Lợi Ích Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

--- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì? Đọc Ngay Ở Đây!
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì?
 • Cathay Life Là Gì? Có Lừa Đảo, Có Tốt & Review Bảo Hiểm Cathay Life
 • Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn
 • 10 Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Tại sao cần tham gia bảo hiểm nhân thọ?

  Ai trong cuộc sống này cũng có những kế hoạch cho tương lai của mình. Giả sử trên quãng đường chuẩn bị cho những kế hoạch đó, có một sự kiện xảy ra gây nên mất khả năng lao động. Lúc này bạn sẽ bị mất thu nhập. Vậy làm sao để trang trải cuộc sống nếu không làm việc và tạo ra thu nhập?

  Lúc này, nếu bạn đã có trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chúc mừng bạn! Bạn đã có một kế hoạch dự phòng thông minh trong những hoàn cảnh ngặt nghèo. Còn nếu không có bảo hiểm nhân thọ, có phải bạn sẽ rất khó khăn trong việc xoay xở cuộc sống?

  Vậy chúng ta cần phải hiểu chính xác những lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ.

  Những lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ

  Khi có bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn sống lạc quan hơn. Vì bạn không phải lo lắng các chi phí y tế khi gặp những vấn đề sức khỏe. Bạn vẫn sẽ được bù đắp với số tiền chi trả của công ty bảo hiểm.

  Với số tiền chi trả không hề nhỏ, sẽ giúp người được bảo hiểm có nguồn tài chính ổn định. Từ đó bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất để điều trị.

  Và các sản phẩm bổ trợ giúp chăm sóc sức khỏe được mua kèm sản phẩm chính với mức phí thấp. Ngoài ra chúng còn có quyền lợi chi trả lớn, phạm vi bảo vệ rộng. Qua đó cũng sẽ giúp bạn an tâm điều trị nếu không may phải nằm viện hay phẫu thuật….

  Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ tài chính trong trường hợp rủi ro xảy ra. Làm ảnh hưởng tới khả năng làm việc. Tuy nhiên lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ có lợi khi rủi ro xảy ra. Mà đây còn được coi là một giải pháp để có thể quản lý tài chính hiệu quả. Và chuẩn bị cho các kế hoạch và mục tiêu tương lai dù có rủi ro xảy ra hay không.

  Như vậy, bảo hiểm nhân thọ giúp cho bạn có được thói quen tiết kiệm kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có được sự an tâm. Vì luôn có khoản tài chính dự phòng. Nên được đảm bảo cho những trường hợp rủi ro như: Ốm đau, bệnh tật, bị thương tật, tử vong dẫn đến mất nguồn thu nhập.

  Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo nguồn thu nhập khi người trụ cột không còn nữa. Giả sử khi người trụ cột không tham gia bảo hiểm nhân thọ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không làm việc nữa? Gánh nặng sẽ đè lên vai những người thân còn lại trong gia đình. Sự ảnh hưởng này sẽ rất lớn đối với những đứa trẻ và ba mẹ già. Vậy khi người trụ cột xảy ra rủi ro, hợp đồng bảo hiểm sẽ bù đắp những mất mát về vật chất cho những người thân còn lại.

  Khi tham gia bảo hiểm sẽ giúp các bậc cha mẹ có cơ hội tích lũy cho kế hoạch tương lai. Đơn giản như là để dành tiền cho con đi du học, cho con một số vốn để vào đời.

  Việc chuẩn bị tài chính cho con, giúp cha mẹ chủ động với kế hoạch học vấn cho con sau này. Và có thể đảm bảo các dự định tương lai của con sẽ được diễn ra như đúng kế hoạch.

  Bảo hiểm nhân thọ giúp chuẩn bị kế hoạch cho quỹ hưu trí lúc về già. Giúp bạn có một khoản tiền để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống sau khoảng thời gian dài làm việc vất vả. Khi về già bạn sẽ nhận được lương hưu phù hợp với số tiền mà bạn đã đóng cộng với một ít lãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
 • Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?
 • Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Khi Rủi Ro Không Xảy Ra
 • Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Có Lợi Ích Gì?
 • 4 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Trẻ, Em Bé
 • Những Lợi Ích Và Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Cho Trẻ
 • Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé Có Những Lợi Ích Gì?
 • Bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp hoàn hảo giúp làm giảm ngân sách nhà nước trong việc chăm sóc người lớn tuổi, người bị phụ thuộc. Hơn nữa, loại bảo hiểm này sẽ giúp đẩy mạnh tín dụng bằng cách huy động vốn đầu tư cho các dự án trung và dài hạn. Điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển lâu dài của đất nước. Bên cạnh đó, tham gia bảo hiểm nhân thọ đồng nghĩa với việc bạn đã góp phần hỗ trợ công ăn việc làm cho số lượng lớn người lao động.

  Đặc biệt nếu như bạn là trụ cột chính trong gia đình, bạn luôn lo lắng nếu như không may mắc bệnh hoặc gặp rủi ro thì ai sẽ chăm lo cho gia đình? Vì vậy chỉ cần dành một khoản tiền nhỏ để tham gia bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm khi mắc bệnh nặng sẽ có cơ hội chữa trị lớn hơn, gia đình và người thân có nguồn tài chính để vượt qua khó khăn, tiếp tục cuộc sống. Đối diện với hai trường hợp gặp rủi ro thiếu may mắn nhất trong cuộc sống (thương tật và tử vong), bảo hiểm nhân thọ đều thực hiện chi trả bảo hiểm theo quy định hợp đồng. Bạn sẽ an tâm vì mọi thứ được thu xếp khi rủi ro xảy ra và những người thân yêu sẽ được chăm sóc đủ đầy.

  b. Tạo lập thói quen tiết kiệm thông minh và có kỉ luật

  Bằng cách đóng phí bảo hiểm theo định kỳ mà bạn lựa chọn (theo tháng, theo quý, theo năm), từ đó bạn có thể dự trữ được một khoản tiền dài hạn cho các kế hoạch quan trọng trong tương lai cho mình và người thân. Ví dụ như: mua sắm nhà, xe hay chuẩn bị tương lai của con cái hoặc cuộc sống sau khi về hưu. Từ đó hạn chế những khoản chi không cần thiết.

