Đề Xuất 2/2023 # Zalo Là Gì? Các Tính Năng Của Zalo Mà Bạn Nên Biết # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 2/2023 # Zalo Là Gì? Các Tính Năng Của Zalo Mà Bạn Nên Biết # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Zalo Là Gì? Các Tính Năng Của Zalo Mà Bạn Nên Biết mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zalo là gì? Các tính năng của zalo mà các bạn nên biết và những tác hại mà Zalo đem lại để cho người dùng nên chú ý không bị mắc phải.

Zalo là gì?

Zalo được biết tới là một phần mềm, một mạng xã hội cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều tính năng tiện dụng. Phần mềm này được ra đời vào năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì đã rất phổ biến và được nhiều người sử dụng với hơn 100 triệu lượt tải về.

Zalo được ra đời và phát triển bởi Vinagame – tập đoàn Game hàng đầu Việt Nam. Vì đây là một ứng dụng của người Việt Nam nên từ giao diện cho đến chức năng đều rất là thân thiện, dễ dùng..

Để sử dụng được Zalo bạn chỉ cần tải ứng dụng về từ Google Play (đối với điện thoại), tải ứng dụng trên web hoặc dùng trực tiếp trên web (nếu sử dụng bằng máy tính hoặc laptop) và đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng rồi.

Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh miễn phí cho người sử dụng Zalo khác, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Tính năng tin nhắn thoại trong thời gian 5 phút

Gửi giọng nói, video, nhãn dán, GIF, tin nhắn vị trí và nhiều hơn nữa cho các liên hệ Zalo của bạn hoàn toàn miễn phí.

Chức năng “Nhật ký” để người sử dụng có thể đăng cảm xúc và tải ảnh

Các tính năng của Zalo mà bạn nên biết

Truy cập từ máy tính và mobile

Dễ dàng cập nhật, trao đổi các thông tin mọi lúc mọi nơi.

Truy cập từ cả mobile và máy tính.

Gửi những tin nhắn video tới bạn bè trong khi nhắn tin với thời lượng 15 giây

Tìm kiếm và kết bạn dễ dàng hơn với tính năng “Quét bạn ở gần”

Chia sẻ vị trí hiện tại của mình cho bạn bè trong khi chat

Nhắn tin bằng giọng nói

Nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ phím

Cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin

Người dùng còn có thể vừa đi vừa nói ở mọi lúc mọi nơi

Thông báo các trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi

Gửi nhắn tin siêu tốc mà hoàn toàn miễn phí

Trò chuyện nhóm

Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia những nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất.

Trò chuyện và kết bạn cùng lúc 50 thành viên khác trong nhóm

Tìm và kết nối bạn bè xung quanh

Tìm kiếm bạn bè xung quanh bạn một cách chính xác nhất

Zalo đồng bộ danh sách bạn bè với danh bạ của bạn.

Giúp bạn có thể vừa trò chuyện vừa thể hiện mọi tất cả cảm xúc của mình qua bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc khá độc đáo từ Zalo

Chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ

Tự tin “thách đấu” với bạn bè qua game “Giai Điệu Vui”

Các tác hại của Zalo là gì?

Zalo là gì? mà làm ảnh hưởng xấu bởi các đối tượng này, khiến người dùng hiểu sai về những điều được thấy, đọc. làm mất uy tín… vậy các bạn hãy thận trọng tìm hiểu về các thông tin để tránh các điều đáng tiếc xảy ra.

Cũng giống như các mạng xã hội khác, zalo cũng chỉ là một mạng xã hội nhằm phục vụ cho người dùng. Tuy nhiên có một số đối tượng dùng zalo nhằm các mục đích xấu như lừa đảo, tung những thông tin sai sự thật nhằm thu hút người xem, lập các page giả nhằm quảng bá thương hiệu trá hình hay bán hàng online không uy tín…..

