Những Danh Hiệu Trong Pubg Mobile Mà Người Chơi Nên Biết

--- Bài mới hơn ---

 • Các Tính Năng Của Website Du Lịch
 • Bật Mí 3 Điều “đứng Sau” Giúp Tài Xế Công Nghệ Grab Linh Hoạt Tay Lái Thời 4.0
 • Điểm Qua 5 Tính Năng Được Yêu Thích Trên Ipad Pro 2022
 • Trọn Bộ Từ Vựng Về Chủ Đề Mùi Vị Trong Tiếng Anh Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Miêu Tả Các Mùi Vị Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Sau khi kết thúc mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm cũng như điểm số mà họ đạt được trong quá trình chơi PUBG Mobile. Nhưng rất ít người để ý đến những danh hiệu có sau mỗi trận đấu đó.

  PUBG Mobile – Game sinh tồn trên đảo hoang

  – Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android

  – Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

  – Link tải phiên bản 0.12.5: PUBG Mobile 0.12.5

  Những danh hiệu trong PUBG Mobile mà người chơi nên biết

  1. Marathon Man

  Đôi khi người chơi PUBG Mobile không thể tìm thấy được bất kỳ chiếc xe máy hoặc ô tô nào, và quan trọng nhất là bạn đang ở rất xa khu vực an toàn và vòng bo thì đang thu hẹp lại với tốc độ rất nhanh. Những lúc như vậy bạn chỉ có thể nhấn phím chạy thật nhanh theo một đường thẳng, khi bạn di chuyển với khoảng cách trên 1000 mét thì hệ thống sẽ tự động gán cho bạn danh hiệu Marathon Man.

  3. Armor Expert

  Armor Expert được trao cho những ai trang bị đầy đủ toàn bộ đồ cấp 3 trong một ván đấu (bao gồm mũ, áo giáp và quần). Trong trường hợp bạn bắt buộc phải thay thế trang bị khác thì đến cuối trận đấu, danh hiệu chuyên gia áo giáp này bạn vẫn sẽ nhận được.

  4. Too Soon

  Thường thì có thể do chủ quan hoặc quá tự tin vào năng lực bản thân, nên một số người thường tiếp đất ở những điểm nóng hoặc vị trí thu hút người chơi PUBG Mobile như Georgopol, Novorep … và căn cứ quân sự để kiếm những món đồ giá trị. Nhưng điều đó cũng khiến bạn lâm vào tình cảnh nguy hiểm, phải chiến đấu với rất nhiều người chơi khác và rất có thể bạn sẽ bị hạ gục ngay khi chưa kịp nhặt được đồ gì. Nếu bị chết khi cuộc chơi chưa đầy 3 phút, bạn sẽ có danh hiệu “cao quý” này.

  5. Curator

  Trong game sinh tồn thì việc loot đồ là điều hết sức quan trọng và cần thiết, nó không chỉ giúp bạn có những vật phẩm tốt mà có thể giúp bạn sống sót lâu hơn. Với việc trang bị balo cấp 3 thì bạn có thể nhặt được nhiều đồ hơn, khi bạn không thể nhặt được thêm nữa cũng là lúc bạn full đồ. Lúc này khi kết thúc trận đấu bạn sẽ đạt được danh hiệu Curator.

  6. Medic

  Ở một trận đấu cụ thể thì danh hiệu Medic sẽ được trao cho người sử dụng vật phẩm hồi máu nhiều hơn 200HP. Lượng HP của nhân vật sẽ bị tiêu hao khi trực tiếp nhận sát thương từ người chơi khác, ở dưới nước quá lâu hoặc ngoài vòng bo. Mỗi lần sử dụng vật phẩm hồi máu người chơi sẽ nhận được một lượng HP nhất định.

  7. Lifesover

  Người chơi có tinh thần đồng đội cứu giúp người khác đang gặp nguy hiểm, hồi sinh liên tục 3 lần trong một trận đấu sẽ nhận được danh hiệu Lifesover. Danh hiệu này không cần bạn phải cứu một người 3 lần, nên việc thực hiện đủ 3 lần là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

  8. Helpless

  Helpless chỉ có thể nhận được khi bạn chơi theo team, trong một trận đấu bạn bị thương nhưng không chết hẳn và cũng không có khả năng hồi phục, phải nhờ sự trợ giứp đến từ đồng đội, khi số lần trợ giúp liên tục lên tới 3 lần thì cũng là lúc bạn có được nó.

  9. Headhunter

  Yêu cầu của danh hiệu này rất đơn giản, người chơi có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào để hạ gục đối phương bằng cách tấn công vào đầu họ, có thể dùng chảo, gậy, súng … tùy bạn. Miễn sao vào đầu 2 lần trong một game đấu là được.

  10. Prone to Prone

  Đây là danh hiệu dành cho người chơi khi hạ những người khác đang trong trạng thái ẩn nấp, nằm xuống đất. Bạn có thể dễ dàng nhận Prone to Prone ở vòng bo cuối khi số lượng người chơi đang chờ thời cơ để đồ sát bạn.

  11. Nugget Dinner

  Danh hiệu Nugget Dinner chỉ được trao cho những người chơi có thành tích tốt trong trận đấu, người chơi hạ được từ 1 đến 5 người chơi khác những phải đạt hạng 1 thì mới có được danh hiệu cao quý này.

  12. Chicken Master

  Giống với danh hiệu Nugget Dinner, người chơi đạt thứ hạng 1 và có thành tích hạ gục 5 người trở lên trong một ván đấu sẽ được trao danh hiệu Chicken Master. Với nó bạn có thể share lên mạng Facebook, twitter, instagram, …. thỏa sức khoe chiến tích với bạn bè của mình.

  14. Terminator

  Nếu bạn đã từng đạt thứ hạng 1 trong trò chơi sinh tồn PUBG Mobile thì chắc hẳn bạn đã có danh hiệu này, nhưng đôi khi người chơi không để ý mà thôi. Terminator chỉ yêu cầu bạn tiêu diệt được người chơi sống sót cuối cùng của game đấu, chỉ cần một mạng này và bạn về thứ hạng 1 là bạn có thể nhận được Terminator.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Với Bạn Bè
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Kết Bạn, Lập Team Chơi Squad Mode
 • Bản Cập Nhật Pubg Mobile Lite 0.15.0 Với Chế Độ Và Tính Năng Mới
 • Cuối Cùng Thì Vng Cũng Cập Nhật Pubg Mobile Lên 0.12, Rất Nhiều Tính Năng Mới
 • Đánh Giá Xe Ford Everest 2022 Bản Nâng Cấp Công Nghệ Mới ” Xe Vui
 • Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Với Bạn Bè

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Danh Hiệu Trong Pubg Mobile Mà Người Chơi Nên Biết
 • Các Tính Năng Của Website Du Lịch
 • Bật Mí 3 Điều “đứng Sau” Giúp Tài Xế Công Nghệ Grab Linh Hoạt Tay Lái Thời 4.0
 • Điểm Qua 5 Tính Năng Được Yêu Thích Trên Ipad Pro 2022
 • Trọn Bộ Từ Vựng Về Chủ Đề Mùi Vị Trong Tiếng Anh Hay Nhất
 • Tất cả các trận đấu trong PUBG đều bắt đầu với 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo lớn và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ là một trong số 100 người đó. Tuy nhiên, trò chơi cũng cho phép bạn ghép đội với bạn bè hoặc tham gia vào tổ đội khác.

  Nếu bạn muốn chơi các trận Dur hoặc Squad với bạn bè, bạn cần phải thêm họ vào danh sách bạn bè.

  PUBG Mobile có khả năng chơi đa nền tảng không?

  Fornite trở nên nổi tiếng sau khi công bố khả năng chơi đa nền tảng (cross-platform) trong bản di động. Tuy nhiên, PUBG Mobile vẫn chưa làm được điều đó.

