Top 7 # Xem Nhiều Nhất Uống Trà Xanh Có Lợi Ích Gì Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Uống Trà Xanh Có Lợi Ích Gì?

1. Sống lâu hơn nhờ uống trà xanh

Trong trà xanh chứa khoảng 30% polyphenol và một lượng lớn catechin. Theo đó, các chất này góp phần hỗ trợ chống oxy hóa tự nhiên, giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và cung cấp các lợi ích về sức khỏe khác.

Uống trà xanh còn có thể làm giảm sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ các tế bào và phân tử khỏi bị hư hại. Mà những gốc tự do này được biết là có vai trò trong sự lão hóa và các loại bệnh. Ví dụ như: Các bệnh về tim mạch, giảm huyết áp, phòng ngừa ung thư,… Ngoài ra, còn có khả năng tiêu diệt virus có hại, giúp bạn nâng cao sức đề kháng, sống lâu hơn.

Trong một nghiên cứu trên 40.530 người trưởng thành Nhật Bản, những người uống nhiều trà xanh nhất (5 ly trở lên mỗi ngày) có khả năng tử vong thấp hơn đáng kể.

2. Cải thiện chức năng não

Trong trà xanh có chứa một lượng caffeine – một chất kích thích được biết đến nhiều trong cà phê. Tuy nhiên, trà xanh không chứa nhiều caffeine như cà phê, mà chỉ đủ để người dùng tỉnh táo. Ngoài ra, trà còn có thể cải thiện tâm trạng, phản ứng và trí nhớ. Nó cũng có axit amin L-theanine, có tác dụng chống lo âu, trầm cảm. Vì vậy, uống trà xanh hàng ngày, sẽ giúp bạn có năng lượng ổn định hơn và năng suất cao hơn nhiều.

3. Trà xanh giúp giảm cân

Trà xanh làm tăng quá trình đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất thể chất. Nó đốt cháy gần 70 calo mỗi ngày. Nó ngăn chặn quá trình chuyển hóa glucose thành tế bào mỡ, làm tan mỡ, đặc biệt là phần mỡ bụng. Do đó, uống trà xanh mỗi ngày cùng một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Sẽ giúp bạn giảm cân và có một vóc dáng thon gọn hơn.

4. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Ung thư được gây ra bởi sự tăng trưởng không kiểm soát của các tế bào. Đây là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới. Trà xanh có chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể bảo vệ cơ thể, chống ung thư. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người uống trà xanh có nguy cơ mắc các loại ung thư thấp hơn.

Tuy nhiên, bởi có vị hơi chát nên nhiều người thường pha chế trà với sữa. Đây là một sự kết hợp sai lầm. Một số nghiên cứu cho thấy, khi pha chế với nhau làm giảm giá trị chống oxy hóa của trà xanh.

5. Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và Parkinson…

6. Cải thiện sức khỏe răng miệng nhờ trà xanh…

7. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường…

8. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch…

Trà Xanh Có Lợi Ích Gì? Quy Tác Uống Trà Chuẩn Không Cần Chỉnh.

Trà xanh là gì?

Trà xanh, hay còn gọi là chè xanh, tên khoa học: Green tea. Trà xanh là phần lá, búp của cây trà, chè. Sau đó sẽ được chế biến bằng nhiều cách, như để tươi, phơi khô, hay chế biến khô nhất có thể.

Cây trà xanh tên tiếng anh là camellia sinensis, là loài cây lâu năm, sống thành các bụi, có nhiều lá. Lá trà xanh bình thường sẽ dài từ 3-15 cm, tán rộng 2-6cm. lá có màu xanh lục, sẽ đậm dần từ trên xuống. Mép lá có răng cưa. Thông thường người ta sẽ thu hoạch phần búp lá, hoặc lá non để thu hoạch.

Hoa trà có màu trắng pha chút vàng, đường kính khoảng 3cm, có trung bình mỗi bông 6-8 cánh hoa. Hạt trong hoa có thể ép để lấy tinh dầu.

Lá trà xanh thường được thu hoạch vào buổi sáng sớm, hoặc đêm khuya. Vào đầu mùa xuân, Lá trà sẽ được hái bằng tay rất cẩn thận, kỳ công. Tùy từng nước, khu vực sẽ có cách thu hoạch lá trà xanh khác nhau.

