Top 11 # Xem Nhiều Nhất Ví Airpay Có Lợi Ích Gì Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Ví Airpay Là Gì? Lợi Ích Sự An Toàn Và Cách Tải Ví Airpay

Ví điện tử Airpay là điều được nhắc khá nhiều trong thời đại hiện nay. Nếu như bạn nào đang sử dụng các ví điện tử online thì sẽ không thề nào không biết đến ví này. Hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp tất cả những thắc mắc mà mọi người đang gặp phải. Cùng với đó sẽ là việc giúp mọi người tải ví airpay và cài đặt tiến hành thanh toán. Cũng như sử dụng được tất cả các tính năng đang có.

Ví AirPay là gì?

Đây là ứng dụng ví điện tử nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Nó được phát triển bởi nhà phát hành garena. Giữa thời đại công nghệ hiện nay việc dùng ví điện tử đã trở nên quen thuộc. Với ví này mọi người dễ dàng sử dụng để thanh toán được những dịch vụ vô cùng tiện lợi. Một số dịch vụ trong ví đang hỗ trợ như mua mã thẻ, vé máy bay, vé xe, hóa đơn điện,..

Ví AirPay có an toàn không?

Ví AirPay có lợi ích gì?

Lợi ích mà nó đem lại cho khách hàng là khá nhiều. Mình sẽ nêu lại những đặc điểm và lợi ích mà app này mang lại.

+ Mua mã thẻ cào: ngoài mua mã thẻ game bạn có thể mua được những mã thẻ điện thoại,…

+ Thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền trả góp hàng tháng.

+ Thanh toán online trên app mua sắm shoppe hoặc app now. Cùng với đó là nhiều những app khác.

+ Mua vé máy bay, vé xe, vé tàu,…

Không chỉ có thế mà nó còn có nhiều dịch vụ khách. Tất cả đều được tích hợp trong ví đó.

Ví AirPay có mất phí không?

Cách tải ví điện tử airpay apk cài đặt cho máy android

Bước 1: tiến hành vào kho hàng google play. Tại ô tìm kiếm gõ tìm “ví điện tử airpay apk“.

Bước 3: mở ra đăng ký hoặc đăng nhập các thông tin mà mọi người cần. Rồi sau đó sử dụng các chức năng thôi.

Nhiều bạn muốn cài đặt bản ví AirPay apkpure. Đây là bản lưu trên google và là những bản cũ. Nếu cài đặt bản này khi update chức năng mới bạn sẽ không được sử dụng những tính năng đó.

Cài đặt ví airpay ios / iphone

Phiên bản này sẽ dành cho những dòng máy thuộc hệ điều hành ios như là iphone hay ipad. Cách cài đặt cũng đơn giản.

B1: Vào “appstore” tìm kiếm bằng chữ “airpay”.

B2: Sau khi hiện ra mọi người cài đặt phiên bản đầu tiên.

B3: Cài đặt rồi vào bên trong mở ra và đăng nhập thôi.

Cuối cùng

Ví Airpay Là Gì? Đăng Ký Và Thanh Toán Airpay Trên Shopee Như Thế Nào?

Cũng tương tự như ví Momo, zalo pay, vtc pay,… Airpay là một trong số ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Người dùng có thể thanh toán online khi sử dụng airpay như thẻ điện thoại, các dịch vụ online như học online, xem phim trực tuyến, … Đặc biệt là những người dùng thường xuyên mua hàng trên trang mua sắm trực tuyến shopee thì hẳn không còn xa lạ với airpay. Bởi với cách thanh toán trên airpay người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi trên shopee như miễn phí vận chuyển, giảm % tiền mua sản phẩm, … Ví điện tử airpay thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam viết tắt là VED, ví airpay bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015.

Vì đây là ví điện tử chủ yếu sử dụng cho điện thoại thông minh nên bước đầu tiên là người dùng phải tải ứng dụng về điện thoại. Cụ thể các bước đăng ký như sau:

Tải airpay trên App Store đối với hệ điều hành iOS, lưu ý là hệ điều hành này từ 8.0 trở lên. Và trên CH Play đối với hệ điều hành Android có phiên bản từ 4.1 trở lên.

