Top 15 # Xem Nhiều Nhất Tính Năng Lượng Ion Hóa I1 I2 I3 I4 I5 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Kích Hoạt Tính Năng Find My Iphone Trên Ios 4.2 / 2023

Cùng lúc với việc ra mắt iOS4.2 chính thức cho các thiết bị của mình thì Apple cũng bắt đầu cung cấp miễn phí dịch vụ Find My iPhone cho người dùng. Với dịch vụ này bạn có thể tìm lại chiếc iPhone, iPod Touch hay iPad bị thất lạc thông qua việc định vị vị trí, gửi một thông báo lên màn hình máy hay ra lệnh từ xa để máy phát âm báo, khoá máy hoặc xoá dữ liệu. Để có thể kích hoạt tính năng này thì yêu cầu máy bạn phải cài iOS 3.1.3 trở lên. Nếu bạn dùng iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad thì sẽ được miễn phí dịch vụ, nếu không đáp ứng các điều kiện này thì bạn buộc phải có tài khoản chúng tôi (99$ / năm)

Làm sao để sử dụng Find My iPhone miễn phí?

Để sử dụng dịch vụ này miễn phí yêu cầu bạn phải có iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad và chạy iOS 4.2.

Thực hiện với iPhone 4

Thực hiện với iPad

Thực hiện với iPod Touch Gen 4

Sau khi đã đang kí Find My iPhone, tôi có thể đăng nhập trên các máy khác?

Sau khi đã đăng kí dịch vụ này trên 1 máy iOS 4.2 thì bạn cũng có thể đăng nhập vào app này trên máy khác. Dùng chính tài khoàn đó mà không cần phải đăng kí lại. Máy đó cũng phải dùng iOS 4.2

Nếu muốn đăng nhập từ máy tính thì bạn vào chúng tôi Việc đăng nhập trên máy tính sẽ giúp bạn tìm ra các thiết bị của mình thông qua bản đồ lớn. Các tính năng khác như khoá máy, gửi thông báo, xoá dữ liệu … cũng có thể tìm thấy ở me.com

Không có iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad thì có dùng Find My iPhone được không?

Làm thế nào để tìm lại thiết bị iOS đã thất lạc?

Find My iPhone là một trong số các dịch vụ miễn phí bạn sẽ có sau khi đăng kí me.com

Nếu bạn muốn dùng một thiết bị iOS khác để tìm lại chiếc máy thất lạc của mình thì thiết bị đó phải cài phần mềm Find My iPhone và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Điều kiện cần thiết để máy có thể tìm lại?

Nếu bạn dùng máy tính thì truy cập vào me.com

Khi bị thất lạc máy vẫn còn có các kết nối như wifi, 3G. Với iPhone 4 hay iPad 3G thì hãy chắc rằng máy có thể kế nối 3G hay wifi vào thời điểm đó. Với iPad wifi và iPod Touch thật buồn là bạn chỉ có hi vọng duy nhất là nó đang được kết nối wifi.

Chị em mà dùng tính năng này ngồi một chỗ quản lí chồng hay người yêu là xong luôn

quả này hết tòm tem

) Bà buồn buồn bà wipe dữ liệu từ xa luôn là xong

Bấm để mở rộng…

Ôi em lại chết tập 2, sao mà ưu đãi iPad thế nhở, miễn phí chứ. Haha, may quá, em chưa có vợ

quả này hết tòm tem

Bấm để mở rộng…

VN mất máy coi như tiêu bánh đa luôn chứ còn lấy lại gì đc. nó tháo banh xác ra cũng kiếm đc ít tiền cafe

quả này hết tòm tem

Bấm để mở rộng…

Hải nói quá đúng nên chính vì vậy không nên cài chức năng này cho các chị em he..

