Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tính Năng Trả Giá Trên Shopee Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Tính Năng Trả Giá Trên Shopee

Trả giá trên Shopee là gì?

“Trả giá” là một chức năng khá thú vị trên shopee. Nói nôm na thì chức năng này cũng giống như bạn đi chợ và trả giá hàng hóa vậy.

Chờ đã nào, nếu bạn đang có ý định kinh doanh trên shopee, hãy đọc bài viết: Tại sao lại bạn lại nên khởi nghiệp với shopee

Các bước trả giá trên Shopee

Bước 2: Sau khi kích vào biểu tượng Chat Ngay, một khung chat hiện lên có sẵn sản phẩm bạn lựa chọn. Chọn “Trả giá“. 

Bước 3: Tại Form Trả giá, bạn điền số lượng muốn mua, Số tiền bạn trả giá và chọn Hoàn thành.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là đợi hồi âm từ người bán. Người bạn sẽ xét duyệt trả giá (Tức là bạn đã trả giá thành công và có thể mua hàng với giá đó) hoặc từ chối trả giá (Bạn bị từ chối với mức giá mình đưa ra.)

Lưu ý khi sử dụng tính năng trả giá trên Shopee

Đầu tiên là không phải shop nào cũng có chức năng trả giá này. Tức là nếu người bán kích hoạt trả giá cho sản phẩm, bạn có thể thực hiện các bước trả giá được chia sẻ ở trên. Nếu người bạn không sử dụng tính năng này, bạn không thể trả giá cho sản phẩm. (Khi không có chức năng trả giá thì chữ Trả giá sẽ bị mờ đi).

 Người văn mình thì nên mặc cả như thế nào?

Bạn chỉ nên mặc cả 1 lần, nếu chủ Shop không đồng ý, bạn không nên Nhây, mặc cả tới lui, như vậy có thể mất thời gian của cả 2.

Trả giá với số tiền chênh lệch không quá lớn, ví dụ món hàng 100k, bạn trả giá để giảm 10k thì thật khó xử, bạn có thể tham khảo các Shop khác như 97k..

Kết thúc cuộc trả giá bằng lời cám ơn dù kết quả như thế nào, vì có thể bạn sẽ là khách hàng ruột của Shop về sau đấy.

thành công!

Cách Trả Giá Trên Shopee, Mặc Cả Giá Với Người Bán Trên Shopee

Tính năng mặc cả trả giá trên shopee

Shopee có tính năng trả giá trên shopee đối với sản phẩm cần mua. Tính năng trả giá cũng đồng thời được dùng để đấu giá sản phẩm. Nếu được chủ shop nhất trí bạn sẽ rinh về món hời. Để mua được hàng với giá rẻ hơn, bạn lúc nào cũng có thể sử dụng tính năng “Trả giá” trên Shopee!

Nhấn “Chat ngay”

Chọn nút “Trả giá” và đợi phản hồi từ chủ shop

Tất nhiên, dịch vụ này cũng không thể thiếu tính năng theo dõi tình trạng đơn hàng từ lúc nhận, xác nhận, đóng gói, vận chuyển và đã nhận hàng. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể theo dõi trên ứng dụng di động, gây khó khăn cho người dùng muốn theo dõi từ trình duyệt web trong khi lượng người mua sắm trên trình duyệt web hiện đang chiếm đa số.

Lượng hàng hóa trên Shopee chưa thật sự phong phú, đặc biệt thiếu nhiều mặt hàng công nghệ. Toàn bộ các mặt hàng đều được đăng bán bởi các đơn vị thứ ba, và shopee là một chợ trời để người bán và người mua tương tác với nhau. Thực tế sẽ có những sản phẩm được rao bán với giá cao hơn so với giá bán tại nhiều nơi khác ngoài thị trường; ngược lại, có những sản phẩm có giá bán tốt hơn giá thị trường. Do đó, trước khi kích hoạt trả giá trên shope e, người dùng nên tham khảo giá sản phẩm trên Google cũng như một số công cụ so sánh giá.

Cách đặt hàng thành công mua hàng trên shopee

Ở mục “ĐỂ LẠI LƯU Ý” bạn có thể để lại lưu ý cho người giao hàng ví dụ như giao hàng trong giờ hành chính, giao vào buổi sáng/buổi chiều, giao hàng sau 5h chiều… Cuối cùng chọn cách thức thanh toán. Tại Shopee có hai hình thức thanh toán đó là thanh toán khi nhận hàng hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ.

