Top 4 # Xem Nhiều Nhất Zalo Mất Tính Năng Tìm Bạn Quanh Đây Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo 2022, Tính Năng Tìm Quanh Đây

Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2020 vẫn được áp dụng, cho phép bạn có thể kết bạn với những người bạn ở quanh mình trong vòng bán kính nhất định mà Zalo giới hạn. Cách này thay cho các xin số điên thoại và tìm bằng số điện thoại, tiết kiệm được thời gian kết bạn tối ưu nhất.

Cách này giúp bạn:– Có link tải Zalo mới nhất– Tìm bạn bè quanh đây và kết bạn được nhiều bạn

Sau một thời gian dài bảo trì, nâng cấp thì tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo đã quay trở lại với một diện mạo mới. Thay vì thiết lập như một tính năng này có sẵn như các phiên bản cũ thì nay Zalo đã chuyển Tìm bạn quanh đây trên Zalo như một tiện ích hỗ trợ, người dùng cần kích hoạt để sử dụng. Vậy làm thế nào để thiết lập, sử dụng tính năng tìm bạn trên Zalo cho Android hay iPhone thì mời bạn theo dõi hướn dẫn chi tiết trong nội dung sau đây.

Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo điện thoại

Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại Anndroid hay iPhone cũng tương tự như nhau. Vì vậy Tamien phi sẽ chỉ hướng dẫn bạn bật tính năng Tìm quanh đây trên giao diện iPhone, giúp bạn dễ dàng tìm bạn trên Zalo đối với những người dùng đang hoạt động và check-in ở quanh khu vực của người dùng.

Để sử dụng tính năng Tìm quanh đây mượt mà, ổn định nhất, bạn hãy download Zalo phiên bản mới nhất về thiết bị của mình.

– Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android– Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo như bình thường. Trên thanh công cụ tìm kiếm ở phía trên màn hình, bạn nhập từ khóa “Tìm quanh đây” và nhấn vào chức năng Tìm quanh đây trong danh sách kết quả gợi ý.Trong cửa sổ giới thiệu chức năng, bạn nhấn vào nút Quan tâm.

Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ làm việc mới. Tại đây bạn nhấn vào nút Bắt đầu.Hệ thống sẽ yêu cầu cấp quyền chia sẻ thông tin, vị trí, hãy nhấn Cho phép truy cập để đồng ý.

Bước 3: Zalo sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách những người dùng ở gần mà hệ thống đã định vị được giống như hình bên dưới,

Lưu ý: Những người dùng hiển thị trong danh sách này là những người cũng đang bật tính năng Tìm quanh đây để tìm bạn trên Zalo.

Ngoài ra, Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để tìm bạn bè Zalo theo chủ đích. Trong cửa sổ làm việc chính của Tìm quanh đây, bạn nhấn vào Tìm Bạn. Bộ lọc bao gồm 2 phần:– Đối tượng tìm kiếm: Người dùng tìm kiếm theo các thiết lập mà mình mong muốn. + Giới tính + Tuổi– Ai có thể tìm thấy bạn: Chỉ hiển thị tài khoản của bạn trong danh sách tìm kiểu của những người nhất định. + Giới tínhSau khi hoàn thành, bạn nhấn Cập nhật để lưu và thực hiện thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-zalo-tren-dien-thoai-qua-tinh-nang-tim-quanh-day-13115n.aspx

Cách Tắt Tìm Quanh Đây Trên Zalo

Tìm quanh đây trên Zalo là một tính năng rất hay. Nó giúp bạn dễ dàng tìm ra được những người bạn có thể bạn quen biết ở gần xung quanh bạn đang sử dụng Zalo. Tuy nhiên, tính năng này một số người cả thấy bị làm phiền và muốn tắt nó đi. Vâng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng Tìm quanh đây trên Zalo và nếu như bạn chưa biết cách tắt tính năng này như thế nào thì xin mời xem các bước bên dưới.

Cách tắt Tìm quanh đây trên Zalo

Nên xem: Cách ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo chọn mục Thêm (1) rồi chọn tiếp mục Tìm quanh đây (2).

Bước 2: Trong Tìm quanh đây chọn mục dấu 3 chấm ngang.

