Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tính Năng Mới Trên Facebook 2020 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Mới 2022

Trước đây, bạn chỉ có thể bật tính năng bán hàng khi đăng bán trên page hoặc các group Facebook. Hiện tại Facebook đã áp dụng tính năng này trên tài khoản cá nhân. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân tăng doanh thu bán hàng.

Tại sao cần bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân?

Tương tác với khách hàng trên trang cá nhân cũng dễ dàng hơn vì hầu hết đều nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

Lưu ý: Không nên đăng bán quá nhiều sản phẩm/ngày.

Hướng dẫn cụ thể các bước bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Bước 4: Chuyển chế độ xem về Công khai và Đăng bài.

Lưu ý: Nếu muốn đăng bài viết đồng thời lên nhiều group khác nhau tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Đăng ở địa điểm khác (Post to More Places).

Việc tối ưu trang cá nhân cực kỳ quan trọng đối với những người kinh doanh online. Bật tính năng bán hàng là một trong những biện pháp để trang cá nhân của bạn chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó bạn cần chú ý:

Viết lời giới thiệu ngắn gọn, súc tích về sản phẩm hoặc lời cam kết về chất lượng sản phẩm ở phần thêm tiểu sử. Đây cũng là cách để thu hút mọi người chú ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Thêm liên kết Instagram/Shopee/Lazada… trên trang cá nhân.

Danh sách bạn bè nên để chế động Chỉ mình tôi để tránh tình trạng đối thủ kết bạn và “chăm sóc”.

Bán hàng trên Facebook bằng video hoặc livestream

Vậy làm sao để bán hàng một cách hiệu quả trên facebook cá nhân?

Đến đây chúng ta đã biết được những điểm khác biệt giữa cách bán hàng trên tài khoản cá nhân với trên fanpage, group. Vậy thì chúng ta cần làm gì để tối ưu hóa tài khoản cá nhân để bán được nhiều hàng nhất.

Bước 1: Tạo tài khoản Facebook

Về việc để lập được 1 tài khoản facebook thì bạn chỉ cần vào trang chúng tôi và điền đầy đủ thông tin vào thì bạn đã có ngay cho mình một tài khoản rồi.

Sau khi tạo được tài khoản xong, điều tiếp theo bạn cần làm đó là tối ưu profile và điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Bước 2: Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đối với bước thứ 2 này chúng ta có nhiều cách để có thể tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Ở đây mình xin giới thiệu với các bạn 3 cách cơ bản nhất để tiếp cận và ở bước này bạn có thể tìm ra những cách khác để kiếm được nhiều khách hàng hơn:

a. Group:

Bạn chỉ cần vào các group mà bạn nghĩ khách hàng của bạn thường xuyên lui tới và kết bạn hết với những người trong những nhóm này.

b. Fanpage:

Đối với fanpage thì cách làm cũng giống như bên group. Chỉ khác mỗi điều là chúng ta không thể biết ai đã thích trang này. ( Bạn có thể sử dụng Graph Search của Facebook để quét UID người đã thích trang của bạn)

Và để tiếp cận những khách hàng trong này, bạn chỉ cần lựa 1 bài post nào có nhiều lượng tương tác nhất và kết bạn hết với những người đó.

c. Hot Face

Đây là cách kiếm khách hàng ngay tại các trang cá nhân có nhiều lượt theo dõi, cách làm cũng giống như 2 cách ở trên.

Nhưng bạn cần lưu ý chọn đúng hot face để có thể tiếp cận đúng với khách hàng mà bạn muốn.

Tuy nhiên hiện nay Facebook rất lưu ý đến các tài khoản thông tin không xác thực nên khi đã quyết định chọn nick hot face để buôn bán bạn nên xác định bảo mật tài khoản thật tốt

Bước 3: Biến khách hàng tiềm năng thành bạn bè

Bạn có bao giờ kết bạn với những người bạn không hề quen biết trên facebook chưa?

Nếu câu trả lời của bạn là có, thì đối với những khách hàng của bạn họ cũng sẽ như vậy.

Vì thế để biến khách hàng tiềm năng thành bạn bè thì bạn cần bỏ thời gian ra để nuôi tài khoản của mình.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm tự động để kết bạn nhanh full 5000 bạn bè và lên kế hoạch chăm sóc khách hàng cho thật tốt thì đảm bảo với bạn rằng việc bán hàng online trên Facebook sẽ đơn giản hơn bao giờ hết !

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà chúng ta có cách nuôi tài khoản khác nhau.

Nếu như bạn đang kinh doanh đồ ăn nhanh thì hãy chăm chia sẽ những video về cách chế biến thức ăn hay những công thức nấu ăn lạ lẫm. Điều nãy sẽ giúp cho đối tượng của mình dễ dàng chấp nhận hơn.

Công việc bây giờ của bạn đó là đăng bài và kiếm khách hàng thôi.

