Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tính Năng Mới Của Messenger 2020 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Các Tính Năng Facebook Messenger, Tính Năng Mới Facebook Messenger / 2023

Thủ thuật Internet ” Facebook

Facebook Messenger là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí của Facebook. Để sử dụng Facebook trên các hệ điều hành Android, iOS bắt buộc các bạn phải tải thêm ứng dụng Facebook Messenger. Các tính năng trên Facebook Messenger được rất nhiều người dùng yêu thích, sử dụng.

Sử dụng phần mềm Facebook Messenger, người dùng còn có thể thao tác gọi điện nhóm Facebook Messenger để liên lạc với nhiều người, phục vụ trong học tập, công việc. Gọi điện nhóm Facebook Messenger cũng chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích trên phần mềm này, đọc bài viết sau đây để biết tất cả các tính năng của Facebook Messenger.

Tổng hợp tất cả tính năng trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng OTT nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam nó được cộng đồng người dùng FB sử dụng để gọi điện, nhắn tin với nhau thông qua tài khoản FB mà họ đã đăng ký trước đó.

So sánh Zalo và Facebook Messenger, cuộc chiến không hồi kết Cách cài Facebook Messenger cho máy tính Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook

tính năng mới facebook messenger

, các tính năng trên facebook messenger, facebook messenger có gì mới,

Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger…

Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK… và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host …

Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.

Các Tính Năng Mới Của Kaspersky 2022 / 2023

Ngoài các chức năng như của Kaspersky 2018, Kaspersky 2019 có những tính năng mới sau:

Cho phép bạn có giới hạn truy cập webcam cho các ứng dụng. Các trang web không phù hợp với bạn nhưng cần quyền truy cập vào webcam, vì vậy tính năng này sẽ ngăn không cho webcam truy cập vào các trang web độc hại.

Chặn tất cả các phần mềm rác được cài kèm hoặc tự động tải xuống khi bạn cài đặt ứng dụng

Các tính năng của Duyệt web riêng tư sẽ không cho phép bất kỳ trang nào có thể thu thập và lưu lại bất kỳ thông tin cá nhân của bạn.

Tất cả các kết nối của bạn sẽ được an toàn, và riêng tư.

Công nghệ tiền tệ an toàn độc đáo cho phép bạn an toàn khi dao dịch ngân hàng trực tuyến và mua sắm.

Công nghệ dựa trên đám mây đi kèm với bảo vệ chống virus tiên tiến để đảm bảo an ninh của bạn.

Sử dụng bất kỳ tài khoản xã hội của bạn một cách an toàn với Kaspersky 2018 bởi vì nó sẽ không cho phép bất kỳ vi rút hoặc mối đe dọa nào xâm nhập vào hệ thống của bạn.

Cảnh báo khi bạn đang cố truy cập một trang web nguy hiểm, độc hại và thông tin cho bạn về trang web đó.

Kaspersky product : Phát hiện các sản phẩm khác của Kaspersky Lab trên thiết bị.

Child Detection : Phát hiện sử dụng máy tính của một đứa trẻ, phụ huynh sẽ được đề nghị để cài đặt Safe Kids.

Weak settings : Phát hiện lổ hổng OS yếu dể bị tấn công (OS weak places).

Weak password : Phát hiện mật khẩu yếu / xấu , người dùng sẽ được đề nghị để cài đặt KPM (Kaspersky Password Manager).

Duplicate password : Phát hiện cùng một mật khẩu cho nhiều nguồn lực quan trọng, người dùng sẽ được đề nghị để cài đặt KPM (Kaspersky Password Manager).

Security news : Tin tức mới nhất từ thế giới của an ninh mạng.

920 MB không gian trống đĩa cứng.

Kết nối Internet (để cài đặt và kích hoạt chương trình, cũng như cập nhật cơ sở dữ liệu và các module phần mềm).

Microsoft Internet Explorer 8.0 hoặc cao hơn.

Microsoft Windows Installer 3.0 hoặc cao hơn.

Microsoft .NET Framework 4 hoặc cao hơn.

Microsoft Windows XP Home Edition / Professional (SP3), XP Professional x64 Edition (SP2): 1 GHz hoặc cao hơn; 512 MB RAM free.