  Trên thị trường hiện nay có thể một số cách tiết kiệm khác cho bạn mức lãi suất hấp dẫn hơn như: gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư bất động sản,…. Nhưng chỉ với bảo hiểm nhân thọ, bạn mới có thể vừa tiết kiệm theo khả năng phù hợp với mình và còn được bảo vệ về tài chính trước những rủi ro trong tương lai.

  c. Là một hình thức đầu tư an toàn, hiệu quả

  Như vậy với những lợi ích nêu trên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ xứng đáng là cách đầu tư an toàn và toàn vẹn. Tin tưởng vào việc tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách đầu tư tốt nhất, đảm bảo cho cuộc sống hiện tại và tương lai cho bản thân và gia đình.

  Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

  1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: chúng tôi chúng tôi hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gói Bảo Hiểm 5 Năm Của Bảo Việt
 • Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Bảo Việt Hiện Nay
 • Lợi Ích Của Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc
 • Luận Văn Lợi Ích Của Người Dân Về Việc Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam
 • Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?
 • Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
 • Lợi Ích Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì? Đọc Ngay Ở Đây!
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì?
 • Là một hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

  Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng tương ứng của sản phẩm mà khách hàng tham gia để chi trả quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng sẽ nhận được ghi rõ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, hoặc các văn bản xác nhận điều chỉnh nếu có.

  Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

  Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích to lớn:

  Đối với cá nhân và gia đình:

  • Là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình.
  • Để tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…

  Cụ thể, bảo hiểm nhân thọ giúp gì cho bạn và gia đình:

  Đảm bảo ước mơ cho tương lai: Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, những dự định cho tương lai, nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn, dù không ai muốn nó đến nhưng lại không biết nó đến lúc nào mà chúng ta không lường trước được. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính đảm bảo giúp bạn và gia đình biến những ước mơ, dự định dở dang thành hiện thực.

  Chi trả những chi phí sau cùng: Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán, Tiền bồi thường cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình và vì vậy dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân yêu của bạn.

  Tiết kiệm một cách có kỷ luật: Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí định kỳ. Tham gia bảo hiểm rồi bạn mới thấy được đây là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

  So với các hình thức tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm sau:

  • Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước…và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.
  • Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.

  Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt hay bớt đi gánh nặng tài chính khi người trụ cột không còn nữa: Là người trụ cột gia đình, bạn có tự hỏi nếu rủi ro không may đến với mình thì mọi chuyện sẽ ra sao không?

  Bảo hiểm nhân thọ là một sự đảm bảo và mang tính chất tương hỗ – đó là mục đích chính, và do đó bảo hiểm nhân thọ mang tính chất xã hội rất lớn. Số tiền được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân chi trả những khoản chi tiêu rất lớn như: tiền thuốc thang và bác sỹ, tiền ma chay, khoản tiền cần thiết để ổn định cuộc sống, chi phí giáo dục con cái, nuôi dưỡng chúng nên người.

  Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay để bảo vệ mình và gia đình khi còn được bảo vệ: Bởi vì bạn có thể bạn rất tự tin vì hiện nay sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng 10 hay 15, 20 năm nữa liệu bạn còn tư tin như trước được không? Vậy khi bạn còn sức khỏe thì hãy bảo vệ nó. Đừng để khi gặp rủi ro thì mới hối hận và muốn bảo vệ thì có lẽ là rất khó. Hãy nhớ ràng tham gia bảo hiểm càng sơm, phí càng rẻ và bảo hiểm chỉ tham gia lúc chưa cần, lúc cần không thể tham gia được bằng mọi giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia
 • Những Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi
 • Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không? Lợi Ích Gì Khi Tham Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Nhóm Và Tác Hại
 • Chủ Động Phòng Và Chống ‘lợi Ích Nhóm’
 • Đạo Đức Và Lợi Ích Nhóm
 • Tạp Chí Xây Dựng Đảng
 • “lợi Ích Nhóm” Và Chủ Nghĩa Tư Bản Thân Hữu
 • Trong bài trước. Vinh đã phân tích Người việt có thực sự ghét bảo hiểm đã lý giải được nhiều nguyên do sâu xa dẫn tới hơn 92% dân số tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia đang phát triển khác trên thế giới chưa hiểu được sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ trong mỗi gia đình. Trong bài này lại bàn tới việc Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

  Và khi Vinh gõ cụm từ “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?” trên công cụ tìm kiếm google có tới 11.600.000 kết quả trả về trên google tiếng việt. Con số này cũng tương đương số hợp đồng bảo hiểm được ký kết giữa các công ty bảo hiểm nhân thọ và người tham gia ( khoản 8%).

  Vậy rốt cuộc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

  Mặc dù luôn được đánh giá là một trong những ngành nhân văn và có ý nghĩa nhất trên thế giới nhưng tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ vẫn thường xuyên có những phản ứng trái chiều NÊN – VÀ KHÔNG NÊN.

  NÊN – Đa phần là tư vấn viên bảo hiểm, người công ty bảo hiểm, người đã thật sự cảm nhận về lợi ích của bảo hiểm. Và người đã được bảo hiểm chi trả.

  KHÔNG NÊN – Đa phần là do định kiến, nghe nói, một số ít đã bị vướng phải quyền lợi chi trả do điều khoản loại trừ, một số ít khác trúng phải tư vấn viên ôm tiền bỏ chạy không đóng về công ty (xảy ra những năm về trước ở vùng quê).

  Dù sao, mỗi bên đối nghịch này đều vì quyền lợi của mình. Do đó, vấn đề Nên hay không nên, Vinh ko dám lạm bàn, vì nó còn tùy vào nhận định của bạn. Trong bài viết này Vinh chỉ phân tích theo nhận định của Vinh – Một tư vấn viên bảo hiểm luôn muốn điều tốt đẹp đến với khách hàng.