Lịch sử phát triển của Zalo

08/2012 Ra đời với các bản thử nghiệm đầu tiên

09/2012 Ra mắt bản chính thức trên 3 nền tảng iOS, Android và Nokia s40[2]

04/2013 Zalo là một trong những sáu sản phẩm trong nhóm công nghệ đạt giải thưởng Sao khuê 2013

20/03/2014 Đạt mốc 10 triệu người dùng

11/2014 Đạt mốc 20 triệu người dùng

11/2015 Đạt 40 triệu người dùng

04/2016 Đạt mốc 50 triệu người dùng

09/08/2017 Đạt mốc 70 triệu người dùng

3 Tính Năng Cơ Bản Trên Zalo Bạn Cần Biết,Chức Năng Của Zalo

3 Tính năng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây Zalo không hẳn là tính năng mới, nhưng nó là những tính năng cơ bản giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi đăng ký zalo và sử dụng Zalo, chat với bạn bè và đồng nghiệp.

3 Tính năng cơ bản trên Zalo 1.Tạo chat nhóm

Tạo chat nhóm là tính năng cho phép bạn tạo chat nhóm Zalo với số lượng tối đa lên đến 100 người, trong đó bạn có thể thoải mái chat với các thành viên được mời vào cũng như đuổi bất cứu ai bạn không thích ra khỏi nhóm đó. Để tạo chat nhóm ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo, ấn vào Trò chuyện rồi chọn Tạo trò chuyện.

Bước 2: Tích dấu vào tên người muốn mời vào nhóm rồi kết thúc bằng Bắt đầu trò chuyện.

Bước 3: Nhóm tạo đã hoàn thành, và bạn có thể chat trực tiếp või những ai đang online.

2.Chia sẻ file qua zalo

Trên Zalo cho phép bạn chia sẻ file có dung lượng nhỏ hơn 20mb, do đó bạn có thể chai sẻ các dạng file văn bản, dạng nén cho bạn bè mình với tốc độ rất nhanh.

Bước 1: Ấn vào biểu tượng thêm tệp đính kèm.

Bước 2: Chon file cần gửi rồi Open.

Bước 3: Ngay lập tức file của bạn sẽ được gửi đến bạn bè, hoặc nhóm chat.

3.Chụp màn hình trực tiếp

Trên Zalo cho phép chụp ảnh trực tiếp không cần thông qua bất cứu phần mềm nào và cũng rất nhanh chóng, thuận tiện.

Bước 2: Ngay sau khi chụp xong, hình ảnh sẽ được gửi ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-tinh-nang-co-ban-tren-zalo-ban-can-biet-7059n.aspx Hiện Zalo phiên bản cho điện thoại đã bổ sung thêm tính năng đọc tin tức với tên gọi Zalo Channel, sử dụng Zalo Channel, bạn có thể nắm trong tay các sự kiện được diễn ra trong vòng 24h qua mà không phải truy cập vào các trang web tin tức như mọi khi, cách sử dụng Zalo Channel cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng tính năng này thuần thục sau một vài lần dùng mà thôi.

Cập Nhật Các Tính Năng Mới Trên Zalo Bạn Có Thể Chưa Biết

Bản cập nhật Zalo mới nhất đã được VNG phát hành trên các nền tảng Android, iOS và PC. Bản cập nhật mới này ngoài cải thiện hiệu năng còn có bổ sung thêm các tính năng mới trên Zalo hấp dẫn, giúp trải nghiệm trên ứng dụng của bạn tuyệt vời hơn. 1.Tính năng mới trên Zalo: đăng xuất tài khoản từ xa

Với cùng một tài khoản Zalo, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị miễn là bạn đồng ý. Tuy nhiên trong trường hợp bạn quên đăng xuất trên thiết bị bạn không muốn, bạn có thể thoát tài khoản Zalo ngay khi không sử dụng thiết bị đó.

Để xem lại danh sách đăng nhập tài khoản, bạn thực hiện các bước sau:

2. Ghim tin nhắn quan trọng lên đầu trong cuộc hội thoại trên Zalo

Trên Zalo phiên bản mới, bạn nhấn giữ tin nhắn, chọn Ghim. Bạn sẽ thấy tin nhắn đó được ghim lên đầu cuộc trò chuyện.

Để chỉnh danh sách ghim, bạn nhấn Tùy chọn, trong danh sách, bạn nhấn giữ để sắp xếp thứ tự ghim hoặc nhấn dấu trừ để loại bỏ ghim.

