Kích Hoạt Tính Năng Find My Iphone Trên Ios 4.2

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tính Năng Find My Iphone Mới Trên Ios 7
 • Phiên Bản Ios 13 Ra Mắt Gây Chú Ý Với Tính Năng “find My Phone”
 • Cách Ios 13 Tìm Iphone Bị Mất Kể Cả Khi Bị Gỡ Sim, Tắt Wifi
 • Hướng Dẫn Kết Nối Website Với Facebook Shop
 • Giới Thiệu Các Tính Năng Của Facebook Shop
 • Cùng lúc với việc ra mắt iOS4.2 chính thức cho các thiết bị của mình thì Apple cũng bắt đầu cung cấp miễn phí dịch vụ Find My iPhone cho người dùng. Với dịch vụ này bạn có thể tìm lại chiếc iPhone, iPod Touch hay iPad bị thất lạc thông qua việc định vị vị trí, gửi một thông báo lên màn hình máy hay ra lệnh từ xa để máy phát âm báo, khoá máy hoặc xoá dữ liệu. Để có thể kích hoạt tính năng này thì yêu cầu máy bạn phải cài iOS 3.1.3 trở lên. Nếu bạn dùng iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad thì sẽ được miễn phí dịch vụ, nếu không đáp ứng các điều kiện này thì bạn buộc phải có tài khoản chúng tôi (99$ / năm)

  Làm sao để sử dụng Find My iPhone miễn phí?

  Để sử dụng dịch vụ này miễn phí yêu cầu bạn phải có iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad và chạy iOS 4.2.

  • Thực hiện với iPhone 4
  • Thực hiện với iPad
  • Thực hiện với iPod Touch Gen 4

  Sau khi đã đang kí Find My iPhone, tôi có thể đăng nhập trên các máy khác?

  Sau khi đã đăng kí dịch vụ này trên 1 máy iOS 4.2 thì bạn cũng có thể đăng nhập vào app này trên máy khác. Dùng chính tài khoàn đó mà không cần phải đăng kí lại. Máy đó cũng phải dùng iOS 4.2

  Nếu muốn đăng nhập từ máy tính thì bạn vào chúng tôi Việc đăng nhập trên máy tính sẽ giúp bạn tìm ra các thiết bị của mình thông qua bản đồ lớn. Các tính năng khác như khoá máy, gửi thông báo, xoá dữ liệu … cũng có thể tìm thấy ở me.com

  Không có iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad thì có dùng Find My iPhone được không?

  Làm thế nào để tìm lại thiết bị iOS đã thất lạc?

  Find My iPhone là một trong số các dịch vụ miễn phí bạn sẽ có sau khi đăng kí me.com

  Nếu bạn muốn dùng một thiết bị iOS khác để tìm lại chiếc máy thất lạc của mình thì thiết bị đó phải cài phần mềm Find My iPhone và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

  Điều kiện cần thiết để máy có thể tìm lại?

  Nếu bạn dùng máy tính thì truy cập vào me.com

  Khi bị thất lạc máy vẫn còn có các kết nối như wifi, 3G. Với iPhone 4 hay iPad 3G thì hãy chắc rằng máy có thể kế nối 3G hay wifi vào thời điểm đó. Với iPad wifi và iPod Touch thật buồn là bạn chỉ có hi vọng duy nhất là nó đang được kết nối wifi.

  Chị em mà dùng tính năng này ngồi một chỗ quản lí chồng hay người yêu là xong luôn

  quả này hết tòm tem

  ) Bà buồn buồn bà wipe dữ liệu từ xa luôn là xong

  Bấm để mở rộng…

  Ôi em lại chết tập 2, sao mà ưu đãi iPad thế nhở, miễn phí chứ. Haha, may quá, em chưa có vợ

  quả này hết tòm tem

  Bấm để mở rộng…

  VN mất máy coi như tiêu bánh đa luôn chứ còn lấy lại gì đc. nó tháo banh xác ra cũng kiếm đc ít tiền cafe

  quả này hết tòm tem

  Bấm để mở rộng…

  Hải nói quá đúng nên chính vì vậy không nên cài chức năng này cho các chị em he..

  Apple tung ra cái dịch vụ này rất hiệu quả ở Mỹ, nhưng về Việt Nạm thì bó tay! Bởi mấy bác “3 ngón” mà “xoáy” được máy thì việc đầu tiên là tắt máy rút sim

  .

  quan trọng nhất vẫn là thằng nhặt được, nó tốt bụng thì nó trả lại, cái find my iphone này chỉ có tác dụng khi để máy dưới gối dưới chăn mà quên mất thôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find My App Trên Ios 13
 • Tìm Lại Iphone, Ipad, Macbook Bị Rơi Mất, Bị Thất Lạc Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Tính Năng Find My Iphone Đơn Giản Nhất
 • Cách Tìm Ipad Bị Mất Qua Kích Hoạt Tính Năng Find My Ipad Trên Icloud
 • 12 Tính Năng Mới Trên Ios Và Ipados 13.4

  --- Bài mới hơn ---

 • Apple Phát Hành Ipados Và Ios 13.1.3, Khắc Phục Sự Cố Cuộc Gọi
 • Cách Tìm Iphone Trên Ios 13 Nên Biết Để Lỡ Khi Thất Lạc Thiết Bị
 • Apple Cập Nhật Ios 13.3.1 Liệu Có Giúp Pin Iphone Trâu Hơn?
 • Apple Phát Hành Ios 13.3.1, Sửa Hàng Loạt Lỗi Trên Iphone
 • 6 Điều Cần Biết Trước Khi Cập Nhật Ios 13.3.1 Cho Iphone 7 Plus
 • Apple mới đây đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành iOS và iPadOS 13.4 vào ngày 24/3 (tức 0h ngày 25/3 theo giờ VN). Mang đến một số tính năng và thay đổi như hỗ trợ chuột và trackpad cho iPad hay bổ sung thêm Memoji mới. Tất cả những tính năng dù lớn hay nhỏ thì mình nghĩ bạn cũng nên biết để có thể vọc vạch một chút sau khi lên iOS 13.4 chứ nhỉ.

  1. Hỗ trợ chuột và trackpad cho iPad

  Khá bất ngờ, Apple đang chuẩn bị hỗ trợ chuột và trackpad cho tất cả các mẫu iPad bắt đầu với iPadOS 13.4. Tính năng này được dự đoán là một phần của iOS 14 ra mắt vào tháng 9, nhưng dường như nó đã sẵn sàng để phát hành cho người dùng.

  Tính năng này vốn được Apple quảng bá trên iPad Pro mới và bàn phím Magic Keyboard (bán ra vào tháng 5), nhưng tất cả các mẫu iPad hiện tại thì đều có thể kết nối với Magic Mouse 2, Magic Trackpad 2 hoặc bàn phím và chuột bluetooth của bên thứ ba để có trải nghiệm tương tự.

  Con trỏ trên iPad sẽ xuất hiện dưới dạng một chấm tròn nhỏ, nhưng sẽ thay đổi theo tình huống thành con trỏ hoặc con trỏ chọn văn bản. Có những cử chỉ dành riêng cho iPad để làm việc với những thứ như dock, Control Center và tính năng slide-over. Nó hoạt động trên toàn hệ thống với hầu hết các ứng dụng hiện tại, nhưng có những công cụ mới dành cho các nhà phát triển để xây dựng các tính năng cụ thể đặc biệt cho chuột và trackpad. Apple sẽ phát hành các phiên bản mới của ứng dụng Pages, Numbers và Keynote cùng với iOS 13.4 để hỗ trợ thêm cho chuột và trackpad.