Đối với Microsoft Windows Vista (SP1 hoặc cao hơn), 7 (SP1 hoặc cao hơn) 8, 8.1, 10: 1 GHz hoặc cao hơn; 1 GB RAM free (cho hệ điều hành 32-bit), 2 GB RAM free (cho hệ điều hành 64-bit).

Yêu cầu đối với máy tính bảng :

Các Tính Năng Mới Của Windows Server 2022 / 2023

Windows Server 2019 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows Server do Microsoft phát hành. Windows Server 2019 được phát triển dựa trên nền tảng vững chắc của Windows Server 2016 – phiên bản Windows Server được người dùng sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các tính năng mới của Windows Server 2019.

Windows Server 2019 sẽ được phát hành với nhiều phiên bản, với các tính năng Chuyên dụng khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể:

Windows Server 2019 Datacenter: Phiên bản này được sử dụng cho các trung tâm dữ liệu đám mây và các môi trường ảo hóa cao.

Windows Server 2019 Standard: Sử dụng trong môi trường vật lý.

Windows Server 2019 Essentials: Dành cho các danh nghiệp có quy mô nhỏ có tối đa là 50 thiết bị.

Windows Server 2019 MultiPoint Premium Server: Dành cho máy chủ có chức năng lưu trữ và chỉ cho phép người dùng truy cập đọc thông tin.

Windows Storage Server 2019: Dành cho giải pháp lưu trữ OEM chuyên dụng

Microsoft Hyper-V Server 2019: Miễn phí download.

Các tính năng mới của Windows Server 2019

Hybrid

Security

Application Platform

Hyper-converged infrastructure.

1. Windows Server 2019 với Hạ tầng siêu hội tụ (HCI)

Sẽ không có gì là bất ngờ khi Microsoft tăng sự hỗ trợ về Hạ Tầng Siêu Hội Tụ – HCI ( Hyper-Converged Infrastructrure). Với việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft tung ra ba năm cập nhật cho nền tảng hạ tầng siêu hội tụ (Hyperconverged infrastructure – HCI) của nó. Đó là bởi vì lịch nâng cấp dần dần mà Microsoft hiện sử dụng là bản phát hành Semi-Annual Channel, nâng cấp gia tăng cho đến khi chúng khả dụng. Sau đó, vài năm một lần, nó tạo ra bản phát hành chính gọi là Long-Term Servicing Channel (LTSC), gồm các bản nâng cấp từ các bản phát hành Semi-Annual Channel trước đó.

Theo dự kiến, LTSC của Windows Server 2019 ra mắt vào mua thu này và hiện đã có cho các thành viên của chương trình Microsoft’s Insider Programs.

Mặc dù các thành phần cơ bản của HCI (tính toán, lưu trữ và kết nối mạng) đã được cải thiện trong bản phát hành Semi-Annual Channel dành cho các tổ chức xây dựng trung tâm dữ liệu hoặc những nền tảng có tỉ lệ software-define lớn, Windows Server 2019 vẫn là phiên bản quan trọng cho trung tâm dữ liệu được điều khiển bằng phần mềm.

Với bản phát hành mới nhất, hạ tầng siêu hội tụ được cung cấp trên một tập hợp các thành phần đi kèm với giấy phép máy chủ. Nó là xương sống của các máy chủ chạy HyperV, cho phép tăng hoặc giảm khả năng thực hiện khối công việc mà không có thời gian chết.

Với việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft sẽ chính tức phát hành công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu. Project Honolulu là một giao diện điều khiển trung tâm cho phép các chuyên gia CNTT dễ dàng quản lý các máy chủ Windows 2019, 2016 và 2012 R2 bằng giao diện (GUI) hoặc bằng giao diện commandline

Những Chuyên gia công nghệ thông tin lần đầu tiên sử dụng đã cảm thấy sự đơn giản, tiện lợi trong quản lý mà Project Honolulu mang lại. Project Honolulu giúp cho quản trị viên dễ dàng quản lý các hệ thống máy chủ, đặc biệt là các hệ thống enterprise, datacenter bằng cách tạo các tác vụ giám sát phổ biến ( PerfMon), cấu hình máy chủ và các task cài đặt, và quản lý các dịch vụ windows chạy trong các hệ thống máy chủ.