  KHÔNG NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  1. Khi bạn cảm thấy việc đọc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nhiều vấn đề phức tạp, khi bạn chưa hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của mình, vẫn còn lăn tăn có cảm giác lo sợ. Lúc này, bạn nên tìm hiểu them thật kỹ rồi hãy tham gia. ( Tại FWD đơn giản hóa hợp đồng bảo hiểm cho ai cũng dễ hiểu)
  2. Không nên khi bạn có ý định khai báo sai thông tin. Đúng vậy, bởi vì bảo hiểm không chi trả cho trường hợp khai báo sai thông tin. Vậy nên dù có bệnh hay không thì khách hàng cũng phải khai báo đúng thực tế, chính xác, trung thực tuyệt đối để được thiết kế một hợp đồng phù hợp và được bảo vệ tốt nhất, tránh thiệt thòi sau này.
  3. Nhiều người hoa mắt trước số tiền quá lớn nên đã cố tình tự ý gây thương tích hoặc làm trái pháp luật và che giấu hành vi để trục lợi bảo hiểm. Nếu bạn có ý định như vậy, thì không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vì phần lớn các công ty bảo hiểm không chi trả cho trường hợp cố ý gây thương tích, vi phạm pháp luật hình sự.
  4. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là kế hoạch dài hạn, bảo vệ bạn trọn đời nên suốt quá trình đó bạn phải đồng hành cùng công ty bảo hiểm thông qua việc đóng phí đúng và đầy đủ theo quy định hợp đồng. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn vẫn nhận được quyền lợi nếu không thực hiện đúng trách nhiệm đóng phí thì tốt nhất không nên mua bảo hiểm nhân thọ.
  5. Sử dụng tiền tiết kiệm một cách “vô tổ chức” thì không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, không thể vì cần tiền gấp là bạn có thể rút tiền ngay lập tức hoặc hủy ngang như gửi tiết kiệm, bởi như thế mọi dự định trong tương lai đều tan vỡ và không còn ý nghĩa gì nữa. Thì mua bảo hiểm y tế sẽ tốt cho gia đình bạn hơn.

  NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÌ SAO?

  Dù trải qua bao nhiêu ý kiến trái chiều đi chăng nữa, thực tế bảo hiểm nhân thọ đã tồn tại và phát triển hơn 2000 năm

  BHNT Thế giới:

  Bảo hiểm đã ra đời từ Thời kỳ La Mã Năm 100 Trước Công Nguyên, Caius Marius – một nhà lãnh đạo quân đội La Mã đã tạo ra Câu lạc bộ mai táng trong quân đội của ông. Sau đó phát triển mạnh ở châu âu, bùng nổ ở mỹ. Điển hình nhất là vụ ngày 9/11, khi 2.976 người thiệt mạng trong các vụ tấn công ở New York, Washington DC và Pennsylvania, Northwestern Mutual báo cáo số tiền mà họ trả vào khoảng 125 triệu $ cho người thụ hưởng của 157 người được bảo hiểm nhân thọ với các quyền lợi khác nhau.

  BHNT Tại việt Nam:

  • Ở miền Nam Việt Nam, vào những năm 1970, đã có một công ty bảo hiểm nhân thọ ra đời có tên là công ty bảo hiểm nhân thọ Hưng Việt.
  • Ngày 17/12/1964 bằng Quyết định số 179/CP của hội đồng Chính phủ, theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính, công ty bảo hiểm Việt Nam, tên giao dịch là Bảo Việt được thành lập và chính thức khai trương hoạt động ngày 15/01/1965 với số Vốn điều lệ là 10 triệu đồng Việt Nam (tương đương 2 triệu USD vào thời điểm đó)
  • Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam được mở cửa từ tháng 6/1999, công ty BHNT nước ngoài đầu tiên gia nhập thị trường là Chinfon-Manulife, liên doanh giữa Tập đoàn Taiwanese Chinfon và công ty bảo hiểm nhân thọ Canadian Manulife. Sau đó có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ lớn trên thế giới tham gia vào thị trường.
  • Một số công ty bảo hiểm nhân thọ phổ biến tại Việt Nam:
   1. Bảo Việt Nhân thọ
   2. Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Manulife Life
   3. Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Prudential
   4. Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ quốc tế Mỹ AIA
   5. Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh – CMG (nay là Daiichi Life)
   6. Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ PrevoiR
   7. Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ ACE

  2 Lợi ích bảo hiểm đem lại

  a. Đối với xã hội

   • Giúp đẩy mạnh tín dụng. Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước. Vì 100% các công ty bảo hiểm đem nguồn lực này đi phân bổ đầu tư vào các kênh an toàn và đa dạng kênh đầu tư
   • Tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn người lao động.
   • Giảm gánh nặng ngân sách nhà nước trong việc chăm sóc người già và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình gặp rủi ro.

  b. Đối với cá nhân và gia đình tham gia bảo hiểm

   • Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy và có kế hoạch. Nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu tùy ý và tập trung vào dự định cho tương lai sau này như: lo cho tương lai học vấn của con, mua nhà, mua xe hay tận hưởng cuộc sống khi về hưu….
   • Đảm bảo cho bạn có một nguồn tài chính vững chắc trong một số trường hợp rủi ro không may xảy ra như: mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và thậm chí về “với ông bà tổ tiên”. Tham gia bảo hiểm sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn ổn định và yên tâm hơn.
   • Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ được dùng để chi trả những chi phí sau cùng như thanh toán tiền khám chữa bệnh, chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn có thể thanh toán các khoản nợ và đảm bảo cho người thân trong gia đình có số tiền ổn định khi người trụ cột gặp rủi ro không mong muốn

  VÀ ĐẾN LÚC NÀO ĐÓ, BẠN BỊ CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM TỪ CHỐI THAM GIA – NHƯ TRƯỜNG HỢP CỦA VỢ VINH và hàng chục khách hàng mà Vinh đã tư vấn qua. Thì Cái Nên và không nên sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.

  Mở rộng sâu thêm, bạn tự khắc biết có nên hay không nên tham gia bảo hiểm nha.

  Tại sao nhiều người biết không đội mũ bảo hiểm, khi điều khiển xe máy sẽ nguy hiểm. Nhưng họ vẫn không đội hoặc chọn mũ dởm đối phó để rồi giá như?Tại sao phần lớn mọi người hút thuốc đều biết thuốc lá có hại cho sức khỏe. Nhưng vẫn hút để rồi giá như?