Apple tung ra cái dịch vụ này rất hiệu quả ở Mỹ, nhưng về Việt Nạm thì bó tay! Bởi mấy bác “3 ngón” mà “xoáy” được máy thì việc đầu tiên là tắt máy rút sim

.

quan trọng nhất vẫn là thằng nhặt được, nó tốt bụng thì nó trả lại, cái find my iphone này chỉ có tác dụng khi để máy dưới gối dưới chăn mà quên mất thôi

Hướng Dẫn Kích Hoạt Chức Năng Facetime Bằng 3G Trên Iphone 4 Ios 5 / 5 / 2023

Làm thế nào để Kích hoạt tính năng FaceTime bằng 3G trên iPhone 4 chạy iOS 5 / 5.0.1? Một trong những thiếu sót của tính năng FaceTime là bạn chỉ có thể gọi qua Wi-Fi. Người dùng iPhone 4 đã không thể gọi trên mạng 3G. Nhưng nhờ vào các nhóm phát triển iPhone đã tìm thấy một lỗi trong iOS 5.0.1 và đã có thể kích hoạt FaceTime bằng mạng 3G cho iPhone 4. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước sau đây một cách cẩn thận để kích hoạt tính năng Facetime qua 3G trên iPhone 4 chạy iOS 5.0.1

Trình quản lý file cho iPhone (iFunbox trên Windows hoặc DiskAid trên Mac), iFile (Download từ Cydia)

/System/Library/CoreServices/SpringBoard.app/​

Mở file “N90AP.plist”Khi file đã mở, tìm đến đoạn sau

Chèn dòng sau đây vào bên dưới dòng trên

Sau khi chèn code xong, lưu lại và đóng iFile. Nhưng hãy chắc là bạn viết code một cách chính xác nhất.Thế là bạn đã có thể dùng Facetime bằng 3G mọi lúc mọi nơi rồi đấy!

Bấm để mở rộng…

Chính xác.

nếu JB dc thì vào cydia cài my 3G cho lẹ bro ah

Bấm để mở rộng…

Quan trọng là gọi bằng 3G có lục Tốn ko bác ? !

Đã chơi thì đừng ngại mưa rơi, Mà giờ phí 3G rẽ bèo nhèo, đăng ký gói không giới hạn có 40.000 VND/tháng thì lo gì nữa

Bấm để mở rộng…

40k/tháng, hết 40k, tốc độ GPRS liệu điện 3G được ko bác :throwball:

Bấm để mở rộng…

Mình chỉ lấy ví dụ để thấy, tùy vào nhu cầu mỗi người mà đăng ký gói phù hợp, như mình thì 40k/tháng là quá đủ.

Để đừng như mấy bác ngoài Hà Nội bỏ cả chục tỷ đồng mua chung cư Keangnam mà than phí dịch vụ cao, cãi cọ um xùm, thì thiệt là…

Bấm để mở rộng…

Bấm để mở rộng…

Bạn kiểm tra lại chính tả cho chính xác, kẻo sai ký tự nó báo lỗi đó. Còn vụ phí 3G thì mình xài gói Mimax của Viettel, 40K/tháng xài vô tư

thấy rồi =))

Trình quản lý file cho iPhone (iFunbox trên Windows hoặc DiskAid trên Mac), iFile (Download từ Cydia)

Sau khi jailbreak thành công. Mở Cydia và tìm kiếm iFile. Tải về và cài đặt lên thiết bị của bạn.

Trong iFile, tìm đến thư mục sau

Mở file “N90AP.plist”

Khi file đã mở, tìm đến đoạn sau

Chèn dòng sau đây vào bên dưới dòng trên

Sau khi chèn code xong, lưu lại và đóng iFile. Nhưng hãy chắc là bạn viết code một cách chính xác nhất.Thế là bạn đã có thể dùng Facetime bằng 3G mọi lúc mọi nơi rồi đấy!

Bấm để mở rộng…

Bác chủ topic ơi! 3Gvenice chứ không phải là 3G evenice. Facetime máy mình đã chạy trên 3G rồi. Máy mình là iPhone 4 GSM Lock AT&T, iOS 5.0.1, SIM ghép Gevey Pro.

Bác chủ topic ơi! 3Gvenice chứ không phải là 3G evenice. Facetime máy mình đã chạy trên 3G rồi. Máy mình là iPhone 4 GSM Lock AT&T, iOS 5.0.1, SIM ghép Gevey Pro.

