Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Tin Nhắn Tự Hủy Trên Zalo

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xóa Và Thu Hồi Tin Nhắn Trên Zalo
 • Xóa Và Thu Hồi Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Xóa, Thu Hồi Tin Nhắn Zalo: Người Nhận Có Biết Hay Đọc Được Không?
 • Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Thu Hồi Trên Zalo Messenger Facebook
 • Cách Thu Hồi Tin Nhắn Zalo, Lấy Lại Tin Nhắn Đã Gửi
 • Tính năng này cho phép bạn chụp hình ảnh, sau đó viết bất cứ thông tin nào như số điện thoại, số tài khoản, email vào hình ảnh, kèm theo đó là một số công cụ trang trí hình ảnh.

  Ở thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Việc sử dụng nhắn tin trên Zalo đã trở thành một thói quen rất phổ biến của người dùng Việt Nam. Với lượng người dùng đông đảo như vậy thì mới đây. Ứng dụng này đã bổ sung một tính năng cực kì thú vị và hữu ích. Vậy đó là gì? Nó có thú vị và thực sự cần thiết

  Đó là tính năng tự hủy tin nhắn trên Zalo. Tinh năng này trên Zalo sẽ bổ sung là khả năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật cho bạn bè mà không sợ người khác đọc lén. Sau khi bạn bè đọc xong, tin nhắn đó sẽ tự động xoá và không ai có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện của 2 người.

  Cách thức thực hiện như sau: Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách:

  Bước 1: Tại cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn bí mật, bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở giao diện chụp ảnh. Tại giao diện chụp ảnh bạn thay đổi camera trước hoặc sau, chỉnh đèn nếu muốn

  Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng bộ lọc màu để chọn màu cho hình ảnh. Sau đó người dùng nhấn tiếp vào biểu tượng sticker để chọn sticker muốn chèn vào hình ảnh

  Bước 3: Tiếp đến người dùng có thể vẽ lên hình ảnh, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn như hình. Khi đó hiển thị 2 thanh dọc, với thanh dọc trên để chọn màu sắc nét vẽ và thanh dọc dưới để chọn kích thước nét vẽ

  Bạn di chấm tròn tiến lên trên thì nét vẽ có kích thước càng lớn. Biểu tượng mũi tên xoay vòng để quay lại thao tác trước. Nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T để viết chữ lên ảnh.

  Bước 5: Khi đối phương nhận được tin nhắn mà bạn gửi, họ chỉ cần nhấn vào Bấm để xem. Khi đó màn hình hiển thị giao nội dung hình ảnh với tối đa 10 giây xem hình ảnh. Ngay khi hết 10 giây xem xong sẽ tắt hình ảnh ngay lập tức

  Chú ý:

  – Sau khi gửi, người nhận chỉ cần bấm vào để xem. Tin nhắn đó sẽ kéo dài trong vòng 10s, tuy nhiên, bạn có thể xem lại một lần nữa trước khi nó bị xoá vĩnh viễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Nội Dung, Hình Ảnh Tự Biến Mất Trong Cửa Sổ Chat Zalo
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật, Tự Hủy, Hình Ảnh Tự Hủy Trên Zalo
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Zalo, Nhanh Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Đánh Dấu 1 Người Vào Danh Sách Bạn Thân Trên Zalo 【Topvn】
 • 10 Mẹo Chất Để Việc Sử Dụng Zalo Của Bạn Trở Nên Thú Vị Hơn
 • Tại Sao Zalo Tự Xóa Tin Nhắn? Tin Nhắn Tự Hủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mẹo Cần Biết Khi Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính
 • Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Qua Google Maps,mail,zalo Miễn Phí 100%
 • Mẹo Cài Phần Mềm Định Vị Trên Iphone, Ipad, Tìm Iphone Khi Bị Mất.
 • Cách Giúp Cuộc Trò Chuyện Trên Zoom Riêng Tư Và An Toàn
 • Cách Ẩn Hiện Video Trong Zoom Trên Máy Tính
 • Đợt nhiên tin nhắn tự hủy, những tin nhắn quan trọng trên Zalo không còn nữa và bạn cho rằng Zalo tự xóa tin nhắn của mình vậy điều đó có đúng hay không ? Đây chính là thắc mắc mà rất nhiều độc giả của chúng tôi có thắc mắc gần đây khi sử dụng Zalo.

  Xóa tin nhắn Zalo thì đúng là có tính năng này nhưng Zalo tự xóa tin nhắn của bạn thì điều này là hoàn toàn không có bởi lẽ đây là điều không được phép với bất cứ phần mềm, ứng dụng nào đó đối vối tài khoản mạng xã hội bây giờ, chính vì lý do đó bạn có thể gạt bỏ ngay lý do Zalo tự xóa tin nhắn của bạn hay tin nhắn tự hủy.

