Tính Năng Của Apple Watch Series 4

--- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Năng Hấp Dẫn Có Trên Apple Watch Series 3
 • Đánh Giá Chi Tiết Các Tính Năng Trên Apple Watch Series 3 Lte
 • Tất Tần Tật Về Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Hiện Đại Apple Watch Series 3
 • Đánh Giá Apple Watch Series 3: Đẳng Cấp Từ Trong Ra Ngoài
 • 5 Lý Do Nên Mua Apple Watch Series 3 Lte Thời Điểm Này
 • Apple Smartwatch Series 4 đã nhận được đánh giá tích cực khi ra mắt tính năng ECG. Tính năng của Apple Watch Series 4 này đã được nâng cấp mạnh mẽ cho thiết bị đeo và đây được cho là bước đột phá lớn nhất trong lịch sử của smartwatches dù chỉ mới ra đời gần đây. Việc tích hợp khả năng này cho thấy Apple Smartwatch Series 4 đã đi đúng hướng với thị hiếu người dùng. Ngoài nâng cấp về thiết kế nó còn tập trung nhiều hơn vào sức khỏe khách hàng.

  Apple Smartwatch Series 4 xứng đáng là thiết bị thông minh theo dõi sức khỏe

  Tính năng của Apple Watch Series 4 – ECG có độ chính xác cao

  Giờ đây, chức năng ECG trên Apple Smartwatch Series 4 đã được công bố. Điều này đã minh chứng một tầm nhìn lớn của Apple Watch về bảo vệ cuộc sống của khách hàng qua sản phẩm công nghệ. Và mặc cho lo ngại ban đầu rằng khả năng theo dõi điện tâm đồ đã được FDA chấp thuận sẽ không chính xác hoặc không đáng tin cậy, thì thực tế ngày càng có nhiều người bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng đối với chức năng đột phá này trên thiết bị đeo tay.

  “Bác sĩ” chẩn đoán tình trạng tim

  Bạn biết không một người đàn ông sở hữu Apple Smartwatch Series 4 – New Hampshire đã tỏ ra vô cùng biết ơn . Trước đó, anh được cảnh báo về tình trạng tim mặc dù chưa từng có tiền sử về căn bệnh này. Sau khi nhận được lời khuyên từ chiếc smartwatch là nên liên lạc với bác sĩ, Barry Maden đã vội vã tới phòng cấp cứu. Ở đây, anh ta phải trải qua một bài kiểm tra thực tế ECG.

  Kết quả sau khi thực hiện kiểm tra tim là giống như thông báo nhận được từ chiếc Apple Watch . Sau đó, Maden đã được các bác sĩ gây mê ổn định tinh thần và thực hiện điều trị.

  Món quà công nghệ cho những người dùng lo lắng về vấn đề sức khỏe!

  Tình trạng bệnh AFib (rung tâm nhĩ) của anh Barry may mắn là một tình trạng hoàn toàn có thể kiểm soát được, vì vậy người đàn ông trong câu chuyện hiện vẫn còn sống và anh ấy vô cùng may mắn vì đã mua Apple Watch Series 4 như một món quà công nghệ cho cá nhân vào dịp Giáng sinh.

  “Dân chơi công nghệ” này cho rằng nếu không nhờ Apple Watch Series 4 thì có thể mình sẽ mất nhiều thời gian hơn để anh khám phá ra vấn đề nghiêm trọng trong sức khỏe.

  Tổng kết

  Việc tích hợp tính năng này cho dòng Apple Smartwatch Series 4 không đơn thuần là nâng cấp sản phẩm mà còn mang ý nghĩa quan trọng. Ngoài theo dõi, quản lý chặt chẽ sức khỏe chúng ta có thể nhận biết những nguy hiểm tiềm ẩn. Như vậy, việc nói Apple Smartwatch Series 4 cứu được mạng người là không sai. Cứ nhìn doanh số bán sản phẩm Apple Watch trên toàn thế giới thì bạn sẽ biết!

  Bạn có thể tham khảo các mẫu Apple Smartwatch hiện có tại NewTechshop ngay bên dưới. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng với giá luôn cạnh tranh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Apple Watch Series 4 Có Sức Hút Lớn Với Người Dùng
 • Apple Watch Series 4 Có Gì Làm Bao Người Phải Chờ Đợi Mòn Mỏi?
 • Các Tính Năng Nổi Bật Của Apple Watch Series 4 Là Gì?
 • Apple Watch Series 4 Top 5 Tính Năng Bạn Cần Biết
 • Tính Năng Ecg Trên Apple Watch Series 4
 • 4 Tính Năng Mới Của Zoom Giúp Cải Thiện Dạy Và Học Online Hiệu Quả Dành Cho Giáo Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Zoom Phone: Tính Năng Mới Giúp Nâng Cao Khả Năng Xử Lý Cuộc Gọi Cho Người Dùng
 • 10 Tính Năng Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Phần Mềm Zoom
 • 9 Mẹo Sử Dụng Tính Năng “ẩn” Ít Người Biết Của Zoom
 • Tính Năng Thú Vị Của Design
 • Zoom Cập Nhật Các Bộ Lọc Video Ar, Khử Nhiễu Và Nhiều Tính Năng Thú Vị Mới
 • Xin chào quý thầy cô thân mến! Bạn có biết rằng Zoom sở hữu ​​một loạt các tính năng tuyệt vời cho việc quản lý các hoạt động giảng dạy online? Và chúng tôi vừa tung ra bốn tính năng hoàn toàn mới của Zoom! Đây là các tính năng mới của Zoom sẽ giúp bạn dạy và học online một cách hiệu quả.

  Tạo sơ đồ vị trí ảo trong lớp học

  Tính năng nổi bật: Sắp xếp lại thứ tự video

  Đặc điểm: Đây là chế độ xem thư viện (Gallery View) nổi bật nhất của Zoom. Gallery View cho phép bạn xem video với tối đa 49 người tham gia cùng một lúc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kéo, thả các ô video. Sắp xếp lại thứ tự các sinh viên xuất hiện trong Gallery View của bạn. Chế độ xem này được áp dụng vào một cấu hình cố định. Vì vậy nó sẽ không thay đổi khi một người mới tham gia vào lớp học online.

  Hỗ trợ học sinh khiếm thính

  Tính năng nổi bật: Ghim nhiều video cùng một lúc

  Đặc điểm: Tính năng Ghim Video cho phép tắt chế độ xem loa đang hoạt động. Chỉ xem các video được ghim trong chế độ xem cá nhân của bạn. Với tính năng đa ghim, máy chủ có thể ghim tối đa chín sinh viên khác trên màn hình trong chế độ xem cá nhân tùy chỉnh của họ. Học sinh cũng có thể ghim tối đa chín video khác với sự cho phép của giáo viên.

