Đề Xuất 6/2023 # Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

810

lượt xem

Zoom vừa tung ra bản cập nhật mới, bao gồm nhiều bộ lọc mới và các tính năng bổ sung.

Theo SlashGear, bản cập nhật mới của Zoom được thêm nhiều bộ lọc video thú vị, cho phép người dùng bổ sung mọc sừng, đeo miếng che mắt, đeo kính không gian và những thứ tương tự khác. Ngoài ra còn có các bộ lọc màu như nâu đỏ, đen, trắng… Các bộ lọc nằm trong cùng một menu với nền ảo.

Ngoài ra, Zoom cũng lưu tâm đến nhu cầu của người dùng về việc tùy chỉnh giao diện của họ trong video khi phần mềm hiện cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng và mịn da của video trong cài đặt video. Tương tự như vậy, người dùng có thể chọn tùy chọn “adjust for low light” mới để cải thiện diện mạo của họ khi làm việc trong môi trường thiếu sáng.

Chất lượng âm thanh cũng được chú ý trong bản cập nhật này. Zoom nói rằng họ đã cải tiến tính năng khử tiếng ồn, cho phép người dùng kiểm soát để họ có thể chọn bất kỳ thứ gì từ mức độ triệt tiêu thấp đến cao. Cuối cùng, bản cập nhật mang đến các nút phản ứng và lớp phủ video với nền trong suốt trên bản trình bày.

Zoom là ứng dụng trò chuyện video từ xa, tăng vọt về mức độ phổ biến giữa đại dịch Covid-19 khi nhiều công ty và trường học sử dụng phần mềm đặc biệt này cho nhu cầu giáo dục và làm việc từ xa của họ. Việc bổ sung các tính năng mới hứa hẹn giúp công ty cải thiện hơn nữa khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Theo chúng tôi

Vsmart Cập Nhật Vos 2.5 Cho Vsmart Live, Bổ Sung Rất Nhiều Tính Năng Mới Thú Vị

Vsmart mới đây đã tung ra bản cập nhật VOS 2.5 Beta dành cho một số người dùng Vsmart Live tham gia chương trình trải nghiệm sớm. Bản cập nhật nhật này mang đến nhiều nâng cấp đáng kể cho Vsmart Live như mở khóa khuôn mặt, nhập dữ liệu từ iCloud… nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Bản cập nhật VOS 2.5 Beta trên Vsmart Live.

Hỗ trợ mở khoá bằng khuôn mặt

Vsmart Live khi cài đặt hệ điều hành VOS 2.5 sẽ được bổ sung thêm một phương pháp bảo mật sinh trắc học mới là mở khoá bằng khuôn mặt. Nhưng tính năng này chỉ là dạng 2D và không hoạt động được trong bóng tối do Vsmart Live chỉ được trang bị camera selfie thông thường.

Tuy nhiên theo giới thiệu của Vsmart, tính năng này có tùy chọn “Chống giả mạo khuôn mặt” giúp nâng cao bảo mật nhưng có thể khiến tốc độ nhận diện bị chậm hơn.

Biểu tượng nhận diện khuôn mặt ở màn hình khoá trên Vsmart Live.

Hiệu ứng khi mở khoá bằng dấu vân tay dưới màn hình

Cảm biến tay trong màn hình của Vsmart Live cũng được bổ sung hiệu ứng khi người dùng chạm ngón tay vào để mở khoá. Vsmart cũng bổ sung biểu tượng vân tay ở màn hình luôn bật (Always-on Display), giúp người dùng mở khoá thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nút bật/tắt nhanh chế độ rung

Với VOS 2.5, để kích hoạt nhanh chế độ rung/chuông người dùng có thể thực hiện bằng cách kích vào nút bấm trên thanh thông báo.

Khoá điện thoại khi SIM bị thay đổi

Vsmart bổ sung thêm cho VOS 2.5 tính năng tự động khóa thiết bị khi thẻ SIM thay đổi nhằm tăng cường bảo mật thiết bị. Khi người dùng liên kết thiết bị với tài khoản VinID và đặt một mật khẩu riêng, nếu thay đổi thẻ SIM phải nhập mật khẩu mới có thể tiếp tục sử dụng thiết bị.