Ví dụ, tại Nhật Bản, người ta có thu hoạch buổi chiều tà, hoặc ban sáng, Thái Lan thi hoặc chè buổi tối, đêm khuya, Việt Nam thu hoạch lúc sáng sớm,…

Lá trà sau khi được hái về sẽ có nhiều cách chế biến, có thể để tươi, thường với những lá già, lá thường. Đem đi phơi nắng nhẹ. Hoặc sẽ được làm theo quy trình riêng để tạo ra chè, các loại trà khác (ô long, chè đắng, trà đen,…).

Trà xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc, vùng Hồ Nam, Vân nam Trung Quốc. Tại đây có rất nhiều khu đồi trà lớn. Về sau, cây trà được du nhập sang các nước khác trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Giữa thế kỷ 20, cây trà xanh mới phân bố rộng rãi tại nước ta, 2 vùng có diện tích trà lớn nhất là tỉnh Phú Thọ và Quảng Nam. Nhưng để nói các loại trà, chè nổi tiếng tại Việt Nam thì đứng đầu chính là Thái Nguyên, Mộc Châu, Sơn La,…

Trà xanh sau khi được sơ chế, sẽ giữ lại cũng như cô đặc một cách tối giản nhất các dưỡng chất trong lá trà. Một ly trà không chứa hàm lượng dinh dưỡng, calo cũng rất ít, nhưng bù lại, các chất như polyphenol, cafein, EGCG, flavanol,… Đây là các chất giúp chống oxy hóa, khám viêm, ngăn ngừa tình trạng ung thư và các tác dộng sinh hóa gây ra bệnh trong cơ thể.

Trà xanh có nhiều tác dụng tuyệt vời với cơ thể. Đây là thức uống rất tốt cho sức khỏe, nó có công dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư, chống lão hóa sớm, giúp giảm cân và nhiều tác dụng hữu ích khác. Cụ thể như sau:

Thành phần của trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các mô, tế bào trong cơ thể, ngăn ngừa các mô tự do, hình thành nên tế bào ung thư.

Thành phần chống oxy hóa trong lá trà xanh còn có tác dụng gấp nhiều lần so với vitamin C, E, giúp bảo vệ các tế bào không bị phá hủy bởi ung thư.

Đây chính là lợi ích chính của trà xanh, cũng như được nhiều người biết đến nhất. Tương tự như trà sơn mật, trà xanh giúp đốt cháy mỡ, tăng cường khả năng trao đổi chất bình thường, đốt cháy gần như calo khi đi vào cơ thể mỗi ngày.

Trà xanh ngăn ngừa quá trình chuyển hóa glucose thành các tế bào mỡ, giúp tạo một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, an toàn. Kết hợp với việc tập thể dục, vậy nên trà xanh sẽ giúp kiểm soát cân nặng rất hiệu quả, đảm bảo giảm cân nhanh, sức khỏe ổn định.

Chất florua cao trong trà xanh, giúp xương luôn khỏe mạnh, bảo vệ xương ngăn các tình trạng loãng xương, các bệnh về xương khớp như viêm thấp khớp, mỏi lưng, mỏi gối,…

Trong trà xanh có các chất giúp làm ổn định lượng cholesterol xấu, giảm đi cholesterol xấu này, đồng thời tăng cường các cholesterol mạnh trong cơ thể.

Trà xanh giúp trí nhớ được minh mẫn hơn, nhạy bén hơn.Trà xanh giúp bảo vệ não bộ không gặp phải những biến động như tụ máu, tắc nghẽn máu lên não, đồng thời kết hợp với các hoạt chất catechin, giúp ngăn ngừa hình thành các gốc tự do, gây tổn hại đên tế bào, hình thành các khối u trên não.

Các vấn đề về gan thường phổ biến với nam giới, trà xanh giàu cachein, đây là một chất giúp chống oxy hóa rất tốt, đồng thời cải thiện chức năng của gan giảm lượng mỡ trong gan, giúp gan được thải độc một cách tốt nhất, ngăn quá trình thải độc qua da gây mụn.

Như đã nói bên trên, việc thải độc ở gan sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều quá trình quá trình hình thành các mụn trên da mặt, lưng, vì quá trình thải độc ở gan không được giải quyết, sẽ tự đào thải qua da. Trà xanh làm mát cơ thể, ngăn quá trình thải độc qua da, giúp da đực khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn tuyệt đối.