  Trong trường hợp bạn chưa sao lưu tin nhắn Zalo thì đây thực sự là một thảm họa cho bất cứ ai thường xuyên sử dụng bởi nếu như chưa sao lưu tin nhắn Zalo điều đó có nghĩa là bạn mất tin nhắn đó vĩnh viễn. chúng tôi đã nghiên cứu cũng như tìm hiểu nguyên nhân và lý do tại sao lại xảy ra tình trạng tin nhắn tự hủy.

  Tại sao Zalo tự xóa tin nhắn ? Tin nhắn tự hủy 1. Do cài đặt dọp dẹp rác

  Cá ứng dụng hay phần mềm dọn dẹp rác có nhiệm vụ tự động dọn dẹp rác trong trường hợp máy đầy hoặc do chính bạn thiết lập. Nhiệm vụ của nó là xóa đi các dữ liệu sinh ra các file rác mà ở đây những dòng chat của bạn mặc định được coi là dữ liệu sinh ra từ ứng dụng. Chính vì thế nếu điện thoại của bạn hoặc máy tính của bạn có cài phần mềm, ứng dụng dọn rác thì việc tin nhắn bị hủy hay nói cách khác là bạn nhầm tưởng Zalo tự xóa tin nhắn là điều đương nhiên.

  Cách khắc phục: Vấn đề này khá đơn giản, để loại bỏ lỗi Zalo tự xóa tin nhắn bạn chỉ cần xóa đi các ứng dụng, phần mềm tự động dọn dẹp rác đi.

  2. Bộ nhớ điện thoại không đủ

  Trường hợp này hay xảy ra với các thiết bị điện thoại khi bộ nhớ đầy. Như các bạn đã biết thì khi bộ nhớ đầy, đặc biệt là iOS thì hệ điều hành sẽ tự động loại bỏ các file rác, các file tự sinh ra trong quá trình sử dụng để có chỗ trống cho ứng dụng, file mới vào máy và đây chính là nguyên nhân Zalo tự xóa tin nhắn.

  Cách khắc phục: Hãy luôn kiểm tra và sử dụng điện thoại của mình một cách hợp lí. Xóa các ứng dụng không cần thiết để được trả lại bộ nhớ.

  3. Thay đổi thiết bị đăng nhập Zalo

  Zalo không tự động lưu trữ dữ liệu chat trên sever của ứng dụng mà chỉ lưu trữ thủ công khi bạn cần. Cho nên nếu bạn không sao luu trước khi đăng nhập trên một thiết bị di động khác thì mặc định toàn bộ những lịch sử chat trước đây sẽ mấy đi và việc này cũng đồng nghĩa với việc Zalo tự xóa tin nhắn như nhiều bạ đọc lầm tưởng.

  Cách khắc phục: Nên sao lưu dữ liệu Zalo chat trước khi chuyển đổi thiết bị.

  4. Do cài lại máy tính hoặc điện thoại

  Cũng giống lý do ở trên vì Zalo không tự động lưu trữ dữ liệu chat trên server đo đó bạn cài lại windows với bản Zalo PC hoặc cai lại điện thoại thì đồng nghĩa Zalo tự xóa tin nhắn cúa bạn và sẽ chẳng có cách nào ngoài việc sao lưu dữ liệu trước đó giúp bạn.

  Cách khắc phục: Luôn luôn tường xuyên sao lưu dữ liệu để có thể đảm bảo an toàn nhất cho dữ liệu của bạn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-sao-zalo-tu-xoa-tin-nhan-tin-nhan-tu-huy-32391n.aspx

  Với các lý do trên đã giúp bạn giải thích được vấn đề Zalo tự xóa tin nhắn và hãy ghi nhớ rằng để tránh trường hợp mà bạn cho rằng Zalo tự xóa tin nhắn thì tốt nhất bạn nên tiến hành sao lưu tin nhắn Zalo để có thể lấy lại tin nhắn Zalo bất kể lúc nào. Ngoài ra bạn cũng cần phải biết dữ liệu Zalo trên điện thoại và PC không chung với nhau nên việc lấy lại tin nhắn Zalo ở các bản sao lưu khác phiên bản là không thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Bị Xóa
 • Zalo Đã Cho Phép Người Dùng Gọi Video Trên Pc, Laptop Siêu Nhanh Và Ổn Định
 • Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Zalo
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Nhanh Nhất Ở Các Thiết Bị Di Động
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Và Giải Đáp Những Thắc Mắc
 • Chia Sẻ Tin Nhắn Trên Zalo, Share Tin Nhắn Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chia Sẻ Vị Trí Zalo Trên Android Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Gửi Tín Hiệu Sos Trên Zalo Cho Người Dân Vùng Lũ
 • Zalo Ra Tính Năng Mới Giúp Người Dân Vùng Lũ Tìm Sự Giúp Đỡ Từ Cộng Đồng
 • Tính Năng Mới Sos Của Zalo Giúp Người Dân Vùng Thiên Tai Cầu Cứu
 • Cách Tìm Kiếm Giúp Đỡ Trong Bão Lũ Trên Zalo
 • Tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo được cập nhật tại phiên bản mới nhất trên Zalo dành cho PC, máy tính giúp người sử dụng dễ dang chia sẻ các tin nhắn, các đoạn chat cho người khác một cách dễ dàng tay thay vì phải sử dụng lênh sao chép, hay lệnh copy, Ctrl +C. Nhưng điểm nổi bật nhất mà tính năng chia sẻ khi dùng Zalo trên máy tính chính là ở việc bạn có thể chia sẻ cho nhiều người, nhiều đối tượng cùng 1 lúc và không chỉ có nội dung tin nhắn mà bao gồm cả các file, các tệp nén cũng có thể chia sẻ được.