Cách bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Tắt tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn tắt tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Không bật được tính năng bán hàng trên Facebook

Cách tắt tính năng bán hàng trên Facebook

Bật tính năng bán hàng trên trang cá nhân

Hướng dẫn bật tính năng bán hàng trên Facebook

Tất chức năng bán hàng trên Facebook

Hướng Dẫn Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Mới Nhất 2022

Việc tối ưu trang cá nhân cực kỳ quan trọng đối với những người kinh doanh online. Bật tính năng bán hàng là một trong những biện pháp để trang cá nhân của bạn chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó bạn cần chú ý:

Viết lời giới thiệu ngắn gọn, súc tích về sản phẩm hoặc lời cam kết về chất lượng sản phẩm ở phần thêm tiểu sử. Đây cũng là cách để thu hút mọi người chú ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Thêm liên kết Instagram/Shopee/Lazada… trên trang cá nhân.

Danh sách bạn bè nên để chế động Chỉ mình tôi để tránh tình trạng đối thủ kết bạn và “chăm sóc”.

Bán hàng trên Facebook bằng video hoặc livestream

Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – phần 2 –

2.Tại sao cần bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân?

Tương tác với khách hàng trên trang cá nhân cũng dễ dàng hơn vì hầu hết đều nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

3. Hướng dẫn cụ thể các bước bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Bước 2: Facebook sẽ hiển thị một thông báo nhỏ bên dưới. “Bật tính năng bán hàng cho bài viết này để thu hút thêm sự quan tâm và dễ dàng đăng lên nhiều nhóm hơn”. Bạn bật tính năng bán hàng trên trang cá nhân để tăng hiệu quả.

Bước 3: Chỉnh sửa thông tin sản phẩm

Về cơ bản, bước này không khác nhiều so với đăng bài trên group/fanpage. Bạn cần nhập tên sản phẩm, giá, mô tả, địa điểm giao dịch, hàng mới 100% hoặc đã qua sử dụng, số lượng… Đi kèm một vài hình ảnh sản phẩm sau đó Lưu lại.

Bán hàng MarketPlace của Facebook

Hiện tại rất nhiều anh chị khách hàng đã bán hàng MarketPlace rất nhiều lượng tiếp cận khách hàng quanh khu vực rất cao nên mọi người có sản phẩm nên bán MarketPlace này, vừa có thể tiếp cận quanh khu vực đăng bán vào các hội nhóm mình đã tham gia luôn

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang chủ chọn biểu tượng Marketing Place

Bước 2: Nhấn vào bán gì đó

Sau đó hiện như này anh chị điền đầy đủ tiêu đề thông tin bán hàng, sản phẩm phân loại , địa điểm rồi sau đó đăng bán

BẤT KỲ sản phẩm ngành nghề nào cũng bán được hết kể cả bất động sản, nội thất….kể cả phần mềm ATPSOFTWARE

Các Tính Năng Facebook Messenger, Tính Năng Mới Facebook Messenger

Thủ thuật Internet ” Facebook

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí của Facebook. Để sử dụng Facebook trên các hệ điều hành Android, iOS bắt buộc các bạn phải tải thêm ứng dụng Facebook Messenger. Các tính năng trên Facebook Messenger được rất nhiều người dùng yêu thích, sử dụng.

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger, người dùng còn có thể thao tác gọi điện nhóm Facebook Messenger để liên lạc với nhiều người, phục vụ trong học tập, công việc. Gọi điện nhóm Facebook Messenger cũng chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích trên phần mềm này, đọc bài viết sau đây để biết tất cả các tính năng của Facebook Messenger.

Tổng hợp tất cả tính năng trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng OTT nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam nó được cộng đồng người dùng FB sử dụng để gọi điện, nhắn tin với nhau thông qua tài khoản FB mà họ đã đăng ký trước đó.

So sánh Zalo và Facebook Messenger, cuộc chiến không hồi kết Cách cài Facebook Messenger cho máy tính Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook

tính năng mới facebook messenger

, các tính năng trên facebook messenger, facebook messenger có gì mới,

Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger…

Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK… và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host …

Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.

Facebook Cập Nhật Nhiều Tính Năng Mới Trên Ios

1. Bộ lọc ảnh. 2. Tặng quà. 3. Hệ thống chat mới mẻ. 4. Những gì trong các phiên bản tới? Mới đây ứng dụng Facebook trên iOS đã cập nhật phiên bản mới. Ngoài những tính năng đã được nêu trong “What’s New” ở phiên 5.1 như tải nhiều ảnh cùng lúc, danh sách bạn bè mới, và chức năng tặng quà, còn có một tính năng đặc biệt khác, đó là tính năng lọc ảnh của riêng Facebook.