Microsoft tiếp tục đưa ra các chức năng bảo mật tích hợp, giúp các tổ chức giải quyết mô hình quản lý bảo mật của họ. Windows Server 2019 bao gồm Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) đánh giá các vectơ chung cho các vi phạm an ninh, tự động chặn và cảnh báo về các cuộc tấn công nguy hiểm tiềm tàng. Người dùng Windows 10 đã nhận được nhiều tính năng của Windows Defender ATP trong vài tháng qua. Windows Defender ATP trên Windows Server 2019 cho phép họ tận dụng lợi thế của lưu trữ dữ liệu, truyền tải mạng và các thành phần bảo mật toàn vẹn để ngăn chặn sự xâm nhập trên hệ thống Windows Server 2019.

4. Windows Server 2019 Nhỏ nhưng hiệu quả hơn

Ngày nay, các doanh nghiệp các giảm thiểu nhanh chi phí của các hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng cách thay thế các server cồng kềnh bằng các server nhỏ và hiệu quả hơn. Windows Insiders đã được hưởng lợi bằng cách đạt được mật độ tính toán cao hơn để cải thiện hoạt động ứng dụng tổng thể mà không mất thêm chi phí trong các hệ thống máy chủ phần cứng hoặc mở rộng dung lượng phần cứng.

Windows Server 2019 có ServerCore images nhỏ hơn, gọn hơn, giúp cắt giảm chi phí máy ảo lên 50-80%, giúp doanh nghiệp có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong đầu tư CNTT.

5. Windows Server 2019 với Hệ thống con Windows trên Linux

Một thập kỷ trước, người ta hiếm khi nói Microsoft và Linux trong cùng một hơi thở như các dịch vụ nền tảng miễn phí, nhưng điều đó đã thay đổi. Windows Server 2016 đã mở hỗ trợ cho các cá thể Linux như các máy ảo và bản phát hành Windows Server 2019 mới tạo ra sự tiến bộ lớn bằng cách bao gồm toàn bộ hệ thống con được tối ưu hóa cho hoạt động của các hệ thống Linux trên Windows Server.

Hệ thống con của Windows dành cho Linux mở rộng hoạt động máy ảo cơ bản của các hệ thống Linux trên Windows Server và cung cấp lớp tích hợp sâu hơn cho mạng, lưu trữ hệ thống tập tin gốc và các điều khiển bảo mật. Nó có thể cho phép các cá thể ảo được mã hóa Linux. Đó chính xác là cách Microsoft cung cấp các máy ảo được bảo vệ cho Windows trong Windows Server 2016, nhưng bây giờ là các máy ảo được bảo vệ bản địa cho Linux trên Windows Server 2019.

Các doanh nghiệp đã tìm thấy việc tối ưu hóa các container cùng với khả năng hỗ trợ Linux trên các máy chủ Windows Server có thể giảm chi phí bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho hai hoặc ba nền tảng cơ sở hạ tầng và thay vào đó chạy chúng trên Windows Server 2019.

Bởi vì hầu hết các “tính năng mới” trong Windows Server 2019 đã được bao gồm trong các bản cập nhật trong vài năm qua, các tính năng này không phải là những điều bất ngờ. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là các tính năng trong Windows Server 2019 là một phần của bản phát hành Kênh bán hàng năm của Windows Server 2016 đã được thử nghiệm, kiểm tra, cập nhật và đã được chứng minh, để khi Windows Server 2019 được vận chuyển, các tổ chức không phải đợi 6 đến 12 tháng đối với gói dịch vụ sửa lỗi.

Đây là một thay đổi đáng kể giúp các tổ chức lên kế hoạch cho việc chấp nhận Windows Server 2019 sớm hơn tổ chức có thể đã áp dụng nền tảng phát hành chính trong quá khứ và với những cải tiến đáng kể cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trong việc đạt được các lợi ích của Windows Server 2019 và các yêu cầu của trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa rất cần thiết trong các môi trường có nhịp độ nhanh hiện nay.