Sau khi tải xong người dùng tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu bước đăng ký tài khoản. Đầu tiên lựa chọn ấn đăng ký sau đó điền số điện thoại đăng ký, lúc này airpay sẽ gửi cho người dùng một mã để xác minh tài khoản. Người dùng nhập mã xác minh là hoàn thành xong bước đăng ký tài khoản trên airpay.

Tiếp theo để thanh toán được các hóa đơn cần thiết, người dùng phải nạp tiền vào ví airpay. Hiện nay airpay có 3 cách nạp tiền chính đó là tới trực tiếp các hệ thống chi nhánh của airpay trên toàn quốc. Cách thứ hai là đến các chi nhánh ngân hàng để nạp tiền. Và cách thứ ba là nạp tiền thông qua mạng internet (Internet Banking). Ngoài 3 cách nạp tiền vào ví airpay trên thì người dùng cũng có thể liên kết đến các thẻ như MasterCard, VISA và JCB đối với các ngân hàng như BIDV, Agribank, Vietinbank, TPBank,…

Sau khi liên kết hoặc lựa chọn nạp tiền vào ví xong là người dùng đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản và có thể tiến hành thanh toán thông qua ví điện tử airpay. Hiện nay trong tháng 11/2019, ví airpay đang có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi đối với người dùng mới đăng ký tài khoản như mã giảm giá 20% đối với các hóa đơn tiện ích, 20% khi nạp thẻ điện thoại, 20% khi mua vé xem phim, …

Để mua sắm và thanh toán các mặt hàng trên shopee thông qua ví điện tử airpay, người dùng cần thực hiện các bước đăng ký và thanh toán như sau:

Bước 1: Đăng ký, liên kết

Đầu tiên người dùng cần liên kết ví điện tử airpay với tài khoản shopee của mình. Trước khi liên kết người dùng cần phải đảm bảo rằng số điện thoại của cả 2 tài khoản airpay và shopee là cùng đăng ký 1 số. Tiến hành liên kết như sau:

Người dùng đăng nhập vào tài khoản shopee của mình, vào mục “Tôi”.

Cửa sổ mới yêu cầu cần thông tin cá nhân để liên kết, bạn tích vào đồng ý với các điều khoản, điều kiện của shopee và ấn “Thiết lập Ví AirPay”.

Lúc này một cửa sổ liên kết tài khoản mở ra người dùng chỉ cần ấn vào ô màu cam “bắt đầu liên kết”.

Cuối cùng người dùng nhập mật khẩu đối với lệnh thanh toán qua airpay là hoàn tất liên kết ví điện tử airpay với tài khoản shopee.

Bước 2: Mua hàng và thanh toán

Người dùng lựa chọn các sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng như thông thường.

Ở bước thanh toán người dùng ấn vào mục “Phương thức thanh toán”.

Màn hình sẽ hiện ra các hình thức thanh toán trên shopee như thẻ tín dụng/ghi nợ, ví shopee, thanh toán khi nhận hàng,… ở bước này người dùng lựa chọn “Ví Airpay”.

Sau khi chọn thanh toán bằng ví airpay thì người dùng tiếp tục lựa chọn nguồn tiền từ ví airpay này và ấn “Đồng ý”.

Tiếp theo người dùng kiểm tra lại thông tin cần thanh toán và ấn “Thanh toán” nếu như không có thay đổi gì.

Cuối cùng shopee sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu của ví airpay, ấn “xác nhận” và hoàn tất việc thanh toán.

Ngoài việc thanh toán các hóa đơn trên shopee thì ví điện tử airpay có thể thanh toán trên phần lớn các dịch vụ online khác. Ví dụ như thanh toán cước taxi group, thanh toán tại các cửa hàng thông qua quét mã QR, thanh toán thẻ game … Người dùng cũng có thể cài đặt thanh toán tự động với những thanh toán thường xuyên như thanh toán tiền điện, tiền nước, truyền hình, mạng internet,…

Sử Dụng Ví Airpay Có An Toàn Không, Bảo Mật Không, Phí Hằng Tháng?

