Top 12 # Xem Nhiều Nhất Zalo Bỏ Tính Năng Đã Xem Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo

Hầu hết các mạng xã hội đều có cài đặt cho chế độ hiển thị “Đã xem” như instagram, facebook, viber… và Zalo cũng thể. Tính năng này giúp trong lúc trò chuyện các bạn có thể biết được người nhận tin nhắn đã đọc tin nhắn từ bạn hay chưa. Tuy nhiên tính năng này có đôi khi khá phiền toái khi bạn nhận được tin nhắn và có việc bận cần giải quyết ngày mà chưa kịp trả lời người gửi. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có từ bạn bè của bạn. Để tắt tính năng này trên Zalo khá đơn giản. Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên và nhấn vào biểu tượng 3 chấm dưới góc trái của giao diện Zalo. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng để vào cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt các bạn nhấn chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong giao diện quyền riêng tư các bạn sẽ nhìn thấy phần hiển thị trạng thái đã xem. Các bạn nhấn vào tùy chọn Bật / Tắt bên cạnh để tắt trạng thái hiển thị đã xem đi.

Sau khi các bạn đã tắt chức năng này người gửi tin nhắn đên các bạn sẽ không nhận ra các bạn đã xem nội dung tin nhắn.

Như vậy sau bài viết hướng dẫn tắt tính năng “ đã xem “ trên Zalo của chúng tôi các bạn đã biết thêm 1 tính năng khá hay giúp các bạn tránh những tình hướng phiền toái không đáng có trong khi sử dụng Zalo rồi đó.

Cách Tắt Tính Năng ‘Đã Xem’ Trên Facebook Messenger

Cách tắt tính năng ‘đã xem’ trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn kích vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích Facebook Unseen

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh của Facebook Unseen xuất hiện trên thanh công cụ, bạn nhấn vào biểu tượng rồi tích chọn vào các mục sau:

Block the “seen” feature of the chat: Tắt tính năng đã xem khi trò chuyện.

Block the typing indicator of the chat: Tắt dòng chữ đang nhập tin nhắn.

Như vậy, là bạn đã hoàn tất việc tắt chế độ đã xem trên Facebook Messenger rồi đấy. Giờ thì bạn có thể thỏa thích xem trước tin nhắn của người khác gửi đến cả trên điện thoại hoặc máy tính mà không bị hiện dòng chữ “đã xem”.

“Thực hiện: Đăng ký 4G MobiFone ngay cho “dế yêu” để tận hưởng data tốc độ cao nhanh gấp 20 lần.

Cách 2. Tính năng J2TeaM Security

Ngoài bảo vệ tính riêng tư, tùy chỉnh giao diện trên Facebook, J2TeaM Security còn giúp bạn vô hiệu hóa thông báo “Đã xem” khi trò chuyện trên Facebook Messenger.

Bước 1: Bạn kích vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích J2TeaM Security.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy J2TeaM Security xuất hiện trên thanh công cụ, nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện và chọn Tùy chọn.

“Bạn đã biết: Cách giảm tương tác với một ai đó trên Facebook chưa?

Khi cửa sổ thiết lập xuất hiện, bạn kéo xuống dưới chọn vào Chặn “đã xem” trong trò chuyện ở mục Quyền riêng tư (Trên Facebook) là xong. Ngoài ra, J2TeaM Security còn mang đến một số lựa chọn bảo mật khác như:

Bảo vệ theo thời gian thực.

Sử dụng cơ sở dữ liệu online.

Chặn Self-XSS trên Facebook.

Cách 3. Facebook Chat Privacy

Facebook Chat Privacy sẽ giúp bạn vô hiệu hóa thông báo đã đọc trên Facebook Messenger, từ đó bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn mà người gửi không hề hay biết.

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích Facebook Chat Privacy

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn kích vào biểu tượng Facebook Chat Privacy trên thanh công cụ, tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào Disable ở lựa chọn đầu tiên là xong.

Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Thu Hồi Trên Zalo Messenger Facebook

Các bạn đang tìm cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo, Messenger – Facebook? Tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo Facebook là một trong những tính năng thú vị, tính năng cho chúng ta khả năng chữa cháy trong những trường hợp khác nhau. Đây là tính năng đánh vào tính bảo mật thông tin người dùng, tính năng thu hồi tin nhắn trên Zalo, Messenger – Facebook sẽ xóa hoàn toàn tin nhắn đã gửi, từ đó nếu có ai đăng nhập vào được tài khoản của mình thì họ hoàn toàn không biết mình đã gửi tin nhắn chứa nội dung gì.

Phải nói rằng, nếu người bên kia đã cố tình xóa nội dung tin nhắn thì chắc chắn nội dung đó có chứa nội dung nhạy cảm, hoặc là họ lỡ nhắn nhầm, họ muốn nhắn tin nhắn bí mật với người khác nhưng không muốn ai biết, họ muốn tạo cảm giác tò mò cho chúng ta… Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa thì cái sự tò mò của chúng ta là vô hạn, hãy xem có cách nào xem các tin nhắn đã thu hồi trên các ứng dụng này.

Có những cách truyền thống và nghe có vẻ hơi ngớ ngẫn, tuy nhiên để tránh tình trạng bị người khác gửi tin nhắn xong mà thu hồi, chúng ta hãy cài đặt ứng dụng này theo cách riêng của chúng ta. Hãy vào phần cài đặt ứng dụng, chọn phần thông báo, chúng ta hãy chọn thông báo và xem trước.

Khi thực hiện cài đặt bước này xong, tin nhắn khi được gửi đến máy chúng ta thì nội dung sẽ được hiển thị ra màn hình, từ đó chúng ta có thể xem nội dung của tin nhắn chỉ bằng một cái bấm nút màn hình. Nếu người gửi có thu hồi tin nhắn thì họ cũng không hề biết việc chúng ta đã xem được nội dung mà họ đã gửi cho chúng ta.

Thám tử tư khu vực Tây Nguyên:

– Giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng

– Giá thuê thám tử tư Buôn Ma Thuột

– Văn phòng thám tử tại Pleiku Gia Lai

Đối với ứng dụng Zalo, tính năng được thu hồi rất nhanh. Nếu chúng ta không kịp đọc thì thông tin còn lại chỉ là dòng chữ tin nhắn đã được thu hồi. Và quả thực để đọc tin nhắn đã thu hồi này là rất khó, kể cả người đã gửi tin và người nhận tin rất khó để có thể khôi phục tin nhắn lại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có rất nhiều cách để biết bằng được các bí mật này. Cùng xem nào.

1. Cài phần mềm theo dõi lên máy người gửi.

Đây là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất. Phương pháp cài phần mềm sẽ giúp chúng ta xem toàn bộ tin nhắn có trên các ứng dụng, kể cả các tin nhắn đã được thu hồi. Khi cài phần mềm theo dõi điện thoại lên mày của người gửi, không chỉ chúng ta chỉ xem được tin nhắn đã thu hồi với mình, mà chúng ta còn có thể xem được tất cả các nội dung tin nhắn với người khác nữa.

Bên cạnh có thể đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger – Facebook, Viber… Phần mềm còn cho chúng ta nhiều tính năng hữu ích khác nữa, như nghe các cuộc gọi thoại 2 chiều, định vị điện thoại người sử dụng, xem các hình ảnh, danh bạ, tin nhắn SMS 2 chiều… có trên chiếc điện thoại đó. Phần mềm này quả là một tay gián điệp ngầm chuyên nghiệp mà không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể vượt qua được nó. Bạn có muốn tìm hiểu mua phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại ở đâu giá rẻ tốt nhất không?