3. Đặt lịch nhắc cho cuộc hẹn riêng tư của bạn

Để đặt lời nhắc, bạn nhấn giữ vào tin nhắn, chọn Nhắc hẹn. Sau đó, chọn nhắc Chỉ mình tôi hoặc Cả nhóm và Thời gian nhắc. Xong, chọn Tạo nhắc hẹn.

4. Đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông

Hệ thống Chính phủ điện tử đã được tính hợp trên Zalo được một thời gian để hỗ trợ mọi người thực hiện các thủ tục hành chính. Mới đây, thêm một tính năng mới trên Zalo để phục vụ cộng đồng là đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông từ công an khu vực bạn đang sinh sống. Mặc dù tất cả các cơ quan công an được đồng bộ trên Zalo vào thời điểm này, tuy nhiên chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ được sử dụng nhiều tính năng hơn trên hệ thống này.

Vậy, để có thể đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông, bạn mở khung Tìm kiếm, chọn trang thông tin Công an tại khu vực hiện tại, nhấn Quan tâm.

5. Tìm lại tin nhắn bị ẩn trên Zalo

Khi ẩn tin nhắn, bạn hãy kéo tin nhắn qua trái, sau đó chọn Ẩn và đặt chọn Đặt mã PIN.

Để tìm lại tin nhắn bị ẩn, bạn bấm icon hình Kính lúp phía trên cùng bên trái. Sau đó, nhập mã PIN (4 số) của bạn từng đặt cho tin nhắn đó vào thì sẽ hiện ra tin nhắn mà bạn ẩn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Cài Zalo Trên Máy Tính Và Tính Năng Của Zalo Pc

Ngày: 27-11-2020 bởi: MR Tân Xem: 192 lượt

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…, Ứng dụng Zalo cũng cho phép người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video trò chuyện cùng bạn bè, người thân miễn phí ở bất cứ nơi nào có Internet. Điều đặc biệt hơn ứng dụng này do người Việt Nam tạo ra và hiện tại đang được phát triển bởi công ty cổ phần VNG.

Với phiên bản hiện tại ứng dụng Zalo cho phép bạn sử dụng được thêm nhiều những tính năng tiện lợi và hấp dẫn, điều đặc biệt là nó được miễn phí hoàn toàn.

Cách cài Zalo trên máy tính

Cách 1: Cài Zalo PC thông qua trình duyệt web

Để cài Zalo PC lên máy tính, đầu tiên bạn mở trình duyệt Google Chrome lên, sau đó thì bạn nhập đường dẫn chúng tôi là trang chính thức của Zalo.

Tiếp tục bạn nhấn nút tạo để tạo phím tắt cho Zalo PC trên desktop.

Như vậy trình duyệt sẽ tự động tạo icon trên desktop, bạn có thể dễ dàng nhấp vào icon trên desktop để vào thẳng Zalo như hình dưới.

Sau khi nhấp vào biểu tượng trên thì giống như bạn đang sử dụng trình duyệt để đăng nhập zalo trực tiếp trên Google Chrome, Microsoft edge.

Và bạn được vào thẳng trang web như hình dưới, bạn có thể bật trình duyệt lên rồi nhập trang web chúng tôi vào hoặc có thể vào google search với từ khóa zalo web, zalo pc web, zalo on web sẽ đưa bạn tới đường dẫn bên trên tuy mất thời gian hơn.

Sau đó bạn nhấp vào nút “Dùng bản web” hoặc nút “Đăng nhập” ở trên đều được

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập, bạn có để đang nhập bằng cách không sử dụng mật khẩu bằng cách nhấn vào nút đăng nhập mà không sử dụng mật khẩu

Kế tiếp Zalo sẽ gửi yêu cầu đăng nhập trên zalo phiên bản mobile, và bạn nhấn xác nhận đăng nhập như hình bên dưới, như vậy là bạn đã hoàn thanh việc đăng nhập zalo web

Sau đó bạn nhập tiêu đề, nội dung công việc, giao cho ai?, thời hạn kết thúc công việc, giao tại nhóm nào?. Sau đó nhấn nút giao việc sau khi đã hoàn thành việc điền thông tin công việc:

Tiếp theo là phần cài đặt tính năng của Zalo Web:

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh những tùy chọn sao cho phù hợp với bản thân.

