Cách Tắt Chức Năng Update Của Win 10

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tắt Hoàn Toàn Chức Năng Tự Động Auto Update Win 10
 • Điện Thoại Di Động Vsmart Live 4
 • Cục Rung Vsmart Live Sửa Lỗi Hỏng Rung Mất Chức Năng Rung
 • Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Vsmart Live
 • Vsmart Live Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.hcm
 • Tắt update Windows 10 hay chặn Win 10 tự động cập nhật Windows 10 giúp bạn chặn được những phiền toái cho người dùng, để máy không cập nhật rất mất thời gian trong những lúc cần làm việc.

  • Có nên mua Dell Inspiron 3567 không
  • Hướng dẫn cách bật Bluetooth trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10
  • Có nên mua Laptop HP cũ không

  Bởi vì không phải lúc nào tính năng tự động update Windows 10 cũng khiến cho hệ thống điều hành laptop của chúng ta hoạt động trơn tru, một số bản nâng cấp thế nhưng còn khiến cho máy tính bị xung đột phần mềm, trở thành con rùa chậm chạp hơn cả phiên bản trước rất nhiều.

  Trước khi tìm hiểu cách tắt window update win 10, chúng ta nên phân tích nhược điểm của update tự động win 10.

  Khi sử dụng update phiên bản thì cũng mang lại một số lợi ích về đầu ra, có những cập nhật rất hữu hiệu, bổ sung tính năng cho máy tính để bạn làm việc dễ dàng hơn. Cũng giống nhu điện thoại, tuy nhiên nó lại có qua nhiều nhược điểm.

  Nguyên nhân của sự khó chịu và muốn tắt update win 10 đến từ dung lượng ổ cứng mà bạn sẽ tốn thêm ổ cũng của minh. Không khó để người dùng có thể nhận ra họ đã “tốn kém” bao nhiêu Megabyte cho các update thường xuyên nếu không muốn nói là quá nhiều.

  Update win 10 khiến máy bị chậm

  Tuy nhiên, thật kinh khủng nếu bật tính năng tự động update win 10 của hệ điều hành. Dung lượng của file Windows dần dần sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt. Cụ thể, phiên bản mới nhất Windows trên máy tính laptop giá rẻ có thể tăng lên tới hơn 12 GB chỉ sau 1 tuần bật tính năng update tự động cập nhật. Rõ ràng, với các máy tính cài nhiều chương trình hoặc có dung lượng ổ cứng thấp dưới 500 GB như ổ SSD thì đây là một nỗi kinh hoàng. Thật ra, sẽ không có vấn đề gì nếu như phần dung lượng ổ cứng này được tiêu hao một cách hợp lý. Đáng nói là các file update của Windows 10 lại hầu hết là các bản cập nhật bảo mật không mấy quan trọng nhưng lại có dung lượng đáng sợ. Ngoài ra, Windows luôn lưu lại cả file download khiến cho ổ cứng dung lượng bị tiêu hao nhanh chóng.

  Các chương trình auto update được Windows tự động tải về một cách âm thầm, lặng lẽ, mà đôi khi chúng ta không biết được (default settings – thiết lập mặc định). Điều này chắc chắn sẽ khiến cho kết nối tốc độ của bạn đáng kể giảm, đặc biệt là đối với khách hàng sử dụng gói mạng có tốc độ nhỏ chỉ khoảng 100kB/s và hạn chế như ở tại Việt Nam.

  Hãy tưởng tượng, một ngày bạn ngồi chơi game online, hay những loại phần mền photoshop thì đột nhiên thấy mạng chậm một cách khó hiểu, bạn tìm mọi cách để cải thiện mà không được thì nguyên nhân là do anh update. Rút cục, nguyên nhân lại là hệ thống đang download những file update dù có thể có lợi không mấy quan trọng. Thật tệ quá phải không?

  Một nguyên tắc thiết yếu cơ bản khi sử dụng phần mềm không bản quyền là tuyệt đối tránh xa chức năng auto update. Với Windows 10, đương nhiên mọi chuyện cũng… vẫn vậy. Bật autoupdate đồng nghĩa cho rằng với việc bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị Microsoft phát hiện đang sử dụng phiên bản lậu, bẻ khóa của Windows và dễ dàng bị bắt.

  Đương nhiên tại Việt Nam, khi 90% Windows 10 phiên bản là “Crack” (hoặc đang dùng thử nghiệm) thì đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khiến bạn phải ngay lập tức tắt update win 10 bỏ tính năng này.

  Cách tắt chức năng update của win 10

  Bước 1: Mở ngay phần Group Policy Editor, nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập chúng tôi vào đó rồi nhấn Enter thì thấy cửa sổ xuất hiện.

  Bước 2: Trên cửa sổ Group Policy Editor bạn chọn tùy chỉnh theo key: Computer Configuration, Administrative Templates, sau đó Windows Components, tiếp Windows Update

  Bước 3: Tìm Conp Automatic Update trong mục update mở ra ở trên, kích đúp chuột vào đó và chọn Disabled, sau đó tiến hành lưu lại thay đổi là đã tắt auto update win 10.

  Thực tế, tắt tính năng update của win 10 chỉ là một trong những quá trình tắt sử dụng dịch vụ của Windows. Vì vậy, bạn có thể dừng quá trình dịch vụ này bằng cách sử dụng các bước đơn giản sau:

  Bước 1. Để vào startup để tắt hoàn toàn window update win 10 mở lệnh Run bằng cách nhấn Windows + R. Sau đó, gõ chúng tôi và nhấn Enter để đến thư mục nhanh nhất.

  Tắt update win 10 nhanh chóng

  Bước 3. Để tắt update win 10, dưới tab General, tìm Startup Type và đổi nó thành Disable.

  Cách tắt chế độ update của win 10 này cơ bản giống với cách tắt chế độ update win 10 thứ 1, được đánh giá là dễ dàng và khá triệt để.

  Cách tắt chức năng update của win 10 trong settting.

  Bước 1: Mở Control Panel trong pc, chọn mục System and Security và tìm Windows Update. Một bảng hội thoại hiện ra hãy lựa chọn Change Settings

  Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn đế về trang riêng để tùy chỉnh các lựa chọn cho việc update.

