Top 20 # Xem Nhiều Nhất Tính Năng Đầu Đọc Thẻ Nfc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đầu Đọc Thẻ Từ Không Tiếp Xúc Nfc Acr122U / 2023

Liên hệ

Đầu đọc thẻ Chip không tiếp xúc NFC ACR122U là đầu đọc thẻ không tiếp xúc kết nối PC với chức năng đọc/ghi dữ liệu.

Thông tin chi tiết

Đầu đọc thẻ chip không tiếp xúc NFC ACR122U Nhà sản xuất: ACS Xuất xứ: Hồng Kông Bảo hành: 12 tháng

Đầu đọc thẻ từ không tiếp xúc NFC ACR122U do MK Group cung cấp cho phép kết nối với nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau.

Với tốc độ truy cập lên đến 424 kbps và tốc độ USB đầy đủ lên đến 12 Mbps, đầu đọc thẻ chip tiếp xúc ACR122U có thể đọc/ghi một cách nhanh chóng và hiệu quả với khoảng cách hoạt động của NFC ACR122U lên đến 5 cm, tùy thuộc vào loại thẻ sử dụng.

Đầu đọc thẻ Chip không tiếp xúc NFC ACR122U là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động Xác minh an toàn danh tính cá nhân để kiểm soát truy cập vào – ra kết hợp với chấm công; Thanh toán trong lĩnh vực bán lẻ; Thu phí giao thông bằng Thẻ vé. Đặc biệt, đầu đọc thẻ NFC ACR122U còn được sử dụng để kết hợp

Đặc biệt, để tăng mức độ bảo mật, đầu đọc thẻ chip không tiếp xúc NFC ACR122U có thể được tích hợp với một khe cắm tiêu chuẩn ISO 7816-3 SAM. *

Ứng dụng đầu đọc Thẻ chip không tiếp xúc NFC ACR122U: * Chính phủ điện tử * Ngân hàng điện tử và thanh toán trực tuyến * Dịch vụ y tế điện tử * Thu phí giao thông tự động * Bảo mật mạng

* Các trương trình khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, đầu đọc thẻ chip không tiếp xúc NFC ACR122U NFC là dạng mô-đun, cho phép dễ dàng tích hợp vào máy tính như thiết bị đầu cuối POS, hệ thống truy cập vật lý và máy bán hàng tự động. Kiểm soát ra vào

BÊN CẠNH ĐÓ, MK GROUP CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM – GIẢI PHÁP LIÊN QUAN ĐẾN:

* Các sản phẩm * * * Giải pháp kiểm soát an ninh vào – ra kết hợp chấm công Thẻ và Sinh trắc học vân tay. Thẻ nhựa / Thẻ từ / Thẻ thông minh Máy in dập nổi – in chìm – phủ nhũ Thẻ nhựa* Máy in và cá thể hóa thẻ phục vụ phát hành thẻ tài chính chuyên nghiệp Máy in thẻ để bàn công suất nhỏ và vừa chính hãng Datacard (Mỹ)

* Dịch vụ thiết kế và cá thể hóa thẻ* Dịch vụ tư vấn lắp đặt * Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật – bảo hành – bảo trì sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của Đầu đọc thẻ chip không tiếp xúc NFC ACR122U:

* Thông số kỹ thuật: – Khoảng cách hoạt động: Lên tới 50 mm (tùy thuộc vào loại nhãn) – Điện áp: Thông thường ở 5V DC – Nguồn điện: 200mA (Hoạt động); 50mA (chế độ chờ); 100mA (thông thường) – Nhiệt độ hoạt động: 0-50 °C – Tần số hoạt động: 13.56 MHz

* Quy cách sản phẩm– Kích thước: 98 mm (L) x 65 mm (W) x 12.8 mm (H)– Trọng lượng: 70 g– Giao diện: USB tốc độ đầy đủ

* Hỗ trợ giao diện thẻ thông minh: – ISO14443 Type A & B – Mifare – FeliCa – 4 types of NFC (ISO/IEC18092) tags

* Tương thích/chứng chỉ: – ISO 14443, CE, FCC, KC, VCCI, PC/SC, CCID, RoHS, USB Full Speed – Microsoft WHQL: 2000, XP, Vista, 7, 8, Server 2003, Server 2008, Server 2008 R2, Server 2012.