Tóm lại: Với 5 tính năng mới được xem là những điểm nổi bật của Windows Server 2019. Hy vọng các bạn sẽ thích thú với nó. Các bạn có thể tải về và cài đặt Windows Server 2019 để trải nghiệm. Link tải file ISO Windows Server 2019 và key active Windows Server 2019 có trong bài viết Giới thiệu Windows Server 2019

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể để lại phản hồi cuối bài viết!

Mách Bạn Tính Năng Mới Của Zalo 2022 / 2023

Giao diện mới và đẹp mắt, rất dễ sử dụng.

Khi cập nhật phiên bản mới, bạn sẽ thấy giao diện khá rõ ràng, hiện ra ngay trên màn hình. Người dùng không phải mất công đi tìm kiếm gì cả. Những biểu tượng công cụ khá rõ ràng và linh hoạt, khiến người dùng tiết kiệm thời gian.

Tốc độ gửi và nhận tin nhắn được cải thiện:

Đây là một tiện ích mà đa số người dùng rất hài lòng. Tốc độ gửi tin nhắn và nhận tin nhắn nahnh giúp cho mọi người kết nối một cách dễ dàng. Điều này vô cùng tiện lợi đối với trường hợp cần kết nối nhanh.

Thêm nhiều mini game online mới và hấp dẫn:

Kho mini game online mới miễn phí phục vụ nhu cầu giải trí đông đảo các khách hàng. Tất cả đều được nâng cấp khiến cho giao diện đẹp mắt và hài hòa. Hơn nữa, tốc độ của trò chơi vô cùng nhanh chóng. Điều này khiến cho người dùng rất hài lòng về dịch vụ mà zalo cung cấp.

Nhiều ảnh động, sticker mới siêu ngộ nghĩnh

Tiện ích này khiến cho tính năng mới của zalo được mọi người đón nhận và cảm thấy khá hấp dẫn. Mức độ tin nhắn nhanh, tin nhắn đa dạng khiến cho cuộc nói chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn. Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trên tính năng mới của zalo 2019.

Tính năng mới của zalo: sửa lỗi cập nhật

Có thể ở phiên bản zalo 2016 bạn sẽ gặp phải một số lỗi hệ thống như : tin nhắn, cuộc gọi chưa sẵn sàng, hay lỗi tài khoản,… Đến phiên bản zalo 2017 bạn sẽ thấy phần mềm có những tính năng sửa lỗi. Bạn sẽ cảm thấy các lỗi thường gặp cũ dần được cải tiến hơn. Tốc độ truy cập của zalo cũng nhanh hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Không chỉ sau 1 năm mà zalo có những cải tiến sau từng tháng, từng ngày. Bnaj cần trải nghiệm những tính năng mới nhất của zalo để việc sử dụng ứng dụng thêm phần tiện ích.

Hướng dẫn sử dụng tính năng mới của zalo: chia sẻ video và ảnh đẹp mắt:

Việc sử dụng tính năng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở giao diện ra là bạn thấy biểu tượng công cụ ngay trên đầu. Để thực hiện diễn ra suôn sẻ, bạn cẩn tải zalo phiên bản 2019 về máy.

Bạn kích vào biểu tượng: khoảnh khắc trên giao diện máy. Bạn sẽ thấy có biểu tượng camera tròn ở giữa màn hình. Kích vào đó bạn sẽ nhận được 2 tính năng rất hay của camera mới này. Đó là bạn có thể kích hoạt và chèn ảnh sticker động trên zalo. Ở bên dưới góc bên trái là biểu tượng để bạn lấy và chèn ảnh động, gồm các các hình động có tại sòng casino HappyLuke. Giao diện khá rõ ràng và đẹp mắt nên bạn có thể thoải mái thao tác và thực hiện nhanh chóng.

Như vậy, tính năng mới của zalo 2019 có nhiều tiện ích và được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Bạn chỉ cần cập nhật tính năng của zalo 2017 và thao tác làm theo hệ thống là bạn có thể sử dụng thành công. Những tiện ích zalo sẽ giúp bạn có sự kết nối hoàn hảo nhất.