  Cách thức hoạt động: Khi giáo viên và học sinh sử dụng ngôn ngữ ký hiệu. Họ sẽ không nhất thiết phải xuất hiện với tư cách là người phát biểu trong lớp học Zoom. Với tính năng đa ghim, học sinh khiếm thính có thể ghim cả giáo viên và thông dịch viên trên màn hình. Như vậy họ có thể dễ tiếp cận bài giảng hơn. Nếu giáo viên chiếu sáng màn hình, các video được ghim của học sinh vẫn xuất hiện theo thứ tự trước đó.

  Dễ dàng quản lý chế độ bật tiếng

  Tính năng nổi bật: Bật tiếng khi có sự đồng ý

  Đặc điểm: Chúng tôi đã thêm tính năng bật tiếng có quyền. Giáo viên có thể yêu cầu bật tiếng cho một học sinh chỉ trong một lần duy nhất. Quyền bật tiếng này có thể được áp dụng cho các lớp học sau này.

  Cách thức hoạt động: Sau khi học sinh hoặc phụ huynh chấp nhận. Quyền bật tiếng sẽ được áp dụng cho mọi lớp học mà học sinh này tham gia. Vì vậy, bất cứ khi nào học sinh này tham gia lớp học do giáo viên này chủ trì. Giáo viên luôn có thể bật tiếng học sinh đó mà không cần phải yêu cầu mỗi khi lớp học bắt đầu.

  Học sinh hoặc phụ huynh có thể quản lý người mà họ đã cho phép bật tiếng với biểu tượng mũi tên “up” của Micrô. Nhấp vào “View People Who Can Unmute You” để xem ai là người có quyền bật tiếng.

  Bạn cũng có thể rút lại quyền bật tiếng bất kỳ lúc nào từ cài đặt ứng dụng Zoom client trong Audio tab.

  Làm nổi bật nhóm hoặc người thuyết trình

  Tính năng nổi bật: Multi-spotlight

  Đặc điểm: Giáo viên có thể làm nổi bật đến chín người tham gia cho cả lớp xem trong một buổi học Zoom.

  Cách thức hoạt động: Multi-spotlight cho phép bạn tạo chế độ xem nhóm tùy chỉnh. Tập trung, hiển thị cho toàn bộ lớp học. Chế độ xem này rất phù hợp khi bạn muốn một nhóm hoặc một sinh viên nào đó được chọn cùng trình bày trước lớp.

  Các mẹo khác để quản lý lớp học Zoom của bạn

  Giáo viên cũng có một loạt các biện pháp khác để quản lý lớp học Zoom của họ. Từ biểu tượng Security, bạn có thể ngăn học sinh:

  • Chia sẻ màn hình của họ
  • Đổi tên
  • Gửi một cuộc trò chuyện cho cả lớp
  • Tự bật tiếng

  Chỉ cần bắt đầu cuộc họp, nhấp vào biểu tượng Security trên thanh công cụ cuộc họp và bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này. Lưu ý: Bỏ chọn “Chat” vẫn cho phép học sinh trò chuyện với người chủ trì (giáo viên), chỉ là không trò chuyện với nhau.

  Trong cùng biểu tượng Security đó, bạn cũng có thể khóa lớp học online sau khi bắt đầu và bật Waiting Room nếu lớp học chưa sẵn sàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tính Năng Mới Có Trong Powerpoint 2022 Bạn Nên Biết !
 • Everything You Need To Know About Powerpoint’s Morph And Zoom Features
 • Hiệu Ứng Zoom Trong Powerpoint 365
 • Thuyết Trình Ấn Tượng Hơn Với Những Mẹo Hay Trong Powerpoint 2013
 • Cách Bảo Mật Tài Khoản Zoom, Tránh Rò Rỉ Dữ Liệu Cá Nhân
 • 4 Tính Năng Mới Của Ejoy Extension

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì?
 • Xem Ngay: Những Tính Năng Vượt Trội Của Thẻ Atm Active Plus
 • Tổng Hợp Các Tính Năng Vượt Trội Của Iphone Xs Max 2022
 • Tính Năng Vượt Trội Của Khóa Vân Tay Thẻ Từ Cửa Kính
 • Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì
 • Loa loa loa. Các bạn đã thử trải nghiệm những tính năng mới của eJOY eXtension chưa? Với phiên bản eXtension 2.0 này các bạn có thể: tra từ trên các website cung cấp khoá học bằng tiếng Anh như Coursera, Udemy…, tra từ trên file PDF.

  1 Tra sub video trên Amazon Prime, Udemy, Coursera, Khanacademy

  Với phiên bản 2.0, tiếng Anh thực sự không còn là rào cản ngăn bạn tiếp cận đến những tri thức của thế giới nữa. Giờ đây, mỗi khi các bạn muốn học marketing, công nghệ, y khoa … trên các website học trực tuyến như Udemy, Coursera, KhanAcademy, các bạn đã có thể sử dụng eJOY để hỗ trợ dịch và tra từ ngay trên phụ đề khi cần.

  Cùng xem video để hiểu cách tra cả cụm từ và cách lưu từ vựng để học.

  2 Advanced translation – Tra từ ngay trên file PDF

  Định dạng PDF luôn là một thử thách lớn đối với team công nghệ vì không dễ mà có thể can thiệp vào file PDF. Nhưng eJOY đã có một giải pháp rất tiện lợi giúp bạn vừa đọc tài liệu trên PDF vừa tra từ, dịch nghĩa hiệu quả.

  Thao tác rất đơn giản:

  1. Mở file PDF trên Chrome
  2. Bôi đen cụm từ cần tra
  • Bạn lưu ý, hiện tại eJOY extension chưa có phiên bản tải về máy tính hay điện thoại nên bạn vẫn cần đọc file PDF trên giao diện Chrome, Cốc Cốc.

  3 Inline translation – Tra từ và hiển thị bản dịch nhanh

  Có thể bạn nghĩ: “có bao giờ mình xem lại lịch sử những gì đã tra cứu đâu nhỉ”. Nhưng thực tế là sẽ có lúc bạn vò đầu bứt tai muốn xem lại những dữ liệu đã từng tra cứu đấy. Tin mình đi, tính năng này sẽ là cứu cánh của bạn.