  Tại sao hầu như tất cả mọi người hiểu: phải bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, khám định kỳ là tốt. Nhưng lại ko đi khám, thậm chí ” trốn khám” đến lúc gục xuống mới giá như

  Bài viết có tham khảo một số nguồn trên mạng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì, Nên Mua Hay Không?
 • Làm Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Những Lợi Ích Gì?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không? Đối Tượng Nên Mua Trước Là Ai?
 • Bạn Có Biết Chuột Không Dây Có Những Lợi Ích Gì?
 • Reset Mạch Pin Laptop Là Gì? Có Lợi Ích Gì
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?
 • Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
 • Lợi Ích Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo hiểm nhân thọ là một gói tài chính dài hạn, hỗ trợ và bảo vệ cho những người gặp rủi ro, kém may mắn từ sự đóng góp của số đông nhiều người. Để bảo vệ bản thân và gia đình, mỗi một cá nhân sẽ ký hợp đồng với công ty bảo hiểm nhân thọ. Trong một khoản thời gian thỏa thuận với công ty người mua sẽ đóng một khoản tiền định kỳ.

  Theo những điều khoản có trong hợp đồng, khi không may bên mua xảy ra một điều gì đó bất trắc, công ty sẽ đền bù cho bạn một khoản tiền lớn. Còn đối với trường hợp, hợp đồng kết thúc và bên mua không xảy ra bất kỳ rủi ro đáng tiếc nào thì công ty sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền bạn đã đóng cùng tiền lãi và một khoản thưởng.

  Bảo hiểm nhân thọ mang lại cho người sử dụng những lợi ích gì?

  Không chỉ bảo vệ, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong thời hạn hợp đồng, bảo hiểm nhân thọ còn mang lại cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất, hơn những gì mà bạn đang tưởng tượng.

  Bạn đang là người nắm trong tay nguồn tài chính chủ yếu của gia đình, nhưng không may rủi ro lại tìm đến bạn. Lúc này gia đình của bạn sẽ dựa dẫm vào ai khi nguồn thu nhập thường xuyên của bạn không còn. Tin tôi đi, bảo hiểm nhân thọ là thứ có thể giúp bạn cảm thấy thật sự an tâm nhất vào lúc này. Bảo hiểm nhân thọ sẽ đảm bảo duy trì cuộc sống của gia đình bạn bằng nguồn thu nhập thay thế. Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ còn hiện thực hóa những ước mơ tương lai mà bạn đang bỏ ngỏ.

  Nhiều người thường có quan niệm, không có tiền hoặc sợ mất tiền khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng mà không thể. Đó là thực trạng hiện nay. Hôm nay bạn đang khỏe mạnh nhưng bạn không thể biết rằng tương lai bạn ra sao. Chi phí ở bệnh viện để điều trị một căn bệnh không hề nhỏ. Vật phải làm cách nào?

  bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ bạn trong những trường hợp đó, chia sẻ với bạn một phần gánh nặng của cuộc sống. Do vậy, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ để bảo vệ bản thân và gia đình của bạn. Ngay cả khi bạn chưa cần, vì đợi đến lúc cần đến rồi thì cơ hội lựa chọn mua đã không còn nữa.

  Mỗi một con người đều có ước mơ. Ước mơ trả hiếu, phụng dưỡng cha mẹ, ước mơ con cái học hành thành tài, ước mơ có cuộc sống an nhàn khi về già,… Tuy nhiên, bạn có chắc chắn ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực 100%. Trong cuộc sống không ai nói trước được điều gì. Nếu không may, rủi ro tìm đến bạn ai là người giúp bạn hoàn thành được ước mơ đó.

  Bảo hiểm nhân thọ là câu trả lời dành cho bạn. Có thể những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ không thể hiện tức thời cho bạn thấy rõ, nhưng nếu cân nhắc quá nhiều bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội để thực hiện ước mơ của mình đấy. Bạn nên mua bảo hiểm sớm hơn lúc bạn cần khoảng 5 đến 10 năm, còn hơn là mua bảo hiểm muộn hơn 1 đến 2 phút.

  Mỗi hợp đồng bảo hiểm đều đóng phí định kỳ. Do đó, bảo hiểm sẽ tạo cho bạn một thói quen tiết kiệm và kỷ luật. Với những mục tiêu và kế hoạch đặt ra, nhiều người xem đóng bảo hiểm như là một cách tiết kiệm tốt nhất, giúp bạn tránh những cám dỗ không đáng có.

  Nếu chẳng may bạn gặp rủi ro, tiền viện phí mà bạn phải trả rất lớn. Khi đó chắc chắn, bảo hiểm sẽ gánh chịu cho bạn. Trong cuộc sống bạn có thể không cần bảo hiểm nhưng không thể không cần tiền. Bạn hãy nhớ bảo hiểm là tiền. Và bảo hiểm nhân thọ sẽ mang tiền đến những lúc bạn cần nhất.

  Làm việc và sống, bất kỳ ai cũng nghĩ về lúc tuổi già, khi mình không còn sức để tạo ra thu nhập. Đương nhiên, bạn lao động bạn sẽ có quỹ lương hưu thông qua bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng được bảo hiểm xã hội thanh toán lương hưu. Bảo hiểm nhân thọ lại khác, bất kỳ ai tham gia loại hình tài chính này cũng sẽ có một số tiền xứng đáng. Chắc chắn bạn và gia đình của bạn sẽ có một quỹ lương hưu lúc tuổi già.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi
 • Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife
 • Ý Nghĩa Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Phải Ai Cũng Biết
 • Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé?
 • Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Prudential
 • Ích Lợi Khi Sử Dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential.
 • 2 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam
 • Tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential bạn có những quyền lợi sau: quyền lợi nằm viện, bảo tức, quyền lợi được nhận tạm ứng từ giá trị hoàn lại, quyền lợi tử vong, quyền lợi đáo hạn…

  Tai nạn

  Ví dụ: Anh A 35 tuổi, nhân viên văn phòng, tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential: Phú-Tâm An với số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng trong thời hạn 15 năm. Phí bảo hiểm hàng năm là 11,4 triệu đồng. Nếu chẳng may rủi ro tai nạn, anh bị gãy xương thì quyền lợi bảo hiểm tối đa mà anh A nhận được là 300 triệu đồng.

  Bệnh

  Có nghĩa là các chứng bệnh tật hay đau ốm không bị loại trừ trong bất cứ quy định nào của Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

  Một Bệnh được xem như bắt đầu khi Bệnh đó đã được tham vấn, chẩn đoán, điều trị bởi một bác sỹ hoặc đã làm phát sinh những triệu chứng khiến cho người bình thường phải tìm sự tham vấn, chẩn đoán, hoặc điều trị của bác sỹ.

