Đề Xuất 2/2023 # Vltkm: Ngày 3/11 Sẽ Cập Nhật Tính Năng Kết Hôn Y Như Thật # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 2/2023 # Vltkm: Ngày 3/11 Sẽ Cập Nhật Tính Năng Kết Hôn Y Như Thật # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vltkm: Ngày 3/11 Sẽ Cập Nhật Tính Năng Kết Hôn Y Như Thật mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày mai thôi, cộng đồng game thủ Việt chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trải nghiệm tính năng Kết hôn để có thể kết tóc se duyên, tổ chức hôn lễ cùng với người mình yêu thương.

Theo thông tin mà Game Hot Nhất Hiện Nay cập nhật thì từ ngày 3/11, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) chính thức có thể kết tóc se duyên cùng người mình thương trong game. Không những thế, để tổ chức hôn lễ, người chơi cũng cần lập hẳn “wedding plan” y như thật.

Tìm hiểu về xem ngày, xin cưới, đặt tiệc

Sau khi cầu hôn thành công, cặp đôi cũng cần phải lựa chọn cho mình ngày lành tháng tốt, và mang sính lễ tìm đến Nguyệt Lão để đặt trước hôn lễ. Có 3 loại hôn lễ để lựa chọn đặt trước với quy mô khác nhau gồm: Trang Viên-Tình Nồng, Hải Tân-Lãm Nguyệt, Thuyền-Long Phụng.

Trao thiệp hồng, đừng quên mang quà cưới về

Đám cưới càng đông vui, tân lang tân nương càng nhận được nhiều chúc phúc, và cả các khách mời đến tham dự hôn lễ cũng có “kẹo hỉ” mang về. Chính vì thế, các cặp đôi sau khi chọn được ngày lành tháng tốt, đừng quên “bắn tin” đến toàn thể anh em bang hội, hảo hữu của mình để cùng nhau chứng kiến đoạn kết đẹp của một cuộc tình.

… là lúc kiểm kê “quà cưới”. Sau khi kết hôn, đôi Tân Lang – Tân Nương sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt: giường, bồn tắm riêng chỉ dành cho 2 người. Gia Viên khi đó cũng trở thành sở hữu chung của Tân Lang và Tân Nương.

Dự kiến trong tháng 11 này, game thủ VLTK Mobile đi đâu cũng có thể gặp kiệu hoa, đến nơi nào cũng có thể ngắm nhìn những bộ lễ phục đỏ thắm. Các đám cưới đầu tiên trong VLTK Mobile sẽ diễn ra từ ngày 3/11 và kéo dài suốt tháng.

Chỉ ít giờ nữa thôi là bạn có thể kết hôn, trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của game rồi. Chúc mừng bạn sánh đôi với người yêu và đừng quên chia sẻ niềm vui đó với chúng tôi nha.

Vltkm: Tất Tật Về Tính Năng Kết Hôn Phiên Bản Kiếm Hiệp Tình Duyên

Đính hôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Điều kiện đính hôn

– Hảo hữu khác giới có cấp độ 50 trở lên, độ thân mật 30 trở lên.

– Máy chủ đã mở giới hạn cấp 69.

– Sở hữu vật phẩm Duyên Định Kim Sinh. Có thể mua tại NPC Phụng Hỉ hoặc Kỳ Trân Các.

Tổ đội với hảo hữu thỏa điều kiện, tiến hành sử dụng vật phẩm Duyên Định Kim Sinh để cầu hôn.

Nhân vật được cầu hôn có 60 giây để đưa ra quyết định, quá thời gian trên xem như từ chối.

Lưu ý: Chỉ khi cầu hôn thành công mới tiêu hao đạo cụ Duyên Định Kim Sinh.

Cầu hôn thành công, hệ thống sẽ tiến hành thay đại hiệp bố cáo thiên hạ, đồng thời 2 bên sẽ nhận được nhiều hiệu ứng đặc biệt và danh hiệu Hôn Phu/Hôn Thê.

Khi đã đính hôn, có thể đến Hồng Nương để xin hủy quan hệ đính hôn.

Nếu hủy quan hệ đính hôn sau khi đặt trước hôn lễ, khi hệ thống giải trừ quan hệ sẽ hủy hôn lễ đã đặt và không hoàn trả lại sính lễ.

Kết Hôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Điều kiện kết hôn:

Song phương đã đính hôn thành công.

Trong thời gian Nguyệt Lão tiến hành se duyên cho các cặp đôi. Vào ngày lành tháng tốt cho việc kết hôn, Nguyệt Lão sẽ thông báo đến tất cả các đại hiệp sau.