  Bước 3: Chọn phần tinh chỉnh phù hợp tắt theo ý muốn. Nếu muốn tắt hoàn toàn window update win 10 thì các bạn chọn lựa chọn mục Never Check for Updates (Not Recommended): Không bao giờ kiểm tra cập nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Update And Shut Down Là Gì? Tắt Máy Khi Đang Update Có Sao Không?
 • Usb Wifi Là Gì? Cấu Tạo, Chức Năng, Lý Do Nên Sử Dụng Usb Wifi
 • Usb Thu Sóng Wifi Nào Tốt Nhất 2022? Top 10+ Mẫu Mã Bắt Sóng Mạnh
 • Usb Wifi 150Mbps Totolink N150Usm Trắng
 • Hướng Dẫn Trả Giá Và Theo Dõi Đơn Hàng Bằng Mã Vận Đơn Shopee
 • Cách Tùy Chỉnh Quick Access Menu Trong Windows 10 Và 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Mới Tiện Dụng Trong Windows 10 Đáng Để Bạn Khám Phá (Phần 2)
 • Cách Vô Hiệu Hóa Recent Items Và Frequent Places
 • Laptop Sleep Bật Không Lên, Sửa Lỗi Máy Tính Ở Chế Độ Ngủ Đông Không K
 • Cách Sử Dụng System Restore Trong Windows 7
 • Here’s How To Restore Windows 10 To An Earlier Point In Time
 • Microsoft đã giới thiệu Quick Access menu trong Windows 8. Menu này còn được gọi là Power User menu chứa một số lượng lớn phím tắt cho các tiện ích hệ thống như Control Panel, Command Prompt, Task Manager, File Explorer, Device Manager và nhiều hơn thế.

  Menu được truy cập bằng phím tắt Windows + X hoặc kích chuột phải vào biểu tượng menu Start. Chúng ta có thể dùng ứng dụng Win+X Menu Editor miễn phí để biến tính năng hữu ích này thành công cụ điều hướng trung tâm cho máy tính.

  Win+X Menu Editor

  Bắt đầu bằng cách truy cập trang Winaero. Cuộn xuống cuối trang và download Win+X Menu Editor. Trong kho lưu trữ, bạn sẽ tìm thấy hai thư mục: x86 và x64. Chọn x64 nếu bạn sử dụng Win 64-bit và x86 nếu bạn dùng Win 32-bit. Nếu bạn không chắc mình sử dụng loại Win nào, nhấn phím Windows + X, chọn System và kiểm tra System type trong cửa sổ mở ra. Bạn thấy không, chúng ta còn chưa bắt đầu mà đã phải sử dụng đến menu Win+X rồi. Điều đó chứng tỏ nó rất hữu dụng đó.

  Di chuyển các chương trình

  Chúng ta sẽ bắt đầu với tính năng Win+X Menu Editor cơ bản. Ngay cả khi bạn không muốn thêm hoặc xóa các chương trình từ Quick Access menu, bạn vẫn muốn di chuyển chúng, hoặc nhóm chúng theo cách khác nhau.

  Tạo nhóm

  Chọn Create a group trong menu. Nhóm mới sẽ xuất hiện ở đầu danh sách. Bạn sẽ phải ghép nhóm với các chương trình trước khi nó xuất hiện trong Quick Access menu.

  Di chuyển một chương trình

  Giờ thì bạn đã tạo được một nhóm, bạn sẽ cần thêm một chương trình vào đó. Bạn có hai lựa chọn:

  • Nhấp chuột phải vào nhóm vừa tạo và chọn Add. Sau đó chọn một ứng dụng.
  • Nhấp chuột phải vào ứng dụng Quick Menu hiện ra, và Move to group.

  Khi bạn đã hoàn tất, nhấn Restart Explorer.

  Xóa một chương trình

  Có một số mục trong Quick Access Menu mà tôi chưa truy cập bao giờ. Tôi đang nói đến menu được giới thiệu trong Windows 8. Nhưng may mắn là Win+X Menu Editor cho phép người dùng xóa bất kì tùy chọn nào không sử dụng đến.

  • Nhấp chuột phải vào mục vi phạm và chọn Delete. Sau đó, Restart Explorer.
  • Nếu bạn suy nghĩ lại, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại mặc định bằng cách chọn Restore Defaults.

  Tạo các nhóm menu

  Thật không may là Win+X Menu Editor không thể tạo sub-menu mới. Sub-menu chỉ dành riêng cho Shutdown Options. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp các phím tắt Quick Menu sử dụng các nhóm menu con một cách lần lượt.

  Mỗi nhóm sẽ có nhiều sub-menu. Bạn có thể tạo bao nhiêu nhóm tùy thích hoặc sử dụng một danh sách duy nhất.

  Thêm hoặc thay đổi các tiện ích hệ thống

  Một trong những cải tiến tốt nhất của Win+X Menu Editor là thêm các tiện ích hệ thống vào Quick Access menu. Thay vì phải duyệt qua nhiều menu hay phải nhớ quá nhiều phím tắt, chúng ta có thể thêm các item từ Control Panel, Administrative Tools folder và nhiều thư mục khác.

  Làm tương tự cho các ứng dụng

  Về cơ bản, Quick Access menu cung cấp một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các chương trình. Tuy nhiên, nó không mô tả các ứng dụng thường xuyên được sử dụng của bạn. Quick Access menu có thể làm việc bên cạnh hoặc thay các biểu tượng shortcut Taskbar.

  Thêm các ứng dụng vào Quick Access menu là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ nó còn phụ thuộc vào quy trình làm việc của bạn. Cá nhân tôi thì muốn giữ Quick Access menu của mình cho các tiện ích hệ thống và các công cụ quản trị và sử dụng Taskbar cho các ứng dụng truy cập thường xuyên.

  Truy cập web nhanh hơn

  Bạn có biết rằng chúng ta có thể thêm các shortcut của website vào Quick Access menu không? Win+X Menu Editor tận dụng thực tế Quick Access menu là một trình quản lý shortcut ngụy trang. Nghĩa là chúng ta có thể thêm các shortcut Quick Menu vào các trang web yêu thích.