Ra mắt vào năm 2015, AirPay nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Đây là một loại ví điện tử được phát triển bởi công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam. Bạn có thể sử dụng AirPay dưới hình thức là ứng dụng di động. Ứng dụng này liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến rất nhiều dịch vụ, sản phẩm hàng hoá khác nhau.

Lợi ích của việc sử dụng ví AirPay

Sử dụng ví điện tử AirPay sẽ mang lại cho bạn các lợi ích sau:

Thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như tiền điện, tiền nước sinh hoạt hay các loại cước phí truyền hình và internet.

Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn mua hàng hoá, sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như shopee, tiki,… dễ dàng và an toàn.

Giúp mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi bằng ví AirPay mọi lúc mọi nơi của tất cả các nhà mạng phổ biến ở nước ta hiện nay.

Nạp tiền vào các trò chơi game online bằng ví AirPay như liên minh huyền thoại, nạp sò vào ví Garena,…

Giúp thanh toán đặt vé máy bay, khách sạn hay mua vé xem phim, vé tàu,…

Thực hiện các giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng với tính bảo mật cao.

Hưởng nhiều chiết khấu khi sử dụng ví AirPay để thanh toán.

Bạn có biết: Ví điện tử AirPay liên kết ngân hàng nào

Ví AirPay có an toàn không?

Ứng dụng AirPay trước khi được tung ra thị trường đã được nghiên cứu, thử nghiệm chặt chẽ qua nhiều bước. Nó sở hữu những thuật toán mang tiêu chuẩn quốc tế. Tài khoản của bạn sẽ hoàn toàn được an toàn trước các “hacker”. Không chỉ vậy, việc hạn chế mang tiền mặt, thẻ ngân hàng theo người sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro bị cướp. Nó cũng làm gọn gàng chiếc ví của bạn.

Ví AirPay có bảo mật không?

Ví AirPay hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Nó có các tính năng bảo mật đều đạt tiêu chuẩn PCIDSS. Ngoài ra, để sử dụng AirPay, bạn cũng sẽ phải dùng phương tiện xác minh OTP và sinh trắc học. Điều này giúp cho thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cũng như thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động trong việc quản lý thu chi của mình.

Mức phí sử dụng ví AirPay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng ví AirPay bạn sẽ cần thanh toán một khoản phí nho nhỏ. Chi tiết từng loại phí như sau:

Khi bạn muốn rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ cần thanh toán phí giao dịch. Với các giao dịch từ năm trăm nghìn trở xuống, mức phí sẽ là sáu nghìn đồng. Còn với các giao dịch trên năm trăm nghìn, mức phí là 1,2% giá trị giao dịch.

Đối với dịch vụ thanh toán các hoá đơn qua ví AirPay, bạn sẽ phải trả mức phí thanh toán. Tùy vào mục đích thanh toán của bạn mà mức phí này là khác nhau. Chi tiết:

Thanh toán vé máy bay: phí thanh toán bằng 1,6% giá trị thanh toán + 2,000VND

Thanh toán hoá đơn khác: phí thanh toán bằng 2% giá trị thanh toán + 3,000VND

Nạp tiền qua ví AirPay các mức phí được chia theo ba mốc. Giá trị nạp từ một trăm nghìn trở xuống, phí là năm nghìn đồng. Giá trị nạp từ trên một trăm nghìn đến ba trăm nghìn, phí là mười nghìn đồng. Và giá trị nạp trên ba trăm nghìn, mức phí là mười lăm nghìn đồng.

Lưu ý an toàn khi sử dụng ví AirPay

Việc sử dụng AirPay vô cùng tiện lợi bởi bạn có thể gói gọn toàn bộ tài chính của mình chỉ trong một thiết bị điện tử duy nhất. Tuy nhiên, điều này cũng có mặt trái của nó. Nếu như bạn không bảo mật tốt mã OTP và mật khẩu AirPay, bạn có thể gặp rủi ro mất toàn bộ tiền trong tài khoản. Hay nếu bạn làm mất điện thoại có ví AirPay, rủi ro mất tiền cũng tăng cao.