Thời gian hôn lễ chỉ cử hành vào lúc 10:00 – 24:00 hàng ngày.

Đặt trước hôn lễ:

Song phương thỏa điều kiện có thể đến gặp Nguyệt Lão (Tương Dương) để tiến hành xin phép kết hôn.

Có 3 loại hôn lễ để lựa chọn đặt trước với quy mô khác nhau gồm: Trang Viên-Tình Nồng, Hải Tân-Lãm Nguyệt, Thuyền-Long Phụng.

Sính lễ bao gồm các vật phẩm Tam Sinh Thạch, Hoa Hồng, Cỏ May Mắn. Quy mô khác nhau, tiêu hao số lượng vật phẩm khác nhau. Tam Sinh Thạch có thể mua tại NPC Phụng Hỉ hoặc Kỳ Trân Các.

Sau khi đặt trước hôn lễ sẽ không thể đổi ngày tổ chức hôn lễ, nhưng có thể đổi sang hôn lễ cao cấp hơn.

Hôn lễ đặt trước bị quá hạn, trong 60 ngày có thể trả một nữa phí để xin phép lại, hoặc trả toàn bộ phí để xin phép tổ chức loại hôn lễ khác.

Lựa chọn hôn lễ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hôn Lễ Trang Viên-Tình Nồng:

Trang viên yên tĩnh, mời vài hảo hữu ở khắp trời đất đến dưới nhánh anh đào chứng kiến. Đôi bên ưng thuận, cùng nhau thề hẹn núi sông, đời này kiếp này không phụ lẫn nhau.

Tiêu hao 2 Tam Sinh Thạch, 1 Hoa Hồng, 1 Cỏ May Mắn để làm sính lễ.

Sau khi xin phép, hôn lễ lập tức bắt đầu.

Chỉ đại hiệp Kiếm Hiệp 5 trở lên mới có thể đặt sính lễ, xin phép kết hôn.

Tìm một bãi biển yên bình, mời thân bằng hảo hữu tề tựu. Dưới ngọn hoa đăng, khoác lên người đôi lễ phục đỏ tươi, lập lời thề cả đời không đổi.

Tiêu hao 19 Tam Sinh Thạch, 9 Hoa Hồng, 9 Cỏ May Mắn để làm sính lễ.

Có thể đặt hôn lễ trước 7 ngày, mỗi ngày chỉ diễn ra 1 Hôn Lễ Hải Tân-Lãm Nguyệt.

Chỉ đại hiệp Kiếm Hiệp 9 trở lên mới có thể đặt sính lễ, xin phép kết hôn.

Trên chiếc thuyền xuôi gió vượt sóng, cùng người hữu duyên khắp bốn bể. Dưới sự vây quần của kim long kim phụng, để cả thế giới chứng kiến cho mối tình của đôi uyên ương. Duyên tam sinh, tình vạn kiếp.

Tiêu hao 99 Tam Sinh Thạch, 19 Hoa Hồng, 19 Cỏ May Mắn để làm sính lễ.

Có thể đặt trước 3 tuần, mỗi tuần chỉ diễn ra 1 Hôn Lễ Thuyền-Long Phụng.

Chỉ đại hiệp Kiếm Hiệp 12 trở lên mới có thể đặt sính lễ, xin phép kết hôn.

Hoạt động hôn lễ như thế nào?

VLTKm

Thề non hẹn biển: Phu thê mỗi bên nhập lời yêu thương dành cho đối phương, yêu thì hãy lên tiếng thể hiện nào!

Chúc phúc: Đại hiệp tham dự hôn lễ, đừng quên để lại lời chúc cho Tân Lang Tân Nương.

Tặng Lễ Kim: Chư vị có thể tặng lễ kim khác nhau để để chúc phúc cho Tân Lang Tân Nương. Sau khi kết thúc hôn lễ, lễ kim nhận được sẽ được chia đều cho Tân Lang Tân Nương.

Phát lì xì: Sau khi bái đường, Tân Lang Tân Nương có thể phát lì xì cho thành viên Bang Hội. Quy mô khác nhau, lì xì được phát sẽ khác nhau, đại hiệp Bang Hội đừng bỏ lỡ.

Sau khi kết hôn, Tân Lang và Tân Nương sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau:

Gia Cụ kết hôn: Giường, Bồn Tắm chỉ dành cho 2 người.

Gia Viên cả 2 trở thành sở hữu chung của Tân Lang và Tân Nương.