  Tại thời điểm này, PUBG Mobile không thể chơi đa nền tảng trên bất cứ hệ thống nào. Vì vậy, nếu bạn chơi PUBG Mobile bằng thiết bị iOS, bạn sẽ chỉ gặp những người tương tự trên một thiết bị iOS khác. Điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai, nhưng vẫn chưa có các thông tin chính xác cho vấn đề này.

  Cách thêm bạn bè trong PUBG Mobile

  Việc thêm bạn bè trong PUBG Mobile khá đơn giản. Nếu một người nằm trong dánh sách bạn bè của bạn, bạn có thể lập tổ đội tham gia các trận đấu, gửi tin nhắn, thậm chí kiểm tra hồ sơ người chơi của họ.

  1. Mở game PUBG Mobile từ màn hình chính.
  2. Chọn biểu tượng bạn bè ở góc dưới bên trái màn hình.
  1. Chọn người bạn muốn thêm vào.
  2. Viết một tin nhắn ngắn gọn cho người đó. Bước này bạn có thể tùy chọn.
  3. Chọn Send.

  Khi người bạn đó chấp nhận yêu cầu, 2 người có thể chơi game cùng nhau!

  Cách chấp nhận yêu cầu kết bạn trong PUBG Mobile

  Nếu một người bạn nói anh ấy đã thêm bạn trong game PUBG Mobile, bạn cần phải chấp nhận yêu cầu kết bạn để chơi cùng nhau.

  1. Mở game PUBG Mobile từ màn hình chính.
  2. Chọn biểu tượng bạn bè ở góc dưới bên trái màn hình.
  3. Chọn Request.
  4. Chọn Accept.

  Cách gửi tin nhắn cho bạn bè trong PUBG Mobile

  Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho bạn bè và mời họ chơi game cùng bạn, bạn có thể làm việc đó từ danh sách bạn bè!

  1. Mở game PUBG Mobile từ màn hình chính.
  2. Chọn biểu tượng bạn bè ở góc dưới bên trái màn hình.
  3. Chọn người bạn muốn nhắn tin.
  4. Viết nội dung tin nhắn.
  5. Chọn send.

  Cách chơi PUBG Mobile với bạn bè

  Nếu bạn muốn chơi trận Duo hoặc Squad với bạn bè, bạn cần mời họ vào tổ đội của bạn từ đầu.

  1. Mở game PUBG Mobile từ màn hình chính.
  2. Chọn biểu tượng bạn bè ở góc dưới bên trái màn hình.
  3. Chọn biểu tượng + bên cạnh tên người bạn bạn muốn chơi cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Kết Bạn, Lập Team Chơi Squad Mode
 • Bản Cập Nhật Pubg Mobile Lite 0.15.0 Với Chế Độ Và Tính Năng Mới
 • Cuối Cùng Thì Vng Cũng Cập Nhật Pubg Mobile Lên 0.12, Rất Nhiều Tính Năng Mới
 • Đánh Giá Xe Ford Everest 2022 Bản Nâng Cấp Công Nghệ Mới ” Xe Vui
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Ford Everest 2022 (P3)
 • 5 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Pubg Mobile Mang Lại Cho Người Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Máy Tính Bảng Chơi Game Pubg Hot Nhất 2022
 • Tải Pubg Free!! Có Chơi Pubg Free Được Không?
 • Nút Bắn Chơi Game Pubg, Liên Quân Flydigi Stinger
 • Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Acc Pubg.
 • Top 3 Lợi Ích Hàng Đầu Từ Việc Chơi Liên Minh Huyền Thoại
 • PUBG Mobile không chỉ đem đến cho người chơi những giây phút giải trí và xua tan stress mà còn đem đến những lợi ích không ngờ khác.

  Chơi PUBG Mobile thường xuyên từ 1 đến 3 tiếng mỗi ngày sẽ giúp bạn xử lý các tình huống phát sinh trong cuộc sống nhanh hơn vì:

  • Khả năng quan sát sự vật của mắt tăng lên, dù là sự vật tĩnh hay động.
  • Khả năng thao tác của tay nhanh hơn.
  • Tốc độ xử lý của não bộ và cơ quan thần kinh trung ương tăng lên nhờ được rèn luyện thường xuyên trong các pha hành động tốc độ cao tại PUBG Mobile.

  Việc phản xạ tốt hơn sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn, chơi các môn thể thao hay hơn và ứng phó tốt hơn trong các tình huống bất ngờ ngoài đời thực.

  Những cú sốc lớn trong đời như thất tình, mất việc… khiến nhiều bạn trẻ chán nản và có thể làm những việc thiếu suy nghĩ để rồi gây ra những hậu quả tai hại.

  PUBG Mobile chính là một thứ “thuốc an thần” giúp bạn cân bằng lại tâm lý, bước qua những giai đoạn khủng hoảng trong đời. Sau khi chia tay thì cần làm gì để khỏa lấp khoảng trống quá lớn? Nốc rượu ư? Đọc lại những tin nhắn cũ ư? Van nài ngưỡi xưa quay lại ư? Không. Đừng làm thế mà hãy chơi PUBG Mobile.

  Có những bạn có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh ở trường lớp nhưng khi ra ngoài đời thì không làm sao nói cho người nước ngoài hiểu được. Học tiếng Anh qua bài vở sẽ giúp bạn thi cử tốt hơn và đạt điểm cao hơn còn học tiếng Anh qua PUBG Mobile sẽ giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài tốt hơn, hiểu thêm nhiều từ lóng, những thuật ngữ mới.

  So với các tựa game khác như Liên Quân Mobile, Đế Chế, Dota 2… thì rõ ràng trong PUBG Mobile có nhiều tình huống hài hước hơn, khiến ai cũng phải bật cười..

  Nếu như bạn lướt Facebook, đọc báo quá nhiều và thấy những tin tức như tai nạn giao thông, giết người, tiêu cực… liên miên thì dễ dàng dẫn đến phân tâm, thường xuyên lo lắng, mất niềm tin vào cuộc sống và có thể dẫn đến trầm cảm.

  Thế nhưng với PUBG Mobile thì khác, sau mỗi ván chơi thì mọi lo âu của bạn sẽ được giải tỏa và cùng lắm là một chút ức chế do đồng đội quá “ngâu” mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lợi Ích Lớn Từ Việc Chơi Game Ngày Nay
 • Nhưng Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Cashflow
 • 5 Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Bài Rồng Hổ
 • Những Người Nhận Được Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Bài Online Miễn Phí
 • 5 Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Poker Hàng Ngày
 • Cuối Cùng Thì Vng Cũng Cập Nhật Pubg Mobile Lên 0.12, Rất Nhiều Tính Năng Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Cập Nhật Pubg Mobile Lite 0.15.0 Với Chế Độ Và Tính Năng Mới
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Kết Bạn, Lập Team Chơi Squad Mode
 • Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Với Bạn Bè
 • Những Danh Hiệu Trong Pubg Mobile Mà Người Chơi Nên Biết
 • Các Tính Năng Của Website Du Lịch
 • Sau bao ngày tháng đợi mong dài cả cổ của các game thủ PUBG Mobile VN, cuối cùng VNG đã chính thức tung ra bản update mới nhất 0.12 cho “bằng bạn bằng bè” ở các server quốc tế, vốn cập nhật trước khá lâu.

  Tất nhiên, đi kèm với cập nhật này thì phiên bản PUBG Mobile VNG cũng có rất nhiều thay đổi, nâng cấp, sau đây là những tính năng mới rất hấp dẫn:

  1. Chế độ Vô Cực: Đêm U Ám

  * Bạn sẽ cùng đồng đội sống sót qua 1 đêm dài với sự bao vây và tấn công của Zombie cho đến bình minh.

  * Tất cả các đội sống sót vào lúc bình minh sẽ giành chiến thắng

  2. Nâng cấp chế độ vô cực: Sống sót đến bình minh

  * Lựu đạn gây choáng thêm hiệu quả gây choáng đối với Zombie.

  * Lựu đạn nitơ lỏng có thể đóng băng, giảm tốc độ đối thủ.

  * Thêm Zombie nhảy và Zombie khuyển.