  Translations History sẽ giúp bạn:

   xem lại toàn bộ lịch sử các từ bạn đã tra
   tìm lại link gốc có chứa văn bản đã tra từ của bạn. (Đôi khi bạn muốn tìm lại trang web bạn đã học mà bạn lại chẳng thể nhớ tên)
   xem lại các văn bản dịch với các câu dịch đã được sắp xếp theo trình tự.

  Quá tuyệt vời phải không nào?

  Happiness is here and now

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bếp Từ Tiếng Anh Là Gì
 • Hạt Nhựa Tiếng Anh Là Gì? 5 Điều Cần Biết Về Hạt Nhựa
 • Những Cách Thể Hiện Tiếc Nuối Trong Tiếng Anh Hay Nhất Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Giới Thiệu Sở Trường Sở Đoản Bằng Tiếng Anh
 • Trang Trải Cuộc Sống Trong Tiếng Anh Là Gì? Một Số Cụm Từ, Thành Ngữ Liên Quan Đến Tiền Trong Tiếng Anh
 • Cách Sửa Lỗi Tính Năng Near Share Trên Windows 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật/ Tắt Near Share Trên Windows 10, Tính Năng Chia Sẽ Nhanh
 • Tắt Update Win 10 Pro, Chặn Cập Nhật Windows 10
 • Những Tính Năng Thú Vị Trên Windows 10 Creators Update
 • Những Tính Năng Ẩn Thú Vị Trên Win 10 Mà Bạn Không Biết ?
 • Những Tính Năng Thú Vị Vẫn Chưa Xuất Hiện Trên Windows 10 Creators
 • Website chúng tôi có bài Cách sửa lỗi tính năng Near Share trên Windows 10Near Share là tính năng trên Windows 10 để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị gần nhau sử dụng Bluetooth hay WiFi.

  Các phương thức chuyển dữ liệu hiện nay đã phong phú và đa chủng loại hơn để người sử dụng chọn lựa. Trên máy tính Windows 10, chúng ta cũng đều có thể sử dụng tính năng Near Share để chuyển nhanh bất kỳ dữ liệu nào với máy tính ở gần bạn, thông qua kết nối Bluetooth hoặc WiFi.

  • Cách chuyển file nhanh trên Windows 10 với Near Share
  • Cách chia sẻ dữ liệu giữa 2 thiết bị iOS bằng AirDrop

  Hướng dẫn sửa lỗi Near Share trên Windows 10

  Tính năng Near Share sẽ chỉ hoạt động trên phiên bản Windows 10 1803 trở lên. Nên với các phiên bản thấp hơn sẽ không có tính năng này.

  1. Kiểm tra Bluetooth 4.0 trở lên

  Để sử dụng tính năng Near Share này trên Windows 10 thì máy tính phải cài đặt Bluetooth 4.0 trở lên .

  Bước 1:

  Bước 2:

  Trong trong giao diện kế đến tìm về mục Bluetooth rồi bấm chuột phải lên adapter Bluetooth của hệ thống chọn Properties .

  Bước 3:

  • LMP 3.x – Bluetooth 2.0 + EDR, LMP 4.x – Bluetooth 2.1 + EDR.
  • LMP 5.x – Bluetooth 3.0 + HS, LMP 6.x – Bluetooth 4.0, LMP 7.x – Bluetooth 4.1, LMP 8.x – Bluetooth 4.2, LMP 9.x – Bluetooth 5.0.

  2. Kiểm tra nơi đặt 2 thiết bị

  Tính năng Near Share sẽ chỉ áp dụng với các thiết bị để gần nhau, nên hãy chắc chắn 2 thiết bị để ở gần nhau mà không đặt quá cách xa nhau.

  3. Kiểm tra kích hoạt tính năng Near Share

  Để kích hoạt tính năng Near Share trên Windows 10 chúng ta sẽ truy cập vào phần System trên Windows Settings rồi chọn Share experiences. Tiếp đó kích hoạt tính năng Near Share để sử dụng.

  Ngoài ra nếu người dùng muốn chia sẻ file với những người dùng máy tính khác thì nên bật tùy chọn Everyone Nearby trên mục I can share or receive content from .

  Như vậy để sử dụng được xem năng Near Share trên Windows 10 thì máy tính phải cài đặt bản 1803 trở lên và sau đó kiểm tra Bluetooth trên thiết bị đã cài đặt bản 4.0 trở lên hay chưa. Nếu Near Share có vấn đề bạn hãy thử tắt đi rồi kích hoạt lại để chuyển dữ liệu.

  • Cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị không cần cài đặt phần mềm
  • Cách kết nối thiết bị Bluetooth trên Windows
  • Cách chia sẻ dữ liệu giữa 2 thiết bị iOS bằng AirDrop

  Từ khóa bài viết: cách chia sẻ dữ liệu máy tính,Near Share windows 10,cách bật Near Share win 10,cách chia sẻ file Near Share,công cụ chia sẻ file,cách chuyển dữ liệu máy tính,sửa lỗi Near Share win 10

  Bài viết Cách sửa lỗi tính năng Near Share trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Tính Năng Share Experiences Trên Windows 10 Creators Update
 • Cách Bật Tính Năng Near Share Trên Windows 10
 • Mở Khóa Các Tính Năng Ẩn Trên Windows 10 Bằng Mach2 Và Registry
 • Một Số Tính Năng Thú Vị Của Windows 10 Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Bật Chế Độ Tìm Kiếm Nâng Cao Trong Windows 10
 • Fifa Là Gì? Những Thông Tin Cơ Bản Liên Quan Tới Fifa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bước Đi Đầu Tiên Tái Cấu Trúc Bóng Đá Việt Nam
 • Bóng Đá Việt Nam Như ‘củ Khoai Tây Cắm Que Tăm’
 • Kích Thước Cầu Môn Sân Bóng Đá 7 Người Cực Chuẩn Bạn Cần Biết
 • Cách Tạo Bài Viết Về Bóng Đá Bằng Tiếng Anh Như Người Bản Xứ
 • Tìm Hiểu Kiến Thức Tổng Quan Về Cấu Trúc Da Người
 • Hiện nay, FIFA chính là đơn vị quản lý bóng đá lớn nhất và cũng là đơn vị quản lý hầu hết các giải đấu bóng đá trên thế giới. Đồng thời, FIFA cũng là tên gọi của một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

  Liên đoàn bóng đá thế giới đã chính thức được thành lập từ năm 1904. Mục đích của việc thành lập tổ chức này chính là để quản lý tất cả những giải bóng đá quốc tế và có trách nhiệm tổ chức ra một sân chơi dành cho các đội bóng thành viên. Sân chơi điển hình nhất mà tất cả chúng ta đều biết tới chính là World Cup.