  Tổn thương

  Có nghĩa là tổn thương cơ thể do Tai nạn gây ra trong thời gian có hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm bổ trợ và để lại vết thương có thể thấy được bằng mắt thường trên cơ thể của Người được bảo hiểm.

  Ngày nằm viện

  Có nghĩa là một ngày mà viện phí và tiền phòng cho một ngày theo quy định của Bệnh viện phải được trả đầy đủ cho Bệnh viện.

  Bệnh nhân nội trú

  Có nghĩa là một người cần thiết phải được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện khi bị Bệnh hay bị Tổn thương và sự điều trị này yêu cầu người đó phải ở lại Bệnh viện qua đêm và có tên trong sổ bệnh nhân nội trú của Bệnh viện.

  Quyền lợi có thể được bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential

  Mối quan hệ giữa bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm, trong đó sự rủi ro của người được bảo hiểm sẽ gây tổn thất về tài chính hoặc tinh thần cho bên mua bảo hiểm.

  Bên mua bảo hiểm có quyền lợi có thể bảo hiểm đối với những người sau đây:

  • Bản thân bên mua bảo hiểm;
  • Vợ, chồng, con, cha, mẹ hợp pháp của bên mua bảo hiểm;
  • Anh chị em ruột, người có quan hệ nuôi dưỡng/giám hộ hợp pháp;
  • Cháu trực hệ của bên mua bảo hiểm;
  • Người khác, nếu bên mua bảo hiểm phải chịu một tổn thất tài chính thật sự khi người được bảo hiểm chết.

  Giá trị hoàn lại

  Số tiền mà bên mua bảo hiểm sẽ nhận lại khi có yêu cầu hủy bỏ hợp đồng trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Hợp đồng bảo hiểm có giá trị hoàn lại sau khi đã nộp đủ hai (02) năm phí bảo hiểm.

  Quyền lợi nhận bảo tức khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential

  Lợi tức (khoản lãi chia không đảm bảo) được thông báo cho Bên mua bảo hiểm vào mỗi năm dương lịch đối với những hợp đồng đã có hiệu lực được ít nhất 03 (ba) tháng. Bảo tức được thông báo hàng năm, nếu có, là phần trăm của Số tiền bảo hiểm và bảo tức tích lũy đã được công bố trước đó, nếu có, của sản phẩm bảo hiểm có tham gia chia lãi, là khoản tiền mà khách hàng sẽ chỉ nhận được toàn bộ khi Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm theo Quy tắc, Ðiều khoản của sản phẩm bảo hiểm đó. Bảo tức đã được công bố được tích lũy hàng năm.

  Bảo tức thực tế được công bố dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty và tình hình kinh tế. Nếu tình hình kinh tế và kết quả kinh doanh không như mong đợi, nhằm phản ánh lãi suất đầu tư thực tế, Công ty có thể giảm bảo tức. Ðiều này nhằm đảm bảo rằng Công ty luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với hợp đồng và các quyền lợi đảm bảo của hợp đồng.

  Rút trước bảo tức tích lũy

  Sau ngày đáo niên thứ hai của hợp đồng, bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu rút trước một phần hay toàn bộ khoản bảo tức mà Prudential đã gộp vào hợp đồng bảo hiểm. Giá trị bảo tức được rút trước sẽ nhỏ hơn mệnh giá của bảo tức tích lũy được tính toán dựa trên giá trị hiện tại của bảo tức tích lũy, cũng như tùy thuộc vào thời điểm rút bảo tức. Khách hàng rút càng trễ thì giá trị bảo tức càng cao.

  Quyền lợi được nhận tạm ứng từ giá trị hoàn lại

  Nếu hợp đồng bảo hiểm đã có giá trị hoàn lại, bên mua bảo hiểm có thể được tạm ứng một số tiền không quá 80% giá trị hoàn lại. Khoản giảm thu nhập đầu tư kể từ ngày nhận tạm ứng đối với số tiền tạm ứng này sẽ được Prudential khấu trừ vào giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm.

  Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

  Số tiền mà người nhận quyền lợi bảo hiểm sẽ được nhận theo định kỳ như quy định của hợp đồng bảo hiểm (chia làm 10 lần trong 10 năm), khi người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong

  Số tiền theo quy định của hợp đồng bảo hiểm mà người nhận quyền lợi bảo hiểm sẽ được nhận khi người được bảo hiểm qua đời.

  Quyền lợi bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn

  Số tiền mà người nhận quyền lợi bảo hiểm, theo quy định của hợp đồng bảo hiểm, được nhận khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.

  Các thuật ngữ trên được quy định rõ ràng trong luật bảo hiểm nhân thọ Prudential (bản quy tắc, điều khoản đính kèm với sản phẩm mà khách hàng tham gia). Vì vậy, bạn nên đọc kỹ các quy định để nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chứng Từ Và Câu Hỏi Thường Gặp
 • Prudential Là Gì? Các Gói Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không
 • Chia Sẻ:”những Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảo Hiểm Nhân Thọ?” Trần Việt Mb
 • Lời Khuyên:”lợi Ích Thực Sự Không Thổi Phồng Của Bảo Hiểm Nhân Thọ?”
 • Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Mb Ageas Life
 • Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?
 • Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
 • Lợi Ích Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì? Đọc Ngay Ở Đây!
 • Cho đến nay Bảo hiểm nhân thọ không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Song để tham gia hay lựa chọn một gói Bảo hiểm bất kỳ nào đó mọi người vẫn còn khá e dè, ngần ngại bởi sức cạnh tranh cao từ nhiều công ty Bảo hiểm, thời gian đóng phí lâu dài, chưa biết quyền lợi nhận được là những gì…? Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ tất cả lợi ích của việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ thì bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến các vấn đề trên. Thực tế, Bảo hiểm nhân thọ được coi là giải pháp tài chính an toàn và hấp dẫn nhất, hơn nữa còn bảo vệ sức khỏe toàn diện, bảo toàn rủi ro hiệu quả…cho bạn và cả gia đình.