Ngoài ra, việc đăng nhập vào ví AirPay bằng quá nhiều thiết bị cũng là không nên. Để bảo vệ tiền của mình, bạn không nên truy cập vào những đường link, đường dẫn có dấu hiệu lừa đảo khi đang dùng AirPay. Bên cạnh đó, một phần mềm chống virus cho điện thoại là cũng rất cần thiết. Bởi virus có thể tấn công lớp bảo vệ của các ứng dụng.

Cách đăng ký dịch vụ ví AirPay

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ ví AirPay rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng AirPay về cài đặt tại điện thoại. Đăng nhập ứng dụng rồi chọn Đăng ký. Sau đó, bạn nhập số điện thoại của mình, đợi tin nhắn SMS được gửi về. Bạn nhập mã SMS này là hoàn thiện việc đăng ký.

Shopee Airpay: 3 Lợi Ích Lớn Khi Liên Kết Shopee Với Airpay

Mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay là một hình thức mới giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian vừa hưởng ưu đãi lớn nhất.

Thế nên, Airpay ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng trẻ và hứa hẹn thay thế hình thức mua hàng Shopee trả bằng tiền mặt.

Trước đây, khi mua hàng trên Shopee người mua có 3 lựa chọn thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD), thanh toán bằng thẻ ATM nội địa (có liên kết Internet Banking) và thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế. Từ ngày 06/05/2019, Shopee liên kết với Airpay ra mắt phương thức thanh toán mới là qua Airpay.

Vậy mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay: Bạn được hưởng lợi gì? Tại sao nhiều người sử dụng phương thức thanh toán này?

Airpay là ví điện tử cho phép người dùng nạp tiền vào thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM/thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng có liên kết với ví để từ đó thanh toán cho các giao dịch trên nền tảng này.

Airpay có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của người dùng nhanh chóng tiện lợi, mọi lúc mọi nơi và đảm bảo độ an toàn bảo mật thông tin cao, nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt là giao dịch không cần tiền mặt.

Với ví Airpay, người dùng có thể chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, thanh toán trả góp tín dụng, nạp tiền điện thoại, thanh toán now, nạp trực tiếp game Garena, thanh toán vé xem phim, thanh toán các dịch vụ du lịch, giải trí,…

Hiện tại, ví Airpay liên kết với 16 ngân hàng bao gồm Vietcombank, Eximbank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, ABBank, BIDV, Bac A Bank, MB, OCB, NCB, Nam A Bank, Seabank, SCB, VIB, TPBank.

Bạn được hưởng lợi gì khi thanh toán qua Airpay?

Nắm bắt xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt chung của toàn cầu, Shopee liên kết với Airpay cho phép người mua hàng thanh toán qua nền tảng này nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn, thu hút thêm nhiều người tham gia mua sắm và đơn giản hóa các thao tác thanh toán.

Thế nên, ngay từ khi ra mắt hồi giữa tháng 5 vừa rồi, Shopee và Airpay đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho người dùng. Cụ thể, mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay, bạn sẽ được hưởng lợi:

Ưu đãi riêng của Shopee cho Airpay

Khi mua hàng Shopee thanh toán bằng Airpay, người mua hàng sẽ được tặng ngay 2 mã freeship cho đơn hàng từ 99k trở lên (mỗi mã tối đa 40k) và 1 mã giảm 20% (tối đa 50k) cho một đơn hàng bất kỳ. Những mã giảm này sẽ được Shopee cập nhật thường xuyên trong Ví voucher của tài khoản cá nhân, người dùng không cần phải săn mã như thông thường.

Không những thế, Shopee và AirPay chỉ mới vừa liên kết với nhau và sẽ hứa hẹn phát triển, mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai. Những chương trình khác hấp dẫn như mã giảm giá Shopee, ưu đãi freeship sẽ được tung ra thường xuyên để thu hút người mua hàng thanh toán bằng Airpay.

Miễn phí hoàn toàn phí thanh toán

Hiện tại, đối với người mua và cả người bán khi mua hàng Shopee thanh toán bằng Airpay sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thanh toán với mọi đơn hàng. Tương lai thì chưa biết ví Airpay sẽ tính phí như thế nào nhưng hiện tại sẽ giúp người mua hàng chúng ta tiết kiệm được kha khá với hình thức thanh toán mới của Shopee này.