  * Có thêm Zombie có thể leo tường thấp, leo lên nốc nhà để truy đuổi.

  * Thêm vũ khí mới: RPG7 và phụ kiện mới: Băng đạn Jungle Style.

  * Súng phun lửa được tăng sát thương, có hiệu ứng đốt cháy, đối thủ bị đốt cháy sẽ trong trạng thái dập lửa.

  * Tiến hành ưu hóa súng Gatling M134.

  * Khi bắn trúng Zombie, sẽ tạo ra hiệu quả giảm tốc độ nhất định.

  * Mở giới hạn cơ chế hiệu ứng phụ, khi mở hiệu ứng phụ, người chơi có thể đem hiệu ứng phụ vào trận đấu, trải nghiệm nội dung chiến đấu phong phú, đa dạng.

  * Thêm trò chuyện nhanh trong chế độ Zombie, thiết lập trong “Giọng mặc định” và “Giọng cổ điển”.

  * .Chế độ Sống sót đến bình minh cho phép hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

  6. Thêm tính năng thay đổi màu sắc cho ống ngắm:

  * Thêm mục chọn thiết lập ống ngắm trong giao diện cài đặt, người chơi có thể điều chỉnh chấm đỏ, màu sắc của ống ngắm Holo, ống ngắm x2, ống ngắm x3.

  7. Thêm tính năng đổi tủ đồ di động trong trận đấu:

  * Sau khi nhảy dù, người chơi cũng có thể thay đổi tủ đồ di động, điều chỉnh hình ảnh của mình.

  9. Thêm tính năng độ nổi tiếng tại trang cá nhân:

  * Có thể like cho người chơi mình thích; bạn bè có độ thân mật trên 400 có thể kết thành cộng sự, hình ảnh nhân vật sẽ hiện trên trang cá nhân đối phương khi kết thành cộng sự.

  10. Thêm tính năng yêu thích trong cửa hàng:

  * người chơi có thể thêm vật phẩm vào mục yêu thích và nhận thông tin ưu đãi của vật phẩm đó.

  11. Thêm tính năng gộp vật phẩm giới hạn:

  * Các vật phẩm giới hạn giống nhau sẽ tự động gộp thời gian sử dụng của các vật phẩm lại. Thời gian sử dụng được gộp tối đa là 999 ngày.

  12. Thêm thành tựu:

  * Thú cưng tuyệt vời/ Siêu sao/ Nhà vô địch/ Nhà thám hiểm/ Canh gác bình minh/ Một bước vượt xa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Xe Ford Everest 2022 Bản Nâng Cấp Công Nghệ Mới ” Xe Vui
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Ford Everest 2022 (P3)
 • Mua Bán Xe Ford Everest 2022 Cũ Chính Chủ Giá Tốt
 • Thông Số Kỹ Thuật Và Trang Bị Xe Ford Everest 2022
 • Đánh Giá Xe Ford Everest 2022 2022 Phiên Bản Mới Ra Mắt Việt Nam
 • Bản Cập Nhật Pubg Mobile Lite 0.15.0 Với Chế Độ Và Tính Năng Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Kết Bạn, Lập Team Chơi Squad Mode
 • Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Với Bạn Bè
 • Những Danh Hiệu Trong Pubg Mobile Mà Người Chơi Nên Biết
 • Các Tính Năng Của Website Du Lịch
 • Bật Mí 3 Điều “đứng Sau” Giúp Tài Xế Công Nghệ Grab Linh Hoạt Tay Lái Thời 4.0
 • PUBG Mobile Lite vừa thông báo về phiên bản mới ra mắt với chế độ chơi mới đầy hấp dẫn và gay cấn đang chờ đợi người chơi.

  Tựa game bắn súng sinh tồn PlayerUnknown’s Battleground Mobile vừa ra mắt phiên bản mới 0.16.0 những ngày gần đây với nhiều nội dung hấp dẫn: ra mắt chế độ chơi mới đua xe bắn súng máu lửa RageGear, nâng cấp chế độ chơi Classic với các hiệu ứng hình ảnh đậm chất mùa đông,,,

  Bên cạnh đó, bản cập nhật 0.15.0 mới nhất của PUBG Mobile Lite đã giới thiệu chế độ Đấu Đội( Team Deathmatch ). Chế độ được phát hành lần đầu tiên trong PUBG Mobile vài tháng trước. Bản cập nhật mới cũng mang đến nhiều loại vũ khí mới và một số chỉnh sửa chi tiết để mang đến không khí mùa đông. Thông tin chi tiết bản cập nhật 0.15.0 sẽ cung cấp rõ về các bổ sung và thay đổi mới.

  Chế độ Team Deathmatch trong PUBG Mobile Lite khá giống với chế độ của PUBG Mobile. Các người chơi được chia thành hai đội gồm bốn người chơi mỗi bên, họ chiến đấu với kẻ địch trong bản đồ Nhà Kho(Warehouse). Đội nào hạ gục 40 mạng trước sẽ thắng cuộc. Hiện tại, chế độ Đấu Đội của PUBG Mobile Lite chỉ có một bản đồ, trong khi PUBG Mobile gần đây đã thêm một bản đồ mới có tên Tàn Tích(Ruins). Chế độ này sẽ cung cấp các vũ khí bao gồm SCAR-L, M416 và Kar98 và chúng có sẵn tại các điểm người chơi xuất hiện trong khi đó áo giáp lv.3, mũ chống đạn lv.3, súng máy hạng nhẹ RPG-7 và M249 sẽ xuất hiện tại các địa điểm rải rác trên bản đồ.

  PUBG Mobile Lite cũng nhận được các tính năng mới cải thiện khả năng kết nối giữa những người chơi, bao gồm tính năng đánh dấu đồng đội, cá nhân, bang hội và chat.

  Sau PUBG Mobile Lite đăng tải bài viết lên trang cá nhân, hàng loạt các tài khoản xuất hiện và đưa ra những bình luận quan tâm. Tài khoản Twitter là Shubham Chaudhary bình luận: “Xin cảm ơn pubg mobile “. Một tài khoản có tên nass3wdi thắc mắc: “Trò chơi có hỗ trợ tiếng Ả Rập không?”.

  Bên cạnh đó, có hàng loạt tài khoản lên tiếng phản ánh rằng họ gặp phải tình trạng game crash hay không thể đăng nhập vì… chẳng thấy bản cập nhật mới đâu. Sau đó đã xuất hiện nhiều bình luận khác đưa ra lời khuyên người chơi nên xóa PUBG Mobile Lite khỏi máy và tái cài đặt để khắc phục các vấn đề trên.

  Mới đây theo thông tin từ trang chúng tôi PUBG Mobile đã đạt được 555 triệu lượt tải về trên phạm vi toàn cầu. Trong số đó nơi lượng người chơi đông đảo nhất là Ấn Độ với 116 triệu lượt tải, theo sau là Trung Quốc với 108 triệu lượt tải và đứng thứ 3 là Mĩ với 43 triệu lượt tải về. Cũng từ con số hơn nửa tỷ lượt tải về, trong số đó có 334 triệu lượt tải từ Google Play Store tương đương 60% tổng số. Còn lại, người dùng App Store của Apple đã tải về 220 triệu lượt tải. Không chỉ các phiên bản PC và console có nhiều chi tiết mới được chăm chút, phiên bản điện thoại cũng sẽ sớm cất tiếng nói khi mà Lite cũng chuẩn bị ra mắt Season 1 ngay ngày 1 tháng 1 năm 2022 và kéo dài đến tháng 3.

  Theo Game TV

  PUBG Mobile ra mắt bản đồ mới chế độ đấu đội

  PUBG Mobile vừa mới đây đã ra mắt một bản đồ hoàn toàn mới với với nhịp độ trận đấu dồn dập, hấp dẫn ở chế độ đấu đội.