Trong trà xanh chứa rất ít, hầu như không có đường. Giúp cảnh thiện tình trạng nhạu cảm với insulin, giảm lượng đường trong máu. Lượng đường trong máu thường tăng do tuổi cao, các chất polyphenols trong trà xanh giúp giữ đường ở mức ổn định nhất, ngăn tình trạng tiểu đường.

Trà xanh giúp kiềm chế angiotensin, hormone gây ra tình trạng co rút mạch, tăng huyết áp. Vậy nên uống trà xanh giúp giảm huyết áp, rất tốt với những ai mắc tình trạng cao huyết áp, huyết áp không ổn định.

Uống trà xanh giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵt, đặc biệt là các bệnh của tuổi già như đột quỵ, suy tim. Trong thành phần trà xanh chứa chất ngăn ngừa các tế bào ở hệ tim mạch bị phát hủy, tăng cường khả năng hồi phục các mô tế bào tim mạch.

Trong thành phần của trà xanh chứa các chất polyphenol, flavonoid, đây là các chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn quá trình lão hóa da. Giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn khả năng cơ thể bị các bệnh do hệ miễn dịch yếu như nhiễm trùng da, nấm da…

Trà xanh là thành phần phổ biến có trong các loại kem đnahs răng, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, đặc biệt là là chứng hôi miệng. Trà xanh giúp khử mùi hôi trong khoang miệng rất tốt, đặc biệt có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn trong khoang răng, gây sâu răng.

Theo dân gian truyền lại, lá trà xanh có thể dùng để chữa trị tình trạng bệnh nhiễm trùng ở tai, viêm tai do vi khuẩn. Dùng bông thấm trà xanh, lau phần bị viêm nhiễm.

Trà xanh được biết đến với tính khử mùi rất tốt, nên thường được nhiều người dùng để ngâm rửa chân, ngăn tình trạng hôi chân. Ngâm chân mỗi tối bằng nước trà vừa có tác dụng giúp cơ thể loại bỏ những căn thẳng mệt mỏi, dễ ngủ vừa khử mùi hôi cực kỳ tốt.

Có nhiều cách sử dụng trà xanh, cũng như hiện nay người ta sơ chế, chế biến trà xanh theo nhiều cách để cho người sử dụng có nhiều các chế biến hơn.

“Pha trà là một nghệ thuật, người pha trà là một nghệ nhân”. Từ lâu, pha trà đã trở thành một tín ngưỡng không thể thiếu vào mỗi buổi sáng, buổi gặp mặt ở nhiều vùng quê Việt Nam. Tại Nhật Bản, pha trà chở thành một nghệ thuật mà phải qua trường lớp đào tạo, cũng như mà một bài học cho nhiều người nơi đây.

Pha trà cần có sự tỉ mỉ, chi tiết, nếu không trà sẽ không thơm và ngon.

Dùng trà khô của nhà thuốc An Quốc Thái, vì trà xanh ở đây được lựa chọn rất kỹ, đều là những đặc sản, được kiểm định về chất lượng rõ ràn) vào ấm nước.

Dùng nước sôi 60 -80 độ C cháng trà. Tráng trà là dùng nước sôi cho trà thấm nước rồi đổ đi, nhằm loại bỏ vị đắng, tạm chất, giúp trả trả lại trạng thái nở hơn.

Sau đó cho 1 lần nước sôi vào, chờ 5 phút rồi thưởng thức. tỉ lệ thường thấy khi pha trà là 1- 150. Tức là 1 thìa cà phê trà tương đương với 150ml nước sôi.

Nấu nước trà xanh thì dễ hơn, chỉ cần dùng lá trà xanh (tươi hoặc phơi khô thường), cho vào ấm, đun sôi và lấy nước. Cách này thường thấy ở các quán nước ven đường (miền Bắc Việt Nam).

Trà sữa là một cách biến tấu từ trà xanh, do phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Trà xanh khô hãm với nước sôi. Tùy vào sở thích, nếu muốn uống hơi chát thì cho trà khô đặc, nếu không thì dùng khô vừa. Hãm khoảng 15 -20 phút.

Trà bớt nguội, cho thêm đường, sữa tươi, sữa đặc, chút đá, rồi lắc hoặc khuếch đều lên. Cho thêm chút thạch, chân châu, đá và thưởng thức.

Trà để lâu ngay sẽ bị ô xi hóa, vì vậy tuyết đối không uống trà để lâu ngay (tùy vào cách bảo quản thì thời gian bảo quản trà khoảng từ 6 đến 1 năm).