  Quay lại Command Prompt

  Windows 10 Creators Update đã giới thiệu một vài tính năng mới cho hệ điều hành. Nhưng thật không may, phiên bản này cũng đã sửa đổi một số tính năng lâu năm của Windows. Ví dụ, tùy chọn Open Command Prompt here được thay thế bằng Open PowerShell window here. Điều này gây một chút khó chịu cho người dùng.

  PowerShell cũng thay thế tùy chọn Command Prompt trong Quick Access menu. Nếu điều này làm phiền bạn, hãy sử dụng Win+X Menu Editor để mang Command Prompt về với menu Quick Access

  Windows 8: Thêm các tùy chọn Shutdown

  Microsoft đã mở rộng các tùy chọn shutdown trong Quick Access menu trên Windows 8.1. Menu phụ các tùy chọn shutdown đã chuyển sang Windows 10. Tuy nhiên, người dùng Windows 8 không có chức năng như vậy – trừ khi bạn tự thêm chúng.

  Hợp lý hóa hoạt động của bạn

  Sử dụng Win+X Menu Editor để sắp xếp Quick Access hợp lý hơn, chẳng hạn như thay đổi hoàn toàn menu, loại bỏ những mục bạn không cần hoặc tinh chỉnh nó để phù hợp hơn với công việc của mình.

  Quick Access menu là một tính năng ít được sử dụng trong Windows 10. Trong khi đó, Microsoft vẫn đang tiếp tục ghép Control Panel với bảng Settings mới giúp kiểm soát Win 10 dễ hơn bao giờ hết. Theo đó, Quick Access menu có thể bị sẽ bị bỏ rơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Backup Và Restore Windows 7/8 Không Dùng Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Sao Lưu Backup Phục Hồi Restore Windows 10 Chi Tiết
 • Backup Và Restore Trong Windows 7
 • Cách Backup, Restore Windows 10, Sao Lưu Và Phục Hồi Windows 10
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Paint Trong Windows
 • Tắt Chức Năng Update Win 10: Nên Hay Không Nên? Làm Sao Để Tắt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Ngăn Windows 10 Tự Khởi Động Lại
 • Cách Đối Phó Với Máy Tự Động Restart Trong Windows 8, 10
 • How Broadcast Your Windows 10 Device To Another Computer
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Và Sử Dụng Remote Desktop Trên Máy Tính Windows 10
 • Sử Dụng Chức Năng Reset Của Win 10
 • Windows Update là một cơ chế hoạt động của hệ điều hành Windows. Nó giúp bạn có thể fix các lỗi về bảo mật, tăng hiệu năng sử dụng giúp cho máy tính của bạn. Nói cách khác, Windows Update chính là bản cập nhật dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft.

  Windows Update có thể hoạt động trên các hệ điều hành Win sau:

  • Microsoft Windows NT® 4.0
  • Windows Me
  • Windows 98
  • Windows 2000
  • Microsoft Windows Server™ 2003
  • Windows XP
  • Windows 7
  • Windows 10

  Windows Update vốn là 1 tính năng tốt với nhiệm vụ sữa lỗi và làm hệ thống hoàn thiện hơn, tuy nhiên nếu chiếc máy tính ấy cứ báo update suốt ngày thì chắc hẳn đó sẽ là một sự phiền nhiễu nho nhỏ đối với người dùng. Vậy liệu nên bật hay tắt tính năng Windows Update này?

  Câu trả lời ở đây chính là nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành có bản quyền thì bạn hãy bật tính năng Windows Update lên, nó sẽ giúp bạn loại bỏ những lỗi phát sinh, khiến máy tính của bạn chạy “êm” hơn. Tuy nhiên nếu máy tính của bạn không có lisence (còn gọi là máy crack) thì bạn nên tắt chức năng update của máy đi.

  Lý do là vì Microsoft sẽ phát hiện ra điều bất thường khi bạn sử dụng máy crack để update Windows. Khi đó, họ sẽ khóa tính năng crack trên máy tính của bạn lại và máy sẽ rơi vào tình trạng: nền chuyển sang màu đen kịt, các chức năng bảo vệ mất hết tác dụng và mỗi khi khởi động lại máy tính, bạn nhận được thông báo đều như vắt chanh. Và điều ấy quả thực rất bất tiện!

  Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị, bạn hãy chọn chế độ “Notify to schedule restart”. Nhớ bỏ dấu tích trong 2 ô “Give me updates for other Microsoft products when I update Windows” và “Defer upgrades”. Vậy là xong!

  Ngoài Administrative Tools, bạn còn có thể sử dụng Group Policy Editor để tắt chức năng update Win 10 trên máy. Hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Group Policy Editor, nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Tiếp đó, bạn nhập chúng tôi vào rồi nhấn “Enter”.

  Nếu như bạn không muốn tắt hẳn tính năng tự động update của Windows thì bạn có thể tận dụng tính năng “Set as metered connection” để trì hoãn cập nhật (hãy nhớ cách này chỉ hiệu quả nếu máy bạn sử dụng Wifi). Cách làm như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Lỗi Automatic Repair Loop Trên Windows 10
 • Cách Sử Dụng Công Cụ Startup Repair Để Khắc Phục Sự Cố Trong Windows 7
 • Cách Hiển Thị Repair Your Computer Khi Khởi Động Windows 7
 • Khắc Phục Lỗi Khởi Động Windows Bằng Startup Repair
 • Cách Chạy Startup Repair Trong Windows 10
 • Cách Ẩn/hiện Recent Files Và Frequently Folders Trong Quick Access Window 10

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Khóa Màn Hình (Lock Screen) Máy Tính & Laptop Windows 10
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Zoom Trên Máy Tính Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Một Lịch Học/họp (Schedule Meeting) Trên Zoom
 • Hướng Dẫn Lên Lịch Trước Một Cuộc Họp Trong Zoom Trên Trang Web Zoom.us
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Để Họp (Đào Tạo) Qua Mạng
 • GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 – 0938 169 138 (ZALO)

  🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶

  Website chúng tôi có bài Cách ẩn/hiện Recent Files và Frequently Folders trong Quick access Window 10Recent Files và Frequently Folders trong Quick access trên Window 10 là nơi lưu lại lịch sử hoạt động của bạn trên máy tính.