  Những người hâm mộ PUBG Mobile hiện đang vô cùng háo hức trước giải đấu PlayerUnknown’s Battleground Mobile Star Challenge World Cup 2022, với sự góp mặt của 32 đội tuyển chuyên nghiệp được tổ chức tại Ấn Độ trong vài ngày tới. Tương tự như PMCO kì trước, nhà phát hành PUBG luôn cho ra mắt các sự kiện đi kèm để hâm nóng bầu không khí của người hâm mộ như sự kiện bỏ phiếu cho đội tuyển yêu thích, ra mắt các bộ trang phục mới trong khoảng thời gian giới hạn…

  Mới đây, trang tài khoản Twitter của PUBG Mobile đã đưa ra thông báo về bản đồ mới của chế độ Team Deathmatch, đồng thời kêu gọi mọi người đóng góp ý kiến về bản đồ hoàn toàn mới này. Bài viết trên đăng tải với đoạn video thể hiện một phần địa hình của màn chơi, đồng thời dẫn link đến chuyên mục thảo luận trên diễn đàn Reddit.

  Tại diễn đàn Reddit, bài thảo luận được đăng tải bởi Đội ngũ Truyền Thông Tencent, đi cùng với hình ảnh về góc nhìn tổng quát của cả bản đồ. Theo người viết bài, đội ngũ thiết kế đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ bản đồ The Warehouse và The Ruins từ một dòng game bắn súng đang vô cùng nổi tiếng khác là Call of Duty, và thành quả chính là màn chơi mới này.

  Sau khi đăng tải, bài viết trên Twitter đã nhận được nhiều bình luận quan tâm của người chơi. Tài khoản Eirene hứng khởi: ”sẽ thật tuyệt vời khi được thấy bản đồ Miramar bụi bặm ở chế độ Team Deathmatch”. Tài khoản Mohnish Dutta đưa ra so sánh: ”nhìn giống hệt Mirage bên CSGO”. Một tài khoản khác có tên AqilKhan lại nhận xét: ”Một bản đồ dành cho các tay súng bắn tỉa với các vị trí ẩn nấp và tầm nhìn rộng”

  Bài đăng trên diễn đàn Reddit cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém. Tài khoản Reddit tên UncutBeauty thắc mắc: ”Chỉ mỗi tôi thấy hay là thật sự nó nhìn y hệt Killhouse bên Call of Duty vậy?”. Tài khoản NoeIII đưa ra nhận định: ”Nếu bản đồ mang bối cảnh một thị trấn lúc nửa đêm/ bị bỏ hoang thì sẽ hoàn hảo vì chế độ đấu đội yêu cầu màn chơi kích cỡ vừa phải thôi”. Tài khoản có tên NoeIII lại bay bổng: ”Thử tưởng tượng mang súng RPG hay súng phóng lựu vào đây mà xem! BÙM BÙM BÙM!”

  Với thời điểm khi mà phiên bản mới nhất của PUBG Mobile 0.16.0 đã cận kề, người chơi hãy sẵn sàng trước những thông tin mới lạ, hấp dẫn nữa chuẩn bị xuất hiện.

  Theo Game TV

  Những điều nên biết về chế độ chơi Team Deathmatch – đấu trường sinh tử 4 vs 4 mới ra mắt trong PUBG Mobile Tâm điểm trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.0 chính là chế độ chơi Team Deatchmatch – đấu trường sinh tử 4 vs 4 với nhịp độ nhanh, hấp dẫn… Vào trưa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức cập nhật phiên bản 0.13.0 cho tựa game…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuối Cùng Thì Vng Cũng Cập Nhật Pubg Mobile Lên 0.12, Rất Nhiều Tính Năng Mới
 • Đánh Giá Xe Ford Everest 2022 Bản Nâng Cấp Công Nghệ Mới ” Xe Vui
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Ford Everest 2022 (P3)
 • Mua Bán Xe Ford Everest 2022 Cũ Chính Chủ Giá Tốt
 • Thông Số Kỹ Thuật Và Trang Bị Xe Ford Everest 2022
 • Pubg Mobile: Hướng Dẫn Kết Bạn, Lập Team Chơi Squad Mode

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Với Bạn Bè
 • Những Danh Hiệu Trong Pubg Mobile Mà Người Chơi Nên Biết
 • Các Tính Năng Của Website Du Lịch
 • Bật Mí 3 Điều “đứng Sau” Giúp Tài Xế Công Nghệ Grab Linh Hoạt Tay Lái Thời 4.0
 • Điểm Qua 5 Tính Năng Được Yêu Thích Trên Ipad Pro 2022
 • Kết bạn lập team chơi Squad mode trong PUBG Mobile là một trong nhiều tính năng chúng ta cần phải khám phá đầu tiên trong PUBG. Đầu tiên là kết thêm bạn, mời họ vào trong team để tham gia các chế độ Duo hoặc Squad tùy theo ý mình. Tất nhiên chúng ta có thể sử dụng những người chơi tự động được thêm vào nhưng nếu đó là người thân quen thì việc phối hợp trong game sẽ ăn ý hơn.

  Mặc dù trong PUBG Mobile có chế độ chơi solo một mình nhưng chúng tôi cho rằng đã là gameonline thì hãy rủ bạn bè mình chơi, đừng nên chơi một mình bởi khi có đồng đội bạn sẽ thấy tựa game này thú vị hơn rất nhiều. Đó là lý do mà chúng ta cần phải kết bạn lập team chơi Squad mode trong PUBG Mobile trên BlueStacks.

  BlueStacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, ngoài ra trên BlueStacks phiên bản 3 hỗ trợ chơi PUBG Mobile rất tốt, đêm lại trải nghiệm cho bạn như chơi PUBG phiên bản PC vậy. Với việc hỗ trợ Mappings Keys giúp bạn như chơi một tựa game bàn phím và chuột thay vì phải chỉ tay. Để nâng cao cơ hội giành chiến thằng thì chơi PUBG Mobile trên BlueStacks là điều cần thiết.

  Cách kết bạn, mời bạn bè lập team Duo, Squad mode trong PUBG Mobile

  Để có thể kết bạn lập team trong PUBG Mobile đầu tiên chúng ta nhấn vào biểu tượng quản lý bạn bè ở góc trái của trò chơi.

  Tại đây bạn vào phần Add friend và tìm kiếm tên của người chơi hoặc ID của họ, nếu là bạn bè thì việc tìm kiếm này hết sức đơn giản. Sau khi tìm thấy họ hãy nhấn vào biểu tượng dưới để gửi lời kết bạn.

  Game PUBG Mobile chỉ hỗ trợ 15 từ nên hãy giới thiệu hoặc mời chào thật ngắn gọn đề gửi lời mời đến người muốn kết bạn.

  Gửi lời mời kết bạn trong PUBG Mobile trê Nhấn Request list để xem danh sá ch y Mời bạn bè Đồng ý Lựa chọn chế độ chơi trong PUBG Mobile gia nhập team chơi duo, squad mode trong PUBG Mobile lập team chơi duo, squad mode trong PUBG Mobile Lựa chọn địa điểm nhảy cho team và theo team êu cầu kết bạn trong PUBG Mobile n BlueStacks

  Còn nếu có ai đó muốn kết bạn với bạn thì hãy nhấn vào phần Game Friends và lựa chọn Request List

  Tại đây sẽ hiển thị danh sách những người muốn kết bạn với bạn, nhấn Accept để đồng ý kết bạn với họ hoặc Reject để từ chối họ.

  Sau khi đã kết bạn rồi giờ hãy mời họ để lập team chơi Duo, Squad Mode trong PUBG Mobile thôi nào.

  Bây giờ hãy bắt đầu chọn Duo, Squad Mode và nhấn Start để bắt đầu màn chơi của mình với người bạn vừa kết bạn lập team chơi Squad mode trong PUBG Mobile.

  Vào trong trận đấu bạn sẽ thấy được danh sách những người bạn của mình ở trong team cũng như vị trí của họ.

  Cùng team đưa ra các chiến lược để sống sót hiệu quả trong game.