  Nếu bạn đã biết tính năng xem lại tin nhắn cũ Zalo để có thể lấy lại các thông tin trong các tin nhắn trước đây, việc xem lại tin nhắn cũ Zalo giúp bạn chia sẻ với bạn bè của mình, tiện lợi hơn cả chia sẻ file trong nhóm cũng như lựa chọn được đối tượng mà bạn muốn chia sẻ tin nhắn trên Zalo.

  Hướng dẫn chia sẻ tin nhắn trên Zalo

  Bước 1: Để có thể sử dụng tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo chắc chắn bạn phải tải Zalo phiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn.

  Bước 2: Sau khi tiến hành nâng cấp Zalo xong, bạn chỉ việc chọn một đối tượng chat, người đang có tin nhắn, files hay tệp mà bạn muốn chia sẻ, tất nhiên bạn cũng có thể chia sẻ chính tin nhắn của mình.

  Lưu ý: Nếu chưa nâng cấp phiên bản mới nhất của Zalo thì sẽ không hiện ra tính năng này.

  Bước 4: Tiếp theo bạn lựa chọn đối tượng muốn chia sẻ tin nhắn trên Zalo, ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm đối tượng thì Zalo còn cho phép gửi cho nhiều người miễn ở trong danh sách bạn bè. Sau khi lựa chọng đối tượng xong hãy nhấn vào chia sẻ .

  Bước 5: Bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn khi nãy bạn lựa chọn để gửi, như trong hình chúng tôi đã lựa chọn tin nhắn “chia sẻ tin nhắn Zalo” để chia sẻ cho người khác.

  Tín nhăng chia sẻ tin nhắn trên Zalo mới ra mắt rất hữu ích cho người sử dụng, hỗ trợ chuyển file trong Zalo nhanh chóng thay vì phải gửi từng người một hoặc là gửi trong nhóm bao gồm các đối tượng bạn không muốn gửi. Hy vọng trong các phiên bản sắp tới Zalo sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

  Trên Zalo nếu bạn muốn tìm hiểu sẽ thấy có rất nhiều những tính năng hữu ích đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, trong số đó phải kể đến việc gọi điện Zalo trên máy tính được đánh giá khá cao từ người sử dụng, chất lượng cuộc gọi tốt và không chỉ ở phiên bản máy tính, PC mà còn cả các phiên bản trên di động như iPhone, Android.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chia Sẻ Vị Trí Zalo Trên Iphone Nhanh, Dễ Thực Hiện
 • Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế
 • Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo
 • 12 Tính Năng Độc Đáo Trên Zalo Mà Dân Sành Công Nghệ Chưa Chắc Biết
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Nhạc Nền Vào Trang Cá Nhân Trên Zalo
 • Bật Tự Động Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Android Và Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sao Lưu Tin Nhắn Trên Zalo Iphone
 • Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Android
 • Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính
 • Cách Đổi Số Điện Thoại Zalo Không Mất Tin Nhắn
 • Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo
 • Zalo thời gian gần đây trở thành công cụ liên lạc khá hữu ích và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng với nhiều tính năng không hề thua kém mạng xã hội ảo Facebook. Đặc biệt trên phiên bản cập nhật Zalo mới đây, ứng dụng còn hỗ trợ sao lưu tin nhắn, giúp bạn không lo lắng mất đi các lịch sử cuộc trò chuyện với người thân và bạn bè. Tuy nhiên chắc hẳn sẽ ít ai biết đến tính năng này nếu như không cập nhật phiên bản mới và kích hoạt nó. Do vậy mà bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính, Android và iPhone nhanh chóng.

  Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính, Android và iPhone 1. Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại.

  Với phiên bản cập nhật mới nhất, ứng dụng Zalo được trang bị thêm tính năng tự động sao lưu tin nhắn khi được kích hoạt, giúp bạn chuyển máy mà không làm mất đi những tin nhắn trước đó. Đồng thời giao diện cùng các tính năng trên 2 hệ điều hành Android và iPhone đều giống nhau. Cho nên các bước hướng dẫn ngay sau đây bạn đọc có thể thực hiện tương tự.

