Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Lợi Ích Của Sữa Mẹ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Sữa Mẹ Và Tư Vấn Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Nuôi con bằng sữa mẹ là đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, đồng thời hạn chế được bệnh tật, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp…..không có một loại sữa nào có thể thay thế được sữa mẹ.

* Ưu điểm của sữa mẹ

-Nhiều chất dinh dưỡng hoàn hảo glucid, lipid, protid, vitamin va khoáng chất.

– Dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, sử dụng co hiệu quả.

– Không gây dị ứng cho trẻ.

– Nhiều bạch cầu khán thể giúp trẻ chống lại bệnh tật.

– Luôn vô trùng, nhiệt độ thích hợ, không mất thời gian pha chế.

*Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ

-Là cơ sở nảy nở tình cảm gắn bó mẹ con và giúp cho sự phát triển tinh thần của trẻ.

– Là một trong những biện pháp tránh thai truyền thống.

– Bảo vệ sức khỏe cho mẹ : giúp cho tử cung co hồi tốt, chống thiếu máu, giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng.

-Trẻ bú mẹ sẽ chóng lớn phát triển đầy đủ về thể lực cũng như trí tuệ.

– Ít tốn kém.

2 Sữa non và những lợi ích của sữa non

Sữa non có từ những ngày trước khi đẻ, số lượng tuy ít nhưng vẫn đủ cung cấp cho trẻ sơ sinh trong ngày đầu tiên

Sữa non có rất nhiều lợi ích nên phải cho trẻ bú sớm ngay trong những giờ đầu tiên.

*Đặc tính của sữa non:

– Nhiều protein, lactose, nước, muối khoáng, kháng thể (IgA).

– Tác dụng nhuận tràng.

– Những yếu tố phát triển

* Những lợi ích của sữa non:

– Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng và dị ứng.

– Tống phân su, chống vàng da.

– Giúp bộ máy tiêu hóa trưởng thành

– Phòng chống dị ứng và chứng không dung nạp.

– Phòng bệnh mắt, giảm nhiễm khuẩn.

3 Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

3.1 Khi mang thai

-Giải thích lợi ích của sữa mẹ.

– Hỏi kinh nghiệm của các bà mẹ nuôi con.

– Giải thích tầm quan trọng của việc chăm sóc vú và núm vú.

3.2 Ngay sau đẻ

*Tư vấn cho trẻ nằm chung với mẹ

– Tốt nhất là để cho trẻ nằm gần mẹ càng sớm càng tốt vì như thế tăng tình cảm mẹ con, trẻ được mẹ chăm sóc đúng lúc, thời gian cho trẻ bú được lâu.

– Ngay khi trẻ được làm rốn cần cho trẻ nằm cạnh mẹ giúp tăng thân nhiệt cho trẻ.

* Tư vấn về cho bú sớm

– Trẻ được bú càng sớm càng tốt, muộn nhất không quá 30 phút đầu sau sinh

– Cho trẻ bú sớm để tận dụng sữa non

– Động tác mút vú sẽ kích thích tuyến yên tiết oxytocin và prolactin giúp tử cung của mẹ co hồi tốt hơn, tránh được băng huyết sau đẻ.

– Không được vắt bỏ sữa non.

– Không cần cho trẻ uống thêm bất kì loại nước nào ngoài bú mẹ.

* Cho trẻ bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu

– Sữa mẹ là thức ăn duy nhất, không cần cho ăn thêm bất kì loại thức ăn nào kể cả nước.

– Cho trẻ bú theo nhu cầu, cho bú cả ngày lẫn đêm.

* Hướng dẫn cách cho bú

Cho trẻ nằm các tư thế khác nhau sao cho thoải mái nhất.

Cho trẻ nằm áp sát vào ngực mẹ.

Đầu vú chạm vào môi trẻ

Giúp trẻ ngậm vào tận quầng vú.

Mút vú đúng là mút sâu, chậm, có khoảng nghỉ.

Nguồn copy : chúng tôi

Lợi Ích Của Tư Vấn Tình Yêu Hôn Nhân

Hiện tại, bạn có thể tìm đến hai hình thức hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình đó là tư vấn trực tiếp và tư vấn gián tiếp. Trong hình thức tư vấn gián tiếp có hình thức tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình online. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số lợi ích của hình thức tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình online.