  2. Thêm 9 Memoji mới

  3. Chia sẻ thư mục iCloud

  Ban đầu dự tính sẽ được phát hành như một phần của iOS 13, tính năng “Chia sẻ thư mục iCloud” (iCloud Folder Sharing) đã bị hoãn lại cho đến khi iOS 13.4 được phát hành. Tính năng này biến ứng dụng Tệp thành đối thủ của nhiều ứng dụng lưu trữ đám mây khác, vì nó cho phép bạn chia sẻ thư mục của mình để tương tác với những người khác trên web.

  4. Thanh công mới trong ứng dụng Mail

  Ứng dụng Mail đã có một thanh công cụ mới, với bốn chức năng phổ biến: Xoá, di chuyển mail, gắn cờ và trả lời. Khi nhấn vào nút trả lời thì nó sẽ mở ra một bảng tuỳ chọn với một loạt các chức năng phổ biến khác như trả lời, trả lời tất cả, chuyển tiếp và lưu trữ.

  5. Thanh trạng thái xuất hiện trong Control Center trên thiết bị cũ

  Trong iOS 13.4, Apple đã thay đổi bố cục Control Center một chút cho các mẫu iPhone vẫn dùng nút Home để nhìn giống như các mẫu iPhone có Face ID. Với bản cập nhật mới này, thông tin nhà mạng nằm ở phía trên bên trái màn hình, trong khi các chỉ số pin nằm ở trên cùng bên phải. Trước iOS 13.4, hai góc đó trống không trên các mẫu iPhone cũ vẫn dùng nút home.

  6. Ứng dụng macOS & iOS có thể được mua cùng nhau

  Để làm cho iOS và macOS gắn kết hơn, Apple hiện cho phép các nhà phát triển kết hợp các ứng dụng iOS, macOS và Apple TV thành một gói “Universal Purchase” duy nhất. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mua một ứng dụng tương thích trên App Store của Mac, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản dành cho iOS miễn phí, giống như bạn có thể dùng chung ứng dụng giữa iOS và iPadOS vậy.

  7. Luôn luôn lắng nghe ‘Hey Siri’

  Có một tùy chọn “Luôn lắng nghe ‘Hey Siri'” (Always Listen for ‘Hey Siri) mới trong Cài đặt – Trợ năng – Siri(Settings – Accessibility – Siri). Khi được bật, iPhone của bạn sẽ luôn nghe bạn nói “Hey Siri”, ngay cả khi iPhone của bạn úp mặt xuống hoặc bị che. Trong các phiên bản iOS trước, Hey Siri sẽ không hoạt động ở một trong hai điều kiện đó.

  8. Biểu tượng “VPN bị vô hiệu hóa tạm thời” trên thanh trạng thái

  Khi bạn tắt VPN trong iOS 13.4, iOS sẽ cung cấp cho bạn một số phản hồi trực quan. Bạn sẽ thấy một biểu tượng tắt tạm thời xuất hiện trên thanh trạng thái.

  9. Yêu cầu Siri quay về màn hình chính

  Trong iOS 13.4, nếu bạn bảo Siri đi đến màn hình chính, cô ấy sẽ làm điều đó. Trong các phiên bản trước, Siri sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách tự mình đến màn hình chính thay vì làm giúp bạn.

  10. Apple Music có thể xác định các phần nhạc cụ

  Nếu bạn đang nghe một bài hát có phần nhạc cụ mở rộng, lời bài hát trong Apple Music sẽ hiển thị dấu ba chấm (***) để thể hiện không có lời bài hát nào ngay chỗ đó. Dấu ba chấm này sẽ biến thành màu trắng khi đến đoạn ca sĩ chuẩn bị hát, giống như khi bạn hát karaoke vậy.

  11. Gợi ý cho tính năng ‘Phục hồi hệ điều hành’ sắp tới

  Trang đã phát hiện ra tính năng “Phục hồi hệ điều hành” (OS Recovery) nhưng nó không hoạt động trong các phiên bản iOS 13.4 beta. Tính năng này sẽ cho phép người dùng iPhone hoặc iPad khôi phục lại HĐH bằng Wi-Fi hoặc kết nối với iPhone khác (tương tự như tính năng chuyển dữ liệu). Đây sẽ là một bước tiến lớn, vì quá trình phục hồi hệ điều hành trên iPhone hiện đang yêu cầu bạn phải cắm nó vào máy Mac hoặc PC. Máy Mac đã có tính năng này và sẽ là một cải tiến lớn khi thấy nó trên các thiết bị iOS.

  12. Điều khiển xe của bạn bằng CarKey

  Bạn có muốn điều khiển xe của bạn thông qua iPhone không? Trang 9to5Mac đã phát hiện ra các hàm API CarKey mới trong iOS 13.4, mang đến tiềm năng kiểm soát các phương tiện tương thích NFC. Giống như Expss Transit, tính năng này được cho là sẽ không yêu cầu Face ID hoặc Touch ID để hoạt động và thậm chí nó có thể hoạt động khi iPhone của bạn hết pin.

  Bạn sẽ ghép nối iPhone của mình với ô tô và với sự kết hợp giữa ứng dụng Wallet và ứng dụng của nhà sản xuất ô tô, bạn cũng có thể chia sẻ “chìa khóa” với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng Wallet trong iMessage, tương tự như Apple Pay vậy.

  Bonus: Hỗ trợ iPhone SE 2 / iPhone 9?

  Nếu những tin đồn về việc Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone giá rẻ mới (được gọi là iPhone SE 2 hoặc iPhone 9) vào tháng 3 là chính xác, thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để bắt đầu thử nghiệm một phiên bản iOS cho thiết bị mới này.

  Chúng ta không có bất kỳ xác nhận nào về việc liệu thông tin này có chính xác không, nhưng các đoạn mã trong iOS 13.4 đã vô tình xác nhận một số thiết bị mới khiến cho thông tin này càng thêm tin cậy. Bạn có nghĩ vậy không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Dùng Iphone Nên Cập Nhật Ios 13.5.1 Ngay Lập Tức
 • Bản Vá Ios 13.5.1 Khắc Phục Lỗ Hổng Bảo Mật Nghiêm Trọng
 • Apple Phát Hành Ios 13.6.1: Khắc Phục Lỗi Màn Hình Xanh Trên Iphone Và Lỗi Đầy Bộ Nhớ
 • Tính Năng Hẹn Hò Cho Dân Fa Trên Facebook Sẽ Hoạt Động Như Thế Nào?
 • Facebook Chính Thức Ra Mắt Tính Năng Hẹn Hò Tại Việt Nam
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Chức Năng Facetime Bằng 3G Trên Iphone 4 Ios 5 / 5

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Facetime Trên Iphone, Ipad, Ipod, Mac
 • Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6, Iphone 6 Plus
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,
 • Làm thế nào để Kích hoạt tính năng FaceTime bằng 3G trên iPhone 4 chạy iOS 5 / 5.0.1? Một trong những thiếu sót của tính năng FaceTime là bạn chỉ có thể gọi qua Wi-Fi. Người dùng iPhone 4 đã không thể gọi trên mạng 3G. Nhưng nhờ vào các nhóm phát triển iPhone đã tìm thấy một lỗi trong iOS 5.0.1 và đã có thể kích hoạt FaceTime bằng mạng 3G cho iPhone 4. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước sau đây một cách cẩn thận để kích hoạt tính năng Facetime qua 3G trên iPhone 4 chạy iOS 5.0.1

 • Trình quản lý file cho iPhone (iFunbox trên Windows hoặc DiskAid trên Mac), iFile (Download từ Cydia)
 • /System/Library/CoreServices/SpringBoard.app/​

  Mở file “N90AP.plist”Khi file đã mở, tìm đến đoạn sau

  Chèn dòng sau đây vào bên dưới dòng trên

  Sau khi chèn code xong, lưu lại và đóng iFile. Nhưng hãy chắc là bạn viết code một cách chính xác nhất.Thế là bạn đã có thể dùng Facetime bằng 3G mọi lúc mọi nơi rồi đấy!

