Top 8 # Xem Nhiều Nhất Windows 10 Tính Năng Mới Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Những Điểm Mới, Tính Năng Mới Trên Windows 10 Mobile

Ngày 18/3/2016 vừa qua, Microsoft đã chính thức tung ra Windows 10 Mobile cho các thiết bị chạy Windows Phone 8.1, mặc dù Microsoft chỉ cho phép cập nhật Windows 10 Mobile với hầu hết các thiết bị mới, và vẫn có một số thiết bị không lên được Windows 10 Mobile (Xem cách lên Windows 10 Mobile khi có tên trong danh sách nhưng không tìm thấy cập nhật). Tuy nhiên, điều cần làm bây giờ của người dùng, là tìm hiểu về các tính năng mới, các điểm mới trên Windows 10 Mobile. Để sử dụng tốt hơn hệ điều hành này.

Thay đổi UI/UX

Bạn sau khi cập nhật điện thoại lên Windows 10 Mobile, và gần như không thấy thay đổi lớn nào phải không? Đúng vậy, đập vào mắt đầu tiên chỉ là giao diện y như cũ, chỉ khác là khoảng cách giữa các Live Tiles đã nhỏ hơn nhiều.

1. Ảnh nền, chỉnh độ trong suốt Live Tiles

Không còn như Windows Phone 8.1, với Windows 10 Mobile, ảnh nền đã hiển thị trên toàn màn hình, không còn bị che khuất bởi các đường phân cách giữa các Live Tiles nữa.

Ngoài ra, phần All apps (Phần màn hình ứng dụng khi vuốt sang phải), đã xuất hiện ảnh nền thay vì màu đen như WP 8.1.

Tiếp đến, bạn đã có thể thay đổi độ trong suốt của Live Tiles, có thể phủ màu 100% như WP 8.1 hay giảm độ trong suốt xuống để có thể thấy ảnh nên bên dưới.

Những thay đổi nhỏ thế này, đã đem lại cho Windows 10 Mobile một giao diện mới hơn, sinh động hơn.

2. Quick Action, nhiều tùy chỉnh hơn

Phần Notifications, là khi bạn vuốt màn hình từ trên xuống, với Windows Phone 8.1, thì bạn chỉ có 4 nút Quick Action được hiển thị ra ngoài (5 với các máy có màn hình lớn hơn 5″). Lúc này thì rất hạn chế, khi bạn có rất nhiều tùy chọn cần thiết cho mình.

3. Giao diện Cài đặt mới và đẹp hơn

Trước các bạn phàn nàn rằng phần Cài đặt của WP 8.1 toàn chữ với chữ và xếp lung tung, thì nay, Microsoft đã cải tiến rất nhiều giao diện Cài đặt.

Giao diện mới trên Windows 10 Mobile đã được gộp các tùy chọn tương tự với nhau vào chung một nhóm, trước các nhóm sẽ xuất hiện các icon hiển thị cho nhóm đó. Tiếp đến chính là đưa hẳn nút tìm kiếm lên phần đầu tiên, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tùy chỉnh cài đặt.

Nên đọc: Cách tải bản đồ Offline trên Windows 10 Mobile

Rất nhanh, gọn và giao diện đẹp. Đẹp hơn rất nhiều so với Windows Phone 8.1.

4. Thay đổi ở màn hình đa nhiệm

Màn hình đa nhiệm của Windows Phone hay Windows 10 Mobile chính là lúc bạn bấm giữ nút Back. Bây giờ thì màn hình đa nhiệm đã có hình nền, và có cả giao diện xoay ngang.

Trên các thiết bị màn hình lớn hơn 5″, thì giao diện đa nhiệm xuất hiện 1 lần 4 ứng dụng với 2 hàng. Vẫn là cách vuốt để tắt ứng dụng, hiệu ứng đẹp hơn, tuyệt hơn. Và cả khả năng chạy đa nhiệm cũng được cải thiện rất nhiều.

Thay đổi với các ứng dụng

Lên Windows 10 Mobile, các bạn nên bắt đầu làm quen với một thuật ngữ mới: Universal Apps . Là những ứng dụng tạo ra để chạy trên nhiều thiết bị có kích cỡ khác nhau, từ chạy trên điện thoại, đến tablet hay trên máy tính. Chỉ một ứng dụng, nhưng chạy trên tất cả các thiết bị, đó là Universal Apps.