Nhập dữ liệu từ iCloud (iPhone)

Với VOS 2.5, người dùng có thể nhập dữ liệu như ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi trực tiếp từ tài khoản iCloud của iPhone vào Vsmart.

Úp điện thoại để tắt chuông

Vsmart bổ sung thêm cho VOS 2.5 một cử chỉ thao tác nhanh mới, để tắt chuông và rung của cuộc gọi đến, người dùng chỉ cần úp điện thoại là được.

Chống rung khi quay phim

VOS 2.5 bổ sung cho ứng dụng camera tính năng chống rung cho quay phim bằng phần mềm giúp đem lại chất lượng tốt hơn, mượt mà hơn.

Thay đổi vị trí nút bấm điều hướng

VOS 2.5 cho phép người dùng điều chỉnh vị trí nút back theo sở thích.

Thêm Nhiều Lợi Ích Thú Vị Của Khiêu Vũ

Chúng ta nghĩ rằng khiêu vũ giúp thân hình thon thả, nhưng như thế chưa đủ bởi các nghiên cứu mới nhất chứng minh khiêu vũ còn làm chúng ta thông minh hơn, tự tin…

Nhiều nghiên cứu cho thấy kích thích tâm trí của một người bằng cách khiêu vũ có thể giúp phòng tránh bệnh Alzheimer và các chứng mất trí khác. Cũng như tập thể dục có thể giữ cho cơ thể khỏe mạnh việc khiêu vũ theo nhạc cũng làm tăng nhận thức sắc sảo ở mọi lứa tuổi.

Một trong những bất ngờ của nghiên cứu là hoạt động có khả năng bảo vệ chống lại bệnh mất trí nhớ cao nhất là khiêu vũ thường xuyên. Khiêu vũ thường xuyên giảm thiểu 76% nguy cơ mắc bệnh và làm cho tinh thần minh mẫn, suy nghĩ sắc sảo hơn. Các lợi ích khác của việc nhảy theo nhạc cũng được nhấn mạnh, bao gồm:

Khi bạn bắt đầu di chuyển cơ thể của bạn, não của bạn bắt đầu sản sinh endorphins , một chất tạo niềm vui, để đáp ứng với hoạt động vận động. Khi chúng ta phải ngồi yên tại bàn cảm giác bồn chồn và chán nản thường xuất hiện. Vì vậy khiêu vũ là một cách tuyệt vời để giữ cho cơ thể và bộ não của bạn vui khỏe.

Khiêu vũ giúp bạn cảm thấy tự tin. Khi bạn nhảy, bạn bắt đầu nới lỏng dần tất cả sự kiềm chế và đạt được sự tự tin về cơ thể và chuyển động nhịp nhàng theo nhạc. Khi bạn nhảy theo nhạc, sự vận động đầy cảm xúc này có hiệu quả giải phóng chính bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực về khuyết điểm của bản thân

Việc khiêu vũ là một trong những cách khám phá những khả năng tiềm ẩn và làm chủ cảm xúc của bản thân tốt nhất. Các động tác, sự di chuyển cơ thể dựa trên tiết tấu âm nhạc giúp tăng cường tất cả các giác quan của bạn và kết quả là những người thường tập nhảy sẽ tăng mức độ nhạy cảm của thể chất và cảm xúc cao hơn.

4. Tăng cường sức sáng tạo

Cũng như việc vẽ tranh, điêu khắc hay sáng tác và ca hát, khiêu vũ cũng là một hoạt động nghệ thuật. Môn nghệ thuật này không chỉ có nhiều lợi ích cho ngoại hình, sức khỏe thể chất mà còn giúp não bộ làm việc linh hoạt hơn. Một số nghiên cứu cho thấy, thường xuyên khiêu vũ theo nhạc giúp gia tăng sự sáng tạo của chúng ta.

Tính Năng Thú Vị Của Design

Tính năng thú vị của Design. ID nổi tiếng về khả năng xuất bản của nó. Với công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể tạo ra sách, tạp chí, áp phích, tờ rơi, tờ rơi – ít nhiều bạn có thể nghĩ đến thiết kế in. Nhưng bạn có biết rằng InDesign có một số tính năng mát mẻ khác không?