Media

Phản hồi

© MK Group. Bản quyền thuộc về Tập Đoàn MK

Đăng ký nhận tin nội bộ Thế Giới Thẻ MK

Arcade Vui Chơi Giải Trí Nfc Thẻ Mã Vạch Dispenser Kiosk Với Đầu Đọc Mã Qr Scanner / 2023

Những gì là Tổng Quan Về của Arcade Vui Chơi Giải Trí NFC Thẻ Mã Vạch Dispenser Kiosk với Đầu Đọc Máy Quét Mã QR?

SK-AD3 Thẻ phát hành hỗ trợ IC/thẻ RF R/W và phát hành/thu chức năng, mà là chủ yếu áp dụng đối với tự phục vụ thiết bị đầu cuối thiết bị chẳng hạn như bãi đậu xe hệ thống quản lý, đường cao tốc số điện thoại cửa, tự phục vụ hệ thống sạc, self-service query thẻ bán hàng tự động thiết bị đầu cuối, thẻ ngân hàng hệ thống quản lý và hóa đơn tiền điện hệ thống thanh toán.

Những gì là các tính năng chính của Arcade Vui Chơi Giải Trí NFC Thẻ Mã Vạch Dispenser Kiosk với Đầu Đọc Máy Quét Mã QR?

1.Hỗ trợ ISO7816-2 liên hệ với loại IC thẻ đọc/viết 2.Hỗ trợ ISO14443-A không tiếp xúc Loại A/B thẻ đọc/viết 3.Độc đáo pha chế thiết kế bánh xe: là có khả năng phát hành khác nhau dập nổi thẻ chính xác 4.Tự động nội bộ điều chỉnh: đảm bảo chính xác phát hành thẻ của độ dày khác nhau 5.Đa chức năng trong một thiết bị: cung cấp IC/RF đọc thẻ/văn bản, phát hành/thu chức năng và hiệu quả tiết kiệm không gian cho các máy hoàn chỉnh 6.Phía sau chụp thẻ hộp: cung cấp sự tiện lợi cho quản lý thẻ 7.Đơn giản bộ sưu tập thiết kế kênh: đáp ứng yêu cầu người sử dụng cho bộ sưu tập lớn số lượng 8.Nhiều cảm biến: có thể để đánh giá các vị trí thẻ và chỉ ra các tình trạng thẻ 9.Khoa học thẻ chuyển thiết kế bánh xe: tự động tránh bụi tích lũy mà sẽ dẫn đến sự trượt 10.Có độ bền cao mặc nhựa kênh: được thông qua để làm giảm nguy cơ của kim loại che chắn và tăng tỷ lệ thành công của RF thẻ đọc/viết 11. Nhiều cấp độ của mạch cảm biến bảo vệ: ngăn chặn nhiễu quang học

14. Tùy chỉnh cho một nửa kích thước thẻ SIM

Những gì là các chi tiết đặc điểm kỹ thuật của Arcade Vui Chơi Giải Trí NFC Thẻ Mã Vạch Dispenser Kiosk với Đầu Đọc Máy Quét Mã QR?

Các Cấu Trúc và Thẻ Vị Trí Dừng của Giá Rẻ Giá Tự Động Hệ Thống Đỗ Xe Thẻ Máy Pha Chế:

Những gì làCác Kích Thước của Giá Rẻ Giá Tự Động Hệ Thống Đỗ Xe Thẻ Pha Chế Máy?

1. FedEx/DHL/UPS/TNT đối với các mẫu, Door-to-Door;

2. Bằng Không Khí hoặc bằng Đường Biển cho hàng loạt hàng hóa, cho FCL; Sân Bay/Cổng nhận được;

3. Khách hàng xác định vận chuyển hàng hóa giao nhận hoặc thương lượng vận chuyển phương pháp!

4. Thời Gian giao hàng: 3-7 ngày đối với mẫu; 5-25 ngày làm việc đối với hàng loạt hàng hóa.

Sản phẩm của chúng tôi có được CE, FCC chứng nhận và RoHS tuân thủ và NCC, KCC, EK cải thiện thông qua Đài Loan, Hàn Quốc các công ty. Sản phẩm của chúng tôi là với sự ổn định, phù hợp, hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh. SYNCO có siêu tuyệt vời và có kinh nghiệm đội ngũ R & D và bán hàng đội ngũ kỹ sư đó là những đảm bảo để cung cấp khách hàng của chúng tôi với sản phẩm cao cấp và dịch vụ là tốt như OEM/ODM kinh doanh.