  Bấm để mở rộng…

  Chính xác.

  nếu JB dc thì vào cydia cài my 3G cho lẹ bro ah

  Bấm để mở rộng…

  Quan trọng là gọi bằng 3G có lục Tốn ko bác ?

  !

  Đã chơi thì đừng ngại mưa rơi,

  Mà giờ phí 3G rẽ bèo nhèo, đăng ký gói không giới hạn có 40.000 VND/tháng thì lo gì nữa

  Bấm để mở rộng…

  40k/tháng, hết 40k, tốc độ GPRS liệu điện 3G được ko bác :throwball:

  Bấm để mở rộng…

  Mình chỉ lấy ví dụ để thấy, tùy vào nhu cầu mỗi người mà đăng ký gói phù hợp, như mình thì 40k/tháng là quá đủ.

  Để đừng như mấy bác ngoài Hà Nội bỏ cả chục tỷ đồng mua chung cư Keangnam mà than phí dịch vụ cao, cãi cọ um xùm, thì thiệt là…

  Bấm để mở rộng…

  Bấm để mở rộng…

  Bạn kiểm tra lại chính tả cho chính xác, kẻo sai ký tự nó báo lỗi đó.

  Còn vụ phí 3G thì mình xài gói Mimax của Viettel, 40K/tháng xài vô tư

  thấy rồi =))

 • Trình quản lý file cho iPhone (iFunbox trên Windows hoặc DiskAid trên Mac), iFile (Download từ Cydia)
 • Sau khi jailbreak thành công. Mở Cydia và tìm kiếm iFile. Tải về và cài đặt lên thiết bị của bạn.

  Trong iFile, tìm đến thư mục sau

  Mở file “N90AP.plist”

  Khi file đã mở, tìm đến đoạn sau

  Chèn dòng sau đây vào bên dưới dòng trên

  Sau khi chèn code xong, lưu lại và đóng iFile. Nhưng hãy chắc là bạn viết code một cách chính xác nhất.Thế là bạn đã có thể dùng Facetime bằng 3G mọi lúc mọi nơi rồi đấy!

  Bấm để mở rộng…

  Bác chủ topic ơi!

  3Gvenice chứ không phải là 3G evenice.

  Facetime máy mình đã chạy trên 3G rồi. Máy mình là iPhone 4 GSM Lock AT&T, iOS 5.0.1, SIM ghép Gevey Pro.

  Bác chủ topic ơi!

  3Gvenice chứ không phải là 3G evenice.

  Facetime máy mình đã chạy trên 3G rồi. Máy mình là iPhone 4 GSM Lock AT&T, iOS 5.0.1, SIM ghép Gevey Pro.

  Bấm để mở rộng…

  Bấm để mở rộng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Facetime Của Iphone Hoạt Động Ngay Cả Khi Chức Năng Điện Thoại Bị Tắt?
 • Vì Sao Iphone Xách Tay Ả Rập Không Có Chức Năng Facetime?
 • Những Hạn Chế Của Iphone Xách Tay Ở Từng Thị Trường Khác Nhau
 • Find My Phone Là Gì Và Cách Bật/tắt Find My Trên Ios Và Macos
 • Hỏi Đáp? Chức Năng Find My Phone
 • Tổng Hợp Tính Năng Hay Trên Ios 13 Trên Iphone 11 Và Ipados Trên Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Tính Năng Mới Trên Ios 13
 • Tổng Hợp 65 Tính Năng Ẩn Trên Ios 13
 • Phiên Bản Ios 13 Cùng Với Tổng Hợp Những Tính Năng Mới Được Cập Nhật
 • Tổng Hợp 9 Tính Năng Ẩn Của Ios 13 Khiến Ifan Thích Thú
 • 4 Vấn Đề Bạn Cần Biết Về Tính Năng Tìm Iphone Trên Ios 13
 • Ngày phát hành iOS 13 của Apple là ngày 19 tháng 09 và cập nhật bao gồm chế độ Dark Mode

  iOS 13 trên iPhone 11

  • Giao diện nút camera chế độ máy ảnh chuyển đổi giữa siêu rộng và tele
  • Giữ nút chụp ảnh trong Video (Không còn cho chụp ảnh liên tục)
  • Camera trước chụp ảnh selfie góc rộng trong chế độ phong cảnh, quay video lên đến 4K60fps và ‘Slofies’

  Vì iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max hầu hết được trang bị camera mới, và phần mềm iOS 13 thêm chức năng mới với ống kính siêu rộng mới và chế độ ban đêm đặc biệt.

  Chuyển đổi giữa các ống kính máy ảnh (hai ống kính trên iPhone 11 và ba trên dòng iPhone 11 Pro) được cho là liền mạch, nhanh chóng hoặc nút chuyển đổi giữa các phối cảnh phóng to và thu nhỏ.

  Camera trước TrueDepth trên điện thoại iPhone 11 có thể chụp ảnh selfie góc rộng khi được giữ theo hướng ngang và quay video lên tới 4K60fps. Trước đây, tất cả chúng ta đều bị thiếu các video selfie 1080p60fps.

  Chắc chắn là tôi của tất cả mọi người lớn hơn tuổi ngàn năm, bạn sẽ bắt đầu thấy ‘Slofies’. Yêu hay ghét nó (vì cái tên), tính năng iOS 13 độc quyền này của iPhone 11 ghi lại video slo-mo hoành tráng từ camera trước. Nó hoạt động tốt nhất khi bạn có mái tóc dài để chụp trong khi chuyển động.

  • Overdue Dark Mode sắp có trên iOS 13 và iPadOS
  • Chúng tôi đã thấy macOS có được Chế độ tối trên toàn hệ thống vào năm 2022
  • Nút tắt để chuyển giao diện người dùng thay đổi giữa màu đen và xám đen trong Control Center

  Đó là một tính năng hay khi bạn sử dụng iPhone vào ban đêm và muốn tránh những vệt sáng trắng sáng trên mặt. Nó cũng có thể tiết kiệm pin trên iPhone được trang bị OLED, từ iPhone X trở đi. Apple hoàn toàn không nói về điều này, nhưng chúng tôi biết rằng màn hình OLED về cơ bản là “turn off” của pixel khi hiển thị màu đen.

  Bật Chế độ tối của iOS 13 có thể được thực hiện trong Trung tâm điều khiển bên trong thanh trượt Hiển thị (ngay bên cạnh Chuyển đổi ban đêm và chuyển đổi giai điệu thật), theo Apple, hoặc bạn có thể đặt chế độ tự động bật vào ban đêm thông qua lịch trình hoặc thời gian tùy chỉnh .

  Chế độ Night Shift màu vàng cuối cùng cũng có một người bạn đồng hành với ánh sáng mờ và nhiều người không thể hạnh phúc hơn.

  iOS 13 cải thiện chất lượng trên FaceTime

  Đây là điều rất thú vị. Âm thanh của Facetime sẽ cải thiện chất lượng to hơn.

