Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tính Năng Live Listen Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Sử Dụng Tính Năng Live Listen Trên Airpods

AirPod với tính năng Live Listen giúp bạn tối ưu thiết bị nghe thông minh

Live Listen cho phép iPhone hoặc iPad của bạn sử dụng micrô tích hợp để gửi âm thanh đến AirPods. Điều này trở nên hữu ích khi bạn gặp khó khăn để nghe cuộc trò chuyện ở một nơi ồn ào.

Theo đó, Live Listen không hoạt động với bất kỳ tai nghe nào khác ngoại trừ AirPods, Powerbeats Pro và Thiết bị trợ thính dành cho iPhone.

Thiết bị tương thích với Nghe trực tiếp

– iPhone 5 trở lên

– iPad Thế hệ thứ 4 và các mẫu mới hơn

– iPad Pro tất cả các kiểu máy

– iPad Air tất cả các kiểu máy

– iPod Touch thế hệ thứ 5 và các mẫu mới hơn.

Cách thêm Nghe trực tiếp vào Trung tâm điều khiển

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Đi tới Trung tâm điều khiển.

3. Nhấn vào Tùy chỉnh điều khiển.

4. Nhấn vào “+” trước tùy chọn Thính giác để thêm nó vào Trung tâm điều khiển.

Cách sử dụng tính năng Nghe trực tiếp với AirPods và iPhone

Bây giờ, khi Live Listen được thêm vào Control Center, hãy tiếp tục sử dụng nó. Trước khi bật, hãy đảm bảo AirPods được kết nối với iPhone của bạn. Ngoài ra, bạn phải đặt AirPods vào tai để bật tính năng Nghe trực tiếp trên iPhone của bạn. Sau khi thực hiện, hãy làm theo các bước đơn giản.

1. Mở Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn.

2. Chọn biểu tượng Thính giác.

3. Nhấn vào Nghe trực tiếp để bật tính năng này.bật nghe trực tiếp trên iPhone

Tính năng Nghe trực tiếp sẽ được kích hoạt và bạn sẽ có thể nghe âm thanh gần đó thông qua AirPods của mình. Bạn có thể đặt iPhone của mình gần người mà bạn đang trò chuyện để nghe họ nói thuận tiện hơn.

Cách tắt tính năng nghe trực tiếp trên iPhone

Khi kết thúc cuộc trò chuyện, khi bạn cần tắt tính năng Nghe trực tiếp, hãy mở Trung tâm điều khiển, chọn biểu tượng Nghe và tắt Nghe trực tiếp. Hoặc bạn chỉ cần tháo AirPods ra khỏi tai và tính năng Nghe trực tiếp sẽ tự động tắt.

Cách Bật Chế Độ Live Listen Trên Airpods

Bạn có thể bật tính năng Live Listen cho AirPods trên iOS 12 và biến iPhone thành một chiếc micrô khá hữu ích. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu tính năng này.

iOS 12 đã thêm một tính năng hữu ích cho AirPods là Live Listen. Nó cho phép bạn sử dụng iPhone làm micrô khi ghép nối với tai nghe Bluetooth. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng “Live Listen” với AirPods trên thiết bị iOS 12 để nghe được các nội dung diễn giả nói trong hội trường lớn hoặc nghe các giới thiệu của bồi bàn trong một nhà hàng ồn ào một cách dễ dàng.

Với sự hỗ trợ này, bạn có thể đặt thiết bị iOS gần người nói và sau đó sử dụng tai nghe để giao tiếp mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cách thêm Live Listen vào trung tâm điều khiển trong iOS 12

Trước khi bắt đầu bạn cần phải thêm Live Listen vào Control Center.

Đảm bảo rằng AirPods đã được kết nối với iPhone. Mở ứng dụng Settings/Cài đặt trên thiết bị iOS.

Tiếp theo, hãy nhấn vào nút “+” ở bên trái Hearing để thêm tiện ích Live Listen vào Control Center.

Cách sử dụng Live Listen với AirPods

Lưu ý: Đảm bảo kết nối tai nghe với iPhone.

Bước 1. Sau khi đã thêm Live Listen vào Control Center, hãy mở Control Center trên thiết bị iOS của bạn.

Trên iPhone X và iPad, vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải.

Trên các thiết bị iOS khác, vuốt lên để truy cập CC.

Bước 2. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Live Listen hình chiếc tai.

Bước 3. Tiếp theo, Live Listen Panel sẽ xuất hiện trên màn hình. Chạm vào Live Listen để bật nó.

Âm lượng của thiết bị sẽ quyết định âm lượng của âm thanh.

Bây giờ, đã đến lúc để kiểm tra tính năng này. Để sử dụng tính năng này, bạn cần đặt nó ở gần người nói. Nó sẽ giúp bạn nghe được nội dung nói chuyện rõ ràng hơn nhờ sự giúp đỡ của tai nghe và không bị các ảnh hưởng bên ngoài. Tất nhiên, bạn cũng có thể tận dụng tính năng này cho các tình huống khác.

Một số lưu ý:

Đầu tiên, khi bật tính năng này, các phím tắt trên AirPods sẽ tắt.

Thứ hai, bạn không thể phát/ tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc. Ngoài ra, bạn sẽ phải sử dụng các điều khiển âm thanh trên màn hình để tinh chỉnh âm thanh.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Chế Độ Live Listen Cho Airpods

Live Listen là tính năng biến chiếc AirPods trở thành thiết bị trợ thính tạm thời hay một chiếc micro được Apple thêm vào trong bản cập nhật iOS 12. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể nghe được những nội dung ở những nơi đông người như ở hội trường, nhà hàng một cách dễ dàng.