  Sẽ có rất nhiều người thắc mắc lợi ích của việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ hoặc đôi khi sẽ so sánh giữa việc mua Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm y tế tự nguyện. Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm hiểu kỹ sẽ thấy Bảo hiểm nhân thọ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn bảo hiểm y tế cụ thể:

  – Là giải pháp tiết kiệm tài chính hiệu quả và kỷ luật: Bảo hiểm nhân thọ đóng phí kỳ hạn theo mức quy định của hợp đồng (10, 12, 15… năm). Do đó, sẽ không thể bỏ dở hoặc rút vặt như đóng tiết kiệm ngân hàng. Số tiền Bảo hiểm sẽ được rút sau khi kết thúc hợp đồng cộng với tiền lãi và lợi tức hấp dẫn. Vì thế, tham gia Bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ thấy đây là giải pháp tiết kiệm tài chính hiệu quả, giúp thực hiện nhưng mục tiêu trung và dài hạn, tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời.

  – Bảo hiểm các rủi ro xảy ra: Bảo hiểm nhân thọ giúp hỗ trợ nguồn tài chính khá lớn khi bạn và gia đình gặp phải các rủi ro trong cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, nợ nần… làm giảm gánh nặng tài chính cho người trụ cột mà bình thường khó mà chi trả được.

  – Giúp đảm bảo ước mơ cho tương lai: Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính giúp đảm bảo những kế hoạch hay những dự định lớn trong tương lai như kế hoạch giáo dục và nuôi dưỡng con cái, chi tiêu lớn trong gia đình (xây nhà, mua xe…), lập nghiệp, du lịch…

  Chi trả những chi phí sau cùng: Tiền bồi thường của Bảo hiểm sẽ được chi tra cho các chi phí sau cùng như chi phí thăm khám và chữa bệnh, làm phẫu thuật… Hơn nữa, tiền bồi thường cũng dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình. Điều này giúp giảm gánh nặng tài chính cho người trụ cột.

  – Mang lại nhiều lợi ích đối với xã hội: Giúp tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm sự lo lắng đối với người mua Bảo hiểm, giúp huy động vốn đầu tư cho nhiều dự án trung và dài hạn, giảm ngân sách quốc gia trong việc chi trả lương hưu hoặc người phụ thuộc khi người trụ cột mất hoặc không có khả năng lao động, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động.

  – Phù hợp với nguồn tài chính ở mức trung bình: Hiện nay, hầu hết các công ty Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đều có các giải pháp tài chính dành cho gia đình có nguồn thu thập thấp hoặc trung bình. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tham gia Bảo hiểm nhân thọ khi có nguồn thu nhập bình thường mà vẫn được hưởng nhiều quyền lợi Bảo hiểm.

  Với mỗi gia đình, tham gia Bảo hiểm nhân thọ giúp các bậc cha mẹ tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu… Chính vì thế, để có cuộc sống chất lượng và bảo vệ sức khỏe gia đình của mình tốt nhất thì tham gia giải pháp Bảo hiểm nhân thọ là cách tối ưu nhất dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia
 • Những Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi
 • Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife
 • Ý Nghĩa Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Phải Ai Cũng Biết
 • Những Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia
 • Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?
 • Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?
 • Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
 • Bảo hiểm nhân thọ mang lại một tương lai vững chắc

  Bảo hiểm nhân thọ là sự cam kết giữa người tham gia và công ty bảo hiểm thông qua hợp đồng bảo hiểm, theo đó công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng để chi trả quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm với điều kiện khách hàng đóng đúng và đầy đủ mức phí theo quy định

  Những lợi ích khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ

  Với mỗi cá nhân hay gia đình, tham gia bảo hiểm nhân thọ đều mang lại những lợi ích thiết thực trong cuộc sống:

  Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong … giúp giảm bớt gánh nặng tài chính trong những lúc khó khăn, đặc biệt là khi rủi ro xảy ra với những người trụ cột chính trong gia đình.

  Là cách thức tiết kiệm tốt nhất giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong tương lai như quỹ học vấn cho con, quỹ hưu trí khi về già….

  Là một điểm tựa của cuộc sống, giúp khác hàng cảm thấy an tâm hơn bởi dù có chuyện gì xảy ra thì những người thân yêu trong gia đình vẫn có thể sớm đứng dậy và bước tiếp.

  Giúp khách hàng đầu tư những khoản tiền nhỏ một cách an toàn mà không phải lo lắng về biến động thị trường cũng như tốn kém thời gian.

  Những rủi ro khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ

  Sản phẩm nào cũng có 2 mặt lợi, hại. Với bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều lợi ích thiết thực, giá trị của cuộc sống nhưng cũng sẽ gặp một số rủi ro mà chủ yếu là do khách hàng chưa thực sự có trách nhiệm tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia:

  Dễ bỏ qua những điều khoản do sơ sót trong quá trình đọc hợp đồng hoặc có những cụm từ khó hiểu, phức tạp mà thường có xu hướng ngại hỏi, lười hỏi nên đến khi gặp phải thì mới ngỡ ngàng không như những gì khách hàng nghĩ.

  • Khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm chưa phù hợp với mục đích, thu nhập của mình, mệnh giá bảo vệ và phí bảo hiểm chưa phù hợp để tránh dẫn đến trường hợp phải chấm dứt hợp đồng bởi phí cao nên không theo được. Hoặc phải giảm mệnh giá thì quyền lợi sẽ không như ý muốn ban đầu của khách hàng…
  • Khi kê khai thông tin cá nhân thường hay bỏ sót hoặc có những thông tin chưa đúng đến khi gặp khó khăn trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
  • Nhẹ dạ hủy ngang hợp đồng để vừa mất quyền lợi được bảo vệ vừa không thu lại được đủ số phí bảo hiểm đóng ban đầu vì những năm đầu chi phí duy trì hợp đồng bị trừ thường khá cao.
  • Không tìm hiểu kỹ tư vấn viên và phụ thuộc vào họ đến khi không may phát hiện tư vấn viên giả mạo thì đã mất quá nhiều tiền oan.

  Đối tượng nên ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ là ai?

  Đối tượng hưởng bảo hiểm nhân thọ là ai?

  Khi cân nhắc tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình thì đối tượng được ưu tiên đầu tiên nên là người trụ cột, nguồn kinh tế chính trong gia đình. Vì nếu lỡ như người trụ cột có không may qua đời thì những thành viên còn lại trong gia đình vẫn còn có một số tiền đảm bảo cho tương lai, cho cuộc sống sau này.