  Bước 1: Trên giao diện sử dụng Zalo, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm góc dưới bên phải ứng dụng.

  Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải ứng dụng

  Bước 3: Giao diện các thiết lập cài đặt ứng dụng hiện ra, các bạn nhấn vào mục Tin nhắn

  Bước 4: Tại đây, các bạn nhấn tiếp vào mục Sao lưu & khôi phục

  Bước 5: Gạt công tắc Tự động sao lưu sang chế độ ON để bật tự động sao lưu tin nhắn Zao trên điện thoại.

  Bạn cũng có thể thiết lập cho Zalo tự động sao lưu tin nhắn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng bằng cách chọn thời điểm sao lưu qua mục Thời gian. Đồng thời thiết lập điều kiện mạng khi sao lưu ở tùy chọn ngay bên dưới.

  2. Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính.

  Mặc định khi sử dụng Zalo trên máy tính, các dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh, video… sẽ được hệ thống tự động lưu Offline trên chính máy tính đó. Không giống như trên điện thoại, cho nên mỗi khi cài đặt lại ứng dụng thì các tin nhắn cũ không còn nữa nếu bạn lựa chọn Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất.

  Trường hợp người dùng muốn sao lưu tin nhắn khi có ý định cài đặt lại máy tính thì có thể thực hiện theo cách thủ công như sau:

  Bước 1: Truy cập vào đường dẫn C:Userstên_userAppDataLocalZaloPC

  Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thấy một thư mục với tên toàn số. Thư mục này chứa toàn bộ dữ liệu của tài khoản Zalo bạn đang dùng trên máy tính, bao gồm ảnh, avatar, thông tin bạn chat, người gửi, nhận file, sms… Để chắc chắn, bạn hãy copy toàn bộ thư mục này ra ổ khác (D, E) không phải ổ C. Đến khi nào cần phục hồi lại thì chỉ cần copy ngược lại vào đúng đường dẫn trên là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Zenfone
 • Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Zalo
 • Gợi Ý Kết Bạn Zalo Là Gì? Tại Sao Zalo Lại Gợi Ý Kết Bạn Cho Tôi?
 • Cách Hủy Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Cá Nhân Của Bạn
 • Kết Bạn Trên Zalo, Thêm Bạn, Add Bạn Mới Trên Mạng Xã Hội Zalo
 • Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Bị Xóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Zalo Tự Xóa Tin Nhắn? Tin Nhắn Tự Hủy
 • Những Mẹo Cần Biết Khi Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính
 • Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Qua Google Maps,mail,zalo Miễn Phí 100%
 • Mẹo Cài Phần Mềm Định Vị Trên Iphone, Ipad, Tìm Iphone Khi Bị Mất.
 • Cách Giúp Cuộc Trò Chuyện Trên Zoom Riêng Tư Và An Toàn
 • Cách thực hiện này giúp bạn:

  – Biết cách lấy lại tin nhắn trên Zalo bị xóa cho phiên bản mới, cũ

  – Biết cách lấy lại tin nhắn trên Facebook đã bị xóa

  Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

  I. Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo (mới nhất)

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn không chỉ lấy lại tin nhắn Zalo mà chúng ta còn cần phải học cách để sao lưu tin nhắn Zalo vì đó là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa sau này.

  Nếu khó khăn hãy gọi hỗ trợ:

  Trước hết cần đảm bảo bạn đang sử dụng Zalo mới nhất

  1. Cách backup tin nhắn trên Zalo

  2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

  II. Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa

  1. Áp dụng cho zalo phiên bản mới

  Bước 3: Giao diện các tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

  Bước 4: Tiếp theo, tại mục Nâng cao các bạn nhấn vào tùy chọn Sao lưu & khôi phục.

  Bước 5: Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

  Chú ý: Để thực hiện được việc lấy lại tin nhắn Zalo thì trước đó điện thoại các bạn đã bật sao lưu, còn không bật thì tin nhắn trước đó không thể khôi phục được

  Bước 6: Lập tức hộp Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Sao lưu để đồng ý.

  Bước 7: Tiếp theo, nếu như bạn có lỡ tay xóa mất tin nhắn trước đó, bạn có thể chọn Khôi phục tin nhắn. Giao diện thông báo bản sao lưu gần nhất với đầy đủ thông tin ngày giờ, để khôi phục bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn và ứng dụng sẽ tự động khôi phục dữ liệu cho bạn cũng như đưa ra thông báo yêu cầu bạn Thoát Zalo để cập nhật bản sao lưu trước đó của bạn.

  2. Áp dụng cho phiên bản Zalo cũ

  Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào Tin nhắn và thông báo để tới bước tiếp theo.

