Top 7 # Xem Nhiều Nhất Trong Zalo Bật Tính Năng Thả Emoji Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo

“Thả thính – Tâm sự với người lạ” là tính năng mới được Zalo cập nhật gần đây. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng ứng dụng chat miễn phí Zalo để tìm kiếm và chat với những người dùng khác ở khắp mọi nơi mà không cần sử dụng bất cứ tính năng tìm bạn bè trên Zalo nào, bất kỳ sau khi ai “đớp thính” cũng sẽ được hệ thống xác nhận, đồng thời gửi thông báo về máy và bạn có thể lập tức chat với người này.

Tính năng thả thính trên Zalo có đặc điểm:

Người thả thính không hề biết “thính” được rắc ở đâu, khu vực này,… và người nhận thính cũng vậy.

Sau khi có người nhận thính của bạn, hệ thống sẽ thông báo và bạn chỉ cần chạm vào đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Hai người chat sẽ không thể xem tài khoản Zalo của nhau.

Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi chi tiết Zalo của nhau nếu muốn.

Phần cửa sổ chat cũng sẽ không hiện tên, tuổi, giới tính hay ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.

Cách thả thính trên Zalo

Bước 1: Vào phần Tin nhắn, tìm mục “Thả thính – Tâm sự với người lạ”, tiếp đến chọn “Thả Thính” để bắt đầu.

Bước 3: Có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng toàn bộ các tính năng và những bộ emotion như cũ. Bạn cũng có thể thấy cửa sổ chat sẽ chỉ hiện “Người lạ” kèm số thứ tự của họ trong những lần bạn thả thính chứ không có bất cứ thông tin cá nhân nào.

Trong cửa sổ chat, cả hai cũng có thể Ngừng chat với người đang nói chuyện hoặc sử dụng tính năng “Tùy chọn” để yêu cầu đối phương gửi tài khoản Zalo cá nhân cũng như một số thông tin khác cho mình.

Biên tập: Dịch vụ ngày cưới Phương Anh

Nguồn bài viết: https://cuoihoiphuonganh.com/tha-thinh-zalo

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Bật/Tắt Tính Năng Tìm Quanh Đây Zalo

Tính năng tìm quanh đây của Zalo là gì? 

Đây là một tính năng của Zalo cho phép người dùng tìm kiếm và kết bạn với những người đang ở gần vị trí của bạn ở thời điểm hiện tại mà không cần có số điện thoại của họ. Họ có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là những người xa lạ mà bạn chưa gặp bao giờ. 

Hướng dẫn các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo 

1. Hướng dẫn nhanh 

2. Hướng dẫn chi tiết 

chọn “Tìm quanh đây”

Bước 3: Chọn “Quan tâm” 

Bước 4: Nhấn vào “Bắt đầu ngay” 

Bước 5: Chọn “Cho phép truy cập” 

Đến đây, bạn có thể nhìn thấy danh sách những người sử dụng Zalo ở gần vị trí trên thiết bị đăng nhập Zalo của bạn tại thời điểm hiện tại. 

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu

Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

5

/

5

(

1

vote

)

Tính Năng Mới Và Hấp Dẫn Trong Zalo 3+

Phiên bản Zalo 3+ vừa được nâng cấp với giao diện mới, thêm tính riêng tư cho quý khách, giới hạn người được xem bài đăng, 2 người bạn thân được viết chung nhật ký, hiển thị trạng thái đang online, cập nhật tâm trạng của bạn bè…

Giao diện tiên tiến

Giao diện của Zalo 3+ trong đợt nâng cấp này đã thật sự lột xác hoàn toàn, các nút bấm, thẻ, biểu tượng… trông xinh xắn và hiện đại.

Giao diện mới hoàn toàn lột xác

Thẻ trước tiên hiển thị các thông báo mới, gợi kể ngày sinh nhật của bạn bè và tin nhắn. Thẻ liền kề chế tạo danh bạ, công cụ tìm và thêm bạn bằng phổ biến cách, chọn các trang Zalo Page, tạo nhóm chat riêng.

Thẻ hình đồng hồ là nơi cập nhật tin tức từ bạn bè và dùng để đăng bài mới vào nhật ký.