  Bảo hiểm nhân tho là BẮT BUỘC phải có đối với những gia đình đã và đang có con nhỏ: hạn mức bảo hiểm cao cho người thu nhập chính, mức bảo hiểm thấp hơn cho người thu nhập phụ vì sự mất mát 1 trong 2 nguồn thu nhập này đều gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho tương lai của gia đình đặc biệt là với đứa trẻ.

  Thông thường những người trẻ tuổi không mấy quan tâm đến việc tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi vì họ nghĩ rằng không có người phụ thuộc vào họ. Nhưng thực tế cuộc sống có nhiều trắc trở, họ phải có điểm tựa là bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ chính mình và là điểm tựa cho cha mẹ mình. Hơn nữa, sau này khi có kết hôn, họ sẽ là trụ cột của vợ, con cái, cha mẹ già.

  Trẻ em là đối tượng luôn được chú trọng chăm sóc, bảo vệ tốt nhất và bảo hiểm nhân thọ không chỉ cách thức giúp cha mẹ yên tâm khi con được chăm sóc tốt nhất, mà còn là cách tích lũy an toàn nhất mà cha mẹ dành cho tương lai con sau này.

  Như vậy, với những lợi ích mang tính thực tế của bảo hiểm nhân thọ, tất cả mọi người đều cần có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đồng hành trong tương lai. Và để bảo hiểm nhân thọ phát huy hết những giá trị thì người tham gia cần được nghe tư vấn, tìm hiểu thông tin chính xác, kỹ lưỡng và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi
 • Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife
 • Ý Nghĩa Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Phải Ai Cũng Biết
 • Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Không?
 • Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không? Lợi Ích, Chú Ý Khi Tham Gia?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Lợi Ích Nhóm Và Giải Pháp Khắc Phục
 • Kiểm Soát, Ngăn Chặn “nhóm Lợi Ích” Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Tác Động Của Nhóm Lợi Ích Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Những Lợi Ích Nuôi Con Từ Sữa Mẹ
 • Mặc dù chúng ta có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho 1 đứa trẻ nhưng điều đó không thực sự là cần thiết. Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo rằng bất kỳ ai phụ thuộc tài chính vào người thu nhập trụ cột vẫn được đảm bảo có tiền để sinh sống hàng ngày ngay cả khi người được bảo hiểm chết. Trẻ em không phải là người làm ra thu nhập – không phải người trụ cột nên rõ ràng không phải đối tượng cần ưu tiên có bảo hiểm nhân thọ.

  Các công ty bảo hiểm ra đời gói bảo hiểm dành cho trẻ em giả định rằng: Cha mẹ cần bảo hiểm nhân thọ để chi trả chi phí mai táng nếu con của họ chết sớm, đó là 1 cách tốt để chuẩn bị 1 kế hoạch tài chính cho con, và đảm bảo luôn có khoản dự phòng nếu đứa trẻ không may gặp bệnh hiểm nghèo thời thơ ấu.

  Những người trẻ tuổi thường không cần bảo hiểm nhân thọ bởi vì họ không có người phụ thuộc vào họ. Tuy nhiên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ trở nên hấp dẫn hơn nếu người trẻ có ý định sẽ kết hôn, sinh con. Bạn càng trẻ thì tham gia bảo hiểm nhân thọ càng được nhiều quyền lợi và phí bảo hiểm vô cùng rẻ.

  • Nếu không có người phụ nữ trong gia đình: người cha còn sống sót phải thuê 1 người nội trợ để chăm sóc cho gia đình và con cái, chí ít điều này cũng làm tốn kém khoản chi phí khá lớn…
  • Nếu không có người đàn ông trong gia đình: người phụ nữ phải căng mình làm việc nhiều lần, nhưng không có gì đảm bảo có thể duy trì cuộc sống ở mức như khi còn “yên ấm”.
  • Nếu mất cả hai người: gia đình đó sụp đổ… Mọi dự định, ước mơ sụp đổ… Và tương lai đứa trẻ???

  Khi có người Phụ Thuộc Tài Chính, thị việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều Bắt Buộc Phải Làm!

  Thứ hai: Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?

  Bạn thường được tư vấn là chọn số tiền bảo hiểm dựa theo 10-20% thu nhập hàng năm – đây là cách đơn giản nhất. Chi tiết hơn, để tính được số tiền bảo hiểm cần có cho người thu nhập trụ cột thì cần tính nhiều yếu tố:

  1. Bạn nợ bao nhiêu? Nếu bạn đang nợ ngân hàng số tiền 1,5 tỷ; và nợ bạn bè/ người thân 200 triệu thì TỐI THIỂU số tiền bảo hiểm cho bạn phải là 1,7 tỷ. Để đảm bảo các khoản nợ sẽ được trả hết khi bạn qua đời sớm (và có thể dư ra 1 chút tiền sau khi trả nợ để bù đắp cho gia đình).
  2. Các nghĩa vụ trong tương lai: Nếu bạn muốn trả học phí cho con học đại học tại 1 trường công lập với tổng số tiền là 400 triệu thì Mệnh giá hợp đồng bảo hiểm trị giá 2.350.000.000đ (1,7 tỷ cho khoản vay ngân hàng và người thân + 2,140 tỷ cho thu nhập 10 năm tới + 400 triệu cho 4 năm đại học).

  Sau khi xác định được số tiền cần bảo vệ là bao nhiêu, bạn sẽ tính được ra phí bảo hiểm hàng năm dựa vào các công cụ tính toán mà người đại lý bảo hiểm đã có.

  Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không tùy thuộc vào mô hình gia đình của bạn. Một hợp đồng bảo hiểm đúng nghĩa là Bảo Vệ Cho Người Thu Nhập Trụ Cột và có Mệnh Giá Bảo Hiểm phù hợp!

