Top 8 # Xem Nhiều Nhất Unlock Tính Năng Facebook 2019 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Hướng Dẫn Unlock Tính Năng Facebook

TẠI SAO CẦN UNLOCK TÍNH NĂNG

Thì các bạn cũng biết rồi Facebook của ta đang sử dụng mọi thứ bình thường không có chuyện gì xảy ra , nhưng bổng 1 ngày đẹp trời do bạn bị kẻ xấu report, hay do bạn lạm dụng những tín năng quá nhanh làm Facebook block bạn, lúc đầu thì thấy cái đó bình thường, nhưng 1 vài ngày thì không sử dụng được tính nầng mình muốn cần trên Facebook thì thật sự khó chịu , và đành kiếm cách để kháng thì thủ thuật hôm nay star út xin chia sẻ cho các bạn cách xử lý vấn đề này như sau :

HƯỚNG DẪN 1

Bước 1 : Fake ip anh + ngôn ngữ English

Bước 2 : các bạn truy cập link contact thứ nhất 

các bạn truy cập link contact thứ nhất Link 151

Hi Facebook, this is a confusion in my blocking feature, I assert 100% this is a bug of Facebook, because I do not have any violation of Facebook community standards, I hope that soon to receive feedback From Facebook, because I have a lot of important things to solve, thank you Facebook. URL: 

link ảnh chụp màn hình

Bước 4 : 

sau đó nhấn gửi cho Facebook.

HƯỚNG DẪN 2

Bước 1 : các bạn truy cập vào link contact sau 

các bạn truy cập vào link contact sau Link 323

Bước 2 : sau khi đã truy cập xong vào link , thì Facebook sẽ ra 1 form kháng nghị thì ta chọn và điền các thông tin như sau

Dòng đầu tiên chọn tính năng mà bạn đang bị chặn , nếu không có thì chọn mục khác

Dòng thứ 2 : copy đoạn thần chú ở phần hướng dẫn 1 bên trên dán vào.

HƯỚNG DẪN 3 THỬ NGHIỆM CHƯA TEST

Bước 2 : điền full thông tin vào form :

Phần tên và họ thì điền bình thường như giấy cmnd 

Lý do thay đổi thì chọn mục khác

Úp tệp giấy cmnd bạn lên

Cuối cùng là kích vào nút gửi

Tối 26/3/2019 Facebook Tung Tính Năng ‘Hẹn Hò’ Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam

Tính năng hẹn hò trên Facebook hay tính năng ‘gặp gỡ bạn mới’ sẽ được triển khai tối nay ngày 26/3/2019 lần đầu tiên tại Việt Nam. Với tính năng này người dùng Facebook có thể liên hệ, gặp gỡ với nhau dựa trên các sở thích, địa điểm,… Đây là một trong những tính năng tuyệt vời, hãy trải nghiệm nay tính năng hẹn hò trên Facebook biết đây bạn sẽ tìm được 1 nửa của mình!

Tối 26/3/2019 Facebook tung tính năng ‘hẹn hò’ lần đầu tiên tại Việt Nam

Thực ra đây là tính năng gặp gỡ bạn mới – Meet new friends tuy nhiên thông qua cơ chế hoạt động nhiều người dùng sẽ liên tưởng đến tính năng hẹn hò.

Đại diện Facebook cho biết tính năng sẽ được tung ra vào 23h tối 26/3 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Việt Nam là 1 trong 2 nước ( Việt Nam và Colombia) tiên trên thế giới được chọn trải nghiệm tính năng này.

Facebook dựa vào điểm nào để kết nối mọi người

Tính năng gặp gỡ bạn mới của Facebook sẽ gợi ý kết nối cho bạn và những tài khoản khác dự trên sự tương đồng về sở thích, nghề nghiệp, địa điểm sống, … mà không cần phải thông qua bất kỳ người bạn chung nào.

Tối nay tính năng Meet new friends sẽ hiện thị trên trang thông tin cá nhân của bạn trên Messenger. Để sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook này bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (ở bên dưới góc phải ). Sau đó bạn chọn vào mục kết bạn mới.

Bước 2: Facebook sẽ tự động hiển thị cho bạn danh sách những tài khoản Face phù hợp, giúp bạn có thể thực hiện tìm hiểu cũng như làm quen để hẹn hò.

Bước 3: Trong danh sách này, bạn có kết nối với những tài khoản đó bằng cách nhấn chọn mục Nhắn tin để có thể nhắn tin làm quen cũng như hẹn hò trên Facebook.

Tin Sáng 25.07.2019: Apple Sửa Lỗi Bảo Mật Trên Tính Năng Walkie

Tin sáng 25.07.2019: Apple sửa lỗi bảo mật trên tính năng Walkie-Talkie của đồng hồ thông minh

IDEAS+ – Apple đã kích hoạt lại tính năng Walkie-Talkie, 12 ngày sau khi nó bị tắt vì lý do bảo mật. Tính năng Walkie-Talkie cho phép mọi người liên hệ trực tiếp với một người dùng Apple Watch khác thông qua đồng hồ của họ và được giới thiệu vào mùa thu năm ngoái. Apple Watch tại Apple WWDC 2019 tại San Francisco. Nguồn: Apple

Apple đã kích hoạt lại tính năng Walkie-Talkie vào thứ 2 trong các bản cập nhật phần mềm cho iPhone và Apple Watch, 12 ngày sau khi nó bị tắt vì lý do bảo mật.