Bấm để mở rộng…

Bấm để mở rộng…

7 Tính Năng Mới Trên Iphone Với Ios 13 / 2023

Hiện nay phiên bản hệ điều hành iOS 13 đã sẵn sàng, các bạn có tải về sử dụng, nếu bạn sở hữu iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hệ điều hành iOS 13 được trang bị sẵn trên đó, chỉ cần khai thác và sử dụng những tính năng mới được trình bày trong bài viết này.

iPod Touch (thế hệ thứ 7)

iPhone SE

iPhone 6S và 6S Plus

iPhone 7 và 7 Plus

iPhone 8 và 8 Plus

iPhone X

iPhone XR

iPhone XS và XS Max

1. Sử dụng chế độ ban đêm (Dark Mode) trên iOS 13

Chế độ Dark Mode vô cùng thú vị, đặc biệt khi sử dụng iPhone vào ban đêm, làm cho dịu mắt khi đọc báo hoặc sách truyện vào ban đêm. Khi mới cài đặt iOS 13 bạn sẽ thấy ngay cách sử dụng chức năng này, tuy nhiên, sau đó bạn có thể chuyển qua chế độ Dark Mode bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách truy cập vào:

2. Sử dụng bàn phím Swipe mới trên iPhone

Trên các điện thoại Android, việc sử dụng bàn phím Swipe để nhập văn bản không có gì xa lạ, còn trên iPhone cho đến hôm nay, khi iOS 13 xuất hiện bạn mới được sử dụng tính năng này. Để bật tính năng này sử dung trên iPhone bạn vào:

3. Không đổ chuông các cuộc gọi lạ, không có trong danh bạ

Với chức năng ” Silence Unknown Callers “, iPhone sẽ tự động nhận cuộc gọi trong im lặng khi có các cuộc gọi không nằm trong danh bạ của bạn (Số điện thoại bạn lưu trên iPhone), bạn vẫn thấy cuộc gọi nhỡ, chuyển vào hộp thư thoại, tuy nhiên bạn sẽ không nghe đỗ chuông khi các cuộc gọi mà bạn không biết trước đó gọi đến cho bạn.

4. Bổ sung nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp.

Với iOS 13, bạn sẽ có thêm nhiều chức năng trong ứng dụng Photos, giúp bạn chỉnh sửa ảnh sau khi chụp, đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Để sử dụng chức năng cải thiện ảnh sau khi chụp trong ứng dụng Photo, bạn chỉ cần chọn ảnh và chạm vào Edit, sau đó khám phá các chức năng chỉnh sửa ảnh cho đến khi bạn thấy vừa ý.

Như bạn cũng biết, nếu sử dụng 3G/4G truy cập internet, xem phim online thì tốn khá nhiều dữ liệu, đồng nghĩa với tốn khá nhiều tiền, do vậy việc hạn chế sử dụng dữ liệu 3G/4G trên iPhone đã được Apple lưu tâm đến, cụ thể trên iOS 13, bạn có thể hạn chế việc sử dụng dữ liệu khi sử dụng 3G/4G bằng chức năng “Low Data Mode”

Với chức năng “Low Data Mode”, bạn chỉ có thể sử dụng để lướt web, hạn chế xem phim và video, giảm dữ liệu tiêu tốn trên mạng 3G/4G. Giúp tiết kiệm được tiền.

Cách bật chế độ giảm dữ liệu khi sử dụng 3G/4G như sau:

Lưu ý: Không phải ứng dụng nào cũng tuân thủ quy luật này, nên bạn cũng nên chút ý khi sử dụng, để khỏi phải mất nhiều tiền vì lý do sử dụng nhiều dữ liệu 3G/4G

6. Thay đổi mạng Wifi từ trung tâm điều khiển (Control Center)

Bạn muốn thay đổi mạng Wifi, không cần phải vào Settings như các phiên bản iOS trước, chỉ cần vào trung tâm điều khiển, với vài cái chạm là thay đổi được ngay.

Nếu bạn đang sử dụng ổ đĩa USB để chép dữ liệu từ iPhone sang, hãy sử dung bộ chuyển từ Lightning sang USB. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ổ đĩa có cổng giao tiếp Lightning.

Vài lời kết

Toàn Lê.