Chúng tôi mong đợi để hợp tác với hệ thống tích hợp, chiến lược đối tác và sản phẩm nhà phân phối.

Chứng Chỉ của chúng tôi:

Thâm quyến Syncotek Công Nghệ Co., Ltd.Là một toàn cầu E-Thanh Toán Phần Cứng Nhà Cung Cấp Giải Pháp (HSP), đặc biệt là trong máy in và đầu đọc thẻ. Thành lập vào năm 2004, chúng tôi luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh của Chất Lượng Đầu Tiên và Khách Hàng Quan Trọng Nhất. Chính của chúng tôi Sản phẩm bao gồm POS máy in, Điện Thoại Di Động máy in, Bảng Điều Khiển máy in, Kiosk máy in, thẻ từ độc giả và RFID đầu đọc thẻ.

SYNCOTEK Gậy để đáng tin cậy hợp tác, tinh thần sáng tạo, tích cực hành động, khách hàng

Khái niệm và phấn đấu để nhận ra giá trị của chúng tôi với nhau.

Điện Thoại Lg G2 Có Nfc Không Và Tính Năng Nfc Là Gì / 2023

Đánh giá chi tiết tính năng NFC trên điện thoại LG Optimus G2

Ngày nay, nhu cầu kết nối, trao đổi thông tin của con người ngày càng nhiều lên. Vì vậy mà các thiết bị điện thoại di động cũng phát triển khả năng kết nối, trao đổi thông tin cũng ngày càng tăng lên và đa dạng hơn. Gần đây sự xuất hiện tính năng NFC trên một số dòng điện thoại smartphone đã được người sử dụng thích thú và sử dụng phổ biến. Vậy NFC là gì? và Lg G2 có nfc không ?

NFC là tên viết tắt của Near Field Commnication, nó có nghĩa là giao tiếp không dây tầm gần. Với ý nghĩa trên chúng ta đã hiểu gần hết về NFC. NFC là công nghệ không dây, hoạt động dựa trên sử tương tác giữa sóng điện từ để truyền tải giữ liệu nhỏ giữa hai thiết bị cùng có thể sử dụng NFC.

Để tìm hiểu thêm về NFC hoạt động như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu ứng dụng NFC trên điện thoại LG G2.

Chúng ta kích vào biểu tượng có ba sọc ngang ở góc màn hình bên tay phải của btm_1dtlg G2, sau đó chọn ” All settings”

Tiếp theo, chọn vào dòng ” NFC” chuyển nó sang chế độ ” ON”

Lúc này, NFC đã được khởi động xong, để kết nối và chuyển dữ liệu bằng NFC chỉ cần áp lưng hoặc để gần 2 thiết bị có NFC với nhau để truyển tải dữ liệu. Lưu ý, khoảng cách giữa hai thiết bị phải đặt gần nhau không dài quá 10cm. Do giao tiếp trong tầm ngắn như vậy nên việc truyển tải, giao tiếp NFC được đánh giá là khá an toàn.

Tốc độ truyển tải ở NFC khá là cao. NFC hoạt động với tần số radio băng tần 13,56 Mhz, chạy với tốc độ lên đến tối đa là 424 Kps cao hơn hẳn truyển tải bằng Bluetooth chỉ chuyển với tốc độ lên tới 24 mbps mà thôi.

Các tính năng của NFC trên điện thoại LG G2: NFC đang nổi lên như cồn bởi nó có nhiều tính năng phục vụ cho cuộc sống của con người. Những tính năng đó là

Thanh toán di động: tương tự thanh toán giống thẻ Paycard, Mastercard. Chúng ta có thể sử dụng NFC thanh toán trước một thiết bị thanh toán NFC để trả tiền mà không cần đến thẻ tín dụng. Có thể thanh toán ở các phương tiện công cộng như : đi xe bus, tàu điện ngầm, xe điện.

Check in và đánh giá về một sản phẩm nào đó: một số cửa hàng ở nước ngoài đã được dán nhãn NFC trên cửa hàng và sử dụng tính năng NFC sẽ cho biết về thông tin chi tiết của cửa hàng.

Truyền dữ liệu không dây: có thể truyền tải giữa hai thiết bị sử dụng NFC. Chia sẻ được các thông tin như các đường link web, hình ảnh, âm thanh đang được xem trên thiết bị này sang thiết bị kia. Đây là tính năng được sử dụng phổ biết nhất ở ứng dụng NFC.