  Bước 3: Tiếp theo các bạn tìm tới Sao lưu & khôi phục và nhấp vào đó.

  Bước 4: Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

  Bước 5: Lập tức hộp Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Tiến hành sao lưu để đồng ý.

  III. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa

  Facebook cũng là một mạng xã hội phổ biến, đông đảo người sử dụng. Giống như Zalo, Facebook cũng có tính năng chat, gọi điện với bạn bè sử dụng Facebook và cũng lưu trữ tin nhắn mỗi khi bạn chat với mọi người, tuy nhiên bạn có thể xóa tin nhắn để tránh lộ các thông tin. Nhwnh nhiều lúc bạn xóa nhầm vào tin nhắn chat nào đó. Các bạn cũng có thể khôi phục, lấy lại tin nhắn đó được. Tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Facebook của chúng tôi chia sẻ trước đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zalo Đã Cho Phép Người Dùng Gọi Video Trên Pc, Laptop Siêu Nhanh Và Ổn Định
 • Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Zalo
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Nhanh Nhất Ở Các Thiết Bị Di Động
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Và Giải Đáp Những Thắc Mắc
 • Cách Thả Tim Trên Facebook, Tạo Hiệu Ứng Thả Tim
 • Sử Dụng Tính Năng Tự Động Trả Lời Tin Nhắn Trên Fanpage Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Link Contact Facebook 2022 Cập Nhật Thường Xuyên
 • Hướng Dẫn Tạo Facebook Avatar Phiên Bản Hoạt Hình Của Chính Bạn
 • Dự Án Đầy Tham Vọng Ẩn Sau Tính Năng Facebook Avatar
 • Dự Án Đầy Tham Vọng Ẩn Sau Tính Năng Facebook Avatar: Mạng Xã Hội Thực Tế Ảo Horizon
 • Người Dùng Facebook Việt Rộn Ràng Đổi Avatar Hoạt Hình, Đây Là Cách Để Bắt Trend Ngay
 • data-full-width-responsive=”true”

  Trong bài viết lần trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo một Fanpage bán hàng chuẩn trên Facebook rồi.

  Vâng ! Nghe có vẻ rất thú vị đúng không 😀 Tính năng tuyệt vời này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc điều hành và phát triển Pages và quan trọng hơn nữa là Page của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

  Với việc nhanh chóng phản hồi lại tin nhắn đến của khách hàng thì Facebook sẽ chấm điểm và đánh giá Page của bạn tốt hơn.

  Và đương nhiên việc này sẽ làm tăng mức độ uy tín của của Pages đối với khách hàng, từ đó sẽ làm cho khác hàng tin tưởng và thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh bạn sẽ biết vai trò của việc chăm sóc khách hàng là không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề nào.

  Việc kích hoạt tính năng trả lời tin nhắn tự động này mình nghĩ là cực kỳ cần thiết, nó cho phép bạn theo dõi và không bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nào.

  Thử nghĩ đến việc khác hàng nhắn tin hỏi tư vấn hay là hỏi mua một sản phẩm nào đó trên Page của bạn mà cả tiếng sau không thấy ai trả lời xem, bạn còn hứng thú mua hàng ở đó nữa không ?

  data-full-width-responsive=”true”

  Okey, biết được tầm quan trọng của việc thiết lập tính tự động trả lời khi khác hàng Comment đến thì bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào bài hướng dẫn thôi chứ nhỉ. Let’s Go !

  #1. Thiết lập tự động trả lời nhanh cho bất kỳ ai nhắn tin đến Page

  + Bước 1: Trước tiên bạn hãy bật tính năng ” Duy trì trạng thái tích cực khi bạn không thể truy cập máy tính hoặc điện thoại ” để kích hoạt tính năng này lên.

  + Bước 1: Trong phần Hiển thị lời chào trên Messenger bạn hãy bật tính năng này lên trước.

  Mình phải nhắc lại lần nữa đó là tính năng này sẽ hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều khi mà bạn không thể trực tuyến 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng được.

  Nếu như bạn tận dụng tính năng này một cách khéo léo và khôn ngoan thì bạn sẽ cũng không bỏ lỡ, cũng như không làm phật lòng một vị “Thượng đế” nào cả 😀

  CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Quản Lý Fanpage Phải Có Tính Năng Gì?
 • Cách Tắt Tính Năng Đánh Giá / Đề Xuất Trên Fanpage Facebook
 • Khai Thác Tính Năng Nâng Cao Của Facebook Fanpage
 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Đủ Tính Năng Bán Hàng 2022
 • Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật, Tự Hủy, Hình Ảnh Tự Hủy Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Nội Dung, Hình Ảnh Tự Biến Mất Trong Cửa Sổ Chat Zalo
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Tin Nhắn Tự Hủy Trên Zalo
 • Hướng Dẫn Xóa Và Thu Hồi Tin Nhắn Trên Zalo
 • Xóa Và Thu Hồi Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Xóa, Thu Hồi Tin Nhắn Zalo: Người Nhận Có Biết Hay Đọc Được Không?
 • Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật
  Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber, Secret Messages
  Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp
  Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10
  Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại iPhone, Android