Chỉ cần nạp tiền vào ví, mỗi khi mua hàng Shopee chỉ cần lựa chọn hình thức trả tiền qua Airpay, các thủ tục thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Người mua hàng không phải lo lắng chuẩn bị tiền mặt, giữ tiền mặt và các vấn đề về tiền chẵn, tiền lẻ khi thanh toán.

Cách tải và cài đặt ví điện tử Airpay

Airpay là ứng dụng ví điện tử sử dụng trên thiết bị di động trang bị hệ điều hành Android và iOS. Để tải và cài đặt Airpay, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Google CH Play đối với Android và App Store đối với iOS sau đó tìm kiếm từ khóa “Airpay” và tải về

Bước 2: Mở ứng dụng ví điện tử Airpay sau khi quá trình tải hoàn tất và thực hiện các thao tác

– Nhập số điện thoại

– Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại

Ngay sau khi nhập mã xác nhận chính xác, ứng dụng ví điện tử sẽ tự động đăng nhập vào trang chủ, bạn có thể thực hiện các giao dịch khác.

Cách liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ví điện tử Airpay, bạn phải thực hiện liên kết với tài khoản Shopee để có thể mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng mua sắm Shopee và chọn mục “Tôi”

Bước 3: Tại giao diện mới hiện ra, nhập số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ví Airpay và mã OTP sau đó chọn “Bắt đầu liên kết”

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất quá trình liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee. Lúc này, bạn có thể tiến hành mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay đơn giản nhanh chóng.

Cách nạp tiền vào ví Airpay trên Shopee

Để nạp tiền vào ví Airpay bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 2: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp sau đó chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết và chọn “Đồng ý”

Bước 4: Chọn thanh toán ngay

Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh của ví Airpay mà bạn đã đặt trước đó

Bước 6: Nhập mã OTP để xác nhận (nếu có)

Cách mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay

Truy cập chúng tôi hoặc Shopee App để chọn sản phẩm bạn muốn mua

Bước 1: Tại bước chọn Phương thức thanh toán, chọn thanh toán bằng Ví Airpay

Bước 2: Chọn nguồn tiền thanh toán từ ví Airpay mà bạn có trong các ngân hàng liên kết với ví Airpay

Bước 3: Kiểm tra lại số tiền phải thanh toán cho đơn hàng trên Shopee và chọn “Thanh toán”

Bước 4: Nhập “Mật khẩu đặt lệnh” và hoàn tất quá trình thanh toán bằng cách chọn “Xác nhận”.

Muốn đổi mật khẩu đặt lệnh ví Airpay trên ứng dụng Shopee phải làm thế nào?

Rất tiếc! Bạn không thể thay đổi mật khẩu đặt lệnh của ví Airpay trên ứng dụng Shopee được. Để thay đổi bạn hãy tải ứng dụng AirPay tại Google Play hoặc App Store về máy và tiến hành thay đổi tại ứng dụng này.

Vì sao Shopee ưu đãi nhiều khi trả tiền qua Airpay?

Điều này cũng dễ hiểu thôi:

Khi bạn thanh toán trước thì khả năng hủy đơn hàng sẽ giảm xuống. Vì bạn thực sự muốn mua thì bạn mới thanh toán trước

Shopee muốn khuyến khích khách hàng có thói quen mua hàng online và thanh toán qua ví.

Quan trọng nhất, Shopee và Airpay đều thuộc chung 1 công ty.

Số đông người mua sắm qua các website trực tuyến hiện nay đều lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt bởi tâm lý “tiền trao cháo múc”, yên tâm hơn, an toàn hơn.

Tuy nhiên, khi ví điện tử Airpay liên kết với Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mang đến nhiều lợi ích về sự tiện lợi nhanh chóng và những ưu đãi lớn thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ nhanh chóng dần thay đổi, hướng đến phương thức thanh toán phi tiền mặt này.

Mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay, bạn sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích từ ưu đãi giảm giá, hỗ trợ freeship, voucher hấp dẫn và cả phí thanh toán.