Bước 3: Một thông báo sẽ hiện lên, bạn hãy chọn là Xóa vị trí, tránh làm phiền.

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy nhấn Có để xác nhận xóa vị trí.

Nên xem: Hướng dẫn cách chặn tin nhắn, chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Kích Hoạt Chức Năng “Tìm Quanh Đây” Bị Ẩn Trên Zalo

Bài viết này của Tekcafe sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để kích hoạt tính năng “Tìm quanh đây” đang bị ẩn vì lí do bảo trì trên Zalo.

Trước đây Zalo đã từng gây sốt với tính năng “Tìm quanh đây” vì sự tiện dụng và đơn giản trong cách sử dụng. Nhưng khi đó có nhiều đối tượng khách hàng sử dụng tính năng này vào sai mục đích nên Zalo đã quyết định hủy bỏ tính năng này. Tuy nhiên trên phiên bản Zalo mới nhất, tính năng này đã được tìm thấy cùng tính năng “Phòng trò chuyện”. Cả 2 tính năng đều được ẩn và nếu kích hoạt tính năng này, bạn sẽ thấy dòng thông báo: “Chức năng Tìm quanh đây và Phòng trò chuyện tạm thời dừng vì lí do bảo trì”. Có lẽ tính năng này hiện chỉ đang dừng lại ở mức độ thử nghiệm.

Nếu muốn kích hoạt tính năng này, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào Zalo, trên thanh tìm kiếm ấn “Tìm quanh đây”. Sau đó chức năng này sẽ hiển thị ra và hỏi người dùng có quan tâm đến chức năng hay không. Và để sử dụng chức năng này, chúng ta cần quyền truy cập vào phần Vị trí trên điện thoại của bạn (trên cải Android lẫn iOS).

Chúng ta có thể sử dụng tính năng này nhanh chóng ở ngay phần giao diện tin nhắn của Zalo. Khi bạn kích hoạt tính năng này, sẽ có một phần của sổ tương tự như tin nhắn bình thường được nằm ở phần giao diện tin nhắn của Zalo, giúp bạn truy cập nhanh tính năng này mà không cần sử dụng đến thanh tìm kiếm một lần nữa.

Ở ngay phía trên phần giao diện chức năng “Tìm quanh đây”, chúng ta có thể thực hiện việc lọc các đối tượng, độ tuổi, giới tính của mình để giới hạn phạm vi tìm kiếm.

Bước 2: Nếu bạn muốn hủy tính năng “Tìm quanh đây”, hãy nhấn vào phần của sổ của chức năng này ở phần giao diện tin nhắn. Sau khi truy cập được tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và ấn chọn ” Bỏ quan tâm”.

Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Zalo

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Lý do tại sao nhiều người muốn tìm điện thoại bị mất qua zalo?

Ngày nay, điện thoại dường như đã trở thành vật bất ly thân của hầu hết chúng ta. Chưa kể đến việc điện thoại của bạn đắt tiền hay không thì nó cũng là phương tiện lưu trữ những thông tin cá nhân, những hình ảnh kỷ niệm đáng quý…cho nên nếu lỡ xui rủi làm mất điện thoại nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang và bực bội.

Lúc này “có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều người sẽ làm đủ mọi cách để truy lùng theo dấu vết chiếc di động, nhất là thông qua các ứng dụng có kết nối và định vị vị trí như các ứng dụng mạng xã hội có sẵn trên điện thoại. Zalo, một trong những ứng dụng được cài đặt rộng rãi nhất hiện nay tất nhiên cũng không nằm ngoài tầm ngắm.

Tìm điện thoại bị mất qua Zalo có khả thi?