Hôn Thư: Chứng nhận kết hôn, cùng lời hứa 2 bên. Sau khi kết hôn, vào dịp kỷ niệm 1 tháng, 6 tháng và 1 năm, có thể nhờ Hôn Thư chỉ dẫn thực hiện lễ kỷ niệm với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Danh Hiệu Phu Thê:

Tùy theo quy mô kết hôn mà nhận được phẩm chất danh hiệu khác nhau. Danh hiệu ban đầu là mặc định, có thể đến Nguyệt Lão để tự định nghĩa danh hiệu mới. VLTKm

Khi quan hệ Phu Thê gặp trắc trở có thể đến Hồng Nương xin phép ly hôn.

Có 2 dạng ly hôn:

Thỏa thuận ly hôn: Song phương lập đội đến Hồng Nương xin phép giải trừ quan hệ. Cưỡng chế ly hôn: Đơn phương đến chỗ Hồng Nương, tiêu hao 1000 Nguyên Bảo để xin phép và chờ trong 24 giờ để xác nhận. Trong thời gian chờ có thể hủy xin phép ly hôn. Nếu 1 bên rời mạng quá 14 ngày có thể đến Hồng Nương xin cưỡng chế ly hôn không cần tốn phí. Trong 30 ngày sau khi kết hôn sẽ cấm ly hôn.

Sau khi ly hôn, Nguyệt Lão sẽ thu lại Lễ Phục, Hôn Thư, Nhẫn Cưỡi, danh hiệu Phu Thê, gia cụ kết hôn. Đôi bên sẽ bị giảm thân mật và tự dọn ra khỏi Gia Viên của đối phương.

Chuyển phái sau khi kết hôn sẽ không ảnh hưởng quan hệ song phương.

Lễ phục dựa trên thể hình nhân vật. Nhân vật thể hình khác nhau, lễ phục khác nhau.

Sính lễ được Nguyệt Lão thu nhận, quy ra thành lì xì bang hội chia đều cho Tân Lang và Tân Nương

Cập Nhật Tính Năng Mới Của Excel 2013

Cập nhật vào 23/02

Excel 2013 đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi phát huy được những tinh hoa của excel 2010 và có những phát triển mới. Để cập nhật tính năng mới của phần mềm này, chúng ta cần theo các chỉ dẫn quan trọng và hữu ích.

Microsoft Excel có thể coi là phần mềm văn phòng thân thiết với nhiều người và được sử dụng phổ biến tương đương như Microsoft Word. Nó giúp tổ chức dữ liệu dưới dạng bảng biểu một cách khoa học và linh hoạt, đồng thời hỗ trợ phân tích, thống kê, đánh giá dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua các hàm tính toán và biểu đồ.

Bài này sẽ không phải là tài liệu hướng dẫn những thao tác cơ bản của Excel vì những thao tác này vẫn được “di truyền” từ Excel 2010 (và các đời trước nữa) sang Excel 2013. Thay vào đó chúng ta sẽ tìm hiểu về những cái mới nổi bật nhất của Excel 2013 .

Thêm các hàm toán học

Trước hết, Excel 2013 được bổ sung thêm một số hàm tính toán mới. Vì thế để tìm hiểu về các hàm mới này, bạn có thể dùng hộp thoại Insert Function.

Bước 1: Chọn ô bạn muốn thực hiện hàm.

Bước 2: Vào tab FORMULAS, chọn Insert Function ngay đầu tiên.

Bước 5: Người dùng Excel có thể sử dụng các hàm một cách nhanh chóng hơn bằng dấu “=” và gọi tên hàm, vì thế hãy tham khảo thêm tên các hàm mới tại đây.

Trong Excel 2013, bạn có thể phân tích, đánh giá dữ liệu một cách tức thì ngay sau khi nhập xong bảng dữ liệu.

Bước 1: Bôi đen toàn bộ vùng dữ liệu bạn muốn phân tích nhanh.

Người dùng Excel có thể sử dụng các hàm một cách nhanh chóng bằng dấu “=” và gọi tên hàm.

Bước 2: Bấm chọn nút Quick Analysis hiện ra phía góc dưới bên phải của vùng dữ liệu đã chọn (phím tắt là Ctrl + Q).

Bước 4: Chọn một kiểu phân tích (bạn có thể để chuột phía trên mỗi lựa chọn để xem trước).

Không chỉ giúp người dùng nhanh chóng phác họa ra hình thái dữ liệu bằng các biểu đồ, Excel 2013 còn biết khuyến nghị biểu đồ nào phù hợp với dữ liệu của bạn nếu cần.