  Bạn sẽ không cần nhìn chằm chằm vào camera trước để diễn tả mà thay vào đó bạn có thể nhìn trực tiếp vào màn hình để thực hiện cuộc gọi video tự nhiên hơn trên iOS 13.

  iOS 13 trên iPad là iPadOS và đó là một thay đổi lớn

  Điều đó có nghĩa là những cải tiến lớn cho quy trình làm việc iPad của bạn, bắt đầu với thiết kế lại màn hình chính. Các tiện ích được ghim, như chúng tôi dự đoán trong phần giới thiệu tin đồn iOS 13 của chúng tôi, cho phép bạn thêm các tiện ích từ màn hình Chế độ xem hôm nay (màn hình chế độ bên trái trên iPhone và iPad của bạn). Cho đến nay, nó là độc quyền cho iPad và không đến với iOS13 cho iPhone.

  Trượt qua cho phép bạn mở nhiều ứng dụng và chuyển qua chúng như rolodex. Bạn cũng có thể quạt để xem trước tất cả chúng cùng một lúc bằng cử chỉ vuốt, loại như gần đây cả menu trên nhiều điện thoại và máy tính bảng. Đa tác vụ được thực hiện dễ dàng hơn.

  Split View đã được cải tiến để cho phép bạn mở một ứng dụng ở cả hai bên màn hình (trước đây không thể thực hiện được) và Apple đã thử nghiệm điều này bằng cách hiển thị Ghi chú song song với Ghi chú. Bạn cũng có thể ghép nối một ứng dụng với nhiều ứng dụng – vì vậy bây giờ Safari có thể được ghép nối với Pages trong một không gian và Safari có thể được ghép nối với Mail trong một ứng dụng khác.

  Ứng dụng Expose mới đối với phần mềm iPad, cho phép bạn xem tất cả không gian bạn đã mở. Có một biểu tượng Ứng dụng trên Dock, chỉ cần một lần nhấn để vào chế độ tổng quan thuận tiện.

  Bản sao mới, dán và hoàn tác các cử chỉ đang đến với iPadOS. Ba ngón tay vuốt xuống được hiển thị để sao chép văn bản, ba ngón tay mở rộng (theo hướng ngược lại) thả văn bản trên trang và trượt ba ngón tay trên màn hình cho đến hành động cuối cùng. Chúng ta sẽ phải xem cách thức hoạt động khi phần mềm hạ cánh.

  Bàn phím của Apple có thể nổi xung quanh màn hình ở dạng nhỏ hơn và nó ra mắt bàn phím cử chỉ vuốt, được gọi là QuickPath Typing. Ngoài ra còn có nhiều phím tắt hơn (thiếu phím tắt là một khiếu nại chúng tôi đã có về các phiên bản iOS trước đó).

  Thực tế, có quá nhiều thay đổi iPadOS đến chi tiết trong trình giải thích iOS 13, vì vậy chúng tôi đã đưa toàn bộ nội dung vào một ngày phát hành, tin tức và tính năng riêng biệt của iPadOS.

  iOS 13 giúp iPhone cũ của bạn nhanh hơn, bền hơn

  Nhiều người đang giữ iPhone của họ lâu hơn và đó là điều Apple dường như nhận ra – và công ty đang tăng tốc iOS 13 để chứa chúng.

  (Nguồn Internet)

  Tuổi thọ pin cũng là điều Apple đang giải quyết trong năm nay. Mục đích của nó là làm chậm tốc độ lão hóa pin bằng cách giảm thời gian iPhone của bạn được sạc đầy. iOS 13 được cho là học từ thói quen sạc hàng ngày của bạn để nó có thể chờ để hoàn tất việc sạc quá 80% cho đến khi bạn cần sử dụng nó.

  Thay đổi chế độ máy ảnh và chân dung

  IOS 13 cung cấp các thay đổi quan trọng đối với các tính năng của máy ảnh, bắt đầu bằng việc cho phép bạn thay đổi cường độ ánh sáng ở Chế độ chân dung, đây là điều chúng tôi muốn trong một thời gian. Chế độ chân dung cũng nhận được hiệu ứng đơn sắc mới gọi là High ‑ Key Mono.

  Thư viện ảnh đang trở thành thứ mà Apple gọi là “nhật ký cuộc sống của bạn”, với một tab mới được thiết kế để ghi lại những bức ảnh đẹp nhất của bạn theo ngày, tháng và năm. Bạn cũng sẽ có nhiều điều khiển pinch hơn để phóng to và thu nhỏ thư viện Ảnh.

  Chỉnh sửa ảnh được tinh chỉnh với iOS 13, thêm các điều khiển và bộ lọc điều chỉnh, trong khi phần chỉnh sửa video phản ánh gần như hoàn toàn: gần như mọi công cụ và hiệu ứng ảnh – bao gồm các bộ lọc, xoay và cắt – làm cho nó chuyển sang video. Nếu bạn không giỏi sửa đổi video, thậm chí sẽ có nút điều chỉnh ‘Auto’.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Tính Năng Mới Trên Ios 13, Ipados 13
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Đáng Chú Ý Nhất Trên Ios 13
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Giới Hạn Của Iphone Nhanh Chóng
 • Cách Cấm Xóa Ứng Dụng Iphone, Giới Hạn Thời Gian Dùng Ứng Dụng Trên Ios 12
 • Tổng Hợp Tính Năng Nhỏ Mà Hay Của Ios 13
 • Link Firmware Ios 13.3 Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Apple Ra Mắt Ios 13.3: Sửa Hàng Loạt Lỗi, Thêm Tính Năng Giúp Phụ Huynh Quản Lý Con Cái Sử Dụng Iphone
 • Ios 13.6 Chính Thức Ra Mắt Với Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn, Người Dùng Iphone Nên Cập Nhật Ngay
 • Các Tính Năng Của Ios 13.6 Và Ipados 13.6: Có Gì Mới?
 • Apple Phát Hành Ios 13.6 Beta Với Hai Tính Năng Thú Vị
 • Giá Hồ Tiêu Hôm Nay 12/6: Tạm Chững Sau Nhiều Ngày Tăng Liên Tục
 • Link Firmware iOS 8 Beta 5 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
  Link Firmware iOS 7.1.2 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
  Link Firmware iOS 8 chính thức tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
  Link Firmware iOS 7.0.6 các phiên bản tốc độ cao cho iphone 5s, 5, 4s, 4 , 3gs
  Download iOS 10.3.1, tải Firmware 10.3.1 cho iPhone, iPad

  Để cập nhật lên phiên bản iOS 13.3 người dùng các thiết bị iOS có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như: Kiểm tra cập nhật và nâng cấp phiên bản iOS trong chế độ Cập nhật phần mềm trên thiết bị hoặc có thể tải Firmware iOS 13 để nâng cấp iPhone, iPad thông qua ứng dụng iTunes trên máy tính.

  Tổng hợp link cập nhật phiên bản iOS 13.3 cho iPhone, iPad

  Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

  1. iOS 13.3 nâng cấp những gì ?

  Trên phiên bản iOS 13.3 này, Apple đã cập nhật thêm tính năng Communication Litmits trong chế độ Screen Time. Cụ thể tính năng này sẽ rất phù hợp với các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái được thuận tiện hơn khi có thể: Chặn truy cập khi mở 1 số ứng dụng, chỉ liên lạc đối với 1 số người trong danh sách chỉ định, chặn thông báo…

  Bên cạnh đó Apple cũng đã bổ sung thêm chức năng tắt biểu tượng cảm xúc Memoji Animoji trên bàn phím của các thiết bị iOS ở phiên bản iOS 13.3. Tính năng biểu tượng cảm xúc này trước đó đã được nhiều người dùng phàn nàn bởi nó gây ra khá nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó trình duyệt Safari trên phiên bản này cũng được bảo mật hơn khi được hỗ trợ FIDO2.