Chúng ta bước vào cuộc sống hôn nhân và duy trì cuộc sống đó hơn nửa đời người, có khi là gấp 3 lần quãng thời gian ta chung sống với bố mẹ đẻ của mình. Nhiều người nhận thấy, sống làm sao để hạnh phúc, đối xử tôn trọng với nhau không phải là điều dễ dàng; nhưng lại chẳng có một khóa học chính thức nào để trang bị cho ta những kiến thức, kỹ năng trong đời sống với chồng, con cái và cách ứng xử với các mối quan hệ xung quanh. Hầu hết là do chúng ta đều tự học hỏi, tự trải nghiệm và tự đưa ra bài học cho chính bản thân mình. Thế nên, những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều người khi có những mâu thuẫn trong gia đình thì không biết nên giải quyết như thế nào. Mâu thuẫn đó có thể xuất phát từ việc nuôi dạy con cái, từ cuộc sống chung của hai người, từ tính cách, từ các mối quan hệ xung quanh. Đôi khi, các mâu thuẫn tồn tại một cách đơn lẻ, có khi diễn ra một cách nối tiếp nhau; thậm chí có lúc mọi mâu thuẫn nó cứ ồ ạt đến. Điều đó khiến cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc như những gì chúng ta mong ước, chờ đợi, thêu dệt từ những ngày còn yêu nhau say đắm. Thế rồi mệt mỏi, chán chường khiến sức khỏe tâm lý của những người trong cuộc không được ổn định; nếu không muốn nói là có những khó khăn, rối loạn về mặt tâm lý. Lúc này, họ mong muốn tìm đến một người để được lắng nghe, được chia sẻ hết nỗi lòng của mình.

Hiện tại, bạn có thể tìm đến hai hình thức hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình đó là tư vấn trực tiếp và tư vấn gián tiếp. Trong hình thức tư vấn gián tiếp có hình thức tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình online. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số lợi ích của hình thức tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình online.

1. Được chia sẻ vấn đề của mình

Trong cuộc sống, tồn tại xung quanh chúng ta có rất nhiều mối quan hệ, nhưng đôi khi ta lại chẳng biết chia sẻ, tâm sự cùng ai những nỗi lòng thầm kín khi bản thân có những nỗi lo sợ mơ hồ. Thế nhưng, nếu không được chia sẻ ta lại cảm thấy bất lực, mệt mỏi, bế tắc chẳng biết nên làm như thế nào. Những lúc đó, nhiều người lại mong muốn tìm đến một người lạ; người đó chẳng biết ta là ai, chẳng biết ta ở đâu để làm ảnh hưởng đến ta. Vì thế, ta có thể thoải mái mà tâm sự hết nỗi lòng. Khi nói chuyện với họ xong rồi, nhìn nhận vấn đề một cách toàn vẹn nhất rồi, ta lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn mình đang gặp phải.

2. Rút ngắn khoảng cách

Ngày xưa, dịch vụ tư vấn tâm lý chưa phát triển bởi con người còn lo lắng về cái ăn cái mặc nhiều hơn là lo lắng về sức khỏe tâm lý. Bên cạnh đó. nhiều người còn có những cái nhìn thiếu thiện cảm đối với những ai tìm đến dịch vụ trợ giúp tâm lý bởi họ cho rằng chỉ những người có vấn đề về thần kinh, tâm thần thì mới đến gặp bác sỹ, chuyên gia về tâm lý. Những điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy ngại ngùng, khó khăn khi tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn tâm lý, kể cả những vấn đề về tình yêu, hôn nhân gia đình – là những vấn đề luôn tồn tại trong cuộc sống thường ngày của chúng ta

Bên cạnh đó, dù bạn đang ở nơi đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia thì bất cứ khi nào, ở đâu bạn cũng có thể liên hệ, kết nối với họ chứ không phải lo lắng vì khoảng cách quá xa mà không nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

3. Tiết kiệm chi phí

Vấn đề chi phí khi tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn tâm lý luôn là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn. Thực tế, nếu bạn lựa chọn hình thức tư vấn tâm lý gián tiếp bạn sẽ có thể tiết kiệm kinh tế hơn. Ví dụ, bạn chọn hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại, bạn sẽ chỉ mất phí qua điện thoại, trung bình từ khoảng 300 – 400.000/h tùy theo loại mạng điện thoại mà bạn sử dụng; còn nếu sử dụng hình thức tư vấn trực tiếp thì bạn sẽ mất từ khoảng 400 – 600.000/h. Thậm chí, nếu bạn sử dụng các hình thức khác như chia sẻ vấn đề của mình qua mail, qua chat, bạn còn có thể nhận được sự trợ giúp của chuyên gia mà không mất phí.

Ngoài ra, khi bạn tìm đến dịch vụ tư vấn online thì bạn sẽ không tốn công đến gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn tâm lý và cũng đồng thời tiết kiệm được chi phí đi lại của mình.

