Top 14 # Xem Nhiều Nhất Viết Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Của Internet Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Và Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh.

Bài Luận Tiếng Anh Về Tác Hại Của Internet.

In the age of technology, the Internet is a useful and necessary tool for human life. However, in addition to the undeniable benefits, we should also be cautious with the negative and the risks that come from the Internet. The negative aspects of the Internet are likely to appear largely due to the carelessness of users. There are many subjective people in the disclosure and sharing of personal information widely. This contributes to the attack and illegal exploitation of information of cyber criminals. We should only be friends with people we really know in real life, and keeping up with our status as well as our location is also not recommended. In addition, the Internet also has real effects if we spend too much time on it. There are many people who are willing to give up work, friends and even family because of Internet addiction, and now there are many cases where medical and psychological interventions are needed to get some people out of that kind of addiction. The strong development of social networking also makes our real life relationships become more difficult to maintain, and many people are not even able to communicate well with friends in person. Sitting too long in front of a computer screen or phone also causes physical injuries and bad influence on our eyes, neck or spine. The internet is not bad, and most of negative things are caused by the neglect of users. We should consider Internet as a useful tool, not a thing that can control us.

Viết 1 đoạn văn ngắn về lợi ích và tác hại của Internet bằng tiếng Anh.

Trong thời đại công nghệ, Internet là một công cụ hữu ích và cần thiết cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận, chúng ta cũng nên thận trọng với những tiêu cực và rủi ro đến từ Internet. Những khía cạnh tiêu cực của Internet có cơ hội xuất hiện phần lớn cũng vì sự bất cẩn của người dùng. Có rất nhiều người chủ quan trong việc tiết lộ và chia sẻ thông tin cá nhân một cách rộng rãi. Điều này góp phần cho sự tấn công và khai thác thông tin trái phép của tội phạm mạng. Chúng ta chỉ nên kết bạn với những người chúng ta thật sự biết ngoài đời, và việc luôn cập nhật trạng thái cũng như địa điểm của bản thân cũng là một việc không được khuyến khích. Bên cạnh đó, Internet còn có những tác hại thực tế nếu chúng ta dành quá nhiều thời gian cho nó. Có rất nhiều người sẵn sàng từ bỏ công việc, bạn bè và thậm chí cả gia đình chỉ vì nghiện Internet, và hiện nay cũng đã có nhiều trường hợp phải nhờ đến sự can thiệp của y tế và các giải pháp tâm lý để thoát khỏi tình trạng nghiện Internet. Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội cũng khiến cho việc duy trì các mối quan hệ trong đời sống thật sự của chúng ta gặp nhiều trở ngại, và nhiều người thậm chí không thể giao tiếp tốt được với bạn bè khi gặp mặt ngoài đời. Việc ngồi quá lâu trước màn hình vi tính hay điện thoại còn khiến chúng ta gặp những chấn thương vật lý cũng như gây ảnh hưởng không tốt đến mắt, cổ hoặc cột sống. Bản chất Internet không xấu, và phần lớn những điều tiêu cực được gây ra bởi sự thờ ơ của người dùng. Chúng ta nên xem Internet là một công cụ hữu ích chứ không phải một thứ có thể điều khiển chúng ta.

50 Bài Luận Tiếng Anh Mẫu.

bài viết luận tiếng anh thi đại học

viết bài luận tiếng anh về ngôi trường của em

viết bài luận tiếng anh về ước mơ của em

viết bài luận tiếng anh giới thiệu về bản thân

viết bài luận tiếng anh giới thiệu bản thân

viết bài luận tiếng anh về gia đình hay

viết bài luận tiếng anh về giáo viên

viết bài luận tiếng anh về giải trí

viết bài luận tiếng anh hay

những bài viết luận tiếng anh hay

các bài viết luận tiếng anh hay

cách viết bài luận tiếng anh hay

viết bài luận tiếng anh về hobby

viết bài luận tiếng anh xin học bổng

một số bài viết luận tiếng anh hay

viết bài luận tiếng anh về hà nội

viết bài luận tiếng anh về internet

cách viết bài luận tiếng anh ielts

viết bài luận tiếng anh về tác hại của internet

Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Của Radio Câu Hỏi 182924

sr về mình chép mạng nhen ? có gì thông cảm ha ?

The radio is so popular today that it is found in almost every home. It is indeed a wonderful invention of man. It brings a voice from the distance not only to inform but also to entertain.

Today, the radio plays a very important part in conveying news. The police use it to send messages to the remote corners of the country and to warn people against danger. They also use it to capture criminals.

The radio is also used to inform people about the latest events of the world. If a war breaks out anywhere, news about it is sent to all the countries of the world. Thus, all the countries are informed almost at the same time.