  Nhanh chóng tìm kiếm vũ khí hỗ trợ đồng đội, việc xảy ra xung đột có ở khắp mọi nơi và tập hợp lại với team ngay khi đã có đủ trang bị. Tốt hơn hết bạn nên nhảy dù cùng team và tụ họp tại một địa điểm để tăng khả năng sống sót trong game PUBG Mobile.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Cập Nhật Pubg Mobile Lite 0.15.0 Với Chế Độ Và Tính Năng Mới
 • Cuối Cùng Thì Vng Cũng Cập Nhật Pubg Mobile Lên 0.12, Rất Nhiều Tính Năng Mới
 • Đánh Giá Xe Ford Everest 2022 Bản Nâng Cấp Công Nghệ Mới ” Xe Vui
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Ford Everest 2022 (P3)
 • Mua Bán Xe Ford Everest 2022 Cũ Chính Chủ Giá Tốt
 • Những Điểm Mới, Tính Năng Mới Trên Windows 10 Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tính Năng Về Windows 10 Cho Điện Thoại
 • Những Tính Năng Mới Trên Windows 10 “fall Creators”
 • Những Tính Năng Hấp Dẫn Trên Windows Phone 8
 • Tắt Phần Mềm Diệt Virus Windows Defender Trên Win 10, 8.1, 8, 7
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Mới Trong Bản Cập Nhật Windows 10 20H2
 • Ngày 18/3/2016 vừa qua, Microsoft đã chính thức tung ra Windows 10 Mobile cho các thiết bị chạy Windows Phone 8.1, mặc dù Microsoft chỉ cho phép cập nhật Windows 10 Mobile với hầu hết các thiết bị mới, và vẫn có một số thiết bị không lên được Windows 10 Mobile (Xem cách lên Windows 10 Mobile khi có tên trong danh sách nhưng không tìm thấy cập nhật). Tuy nhiên, điều cần làm bây giờ của người dùng, là tìm hiểu về các tính năng mới, các điểm mới trên Windows 10 Mobile. Để sử dụng tốt hơn hệ điều hành này.

  Thay đổi UI/UX

  Bạn sau khi cập nhật điện thoại lên Windows 10 Mobile, và gần như không thấy thay đổi lớn nào phải không? Đúng vậy, đập vào mắt đầu tiên chỉ là giao diện y như cũ, chỉ khác là khoảng cách giữa các Live Tiles đã nhỏ hơn nhiều.

  1. Ảnh nền, chỉnh độ trong suốt Live Tiles

  Không còn như Windows Phone 8.1, với Windows 10 Mobile, ảnh nền đã hiển thị trên toàn màn hình, không còn bị che khuất bởi các đường phân cách giữa các Live Tiles nữa.

  Ngoài ra, phần All apps (Phần màn hình ứng dụng khi vuốt sang phải), đã xuất hiện ảnh nền thay vì màu đen như WP 8.1.

  Tiếp đến, bạn đã có thể thay đổi độ trong suốt của Live Tiles, có thể phủ màu 100% như WP 8.1 hay giảm độ trong suốt xuống để có thể thấy ảnh nên bên dưới.

  Những thay đổi nhỏ thế này, đã đem lại cho Windows 10 Mobile một giao diện mới hơn, sinh động hơn.

  2. Quick Action, nhiều tùy chỉnh hơn

  Phần Notifications, là khi bạn vuốt màn hình từ trên xuống, với Windows Phone 8.1, thì bạn chỉ có 4 nút Quick Action được hiển thị ra ngoài (5 với các máy có màn hình lớn hơn 5″). Lúc này thì rất hạn chế, khi bạn có rất nhiều tùy chọn cần thiết cho mình.

  3. Giao diện Cài đặt mới và đẹp hơn

  Trước các bạn phàn nàn rằng phần Cài đặt của WP 8.1 toàn chữ với chữ và xếp lung tung, thì nay, Microsoft đã cải tiến rất nhiều giao diện Cài đặt.

  Giao diện mới trên Windows 10 Mobile đã được gộp các tùy chọn tương tự với nhau vào chung một nhóm, trước các nhóm sẽ xuất hiện các icon hiển thị cho nhóm đó. Tiếp đến chính là đưa hẳn nút tìm kiếm lên phần đầu tiên, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tùy chỉnh cài đặt.

  Nên đọc: Cách tải bản đồ Offline trên Windows 10 Mobile

  Rất nhanh, gọn và giao diện đẹp. Đẹp hơn rất nhiều so với Windows Phone 8.1.

  4. Thay đổi ở màn hình đa nhiệm

  Màn hình đa nhiệm của Windows Phone hay Windows 10 Mobile chính là lúc bạn bấm giữ nút Back. Bây giờ thì màn hình đa nhiệm đã có hình nền, và có cả giao diện xoay ngang.

  Trên các thiết bị màn hình lớn hơn 5″, thì giao diện đa nhiệm xuất hiện 1 lần 4 ứng dụng với 2 hàng. Vẫn là cách vuốt để tắt ứng dụng, hiệu ứng đẹp hơn, tuyệt hơn. Và cả khả năng chạy đa nhiệm cũng được cải thiện rất nhiều.

  Thay đổi với các ứng dụng

  Lên Windows 10 Mobile, các bạn nên bắt đầu làm quen với một thuật ngữ mới: Universal Apps . Là những ứng dụng tạo ra để chạy trên nhiều thiết bị có kích cỡ khác nhau, từ chạy trên điện thoại, đến tablet hay trên máy tính. Chỉ một ứng dụng, nhưng chạy trên tất cả các thiết bị, đó là Universal Apps.

  Nên đọc: Cách tắt/bật rung khi nhận cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

  Tất cả các ứng dụng cần thiết hiện nay trên Windows 10 Mobile đã được thiết kế lại với giao diện Universal Apps. Bạn sẽ khá bỡ ngỡ khi sử dụng các ứng dụng mặc định mới của Microsoft trên Windows 10. Khác hoàn toàn so với các ứng dụng tại Windows Phone 8.1. Hầu hết các ứng dụng Universal sẽ có một menu Hamburger để truy cập các tính năng cài đặt và tùy chỉnh.

  Bộ Microsoft Office mới

  Trên Windows Phone 8.1, bạn đã sở hữu một bộ Office. Tuy nhiên, thật thất vọng khi nó gần như chỉ dùng để đọc file là chủ yếu, tính năng quá ít. Nhưng, tất cả đã thay đổi trên Windows 10 Mobile.

  Bây giờ, bạn đã sở hữu một bộ Office với Word, Excel, PowerPoint là các ứng dụng Universal với đầy đủ các tính năng như thay đổi font, định dạng, chèn ảnh… và rất rất nhiều tính năng khác như xuất file, chia sẻ. Đây là một trong những thay đổi đáng giá của Microsoft trên Windows 10 Mobile.

  Trình duyệt mới thay cho Internet Explorer

  Windows 10 Mobile đã không còn sử dụng Internet Explorer nữa, cũng không giống như trên Windows 10 PC, IE vẫn còn, thì trên Windows 10 Mobile, IE đã bị xóa hoàn toàn. Và thay vào đó, là một trình duyệt mới: Microsoft Edge .