16 Tính Năng &Amp; Thay Đổi Mới Điện Thoại Iphone Trong Ios 13.4 / 2023

Cho đến nay, tất cả các bản cập nhật điểm chính của iOS 13 đều khá thú vị cho iPhone. Chúng tôi đã thấy iOS 13.1 , 13.2 và 13.3 đến và đi, cung cấp hơn 60 tính năng và thay đổi mới được kết hợp với phiên bản đầu tiên của iOS 13. Trong khi iOS 13.3.1 là bản cập nhật nhỏ, iOS 13.4 , phiên bản tiếp theo của nó một sự trở lại với hình thức

Kể từ ngày 6 tháng 2, chúng tôi đã phát hiện ra 16 cải tiến mới mà iOS 13.4 (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) mang đến cho bảng. Một số người chắc chắn sẽ phấn khích, như việc bổ sung nhãn Memoji mới hoặc khả năng điều khiển xe của bạn chỉ bằng iPhone. Một số thay đổi nhỏ hơn, dưới radar mà nhiều người có thể bỏ lỡ nếu họ không chỉ ra. Dù lớn hay nhỏ, điều đó không quan trọng với chúng tôi – bất kỳ thay đổi nào tốt hơn đều đáng để báo cáo.

1 Nhãn Memoji mới

Mặc dù Apple đã thêm một công tắc tắt cho phím tắt bàn phím dán Memoji trong iOS 13.3, nhưng nó không tránh khỏi tính năng này bằng bất kỳ phương tiện nào. Thay vào đó, công ty đã thêm chín nhãn dán mới trong iOS 13.4. Những người bao gồm:

Mặt với hơi nước từ mũi

Khuôn mặt tươi cười với trái tim

Gương mặt tiệc tùng

Khuôn mặt gào thét trong sợ hãi

Mặt nháy mắt với lưỡi

Kỹ thuật viên

Tiền boa

Nắm tay

Cử chỉ không

2 Di chuyển & Gắn cờ Trở lại Thanh công cụ của Mail

Mail thấy một sự thay đổi nhỏ trong iOS 13.4 với việc bổ sung hai tùy chọn mới trong thanh công cụ dưới cùng khi xem email. Những bổ sung này đã có trong iOS 12 trở lên nhưng cuối cùng đã trở lại! Trong các phiên bản trước của iOS 13, chúng tôi chỉ có thể xóa email hoặc nhấn trả lời, sau đó sẽ mở ra một bộ tùy chọn. Hai nút đó vẫn còn ở đây, nhưng bây giờ có thêm hai nút: “Di chuyển” để thay đổi thư mục của email và “Cờ” để thêm hoặc xóa cờ màu một cách nhanh chóng.

3 Mẫu nút Home Nhận cập nhật trung tâm điều khiển nhỏ

Trong iOS 13.4, Apple đã thay đổi bố cục Control Center một chút cho các mẫu iPhone bằng nút Home để trông giống như phiên bản trên các mẫu Face ID. Với bản cập nhật mới, thông tin mạng nằm ở phía trên bên trái màn hình, trong khi các chỉ số pin nằm ở trên cùng bên phải. Trước iOS 13.4, hai góc đó trống rỗng trên các mẫu nút Home cũ hơn. Bây giờ, nếu chúng ta chỉ có thể có được điều khiển cử chỉ quá.

4 ứng dụng MacOS & iOS có thể được mua cùng nhau

Để làm cho iOS và macOS gắn kết hơn, Apple hiện cho phép các nhà phát triển kết hợp các ứng dụng iOS và macOS thành một giao dịch mua riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mua một ứng dụng tương thích trên Mac App Store, bạn sẽ có thể tải xuống bản sao iOS miễn phí, giống như bạn có thể cho các ứng dụng giữa iOS và iPadOS.

5 Chia sẻ thư mục iCloud giúp ra mắt

22Ban đầu dự định phát hành như một phần của iOS 13, Chia sẻ thư mục iCloud đã tạm dừng vào mùa xuân năm 2020 trước khi được giới thiệu lại với iOS 13.4. Tính năng này biến ứng dụng Tệp thành đối thủ của Dropbox, vì nó cho phép bạn chia sẻ thư mục tương tác với những người khác trên web.