Bạn chọn phương án nào thì ấn vào đó. Riêng phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ bạn sẽ phải điền tiếp các thông tin để xác nhận thanh toán. Riêng Viettelpost thì bạn phải thêm 15k chi phí thu hộ nữa khi lựa chọn thanh toán khi nhận hàng. Bước cuối cùng là xác nhận đơn hàng. Nếu bạn muốn thay đổi bất cứ mục nào mà không muốn quay lại các bước thì thì ấn vào “NHẤN ĐỂ THAY ĐỔI” để thay đổi trực tiếp thông tin đó.

Chọn phương thức vận chuyển trên shopee

Cuối cùng là ấn ĐẶT HÀNG. Hoàn thành xong công việc đặt hàng, rất đơn giản. Tiếp theo là chọn đơn vị vận chuyển, nếu tổng đơn hàng của bạn trên 180k thì bạn có thể được miễn phí ship. Còn dưới số tiền đó thì bạn có thể chọn những đợn vị vận chuyển có sẵn ở Shopee bao gồm Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettelpost.

Sử Dụng Tính Năng Tự Động Trả Lời Tin Nhắn Trên Fanpage Facebook

data-full-width-responsive=”true”

Trong bài viết lần trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo một Fanpage bán hàng chuẩn trên Facebook rồi.

Vâng ! Nghe có vẻ rất thú vị đúng không 😀 Tính năng tuyệt vời này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc điều hành và phát triển Pages và quan trọng hơn nữa là Page của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Với việc nhanh chóng phản hồi lại tin nhắn đến của khách hàng thì Facebook sẽ chấm điểm và đánh giá Page của bạn tốt hơn.

Và đương nhiên việc này sẽ làm tăng mức độ uy tín của của Pages đối với khách hàng, từ đó sẽ làm cho khác hàng tin tưởng và thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh bạn sẽ biết vai trò của việc chăm sóc khách hàng là không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề nào.

Việc kích hoạt tính năng trả lời tin nhắn tự động này mình nghĩ là cực kỳ cần thiết, nó cho phép bạn theo dõi và không bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nào.

Thử nghĩ đến việc khác hàng nhắn tin hỏi tư vấn hay là hỏi mua một sản phẩm nào đó trên Page của bạn mà cả tiếng sau không thấy ai trả lời xem, bạn còn hứng thú mua hàng ở đó nữa không ?

data-full-width-responsive=”true”

Okey, biết được tầm quan trọng của việc thiết lập tính tự động trả lời khi khác hàng Comment đến thì bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào bài hướng dẫn thôi chứ nhỉ. Let’s Go !

#1. Thiết lập tự động trả lời nhanh cho bất kỳ ai nhắn tin đến Page

+ Bước 1: Trước tiên bạn hãy bật tính năng ” Duy trì trạng thái tích cực khi bạn không thể truy cập máy tính hoặc điện thoại ” để kích hoạt tính năng này lên.

+ Bước 1: Trong phần Hiển thị lời chào trên Messenger bạn hãy bật tính năng này lên trước.

Mình phải nhắc lại lần nữa đó là tính năng này sẽ hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều khi mà bạn không thể trực tuyến 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng được.

Nếu như bạn tận dụng tính năng này một cách khéo léo và khôn ngoan thì bạn sẽ cũng không bỏ lỡ, cũng như không làm phật lòng một vị “Thượng đế” nào cả 😀

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Có Nên Mua Hàng Trên Shopee? Mua Hàng Trên Shopee Có Gì Đặc Biệt?

shopee – tân binh mới toanh trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam nhưng lại có sức công phá cực kỳ lớn trong thời gian gần đây với các tín đồ mua sắm.

Nhưng liệu Shopee có đáng để là nơi chọn mặt gửi vàng cho những đơn hàng sắp đến, có chăng là nơi chọn mặt gửi vàng để chọn mua những sản phẩm uy tín?

Shopee là gì?

Shopee là ứng dụng mua bán trực tuyến trên di động hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, được đánh giá là an toàn, miễn phí và nhanh chóng. Tại Shopee, người dùng có thể phương thức mua sắm tiện lợi, có thể mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Ngoài các phương thức thanh toán tiện lợi và giao hàng nhanh chóng, Shopee còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

Mua sắm tiện lợi tại Shopee

Shopee có gì đặc biệt?

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ các Thương hiệu chính hãng tại Shopee Mall.

– Khám phá mục “Gợi ý hôm nay” để dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

– Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi mua hàng từ chương trình Flash Sales diễn ra mỗi ngày.

– Nhận Shopee Xu mỗi khi mua hàng thành công để nhận giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo.

– Ưu đãi đồng giá diễn ra thường xuyên.

– Chương trình “Rẻ vô địch – ở đâu rẻ hơn Shoppe hoàn tiền”

– Có thể trao đổi trực tiếp với người bán.

– Chức năng trả giá khi mua hàng.