1.Tính năng thú vị của Design

Indesign có rất nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu các bạn 3 tính năng thú vị nhất mà chắc chắn bạn chưa biết.

1.1 Tạo các tệp HTML và CSS

Bây giờ bạn có thể tạo ra các trang HTML dựa trên thiết kế in của bạn trong InDesign. InDesign gần đây đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để tạo ra xuất bản kỹ thuật số. Ngày nay hầu hết sách điện tử được tạo ra ở định dạng ePub. Về cơ bản bao gồm việc kết hợp HTML và CSS, do đó, chỉ có logic là các phiên bản mới nhất của InDesign. Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các trang HTML trong phần mềm.

Nếu bạn muốn biến một thiết kế in thành một trang web mà không tốn quá nhiều thời gian vào nó. Tính năng này có thể có ích. Điều đầu tiên bạn cần biết là sẽ xuất tài liệu của bạn từ trên xuống dưới, sau đó từ trái sang phải. Vì vậy, nếu tài liệu của bạn chứa các hình ảnh được đặt ở bên trái (hoặc bên phải) của một khung văn bản. ID nhóm chúng trước khi xuất để giữ cấu trúc. Đây là một tính năng thú vị của Design, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng biết và sử dụng nó.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để tạo ra các đối tượng và phong cách đoạn văn; và áp dụng chúng vào nội dung. Bằng cách đó, tất cả mọi thứ sẽ được gắn thẻ. Các kiểu này sẽ trở thành một trang tính CSS kèm theo tệp HTML của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng, đi vào trình đơn Tệp, chọn Xuất và trong trình đơn thả xuống, chọn HTML. Bạn sẽ có thể chọn nhiều tùy chọn, và InDesign sẽ tạo một tệp HTML. Đồng thời nó tạo một thư mục với hình ảnh và biểu định kiểu CSS

Bạn muốn thiết kế hoá đơn đẹp hơn nhưng dựa vào chức năng máy tính của Excel? Tuy nhiên ngoài Excel bạn có thể tạo ra bằng công cụ khác khi . Hãy thử sử dụng plugin InDesign Tính toán Raynaux.

Nếu bạn có bất cứ điều gì như tôi, bạn không quan tâm đến việc sử dụng Excel hoặc bảng tính OpenOffice để tạo ước tính và hóa đơn của bạn. Vì vậy bạn nên xem xét InDesign như một giải pháp thay thế.

Thật khó để tạo ra một thiết kế thực sự tốt với các công cụ cũ. Bởi vì chúng không được tạo ra với sự xuất bản trong tâm trí – nhưng không có chức năng tính trong InDesign. Cho đến gần đây tôi nghĩ rằng có nghĩa là tôi đã phải chịu số phận để tạo ra các hoá đơn được thiết kế kém (vì tôi không muốn mạo hiểm). Sau đó, tôi đã thử một plugin gọi là Calculs Raynaux

.

Đây là một tập lệnh thực sự đơn giản cho phép bạn tính toán nhỏ vào các tài liệu InDesign của bạn. Nó chỉ hoạt động trong các bảng: bạn có thể thêm, trừ, nhân và chia. Áp dụng chúng vào các cột, các hàng, hoặc các ô đã chọn trong một bảng.

Trên lý thuyết nó hoạt động cho InDesign CS1 to CS4. Nhưng tôi đã thử nó trên CS5 và CS6, và nó hoạt động tốt. Và bây giờ tôi có thể tạo các ước tính và hóa đơn hoàn toàn tùy chỉnh!

1.3. Chơi Space Invaders – Một Tính năng thú vị của Design

Bạn có thể tải về Giao diện Space Invaders miễn phí và chơi trực tiếp trong InDesign. Là một trò chơi, nó khá ấn tượng, như bạn thấy từ ảnh ở trên. Vấn đề duy nhất bây giờ là để tỏa sáng và nhận được một số công việc làm …

Ngoài ra mọi thắc mắc của các bạn về kiến thức đồ họa, kỹ năng sống. Hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đội ngũ support của Tự Học Đồ Họa sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!