Đề Xuất 3/2023 # Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hầu hết các mạng xã hội ngày nay đều có cơ chế thiết lập online, tức là bạn có thể tắt hoặc bật trạng thái đang hoạt động trên tài khoản của mình. Các thiết lập hiện hoặc ẩn trạng thái online này có thể được thiết lập với một hoặc nhiều người. Ở Zalo, khi bạn đang truy cập sẽ hiện trạng thái “vừa mới truy cập”, ngược lại nếu bạn không truy cập thì zalo sẽ hiện bạn đã online bao nhiêu phút trước.

Trước hết trả lời cho câu hỏi có tắt được trạng thái “vừa mới truy cập” được không thì câu trả lời là có. Với những phiên bản Zalo cũ, bạn sẽ không thể tắt/bật tính năng này, tuy nhiên, phiên bản cập nhật mới đây của Zalo đã cho phép bạn làm được điều này đối với các thành viên trong danh sách bạn bè của mình.

Bạn lưu ý khi kích hoạt tính năng này bạn sẽ giúp người khác không thể xem được bạn có đang vừa mới truy cập online hay không và ngược lại. Tuy nhiên, khi bạn mở hộp thư tin nhắn với người bạn cần xem, bạn vẫn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái đang online hay vừa mới truy cập.

Cách tắt trạng thái hiển thị vừa mới truy cập Zalo rất đơn giản như sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại android hoặc iOS, sau đó chọn biểu tượng “Danh bạ” như hình bên dưới

Bước 2:

Kéo xuống dưới tại dòng “Bạn mới cập nhật”, bạn có thể tắt hoặc bật chức năng này bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái.

Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo

Bạn không muốn bạn bè trên Zalo biết mình online khi truy cập vào Zalo thì bạn có thể áp dụng cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo. Cách này giúp bạn bè của bạn không biết bạn có online Zalo hay không, từ đó bạn sẽ không bị làm phiền, bảo vệ được quyền riêng tư của bạn tốt.

Cách thực hiện này giúp bạn: Tắt thông báo truy cập Zalo

Thông báo ” Vừa mới truy cập” hay ” Recently online” ở dưới tên của người dùng khi trò chuyện trên Zalo giúp bạn bè của bạn trên Zalo biết được tình trạng trực tuyến gần đây. Tuy nhiên, với một số người dùng thì tính năng này trên Zalo lại gây phiền toái không cần thiết, có khá nhiều người muốn tìm cách tắt thông báo vừa mới truy cập trên Zalo đi để giữ gìn sự riêng tư cho bản thân.

Tiến hành tắt vừa mới truy cập trên Zalo, ẩn trạng thái vừa mới truy cập Zalo

Bản thân Taimienphi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự và với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn đọc về cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Có tắt vừa mới truy cập trên Zalo được không?

Không là câu trả lời cho độc giả khi có thắc mắc về vấn đề này.

Trước hết, cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo hiện tại nhà phát hành KHÔNG hỗ trợ tính năng này. Khi bạn online, bạn bè sẽ nhìn thấy thông tin truy cập của bạn trong phần tin nhắn là vừa mới truy cập, truy cập cách đây x phút hoặc x ngày nào đó. Bạn không thể ẩn tính năng này ngoài việc thoát Zalo hoàn toàn hoặc hủy kết bạn với người đó.

Tắt trạng thái Online với bạn bè được không?

Ngoài ra, với phiên bản cập nhật gần đây Zalo có thêm tính năng hiển thị trạng thái những thành viên đang online trên danh sách bạn bè. Bạn có thể ẩn tính năng này đi bằng cách gạt công tắc về chế độ Off. Tính năng này sẽ giúp bạn bè không xem được trạng thái của bạn đồng thời bạn cũng sẽ không xem được trạng thái của người khác. Tuy nhiên nếu vào phần nhắn tin vẫn sẽ nhìn thấy online.

tắt vừa mới truy cập trên Zalo

, Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo, ẩn thông báo vừa mới truy cập trên zalo,

Thông Tin Dự Báo Thời Tiết Huế Chính Xác Nhất Mới Nhất

Có Gì Mới Trong Bản Cập Nhật Ios 14.2 Vừa Ra Mắt ?

Các tính năng mới có trong iOS 14.2:

Cập nhật 8 hình nền mới với hai phiên bản sáng và tối

Cập nhật thêm hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới bào gồm động vật, đồ ăn, khuôn mặt, con người, nhạc cụ…..

Tối ưu hóa sạc pin cho Airpods để giảm thời gian cần thiết, kéo dài thời lượng pin cho Airpods

Hỗ trợ intercom với HomePod và HomePod mini bằng iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods và CarPlay

Tích hợp Shazam vào hệ điều hành, người dùng có thể thêm tiện ích Shazam vào Trung tâm điều khiển, giúp tìm kiếm bài hát một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Kính lúp có thể phát hiện người ở gần và tính khoảng cách của họ bằng cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Cho phép kết nối HomePod với Apple TV 4K cho âm thanh vòm, stereo và Dolby Atmos

Đổi tên tính năng Reduce Loud Sounds (Giảm âm thanh ồn ào) thành Headphone Safety (An toàn tai nghe), tính năng này giúp cảnh báo cho bạn khi âm thanh ảnh hưởng tới thính giác

Những lỗi được khắc phục trên iOS 14.2:

Widget ảnh không hiển thị nội dung

Lỗi không cho sạc không dây

Ứng dụng ghi âm bị tắt khi có cuộc gọi đến

Màn hình chỉ hiển thị màu đen khi mở video trên Netflix

Các ứng dụng ở Dock trên màn hình chính có thể bị sai thứ tự

Màn hình chỉ hiển thị màu đen khi mở ứng dụng camera

Ứng dụng Apple Watch có thể bị đóng đột ngột khi người dùng mở lên

Lỗi đồng bộ lộ trình GPS, dữ liệu Sức khỏe giữa Apple Watch và iPhone đối với một số người dùng

Thông báo tiếp xúc bị tắt khi đang khôi phục iPhone từ Bản sao lưu iCloud hoặc khi di chuyển dữ liệu đến iPhone mới bằng phần mềm iPhone Migration

Cách cập nhật phiên bản mới nhất:

Lưu ý: Nên sao lưu dữ liệu quan trọng trên thiết bị để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!