Không dùng nước trà khi uống thuốc bởi vì nó có thể làm mất hiệu quả của thuốc.

Không uống trà khi trả để qua đêm vì trà se khiến một số vitamin bị phân hủy ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trà xanh có thể gây mất ngủ, vì thê không nên uống trà trước khi ngủ.

Trà xanh phù hợp với mọi lứa tuổi, cũng như nó an toàn với mọi người, nên ai cũng có thể sử dụng trà xanh, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Không nên uống trà xanh vào buổi sáng sớm khi trong bụng trống rỗng. chất cafeine trong trà xanh sẽ khiến cơ thể mất nước, kích thích dạ dày làm bụng cồn cào, khó chịu.

Không uống trà xanh trong bữa ăn, vì trà xanh có thể làm giảm khả năng hâp thụ thiamin, vitamin B1, thiếu nhiều thiamin có thể gây phù beriberi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán lá trà xanh, tuy nhiên chất lượng và giá thành không được đảm bảo. Nhà thuốc An Quốc Thái là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm, thảo dược uy tín chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng. Hiện tại nhà thuốc có bán lá trà xanh.

Số điện thoại: 0902743250.

Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Caythuoc.vn là địa chỉ bán Trà Xanh lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc, Nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm Bột Trà Xanh tại chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi Thảo dược An Quốc Thái là địa chỉ bán Trà Xanh uy tín chất lượng nhất, giao hàng tại nhà toàn quốc, miễn phí giao hàng tại chúng tôi với mỗi đơn hàng từ 2kg trở nên. Liên hệ đặt hàng : 0902 743 250 (Mobi)- 0961 744 414 (Viettel).

Uống Nước Trà Xanh Có Tác Dụng Gì?

1Đào thải độc tố

Trà xanh có công dụng giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Từ lâu, trà xanh đã được xem là một loại thức uống lợi tiểu, do trà xanh kích thích tốc độ lọc của thận, có tác dụng ngăn ngừa sự tích nước trong cơ thể.

2Phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư

Theo một nghiên cứu tại trường đại học Y Harvard, những người thường xuyên uống trà xanh có tỉ lệ mắc bệnh tim mạch thấp hơn so với người bình thường. Do trà xanh giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu – nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch.

Trong trà xanh có chứa chất catechin, các hợp chất chống oxy hóa có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Ngoài ra, trà xanh còn bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp phòng ngừa ung thư da.

Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của trà xanh đối với chị em phụ nữ. Trà xanh giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, chuyển hóa nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể, duy trì cân nặng ở mức độ hợp lý.

Tuy nhiên, để trà xanh phát huy tác dụng giảm cân của mình, cần phải có cách uống trà hợp lý kết hợp luyện tập thể thao đều đặn.

4Ngăn ngừa lão hóa và cải thiện trí nhớ

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong trà xanh có chứa nhiều vitamin và các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nhờ vậy, uống trà xanh giúp phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, làm chậm quá trình lão hóa.

Trà xanh làm tăng hiệu quả kết nối của não ở vùng trí nhớ. Điều này giúp cải thiện khả năng nhận thức, trí nhớ sau khi uống trà xanh. Thêm vào đó, một số nghiên cứu mới đây còn cho biết chất EGCG ( Epigallocatechin-3-gallate) trong trà xanh cũng đóng vai trò trong việc cải thiện trí nhớ.

5Giảm căng thẳng

Vậy là bạn đã biết được trà xanh tốt cho sức khỏe như thế nào rồi đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không nhâm nhi ngay một ly trà xanh mỗi sáng nào!

Thông tin tham khảo từ: Trần Quỳnh (tổng hợp)

Uống Trà Xanh Không Độ Có Tốt Không? Trà Xanh Không Độ Có Tác Dụng Gì?

Thông tin về trà xanh không độ

Trà xanh không độ được sản xuất bởi thương hiệu Tân Hiệp Phát, được bán rộng rãi trên thị trường vào đầu năm 2006. Cho đến này trà xanh không độ đã trở thành cái tên quen rất quen thuộc đối với mọi nhà, mọi lứa tuổi.

Sản phẩm trà xanh không độ được đóng vào chai, có kiểu dáng rất nhỏ gọn và tiện dụng cao. Người sử dụng có thể mang theo bên mình rất dễ dàng và thưởng thức ở bất kỳ đâu. Chai có thiết kế bên ngoài khá ấn tượng với màu xanh lá, tạo cảm giác tươi mát, tràn đầy sức sống.