  Zalo vẫn luôn đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ chat, gọi điện, nhắn tin hàng đầu và được yêu thích tại Việt Nam, không những vậy cách đăng ký sử dụng Zalo lại hoàn toàn đơn giản, chỉ cần vài thao tác bạn đã thực hiện đăng ký Zalo thành công và sở hữu cho mình một ứng dụng với rất nhiều tính năng hấp dẫn như gọi video, phát video trực tiếp, và còn hơn thế nữa.

  Gửi tin nhắn tự xóa, tin nhắn bí mật trên Zalo Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trên Zalo

  Để thực hiện gửi tin nhắn bí mật trên Zalo các bạn cần

  Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo

  Bước 1: Các ban truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải về ở trên, và tiến hành đăng nhập Zalo.

  Bước 2: Thực hiện đăng nhập Zalo thành công, chúng ta ấn chọn vào một cuộc hội thoại bạn muốn gửi tin nhắn bị mật trên Zalo.

  Bước 3: Để có thể gửi tin nhắn bí mật trên Zalo tại giao diện trò chuyện chúng ta vuốt màn hình từ dưới lên để kích hoạt tính năng này

  Bước 4: Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo.

  Tại đây các bạn có thể ấn chọn biểu tượng hình tròn để chụp hoặc giữ để thực hiện quay video.

  Bước 5: Sau khi đã thực hiện chụp ảnh, chúng ta sẽ tiến hành chỉnh sửa lại bức hình/video đã thực hiện chụp.

  Bạn có thể vuốt màn hình sang 2 bên để lựa chọn bộ lọc cho bức hình/video.

  Biểu tượng Đinh vị: Định vị địa điểm nơi thực hiện gửi tin nhắn bí mật trên Zalo.

  Biểu tượng mặt cười: Chèn các nhãn dán cho bức hình/video.

  Biểu tượng chữ T: Chèn các kí tự vào bức hình/video.

  Biểu tượng nét vẽ: Vẽ trên bức hình/video.

  Bước 6: Khi đã thực hiện các công đoạn chỉnh sửa cần thiết, các bạn có thể ấ n chọn biểu tượng Gửi đi như hình dưới để gửi tin nhắn bí mật trên Zalo.

  Ngoài ra các ban cũng có thể ấn chọn biểu tượng Lưu để lưu bức ảnh lại.

  Bước 7: Lúc này tại giao diện cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện tin nhắn bí mật mà chúng ta vừa gửi trên Zalo.

  Và bạn có thể ấn chọn vào đó để xem tin nhắn bí mật trên Zalo.

  Lưu ý: Sau khi bạn thực hiện gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và người bạn gửi cũng đã thực hiện xem xong, tin nhắn bí mật này sẽ bị xóa bỏ.

  Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo rồi đấy, tuy đây chỉ là bài viết hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trên iPhone, nhưng cách làm với các thiết bị Android lại hoàn toàn tương tự, bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện cách gọi video Zalo, với tính năng gọi video Zalo đang được yêu thích sử dụng thì chúng ta có thể trò chuyện với nhau một cách trực tiếp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Zalo, Nhanh Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Đánh Dấu 1 Người Vào Danh Sách Bạn Thân Trên Zalo 【Topvn】
 • 10 Mẹo Chất Để Việc Sử Dụng Zalo Của Bạn Trở Nên Thú Vị Hơn
 • Top 10 Trang Web Chat Với Người Lạ Trên Điện Thoại Và Website
 • Zalo Bạn Đang Bị Cấm Nhắn Tin Cho Người Lạ? Nguyên Nhân
 • Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Zalo, Chặn Không Nhận Tin Nhắn Zalo Của

  --- Bài mới hơn ---

 • Zalo Bạn Đang Bị Cấm Nhắn Tin Cho Người Lạ? Nguyên Nhân
 • Top 10 Trang Web Chat Với Người Lạ Trên Điện Thoại Và Website
 • 10 Mẹo Chất Để Việc Sử Dụng Zalo Của Bạn Trở Nên Thú Vị Hơn
 • Hướng Dẫn Đánh Dấu 1 Người Vào Danh Sách Bạn Thân Trên Zalo 【Topvn】
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Zalo, Nhanh Nhất 2022
 • Khi tham gia trò chuyện và chat cùng bạn bè trên Z alo, đôi lúc bạn sẽ gặp trường hợp người nhắn tin làm phiền muốn kết bạn hoặc hỏi thông tin, với những trường hợp như vậy, cách tốt nhất là chặn tin nhắn từ người lạ để họ không thể làm phiền bạn. Đây là một tính năng đặc biệt không có trên các ứng dụng khác như Viber, Skype hoặc Messenger.

  Chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ

  Ắt hẳn bạn đã từng có trường hợp bị người dùng Zalo khác gửi tin nhắn muốn kết bạn Zalo, thậm chí không chỉ một lần mà còn rất nhiều, điều này khiến bạn thực sự cảm thấy khó chịu và ức chế.

  Hình ảnh khi bạn nhận được tin nhắn từ người lạ trên Zalo.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện trên Zalo cho Android, riêng với phiên bản Zalo cho iPhone, bạn đọc có thể thực hiện tương tự nhưng vị trí của của thanh công cụ sẽ được chuyển xuống phía dưới thay vì ở trên như Zalo.

  Bước 3: Để kiểm chứng, bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo hay chưa, bạn có thể sử dụng một số điện thoại khác chưa kết bạn với tài khoản Zalo hiện tại và gửi tin nhắn Zalo thông qua tính năng kết bạn.

  Sau khi nhập thông điệp trò chuyện, bạn sẽ nhận được một thông báo sau đó cho biết: “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ”.

  Bạn đã chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo thành công!

  Vậy là bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo. Tất nhiên, việc chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo không đảm bảo bạn không bị nhân yêu cầu kết bạn Zalo, nhưng ngay cả khi bạn vô tình nhận lời kết bạn Zalo trên iPhone, Android của người lạ thì bạn vẫn có thể dễ dàng chặn bạn bè trên Zalo hoặc hủy kết bạn Zalo dễ dàng.

  Có chăng điều đó không hay bằng Facebook với tính năng chặn tin nhắn kết bạn Facebook Messenger hay chặn kết bạn Facebook ngay từ ban đầu. Tuy nhiên dù có tính năng chặn kết giống Facebook Messenger đi chăng nữa thì nếu người dùng Zalo không cẩn thận vẫn có thể bị nhiều người khác làm phiền.

  Chính vì lẽ đó, cách dùng Zalo tốt nhất để không bị làm phiền đó là hãy chú ý không lựa chọn cách kết bạn quá rộng, cách dùng Zalo như vậy dễ khiến Zalo đưa ra gợi ý tìm bạn cho những người dùng lạ khác làm phiền bạn.

  Bên cạnh tính năng chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo thì tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo cũng được nhiều bạn yêu thích và sử dụng, thay vì copy gửi tin nhắn cho từng người, việc sử dụng chức năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Chat Với Người Lạ Hay Nhất, Có Zalo, Tinder
 • Top 10 Ứng Dụng Chat Với Người Lạ Miễn Phí Và Tốt Nhất Việt Nam 2022
 • Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo
 • Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Nội Dung, Hình Ảnh Tự Biến Mất Trong Cử
 • Bật Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo Cho Android, Cách Bật, Tắt Nhắc Sinh Nhật Trên Zalo
 • Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Ios Và Xem Lại Tin Nhắn Zalo Đã Ẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Tính Năng Trên Zalo Giúp Quản Lý Công Việc, Làm Việc Nhóm Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Nhạc Nền Vào Trang Cá Nhân Trên Zalo
 • 12 Tính Năng Độc Đáo Trên Zalo Mà Dân Sành Công Nghệ Chưa Chắc Biết
 • Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo
 • Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế
 • Hiện tại trên một số dịch vụ chat đã có tính năng ẩn tin nhắn như trên Viber và giờ đây là Zalo. Tính năng ẩn tin nhắn sẽ giúp người dùng bảo mật được những cuộc trò chuyện, những thông tin dữ liệu như số điện thoại, tài khoản, địa chỉ,…

  Hướng dẫn ẩn trò chuyện trên Zalo iPhone

  Bước 1:

  Trước hết bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân rồi tìm tới giao diện tin nhắn. Tại tin nhắn Zalo muốn ẩn vuốt tin nhắn từ phải sang trái sẽ xuất hiện 3 biểu tượng, nhấn vào biểu tượng hình mắt.

  Bước 2:

  Xuất hiện hộp thoại Ẩn trò chuyện, nhấn Đặt mã pin. Tại đây người dùng hãy nhập mã pin để bảo mật cuộc trò chuyện và xác nhận lại lần nữa mã pin.

  Bước 3:

  Như vậy khi quay lại giao diện tin nhắn trên Zalo chúng ta sẽ không thấy cuộc trò chuyện đó. Để tìm lại tin nhắn đã bị ẩn đi trên Zalo, tại thanh tìm kiếm nhập tên tài khoản Zalo. Nhấn vào tên tài khoản Zalo muốn mở tin nhắn đã bị ẩn đi. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã pin để mở cuộc trò chuyện.