Nếu nghi ngờ mình đang bị theo dõi bằng phần mềm nghe lén đọc trộm tin nhắn này, các bạn cũng có thể tự mình làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại để không bị người khác theo dõi trộm mình.

2. Thuê dịch vụ hack Zalo Facebook của người gửi.

Thuê dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội cũng là cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo, Messenger – Facebook. Dịch vụ có thể đọc tất cả các tin nhắn đã thu hồi, đọc tin nhắn hiện có, và ngoài ra, chúng ta còn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và tất cả những nội dung tin nhắn mà người đó đã nhắn cho bất kỳ ai.

Đây là một phương pháp để đọc và xem các tin nhắn đã được thu hồi trên Zalo mà người gửi đã thu hồi, tuy nhiên chúng tôi cũng muốn nói với các bạn rằng, hiện nay để thực hiện công việc hack các tài khoản mạng xã hội là tương đối khó, đặc biệt đối với các ứng dụng có tính bảo mật cao như Zalo Facebook. Vì vậy nếu không thực sự cần thiết, các bạn cũng không nên sử dụng phương pháp này để tránh bị lừa đảo.

7 Tính Năng Mới Cực Hay Trên Zalo Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Zalo là ứng dụng không thể thiếu đối với nhiều người, và trong bài viết này, mình xin chia sẻ 7 tính năng mới rất hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

1. Gọi video chia đôi màn hình, Mini View

Đây là tính năng mới trên Zalo sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khi gọi video, chúng ta có thể chia đôi màn hình giúp mang lại cảm giác như 2 người đang đứng trò chuyện trực tiếp với nhau. Bên cạnh đó là Mini View giúp thu nhỏ khung video để vừa chat vừa nhìn thấy nhau khá thú vị.

Để thực hiện, các bạn vào danh bạ, bấm cuộc gọi video cho người cần gọi.

Khi người kia bắt máy sẽ xuất hiện cửa sổ thu nhỏ như hình dưới, các bạn bấm vào dấu mũi tên để chia đôi màn hình. Chúng ta tiếp tục bấm vào dấu mũi tên để thu nhỏ khung video lại dạng bong bóng để 2 người vừa gọi vừa chat với nhau.

2. Viết Status chữ đậm

Tính năng này gần giống như viết Status trên nền màu của Facebook, giúp làm nổi bật nội dung mà chúng ta muốn chia sẻ.

Trong khung chia sẻ cảm xúc, các bạn chọn icon “chữ có màu” như hình dưới và lựa chọn kiểu chữ mình muốn viết.

3. Tạo username để người khác tìm bạn dễ dàng hơn

Chúng ta có thể tìm nhau bằng số điện thoại nhưng nếu không muốn tiết lộ thông tin cá nhân thì các bạn dùng tính năng này.

Các bạn nhập username của mình sao cho dễ nhớ hay tạo dấu ấn cá nhân. Khi tạo thành công người khác chỉ nhập username là sẽ tìm được bạn.

4. Livestream trong nhóm chat

Tính năng này khá hay khi chúng ta tường thuật trực tiếp một sự kiện, một cuộc gặp gỡ các thành viên trong một nhóm chat, khác với livestream trên trang cá nhân.

Trong nhóm chat các bạn bấm vào icon livestream, bấm phát trực tiếp, trong giao diện livestream chúng ta có thể trò chuyện và tương tác với nhau.

5. Tắt tự động phát video

Việc này sẽ giúp tiết kiệm mạng 3G, 4G. Các bạn vào phần Cài đặt như hình dưới chọn mục Nhật ký và khoảnh khắc.

Bấm mục Tự động phát video và tắt đi là được.

6. Trả lời tin nhắn thành viên trong nhóm chat

7. Chuyển tin nhắn quan trọng thành thông báo trong nhóm chat

Tương tự như mục 6, chúng ta có thể ghim những câu chat quan trọng để khỏi bị trôi và làm thông báo cho mọi người trong nhóm.