  • Bảo hiểm ngắn hạn: Các sản phẩm bảo hiểm ngắn hạn có thời gian bảo vệ trung bình là 15-20 năm. Nếu bạn gặp rủi ro vào năm thứ 21, bạn sẽ không được chi trả quyền lợi trừ khi bạn mua thêm 1 hợp đồng khác. Nhìn chung Bảo hiểm ngắn hạn phù hợp với những gia đình chỉ cần kế hoạch trong thời gian ngắn hạn (cho con cái học hành xong xuôi, cho tới khi không còn nhiều trách nhiệm…), sau đó muốn rút toàn bộ tiền về.
  • Bảo hiểm trọn đời: Bảo hiểm trọn đời có thời gian bảo vệ lâu dài (80-85-99 tuổi tùy từng công ty), điểm mạnh của bảo hiểm trọn đời là khách hàng được hưởng quyền lợi lâu dài và khách hàng TỰ QUYẾT ĐỊNH THỜI GIAN ĐÁO HẠN HỢP ĐỒNG. Khách hàng có thể rút tiền về trước hoặc chờ tới lúc ĐÁO HẠN.
  • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? Ai cần trước, ai cần sau?
  • Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?
  • Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Đoạn Văn Viết Về Lợi Ích Của Máy Tính Bằng Tiếng Anh
 • 8 Lợi Ích Kì Diệu Của Mật Ong Với Sức Khỏe
 • Lợi Ích Bất Ngờ Khi Ăn Mật Ong
 • 20 Tác Dụng Thần Kì Của Mật Ong Khiến Bạn Phải Ngạch Nhiên
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam
 • Luận Văn Lợi Ích Của Người Dân Về Việc Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Lợi Ích Của Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc
 • Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Bảo Việt Hiện Nay
 • Gói Bảo Hiểm 5 Năm Của Bảo Việt
 • Bảo hiểm nhân thọ là gì và tại sao ngày càng có nhiều người sở hữu hợp đồng bảo hiểm?

  Sau hơn 23 năm hình thành và phát triển ở Việt Nam, khái niệm bảo hiểm nhân thọ đã được người dân Việt Nam biết đến rộng rãi. Hiện tại, ít ai có thể phủ nhận những giá trị thiết thực, ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho cả bản thân người tham gia, cũng như gia đình và xã hội.

  1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia gặp rủi ro bất trắc (quyền lợi bảo hiểm nhân thọ).

  Chính vì thế bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người, nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi rủi ro bất ngờ xảy ra mà còn là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít.

  Về hợp đồng bảo hiểm, đây là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm mà theo đó, bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (Theo khoản 1 – Điều 12 – Luật kinh doanh bảo hiểm).

  2. Vì sao ngày càng có nhiều người sở hữu hợp đồng bảo hiểm?

  Đó chính là bởi những giá trị thiết thực và ý nghĩa cao đẹp mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho cả bản thân người tham gia, cũng như gia đình và xã hội.

  Bù đắp rủi ro tài chính khi tai nạn, bệnh tật

  Bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả quyền lợi cho khách hàng khi người được bảo hiểm gặp phải những rủi ro theo đúng quy định đã được ký kết trong Hợp đồng bảo hiểm. Chính số tiền lớn này sẽ san bớt gánh nặng tài chính cho những người ở lại, ngăn kinh tế gia đình không rơi vào cảnh kiệt quệ.

  Khi ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm sẽ giảm đi phần lớn nỗi lo về chi phí nằm viện và điều trị, an tâm hơn khi có cơ hội được tiếp cận những phương thức điều trị hiện đại, cơ sở y tế cao cấp ngay cả khi sụt giảm thu nhập.

  Tiết kiệm kỷ luật, tạo nguồn vốn trong tương lai

  Bên cạnh bảo vệ trước những rủi ro thường trực, bảo hiểm nhân thọ cũng được đông đảo khách hàng đánh giá khác là một hình thức gửi tiền tiết kiệm lâu dài có kỷ luật, đồng thời là kênh đầu tư không thể bỏ qua cho tương lai.

  Đóng phí bảo hiểm đều đặn cũng giống như một hình thức gửi tiền tiết kiệm định kỳ, có kế hoạch thông minh. Hình thức này thực hiện theo nguyên tắc giảm thiểu chi tiêu không cần thiết, gia tăng số tiền tích lũy và hưởng lãi khi đến kỳ đáo hạn.

  Mặc khác, khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ phí đóng và thêm một khoản lãi dựa trên quy định của từng loại sản phẩm. Số tiền này là kết quả tiết kiệm trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ của khách hàng, là nguồn vốn quý giá cho các dự định tương lai như xây nhà, mua xe, cho con du học…

  Là một kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

  Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, công ty bảo hiểm sẽ trích một phần phí đóng của khách hàng vào quỹ đầu tư, hàng năm đều đặn thông báo lãi suất của quỹ và tài khoản. Hình thức này tuy tương đồng với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, song ngoài việc đầu tư sinh lời thì người tham gia bảo hiểm còn có quyền lợi được bảo vệ sức khỏe và bồi thường khi mất đi tính mạng.

  Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn

  Những gì xảy đến trong tương lai, tốt xấu thế nào đều rất khó đoán biết. Rủi ro về sức khỏe hay tài chính có thể sẽ ập đến bất cứ lúc nào, do đó chúng ta cần có cho mình một phương án chuẩn bị thực sự hiệu quả, bền vững và thông minh. Một trong những cách dự phòng tài chính dài hạn cho hưu trí, chính làm mua bảo hiểm nhân thọ ngay tại thời điểm này.

  Mai sau, dù bước vào độ tuổi xế chiều, suy giảm sức khỏe hay mất đi khả năng tạo thu nhập thì những sản phẩm bảo hiểm bảo vệ trọn đời vẫn luôn đồng hành, giúp người được bảo hiểm an tâm trước mọi biến động. Bạn sẽ được đảm bảo một cuộc sống hưu trí an nhàn, không phải vất vả kiếm kế sinh nhai hay trở thành gánh nặng cho con cái, thay vào đó là những ngày tháng tận hưởng niềm vui trọn vẹn với con cháu.

  Vừa rồi là khái niệm định nghĩa bảo hiểm nhân thọ và lời lý giải cho việc ngày càng có nhiều người sở hữu hợp đồng bảo hiểm. Các độc giả thân mến, đừng quên theo dõi trang blog của MB Ageas Life để cập nhật những thông tin bổ ích mới. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Ích Lợi Khi Sử Dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Prudential
 • Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential
 • Chứng Từ Và Câu Hỏi Thường Gặp
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100