  Liên đoàn bóng đá thế giới quản lý tất cả các giải bóng đá quốc tế, các giải đấu lớn ở các châu lục. Hàng năm, những giải bóng đá hấp dẫn trên thế giới luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thế giới và thậm chí có những người còn không bỏ sót một trận đấu truc tiep bong da nào trên truyền hình. Theo số liệu thống kê, số lượng cổ động viên tới sân vận động để theo dõi trực tiếp các trận đấu và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích là vô cùng lớn.

  Năm 1902, tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá Anh và Hà Lan đã tổ chức một cuộc gặp và thống nhất một ý tưởng thành lập tổ chức bóng đá quốc tế. Sau đó, các liên đoàn bóng đá châu Âu đã nhận được đề nghị liên kết cùng với nhau để thành lập nên một tổ chức bóng đá với tầm cỡ thế giới. Năm 1904, trận đấu giao hữu quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Bỉ và Pháp. Ngày 21 tháng 5 năm 1904, Liên đoàn bóng đá thế giới đã chính thức được thành lập.

  Cấu trúc tổ chức của Liên đoàn bóng đá thế giới

  Hiện nay, FIFA chính là tổ chức đang trực tiếp quản lý 6 Liên đoàn bóng đá thành viên với tổng số quốc gia thành viên lên tới 211. Cụ thể 6 liên đoàn bóng đá thành viên của FIFA là:

  • CAF (liên đoàn bóng đá châu Phi);
  • CONCACAF (liên đoàn bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribe);
  • CONMEBOL (liên đoàn bóng đá châu Nam Mỹ);
  • UEFA (liên đoàn bóng đá châu Âu);
  • AFC (liên đoàn bóng đá châu Á);
  • OFC (liên đoàn bóng đá châu Đại Dương);

  Liên đoàn bóng đá thế giới chính là một tổ chức duy trì thông tin liên lạc giữa các thành viên thông qua văn phòng phát triển được đặt ở các quốc gia. Để có thể đảm bảo thực hiện đúng các chương trình phát triển đối với từng thành viên, Liên đoàn bóng đá thế giới sẽ phối hợp cùng với một số cơ quan khác.

  Các văn phòng phục vụ được đặt tại các nước thành viên sẽ phối hợp cùng với những hoạt động của Liên đoàn và những liên minh khác. Đồng thời, các văn phòng cũng sẽ phải thông báo cho những thành viên của mình về hoạt động phát triển theo đúng quy định mà Liên đoàn bóng đá thế giới đã đặt ra và tiến hành theo dõi sát sao các thành viên cùng với những xu hướng bóng đá của họ.

  Liên đoàn bóng thế giới có nhiệm vụ hỗ trợ sự phát triển của nền bóng đá ở trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá thế giới cũng là đơn vị tổ chức những giải đấu với nhiều cấp độ khác nhau từ chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư.

  Trách nhiệm của Liên đoàn bóng đá thế giới

  Cơ quan các cấp có trách nhiệm duy trì được sự phát triển liên tục của nền bóng đá. Các liên đoàn bóng đá sẽ dựa vào những điều luật đã được ban hành để điều chỉnh được cả hệ thống một cách phù hợp nhất. Liên đoàn bóng đá thế giới cũng có trách nhiệm ban hành hệ thống luật của trò chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Cấu Trúc Của Cụm Danh Từ Trong Tiếng Anh Và Tiếng Việt
 • Bí Mật Làn Da Căng Sáng Từ Bên Trong
 • Hiểu Đúng Về Cấu Trúc Da Để Bảo Vệ Và Chăm Sóc Hiệu Quả
 • Cách Giảm Nếp Nhăn Nhờ Tác Động Vào Cấu Trúc Nền Của Da
 • Cấu Trúc Nền Quyết Định Nhan Sắc Làn Da
 • Các Tính Năng Nổi Bật Của Apple Watch S4

  --- Bài mới hơn ---

 • 14 Tính Năng Của Iphone11 Pro Dành Cho Người Thích Chụp Ảnh, Quay Phim
 • Khám Phá Các Tính Năng Bí Ẩn Trên Iphone 11
 • Bí Kíp Khai Thác Triệt Để Các Tính Năng Mới Trên Iphone 11
 • Khám Phá Các Tính Năng Cụm Camera Trên Iphone 11 Pro
 • Tổng Hợp Tin Đồn Về Các Tính Năng Có Mặt Trên Iphone 11
 • Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt bộ ba iPhone 2022 của Apple, sản phẩm Apple Watch thế hệ 4 cũng được cộng đồng người dùng chú ý, không chỉ bởi thiết kế mới so với phiên bản tiền nhiệm mà còn nhiều tính năng hữu ích khác, trong đó có thể kể đến tính năng Phát hiện té ngã (Fall Detection).

  Apple cho biết tính năng Phát hiện té ngã (Fall Detection) chỉ hoạt động với tình huống người dùng vô tình bị vấp hay bị tác động ngoại lực dẫn đến mất thăng bằng và ngã xụp xuống, Apple Watch Series 4 sẽ tự động phát chuông báo động và hiện 3 tuỳ chọn: Liên hệ Dịch vụ Khẩn cấp, Huỷ chuông cảnh báo nếu chủ nhân không bị chấn thương hoặc Tắt cảnh báo nếu chủ nhân không té ngã.

  Ngoài ra, Apple còn giả lập 1 tình huống khác, nếu chủ nhân của Apple Watch sau cú ngã dẫn đến bất động tại chỗ trong 1 phút, thiết bị sẽ bắt đầu đếm ngược 15s và sau đó sẽ phát âm thanh lớn nhằm gây chú ý đến mọi người xung quanh, đồng thời tin nhắn khẩn cấp sẽ được gởi đến địa chỉ liên lạc chỉ định của chủ nhân được cài đặt trước đó trong Medical ID và tiếp sau nữa là một cuộc gọi cho dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp.

  Trong trường hợp, Apple Watch Series 4 phát hiện người dùng có cử động, di chuyểnthì Dịch vụ khẩn cấp không được tự động gọi. Thay vào đó, để gọi trợ giúp, người dùng Apple Watch sẽ cần phải kéo nút SOS màu đỏ từ bên trái sang bên phải của màn hình

  Mặc dù, đây là tính năng hữu ích nhưng Apple không đề cập đến độ tuổi mặc định sử dụng là từ 65 tuổi trở lên vốn được thiết lập dựa vào năm sinh trong tài khoản ID trên ứng dụng iOS Health. Một số chuyên gia nhận định, Apple tự động thiết lập độ tuổi 65 trở lên vì họ có khuynh hướng dễ bị chấn thương vật lý hơn người trẻ tuổi.