Apple đã tắt tính năng Walkie-Talkie trên Apple Watch vào đầu tháng này sau khi phát hiện ra rằng có một lỗ hổng bảo mật có thể cho phép kẻ tấn công nghe lén iPhone mà không được phép.

iOS 12.4″bao gồm một bản sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch và bật lại chức năng Walkie-Talkie”, theo các ghi chú phát hành phần mềm. Ghi chú phát hành của Apple Watch cho biết, nó “cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng bao gồm bản sửa lỗi cho ứng dụng Walkie-Talkie”.

Apple đã nói hồi đầu tháng này rằng họ không biết bất kỳ người nào sử dụng lỗi này đối với bất kỳ khách hàng nào của mình và họ yêu cầu các điều kiện cụ thể của Cameron phải được sao chép, điều mà Apple không tiết lộ. Lỗ hổng bảo mật đã được báo cáo thông qua trang web Apple, công ty cho biết và Apple đã chủ động vô hiệu hóa tính năng này cho đến khi có thể khắc phục được.

Walkie-Talkie đã không có sẵn kể từ ngày 10 tháng 7, theo bảng điều khiển trạng thái hệ thống của Apple. Tính năng này cho phép mọi người liên hệ trực tiếp với người dùng Apple Watch khác thông qua đồng hồ của họ và được giới thiệu vào mùa thu năm ngoái.

Đầu năm nay, một lỗi iPhone đã được phát hiện cho phép ai đó có iPhone thực hiện cuộc gọi FaceTime đến iPhone khác và nghe qua micrô, ngay cả khi người kia đã không nhận cuộc gọi. Apple đã sửa lỗi đó và xin lỗi khách hàng.

Bản cập nhật phần mềm iPhone, iOS 12.4, cũng bao gồm một tính năng mới cho phép mọi người truyền dữ liệu không dây từ iPhone này sang iPhone khác cũng như các cải tiến cho Apple News.

Khang Nguyễn – IDEAS+

3 Tính Năng Mới Của Facebook 2022

1. Reactions – Năm biểu tượng cảm xúc mới song song với nút Like

Reactions được dựa trên 5 trạng thái cảm xúc trong bộ phim hoạt hình Inside Out. Đây là bộ phim đã tác động đến nhiều lứa tuổi trên toàn cầu. Câu chuyện về một cô bé, với các suy nghĩ và trí óc bị kiểm soát bởi 5 trạng thái cảm xúc Buồn bã, Vui Vẻ, Giận dữ, Ghê tởm và Sợ Hãi. Nó cho người xem nhận thấy được những cảm xúc của con người được tác động như thế nào. Năm biểu tượng cảm xúc được thực hiện và nhận cố vấn từ chính người đã cố vấn cho Inside Out, Dacher Keltner, chuyên gia tâm lý nổi tiếng.

2. Sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một Facebook Messenger

Tính năng này đã được cập nhật trên Facebook Messenger thời gian vừa qua. Nó cho phép bạn hoặc bạn của bạn có thể dùng chung một chiếc điện thoại hoặc tablet. Ứng dụng này cũng được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao, vì họ có thể kiểm soát được các tài khoản của con mình. Điểm nổi bật của tính năng này khi được thêm vào Messenger đó là các nội dung tin nhắn hoàn toàn tách biệt nhau, không bị trộn lẫn và hoàn toàn bảo mât. Khi chuyển đổi giữa các tài khoản với nhau đều yêu cầu phải nhập mã khoá. Riêng với trường hợp của các bậc phụ huynh, tài khoản tới người lớn sẽ yêu cầu mã khoá, ngược lại thì tài khoản trẻ nhỏ sẽ luôn được mở khi người lớn đăng nhập vào.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ mới áp dụng trên hệ điều hành Android, phiên bản trên iOS chưa được cập nhật với người dùng. Để cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Setting (Cài đặt) và chọn Accounts ( Tài khoản ).

3. Chúc mừng sinh nhật bạn bè bằng video qua Facebook.

Tính năng này đã được hiển thị trong thời gian ngắn vừa qua. Đã có người dùng thử nghiệm tính năng này và đăng bản thử nghiệm lên chia sẻ. Phản hồi cho tính năng chúc mừng sinh nhật bạn bè bằng video rất tích cực.

Đoạn video dài 15 giây được người dùng tự thực hiện, với các tính năng kèm theo như khung hình và nhạc nền lựa chọn ấn tượng để gửi tới bạn bè. Ngược lại với Facebook Messenger thì tính năng này chỉ mới được triển khai trên hệ điều hành iOS. Facebook chưa có thông báo về triển khai ứng dụng này trên Android.

Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của bạn bè có sinh nhật, rồi nhấn Record a birthday video rồi thực hiện đoạn video gửi tới bạn bè. Sau đó bạn lựa chọn nhạc nền và khung hình như mong muốn, rồi nhấn nút gửi là được. Song song với tính năng thông báo sinh nhật bạn bè, tính năng video được đánh giá cao khi làm tăng cảm xúc của người nhận tin nhắn, làm nâng cao sự tương tác giữa người dung với nhau.

Source: http://quangcaosieutoc.com/kham-pha-3-tinh-nang-moi-nhat-tren-facebook/