Thẻ hình dấu 3 chấm là khu vực để bạn thiết lập các tính năng nâng cao cho Zalo. Tại đây, bạn sở hữu thể xem trang nhật ký trên Zalo, kết bạn bằng tính năng ‘Tìm quanh đây’, gia nhập các phòng trò chuyện và quét mã QR để sử dụng Zalo trên máy tính.

dừng người xem nhật ký

Đây chính là tính năng được chờ đợi nhất, nhất là những ai quan tâm tới sự riêng tư lúc chia sẻ những thông tin nhạy cảm. Mặc định, Zalo sẽ tìm chế độ công khai. Nghĩa là, toàn bộ bạn bè của bạn, ngoại trừ những người bị chặn, đều xem được tin bài.

Tính năng giới hạn quyền xem nhật ký giúp tăng cường tính riêng tư

Để thay đổi đối tượng độc nhái, bạn tìm thẻ hình đồng hồ, chạm biểu tượng trước cái chữ “Bạn đang nghĩ gì?”, chạm chữ ‘Công khai’ và chọn một mục mong muốn (Mình tôi, Bạn bè tôi tìm, Bạn bè trong nhóm). mang các bài đã đăng, bạn chạm nút dấu 3 chấm rồi chọn mục ‘Thiết lập quyền xem’.

Zalo 3+ còn sở hữu hơi nhiều tính năng mới để hỗ trợ cho việc đăng tin bài: Đính kèm thông điệp dưới dạng lời nhắc vào bản tin, chèn link, địa điểm hiện nay, gán thẻ (tag)…

Lập danh sách bạn yêu thích

Tính năng ‘Chọn bạn thường liên lạc’ cho phép bạn chọn 6 người thường xuyên trò chuyện. Để dùng nó, bạn tìm thẻ hình đầu người, chạm mục ‘Bạn thân’, đánh dấu kiểm rồi thêm bạn vào danh sách.

mang tính năng “Nhật ký chung, hai người bạn sở hữu thể lưu giữ khoảnh khắc riêng tư với nhau

Để dòng ai ấy ra khỏi danh sách này, bạn chạm và giữ vào tên của người đó rồi chọn mục ‘Bỏ đánh dấu bạn thân’. Nút Thêm để bổ sung các người bạn khác ví như muốn.

một khi đã phát triển thành Bạn thân, 2 người còn mang thể viết chung nhật ký bằng cách: tìm nút hình đồng hồ, chạm nút ‘Bắt đầu chia sẻ’. các hoạt động chia sẻ ở ‘Nhật ký chung’ chỉ sở hữu 2 người xem được.

tìm nhanh sticker theo từ khóa, treo status

không tính tính năng tải ảnh trên trang nhật ký của bạn bè về smartphone hoặc tablet, Zalo còn cho phép chia sẻ chúng vào ứng dụng khác: Bạn tìm mục ‘Gửi sang ứng dụng khác’ trong menu hiện ra khi chạm vào nút dấu 3 chấm thẳng đứng.

nếu bạn đã từng chat bằng Yahoo! Messenger và quen có việc treo chiếc trạng thái (status) lên nick của mình thì nay đã với thể khiến điều này trên Zalo 3+. Bạn có thể xem được cả trạng thái của bạn bè và tình trạng online/offline trên phiên bản mới này.

– Bang gia hosting

– Dang ky host

Tải Zalo Pc Các Tính Năng Của Zalo Pc Và Cách Tải Zalo Pc Trên Máy Tính

Ứng dụng Zalo là phần mềm cho phép bạn gọi điện, nhắn tin, gọi video miễn phí. Thông thường Zalo được cài đặt và sử dụng phần lớn trên điện thoại di động thông minh (smartphone).

Tuy nhiên với phiên bản mới của Zalo trên PC cho phép bạn có thể sử dụng những tính năng hấp dẫn đối với những ai muốn sử dụng Zalo trên máy tính

Những tính năng của Zalo PC

Zalo phiên bản PC được phát triển và cải tiến với nhiều tính năng hữu ích ngoài những tính năng có ở phiên bản smartphone ra như gọi điện, nhắn tin, gọi video, gửi video, gửi ảnh thì với phiên bản pc còn có những tính năng như:

Các tải Zalo phiên bản PC về máy tính của bạn

NHẮC ĐẾN MÁY TÍNH LÀ NHẮC ĐẾN TÙNG PHÁT COMPUTER

⭐_⭐_⭐GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI⭐_⭐_⭐

4.5

/

5

(

4

bình chọn

)