Cập nhật : bởi

9 Lợi Ích Của Sữa Mẹ

Chọn sữa mẹ hay sữa bình là băn khoăn của không ít cha mẹ khi nuôi con. Hiệp hội Y khoa và hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ khuyến cáo, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

1. Phòng tránh nhiễm trùngChất kháng thể có trong sữa mẹ giúp bé giảm nguy cơ mắc các bệnh như nhiễm trùng tai, tiêu chảy, nhiễm trùng hô hấp, viêm màng não. Ngoài ra, sữa mẹ còn củng cố hệ miễn dịch cho bé, bảo vệ cơ thể bé khỏi vi khuẩn và virus gây bệnh.

Sữa mẹ rất có lợi cho bé sinh non và bảo vệ bé sinh non khỏi các bệnh như dị ứng, hen suyễn, tiểu đường, béo phì, đột tử ở bé khi ngủ (SIDS).

Sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé

2. Dễ tiêu hóaChẳng phải ngẫu nhiên người ta gọi sữa mẹ là “dinh dưỡng hoàn hảo” cho hệ tiêu hóa còn non nớt ở bé. Thành phần của sữa mẹ gồm lactose, protein và chất béo dễ tiêu. Sữa mẹ ít gây khó chịu cho hệ tiêu hóa của bé so với sữa bình. Hơn nữa, sữa mẹ cũng an toàn cho bé bị tiêu chảy hoặc táo bón.

Sữa mẹ còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng với bé sơ sinh. Một người mẹ khỏe mạnh không cần bổ sung vitamin hay dinh dưỡng đặc biệt vẫn đủ lượng sữa để cho bé bú. Sữa mẹ chứa vitamin D và vitamin D còn được hấp thu vào cơ thể khi làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhưng ở lâu dưới nắng sẽ gây hại cho da; vì thế, mẹ và bé nên tắm nắng vào buổi sáng.

Các chuyên gia cho biết, bé bú mẹ hoàn toàn có thể phải uống vitamin D bổ sung trong 2 tháng đầu tiên và tiếp tục bổ sung vitamin D, cũng như dùng sữa công thức giàu vitamin D cho đến khi được 1 tuổi.

3. Chi phí thấpTrong khi sữa công thức đắt đỏ thì sữa mẹ được coi là nguồn dinh dưỡng tiết kiệm. Những bé bú mẹ hoàn toàn thường ít bị ốm hơn bé bú bình. Một số nghiên cứu cho biết, bé bú mẹ liên tục ít bị nhiễm trùng tai hơn. Điều này có nghĩa là chuyện đi khám bác sĩ ở bé bú mẹ ít hơn.

4. Thử nghiệm nhiều mùi vịPhụ nữ trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ cần thêm khoảng 500kalo mỗi ngày. Có nghĩa là họ cần ăn uống đa dạng và cân bằng. Nhóm bé bú mẹ cũng được nếm mùi vị thức ăn từ mẹ thông qua sữa mẹ. Mùi vị khác nhau phụ thuộc vào những thứ người mẹ ăn vào.

5. Thuận tiệnChẳng lo bảo quản như sữa bình, sữa mẹ rất an toàn và sẵn có. Khi cho con bú, dù là ban đêm, người mẹ cũng không cần lo pha sữa hoặc hâm nóng sữa. Sữa mẹ luôn sẵn sàng khi đưa bé đi chơi hoặc ở nơi nào đó, khi bé đang đói.

6. Ngừa béo phìMột số nghiên cứu cho biết, sữa mẹ có khả năng ngừa béo phì cho bé về sau.

7. Thông minh hơnMột số nghiên cứu kết luận, nhóm bé bú mẹ liên tục có chỉ số IQ cao hơn một chút so với nhóm bé bú bình hoàn toàn.

8. Tiếp xúc làn da mẹ – làn da béNhiều người mẹ yêu thích khoảnh khắc cọ xát làn da giữa hai mẹ con khi cho con “ti mẹ”. Sự tiếp xúc này làm tăng cảm xúc giữa mẹ và bé.

9. Lợi ích cho mẹNuôi con bằng sữa mẹ giúp người mẹ tự tin vào khả năng chăm con của mình. Quá trình cho con “ti mẹ” còn khiến người mẹ đốt cháy kalo và giúp tử cung co nhanh. Vì thế, người mẹ sẽ sớm lấy lại vóc dáng và cân nặng.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho biết, nuôi con bằng sữa mẹ giúp mẹ ngừa ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Theo Tin Tức

Những Lợi Ích Của Nghề Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Prudential

Nhân viên tư vấn bảo hiểm Prudential là nghề nghiệp được nhiều bạn lựa chọn khi mới ra trường. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về công việc này.