Thẻ transit và thẻ lên máy bay: Có thể thay thế thẻ transit để quá cảnh và thẻ lên máy bay.

Thẻ an ninh: Chạm vào lưng điện thoại LG G2 có NFC vào đầu lọc thẻ để vào cổng an ninh và hiện nay đang dần các đời btm_2dtlgch đều có NFC .

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong những tính năng hữu dụng của NFC trên điện thoại LG G2. Với các tính năng trên, NFC đã được ứng dụng khá là nhiều trong thực tế công việc. Tuy nhiên nó có một số nhược điểm về tính bảo mật kém như: nghe chộm qua NFC, Thất lạc dữ liệu qua NFC, Thay đổi dữ liệu qua NFC… Những nhược điểm trên chỉ xảy ra khi có kẻ tấn công mà thôi, còn khi sử dụng bình thương thì vẫn là sự lựa chọn của nhiều người sử dụng.

Các Tính Năng Hàng Đầu Của Zoom / 2023

Zoom for Education hỗ trợ hàng loạt các tính năng mới và thú vị nhằm tăng cường quản lý lớp học và hỗ trợ học sinh tốt hơn. Xây dựng nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cho giáo viên và học sinh ở mọi nơi. Các tính năng này sẽ được cung cấp trên các gói Zoom for Education miễn phí.

1. Bảo vệ lớp học trực tuyến trên Zoom

1.1, Cài đặt điều khiển Zoom Meetings trước khi lớp học bắt đầu

Các lựa chọn cài đặt trong Zoom settings sẽ giúp giảm thiểu sự gián đoạn trong các lớp học trực tuyến:

Hạn chế chú thích để ngăn học sinh chú thích trên nội dung được chia sẻ. Hoặc chọn hiển thị tên của các cá nhân chú thích

Tắt tùy chọn “Join before host” để học sinh không thể tham trước khi bạn bắt đầu lớp học

Yêu cầu mật mã cuộc họp để tham gia

Chỉ cho phép những người dùng đã được xác thực tham gia. Người tham gia phải đăng nhập vào tài khoản Zoom với tên miền là trường học của họ để tham gia

Tắt chia sẻ màn hình cho người dùng (người tham gia phải xin phép chia sẻ)

1.2, Làm quen với biểu tượng Bảo mật (Security icon)

Trong cuộc họp, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bảo mật (Security icon) ở phía dưới cửa sổ cuộc họp để dễ dàng:

Khóa lớp học trực tuyến sau khi lớp học bắt đầu để không ai khác có thể đăng nhập vào

Đưa tất cả những người mới tham gia Zoom Meetings vào Phòng chờ – Waiting Room. (nơi bạn có thể chấp nhận quyền tham gia của họ trên cơ sở cá nhân)

Bật hoặc tắt tính năng chia sẻ màn hình của học sinh

Tắt tính năng trò chuyện để ngăn học sinh trò chuyện với nhau

Không cho phép học sinh tự đổi tên

Không cho phép học sinh tự bật tiếng

1.3, Quản lý học sinh – âm thanh/video của học sinh

Bạn là giáo viên, vì vậy bạn có thể kiểm soát lớp học online trên Zoom của mình. Mở biểu tượng Participants để:

Tắt video đối với từng học sinh

Tắt tiếng tất cả những học sinh tham gia lớp học

Xóa học sinh khỏi lớp học (và học sinh không thể tham gia lại)

Đặt học sinh vào phòng chờ

Chú ý: Không bao giờ chia sẻ thông tin chi tiết về lớp học Zoom của bạn ( ID cuộc họp và mật khẩu) trên bất kỳ diễn đàn công cộng nào. Chẳng hạn như trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí trang web công khai của trường bạn. Những người làm gián đoạn cuộc họp thường tìm kiếm trên Internet các ID meeting được đăng công khai. Nếu bạn biết ai đó đã đăng tải thông tin lớp học trực tuyến của bạn. Vui lòng thay đổi ID meeting trước buổi học tiếp theo.

2. Cải tiến phương pháp dạy và học mới

Một số tính năng cải tiến của Zoom sẽ giúp các thầy cô tổ chức các lớp học trực tuyến dễ dàng hơn.

2.1, Tăng cường quản lý lớp học

Tạo một sơ đồ bố trí chỗ ngồi trong lớp học online. Làm nổi bật một nhóm sinh viên đang trình bày. Tận hưởng các chế độ xem cuộc họp tùy chỉnh khác.