6 Điều khiển xe của bạn bằng CarKey

Bạn có muốn điều khiển xe của bạn với iPhone của bạn? 9to5Mac đã phát hiện ra API CarKey mới trong iOS 13.4, mang đến tiềm năng kiểm soát các phương tiện tương thích NFC. Giống như Express Transit, tính năng được cho là sẽ không yêu cầu Face ID hoặc Touch ID để hoạt động và thậm chí nó có thể hoạt động khi iPhone của bạn hết nước.

Bạn sẽ ghép nối iPhone của mình với ô tô của bạn với sự kết hợp giữa ứng dụng Wallet và ứng dụng của nhà sản xuất ô tô và bạn cũng có thể chia sẻ “chìa khóa” với bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng Wallet.

7 Tính năng mới của CarPlay

Nói về phương tiện, CarPlay nhận được bản cập nhật trong iOS 13.4, thêm hỗ trợ điều hướng của bên thứ ba và điều khiển cuộc gọi mới.

8 Tích hợp chia sẻ gia đình trên TV

Ứng dụng TV nhận được một bản cập nhật nhỏ, có tính năng “Chia sẻ gia đình” trong tab “Thư viện”. Nếu bạn không có bất kỳ tài khoản nào được thiết lập cho Chia sẻ gia đình, bạn sẽ không thấy tùy chọn này.

9 Duyệt theo Thể loại trong Thư viện TV của bạn

Các mục bạn đã mua, cho dù từ chính iTunes hoặc từ bất kỳ tài khoản kỹ thuật số được đồng bộ hóa nào từ Phim ở mọi nơi đều hiển thị trong tab “Thư viện” trong ứng dụng TV. Trước iOS 13.4, chỉ có các tùy chọn cho Chương trình truyền hình và Phim lên hàng đầu, nhưng bây giờ, ngoài Chia sẻ gia đình, còn có lựa chọn “Thể loại” mới.

10 nút Chi tiết mới cho chương trình

11 Cập nhật vị trí nhắc nhở

Theo 9to5Mac, khi một ứng dụng được ủy quyền trước đây cho quyền “Trong khi sử dụng ứng dụng” yêu cầu cấp phép “Luôn luôn”, iPhone của bạn sẽ hiển thị lời nhắc ủy quyền vị trí. Không rõ tình hình trước đây hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã thấy nó trước đây, cho dù trí tưởng tượng của chúng tôi hay không.

12 Tạo phím tắt Shazam

Với iOS 13.4, bạn có thể tạo các phím tắt với hành động “Shazam It”. Bạn có thể tạo một phím tắt đơn giản như yêu cầu Siri “Shazam It” hoặc bạn có thể thêm lệnh như một phần của chuỗi hành động phức tạp hơn.

13 Luôn luôn lắng nghe Hey Siri

14 Biểu tượng VPN bị vô hiệu hóa tạm thời trong Thanh trạng thái

Khi bạn tắt VPN trong iOS 13.4, iOS sẽ cung cấp cho bạn một số phản hồi trực quan. Bạn sẽ thấy một biểu tượng tạm thời xuất hiện trên thanh trạng thái.

15 Nói Siri đi đến màn hình chính

22Trong iOS 13.4, nếu bạn bảo Siri đi đến màn hình chính, cô ấy sẽ làm điều đó. Trong các phiên bản trước, trợ lý sẽ chỉ cho bạn biết cách tự mình đến màn hình chính.

16 Lời nhạc Apple Music Xác định các phần nhạc cụ

2222Nếu bạn đang nghe một bài hát có phần nhạc cụ mở rộng, lời bài hát trực tiếp của Apple Music sẽ hiển thị dấu chấm lửng (•••) để thể hiện sự thiếu từ. Dấu chấm lửng này đạt được một chấm trắng vững chắc khi bài hát gần với lời bài hát hơn.

Phím tắt mới trong ảnh (Chỉ dành cho iPad)

Nếu bạn có iPad có bàn phím ngoài, iOS 13.4 cung cấp một số chức năng bổ sung. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt để tương tác với Ảnh, bao gồm điều hướng các thẻ, tìm kiếm và tạo album. Khi ở chế độ toàn màn hình, bạn cũng có thể xóa, sao chép và vào chế độ chỉnh sửa bằng các phím tắt này.