  Bước 4:

  Như vậy, chúng ta đã truy cập được vào cuộc trò chuyện bị ẩn đi. Tuy nhiên khi quay lại giao diện tin nhắn trên Zalo, cuộc trò chuyện đó vẫn sẽ được ẩn đi.

  Để bỏ tính năng ẩn trò chuyện trên Zalo với cuộc hội thoại này, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang ở góc bên phải màn hình. Trong giao diện tùy chỉnh cuộc hội thoại kéo xuống dưới và chọn Bỏ ẩn trò chuyện.

  Zalo sẽ hỏi người dùng có chắc chắn muốn hiển thị cuộc trò chuyện này không, nhấn để xác nhận là xong.

  Với tính năng bảo mật tin nhắn trên Zalo vô cùng hữu ích này, bạn có thể ẩn đi những cuộc trò chuyện bí mật không muốn người khác nhìn thấy. Cuộc trò chuyện Zalo sẽ chỉ hiển thị lại khi người dùng bỏ tính năng ẩn khi đã truy cập được vào giao diện chat.

  Video hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Zalo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Ios
 • Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo, Tìm Lại Tin Nhắn Zalo Bị Ẩn
 • Cập Nhật Các Tính Năng Mới Trên Zalo Bạn Có Thể Chưa Biết
 • Zalo Trên Pc Cập Nhật Tính Năng Mới, Tìm Kiếm Tin Nhắn, Thêm Kho, Xem

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Zalo Về Máy Tính
 • Điểm Mặt Những Tính Năng Mới Và Hấp Dẫn Trong Zalo 3+
 • Tính Năng Mới Và Hấp Dẫn Trong Zalo 3+
 • Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Là Gì? Có Chính Xác Không?
 • Cách Thay Đổi Vị Trí Hẹn Hò Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, cho phép tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

  *Làm sao để cập nhật Zalo phiên bản mới

  Trước hết bạn cần cài Zalo phiên bản mới, trong bản cài Zalo cho PC phiên bản 2.0.1, người dùng sẽ có tùy chọn cập nhật Zalo lên bản 2.1.0 mới nhất với những tính năng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người dùng đã đăng ký Zalo trên máy tính thích thú.

  Đợi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn tiến hành cài Zalo phiên bản mới như bình thường.

  Nhấn Hoàn thành để khởi động Zalo phiên bản mới.

  Giao diện Zalo phiên bản PC mới hiển thị như sau

  *Tính năng chính của Zalo phiên bản mới

  – Đã có thể kết bạn Zalo thông qua số điện thoại

  Hiện nay chủ yếu người dùng chỉ có thể tìm bạn Zalo trên iPhone, Android, nhìn chung kết bạn Zalo thông qua phiên bản di động.

  – Trình xem ảnh mới đẹp hơn, thân thiện hơn

  Trong trình xem ảnh mới của Zalo người dùng có thể dễ dàng tải ảnh về, sao chép, xem trong thư mục hoặc cuộc hội thoại hoặc xóa dễ dàng.

  – Bổ sung Kho lưu trữ file riêng cho các cuộc trò chuyện nhóm

  Kho media bổ sung trong một cuộc chat nhóm cho phép người dùng có thể quản lý các hình ảnh, link liên kết và các tài liệu đã được gửi lên trong nhóm.

  – Thêm công cụ quản lý chuyên sâu cho trưởng nhóm

  Trưởng nhóm nay đã có thêm nhiều quyền mới bao gồm Chỉ admin được phép đổi tên và thay đổi ảnh đại diện hay Chỉ admin được phép thêm thành viên. Tất nhiên những quyền này chỉ có thể được kích hoạt khi quản trị viên kích hoạt bằng cách gạt nút bên cạnh.

  Gần đây, người dùng được trải nghiệm những tính năng chat và trò chuyện trên Zalo mới. Cho đến nay, Zalo cho PC đã có thêm tính năng tìm bạn, kết bạn trên Zalo cho điện thoại, như vậy với tất cả người dùng đăng ký Zalo sẽ không còn phải lo tìm kiếm bạn khó khăn khi dùng Zalo cho PC nữa. Trên Skype hoặc Messenger cũng có tính năng đăng nhập tiện lợi, bạn có thể chat Skype không cần tài khoản hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên Messenger.

  Bên cạnh đó, sau khi đăng nhập Zalo cho PC, ứng dụng cũng cho phép tự động lưu lại thông tin đăng nhập để khởi động trong lần sau. Tính năng đăng nhập Zalo tiện dụng như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người dùng khó tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bảng Trắng Trong Phòng Zoom
 • 13 Mẹo, Thủ Thuật Và Tính Năng Ẩn Khi Sử Dụng Zoom
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Zoom
 • Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Màn Hình Phần Mềm Zoom Trên Windows Và Mac
 • Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Nhanh Trên Fast Poll
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100