Nên đọc: Cách tắt/bật rung khi nhận cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

Tất cả các ứng dụng cần thiết hiện nay trên Windows 10 Mobile đã được thiết kế lại với giao diện Universal Apps. Bạn sẽ khá bỡ ngỡ khi sử dụng các ứng dụng mặc định mới của Microsoft trên Windows 10. Khác hoàn toàn so với các ứng dụng tại Windows Phone 8.1. Hầu hết các ứng dụng Universal sẽ có một menu Hamburger để truy cập các tính năng cài đặt và tùy chỉnh.

Bộ Microsoft Office mới

Trên Windows Phone 8.1, bạn đã sở hữu một bộ Office. Tuy nhiên, thật thất vọng khi nó gần như chỉ dùng để đọc file là chủ yếu, tính năng quá ít. Nhưng, tất cả đã thay đổi trên Windows 10 Mobile.

Bây giờ, bạn đã sở hữu một bộ Office với Word, Excel, PowerPoint là các ứng dụng Universal với đầy đủ các tính năng như thay đổi font, định dạng, chèn ảnh… và rất rất nhiều tính năng khác như xuất file, chia sẻ. Đây là một trong những thay đổi đáng giá của Microsoft trên Windows 10 Mobile.

Trình duyệt mới thay cho Internet Explorer

Windows 10 Mobile đã không còn sử dụng Internet Explorer nữa, cũng không giống như trên Windows 10 PC, IE vẫn còn, thì trên Windows 10 Mobile, IE đã bị xóa hoàn toàn. Và thay vào đó, là một trình duyệt mới: Microsoft Edge .

Và rất nhiều thay đổi khác

Không chỉ có nhiêu đó thay đổi. Chúng ta có rất nhiều thay đổi nhỏ, nhưng không tiện đề cập hết trong bài viết như:

Trả lời tin nhắn ngay trên thông báo, Cortana thay đổi giao diện, tính năng Continuum trên các thiết bị mới, Windows Hello quét mống mắt, chỉnh độ phân giải hiển thị, quản lý file tốt hơn rất nhiều…

Những Tính Năng Mới Trên Windows 10 “Fall Creators”

Microsoft hiện đang khẩn trương hoàn thiện bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 có tên gọi “Fall Creators”, được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu mùa thu năm 2017. Phiên bản này tập trung vào một loạt cải tiến cho người sử dụng.

Tất nhiên, những tính năng mới này có thể sẽ thay đổi khi bản cập nhật Fall Creators chính thức ra mắt vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay. Vậy bản cập nhật này có thể có những thay đổi mới nào?

My People

Vốn được dự định phát hành cùng bản cập nhật Windows 10 Creators, My People là tính năng mạng xã hội được phát triển cho bản cập nhật Fall Creator, cho phép người sử dụng gắn những liên lạc ưa thích vào thanh taskbar để có thể nhanh chóng truy cập vào các cuộc hội thoại gần nhất, email…

Bạn sẽ có thể trực tiếp chia sẻ các tập tin với một liên lạc trên taskbar, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp trong Documents và giữ liên lạc với mọi người mà không cần lo lắng về việc bạn đang sử dụng hệ điều hành nào.

Fluent Design System

Một số nguồn tin vào cuối năm 2016 cho biết Microsoft đang xây dựng ngôn ngữ thiết kế mới nhằm giúp giao diện Windows thêm đẹp và mềm mại hơn giao diện hiện tại. Microsoft xác nhận tại Build 2017 rằng ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Fluent Design System sẽ có mặt trên Windows 10 trong bản cập nhật Fall Creators.

Fluent Design System đã có mặt trong một số ứng dụng của Microsoft, bao gồm Groove Music, Maps… Với bản cập nhật Fall Creators, người sử dụng sẽ thấy ngôn ngữ thiết kế mới ở nhiều thành phần hệ thống hơn như Start, Action Center, Taskbar… và các thành phần khác của Windows 10.