Bước 1: Để nghe lời khuyên biểu đồ phù hợp từ Excel 2013, bôi đen vùng dữ liệu của bạn.

Bước 3: Cửa sổ Insert Chart sẽ hiện ra với tab Recommended Charts đã mở sẵn. Xem qua những kiểu biểu đồ được Excel 2013 cho là phù hợp bằng cách chọn trong danh sách. Nếu đã hài lòng, hãy bấm OK, còn nếu chưa tìm thấy biểu đồ như ý, bạn vẫn có thể mở thẻ All Charts để xem toàn bộ các kiểu biểu đồ.

Điền nhanh hay Flash Fill, là chức năng mới nổi bật của Excel 2013 được Microsoft giới thiệu rất nhiều thời gian gần đây. Chức năng này giống như một trợ lý giúp nhập liệu hoàn thiện cho bạn ngay khi nắm bắt được kiểu mẫu dữ liệu bạn định nhập.

Ví dụ, bạn đã có sẵn một danh sách dài tên họ đầy đủ của một tập thể nhưng giờ muốn tách riêng ra một cột tên, một cột họ.

Bước 1: Nhập tên người đầu tiên sang cột bên cạnh.

Flash Fill đã đoán ra được ý định của bạn và gợi ý điền hộ cho cả danh sách còn lại

Một khả năng mới nổi bật và đáng chú ý nhất của Excel 2013 đương nhiên là việc người dùng có thể lưu trữ công việc dang dở lên kho điện toán đám mây và làm tiếp trực tuyến ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải trên thiết bị cũ.

Những Tính Năng Sẽ Có Trên Samsung Note 9 Khi Cập Nhật Android 9.0 Pie

Với chế độ ban đêm này, bạn có thể bật thủ công bất cứ lúc nào kho bạn muốn sử dụng

Với chế độ này, bạn có thể bật thủ công bất cứ lúc nào kho bạn muốn sử dụng. Ngoài ra, nó cũng có tính năng hẹn giờ thông minh khi nào bạn muốn bật hoặc chế độ tự động kích hoạt khi bạn sủ dụng điện thoại trong bóng tối. Đây là tính năng khá hấp dẫn và thiết thcuwj cho người dùng.

Mang đến cải tiến mới, sửa lỗi, vá bảo mật

Nếu bạn đang gặp vấn đề trên Galaxy Note 9 ở phiên bản Android 8, bạn nên nâng cấp lên Android 9 ngay sau khi được cập nhật chính thức, bạn sẽ nhận được rât nhiều cải tiến về hiệu suất, sửa lỗi ocnf tồn đọng và vá lỗi bảo mật quan trọng.

Cụ thể, trong bản cập nhật Android chính thức sắp tới, Galaxy Note 9 sẽ khác phục vấn đề về hiện tượng hụt pin nghiêm trọng, Bluetooth và GPS không hoạt động trên phiên bản cũ. Ngoài ra, Android Pie còn khắc phục các vấn đề về độ trễ UI, khởi động lại ngẫu nhiên, khóa và đóng băng ứng dụng.

Bàn phím được cải tiến Samsung đang lên kế hoạch cải tiến mới bàn phím

đang lên kế hoạch cải tiến mới bàn phim, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn trên Android Pie. Chế độ nổi phím khi bấm sẽ trang bị lại khi Android 9 Pie được phát hành. Tính năng này cũng đã từng xuất hiện trên Android KitKat nhưng sau này Samsung đã loại bỏ chúng. Bàn phím nổi sẽ giúp bạn di chuyển phím bấm đến vị trí phù hợp nhất để bạn nhập dữ liệu dễ dnagf bằng hai tay. Nếu bạn quan tâm đến tính năng này, nó cũng rất thú vị.

Ngoài ra, còn nhiều điều thú vị khác Sẽ có rất nhiều tính năng được cập nhật trong phiên bản mới

Adaptive Battery Android Pie 9.0 có thể tự xác định và lưu vào trong bộ nhớ những ứng dụng nào được sử dụng thường xuyên, đồng thời đưa các ứng dụng ít sử dụng về trạng thái “ngủ” sau khi người dùng về màn hình home. Điều này có nghĩa là Android Pie sẽ dựa vào thói quen sử dụng smartphone của người dùng để khiến cho điện thoại chỉ dành pin để chạy những ứng dụng mà Adaptive Battery xác định thường xuyên được sử dụng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vltkm: Ngày 3/11 Sẽ Cập Nhật Tính Năng Kết Hôn Y Như Thật trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!