Further, the radio is an important means of entertaining people in all parts of the world. Music played in one country can be heard in another country thousands of miles of away. In this respect, the radio is superior to television. Even a man driving a motor-car can listen to beautiful music if he has radio in his car. But it is not possible to watch television inside a motor vehicle while one is driving.

The importance of the radio is therefore not difficult to realize.

2. Từ vựng

– Indeed / ɪnˈdiːd/: Thực vậy, quả thực

– Invention / ɪnˈvenʃn/: Sự phát minh, sáng kiến

– Distance / ˈdɪstəns /: khoảng cách, tầm xa

– inform / ɪnˈfɔːm/: báo tin

– entertain. /ˌ entəˈteɪn/: giải trí

– convey / kənˈveɪ/: Truyền, truyền đạt

– capture / ˈkæptʃə(r)/: bắt giữ, bắt

– criminal / ˈkrɪmɪnl/: tội phạm

– In this respect: về khía cạnh này

– realize / ˈriːəlaɪz/: nhận ra, thấy rõ

3. Phần dịch bài luận tiếng anh: Công dụng của radio

Dàn ý:

Đài phát thành phổ biến như thế nào

Cảnh sát sử dụng đài phát thanh như thế nào

Tại sao đài quan trọng

Tại sao đài phổ biến

Kết luận

Radio

Ngày nay, Radio đã trở nên phổ biến và hầu hết các gia đình đều sử dụng nó. Radio là công cụ truyền tải giọng nói và cung cấp thông tin giải trí. Nó thực sự là một phát minh tuyệt vời của loài người

Ngày nay, Radio còn đóng vài trò quan trọng trong việc truyền tải tin tức. Cảnh sát gửi những cảnh báo về mối nguy hiểm cho những dân ở nơi xa xôi của đất nước và truy nã tội phạm

Radio cũng được sử dụng để cập nhật tin tức mới nhất trên thế giới tới mọi người. Nếu như có chiến tranh xảy ra ở đâu đó thì tin tức về cuộc chiến sẽ được truyền tải đến các quốc gia trên thế giới gần như cùng một lúc.

Hơn nữa, Radio còn là phương tiện giải trí quan trọng của người dân ở mọi quốc gia. Chúng ta có thể lắng nghe âm nhạc cách xa hàng nghìn dặm. Radio có một số đặc điểm nổi trội so với ti vi. Ví dụ như, một người đàn ông vừa có thể lái xe vừa có thể nghe nhạc bằng radio nhưng không thể xem ti vi.

Tầm quan trọng của radio hẳn là không thể chối bỏ được

Ban đầu chỉ có phần tiếng anh mà mình dịch + cho bạn từ vựng luôn á

Good gob :vv

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Và Hứng Thú Của Công Việc Tự Học?

Bài hướng dẫn 1

1. Thế nào là tự học ? – Tự học là không ai bắt buộc mà tự mình tìm tòi, học hỏi để hiểu biết thêm.

2.Lợi ích và hứng thú của công việc tự học ?

– Ở bất cứ bộ môn nào, lĩnh vực nào, kiến thức cũng liên tục thay đổi theo những kết quả nghiên cứu mới, đáp ứng yêu cầu do cuộc sống đặt ra. Trong khi đó, kiến thức ở trường học phải theo một khung chương trình nhất định, phù hợp với nhiều đối tượng, nên có khi không bắt kịp sự thay đổi đó, không đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người học.

– Tự học giúp chúng ta bổ khuyết nền giáo dục ở trường, bắt kịp những kiến thức phong phú, mới mẻ, đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Dù làm ngành gì, nghề gì cũng cần tự học thường xuyên. Nếu không chúng ta sẽ trở nên lạc hậu, cũ mòn.

– Đồng thời, bên cạnh việc đem lại những kiến thức, việc tự học cũng đem lại sự hứng thú, yêu thích lĩnh vực mà mình theo đuổi.

3. Tự học như thế nào để đạt hiệu quả ?

– Có hai kiểu tự học chính: tự học có người chỉ dẫn và tự học không có người chỉ dẫn. Tuy nhiên, dù học theo kiểu nào, hình thức tự học quan trọng nhất vẫn là đọc sách. (Gần đây có thêm hình thức truy cập thông tin trên mạng Internet, tuy nhiên đó cũng chỉ là nguồn thông tin khác nhau. Điều quan trọng nhất vẫn là cách đọc và xử lý thông tin của người tự học)

– Đọc sách là một việc quen thuộc của người tự học và mỗi người có thói quen đọc sách khác nhau. Tuy nhiên, cần phải rèn luyện những kỹ năng, thói quen tốt để việc đọc sách thực sự có hiệu quả .

– Quan sát, tìm hiểu trong thực tế cuộc sống ở lĩnh vực bộ môn mình nghiên cứu .