  Recent Files và Frequently Folders trong Quick access trên Window 10 là chỗ đọng lại lịch sử hoạt động sử dụng của bạn trên máy tính. Những tập tin mới mở hoặc những thư mực mở thường xuyên đều được Quick access lưu lại. Với những ai thường xuyên phải sử dụng chung máy tính, điều đó có nghĩa rằng người khác sẽ biết hết mọi hành động của bạn.

  Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn người sử dụng cách ẩn hoặc hiện Recent Files và Frequently Folders trong Quick access trên Window 10.

  Bước 1:

  Mở một thư mục bất kỳ có trong máy tính.

  Bước 2:

  Nhấn chuột vào File trên menu của cửa sổ thư mục, chọn Change folder and search options .

  Bước 3:

  Xuất hiện tab General , bỏ tích tại 2 mục Show recently used files in Quick access Show frequently used folders in Quick access .

  Nhấn OK để đọng lại thay đổi. Nếu muốn hiện lịch sử hoạt động, bạn chỉ cần tích vào 2 mục trên là được.

  Như vậy, bạn hoàn toàn cũng đều có thể ẩn đi mọi thao tác của mình trên máy tính bằng 3 bước đơn giản.

  • 4 việc làm trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn “nhanh như gió”
  • Mở, xem ảnh trên Windows 10 quá chậm chạp? Đây là cách khắc phục!
  • Những cách tắt máy tính trên Windows 10

  Từ khóa bài viết: Windows 10, Quick access windows 10, ẩn Quick access windows 10, ẩn Recent Files, ẩn Frequently Folders

  Bài viết Cách ẩn/hiện Recent Files và Frequently Folders trong Quick access Window 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【Hướng Dẫn】Tắt Recent File Win 10
 • Cách Sử Dụng Tính Năng Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Có Sẵn Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Cách Bật Và Sử Dụng Remote Desktop Windows 10
 • Cách Cài Đặt Telnet Trong Windows 10
 • Cách Tắt Truy Cập Nhanh Trong File Explorer Trên Windows 10
 • Cách Tắt Windows Defender Trong Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Tắt Windows Defender Win 10 .
 • Bật Mí Tính Năng Nổi Bật Của Iphone Xs Max Khiến Dân Tình Tìm Mua
 • Bạn Có Biết Các Tính Năng “nổi Bật” Iphone Xs, Xs Max ?
 • 10 Điểm Nổi Bật Nhất Của Bộ Đôi Iphone Xs Và Xs Max Không Thể Bỏ Qua
 • Ios 12 Và Những Tính Năng “hay Ho” Trên Iphone Xs Và Xs Max
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để vô hiệu hóa Windows Defender, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt Windows Defender trong Win 10 sử dụng Group Policy và Registry.

  Windows Defender Antivirus là một công cụ chống phần mềm độc hại có sẵn trong Windows 10 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn chống lại virus, ransomware, phần mềm gián điệp và nhiều mối đe dọa bảo mật khác.

  Mặc dù đây là một phần mềm chống vi rút bảo vệ mạnh mẽ và thậm chí tự động vô hiệu hóa khi phát hiện phần mềm cài đặt của bên thứ ba, nhưng không thể vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn như trong các phiên bản trước.

  Tuy nhiên, vẫn còn một số tình huống khi bạn có thể không muốn sử dụng chương trình chống vi rút mặc định này. Ví dụ: khi thiết lập một máy tính kios không kết nối với internet và cũng được phép kết nối các thiết bị ngoại vi, hoặc khi thực hiện các tác vụ cụ thể sẽ bị chặn bởi tính năng bảo mật này. Vì vậy bạn sẽ muốn vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus, có một số cách để tắt Windows Defender vĩnh viễn bằng Group Policy Editor và Registry.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tắt vĩnh viễn Windows Defender trong Win 10 trên máy tính của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các hướng dẫn để tạm thời tắt Windows Defender trên Win 10.

  Cách tắt Windows Defender Win 10 bằng Local Group Policy

  Nếu bạn đang chạy Windows 10 Pro, Enterprise hoặc Education, bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor để tắt Windows Defender vĩnh viễn trên máy tính của mình với các bước sau:

  1. Sử dụng phím tổ hợp Windows + R để mở lệnh Run

  2. Nhập chúng tôi và nhấn OK để mở Local Group Policy

  3. Duyệt qua đường dẫn sau:

  4. Nhìn sang bên phải, Tìm và nhấn đúp vào Turn off Windows Defender Antivirus policy

  7. Nhấn vào OK

  Khi đã hoàn thành các bước, hãy khởi động lại máy tính để cập nhật các thay đổi.

  Bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng khiên sẽ vẫn ở trong khu vực thông báo trên thanh tác vụ, nhưng đó là vì biểu tượng này là một phần của Windows Defender Security Center.

  Bất cứ khi nào, bạn có thể kích hoạt lại Windows Defender Antivirus bằng các bước trên, nhưng ở bước thứ 5, hãy chọn Not Conpd. Sau đó khởi động lại máy tính để cập nhật các thay đổi.

  Cách tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Registry

  Ngoài ra, nếu bạn đang chạy Windows 10 Home, bạn sẽ không có quyền truy cập vào Local Group Policy Editor. Tuy nhiên, bạn có thể sửa đổi Registry để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender mặc định bằng các bước sau:

  Cảnh báo: Việc chỉnh sửa Registry rất rủi ro và nó có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho cài đặt của bạn nếu bạn không thực hiện đúng. Bạn nên sao lưu toàn bộ máy tính, laptop của mình trước khi tiếp tục.