Windows 10 ARM

Năm 2016, Microsoft thông báo Windows 10 sẽ hỗ trợ các bộ vi xử lý trên nền tảng ARM với hệ thống 32-bit đầy đủ chức năng. Nhiều khả năng vào mùa thu năm nay, trên thị trường sẽ xuất hiện nhiều mẫu máy tính xách tay và máy tính bảng hỗ trợ Windows 10 phiên bản Fall Creators. Phiên bản này không giống phiên bản Windows 10 hoạt động trên điện thoại di động hiện có.

Video giới thiệu hoạt động của Windows 10 trên thiết bị sử dụng vi xử lý Snapdragon

Hệ thống Windows 10 đầy đủ chức năng trên nền tảng ARM là một bước tiến quan trọng bởi khả năng hỗ trợ giả lập Win32 của hệ thống này. Không giống Windows RT, phiên bản Windows 10 ARM cho phép các mẫu máy tính xách tay và máy tính bảng sử dụng vi xử lý ARM có thể chạy được các ứng dụng 32-bit bình thường trên Windows và không trói buộc người sử dụng vào cửa hàng Windows.

Microsoft đã phát triển một phiên bản Windows 10 khác tương tự có tên gọi là Windows 10 S, tuy nhiên hãng này chưa lên tiếng về số phận của phiên bản này khi Windows 10 ARM ra mắt.

OneDrive On-Demand Sync

Tính năng này được người sử dụng yêu cầu nhiều lần kể từ sau khi tính năng “placeholders” bị loại bỏ khỏi ứng dụng OneDrive trên Windows 10 hai năm về trước. Microsoft xác nhận rằng OneDrive Placeholders sẽ quay trở lại tại Build 2017 với cái tên mới On-Demand Sync – với những bổ sung tốt hơn cho toàn bộ hệ thống.

Trên thực tế, tính năng này đã xuất hiện trong phiên bản Windows 10 thử nghiệm dành cho những người tham gia chương trình Insiders. Nếu bạn tham gia chương trình này và đang sử dụng bản Windows 10 Build 16215 hoặc mới hơn, bạn có thể thử tính năng này.

OneDrive Placeholders gắn liền với File Explorer, hiển thị thêm một cột thông báo tình trạng để báo cho bạn biết một tập tin hay một thư mục đang ở trên đám mây, trong máy tính hay đã được lưu lại. Tính năng này được đánh giá là hệ thống đồng bộ dữ liệu đám mây thông minh hơn và người sử dụng không cần thực hiện lại thao tác tải xuống những tập tin mà họ đã đồng bộ.

Cloud Clipboard

Microsoft sẽ giới thiệu tính năng clipboard mới dựa trên hệ thống đám mây trong bản cập nhật Fall Creators. Tính năng này cho phép người sử dụng thực hiện thao tác sao chép/dán từ thiết bị này sang thiết bị khác nhờ vào hệ thống điện toán đám mây.

Microsoft đã phát triển giải pháp này trong khoảng một thời gian, với tên gọi ban đầu là OneClip. Tính năng này sẽ sớm có mặt trong phiên bản Fall Creators và được nhúng hoàn toàn vào hệ điều hành. Hiện không rõ những người tham gia chương trình Insiders có được thử nghiệm tính năng này trong thời gian sắp tới hay không.

Pick up where you left off

Tính năng trên Cortana này cho phép người sử dụng mở lại những trang web, tài liệu… mà họ đang làm việc một cách dễ dàng trên các hệ thống Android và iOS. Với sự giúp đỡ của Cortana, bạn có thể tiếp tục công việc đang làm dở trên máy vi tính với điện thoại của mình.

Timeline

Tính năng này gần giống với tính năng bên trên, cho phép người sử dụng có thể kiểm tra những tập tin và ứng dụng họ sử dụng trong lần cuối cùng họ làm việc với máy vi tính của mình. Tính năng này còn hỗ trợ người sử dụng tiếp tục công việc đang làm dở của mình

Hệ thống loa Cortana

Nhiều hãng sản xuất trong đó có Harman/Kardon sẽ bắt đầu triển khai những hệ thống loa hỗ trợ Cortana vào mùa thu năm nay cùng với thời điểm ra mắt bản cập nhật Fall Creators. Microsoft đã giới thiệu tại Build 2017 về cách thức hoạt động của hệ thống này với sản phẩm mẫu từ Harman/Kardon.