– Lịch sử khoa học-nghệ thuật thế giới đã có những tấm gương tự học vĩ đại: nhà bác học Ê-đi-xơn, tác giả của hàng ngàn phát minh khoa học có ích cho nhân lọai, đại văn hào Nga Mácxim Gorki, người coi cuộc sống là “những trường đại học của tôi”….Việt Nam cũng có những tấm gương như thế :Chủ tịch Hồ Chí Minh, người luôn tự học không ngừng ở nhiều lĩnh vực, biết nhiều ngọai ngữ; học giả Đào Duy Anh, tác giả nhiều từ điển, nhiều công trình nổi tiếng ….vv

***

Bài hướng dẫn 2

Dàn bài

-Mở bài:

Giới thiệu phương pháp học tự học- một phương pháp học hiệu quả

Thân bài:

-Học là gì?

-Có những cách học phổ biến nào? Ưu nhược điểm của mỗi cách học ấy?

+ Học trên lớp: cùng một lúc phổ biến kiến thức cho nhiều học sinh nhưng đôi khi không phát huy được sự snags tạo, không sâu đến sự phát triển cá nhân

+ Tự học: có thể khắc phục được nhược điểm của các hình thức học trên.

-Thế nào là tự học? (học một mình, độc lập)

-Lợi ích và hứng thú của việc tự học là gì?

+Rèn luyện khả năng làm việc tự lực, độc lập.

+Có điều kiện đánh giá, xem xét đúng sức học của bản thân

+ Không bị phân tán, dễ tập trung vào công việc giúp theo đuổi và thực hiện thành công những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, táo bạo của bản thân.

+Tự học còn giúp rèn luyện tính cách, tâm hồn.

-Tự học như thế nào?

+Sắp xếp thời gian hợp lý, tự học nên được đầu tư nhiều thời gian hơn

+Kết hợp tự học với các hình thức học khác: học trên lớp, học nhóm..

Kết bài:

-tự học là phương pháp học tối ưu, cho phép phát huy tối đa năng lực học tập cá nhân.

Nguồn: sách tập làm văn 11

*** Nguồn: http://diendankienthuc.net.

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Nói Về Lợi Ích Của Du Lịch Câu Hỏi 169947

Many people ponder what they should do for a vacation and I realized a lot of people don’t seem to share our views about traveling. I believe it’s very important to see the world and different cultures. It lets us open our minds to new things and we get to experience life in exiting different ways. Traveling gives us the opportunity to disconnect from our regular life. You get to forget your problems/issues for a few weeks, it can also help you figure things out that you would not have understood without the distance traveling can give you. We all have crazy schedules, work and a family to take care of, going away alone or with some friends can give you distance and perhaps even make you realize how important these people are for you . Like the saying says: we never know what we have until we lose it. Another great benefit is the relaxation you get to do. It’s nice to live life to its fullest and enjoy a stress free time with yourself. Going on vacation lets us recharge our “batteries” by disconnecting us from our regular life. When we come back we feel invigorated and we are happy to be back in our day to day routine. It’s a very good stress remover that has a lot more to give than most people are willing to accept. Traveling increases our knowledge and widens our perspective. To view new customs, different ways of living is fantastic for the mind. It gives us a new perspective about life and especially our life, it can help us change some of our habits or even create new ones. When I travel I usually make it a point to try new food, some cultures don’t have fries in their diet and they are all skinny, others use spices to give taste and not oils or fats. Discovering different values and ways to get by in life is really interesting. You also need to visit exotic new places and discover what this wonderful world has to offer. New experiences increase our resourcefulness by living situations you would never encounter at home, this is great experience for you when you come back to your routine. I have noticed that people who traveled a lot in life were ready to embrace change and have a natural ability of overcoming problems that others would frown upon. When traveling with friends or family it creates memories for a lifetime. These memories will create a bond that nothing can erase no matter what happens with the friendship/relationship. It can also give a new perspective on the relationship and cement the bond forever. It also gives nice stories to tell people afterwards, you can create photo albums about your trips and when you feel nostalgic you can take an hour of your life and experience the trips again by looking at your pictures. It’s never been this cheap to travel. With soaring oil prices the cheap travel era might be coming to an end. However there are still many budget airlines fighting for your dollar right now. With the internet and all the new technology, you can plan your trip exactly the way you want it. You can choose your budget, the duration of the trip and what you want to do. I suggest to read travel blogs and see what others are experiencing, you can save yourself a few hurdles by reading about their trip. If you have some time off I suggest to take that trip and experience what life has to offer. Don’t wait or tell yourself there will be a better time to go. Take the risk, the opportunity and buy your plane ticket right now and leave. When you come back you won’t be sorry that you left, on the contrary you will be thinking of your next trip the second you come back from the airport. Feel free to let me know how traveling helped you out, what new experiences you lived and how they helped you in your life.