  Và rất nhiều thay đổi khác

  Không chỉ có nhiêu đó thay đổi. Chúng ta có rất nhiều thay đổi nhỏ, nhưng không tiện đề cập hết trong bài viết như:

  Trả lời tin nhắn ngay trên thông báo, Cortana thay đổi giao diện, tính năng Continuum trên các thiết bị mới, Windows Hello quét mống mắt, chỉnh độ phân giải hiển thị, quản lý file tốt hơn rất nhiều…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Xem Qua Những Tính Năng Mới Trên Windows (Phone) 10
 • Tổng Hợp Các Tính Năng Trên Window 10 Tháng Này
 • Mở Khóa Các Tính Năng Ẩn Trên Windows 10 Bằng Một Số Thủ Thuật Registry
 • Cách Bật, Tắt Tính Năng Timeline Trên Windows 10 Spring Creators Update
 • Windows 10 Anniversary Cập Nhật Nhiều Tính Năng Mới Và Tốt Hơn
 • Chơi Lords Mobile Hấp Dẫn Hơn Với Tính Năng Multi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sắt Sơn Tĩnh Điện Là Gì? Lợi Ích Của Công Nghệ Sơn Tĩnh Điện
 • Những Ảnh Hưởng Của Facebook Đối Với Việc Học Tập
 • ‘em Thấy Dùng Facebook Có Lợi Cho Học Tập’
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Của Fanpage Facebook Trong Kinh Doanh
 • Lợi Ích Của Phần Mềm Đăng Tin Facebook Trong Kinh Doanh Online
 • Lords Mobile là một trò chơi hướng tới việc bạn phải chơi cùng những người khác: nếu muốn vương quốc của mình lớn mạnh, bạn phải tham gia vào một bang hội nào đó càng sớm càng tốt và tận những ưu thế mà tính năng này mang lại. Nếu chỉ chơi một mình, thời gian phát triển vương quốc sẽ kéo dài và bạn dễ dàng bị tấn công. Tuy nhiên, tính năng bang hội của Lords Mobile có cấu trúc khá “linh hoạt”: bang chủ có thể “đá đít” bạn bất cứ lúc nào mà không cần có lý do chính đáng – và bạn sẽ thường rơi vào tình cảnh này – tìm một bang hội mới chịu “chứa chấp” bạn cũng không phải là việc dễ dàng và dễ gây tâm lý bực bội. Bằng cách sử dụng tính năng chạy nhiều tài khoản (Multi-Instance) của BlueStacks, bạn có thể tự tạo bang hội của riêng mình, kiểm soát thành viên để đảm bảo toàn bộ là “gà nhà” và phát triển vương quốc của mình một cách nhanh chóng.

  Bảo vệ vương quốc của bạn

  Trước khi bàn về lợi ích của Bang Hội, hãy nói về lợi ích của tính năng Multi-Instance: bạn có thể tạo một “vùng đệm” bằng cách đặt các vương quốc “gà nhà” bao bọc vương quốc của mình. Khi bắt đầu chơi Lord Mobile, bạn sẽ được đặt vào 1 vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ và xung quanh bạn là những người chơi khác – họ sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào họ muốn:

  Bạn có thể chuyển vương quốc của mình tới vị trí khác và cách càng xa các người chơi khác càng tốt:

  Những người chơi muốn tấn công bạn sẽ phải di chuyển mất vài phút. Vì lý do này, việc đặt vương quốc của mình cách xa những người chơi khác sẽ mang lại lợi ích không ngờ: các đối thủ sẽ có xu hướng tấn công các vương quốc ở gần họ hơn. Khi nhịp game tiếp diễn, trò chơi sẽ đặt các vương quốc khác gần bạn nhưng bạn có thể hạn chế việc này bằng cách tạo vùng đệm bằng cách chuyển các vương quốc “gà nhà” tới gần mình và xác định các người chơi có khả năng tấn công mình. Nói một cách ngắn gọn, trước hết bạn di chuyển vương quốc chính rồi sau đó chuyển các vương quốc còn lại bao bọc mình. Để sử dụng chiến thuật này một cách hiệu quả, hãy để mặc các vương quốc phụ bị tấn công và xem thử ai tấn công chúng. Khi thời cơ chín mùi, bạn có thể dùng tài khoản chính dạy cho những kẻ tham lam kia một bài học đồng thời làm suy yếu các đối thủ của mình. Khi chọn địa điểm mới để cắm dùi, bạn nên tránh ở gần các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Những người chơi khác rất thích “chinh phục” chúng và bạn không cần được chú ý nhiều như vậy.

  Tạo bang hội và…

  Tự tạo bang hội của riêng mình bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  Nhận được Guild Coins

  Guild coin là một loại tiền tệ đặc biệt và chỉ có thể sử dụng khi bạn là thanh viên bang hội. Bạn có thể mua sắm tại “cửa hàng bang hội” và mua được rất nhiều thứ hay ho. Ví dụ, bạn có thể tăng tốc độ sản xuất tài nguyên, tăng tốc độ di chuyển của quân đội hoặc mua khiên để các người chơi khác không thể tấn công bạn.

  Cứ mỗi lần sự giúp đỡ được gởi đi thì thời gian xây dựng hoặc nghiên cứu sẽ giảm được 1 phút. Thời gian giảm tối đa là 30% tổng thời gian xây dựng/nghiên cứu. Nếu tất cả các yêu cầu đều được đáp ứng, bạn có thể giảm thời gian nghiên cứu/xây dựng khoảng 25% – một lợi thế cực lớn. Thành viên gởi sự trợ giúp sẽ nhận được guild coin. Lượng guild coin tối đã mà mỗi thành viên nhận được mỗi ngày là 40,000.

  Chốt lại, bạn sẽ nhận được gì từ hệ thống này khi sử dụng tính năng Multi-Instance? Nếu bạn tự tạo bang hội và tự gởi/nhận yêu cầu hỗ trợ, bạn sẽ nhận được:

  • Thời gian xây dựng và nghiên cứu giảm trung bình 25% cho tất cả tài khoản
  • Mỗi tài khoản nhận được 40,000 guild coin mỗi ngày
  • Lượng khiên gần như vô hạn cho mọi tài khoản
  • Liên tục được hỗ trợ trong sản xuất và chiến đấu cho mọi tài khoản

  Nhưng lợi thế này gần như là tương đương với việc trở thành thành viên VIP: bạn có thể nhận được những lợi thế mà không tốn một xu nhờ vào việc tự tạo bang hội của riêng mình.

  Nhận quà bang hội hàng ngày

  Các thành viên bang hội có thể phối hợp săn quái. (Bạn có thể xem qua Lords Mobile Monster Hunt Guide để biết việc săn quái là như thế nào.) Bạn không cần phải tiêu diệt quái, chỉ cần làm giảm sinh lực của nó. Mỗi thành viên bang hội sẽ nhận được chiến lợi phẩm cho đóng góp của mình trong đợt tấn công. Thêm vào đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ “Darknest” với các thành viên khác. Đây là những nhiệm vụ đặc biệt đòi hỏi ít nhất 2 thành viên tham gia và khá là khó.

  Hộp quà là một phần thưởng khác cho việc hoàn thành săn quái. Cứ mỗi cuộc săn quái thành công thì những thành viên tham gia sẽ nhận được hộp quà. Mỗi lần hộp quà được mở, điểm kinh nghiệm của hộp quà sẽ tăng lên đồng nghĩa với chất lượng quà cũng tăng lên theo.

  Nếu bạn nắm toàn quyền điều hành bang hội nhờ sử dụng tính năng Multi-Instance, bạn có thể tận dụng việc săn quái và hệ thống hộp quà hàng ngày cho tất cả tài khoản của mình – và mỗi tài khoản sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị. Hơn nữa, việc sử dụng tính năng này chỉ mất vài phút mỗi ngày.

  Nhận thêm điểm dũng mãnh

  Thành viên bang hội còn có thể nhận được những nhiệm vụ của riêng mình, và những nhiệm vụ này, đặc biệt là lúc mới bắt đầu chơi sẽ đem lại rất nhiều tài nguyên và điểm kinh nghiệm. Việc này đồng thời cũng tăng điểm dũng mãnh cho bạn. Tất cả các nhiệm vụ bang hội đều có giới hạn về thời gian nên hãy hoàn thành chúng cho từng tài khoản riêng lẻ.