HP và các hãng sản xuất khác cũng thông báo về các sản phẩm loa hỗ trợ Cortana của mình, tất cả các sản phẩm này đều sẵn sàng cho phiên bản cập nhật Fall Creators.

“Tạm biệt” HomeGroup

Theo thông tin từ một trang trong hệ thống hỗ trợ của Microsoft, HomeGroup sẽ “nghỉ hưu” trong phiên bản cập nhật tiếp theo của Windows 10, và nhiều khả năng có thể là bản cập nhật Fall Creators. HomeGroup là tính năng chia sẻ tập tin và máy in đầu tiên cho mạng máy tính gia đình của hệ điều hành Windows.

HomeGroup có lẽ là một trong những tính năng ít được biết đến và ít được sử dụng nhất, mặc dù đã có mặt trên Windows 10 năm.

Thông báo cuộc gọi đến trên điện thoại Android

Với bản cập nhật Fall Creators, nếu bạn sử dụng điện thoại Android cài đặt Cortana, Windows 10 sẽ thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến thiết bị Android của bạn và cho phép bạn nghe máy hoặc từ chối, cũng như nhắn tin trả lời trực tiếp trên máy tính của bạn.

Tính năng này đã được trang bị trên điện thoại Windows Phone và giờ điện thoại Android sẽ sớm có tính năng này. Chưa rõ liệu tính năng này có hỗ trợ thiết bị iOS hay không.

Photos Story Remix

Bản cập nhật mùa thu sẽ bao gồm một cập nhật dành cho ứng dụng Photos cho phép bạn tạo những đoạn clip ngắn từ hình ảnh vào video có sẵn trong máy tính hoặc trên thư mục OneDrive. Bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc và các phong cách thiết kế khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi.

Story Remix là ứng dụng có “họ hàng” với Paint 3D – cả hai ứng dụng này đều cho phép bạn sản xuất các nội dung. Paint 3D cho phép bạn tạo các bản vẽ 2D hoặc 3D, trong khi đó Story Remix sẽ tập hợp chúng lại để tạo ra một đoạn clip ngắn và sáng tạo nhằm phục vụ nhu cầu chia sẻ.

Cải thiện thời gian sử dụng pin

Bản cập nhật Fall Creators có thêm tính năng mới – một thanh trượt cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi các chế độ sử dụng pin khác nhau nhằm cải thiện thời gian sử dụng pin.

Mặc định, chế độ “Đề xuất” (Recommended) sẽ được chọn, nhưng người sử dụng có thể chuyển qua chế độ “Tiết kiệm năng lượng” (Power Saver) cho phép tiết kiệm pin nhiều nhất có thể, chế độ “Hiệu suất tốt hơn” (Better Performance) cho phép nâng cao hiệu suất hơn một chút và chế độ “Hiệu suất tốt nhất” (Best Performance) cho phép hệ thống hoạt động hết công suất.

Cập Nhật Các Tính Năng Mới Trên Windows 10 Creators

Windows 10 Creator (Redstone 2) sẽ ra mắt người dùng vào tháng 4/2017 với nhiều tính năng hấp dẫn.

Sự tích hợp các tính năng thú vị từ Windows 10 Creator làm gia tăng yếu tố tương tác giữa thực tế vào thực tế ảo… Bên cạnh đó, những tính năng có sẵn cũng được cập nhật liên tục theo phản ánh của người dùng.

Thay đổi giao diện App trên Start Menu

Đầu tiên là danh sách ứng dụng là sự kết hợp từ trình đơn Start trên Windows 7 và Windows 8, 8.1. Trên bản cập nhật Creator, Microsoft cho phép người dùng chủ động thu nhỏ danh sách này chỉ với một nút nhấn được đặt trên sidebar bên trái của thanh Start Menu.

Blue Light và Night Light

Tính năng mới được cập nhật từ ý tưởng của Apple, Blue Light và Night Light cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ màu của màn hình ở các không gian bị thiếu sáng.

Thêm vào đó bạn cũng có thể lên lịch và kích hoạt thời gian tự thay đổi nhiệt độ.

Dynamic Lock

Windows 10 Creators còn hỗ trợ thêm tính năng đăng nhập bằng điện thoại thông qua kết nối Bluethooth mang tên Dynamic lock.