Bạn có thể bật tính năng Live Listen cho AirPods trên iOS 12 và biến iPhone thành một chiếc micrô khá hữu ích. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu tính năng này. Làm sao để sử dụng tính năng này và cách kích hoạt chế độ Live Listen cho AirPods như thể nào?

Cách cài đặt Live Listen vào trung tâm điều khiển trong iOS 12

Để có thể sử dụng được Live Listen, trước tiên bạn hãy thêm tính năng này vào mục Control Center. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, kết nối AirPods và iPhone với nhau.

Tiếp đến mở iPhone lên và vào phần Cài đặt (Settings).

Nhấn chọn vào mục Control Center và chọn tiếp Customize Controls.

Sau đó, nhấn chọn vào ký hiệu dấu “+” bên trái Hearing để thêm Live Listen vào Control Center.

Cách dùng Live Listen trên AirPods

Để sử dụng tính năng Live Listen trên AirPods bạn cần phải kết nối sẵn tai nghe với iPhone. Sau đó, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1:

– Hãy thêm Live Listen vào Control Center và mở nó lên trên thiết bị iOS của bạn.

– Nếu bạn đang dùng iPhone X hay iPad hãy vuốt từ góc trên cùng bên phải xuống. Với những thiết bị khác hãy làm ngược lại, vuốt từ dưới lên để truy cập CC.

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng Live Listen có hình chiếc tai.

Bước 3: Đến đây, Live Listen Panel sẽ xuất hiện trên màn hình. Để bật nó lên bạn hãy chạm vào Live Listen. Âm lượng của thiết bị sẽ quyết định âm lượng của âm thanh. Nếu muốn kiểm tra xem tính năng này đã hoạt chưa bạn chỉ cần đặt nó ở gần người đang nói. Nó sẽ giúp bạn nghe được nội dung nói chuyện rõ ràng hơn nhờ sự giúp đỡ của tai nghe và không bị các ảnh hưởng bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng tính năng này cho các tình huống khác.

Masta – Địa chỉ chuyên cung cấp đồ công nghệ Apple uy tín tại TP.HCM

Là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng, Masta hy vọng sẽ là địa chỉ tiêu dùng đáng tin cậy với mọi người.

Masta Shop – Top 1 Best Seller uy tín tại HCM City

Masta shop cam kết bán hàng chính hãng, Fullbox 100% nguyên seal, tự tay active đủ 12 tháng bảo hành 1 đổi 1 như FPT.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Apple Care toàn cầu.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CẬP NHẬT THEO TUẦN.

Nhận COD và freeship toàn quốc, anh em ở xa chỉ 2 ngày là đập hộp siêu hàng hot.

Giảm giá 20% khi mua cùng miếng dán cường lực và bao da thương hiệu JCPAL chính hãng, xem ở link sau: https://masta.vn/phu-kien-ipad/

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hotline Masta: 0988.443.789

Địa chỉ xem hàng đổi/trả/bảo hành: 169 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Shopee: https://shopee.vn/vuthanhphong

Hướng Dẫn Cách Bật Tính Năng Live Stream Video Facebook Trên Smartphone, Tablet

Thêm nữa là hiện nay có rất nhiều bạn inbox, hỏi mình rằng tại sao trên máy tính bằng trình duyệt Google Chome hay bị đen màn hình, câu trả lời là:

1. Cách phát Live video trên thiết bị iOS – iPhone, iPad

Các bạn mở Facebook mới nhất trên iPhone, iPad và đăng nhập vào tài khoản. Bấm vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời gian, rồi chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình dưới – đó là tính năng Live Stream. Tài màn hình tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video …

2. Cách phát Live video trên thiết bị Android

Sau khi tính năng video “mở hàng” với hệ điều hành iOS, người dùng Andoird cuối cùng cũng được trải nghiệm tính năng hấp dẫn này. Với cách làm không khác so với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ quay và phát sóng video trực tiếp đến người xem trên Facebook.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại. Tại đây, bạn sẽ nhấn vào mục viết status như thông thường. Nhấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới để Live Stream video.

Ngay sau đó sẽ xuất hiện màn hình để stream video. Chúng ta sẽ đợi khoảng vài giây để dòng chữ Đang kết nối sẽ chuyển sang màu xanh . Bạn sẽ nhấn vào dòng chữ Phát trực tiếp để quay video.

Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta sẽ tiến hành quay video. Tùy theo mục đích và nhu cầu của người dùng mà chúng ta có thể sử dụng camera trước, hoặc sau khi nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay vòng trên màn hình.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành quay video để live stream trên Facebok. Lưu ý: video stream của bạn bắt buộc phải dài hơn 4 giây và tối đa 30 giây mới có thể đăng lên Timeline được.

Bước 6:

Để dừng stream video, nhấn vào phần Kết thúc dưới màn hình. Ngay sau đó, bạn cần chờ để Facebook đăng tải đoạn video vừa stream.

Xuất hiện bảng thông báo. Facebook sẽ thông báo thời gian chúng ta quay video trực tiếp và bạn bè xem video trực tiếp của bạn, nếu có. Nhấn Xong để hoàn tất và đăng video để mọi người có thể xem lại.

Nếu người dùng không muốn lưu lại video này trên Timeline để bạn bè xem lại, có thể nhấn Xóa.

Một số mẹo hay để live stream Facebook tăng view tăng mắt tăng người xem

– Trong suốt quá trình phát bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người đang xem Live của bạn.

– Sau khi kết thúc Live, video sẽ tự động được lưu trên Timeline Facebook của bạn giống như một video bình thường. Bạn có thể lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để bạn bè của bạn có thể xem sau.

Nguồn: Quantrimang