  Các lỗi còn tồn tại ở phiên bản cũ như: Lỗi ghi âm, lỗi ảnh chụp màn hình chất lượng kém, lỗi tải các dữ liệu, nội dung trên ứng dụng Mail, lỗi sạc chậm…cũng đã được Apple khắc phục ở trên phiên bản iOS 13.3 này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Điều Cần Biết Trước Khi Cập Nhật Ios 13.3.1 Cho Iphone 7 Plus
 • Apple Phát Hành Ios 13.3.1, Sửa Hàng Loạt Lỗi Trên Iphone
 • Apple Cập Nhật Ios 13.3.1 Liệu Có Giúp Pin Iphone Trâu Hơn?
 • Cách Tìm Iphone Trên Ios 13 Nên Biết Để Lỡ Khi Thất Lạc Thiết Bị
 • Apple Phát Hành Ipados Và Ios 13.1.3, Khắc Phục Sự Cố Cuộc Gọi
 • 7 Tính Năng Mới Trên Iphone Với Ios 13

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chức Năng Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Trên Ios 13 Bạn Nên Biết
 • Oneui 2.0 Trên Android 10 Có Những Thay Đổi Gì Mới?
 • 14 Nâng Cấp Hàng Đầu Của Iphone 11 Pro Cực Hay Ho Dành Cho Người Đam Mê Chụp Ảnh Và Quay Video
 • Thiết Kế Ấn Tượng Trên Điện Thoại Iphone 11
 • Điểm Mạnh Của Điện Thoại Iphone 11 Pro Max 512Gb
 • Hiện nay phiên bản hệ điều hành iOS 13 đã sẵn sàng, các bạn có tải về sử dụng, nếu bạn sở hữu iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hệ điều hành iOS 13 được trang bị sẵn trên đó, chỉ cần khai thác và sử dụng những tính năng mới được trình bày trong bài viết này.

  • iPod Touch (thế hệ thứ 7)
  • iPhone SE
  • iPhone 6S và 6S Plus
  • iPhone 7 và 7 Plus
  • iPhone 8 và 8 Plus
  • iPhone X
  • iPhone XR
  • iPhone XS và XS Max

  1. Sử dụng chế độ ban đêm (Dark Mode) trên iOS 13

  Chế độ Dark Mode vô cùng thú vị, đặc biệt khi sử dụng iPhone vào ban đêm, làm cho dịu mắt khi đọc báo hoặc sách truyện vào ban đêm. Khi mới cài đặt iOS 13 bạn sẽ thấy ngay cách sử dụng chức năng này, tuy nhiên, sau đó bạn có thể chuyển qua chế độ Dark Mode bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách truy cập vào:

  2. Sử dụng bàn phím Swipe mới trên iPhone

  Trên các điện thoại Android, việc sử dụng bàn phím Swipe để nhập văn bản không có gì xa lạ, còn trên iPhone cho đến hôm nay, khi iOS 13 xuất hiện bạn mới được sử dụng tính năng này. Để bật tính năng này sử dung trên iPhone bạn vào:

  3. Không đổ chuông các cuộc gọi lạ, không có trong danh bạ

  Với chức năng ” Silence Unknown Callers “, iPhone sẽ tự động nhận cuộc gọi trong im lặng khi có các cuộc gọi không nằm trong danh bạ của bạn (Số điện thoại bạn lưu trên iPhone), bạn vẫn thấy cuộc gọi nhỡ, chuyển vào hộp thư thoại, tuy nhiên bạn sẽ không nghe đỗ chuông khi các cuộc gọi mà bạn không biết trước đó gọi đến cho bạn.

  4. Bổ sung nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp.

  Với iOS 13, bạn sẽ có thêm nhiều chức năng trong ứng dụng Photos, giúp bạn chỉnh sửa ảnh sau khi chụp, đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

  Để sử dụng chức năng cải thiện ảnh sau khi chụp trong ứng dụng Photo, bạn chỉ cần chọn ảnh và chạm vào Edit, sau đó khám phá các chức năng chỉnh sửa ảnh cho đến khi bạn thấy vừa ý.

  Như bạn cũng biết, nếu sử dụng 3G/4G truy cập internet, xem phim online thì tốn khá nhiều dữ liệu, đồng nghĩa với tốn khá nhiều tiền, do vậy việc hạn chế sử dụng dữ liệu 3G/4G trên iPhone đã được Apple lưu tâm đến, cụ thể trên iOS 13, bạn có thể hạn chế việc sử dụng dữ liệu khi sử dụng 3G/4G bằng chức năng “Low Data Mode”

  Với chức năng “Low Data Mode”, bạn chỉ có thể sử dụng để lướt web, hạn chế xem phim và video, giảm dữ liệu tiêu tốn trên mạng 3G/4G. Giúp tiết kiệm được tiền.

  Cách bật chế độ giảm dữ liệu khi sử dụng 3G/4G như sau:

  Lưu ý: Không phải ứng dụng nào cũng tuân thủ quy luật này, nên bạn cũng nên chút ý khi sử dụng, để khỏi phải mất nhiều tiền vì lý do sử dụng nhiều dữ liệu 3G/4G

  6. Thay đổi mạng Wifi từ trung tâm điều khiển (Control Center)

  Bạn muốn thay đổi mạng Wifi, không cần phải vào Settings như các phiên bản iOS trước, chỉ cần vào trung tâm điều khiển, với vài cái chạm là thay đổi được ngay.

  Nếu bạn đang sử dụng ổ đĩa USB để chép dữ liệu từ iPhone sang, hãy sử dung bộ chuyển từ Lightning sang USB. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ổ đĩa có cổng giao tiếp Lightning.

  Vài lời kết

  Toàn Lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Chức Năng Bảo Mật Trên Ios 13 Rất Hữu Ích Dành Cho Bạn 【Topvn】
 • Hướng Dẫn Tìm Iphone Trên Web
 • Làm Thế Nào Để Tìm Iphone Iphone
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất
 • 3 Cách Định Vị Vị Trí Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất
 • Apple Ra Mắt Ios 13.2: Phiên Bản Sửa Lỗi Ios 13.1.3

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Trên Ios 13.4 Sẽ Cho Phép Sử Dụng Iphone Làm Chìa Khóa Xe Hơi
 • Ios 13.4 Ra Mắt: Đây Là Những Lý Do Mà Bạn Sẽ Muốn Nâng Cấp!
 • Những Tính Năng Mới Có Trên Ios 13 Và Ipados Beta 4
 • Những Thay Đổi Trên Ios 13 Beta 2 Mang Đến Điều Gì Cho Người Dùng?
 • 11 Tính Năng Ẩn Hay Ho Trên Ios 13 Và Ipados Không Phải Ai Cũng Biết
 • Sự thay đổi về Deep Fusion, hỗ trợ Airpods Pro

  iOS 13.2 được tích hợp chế độ Deep Fusion, một hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến sử dụng A13 Bionic Neural Engine để chụp hình ảnh với kết cấu, chi tiết và giảm nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu tốt hơn đáng kể trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

  Ngoài ra người dùng còn có thể thay đổi độ phân giải và khung hình video ngay trong ứng dụng Camera, thay vì phải vào phần Cài đặt như trước kia.

  Với iOS 13.2, người dùng AirPods thế hệ 2 có thể trải nghiệm tính năng nghe Siri đọc mỗi khi có tin nhắn đến. iOS 13.2 cũng hỗ trợ tai nghe AirPods Pro mới được Apple ra mắt.