2.2, Chế độ xem thư viện có thể tùy chỉnh

2.3, Multi-pinning (Đa ghim)

Với tính năng multi-pinning (đa ghim), người tổ chức có thể “ghim” và cho phép những người tham gia khác ghim tối đa chín người khác trên màn hình ở chế độ xem cá nhân tùy chỉnh của họ. Thao tác này đặc biệt hữu ích cho giáo viên và học sinh sử dụng Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ (American Sign Language). Vì nó không tự động kích hoạt người nói xuất hiện trong chế độ speaker view. Học sinh khiếm thính hoặc có khả năng nghe kém có thể ghim cả giáo viên và thông dịch viên lên màn hình để dễ tiếp cận trải nghiệm học tập hơn.

2.4, Multi-spotlight (Đa điểm)

Giáo viên có thể làm nổt bật lên đến chín người tham gia trong lớp học. Chế độ xem này hoàn toàn phù hợp cho một nhóm sinh viên trình bày trước lớp cùng nhau.

2.5, Bật tiếng khi có sự đồng ý của người chủ trì (host)

Thông thường, Zoom ít khi cấp quyền kiểm soát đối với việc tắt tiếng hoặc bật tiếng cho người tham gia. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, giáo viên có thể cần có quyền sở hữu tính năng tắt tiếng và bật tiếng người tham gia. Điều này nảy sinh trong các tình huống mà học sinh không có khả năng tự bật tiếng. Chẳng hạn như:

Các lớp mẫu giáo, khối lớp 1, lớp 2. Học sinh không biết cách sử dụng micrô của mình.

Các lớp học mà học sinh, sinh viên có các ràng buộc về thể chất. Hoặc các ràng buộc khác ngăn họ truy cập vào các điều khiển tắt tiếng, bật tiếng.

Các lớp tập thể dục nơi học sinh được bố trí cách xa thiết bị của họ

Các lớp học âm nhạc trong đó học sinh đang chơi nhạc cụ. Họ không thể tự điều khiển thiết bị cá nhân.

Để bảo vệ quyền riêng tư của học sinh, sinh viên. Duy trì quyền kiểm soát của người tham gia. Zoom sẽ yêu cầu người chủ trì cuộc họp và tất cả những người tham gia chọn quyền kiểm soát âm thanh này. Sau khi được cấp quyền, người chủ trì có thể thiết lập các lớp học định kỳ mà không cần điều chỉnh quyền trước mỗi giờ học.

Những người tham gia có thể thu hồi quyền này bất kỳ lúc nào, kể cả giữa các cuộc họp. Bằng cách truy cập danh sách máy chủ mà họ đã cấp quyền này. Biểu tượng cảnh báo sẽ xuất hiện bên cạnh biểu tượng bảo mật khi cài đặt này được bật trong cuộc họp.

Nếu học sinh, sinh viên không cấp quyền bật tiếng. Họ vẫn được phép tham gia cuộc họp. Người chủ trì có thể yêu cầu họ bật tiếng mỗi lần như bình thường.

2.6, Breakout Room linh hoạt – cải thiện khả năng tương tác của học sinh, sinh viên

2.7, Sử dụng âm thanh nâng cao cho chế độ nghe nhạc chuyên nghiệp

Giáo viên biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc có thể tận hưởng âm thanh trong trẻo, đẳng cấp chuyên nghiệp cho các bài học và buổi biểu diễn trực tuyến trên Zoom. Tùy chọn này trong Advanced Audio sẽ nâng cấp chế độ ” Original Sound “. Cho phép bạn tắt tính năng hủy tiếng vọng. Xử lý hậu kỳ cũng như loại bỏ tính năng nén. Không quá vướng víu, nhưng cài đặt này cũng sẽ nâng cao chất lượng âm thanh codec từ 22kHz lên 48kHz, âm thanh nổi 96Kbps mono / 192Kbps. Truyền tải âm thanh chuyên nghiệp trong các ứng dụng giáo dục và biểu diễn âm nhạc.

Lưu ý: Chế độ này sẽ yêu cầu giao diện âm thanh, micrô và tai nghe chuyên nghiệp để cho phép bạn cung cấp các bài học chất lượng cao. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các buổi biểu diễn của nhóm từ cùng một vị trí thực tế – với âm thanh chất lượng cao hơn hầu hết các nền tảng phát trực tuyến khác!