Bạn có thể an tâm khi sử dụng tính năng này vì Windows 10 sẽ tự động khóa (lock) máy sau 30 giây sau khi thiết bị kết nối Bluetooth, đặc biệt là điện thoại khi không còn ở gần máy tính.

EBooks và EBook Reader trên Edge

Bản cập nhật trên Windows Store sẽ cho phép người dùng tải về và đọc ebook trên máy tính.

Và bạn có thể sử dụng trình duyệt Edge để đọc những văn bản này thay vì đau đầu tìm kiếm một công cụ hỗ trợ khác.

Storage Sense

Không chỉ giúp người dùng quen thuộc với việc mở rộng dung lượng lưu trữ sau một khoảng thời gian sử dụng, Storage Sense còn tự động dọn dẹp các dữ liệu không dùng đến.

Game Mode

Windows 10 Creator khá ưu ái cho các tín đồ game bởi tính năng Game Mode có khả năng tối ưu tài nguyên của hệ thống.

Bằng việc phân bổ việc dùng CPU và GPU, giúp bạn giải trí thoải mái với tốc độ nhịp nhàng. Để khởi động tính năng này, bạn cần phải thao tác thủ công trước khi chơi game.

Hoãn cập nhật (Defer Updates)

Khắc phục những lỗi của Windows 10 bỗng nhiên khởi động lại khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn, Windows 10 Creators cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian cài đặt bản cập nhật hệ thống tên là Defer Updates.

Dù vậy Defer Updates cũng có hạn chế khi thời hạn tối đa 35 ngày kể từ khi Windows tự động tải về các dữ liệu cần thiết cho các bản cập nhật. Nhưng bạn cũng có hơn một tháng để sắp xếp dữ liệu trước khi cài đặt bản cập nhật.

Tìm kiếm trong Registry Editor

Nếu bạn đã từng sử dụng làm việc với cửa sổ Registry Editor, việc truy cập đến một khóa khá khó khăn vì có quá nhiều cây thư mục trong cửa sổ. Nhưng với Windows Creators, bạn chỉ dán đường dẫn vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động hiển thị và nhảy đến vị trí cần tìm kiếm.

Chủ động bật Wi-Fi

Một khi đã cập nhật lên phiên bản Creators, mỗi khi tắt Wi-Fi, Windows 10 cũng sẽ cho phép bạn chọn lựa thời gian để hệ thống tự động bật Wi-Fi trở lại.

Thiết lập Power Plan

Chế độ quản lý năng lượng ( Power Plan) dễ dàng được thay đổi ngay trên trên thanh hệ thống, thay vì phải thực hiện nhiều thao tác như các phiên bản Windows trước. Ví dụ khi bạn nhấn vào biểu tượng PIN trên thanh hệ thống, sẽ xuất hiện một trình đơn cho phép tùy chỉnh mức tiêu thụ điện năng.

Việc tùy chỉnh thông số khá tiện dụng khi bạn có thể thực hiện ngay trên hệ thống mà không cần truy cập vào Control Panel.

Chặn các ứng dụng không thuộc Windows Store

Nhằm khuyến khích người dùng và nhà phát triển sử dụng các ứng dụng trên Windows Store thay vì dùng các phần mềm Win32 nhu trước. Điều này, cho phép người dùng chặn các ứng dụng ngoài môi trường của Windows Store. Vậy là từ bây giờ người dùng Windows 10 chỉ có thể cài đặt các ứng dụng được cung cấp trên cửa hàng trực tuyến như các hệ điều hành khác.

Tính năng Unload Tabs trên Edge

Một cập nhật mới trên phiên bản Windows này là tính năng Unload Tabs cho phép người dùng lưu tạm thời một thẻ trình duyệt và dễ dàng quay trở lại thẻ này bất cứ khi nào bạn muốn.

Ghim trình phát video

Cuối cùng là tính năng ghim trình phát video khá giống picture-in-picture trên YouTube. Bạn có thể ghim một trình phát video vào góc màn hình, trên tất cả ứng dụng đang chạy khác để bạn có thể xem video trong khi đang thao tác các tác vụ khác.