  Đây là tính năng hữu ích vì các tình huống bất ngờ té ngã hay các căn bệnh trẻ hoá tiềm ẩn như đột quỵ luôn ập đến bất ngờ tại bất kỳ thời điểm mà không lường trước ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì thế, tính năng này được xem là trợ thủ đắc lực trong khoảng thời gian đầu tiên nhằm liên lạc khẩn cấp nhờ sự trợ giúp từ người thân nhanh chóng nhất có thể.

  Với bản cập nhật Watch OS 5.1.2, một trong những tính năng quan trọng nhất trên Apple Watch Series 4 là tính năng ECG (điện tâm đồ) sẽ được kích hoạt, mang đến kết quả đo chính xác hơn so với cảm biến quang học (PPG) được sử dụng trên một số thiết bị đeo thông minh hiện nay.

  Theo các tài liệu mới được chia sẻ bởi MacRumors, tính năng ECG (điện tâm đồ) của Apple Watch Series 4 sẽ chính thức được kích hoạt trong bản cập nhật WatchOS 5.1.2 sắp tới. Tuy nhiên, như đã thông báo trước đây, tính năng này chỉ được kích hoạt cho người dùng tại Mỹ, do các quy định nghiêm ngặt được áp dụng trên khắp các thị trường quốc tế. Mặc dù vậy, Apple hiện đang đàm phán với chính phủ Canada để có thể đưa tính năng này ra thị trường.

  Bản cập nhật WatchOS 5.1.2 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới chỉ được gửi tới các nhà phát triển. Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận khi nào phiên bản chính thức của WatchOS 5.1.2 sẽ được triển khai cho người dùng, cũng như không rõ chính xác khi nào tính năng ECG mới được kích hoạt. Nhiều khả năng, Apple sẽ tung ra bản cập nhật này khi iOS 12.1.1 được ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Có thể bạn chưa biết, ECG được viết tắt của từ Electrocardiogram (điện tâm đồ), hay còn gọi là EKG. Nó là một trong những dữ liệu tim mạch đáng tin cậy nhất hiện nay, được sử dụng trong y tế để chẩn những bất thường về tim như: rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim. Dữ liệu tim được đo bằng phương pháp ECG thì chính xác hơn so với đo bằng cảm biến quang học (PPG) được trang bị trên các thiết bị đeo thông minh hiện nay.

  Apple Watch thiết kế loại đồng hồ phù hợp cho mọi loại đối tượng. 2 phiên bản Apple Watch 40mm44mm, dành cho cả nam và nữ. Chưa hết, có rất nhiều loại dây đeo: nhựa, da, kim loại và nhiều loại màu sắc đen, trắng, hồng, xanh dương… kết hợp cùng màn hình dễ dàng tuỳ biến, Apple Watch chính là thiết bị thể hiện cá tính của bạn.

  Ngày càng tập trung vào sự tiện lợi và nhắm vào người tập thể dục, Apple Watch Series 4 có thể chống nước đến 50m, thay cho khả năng chịu được trời mưa, tia nước bắn như ở các thế hệ trước.

  Hay như cần đi mua sắm, các bạn soạn các món hàng cần mua vào ứng dụng Evernote trên máy tính hoặc điện thoại. Sau đó, mình chỉ cần đưa cổ tay lên, chạy Evernote là sẽ thấy ngay danh sách này. Bạn cứ thử tưởng tượng lúc vừa đi shopping mà vừa tick tick vào Apple Watch những thứ đã mua rồi thì tiện đến cỡ nào.

  Ngoài ra, khi không có iPhone, người dùng có thể lựa chọn kết nối thiết bị với mạng WiFi (thay vì Bluetooth như khi kết nối với iPhone) để sử dụng các tính năng của nó. Tuy nhiên, Apple Watch chỉ hỗ trợ WiFi 802.11b/g/n với băng tần 2.4GHz với các tính năng:

  Qua những điều nói trên, có thể nói Apple Watch không hẳn là thiết bị thay thế hoàn toàn cho điện thoại. Thay vào đó, xem Apple Watch là thiết bị mạnh mẽ và cực tiện lợi khi kết hợp với chiếc iPhone. Chỉ như thế thì các bạn mới khai thác được hết tiềm năng của Apple Watch và giúp cho cuộc sống của mình đơn giản, vui vẻ hơn.

  NGUỒN: INTERNET

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tính Năng Nổi Bật Trên Ios 13
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Điện Thoại Iphone 11 Pro 64Gb
 • Iphone 11 Sở Hữu Những Tính Năng Đặc Biệt Nào?
 • Báo Nđ&đs: Iphone 11 Gây Sốt Bởi Những Tính Năng Đặc Biệt Bị Rõ Rỉ
 • Các Tính Năng Hàng Đầu Của Iphone 11 Có Gì Đặc Biệt?
 • Tính Năng Quay Video Màn Hình Trên Android 4.4 Kitkat

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Ứng Dụng Quay Video Màn Hình Tốt Nhất Trên Android
 • 20+ Phần Mềm, Ứng Dụng Quay Video Màn Hình Máy Tính
 • Cách Bật Tính Năng Quay Màn Hình Trên Ios 11 Mà Không Cần Máy Tính
 • Cách Kích Hoạt Tính Năng Quay Màn Hình Ẩn Trong Android 10
 • Kích Hoạt Tính Năng Quay Màn Hình Lấy Âm Thanh Hệ Thống Cho Xiaomi
 • Quay video màn hình ( hay còn gọi là screencast) là một trong những tính năng mới trên Android 4.4 Kitkat, tính năng này rất hữu ích nếu như bạn muốn trình diễn một tính năng hay giới thiệu phần mềm nào đó. Với Android 4.3 trở về trước thì muốn quay video màn hình chúng ta phải cài thêm phần mềm khác từ bên thứ 3. Tuy nhiên, mặc định thì Android 4.4 không được kích hoạt sẵn tính năng này, mà Google chỉ cung cấp API và các lập trình viên có thể tự phát triển công cụ riêng. Hiện tại các rom cook Android 4.4 như CyanogenMod hay OmniROM đều bắt đầu được trang bị screencast. Trong trường hợp bạn không dùng rom này thì vẫn có thể dùng các phần mềm có sẵn từ trước như Screenshot Ultimate Pro chẳn hạn.