1. Bộ lọc ảnh.

Facebook Camera đã được khởi động từ tháng Năm, cung cấp cho người dùng mạng xã hội này một cách để lọc ảnh của họ. Giờ đây, Facebook đã nhúng tất cả chức năng của Camera vào ứng dụng chính của nó trên iOS, bao gồm những bộ lọc như “Contrast”, “Copper”, “Cream” và “B+W”.

Bạn có thể thêm những bộ lọc này một cách dễ dàng bằng cách ấn “chiếc đũa thần” vào hình mà bạn muốn. Biểu tượng “hình vuông” cho phép bạn cắt hình. Hơn cả việc cho phép lướt qua news feed chỉ toàn hình, version 5.1 của Facebook trên iOS cơ bản thay thế công việc của Facebook Camera.

Bộ lọc ảnh của Facebook.​

Tính năng thêm bộ lọc này ra mắt chỉ ngay sau khi tờ New York Times lộ tin Twitter cũng sẽ ra mắt bộ lọc hình ảnh cho ứng dụng của họ. Điều đó có nghĩa, nếu Twitter ra mắt trước, bộ lọc của Facebook sẽ là “người đến sau”. Và có vẻ như Twitter khá bực bội và đang truy tìm nguồn gốc tin tức này.

Tuy không cao cấp như bộ lọc ảnh, tính năng up nhiều ảnh cùng lúc cũng là một tính năng rất hiệu quả. Bằng việc chia sẻ nhiều ảnh cùng lúc, bạn có thể kể nên một câu chuyện, một series ảnh những nơi bạn đến, những người bạn đi cùng và cho mọi người cái nhìn gần hơn về bạn.

Nhiều thứ sẽ tiện lợi hơn với chức năng up ảnh hàng loạt.​

Với cả bộ lọc và tính năng tải ảnh cùng lúc, những người chủ yếu sử dụng Instagram để đăng lên Facebook có thể bỏ qua mạng xã hội chỉ có hình ảnh này và sử dụng ứng dụng Facebook cho iOS.

Có thể trong những bản cập nhật mới, Facebook sẽ thêm một nút điều chỉnh ánh sáng tương tự như nút “Lux” trên Instagram để làm dịu ảnh sáng chói hay làm sáng vùng tối.

2. Tặng quà

Facebook đã thử nghiệm tính năng Gifts ở Mỹ vào cuối tháng Chín.Nhưng vào lúc đó, người dùng iOS chỉ có thể mở những gói quà mà họ được tặng bởi người dùng các thiết bị Android hay máy tính mua.Giờ đây, người dùng iOS cũng đã có thể mua được quà, điều đó có nghĩa Facebook đã có thể kiếm được nhiều tiền hơn trên di động. Người dùng iOS cũng sẽ thấy những mẩu tin về sinh nhật của bạn bè và tùy chọn mua quà cho họ ở News Feed.

Tính năng tặng quà.​

Trong tương lai, Facebook sẽ dành riêng một khu vực cho hệ thống Gifts. Có lẽ khu vực này sẽ hiển thị các ngày sinh nhật, các dịp lễ, sự kiện đặc biệt của bạn bè để bạn mua quà.

3. Hệ thống chat mới mẻ

Ứng dụng Facebook cho iOS đã có danh sách bạn bè, nó ở thanh menu định vị dưới khu vực apps mà có lẽ hầu hết mọi người dùng đều không hề biết nó ở đó. Giờ điều đó đã khác, bạn có thể vuốt sang trái bất cứ lúc nào để xem danh sách bạn bè.

Giao diện chat thuận tiện hơn.​

Ứng dụng sẽ tự động đưa những người bạn đã chat lên đầu của danh sách bạn bè. Bạn cũng có thể thêm bạn bè vào danh sách yêu thích để nhanh chóng thấy những người quan trọng có online hay không. Bên dưới danh sách yêu thích là những người bạn còn lại.

4. Phiên bản tới sẽ có gì?

Trong những phiên bản tiếp theo, có lẽ chức năng tìm kiếm tin nhắn và truy cập hòm thư sẽ được cải thiện. Facebook gần đây cũng đã thiết kế phiên bản web cho phần Tin nhắn này để làm nó giống như một ứng dụng email đầy đủ, và mọi người đang mong chờ tính năng tìm kiếm được áp dụng sang thiết bị di động. Facebook cũng sẽ đơn giản hóa việc kiểm tra tin nhắn từ những người bạn hay bạn của bạn.

Và, cũng không quên phiên bản trên Android, trong thời gian sắp tới, Facebook sẽ nâng tốc độ cho phiên bản này. Facebook đã giảm gấp đôi thời gian tải ở phiên bản iOS vào tháng Tám bằng việc thay thế HTML 5. Bản nâng cấp tốc độ cho Android đang gần hoàn thành, nhưng đến nay, có lẽ đã hơi chậm tiến độ.

Ứng dụng Facebook cho iOS 5.1 đã lên kệ App Store. Đã có một số báo cáo về các lỗi nhưng đại diện Facebook nói họ đã giải quyết xong.