Bachkhoashop.com (Theo PCworld)

Tin khác:

– Cập nhật Windows 10 Creators sớm nhất với các bước đơn giản

– Mua ổ cứng HGST trúng Honda Vision

Cùng Xem Qua Những Tính Năng Mới Trên Windows (Phone) 10

Windows 10 là tên gọi chính thức của hệ điều hành tiếp theo mà Microsoft dành cho smartphone và nó sẽ được nâng cấp miễn phí cho những thiết bị chạy Windows Phone 8.1.

Microsoft đã trình làng bản thử nghiệm mới nhất của Windows 10 tại sự kiện diễn ra vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), kèm theo đó là hàng loạt các tính năng mới, khiến người dùng phải thực sự trông đợi vào sự ra mắt của phiên bản Windows mới nhất này.

Windows 10 Action Center với khả năng đồng bộ giữa smartphone và máy tính.

Chuyển đổi tức thì giữa tin nhắn SMS và các loại tin khác (như Skype, Facebook).

Một cải tiến rất đáng được chú ý khác trên Windows 10 đó là Microsoft sẽ mang trợ lý ảo Cortana quen thuộc trên Windows Phone đến với Windows 10 cho máy tính. Người dùng có thể truy cập chức năng này thông qua thanh tìm kiếm, nằm cạnh logo Windows ở thanh công cụ.

Mô tả Cortana trên Windows 10 cho máy tính là “thành viên mới của gia đình”, Joe Belfiore đã trình diễn khả năng điều khiển chơi nhạc, trả lời các câu hỏi (chẳng hạn “Ai là người chiến thắng tại World Cup 2014” hay “trình diễn những bức ảnh chụp vào tháng 12″…), hay thậm chí người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để chạy các ứng dụng hay mở các file nhất định…

Ứng dụng Universal (bắt đầu với MS Office, bao gồm Word, Excel và PowerPoint), cả 3 tính năng này cũng được đưa vào cả smartphone và máy tính bảng. Microsoft cũng đã có những điều chỉnh để cải thiện hơn các tính năng, thuận tiện hơn so với bản trước.

Hỗ trợ in ấn không dây, tích hợp vào với Office.

Outlook mới, hỗ trợ giao diện vuốt chạm thuận tiện hơn cho quản lý email.

Bộ Lịch mới lấy cảm hứng từ giao diện Metro.

Ứng dụng ảnh mới, hiện đại hơn, thông minh hơn, bỏ những hình ảnh trùng lặp, tự động tăng chất lượng hình ảnh và tổ chức sắp xếp tốt hơn.

Cũng tại sự kiện này, Phó chủ tịch phụ trách hệ điều hành của Microsoft Terry Myerson cho biết kể từ thời điểm bản thử nghiệm đầu tiên của Windows 10 (Technical Preview) ra mắt vào năm ngoái, đã có hơn 1,7 triệu lượt tải về và hơn 800.000 lượt phản hồi và góp ý. Điều này cho thấy Windows 10 thực sự là một hệ điều hành thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ.

Ứng dụng âm nhạc mới cho phép đặt toàn bộ bộ sưu tập nhạc lên ‘đám mây’ OneDrive.

Wallpapers là một hình nền với các biểu tượng trong suốt.

Thêm tùy chọn nền trắng cho khay ứng dụng (hiện tại chỉ màu đen).

Cortana sẽ nhớ lại nơi bạn đã đỗ xe.

Hiện tại Microsoft vẫn chưa công bố thời điểm chính thức hệ điều hành Windows 10 được xuất hiện. Trong khi đó, phiên bản thử nghiệm mới nhất của Windows 10 dành cho PC sẽ được cung cấp vào tuần tới, còn phiên bản thử nghiệm của Windows 10 cho thiết bị di động sẽ được phát hành vào tháng 2 tới đây.

Một vài tính năng mới được Microsoft giới thiệu tại sự kiện lần này sẽ chưa có mặt trên phiên bản thử nghiệm được cung cấp sắp tới, tuy nhiên sẽ sớm được xuất hiện trong vòng 3 đến 4 tháng tới thông qua các bản nâng cấp.

Trả lời Inline (tương tự như trên iOS), sửa sai chính tả cho tin nhắn.

Danh Nguyễn (Tổng hợp)