 Giá sản phẩm cạnh tranh rẻ bất ngờ:

Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi lạc vào hàng loạt deal, giá từ shoppe, vì bạn sẽ không ngờ rằng chỉ với một sản phẩm nhưng có đến hàng trăm giá và tất nhiên chẳng giá nào giống giá nào. Mắc có, rẻ có, đảm bảo là giá cạnh tranh nhất hệ mặt trời. 

Chưa kể Shopee còn có chương trình ”Rẻ vô địch – ở đâu rẻ hơn Shoppe hoàn tiền” một ưu điểm lớn cho giá cả khi bạn mua hàng tại Shoppe.

Một sản phẩm 2 mức giá chênh lệch

 Phí ship linh hoạt:

Sẽ là sai lầm nếu bạn nghĩ Shopee hoàn toàn miển phí ship cho đơn hàng từ 180k. Thực tế shoppe chỉ trợ giá miễn phí tối đa 40k tiền vận chuyển, tức là nếu tiền ship vượt 40k thì bạn phải trả số chênh lệch. Các chính sách của Shopee thay đổi liên tục và thương xuyên.

Freeship đơn hàng 180k và có phí ship dưới 40k

Đối với khách hàng mua sản phẩm giá trị nhỏ thì nên tìm mua sản phẩm trong khu vực gần bạn, vì thực tế có những trường hợp phí ship còn mắc hơn cả giá trị sản phẩm.

Đây chính là lưu ý khi bạn nghĩ mình có thể mua hàng freeship trên shopee. 

Trả giá khi mua hàng:

Khá giống với việc bạn đi mua sắm trực tiếp bên ngoài, shopee có hẳn tính năng trả giá cho người mua. Đây là một tính năng khá khác biệt so với các trang online hiện nay.

Trả giá khi mua hàng trên Shopee

Với tính năng này bạn chỉ việc bấm vào chat với người bán thì sẽ thấy hiện lên dòng chữ “trả giá” bên dưới sản phẩm. Nhập số tiền mong muốn và số lượng thì bạn ấn hoàn thành và đợi hồi âm từ người bán. Hoặc họ sẽ xét duyệt trả giá hoặc từ chối trả giá. (Tính năng trả giá hiện chỉ hiển thị trên app)

Có thể trao đổi trực tiếp với người bán:

Tương tự tính năng trả giá, bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp với người bán để hỏi về tất tần tật các thông tin, hình ảnh sản phẩm trước khi ra quyết định mua.

Chat với người bán

Đây là một điểm cộng lớn vì so với các trang thông thường bạn chỉ biết về sản phẩm với 1 số ít thông tin và có thông tin cần tư vấn cũng không biết hỏi ai. Với chức năng này thì cả người bán và người mua có thể trao đổi và thương lượng với nhau sản phẩm còn size hay không, còn màu hay không,…

Deal, voucher thường xuyên:

Deal đồng giá và voucher được tặng thường xuyên cũng chính là một trong những yếu tố níu chân người dùng đến với Shopee. Đồng giá 26k, 23k, 11k, 9k,.. thậm chí có khi chỉ 2k.

Để săn hàng đồng giá yếu tố quan trọng nhất không riêng nhanh tay mà còn chính là may mắn, bạn phải đảm bảo đường truyền tốt, sau đó nhanh tay thanh toán trước hàng ngàn tín đồ săn deal khác.

Đối với voucher từ shopee thường mỗi ngày sẽ có 4 khung giờ là 10h, 12h, 16h và 20h Shopee sẽ công bố mã giảm giá 50k cho tất cả sản phẩm. Nhiệm vụ của bạn là bỏ hàng vào giỏ và nhập mã liên tục đến khi thành công hoặc hết mã.

Voucher may mắn từ Shopee

Mình chỉ mặn mà với deal đồng giá vì tương đối dễ săn, sản phẩm tương đối nhiều, trong khi săn voucher chỉ dành cho những bạn kiên trì.

Thiên đường hàng hóa:

Là tân minh mới toanh nhưng nguồn hàng của Shopee đảm bảo không kém cạnh bất kì anh lớn nào, hoặc cũng có thể nói là nhỉnh hơn hơn trong sản phẩm vài ngành.

Thời trang, mỹ phẩm là những ngành hàng nổi bật và hầu như được săn đón nhiều nhất tại shopee. Chỉ cần gõ một #hashtag tìm kíêm là chưa đến 30s bạn sẽ được trả về hàng loạt kết quả từ khắp các shop. Hàng xách tay, hàng Quảng Châu, hàng Thái Lan,… ôi bạt ngàn.

Kết quả nhận về cho từ khóa “balo nữ”

Vậy theo bạn có nên mua hàng tại Shopee?