  Emoji mới với những hình ảnh vui mắt

  iOS 13.2 mang đến hơn 70 emoji mới như mặt ngáp, con lười, bánh quế, chim ưng, rái cá, người trên xe lăn…

  Các lỗi đã được Apple sửa lại và thay đổi so với iOS 13.1.3

  – Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản việc tự động điền mật khẩu trong các ứng dụng của bên thứ 3

  – Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản bàn phím xuất hiện khi sử dụng Tìm kiếm

  – Giải quyết một sự cố trong đó thao tác vuốt để trở về màn hình chính có thể không hoạt động trên iPhone X trở lên

  – Khắc phục một sự cố trong đó Tin nhắn chỉ gửi một thông báo duy nhất khi tùy chọn lặp lại cảnh báo đã được bật

  – Giải quyết một sự cố khiến Danh bạ khởi chạy đến liên hệ đã mở trước đó thay vì danh sách liên hệ

  – Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản việc lưu các chú thích Đánh dấu

  – Giải quyết một sự cố trong đó các ghi chú đã lưu có thể tạm thời biến mất

  – Khắc phục một sự cố trong đó Sao lưu iCloud có thể không hoàn tất thành công sau khi chạm vào Sao lưu bây giờ trong Cài đặt

  – Cải thiện hiệu năng khi sử dụng AssistiveTouch để kích hoạt Bộ chuyển đổi ứng dụng

  Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Hồ Tiêu Hôm Nay 12/6: Tạm Chững Sau Nhiều Ngày Tăng Liên Tục
 • Apple Phát Hành Ios 13.6 Beta Với Hai Tính Năng Thú Vị
 • Các Tính Năng Của Ios 13.6 Và Ipados 13.6: Có Gì Mới?
 • Ios 13.6 Chính Thức Ra Mắt Với Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn, Người Dùng Iphone Nên Cập Nhật Ngay
 • Apple Ra Mắt Ios 13.3: Sửa Hàng Loạt Lỗi, Thêm Tính Năng Giúp Phụ Huynh Quản Lý Con Cái Sử Dụng Iphone
 • Những Tính Năng Mới Nổi Bật Trên Ios 13.5 – Ithuthuat

  --- Bài mới hơn ---

 • Xuất Hiện Bản Cập Nhật Mới Ios 13.4.1 Từ…
 • Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành
 • Tổng Hợp Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành
 • So Sánh Tốc Độ Ios 13.2 Với Ios 13.1.3, Liệu Có Nên Nâng Cấp?
 • 16 Tính Năng & Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4
 • Apple mới đây đã chính thức phát hành phiên bản iOS 13.5 và iPadOS 13.5 đến người dùng, và cũng như mọi phiên bản khác, đây không phải là bản cập nhật lớn nhưng cũng mang đến một số tính năng và thay đổi mới thú vị cho iPhone mà bạn nên biết.

  Cách cập nhật lên iOS 13.5 và iPadOS 13.5

  iOS và iPadOS 13.5 hiện đã được Apple tung ra cho tất cả mọi người. Nếu bạn đã bật tính năng cập nhật tự động, phần mềm mới sẽ tự động được tải xuống và cài đặt khi iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn được cắm sạc.

  Nếu bạn bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật phần mềm (Settings → General → Software Update) và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải và cài đặt phần mềm mới nhé.

  1. Tắt tự động thu phóng trong FaceTime nhóm

  Ngày nay, không có gì lạ khi bạn nhìn thấy một nhóm FaceTime có rất nhiều người trong đó. Đây là lý do tại sao Apple thiết kế giao diện dạng thu phóng để tập trung vào người đang nói. Tuy nhiên, khi nhóm FaceTime của bạn lên đến hơn 10 người thì việc phóng to và thu nhỏ liên tục có thể khiến bạn mất tập trung hơn.

  3. Chia sẻ bài hát từ Apple Music lên story của Facebook & Instagram

  Một điểm mới nữa của iOS 13.5 là khả năng chia sẻ bài hát trực tiếp từ Apple Music lên story của Facebook hoặc Instagram của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bài hát bạn yêu thích đã xuất hiện trên story, ảnh bìa và thông tin bài hát sẽ xuất hiện ở giữa cùng với màu nền chuyển sắc dựa trên màu của ảnh bìa bài hát đó.

  Trước đó, các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác như Spotify, Shazam và Pandora đều cho phép bạn chia sẻ các bài hát lên story của Instagram. Đến bây giờ thì Apple mới bổ sung tính năng này cho dịch vụ Apple Music của họ thông qua iOS 13.5.

  4. Sửa lỗi ứng dụng Mail

  iOS 13.5 cũng vá lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến ứng dụng Mail trên ‌iPhone‌ và ‌iPad‌. Một trong những lỗ hổng cho phép kẻ hacker làm suy yếu thiết bị iOS bằng cách gửi email chiếm phần lớn bộ nhớ khả dụng của thiết bị. Lỗ hổng thứ hai có thể cho phép thực thi mã từ xa. Nếu hacker có thể thực hiện một trong hai lỗ hổng nãy, họ tin rằng họ không chỉ có thể truy cập vào email của người dùng mà còn sửa đổi chúng, rò rỉ ra ngoài và xóa email của người dùng.

  Bạn đã cập nhật lên phiên bản iOS 13.5 hoặc iPadOS 13.5 chưa? Bạn nghĩ sao về bản cập nhật này? Hãy chia sẻ ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Galaxy Watch Active2: Khả Năng Theo Dõi Sức Khỏe Và Kết Nối Được Nâng Cấp Toàn Diện
 • Ra Mắt Galaxy Watch Active2 Lte Kết Nối 4G Độc Lập: Khai Phá Khả Năng Liên Lạc, Giải Trí Trực Tuyến Không Cần Kết Nối Smartphone
 • Cải Thiện Sức Khỏe Với Những Tính Năng Cực “chất” Trên Galaxy Watch Active 2
 • Cách Sử Dụng Consolidate Và Subtotal Để Thống Kê Dữ Liệu Trong Excel
 • Word, Excel Và Powerpoint Được Cập Nhật Để Hỗ Trợ Tính Năng Split View Được Cải Tiến
 • 16 Tính Năng & Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4

  --- Bài mới hơn ---

 • Apple Phát Hành Ios 13 Beta 2 : Sửa Lỗi Và Cập Nhật Một Số Tính Năng Mới
 • Các Tính Năng Nổi Bật Trên Ios 13 – Iphone Đã Tuyệt Vời Hơn Với Người Việt
 • Các Tính Năng Quan Trọng Của Ios 13 Và Ipados
 • Top 3 Ứng Dụng Tìm Iphone Cực Cần Thiết
 • Một Vài Tính Năng Mới Trên Ios 13.1
 • Cho đến nay, tất cả các bản cập nhật điểm chính của iOS 13 đều khá thú vị cho iPhone. Chúng tôi đã thấy iOS 13.1 , 13.2 và 13.3 đến và đi, cung cấp hơn 60 tính năng và thay đổi mới được kết hợp với phiên bản đầu tiên của iOS 13. Trong khi iOS 13.3.1 là bản cập nhật nhỏ, iOS 13.4 , phiên bản tiếp theo của nó một sự trở lại với hình thức

  Kể từ ngày 6 tháng 2, chúng tôi đã phát hiện ra 16 cải tiến mới mà iOS 13.4 (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) mang đến cho bảng. Một số người chắc chắn sẽ phấn khích, như việc bổ sung nhãn Memoji mới hoặc khả năng điều khiển xe của bạn chỉ bằng iPhone. Một số thay đổi nhỏ hơn, dưới radar mà nhiều người có thể bỏ lỡ nếu họ không chỉ ra. Dù lớn hay nhỏ, điều đó không quan trọng với chúng tôi – bất kỳ thay đổi nào tốt hơn đều đáng để báo cáo.