  Để biết cách sử dụng tính năng Multi-Instance, bạn có thể xem Hướng dẫn sử dụng tính năng Multi-Instance của BlueStacks. Không cần phải có kiến thức về công nghệ quá nhiều để có thể làm theo hướng dẫn đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Theo Khoa Học, Đây Là 6 Lợi Ích Rõ Rệt Của Việc Chơi Game
 • Lợi Ích Của Dòng Sản Phẩm Easy Ip 4.0 Hikvision Có Gì?
 • Lợi Ích Của Máy Quét Mã Vạch Trong Quản Lý Hàng Hóa
 • 10 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Nước
 • 10 Lợi Ích Của Nụ Cười
 • Tính Cách Người Nhóm Máu O Trong Tình Yêu, Hôn Nhân, Công Việc, Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mang Nhóm Máu O Nhất Định Phải Biết Điều Này Để Bảo Vệ Mạng Sống Của Chính Mình
 • Người Nhật Đoán Tính Cách Qua Nhóm Máu
 • Chất Lượng Dịch Vụ Khách Sạn
 • Đặc Điểm Hoạt Động Kinh Doanh Dịch Vụ Khách Sạn
 • Đặc Điểm Của Hoạt Động Kinh Doanh Dịch Vụ Khách Sạn
 • Đặc điểm chung về tính cách người nhóm máu O

  Nhóm máu O là một nhóm máu phổ biến, theo thống kê, có từ 37 – 53% dân số thế giới thuộc nhóm máu này. Nhóm máu O cũng được coi là nhóm máu cổ xưa nhất, phản ánh lối sống của con người trong thời kỳ nguyên thuỷ, khi còn phải săn thú, hái lượm để sinh sống, tồn tại. Chính vì vậy, những người mang nhóm máu O cũng có nhiều đặc điểm tính cách rất nổi bật.

  Người nhóm máu O thường rất khách quan

  Người nhóm máu O thường khá khách quan. Họ có thể xem xét vấn đề theo logic thông thường, không đưa ra nhận xét với những sự việc không xác định. Những người nhóm máu O thường thiên về tính tri thức, có thể nỗ lực tích lũy tri thức, lí luận của bản thân để tìm hiểu chân tướng sự việc nên có thể nói rằng đây là tuýp người khá lý tính.

  Những người thuộc nhóm máu O rất chú trọng đến nhận thức khách quan, bất cứ một việc gì trước hết cũng được đại não thanh lọc, kiểm tra, phán đoán rồi mới thừa nhận tính chân thực của nó. Chính vì vậy, họ thường cần có thời gian để suy nghĩ, phán đoán và đưa ra quyết định nhưng sau khi họ đã hạ quyết tâm thì rất khó có thể thay đổi được họ.

  Nếu đối chiếu với cuộc sống hiện thực, bạn sẽ thấy những người nhóm máu O có cảm giác không nhạy bén, ngay cả khi họ làm việc gì mà xuất phát từ ý tốt thì cũng rất dễ bị người khác hiểu sai là ý xấu. Tuy nhiên họ vốn có ý chí cao, khả năng kiềm chế cảm xúc và mạch tư duy rất thông suốt nên nếu họ cho cái gì là đúng thì cũng thường ít bị ảnh hưởng bởi cái nhìn, sự đánh giá của người khác.

  Suy nghĩ và hành động thiên về lý tính

  Bởi vì luôn cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhất nên người thuộc nhóm máu O có suy nghĩ và hành động rất lý tính. Họ có thể dũng cảm tiến lên phía trước khi họ cho rằng đó là hướng đúng. Họ không ngừng nỗ lực để thực hiện những ước mơ của bản thân, để đạt được mục đích, thì cho dù có phải thay đổi chủ ý họ cũng không ngần ngại.

  Họ có ý chí kiên định, cảm xúc mãnh liệt, chăm chỉ, nỗ lực nhưng rất khó thích ứng và tiếp nhận những quan niệm trái ngược với quan niệm giá trị của bản thân. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm chí mạng trong tính cách của người nhóm máu O bởi sự lý tính tạo ra tự tin nhưng đôi khi sự tự tin trở thành thái quá và vô tình khiến người khác nghĩ rằng họ là kẻ hợm hĩnh, coi thường những người xung quanh.

  Cố chấp trong phương diện tình cảm

  Mặc dù họ theo chủ nghĩa hiện thực, nhưng về phương diện tình cảm, người có nhóm máu O vẫn khá cố chấp, câu nệ. Hơn nữa, khi không chịu đựng được những căng thẳng, áp lực do cuộc sống hiện thực mang lại, họ sẽ mất đi niềm tin vào bản thân và tình trạng thần kinh mất cân bằng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn những nhóm máu khác.

  Có khả năng mô phỏng tốt

  Người thuộc nhóm máu O thường có khả năng mô phỏng những tri thức mà họ tiếp thu được rất tốt. Hơn nữa, họ không sao chép y nguyên những tri thức đó, những người thuộc nhóm máu O sẽ chăm chỉ học hành để bổ khuyết những thiếu hụt của bản thân, đồng thời ra sức cải biến những tri thức đã học tập được thành những thứ cho phù hợp với khả năng mô phỏng của bản thân họ.

  Có thể nói những người thuộc nhóm máu O là những người có tính thực tế và khả năng sáng tạo. Họ có thể sử dụng một cách linh hoạt kiến thức để đạt tới hiệu quả cao nhất. Khả năng mô phỏng thực sự là tài năng của những người thuộc nhóm máu O, nhưng nếu chỉ dựa vào điều này, người ta thường hay quên mất cảm giác bất an khi phải đối mặt với những điều chưa biết và làm nảy sinh phương thức sinh tồn tự tại.

  Bảo thủ, tự tin và có tính thủ lĩnh

  Những người thuộc nhóm máu O cũng thường có sự tự tin vô cùng cao, có nguyện vọng được tự khẳng định bản thân, vì vậy họ tuyệt đối không chịu thừa nhận thất bại mà luôn cố gắng vượt lên phía trước. Những người thuộc nhóm máu O cảm thấy chỉ khi giành được mục tiêu thì mới có thể khẳng định bản thân, vì vậy, họ luôn thúc ép mình phải đánh giá, nhận thức chính xác tình hình hiện tại, không ngừng cổ vũ, khuyến khích bản thân, làm tăng sự kiên cường của bản thân.

  Những người nhóm máu O không thích những điều không tưởng. Họ khá coi trọng cuộc sống mang tính xã hội, luôn muốn tranh thủ mọi cơ hội để làm sao có thể đứng vững trong xã hội. Vì vậy họ rất năng động, hoạt bát, luôn hiểu được khả năng của bản thân mình.

  Hào phóng, hoà bình và vô tư là những tính cách tiêu biểu của người nhóm máu O. Hình ảnh của họ được xem là trung tâm nhóm và “được biết đến nhiều”. Bên cạnh đó, người nhóm máu O có năng lực bao quát, có thể phán đoán sự vật với tầm mắt rộng lớn nên thường thích hợp với vai trò thủ lĩnh.

  Tuy vậy, thật ngạc nhiên là những người nhóm máu này thường khá cứng đầu, ý chí cao và có khuynh hướng đặt ra quan điểm riêng cho mình và mọi việc, vì vậy, trong vai trò thủ lĩnh, họ đôi khi khiến những cộng sự hoặc cấp dưới của mình cảm thấy ngột ngạt vì sự tự tin thái quá, tính bảo thủ và ít khi chịu lắng nghe người khác.

  Hay khoe khoang nhưng cũng rất hào phóng, rộng lượng

  Tính cách người nhóm máu O được tất cả mọi người yêu mến bởi sự hào phóng, rộng lượng và sống khá vị tha. Những người này khá quảng giao, thích trò chuyện và kết bạn với nhiều người. Họ rất dễ hòa nhập vào một cộng đồng vì luôn nở nụ cười, sống hào hiệp và phóng khoáng. Khi họ nổi giận thì rất đáng sợ, nhưng đừng quá lo lắng, dù giận đến mấy thì họ cũng chẳng nghĩ đến chuyện trả thù ai bao giờ đâu.

  Hoàn toàn ngược lại với người nhóm máu A, người nhóm máu O khi bên cạnh người nhà hay bạn bè thân thiết thường tỏ ra phiền muộn, lo lắng, bất an và ức chế thần kinh, ngày chủ nhật thường ngồi không chẳng làm gì. Nhưng khi bên cạnh những người không quen thân thì họ trở thành con người khác hẳn, nhanh nhẹn hoạt bát, nói chuyện bao nhiêu cũng không biết chán, miệng nói thao thao bất tuyệt, giao tiếp hết sức nhiệt tình, gây nên một ấn tượng vô cùng sinh động đối với người khác. Và họ cũng không bao giờ từ chối nói chuyện với những người lạ mặt cả.

  Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, những người nhóm máu O có một tật cố hữu khiến nhiều người cảm thấy không ưa được họ đó là tật hay khoe khoang. Thậm chí để nâng cao giá trị của bản thân, muốn người khác nhìn họ bằng cặp mắt ngưỡng mộ thì họ không ngần ngại thổi phồng mọi thứ. Một lời khuyên được đưa ra cho người nhóm máu O đó là hãy cố gắng kiềm chế điều này. Vì những lời ấy đôi khi khiến họ lâm vào tình trạng bị quay lưng, tệ hơn là những nỗ lực cũng sẽ tan biến khi mọi người biết được chân tướng của câu chuyện.

  Người nhóm máu O trong tình yêu và hôn nhân

  Người nhóm máu O có bề ngoài hơi lạnh lùng, kiêu hãnh nhưng bên trong là trái tim nồng cháy, đầy khao khát. Họ rất chung thuỷ và cũng hay ghen. Tình yêu của nhóm máu này luôn rõ ràng, minh bạch giống như cách họ tư duy vậy. Chính vì thế, sau khi chia tay, mặc dù họ vẫn còn chút ký ức về người cũ nhưng họ sẽ không nảy sinh bất cứ tình cảm nào nữa, kể cả làm bạn cũng không. Nhưng điều đó không có nghĩa là người có nhóm máu O tuyệt tình mà họ muốn cuộc sống của mọi người được tốt hơn nên mới có thái độ lạnh lùng như thế.

  Khi nhận được lời cầu hôn, con gái nhóm máu O thường hay đắn đo suy nghĩ về hoàn cảnh kinh tế cũng như gia thế của đối phương. Sau khi nghiên cứu, kiểm nghiệm một cách tổng thể mới đi đến quyết định đây có phải đối tượng kết hôn thích hợp hay không. Đặc biệt, do hay tính toán tỉ mỉ và nặng về vật chất nên người phụ nữ nhóm máu O thường cảm thấy đứng ngồi không yên đối với vấn đề hôn nhân và gia đình, song nếu được người chồng định hướng, họ có thể cùng nhau đi trên một con đường.

  Trong đời sống tình dục, đàn ông nhóm máu O muốn cuộc sống của mình phải có quy luật, cho nên đời sống tình dục của họ giống như bữa cơm giấc ngủ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống nhưng khi đối diện với thực tế thì họ lại khá dửng dưng, hờ hững.

  Tính cách người thuộc nhóm máu O trong công việc

  Trong công việc, người nhóm máu O có thiên hướng thích lãnh đạo, bản lĩnh, nhiều tham vọng và sống hướng ngoại hòa đồng với mọi người. Ngoài ra, như chính tính chất của người nhóm máu này có thể cho máu bất kỳ ai nhưng lại hạn chế nhận lại, những người nhóm máu O rất rộng lượng, sống vị tha, dung hòa với xung quanh.

  Chính vì những tính cách như trên nên người nhóm máu này thường giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, luôn đặt ra những mục tiêu nhất định, có tầm nhìn xa trông rộng, không quan tâm tiểu tiết mà thay vào đó tập trung vào bức tranh tổng thể. Họ lạc quan và có khả năng kinh doanh tốt. Tuy nhiên, tính cách của nhóm này rất ngoan cố, một khi đã hạ quyết tâm rất khó thay đổi, do đó, họ có thể dẫn bản thân mình đi từ sai lầm này đến sai lầm khác.

  Trong công việc, nếu bạn thuộc nhóm máu O thì nên linh hoạt và lắng nghe nhiều hơn, không chỉ dung hòa giữa tập thể mà còn giúp công việc trở nên thuận lợi hơn nữa. Nói chung, với tính cách người nhóm máu O thì họ thường thích hợp làm ngân hàng, chính trị gia, môi giới chứng khoán, vận động viên chuyên nghiệp và thậm chí là bộ trưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhóm Máu Ảnh Hưởng Đến Tính Cách: Sự Thông Minh Và Nhiệt Huyết Hay Nhạy Cảm, Dễ Căng Thẳng Cũng Được Phân Loại Theo Đặc Điểm Sinh Học Này
 • Khám Phá Tính Cách Người Nhóm Máu O
 • Những Đặc Điểm Chỉ Có Ở Người Nhóm Máu O
 • Hé Lộ Đặc Điểm Riêng Chỉ Riêng Người Ngành Y Thuộc Nhóm Máu O Mới Có
 • Làm Thế Nào Để Biết Nhóm Máu Của Mình?
 • Những Tính Năng Được Nhiều Người Dùng Trong Excel 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Excel
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Trong Excel 2022
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Filter Trong Excel Office 365
 • Sử Dụng Hiệu Quả Tính Năng Bảng (Table) Trong Excel
 • 10 Thủ Thuật Hay Cho Tính Năng Table Trong Excel
 • Những tính năng được nhiều người dùng trên Excel 2013

  Tính năng này có chức năng đoán dữ liệu một cách thông minh và tự động điền dữ liệu vào các ô trên bảng tính. Đây là một chức năng rất hay trên Excel 2013. Ví dụ bạn có cột Full name và muốn tách ra làm 2 cột First name và Last name.

  Cách sử dụng Flash Fill như sau:

  – Vào tab Data Flash Fill

  – Kết quả thu được

  Khi bạn có một bảng dữ liệu và muốn tạo một biểu đồ từ nó. Nếu như chưa có yêu cầu nào về mẫu biểu đồ thì bạn sẽ rất bối rối khi chọn kiểu biểu đồ phù hợp với bảng dữ liệu. Với tính năng Recommended Chart, nó sẽ đề nghị cho các bạn các kiểu biểu đồ phù hợp với bảng dữ liệu mình có.

  Cách làm như sau:

  – Bước 1: Chọn vùng dữ liệu cần tạo biểu đồ → tab Insert Recommended Chart

  – Bước 2: Chọn kiểu biểu đồ bạn muốn → OK.

  Recommended PivotTables

  Nếu bạn thường xuyên làm việc với Excel thì PivotTables hẳn không còn xa lạ với các bạn nữa. Cách thức hoạt động của Recoomended PivotTables tương tự như Recommended Chart nhưng thay vì biểu đồ bạn sẽ chọn PivotTable.

  Cách sử dụng như sau:

  – Bước 1: Chọn vùng dữ liệu cần tạo PivotTable → tab Insert Recommendded PivotTables

  – Bước 2: Chọn PivotTable bạn muốn hiển thị → OK.

  Đây là một tính năng mới và được Microsoft cho là đáng giá của Office 2013. Tính năng này giúp các bạn lưu trữ bảng tính Excel của mình lên các đám mây như SkyDrive. Giúp các bạn có thể truy cập bảng tính của mình từ mọi nơi (điện thoại, máy tính bảng)… miễn là có mạng mà không cần phải mang theo máy tính có cài bộ Office 2013 và USB chứa dữ liệu rắc rối và cồng kềnh.

  Để làm được điều này, rất đơn giản bạn chỉ cần chọn Save as One Drive (SkyDrive)

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-duoc-nhieu-nguoi-dung-tren-excel-2013-1875n.aspx

  Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số tính năng theo chúng tôi đánh giá là hay nhất, còn rất nhiều tính năng khác rất hay nữa trên Excel 2013. Các bạn có thể dành thời gian trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác và đưa ra ý kiến của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết: Tô màu xen kẽ hàng, cột trong Excel 2013, Chèn text, logo chìm trong Excel 2013, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Tính Năng Mới Của Excel 2013
 • Tính Năng Mới Của Excel 2013
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Data Filter Trong Excel
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Trong Excel Kèm Các Ví Dụ Cụ Thể
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Trong Excel 2007 2010 2013
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100