Đôi nét về nghề tư vấn bảo hiểm

Họ chính là kết nối trung gian giữa công ty bảo hiểm và khách hàng. Họ chăm sóc, giữ gìn và phát triển mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng với công ty.

Đối với công ty bảo hiểm, nhân viên tư vấn bảo hiểm hết sức quan trọng bởi họ là người đem doanh thu bán hàng về cho công ty. Đứng trên góc độ khác, nhân viên tư vấn bảo hiểm là đối tác đem lợi ích cho công ty chứ không phải chỉ là người làm thuê.

Vì mỗi công ty bảo hiểm đều có nhiều gói sản phẩm, dịch vụ cho nhiều đối tượng, độ tuổi, ngành nghề… nên nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng rất đa dạng, không quá gò bó về trình độ, bằng cấp mà quan trọng nhất là hiểu biết về sản phẩm bảo hiểm và đam mê công việc tư vấn.

Trở thành nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ không hề đơn giản.

Công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm Prudential

Khi làm việc tại Prudential, nhân viên tư vấn bảo hiểm sẽ được hỗ trợ danh sách khách hàng tiềm năng để làm việc. Sau khi nhận được danh sách khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và các chương trình bảo hiểm.

Sau khi thỏa thuận được với khách hàng qua điện thoại hoặc email thì gặp gỡ trực tiếp để tiếp nhận hồ sơ khách hàng và ký kết hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng thành công, nhân viên tư vấn bán bảo hiểm Prudential vẫn phải hỗ trợ, hướng dẫn thông tin đầy đủ cho khách hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo để nắm bắt kịp thời các yêu cầu và mong muốn của khách đồng thời giải đáp những thắc mắc của họ trong quá trình hợp đồng diễn ra.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Quyền lợi nhận được

Chế độ lương và phúc lợi: Lương nhân viên bảo hiểm Prudential gồm lương cứng (từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng) và thưởng hoa hồng (không giới hạn) và thưởng thi đua theo từng tháng, quý, năm. Mức hoa hồng hấp dẫn được trả theo năng lực của nhân viên tư vấn và thưởng từ 2 đến 3 tháng lương xét theo quý tùy theo kết quả kinh doanh và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Được huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu ngay từ đầu vì Prudential luôn chú trọng công tác đào tạo cho sự phát triển của nhân viên với phương châm “Đầu tư cho con người là sứ mệnh quan trọng nhất”.

Trải nghiệm văn hóa Prudential chuyên nghiệp với môi trường thoải mái, văn phòng hiện đại, thân thiện.

Tham gia nhiều chương trình thi đua khen thưởng, chương trình huấn luyện đặc biệt và các chuyến du lịch hấp dẫn.

Được nghỉ phép năm: 20 ngày/năm.

Đóng các bảo hiểm xã hội

Được hỗ trợ đồng phục, gửi xe, điện thoại…

Được hưởng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng trở lên.

Cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, chịu khó.

Chịu được áp lực công việc.

Có kinh nghiệm sale, telesale là lợi thế.

Có khả năng giao tiếp tốt: Giọng nói rõ ràng, truyền cảm, tự tin.

Bí quyết tư vấn bảo hiểm Prudential

Trước hết, nhân viên tư vấn cần nắm bắt tâm lý và mức độ nhu cầu của người mà mình tư vấn. Sau đó, bạn cần tư vấn thật kỹ về các gói bảo hiểm phù hợp với thực trạng kinh tế của khách hàng. Điều này rất quan trọng vì nếu kinh tế khách hàng không đủ khả năng chi trả bảo hiểm hàng tháng thì sẽ rất khó để họ tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Nhân viên tư vấn bảo hiểm nên xử lý từ chối của khách hàng thế nào?

Việc khách hàng từ chối mua bảo hiểm là việc thường xuyên xảy ra nên mọi nhân viên tư vấn bảo hiểm đều phải đối mặt với nó. Để xử lý khôn khéo và không làm mất thiện cảm của khách hàng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên, bạn cần đồng cảm với khách hàng: Tỏ ra thấu hiểu và đồng cảm là một phương pháp tuyệt vời, nó thể hiện bạn là người khéo léo, bạn đi tư vấn để muốn tốt cho họ chứ không phải lừa đảo.

Tiếp đó, cần khai thác lý do vì sao khách hàng không tham gia. Quá trình khai thác cần khéo léo, không nên tạo cảm giác như trả lời câu hỏi. Sau đó, hãy đưa ra giải pháp để thuyết phục khách hàng tham gia.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!