Tính năng xóa lịch sử trò chuyện khi sử dụng zalo web đăng xuất giúp bạn bảo mật thông tin các tin nhắn của mình khi không sử dụng.

Cách 2: Tải Zalo pc phiên bản dành cho máy tính

1.Đầu tiên bạn vào trang chủ chính thức có địa chỉ là chúng tôi Tiếp đó bạn nhấn nút tải giống như hình bên dưới và đợi một lát sau trình duyệt sẽ tự động hoàn thành việc tải về.

2.Sau khi hoàn thành việc tải về bạn vào thư mục đã tải, nhấn vào chúng tôi để khởi động tập tin đã tải.

3. Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt hoặc tiếng Anh cho Zalo pc của mình.

4. Tiếp theo đó bạn đợi một lúc để phần mềm tự cài đặt zalo pc cho máy tính của bạn.

5. Sau một lúc chợ đợi thì phần mềm đã hoàn thành việc cài đặt Zalo pc cho máy tính.

Sau đó bạn nhập điện thoại và đăng nhập, nều bạn quên mật khảu của mình bạn có thể chọn cách đăng nhập mà không sử dụng mật khấu, sau đó zalo sẽ tự động gửi yêu cầu đăng nhập tới phiên bản zalo mobile.

Khi đó bạn mở điện thoại của mình lên, vào ứng dụng zalo, tìm thông báo yêu cầu đăng nhập trên zalo và nhấn vào xác nhận đăng nhập.

Sau khi đăng nhập vào zalo, thì ta có giao diện như thế này:

Giao diện này một phần nào đó giống với giao diện trên phiên bản zalo web mà Tùng Phát đã đề cập như bên trên, nhưng lại có thêm 2 tính năng nữa đó là Zavi Meeting và chụp cắt màn hình.

Tính năng Zavi Meeting cho phép bạn có thể tạo phòng họp mặt online ngay trên máy tính của bạn, bạn nhấn vào tạo cuộc họp hoặc có thể tham dự cuộc hợp mà bạn có mật khẩu để tham gia.

Tính năng chụp cắt màn hình cho phép bạn có thế ngay lập tức chụp những góc hình trên pc của bạn và gửi chúng cho bạn bè.

Tổng hợp các tính năng của Zalo PC

Zalo phiên bản trên máy tính được cải tiến và phát triển với rất nhiều tính năng tiện ích. Ngoài những tính năng đã có ở phiên bản điện thoại như gọi video, nhắn tin, gọi điện , gửi video clip, gửi hình ảnh nhưng với phiên bản pc còn có thêm những tính năng tiện ích như:

Zalo chạy trên máy tính với phiên bản PC sỡ hữu tốc độ gửi tập tin, video hay hình ảnh tốc độ nhanh hơn rất nhiều lần so với phiên bản bạn sử dụng ở Smarphone.

Trên phiên bản PC ứng dụng có thể cho phep bạn đồng bộ hóa tin nhắn với phiên bản trên điện thoại bạn, giúp bạn có thê lưu trữ những dòng tin nhắn quan trọng mà không có ở phiên bản trước

Tính năng chụp màn hình ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi chỉ sử dụng phím tắt Ctrl + Alt + S ngay khi bạn không mở tab ứng dụng Zalo pc.

Bạn có thể tách riêng biệt của sổ gọi video call ra khỏi ứng dụng zalo mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến quá trình nhắn tin khác. Bạn thậm chí có thể gọi video call cho nhiều người khác cùng một lúc.

Phần thông báo được thiết kế lại giúp bạn có thể thấy thông báo ngay lập tức mà không sợ phải bỏ sót những tin nhắn hay những dòng thông báo quan trong nào khác.

Với phiên bản zalo pc này bạn còn có thể tùy chỉnh hay quản lý, chia sẻ những file lên Dropbox hoặc Google Drive ngay trong phần của sổ của Zalo tại phiên bản PC mới này.

Bài viết tương tự của Cách cài zalo trên máy tính và tính năng của zalo pc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Zalo Là Gì? Các Tính Năng Của Zalo Mà Bạn Nên Biết trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!