  1. Sử dụng phím tổ hợp Windows + R để mở lệnh Run

  2. Nhập regedit, và nhấn OK để mở Registry

  3. Duyệt qua đường dẫn sau:

  HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender

  Mẹo: Bây giờ bạn có thể sao chép và dán đường dẫn vào thanh địa chỉ của Registry mới để nhanh chóng chuyển đến đích

  4. Nếu bạn không nhìn thấy DisableAntiSpyware, nhấn chuột phải vào Windows Defender, chọn New, và nhấn vào DWORD (32-bit) Value

  6. Bấm đúp vào key vừa mới được tạo và đặt Value data từ 0 thành 1

  Sau khi hoàn thành các bước, hãy khởi động lại máy tính để cập nhật lại các cài đặt và sau đó Windows Defender sẽ tự động tắt.

  Nếu bạn không muốn tắt Windows Defender nữa, bạn có thể bật lại tính năng đó bằng các bước tương tự, nhưng ở bước thứ 6, hãy nhấp chuột phải vào DisableAntiSpyware và chọn tùy chọn Delete.

  Cách tắt Windows Defender bằng ứng dụng Security Center

  Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là muốn tạm thời tắt Windows Defender, thì bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Mở Windows Defender Security Center

  2. Nhấn vào Virus & threat protection

  3. Nhấn vào Virus & threat protection settings

  Tuy nhiên, vì đây là giải pháp tạm thời, lần sau khi bạn khởi động lại máy tính, Windows Defender sẽ tự động bật lại trên máy của bạn.

  Mặc dù chúng tôi hướng dẫn các cách để tắt Windows Defender trên Win 10, chúng tôi không khuyên bạn chạy một máy tính mà không có bảo vệ trước các phần mềm độc hại. Tuy nhiên, luôn có những tình huống khi bạn có thể cần tắt tính năng bảo mật này trên máy tính của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật, Tắt Windows Defender Trong Windows 10 Vĩnh Viễn, Tạm Thời
 • 4 Cách Tắt Windows Defender Trong Win 10 (Cập Nhật 2022)
 • Những Tính Năng Thú Vị Của Photo Trên Windows 10 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Tính Năng Thú Vị Vẫn Chưa Xuất Hiện Trên Windows 10 Creators
 • Những Tính Năng Ẩn Thú Vị Trên Win 10 Mà Bạn Không Biết ?
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Hoàn Toàn Chức Năng Tự Động Auto Update Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Di Động Vsmart Live 4
 • Cục Rung Vsmart Live Sửa Lỗi Hỏng Rung Mất Chức Năng Rung
 • Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Vsmart Live
 • Vsmart Live Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.hcm
 • Hướng Dẫn Unlock Bootloader, Root Và Cài Rom Cho Vsmart Live
 • Tắt update Windows 10 hay chặn Win 10 tự động cập nhật Windows 10 giúp bạn chặn được những phiền toái cho người dùng, để máy không cập nhật rất mất thời gian trong những lúc cần làm việc.

  Bởi vì không phải lúc nào tính năng tự động update Windows 10 cũng khiến cho hệ thống điều hành laptop của chúng ta hoạt động trơn tru, một số bản nâng cấp thế nhưng còn khiến cho máy tính bị xung đột phần mềm, trở thành con rùa chậm chạp hơn cả phiên bản trước rất nhiều.

  Trước khi tìm hiểu cách tắt window update win 10, chúng ta nên phân tích nhược điểm của update tự động win 10.

  Khi sử dụng update phiên bản thì cũng mang lại một số lợi ích về đầu ra, có những cập nhật rất hữu hiệu, bổ sung tính năng cho máy tính để bạn làm việc dễ dàng hơn. Cũng giống nhu điện thoại, tuy nhiên nó lại có qua nhiều nhược điểm.

  Nguyên nhân của sự khó chịu và muốn tắt update win 10 đến từ dung lượng ổ cứng mà bạn sẽ tốn thêm ổ cũng của minh. Không khó để người dùng có thể nhận ra họ đã “tốn kém” bao nhiêu Megabyte cho các update thường xuyên nếu không muốn nói là quá nhiều.

  Update win 10 khiến máy bị chậm

  Tuy nhiên, thật kinh khủng nếu bật tính năng tự động update win 10 của hệ điều hành. Dung lượng của file Windows dần dần sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt. Cụ thể, phiên bản mới nhất Windows trên máy tính laptop giá rẻ có thể tăng lên tới hơn 12 GB chỉ sau 1 tuần bật tính năng update tự động cập nhật. Rõ ràng, với các máy tính cài nhiều chương trình hoặc có dung lượng ổ cứng thấp dưới 500 GB như ổ SSD thì đây là một nỗi kinh hoàng. Thật ra, sẽ không có vấn đề gì nếu như phần dung lượng ổ cứng này được tiêu hao một cách hợp lý. Đáng nói là các file update của Windows 10 lại hầu hết là các bản cập nhật bảo mật không mấy quan trọng nhưng lại có dung lượng đáng sợ. Ngoài ra, Windows luôn lưu lại cả file download khiến cho ổ cứng dung lượng bị tiêu hao nhanh chóng.

  Các chương trình auto update được Windows tự động tải về một cách âm thầm, lặng lẽ, mà đôi khi chúng ta không biết được (default settings – thiết lập mặc định). Điều này chắc chắn sẽ khiến cho kết nối tốc độ của bạn đáng kể giảm, đặc biệt là đối với khách hàng sử dụng gói mạng có tốc độ nhỏ chỉ khoảng 100kB/s và hạn chế như ở tại Việt Nam.

  Hãy tưởng tượng, một ngày bạn ngồi chơi game online, hay những loại phần mền photoshop thì đột nhiên thấy mạng chậm một cách khó hiểu, bạn tìm mọi cách để cải thiện mà không được thì nguyên nhân là do anh update. Rút cục, nguyên nhân lại là hệ thống đang download những file update dù có thể có lợi không mấy quan trọng. Thật tệ quá phải không?

  Một nguyên tắc thiết yếu cơ bản khi sử dụng phần mềm không bản quyền là tuyệt đối tránh xa chức năng auto update. Với Windows 10, đương nhiên mọi chuyện cũng… vẫn vậy. Bật autoupdate đồng nghĩa cho rằng với việc bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị Microsoft phát hiện đang sử dụng phiên bản lậu, bẻ khóa của Windows và dễ dàng bị bắt.