Tìm điện thoại iPhone bị mất

Điều kiện tiên quyết để tìm theo cách này là điện thoại của bạn phải còn đang mở nguồn và luôn được kết nối Internet qua mạng wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G, đồng thời trước khi bị mất bạn đã kích hoạt tính năng Find My Iphone trên điện thoại. Sau khi thỏa mãn ba điều kiện trên thì bạn có thể tiến hành tìm kiếm chiếc iPhone theo các bước sau:

Bước 1: Mở máy tính lên và nhanh chóng tìm kiếm trang web chính thức của iCloud trên mạng, sau đó bạn hãy sử dụng Apple ID mà bạn đã dùng để đăng nhập trên chiếc điện thoại bị mất để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Trong giao diện tùy chọn hiện ra, bạn hãy nháy chọn vào biểu tượng Find My iPhone/ Tìm iPhone như hình dưới:

Bên cạnh đó, iCloud còn cung cấp thêm cho bạn ba tính năng tiện lợi để hỗ trợ bạn tìm kiếm và bảo vệ giữ liệu điện thoại như hình:

Play sound (Phát âm thanh): Ngay từ cái tên bạn đã có thể đoán được chức năng này sẽ làm gì rồi đúng không? Khi chọn tính năng này iPhone của bạn sẽ đổ chuông để bạn dễ dàng lần theo âm thanh đó mà tìm thấy điện thoại. Và lưu ý là dù cho bạn có để chế độ rung đi nữa thì tính năng này vẫn hoạt động tốt. Do vậy sau khi xác định điện thoại bị lạc mất ở phạm vi gần như trong nhà, trong quán cà phê, thì bạn mới nên dùng chức năng này nha.

Lost mode (Chế độ mất): Đây là chức năng thú vị giúp bạn khóa màn hình từ xa trong trường hợp bạn chưa cài đặt mật khẩu màn hình trước đó. Đồng thời từ đây bạn cũng có thể để lại số điện thoại và lời nhắn tới người khác để họ có thể liên lạc lại với bạn nếu có nhặt được.

Erase iPhone (Xóa iPhone): Tình huống xấu nhất, khi bạn đã ngậm ngùi kết luận rằng trên 90% khả năng là không thể gặp lại “em” điện thoại thân yêu nữa thì bạn có thể sử dụng chức năng Xóa iPhone này để xóa sạch dữ liệu cá nhân trên máy ( trừ thẻ SD nha) để tránh việc thông tin của bạn bị kẻ gian đánh cắp, lợi dụng, dùng cho mục đích xấu.

Những tính năng này của iPhone tiện lợi ở chỗ dù cho điện thoại của bạn không được kết nối Internet thì bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác trên web bình thường, các thiết lập này sẽ ngay lập tức được áp dụng khi điện thoại bạn được kết nối mạng trở lại.

Tìm điện thoại Android bị mất

Bước 1: Bạn cần mở trang web của Android Manager Device trên Google lên sau đó đăng nhập bằng tài khoản gmail mà bạn đã đăng nhập trên chiếc điện thoại bị mất.

Bước 2: Giao diện mới với bản đồ hiện ra như hình dưới sẽ chỉ cho bạn biết vị trí của chiếc điện thoại theo thời gian thực. Ngoài ra nếu nhìn xuống cạnh bên dưới màn hình, bạn sẽ thấy ba tính năng có sẵn vô cùng hữu ích cho việc tìm kiếm.

Ring (Đổ chuông): Khi điện thoại bị lạc trong phạm vi gần như trong phòng, quanh nhà nhưng bạn lại không thể xác định được chính xác nó nằm ở đâu thì bạn nên sử dụng tính năng này để bật chuông điện thoại mức to nhất, sau đó chỉ việc lần theo tiếng chuông để tìm thôi.

Đừng lo lắng là nếu bạn lỡ để điện thoại ở chế độ im lặng hay chế độ rung thì không sử dụng được nha, bởi vì miễn là không bị tắt nguồn thì dù bạn cài chế độ chuông nào để thoại vẫn sẽ kêu to hết cỡ đó.

Lock (Khóa): Nếu bạn lo sợ về độ bảo mật của máy, hoặc quên chưa cài khóa màn hình thì chức năng sẽ giúp bạn khóa máy từ xa.

Erase (Xóa): Chức năng này là phương án bất đắc dĩ nếu bạn không thể tìm về chiếc điện thoại và không muốn người khác xem hoặc đánh cắp thông tin cá nhân. Khi chọn Erase thông tin cá nhân trong điện thoại của bạn sẽ bị xóa hết từ xa.