  Như đã nói trong video, screencast là tính năng mặc định của Android 4.4 Kitkat, tuy nhiên không được kích hoạt sẵn. Mỗi bản rom lại có một kiểu làm khác nhau. Trong trường hợp bạn dùng OmniROM giống mình thì tính năng này có sẵn trong menu Power.

  Trong trường hợp bạn dùng CyanogenMod 11 thì họ cũng đang phát triển tính năng này, để dùng thử thì yêu cầu bạn gia nhập nhóm trên chúng tôi và đăng kí thử nghiệm phần mềm beta này. Chi tiết:

  • Tham gia cộng đồng CyanogenMod: plus.google.com
  • Đăng kí thử nghiệm CyanogenMod Screencast beta: link

  Trong trường hợp bạn đang dùng Android 4.4.x Kitkat thì có thể sử dụng lệnh trong terminal:

  Bấm để mở rộng…

  Bấm để mở rộng…

  Gửi từ công ty F.A giám đốc kiêm bảo vệ !

  Sent from my SM-N900 using chúng tôi mobile app

  Trong các game và ứng dụng khác cũng hay dùng HTC One

  Sử dụng được với mọi thiết bị có khả năng truy cập internet.

  Bấm để mở rộng…

  Kitkat cho máy yếu ram từ 512mb chip 2 nhân, chứ con Galaxy Y ram 128mb với chip đơn chạy cũng ko nổi đâu

  cứ nâng cao những tính năng như vầy có phải là ngon hay không …

  Gõ xong và gửi đi tức thì từ vỉa hè Tinh Tế !

  kết nối bằng gì vậy bác ?

  kết nối với tivi LCD dc hem ?

  nghe ho noi k hieu gi ca

  Bấm để mở rộng…

  Cẩn thận lời nói của bạn đó, đừng chém nữa đi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phần Mềm Quay Video Màn Hình Windows Chất Lượng
 • Cách Quay Video Màn Hình, Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính, Pc, La
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Những Tính Năng ‘độc Quyền’ Iphone 6S Trên Các Thiết Bị Cũ
 • Một Số Tính Năng Độc Quyền Của Iphone 6S Có Thể Được Trải Nghiệm Trên Đời Iphone Cũ Hơn
 • Qos Là Gì? Cách Điều Chỉnh Băng Thông Qua Qos?
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Sửa Lỗi Phát Âm Miễn Phí Của Google

  --- Bài mới hơn ---

 • Ios 12.2 Vô Tình Tiết Lộ Tính Năng Mới Của Airpods 2 Sắp Ra Mắt
 • Giá Tai Nghe Airpods 2 Bao Nhiêu Ở Thời Điểm Hiện Tại?
 • Có Gì Đặc Sắc Ở Airpod Pro?
 • 8 Đặc Điểm Thông Minh Nổi Bật Của Tai Nghe Airpods
 • Thiết Kế Mới Của Airpods 2 Có Hỗ Trợ Tính Năng Theo Dõi Sức Khoẻ
 • Việc luyện tập phát âm có thể là một khó khăn lớn đối với rất nhiều người khi đang học tiếng Anh, do sự đa dạng về âm điệu và cách phát âm trong ngôn ngữ này. Nếu các sai lầm này không được sửa chữa kịp thời thì sẽ dẫn đến việc người đọc liên tục phát âm sai, và từ đó có thể dẫn đến khó khăn trong việc giao tiếp và truyền tải ý. Điều này khiến cho một ứng dụng có thể sửa lỗi sai phát âm cho người dùng trở nên ngày càng cần thiết. Rất may là đội ngũ của Google gần đây đã phát triển một tính năng đặc biệt phục vụ mục đích này, và người dùng có thể sử dụng nó mà không cần phải trả phí. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách sử dụng tính năng này, và sẽ minh hoạ rõ ràng cách ứng dụng này sửa lỗi cho người học ra sao.

  Giới thiệu chung về tính năng

  Tính năng sửa lỗi phát âm của Google, có biệt danh là Pronto, được ra mắt vào năm 2022, ứng dụng công nghệ AI để giúp người học biết cách phát âm những từ lạ. Pronto làm được điều này thông qua việc xác định rõ mọi âm tiết phát âm chưa đúng, và cung cấp cho người học hướng dẫn chỉnh sửa từng lỗi sai đó một cách chi tiết.

  Hiện tại, tính năng này đã qua giai đoạn thử nghiệm, và đã tương đối hoàn thiện về mặt chức năng. Hầu như tất cả các thiết bị có microphone và có kết nối mạng đều có thể sử dụng tính năng này, bao gồm các điện thoại thông minh (thuộc hệ điều hành Android lẫn iOS), máy tính bàn lẫn laptop.

  Hướng dẫn sử dụng chi tiết

  Lưu ý: tính năng này chỉ hỗ trợ các thiết bị có kết nối microphone.

  Đối với máy tính bàn/laptop.

  1. Trước hết, truy cập chúng tôi (người học cũng có thể sử dụng thanh địa chỉ của trình duyệt, nếu trình duyệt có hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng cách gõ vào thanh địa chỉ).
  2. Đăng nhập vào tài khoản Google. Tính năng trên sẽ không xuất hiện nếu người học không đăng nhập vào tài khoản.
  3. Gõ vào thanh tìm kiếm “pronounce ”

  Nhấn vào nút Practice ở góc phía dưới bên phải của hộp thoại.

  Trong lúc này thì người học có thể phát âm trực tiếp, và tính năng sẽ tự động ngắt microphone khi người đọc đã phát âm xong từ.

  Chú ý:

  • Người học nên chọn nơi tương đối yên tĩnh để trả lời, vì tính năng này sẽ không hoạt động chính xác nếu có quá nhiều tạp âm.
  • Người đọc nên phát âm to và rõ ràng hơn khi nói bình thường. Làm vậy sẽ giúp tính năng này phát hiện lỗi chính xác hơn.

  Sau khi đã tham khảo cách sửa lỗi thì người học có thể nhấn lại nút Practice Now và phát âm lại để được tiếp tục sửa lỗi.

  Đối với điện thoại thông minh, hệ điều hành Android/iOS

  Trước hết, truy cập ứng dụng Google (nếu dùng Android) hoặc trang chúng tôi trên trình duyệt (người học nên sử dụng Chrome nếu đang dùng Android, và Safari nếu đang dùng trình duyệt iOS).

  Đăng nhập vào tài khoản Google. Tính năng trên sẽ không xuất hiện nếu người học không đăng nhập vào tài khoản.