  Đương nhiên tại Việt Nam, khi 90% Windows 10 phiên bản là “Crack” (hoặc đang dùng thử nghiệm) thì đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khiến bạn phải ngay lập tức tắt update win 10 bỏ tính năng này.

  Cách tắt chức năng update của win 10

  Bước 1: Mở ngay phần Group Policy Editor, nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập chúng tôi vào đó rồi nhấn Enter thì thấy cửa sổ xuất hiện.

  Bước 2: Trên cửa sổ Group Policy Editor bạn chọn tùy chỉnh theo key: Computer Configuration, Administrative Templates, sau đó Windows Components, tiếp Windows Update

  Bước 3: Tìm Conp Automatic Update trong mục update mở ra ở trên, kích đúp chuột vào đó và chọn Disabled, sau đó tiến hành lưu lại thay đổi là đã tắt auto update win 10.

  Thực tế, tắt tính năng update của win 10 chỉ là một trong những quá trình tắt sử dụng dịch vụ của Windows. Vì vậy, bạn có thể dừng quá trình dịch vụ này bằng cách sử dụng các bước đơn giản sau:

  Bước 1. Để vào startup để tắt hoàn toàn window update win 10 mở lệnh Run bằng cách nhấn Windows + R. Sau đó, gõ chúng tôi và nhấn Enter để đến thư mục nhanh nhất.

  Tắt update win 10 nhanh chóng

  Bước 3. Để tắt update win 10, dưới tab General, tìm Startup Type và đổi nó thành Disable.

  Cách tắt chế độ update của win 10 này cơ bản giống với cách tắt chế độ update win 10 thứ 1, được đánh giá là dễ dàng và khá triệt để.

  Cách tắt chức năng update của win 10 trong settting.

  Bước 1: Mở Control Panel trong pc, chọn mục System and Security và tìm Windows Update. Một bảng hội thoại hiện ra hãy lựa chọn Change Settings

  Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn đế về trang riêng để tùy chỉnh các lựa chọn cho việc update.

  Bước 3: Chọn phần tinh chỉnh phù hợp tắt theo ý muốn. Nếu muốn tắt hoàn toàn window update win 10 thì các bạn chọn lựa chọn mục Never Check for Updates (Not Recommended): Không bao giờ kiểm tra cập nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Chức Năng Update Của Win 10
 • Update And Shut Down Là Gì? Tắt Máy Khi Đang Update Có Sao Không?
 • Usb Wifi Là Gì? Cấu Tạo, Chức Năng, Lý Do Nên Sử Dụng Usb Wifi
 • Usb Thu Sóng Wifi Nào Tốt Nhất 2022? Top 10+ Mẫu Mã Bắt Sóng Mạnh
 • Usb Wifi 150Mbps Totolink N150Usm Trắng
 • Cách Tắt User Account Control (Uac) Trong Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Đọc Cách Tắt Update Win 10 Thành Công 100%
 • Cách Bật/tắt Tính Năng Pause Updates Cho Windows Update Trong Windows 10
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Tính Năng Tự Động Cập Nhật Trên Windows 10 【Topvn】
 • Tắt Auto Update Win 10 Bằng 1 Click
 • Tắt Auto Update Win 10 Vĩnh Viễn 2022 Tỉ Lệ Thành Công 100%
 • UAC là viết tắt của User Account Control, đây là một hệ thống bảo mật giúp bảo vệ các file trong hệ thống trong Win 10. Khi người dùng tiến hành chỉnh sửa, User Account Control sẽ xuất hiện cảnh báo và đòi hỏi một sự xác nhận để hoàn tất chỉnh sửa.

  Nhìn chung đây là tính năng khá hữu ích, nhưng nếu bạn đang cần chỉnh sửa nhiều file mà hệ thống cứ xuất hiện cảnh báo liên tục thì cũng bực mình.

  Tắt UAC trên Win 10 bằng Control Panel

  Bước 1: Truy cập vào Control Panel và nhấp chọn vào mục User Accounts để vào phần quản trị tài khoản.

  Bước 2: Trong cửa sổ chính, bạn nhấp chọn vào dòng Change User Account Control settings để truy cập vào phần cài đặt UAC.

  Hoặc: bạn cũng có thể truy cập đơn giản hơn bằng cách bấm phím Windows sau đó nhập uac vào ô tìm kiếm. Khi kết quả hiện ra, bạn nhấp chọn vào mục Change User Account Control settings.

  Bước 3: Trong cửa sổ cài đặt, bạn kéo thanh trượt phía bên trái xuống dưới cùng, chạm mốc Never Notify và bấm OK để lưu lại.

  Vậy là tính năng UAC đã được tắt, bạn sẽ không nhận được thông báo User Account Control sau này nữa.

  Rất đơn giản đúng không nào.

  Tắt User Account Control trên Win 10 bằng Registry

  Để chỉnh sửa Registry bạn cần có sự xác nhận từ UAC, nhưng bạn cũng có thể dùng Registry Editor để vô hiệu hoá tính năng này. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập vào regedit và bấm OK để truy cập vào Registry Editor. Khi cửa sổ xác nhận hiện ra bạn bấm Yes để tiếp tục.

  Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor, bạn tìm tới thư mục System theo đường dẫn:

  HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesSystem

  Tại giao diện bên phải, bạn tìm tới file EnableLUA, nhấp đôi vào để chỉnh sửa.

  Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chuyển giá trị Value thành sau đó lưu lại.

  Khởi động lại máy tính để áp dụng cài đặt, từ bây giờ tính năng UAC trên Windows 10 đã được vô hiệu hoá hoàn toàn.

  Note: nếu khi mở thư mục System mà bạn không tìm thấy file EnableLUA thì có thể tự tạo bằng cách: nhấp chuột phải vào thư mục System, chọn New, chọn tiếp DWORD (32-bit) Value và đặt tên cho file mới tạo là EnableLUA. Sau đó bạn nhấp đôi và chỉnh sửa như bước trên.