  1 Nhãn Memoji mới

  Mặc dù Apple đã thêm một công tắc tắt cho phím tắt bàn phím dán Memoji trong iOS 13.3, nhưng nó không tránh khỏi tính năng này bằng bất kỳ phương tiện nào. Thay vào đó, công ty đã thêm chín nhãn dán mới trong iOS 13.4. Những người bao gồm:

  • Mặt với hơi nước từ mũi
  • Khuôn mặt tươi cười với trái tim
  • Gương mặt tiệc tùng
  • Khuôn mặt gào thét trong sợ hãi
  • Mặt nháy mắt với lưỡi
  • Kỹ thuật viên
  • Tiền boa
  • Nắm tay
  • Cử chỉ không

  2 Di chuyển & Gắn cờ Trở lại Thanh công cụ của Mail

  Mail thấy một sự thay đổi nhỏ trong iOS 13.4 với việc bổ sung hai tùy chọn mới trong thanh công cụ dưới cùng khi xem email. Những bổ sung này đã có trong iOS 12 trở lên nhưng cuối cùng đã trở lại! Trong các phiên bản trước của iOS 13, chúng tôi chỉ có thể xóa email hoặc nhấn trả lời, sau đó sẽ mở ra một bộ tùy chọn. Hai nút đó vẫn còn ở đây, nhưng bây giờ có thêm hai nút: “Di chuyển” để thay đổi thư mục của email và “Cờ” để thêm hoặc xóa cờ màu một cách nhanh chóng.

  3 Mẫu nút Home Nhận cập nhật trung tâm điều khiển nhỏ

  Trong iOS 13.4, Apple đã thay đổi bố cục Control Center một chút cho các mẫu iPhone bằng nút Home để trông giống như phiên bản trên các mẫu Face ID. Với bản cập nhật mới, thông tin mạng nằm ở phía trên bên trái màn hình, trong khi các chỉ số pin nằm ở trên cùng bên phải. Trước iOS 13.4, hai góc đó trống rỗng trên các mẫu nút Home cũ hơn. Bây giờ, nếu chúng ta chỉ có thể có được điều khiển cử chỉ quá.

  4 ứng dụng MacOS & iOS có thể được mua cùng nhau

  Để làm cho iOS và macOS gắn kết hơn, Apple hiện cho phép các nhà phát triển kết hợp các ứng dụng iOS và macOS thành một giao dịch mua riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mua một ứng dụng tương thích trên Mac App Store, bạn sẽ có thể tải xuống bản sao iOS miễn phí, giống như bạn có thể cho các ứng dụng giữa iOS và iPadOS.

  5 Chia sẻ thư mục iCloud giúp ra mắt

  22Ban đầu dự định phát hành như một phần của iOS 13, Chia sẻ thư mục iCloud đã tạm dừng vào mùa xuân năm 2022 trước khi được giới thiệu lại với iOS 13.4. Tính năng này biến ứng dụng Tệp thành đối thủ của Dropbox, vì nó cho phép bạn chia sẻ thư mục tương tác với những người khác trên web.

  6 Điều khiển xe của bạn bằng CarKey

  Bạn có muốn điều khiển xe của bạn với iPhone của bạn? 9to5Mac đã phát hiện ra API CarKey mới trong iOS 13.4, mang đến tiềm năng kiểm soát các phương tiện tương thích NFC. Giống như Expss Transit, tính năng được cho là sẽ không yêu cầu Face ID hoặc Touch ID để hoạt động và thậm chí nó có thể hoạt động khi iPhone của bạn hết nước.

  Bạn sẽ ghép nối iPhone của mình với ô tô của bạn với sự kết hợp giữa ứng dụng Wallet và ứng dụng của nhà sản xuất ô tô và bạn cũng có thể chia sẻ “chìa khóa” với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng Wallet.

  7 Tính năng mới của CarPlay

  Nói về phương tiện, CarPlay nhận được bản cập nhật trong iOS 13.4, thêm hỗ trợ điều hướng của bên thứ ba và điều khiển cuộc gọi mới.

  8 Tích hợp chia sẻ gia đình trên TV

  Ứng dụng TV nhận được một bản cập nhật nhỏ, có tính năng “Chia sẻ gia đình” trong tab “Thư viện”. Nếu bạn không có bất kỳ tài khoản nào được thiết lập cho Chia sẻ gia đình, bạn sẽ không thấy tùy chọn này.

  9 Duyệt theo Thể loại trong Thư viện TV của bạn

  Các mục bạn đã mua, cho dù từ chính iTunes hoặc từ bất kỳ tài khoản kỹ thuật số được đồng bộ hóa nào từ Phim ở mọi nơi đều hiển thị trong tab “Thư viện” trong ứng dụng TV. Trước iOS 13.4, chỉ có các tùy chọn cho Chương trình truyền hình và Phim lên hàng đầu, nhưng bây giờ, ngoài Chia sẻ gia đình, còn có lựa chọn “Thể loại” mới.

  10 nút Chi tiết mới cho chương trình

  11 Cập nhật vị trí nhắc nhở

  Theo 9to5Mac, khi một ứng dụng được ủy quyền trước đây cho quyền “Trong khi sử dụng ứng dụng” yêu cầu cấp phép “Luôn luôn”, iPhone của bạn sẽ hiển thị lời nhắc ủy quyền vị trí. Không rõ tình hình trước đây hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã thấy nó trước đây, cho dù trí tưởng tượng của chúng tôi hay không.

  12 Tạo phím tắt Shazam

  Với iOS 13.4, bạn có thể tạo các phím tắt với hành động “Shazam It”. Bạn có thể tạo một phím tắt đơn giản như yêu cầu Siri “Shazam It” hoặc bạn có thể thêm lệnh như một phần của chuỗi hành động phức tạp hơn.

  13 Luôn luôn lắng nghe Hey Siri

  14 Biểu tượng VPN bị vô hiệu hóa tạm thời trong Thanh trạng thái

  Khi bạn tắt VPN trong iOS 13.4, iOS sẽ cung cấp cho bạn một số phản hồi trực quan. Bạn sẽ thấy một biểu tượng tạm thời xuất hiện trên thanh trạng thái.

  15 Nói Siri đi đến màn hình chính

  22Trong iOS 13.4, nếu bạn bảo Siri đi đến màn hình chính, cô ấy sẽ làm điều đó. Trong các phiên bản trước, trợ lý sẽ chỉ cho bạn biết cách tự mình đến màn hình chính.

  16 Lời nhạc Apple Music Xác định các phần nhạc cụ

  2222Nếu bạn đang nghe một bài hát có phần nhạc cụ mở rộng, lời bài hát trực tiếp của Apple Music sẽ hiển thị dấu chấm lửng (•••) để thể hiện sự thiếu từ. Dấu chấm lửng này đạt được một chấm trắng vững chắc khi bài hát gần với lời bài hát hơn.

  Phím tắt mới trong ảnh (Chỉ dành cho iPad)

  Nếu bạn có iPad có bàn phím ngoài, iOS 13.4 cung cấp một số chức năng bổ sung. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt để tương tác với Ảnh, bao gồm điều hướng các thẻ, tìm kiếm và tạo album. Khi ở chế độ toàn màn hình, bạn cũng có thể xóa, sao chép và vào chế độ chỉnh sửa bằng các phím tắt này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Tốc Độ Ios 13.2 Với Ios 13.1.3, Liệu Có Nên Nâng Cấp?
 • Tổng Hợp Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành
 • Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành
 • Xuất Hiện Bản Cập Nhật Mới Ios 13.4.1 Từ…
 • Những Tính Năng Mới Nổi Bật Trên Ios 13.5 – Ithuthuat
 • Những Tính Năng Mới Có Trên Ios 13 Và Ipados Beta 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thay Đổi Trên Ios 13 Beta 2 Mang Đến Điều Gì Cho Người Dùng?
 • 11 Tính Năng Ẩn Hay Ho Trên Ios 13 Và Ipados Không Phải Ai Cũng Biết
 • Những Tính Năng Mới Nổi Bật Trên Nền Tảng Di Động Ios 13 Vừa Trình Làng
 • Ios 13 : Tính Năng Nổi Bật
 • Ios 13 Mới: Tìm Hiểu 7 Tính Năng Nổi Bật Nhất Trên Ios 13
 • Hôm nay, những nhà phát triển đã đăng ký chương trình Beta của Apple bắt đầu nhận được bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Beta 4. Bài viết này, sẽ chia sẻ cho các bạn những tính năng mới có trên phiên bản thử nghiệm mới nhất này.