  Ví dụ thực tiễn

  Cách sửa mà Google nêu ra là khi nói, người học phải nâng lưỡi lên cao hơn, và thả lỏng môi. Ở giữa hai hàm răng nên có khoảng cách rộng bằng ngón tay.

  Google cho rằng người học đã thụt lưỡi quá sâu khi nói. Để sửa thì người học nên đặt lưỡi ở giữa hai hàm răng và để hơi thoát ra chậm chậm.

  Một số đặc điểm nổi bật khác của tính năng sửa lỗi

  Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của tính năng này đó chính là ký hiệu phiên âm không được viết dưới dạng IPA, mà được viết dưới dạng Phonetic Respelling. Điều này có nghĩa là cách phát âm của từng từ sẽ được viết theo cách chúng được đọc, thay vì được viết theo ký hiệu. Lý do chính là vì tính năng này được thiết kế dành cho đối tượng người bản địa không chuyên hoặc người nói tiếng Anh nâng cao, nên việc ký hiệu phiên âm đã được tối ưu hoá sao cho dễ hiểu nhất với những đối tượng này

  Tuy nhiên thì cách ký âm trong chức năng này có thể khó hiểu hoặc không rõ ràng đối với những người đang học tiếng Anh và chưa có kiến thức vững vàng về cách phát âm. Để giải quyết khó khăn này thì người nghe có thể nghe đi nghe lại cách phát âm mà Google đã cung cấp, và dùng đó làm cơ sở để sửa lỗi phát âm.

  Nếu người học đã có kiến thức về ngữ âm học, có thể tham khảo bảng liệt kê để đối chiếu cách ký âm của Google với bảng ngữ âm quốc tế của IPA (cách ký âm của Google được đánh dấu là Google, nằm ở cột thứ tư từ bên phải sang), rồi từ đó áp dụng chúng vào việc .

  Nhược điểm của tính năng sửa lỗi phát âm

  Dù người đọc ở đây đã phát âm sai, nhưng lỗi sai cũng được hiển thị là “with”, không khác biệt gì với từ gốc.

  Một yếu tố quan trọng nữa là tính năng này được dùng chủ yếu phục vụ cho những người nói tiếng Anh bản địa. Do vậy nên nếu người nói phát âm theo giọng vùng miền thì có thể sẽ bị đánh dấu là sai, cho dù thực tế việc phát âm này có thể rất dễ hiểu trong ngoài đời thật.

  Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

  Tất cả những nhược điểm nói trên cho thấy rằng người học không nên lạm dụng và phụ thuộc hoàn toàn vào Google Pronto, vì khả năng tìm lỗi và sửa lỗi của tính năng này không hoàn hảo. Do vậy nên người học không nên lạm dụng tính năng này. Tuy vậy nhưng khó có thể phủ nhận được sự hữu dụng của tính năng sửa lỗi sai của Google. Đây là một công cụ cho phép người dùng Bằng việc sử dụng tính năng này thì người học có thể học được thêm về cách phát âm của những từ lạ, cũng như là về cách sửa những lỗi phát âm. Tất cả những điều này đều có thể được sử dụng mà không mất một khoản phí nào, và chỉ yêu cầu người dùng có tài khoản và kết nối mạng. Những điều trên đã làm cho tính năng sửa lỗi này trở thành một công cụ hữu ích để hỗ trợ người học trong quá trình học và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

  Vũ Trọng Hiếu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Editor Của Elementor
 • Cách Tăng View Youtube Tự Nhiên Mà Không Vi Phạm Luật 2022
 • Top 3 Trình Duyệt Web Và Xem Video Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trình Duyệt Web Là Gì? Top 10 Browser Tốt Nhất
 • Nguồn Lưu Lượng Truy Cập Cho Lượt Xem
 • Tính Năng Ecg Trên Apple Watch Series 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Apple Watch Series 4 Top 5 Tính Năng Bạn Cần Biết
 • Các Tính Năng Nổi Bật Của Apple Watch Series 4 Là Gì?
 • Apple Watch Series 4 Có Gì Làm Bao Người Phải Chờ Đợi Mòn Mỏi?
 • Tính Năng Apple Watch Series 4 Có Sức Hút Lớn Với Người Dùng
 • Tính Năng Của Apple Watch Series 4
 • Tính năng ECG trên Apple Watch Series 4

  Ưu điểm

  • Thông thường bạn sẽ trả phí nếu muốn sử dụng ECG tại các phòng khám hoặc bệnh viện. Tuy nhiên, với Apple Watch Series 4 bạn được phép dùng ECG hoàn toàn miễn phí.
  • ECG trên Apple Watch cung cấp thông tin có độ chính xác cao.

  Hạn chế

  Apple đã chỉ ra, ứng dụng ECG trên Apple Watch chỉ đo và phát hiện được Atrial Fibrillation (AFib) – chứng rung tâm nhĩ hay còn được gọi là chứng rối loạn nhịp tim nhanh

  Ứng dụng này “KHÔNG THỂ” đo được các thứ sau:

  • Nó không thể biết bạn có bị nhồi máu cơ tim hay không
  • Nó không thể phát hiện các khối, cục máu đông
  • Nó không thể phát hiện đột quỵ
  • Nó không thể phát hiện các chứng bệnh khác của tim

  Apple khuyên bạn nên đi bác sĩ / bệnh viện nếu cảm thấy không khoẻ, dữ liệu từ đồng hồ chỉ là tham khảo.

  Cách cài đặt Apple Watch 4 ECG

  Như đã đề cập trước đó, ứng dụng ECG chỉ có sẵn trên Apple Watch Series 4 và chạy watchOS 5.1.2 hoặc phiên bản mới hơn. IPhone kết nối với Apple Watch phải từ iPhone 5s chạy iOS 12.1.1 hoặc phiên bản mới hơn.

  Đây là những công việc rất cần thiết để thiết lập ECG. Sau khi hoàn thành, bạn tiến hành mở ứng dụng Apple Health trên điện thoại của mình. Nếu bạn đã thực hiện xong các cập nhật như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được lời nhắc thiết lập ECG trên điện thoại. Tại đây, tất cả những gì bạn cần làm là nhập ngày sinh của mình, sau đó bạn sẽ được yêu cầu đọc ECG.

  Cách đọc ECG trên Apple Watch

  Để sử dụng ECG bạn chỉ cần chạm ngón trỏ vào núm xoay Digital Crown. Và lưu ý để ngón tay bao phủ toàn bộ vòng tròn của núm xoay. Sau đó, bạn sẽ thấy một hình ảnh về nhịp tim của bạn và đồng hồ đếm ngược từ 30 giây được hiện lên trên màn hình. Bây giờ, hãy để Apple Watch thực hiện công việc của nó.