  Tuy vậy UAC vẫn là một phần quan trọng của hệ thống, bởi vậy nếu được thì bạn chỉ nên tắt tạm thời và bật lại sau khi xong việc để đảm bảo máy tính được bảo vệ và cảnh báo lúc cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Tắt Uac (User Account Control) Windows 10
 • Gỡ Bỏ 1 Số Tính Năng Không Cần Thiết Để Tăng Tốc Máy Tính
 • Gỡ Bỏ 1 Số Tính Năng Không Cần Thiết Để Tăng Tốc Máy Tính Go Bo 1 So Tinh Nang Khong Can Thiet De Tang Toc May Tinh Doc
 • Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Shopee, Cách Đăng Ký Từ A Đến Z
 • Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Ghi Nợ Khác Nhau Thế Nào?
 • Bitlocker Drive Encryption Là Gì, Cách Tắt Bitlocker Trong Win 7 Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Bitlocker Để Mã Hóa Dữ Liệu Trên Windows 10 (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Bitlocker Trong Windows 10
 • Cách Tắt Mã Hóa Bitlocker To Go Và Xóa Mật Khẩu Mở Khóa
 • Hướng Dẫn Reset Windows 10 Về Trạng Thái Như Lúc Mới Cài Đặt
 • Tạo Ổ Cứng Khôi Phục Recovery Drive Cho Windows 10
 • Bitlocker là một công cụ bảo mật dữ liệu vô cùng khá hữu ích mà được nhà phát hành Microsoft tích hợp sẵn ở trong những phiên bản hệ điều hành windows từ Vista trở đi, tuy nhiên phần lớn người dùng windows vẫn chưa nắm rõ và quan tâm nhiều tới tính năng này. Vì vậy, hãy cùng Techcare Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây với chủ đề Bitlocker drive encryption là gì và cách tắt Bitlocker trong win 7 win 10 nhé.

 • Windows Vista và Windows 7 (các phiên bản Enterprise và Ultimate).
 • Windows 8 (các phiên bản Pro và Enterprise).
 • Windows 8.1 (các phiên bản Pro và Enterprise).
 • Windows 10 (các phiên bản Pro và Enterprise, Education).
 • 1. Bitlocker drive encryption là gì?

  Bitlocker drive encryption là một dạng mã hóa để bảo mật thông tin và ngăn chặn các truy cập trái phép. Sau khi mã hóa BitLocker, thì các bạn vẫn có thể sử dụng những dữ liệu mã hóa một cách bình thường. Bảo mật BitLocker chặt chẽ hơn so với việc chỉ để sử dụng mật khẩu đơn giản. Với BitLocker, các bạn có thể mã hóa cả dữ liệu ở trong ổ cứng máy tính hoặc trong thiết bị nhớ ngoài như cổng USB.

  2. Cách tắt Bitlocker trong win 7 win 10

  Trước tiên, các bạn phải xem máy tính có được hỗ trợ TPM (Trusted Platform Module) hay không? Nếu máy tính chưa hỗ trợ TPM thì khi các bạn bật Bitlocker sẽ bị lỗi. Tiến hành khắc phục lỗi này trước khi bật Bitlocker

  Bước 1 : Ở ô tìm kiếm ở Windows, gõ lệnh và chọn kết quả đầu tiên và nhấn vào .

  Bước 3 : Các bạn chọn vào để kích hoạt, tiến hành đánh dấu tích vào mục Allow BitLocker without a compatible TPM , nhấn vào và bấm vào để có thể lưu lại.

  Sau khi đã bật tính năng Bitlocker nếu các bạn tự tin cho rằng vẫn có thể bảo mật dữ liệu ở trong máy mà không cần Bitlocker, thì có thể tắt tính năng này đi để cải thiện được hiệu suất hệ thống. Thực tế, nếu như đang kích hoạt tính năng này thì tốc độ đọc ghi của ổ đĩa sẽ thấp hơn.

  Bước 1 : Trước tiên các bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa BitLocker và sau đó chọn Manage BitLocker . Bạn chọn tiếp vào Turn off BitLocker .

  Bước 2 : Bảng hộp thoại hiện lên, thì bạn chọn tiếp theo vào mục Turn off BitLocker . Sau đó biểu tượng Bitlocker ở trạng thái Decryption in progress , tức là đang tắt chế độ Bitlocker.

  Bước 3 : Vào mục Computer/ This PC và kiểm tra ổ đĩa xem, nếu như biểu tượng ổ khóa đã biến mất thì có nghĩa là bạn đã tắt thành công. Nếu muốn chắc chắn nữa các bạn khởi động lại cho máy tính xem còn bắt nhập nữa không.

  Với những chia sẻ vừa rồi của Techcare chắc hẳn các bạn đã hiểu một phần về Bitlocker drive encryption là gì và cách tắt Bitlocker trong win 7 win 10. Hy vọng với những thông tin này sẽ bổ ích và hữu dụng với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

  Địa chỉ hệ thống :

  Cơ sở 1 : 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  Hotline : 02363.663.333

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật, Tắt Bitlocker Trong Windows 10
 • Lỗi Windows 10 Không Thể Sleep, Đây Là Cách Khắc Phục
 • Phím Tắt Để Sleep Máy Tính Windows 10
 • Bật Tắt Sleep Trong Win 10, Chế Độ Nghỉ Trên Windows 10
 • Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10
 • Tắt Windows Defender Win 10 .

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Tính Năng Nổi Bật Của Iphone Xs Max Khiến Dân Tình Tìm Mua
 • Bạn Có Biết Các Tính Năng “nổi Bật” Iphone Xs, Xs Max ?
 • 10 Điểm Nổi Bật Nhất Của Bộ Đôi Iphone Xs Và Xs Max Không Thể Bỏ Qua
 • Ios 12 Và Những Tính Năng “hay Ho” Trên Iphone Xs Và Xs Max
 • Cách Sử Dụng Iphone Xs, Xs Max Cho Người Mới
 • Windows Defender là chương trình diệt virus miễn phí được Microsoft cài đặt sẵn trên Windows 10 (và Windows 8.1) để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, rootkits, spyware (các phần mềm gián điệp), và các loại mã độc hại khác.