  Mọi iPhone và iPad đang chạy phiên bản Beta 3 của iOS 13 và iPadOS sẽ nhận được thông báo cập nhật OTA. Theo như những gì mà Apple ghi chú trong changelog thì bản thử nghiệm mới nhất mang tới hàng loạt những thay đổi, chỉnh sửa giao diện …

  3D Touch đã trở lại

  Tính năng 3D Touch đã trở lại trong iOS 13 beta 4 và đang hoạt động như mong đợi trên iPhone. Tuy nhiên, 3D Touch dường như đã thay đổi một chút và không còn phụ thuộc nhiều vào độ nhạy áp lực nữa.

  Theo báo cáo của một số người dùng, các hành động (như Pop) không khả dụng và phụ thuộc vào từng ứng dụng. Trong khi đó, các hành động khác thì không rõ ràng giữa Haptic Touch và thao tác nhấn giữ dài. Chính vì thế, Apple có thể đang tiếp tục tinh chỉnh 3D Touch để tính năng này hoạt động với Haptic Touch ngay cả khi bị loại bỏ.

  Menu 3D Touch mới

  Nói về 3D Touch và Haptic Touch, có rất nhiều tinh chỉnh trong iOS 13 beta 4 dường như nhằm mục đích làm cho cả hai sẽ hoạt động trên UX tốt hơn trong tương lai. Ở phiên bản thử nghiệm mới, menu hành động nhanh của 3D Touch đã thay đổi và thêm vào một nút mới để cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp lại vị trí của ứng dụng.

  Thêm vào đó, phần menu cài đặt của 3D Touch trong cài đặt Trợ năng cũng đã được Apple đổi tên thành 3D Touch & Haptic Touch. Trong menu này, có phần điều chỉnh thời gian cảm ứng diễn ra để người dùng dễ thay đổi thời gian cần thiết mà các hành động và menu xuất hiện sau một thao tác nhấn hoặc nhấn dài.

  Tinh chỉnh giao diện người dùng trên toàn hệ thống

  Vì một số lý do nào đó, Apple đã thu nhỏ lại toàn bộ văn bản trên hệ thống của iOS 13. Kích thước của các văn bản trong ứng dụng Cài đặt cũng có vẻ đã thay đổi với một số điều chỉnh về khoảng cách và biểu tượng.

  Đây có thể là một lỗi dựa trên các báo cáo của người dùng về sự không nhất quán của UI trong phiên bản thử nghiệm mới nhất. Tuy nhiên, thay đổi này giúp cho mọi thứ trở nên nổi bật hơn trên giao diện người dùng. Một nhà phát triển đã đưa ra giả thuyết rằng đó là có lẽ là kết quả của tính năng giãn cách động thay đổi UI mà Apple đưa lên iOS 13 dựa trên kích thước màn hình.

  Khắc phục lỗi bảo mật về mật khẩu người dùng

  Đầu tuần này, nhiều đã báo cáo đã nói về một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong menu Mật khẩu Website & Ứng dụng (Website & App Passwords ) trong Cài đặt. Về cơ bản, lỗ hổng này cho phép các hacker nhìn thấy mật khẩu của bạn được lưu trữ trong iCloud Keychain dưới dạng văn bản gốc mà không cần xác thực qua Touch ID hoặc Face ID.

  Nguy cơ mất dữ liệu từ lỗ hổng bảo mật này thực sự rất lớn, mặc dù để xem được chúng thì các hacker vẫn phải có quyền truy cập vào iPhone của bạn. Nhưng dù thế nào đi nữa, Apple đã sửa lỗi trong iOS 13 beta 4 và iPadOS 13 beta 4.

  Những thay đổi nhỏ hơn khác

  – Biểu tượng tin nhắn thoại trong Tin nhắn đã được thay đổi thành dạng sóng.

  – Menu chia sẻ có thiết kế mới với độ trong suốt và màu sắc khác nhau. Nền bây giờ mờ và các nút trắng hơn.

  – Bàn phím nổi trong iPadOS dường như có thiết kế tròn hơn một chút.

  – Các thư mục dường như trong suốt hơn.

  – Có một nút chỉnh sửa mới xuất hiện trong phần Widget của iPadOS.

  Theo FPT Shop

  Bộ đôi OnePlus 5 và OnePlus 5T được cập nhật Android 9 Pie bản chính thức

  TGTTO Đến cuối năm ngoái, công ty OnePlus đã phát hành nền tảng Hydrogen OS Beta dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie cho hai điện thoại OnePlus 5 và OnePlus 5T.

  Giờ đây, một thông tin mới cho hay, bản cập nhật Android 9 Pie bản dựng chính thức đã được tung ra cho các thiết bị này.

  Thêm hai điện thoại OnePlus được cập nhật hệ điều hành Android mới nhất.

  Theo đó, trên một diễn đàn công nghệ chính thức của OnePlus, một vài người dùng OnePlus 5 và OnePlus 5T đã xác nhận rằng, họ đã nhận được bản cập nhật Android 9 Pie bản hoàn chỉnh mới nhất.

  Bản cập nhật đi kèm giao diện nền tảng HydrogenOS 9.0.1 và có dung lượng nặng hơn 2GB một chút. Trước mắt, bản cập nhật này có mặt ở các thiết bị tại Trung Quốc, sau đó sẽ sớm có mặt trên toàn cầu. Tuy nhiên, bản này được đánh giá là khá nặng, việc cập nhật diễn ra sẽ khá lâu.

  Vài cải tiến mới về hệ thống mà bản cập nhật này mang lại cho hai điện thoại OnePlus 5 và OnePlus 5T:

  – Thiết kế giao diện người dùng mới, chi tiết hơn.

  – Điều hướng cử chỉ toàn màn hình mới tốt hơn.

  – Mang bản vá bảo mật Android được cập nhật đến 12/2018.

  – Cải thiện sự ổn định của hệ thống và khắc phục các sự cố trước đây.

  Theo TGTT

  8 ứng dụng bạn nhất định phải cài đặt trên iPhone Shortcuts, 1Password, MyFitnessPal, Google Maps… là những ứng dụng bạn nhất định phải cài đặt trên iPhone. 1. Shortcuts Ứng dụng Shortcuts cho phép bạn tạo các chuỗi hành động được lập trình sẵn bằng cách sử dụng những chức năng có sẵn trên điện thoại hoặc các…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ios 13.4 Ra Mắt: Đây Là Những Lý Do Mà Bạn Sẽ Muốn Nâng Cấp!
 • Tính Năng Trên Ios 13.4 Sẽ Cho Phép Sử Dụng Iphone Làm Chìa Khóa Xe Hơi
 • Apple Ra Mắt Ios 13.2: Phiên Bản Sửa Lỗi Ios 13.1.3
 • Giá Hồ Tiêu Hôm Nay 12/6: Tạm Chững Sau Nhiều Ngày Tăng Liên Tục
 • Apple Phát Hành Ios 13.6 Beta Với Hai Tính Năng Thú Vị
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100