Thành phần trà xanh không độ được chiết xuất 100% nguyên chất từ lá trà xanh Thái Nguyên. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín và vô cùng Aseptic, nhằm giữ được nguyên mùi vị lá trà xanh tự nhiên và bảo toàn được các hợp chất dinh dưỡng thiết yếu tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm trà xanh không độ không sử dụng chất bảo quản, hương vị tạo màu. Lượng tiêu thụ của trà xanh không độ đang đứng đầu trên thị trường so với các sản phẩm trà xanh đóng chai khác.

Uống trà xanh không độ có tốt không?

Những chai trà xanh không độ được đóng trong các chai nhựa và được bán rất nhiều trên thị trường. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể mua và uống bất cứ khi nào rất dễ dàng. Đây chính là tính tiện dụng của trà xanh không độ.

Sản phẩm đóng chai trà xanh không độ, đã được các nhà nghiên cứu chứng minh nằm trong 6 loại đồ uống có lợi cho sức khỏe. Hợp chất EGCG ở trong trà xanh không độ, được khoa học chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Làm giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi và hỗ trợ ngăn ngừa khả năng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tăng cholesterol, loại bỏ các độc tố ở trên da, giúp làn da trở nên đẹp, mềm mịn,…

Trong một chai trà xanh không độ sẽ có khoảng 10 cho đến 40mg hoạt chất EGCG. Vì vậy để có đủ được lượng chất oxi hóa để mang đến một cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật thì bạn nên uống trà xanh mỗi ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng trà xanh không độ

Sau khi đã trả lời được câu hỏi uống trà xanh không độ có tốt không? và thấy được những lợi ích của trà xanh không độ đối với sức khỏe con người. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau.

Thời điểm uống trà xanh không độ tốt nhất

Thời điểm uống trà xanh không độ tốt nhất, đó chính là sau khi thức dậy. Lúc này cơ thể của bạn đang thiếu nước và huyết áp đang ở mức thấp. Sau khi tập thể dục, lao động, cơ thể sẽ cần bổ sung nước, xua tan mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Ngoài ra khi bạn ăn mặn hoặc đang gặp stress do công việc. Chất caffeine trong trà sẽ giúp bạn tỉnh táo đầu óc và nạp năng lượng trở lại.

Bạn không nên uống trà khi đói hay trước bữa ăn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày và khiến cho các chất trong thức ăn không được hấp thụ, bụng của bạn sẽ xuất hiện dấu hiệu đau và cảm giác cồn cào. Uống trà trước khi đi ngủ, sẽ khiến cho bạn bị mất ngủ bởi chất caffeine có trong trà.

Không uống trà xanh không độ quá nhiều trong ngày

Tuy trà xanh không độ là sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng không phải vì thế mà chúng ta lạm dụng và uống quá nhiều trong một ngày. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, đối với người lớn chỉ nên sử dụng 4 chai/ngày, còn trẻ em 2 chai/ngày.

Chính vì vậy nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể thừa năng lượng, tình trạng mất ngủ sẽ xuất hiện. Gây ra các phản ứng ngược như mệt mỏi, suy nhược cơ thể do không ngủ đủ giấc.

Những người không nên uống trà xanh không độ

Trong trà xanh không độ có thành phần đường. Vậy nên những người có tiểu sử bệnh tiểu đường, sỏi thận, táo bón, huyết áp hay đang giảm cân cũng không nên sử dụng trà xanh không độ, để tránh bệnh tình trở nên nặng hơn.

Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú cũng không thích hợp sử dụng trà xanh không độ. Sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thu các chất vào cơ thể, ảnh hưởng đến sự phát triển của mẹ và thai nhi.

Người già thường xuyên mất ngủ hay trẻ nhỏ cũng cần nên cân nhắc trước khi sử dụng trà xanh không độ.

Uống trà xanh không độ có tốt không? Câu hỏi đã được chúng tôi giải đáp chi tiết cụ thể ở bài viết trên. Ngoài trà xanh không độ, sản phẩm chè thái nguyên đang bán tại Hải Trà Tân Cương cũng đang rất được ưa thích và được nhiều người tin dùng. Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu các sản phẩm trà để làm quà tặng hay muốn thưởng thức những ấm trà ngon. Hãy liên hệ đến số hotline: 0918.224.431 để được tư vấn trực tiếp.