  Windows Defender sẽ tự động chạy trên máy tính của bạn, tuy nhiên chương trình cũng sẽ tự động vô hiệu hóa chính nó nếu phát hiện có bất kỳ một phần mềm bảo mật nào khác được cài đặt trên máy tính. Và cũng giống như Windows Defender được tích hợp trên Windows 8.1, người dùng không thể vô hiệu hóa hoàn toàn chương trình diệt virus này trên Windows 10.

  Điểm hạn chế của Windows Defender là chương trình chỉ bảo vệ ở mức cơ bản chứ không chuyên dụng như các phần mềm thứ 3 khác. Có lẽ vì thế mà người dùng muốn vô hiệu hóa chương trình này đi vĩnh viễn để cài đặt 1 phần mềm diệt virus của bên thứ 3, tăng độ bảo mật cũng như an toàn cho máy tính trong suốt quá trình sử dụng. Trong những năm vừa qua, cùng với sự phát triển của hệ điều hành Windows, Windows Defender đã có những sự phát triển và được cập nhật liên tục để bảo vệ người sử dụng. Trên Windows 10, Windows Defender có thể trở thành một sự lựa chọn để bảo vệ máy tính của bạn.Tuy nhiên, người dùng có thể muốn tắt ứng dụng này đi để cài đặt một chương trình diệt virus khác, vậy tắt windows defender win 10 như thế nào ?

  1. Vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender bằng ứng dụng Settings

  1. Mở ứng dụng Settings.

  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

  2. Vô hiệu hóa Windows Defender bằng Registry

  Nếu sử dụng Windows 10 Home, bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vô hiệu hóa Windows Defender bằng cách sử dụng Registry.

  2. Trên cửa sổ Registry, bạn điều hướng theo key:

  HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoft Windows Defender

  4. Đặt tên cho key mới này là DisableAntiSpyware.

  5. Kích đúp chuột vào key mới mà bạn vừa tạo, thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 0 thành 1.

  6. Khởi động lại máy tính của bạn để hoàn tất quá trình.

  Trường hợp nếu muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn thực hiện các bước tương tự, và đến bước 5 bạn thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 1 thành 0, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi.

  tắt windows defender win 10

  cách tắt windows defender win 10

  cách tắt windows defender

  bật windows defender win 10

  tắt windows defender win 7

  turn off windows defender

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Windows Defender Trong Win 10
 • Cách Bật, Tắt Windows Defender Trong Windows 10 Vĩnh Viễn, Tạm Thời
 • 4 Cách Tắt Windows Defender Trong Win 10 (Cập Nhật 2022)
 • Những Tính Năng Thú Vị Của Photo Trên Windows 10 Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Tính Năng Thú Vị Vẫn Chưa Xuất Hiện Trên Windows 10 Creators
 • Sử Dụng Chức Năng Reset Của Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Reset Win 10 Về Trạng Thái Ban Đầu
 • Cách Khắc Phục Sự Cố Với Chế Độ Sleep Trong Windows 10
 • Cách Sửa Lỗi Windows 10 Không Sleep Được, Bật Máy Không Lên
 • Cách Tạo Phân Vùng Recovery Tùy Chỉnh Khôi Phục Windows
 • Cách Recovery Máy Tính Laptop Tích Hợp Sẵn Bản Quyền
 • Cách sử dụng tính năng Reset trên Windows 10

  Bước 2: Trong cửa sổ ứng dụng Settings hiển thị, bấm chọn mục Update & security.

  · · Cách sử dụng tính năng Reset trên Windows 10

  Bước 5: Trong hộp thoại Choose an option hiển thị, bạn sẽ có hai tuỳ chọn: Keep my files: Xóa toàn bộ ứng dụng, cài đặt trở về ban đầu nhưng giữ lại dữ liệu cá nhân

  Remove everything: Xóa toàn bộ ổ cài đặt Windows về trạng thái ban đầu hoặc xóa toàn bộ máy, bao gồm cả các dữ liệu trên phân vùng ổ cứng khác (áp dụng trong trường hợp bán, trao đổi và không tiếp tục sử dụng máy).

  Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn riêng phù hợp nhưng dù lựa chọn nào thì tất cả các thiết lập của bạn sẽ trở về mặc định và các ứng dụng sẽ được gỡ bỏ.

  · ·

  Bước 6: Nếu lựa chọn ở trên là Remove everything thì bạn sẽ có 2 tuỳ chọn tiếp theo là: Just remove my files: Nếu bạn vẫn là người sử dụng máy tính thì chỉ cần chọn Just remove my files để chỉ xoá bỏ các tập tin cá nhân của mình.

  Remove files and clean the drive: Lựa chọn này sẽ tiến hành xoá mọi dữ liệu nên sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng chắc chắn là cách tốt nếu bạn muốn bán máy, cho, tặng vì người khác khó có thể phục hồi các file đã bị xóa thông qua lựa chọn này.

  Cách sử dụng tính năng Reset trên Windows 10

  Cách sử dụng tính năng Reset trên Windows 10

  Bước 8: Bấm nút Reset một lần nữa để xác nhận. Windows sẽ khởi động lại và mất vài phút để thiết lập lại hệ thống.

  – Mọi dịch vụ sản phẩm của- – Đối với Công ty PCTECH cung cấp đều là chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

  – Nhận nhiều ưu đãi miễn phí khi sửa chữa đối với phần mềm.

  PCTECH không cung cấp dịch vụ sản phẩm giá rẻ kém chất lượng.

  PCTECH bạn được ban lãnh đạo đảm bảo bằng những cam kết cụ thể.

  – Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp có mặt trong vòng 30 phút sau khi bạn nh điện thoại liên hệ.

  -Giá cả hợp lí.

  “CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Và Sử Dụng Remote Desktop Trên Máy Tính Windows 10
 • How Broadcast Your Windows 10 Device To Another Computer
 • Cách Đối Phó Với Máy Tự Động Restart Trong Windows 8, 10
 • Hướng Dẫn Ngăn Windows 10 Tự Khởi Động Lại
 • Tắt Chức Năng Update Win 10: Nên Hay Không Nên? Làm Sao Để Tắt?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100