  Sau 30s đồng hồ sẽ hiển thị các thông tin sau đây:

   Nhịp xoang: Tim của bạn được xem là khỏe nếu có số nhịp đập trong 1 phút dao động trong khoảng từ 50 đến 100 BPM. Tuy nhiên, bạn nên bật thông báo nhịp tim không đều và thực hiện đo nhịp tim vài lần để đảm bảo độ chính xác.
   Rối loạn nhịp tim: Điều này có nghĩa là đồng hồ đã phát hiện trái tim của bạn có nhịp đập bất thường trong cùng một biên độ sóng. Nếu bạn nhận được kết quả này, bạn nên đến các cơ sở y tế để khám và được bác sĩ tư vấn.
   Nhịp tim thấp hoặc cao: Nếu nhịp tim của bạn cao hơn 100 BPM hoặc thấp hơn 50 BPM, thiết bị sẽ không thể đọc được. Nhịp tim cao có thể do bạn vừa mới tập thể dục, căng thẳng khi làm việc hoặc uống rượu, trong khi đó nhịp tim thấp có thể xuất hiện nếu bạn tập luyện cường độ cao. Nếu bạn thấy nhịp tim của mình quá thấp hoặc quá cao, bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để được hỗ trợ tốt nhất.

  Thiết lập thông báo nhịp tim bất thường.

  Ngoài việc chủ động đọc ECG, bạn có thể cài đặt thông báo nhịp tim bất thường để Apple Watch có thể tự động kiểm tra và theo dõi các dấu hiệu của AFib. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tình trạng sức khỏe của tim bạn.

  Để cài đặt thông báo nhịp tim bất thường bạn làm theo các bước sau:

  Sau khi cài đặt xong, Apple Watch sẽ theo dõi sức khỏe tim của bạn và sẽ thông báo nếu phát hiện các dấu hiệu của AFib. Tuy nhiên, công nghệ ECG chưa hoàn hảo nên kết quả có thể chưa chính xác 100%. Và như đã đề cập trước đó thì ECG không có khả năng phát hiện các dấu hiệu đau tim, đột quỵ hoặc các tình trạng sức khỏe khác của tim.

  Cách để xem dữ liệu trên ECG

  1. Mở Health app

  2. Chọn Health Data

  3. Heart

  4. Electrocardiogram

  5. Bạn sẽ thấy một loạt các dataset có thể truy cập. Ngoài ra, bạn có thể chọn vào để đọc ECG cụ thể và sau đó bấm vào xuất file PDF để gửi cho bác sĩ.

  Bạn có thể tham khảo các mẫu Apple Smartwatch hiện có tại NewTechshop. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng với giá luôn cạnh tranh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Tính Năng Nổi Bật Nhất Trên Apple Watch Series 4
 • “đập Hộp” Apple Watch Series 5 Và Trải Nghiệm Những Tính Năng Mới Được Mong Chờ Nhất
 • Đánh Giá Tính Năng Mới Trên Apple Watch Series 5
 • Khám Phá 5 Tính Năng Đột Phá Của Apple Watch Series 5
 • Tính Năng Apple Watch Series 5 Và Watchos 6 Sẽ Chăm Sóc Sức Khỏe Bạn
 • Tính Năng Mới “hái Ra Tiền” Của Apple Watch Series 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Apple Watch Series 4 Ra Mắt: Màn Hình Tràn Viền, Đo Điện Tâm Đồ, Giá 9.3 Triệu Đồng
 • 10 Tính Năng Tốt Nhất Của Apple Watch Series 6 Mới Ra Mắt
 • Dự Báo Những Tính Năng Mới Có Mặt Trên Apple Watch 6
 • 10 Tính Năng Tốt Nhất Của Apple Watch Series 6 Mới Ra Mắt Dành Cho Bạn
 • 5 Tính Năng Bảo Mật Của Apple Watch
 • Apple Watch Series 4 là mẫu đồng hồ sẽ ra mắt trong năm nay của Apple, với thiết kế mới và cấu hình đột phá.

  Apple Watch Series 4 là phiên bản Apple Watch mới được cho ra mắt trong sự kiện vào ngày 12.09 tới đây.

  Apple Watch Series 4 được cho là mẫu smartwatch sở hữu những thay đổi lớn về thiết kế lẫn các tính năng kèm theo.

  Thông qua những hình ảnh rò rỉ thì chúng ta thấy rằng kích thước lớn hơn và màn hình tràn ra cả mặt trước, tuy nhiên về tổng thể không thô kệch mà đem lại cảm giác sang trọng.

  Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy một tính năng độc nhất từ trước đến nay Đó chính là khả năng đo cường độ tia UV nằm ở góc trái của render. Tính năng này cho phép người dùng biết được cường độ tia cực tím, thông báo cho chủ nhân biết có nên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời hay không, bảo vệ làn da của bạn.

  Các thang đo này được Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Tổ chức Bảo vệ Môi trường EPA sử dụng. Apple dường như đang kích thích nữ giới đến với dòng Apple Watch Series 4 nhiều hơn. Ở một mức độ nhất định thì các thiết bị thông minh khác trên thị trường chưa làm được điều này.

  Sở thiết kế sang trọng, màu sắc haì hoà và phù hợp hơn với phần đông người dùng hiện nay. Nữ giới ít chọn cho mình chiếc đồng hồ điện tử làm phụ kiện vì sợ thô tay và mất thẩm mỹ.

  Nhưng lần này Apple đưa ra một sự lựa chọn tích hợp thông minh cho cả hai giới. Đây rõ ràng là chiếc Apple Watch đáng mong đợi nhất trong năm.

  Tại cửa hàng Viettablet hiện tại đang có sản phẩm của dòng Apple Watch, Apple Watch Cũ Like New 99% và Mới Chưa Active, Apple Watch S1 (42mm), Apple Watch Series 3 (42mm), Apple Watch S1 (38mm) khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cụ Bà 80 Tuổi Được Cứu Sống Nhờ Tính Năng Mới Của Apple Watch 4
 • Apple Watch Series 5: Màn Hình Luôn Bật, Có Vỏ Ceramic Và Titanium
 • Sản Phẩm Đồng Hồ Apple Watch Series 5 Của Shopchất Lượng Tại Salezone Store! Trang 1
 • Apple Watch Se Gps Mặt Nhôm 40Mm Dây Cao Su
 • Cùng Tìm Hiểu Apple Watch Là Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100