Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Trên Zalo Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Zalo Đơn Giản Đến Bất Ngờ Cho Bạn
 • Cách Tạo Vị Trí Giả Trên Zalo
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Định Vị Trên Ô Tô
 • Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối
 • Điện Thoại Android Bị Mất Cắp, Cách Định Vị Để Biết Nó Đang Ở Đâu
 • Mặc định các ứng dụng khi cài đặt trên điện thoại, đặc biệt là những ứng dụng chat, nhắn tin như Messenger, Zalo đều để chế độ bật thông báo. Như vậy người dùng sẽ biết được tin nhắn mới nhất thông qua âm thanh thông báo và chế động rung. Tuy nhiên khi người dùng cần tập trung làm việc thì các thông báo từ những ứng dụng nhắn tin lại làm phiền bạn rất nhiều.

  1. Hướng dẫn tắt thông báo Zalo iPhone/iPad

  Cách 1: Tắt thông báo trên ứng dụng Zalo Bước 1:

  Tại giao diện Zalo trên iOS người dùng nhấn chọn vào mục Thêm bên dưới, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa. Hiển thị tùy chọn giao diện các mục cài đặt cho ứng dụng, nhấn tiếp vào Thông báo.

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện mới tại phần Tin nhắn chúng ta bỏ kích hoạt Báo tin nhắn mới. Tiếp đến người dùng nhận được thông báo từ Zalo khi muốn tắt thông báo, nhấn Tắt thông báo để tiếp tục. Lưu ý khi bạn tắt thông báo như vậy sẽ không hiện phần Xem trước tin nhắn.

  Trong trường hợp bạn muốn tắt thông báo từ nhóm chat Zalo, thì nhấn tiếp vào Báo tin nhắn mời từ nhóm. Hiển thị các nhóm chat đang có trên Zalo.

  Tại đây người dùng có thể lựa chọn tắt thông báo của nhóm nào mình muốn, chọn Cho đến khi được mở lại. Hoặc để tắt toàn bộ thông báo của nhóm thì bỏ kích hoạt tại Báo tin nhắn mới, chọn Tắt tất cả là được.

  Cách 2: Tắt thông báo Zalo từ Cài đặt iPhone Bước 1:

  Trong giao diện Cài đặt trên iPhone người dùng nhấn chọn vào ứng dụng Zalo. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào mục Thông báo để điều chỉnh lại.

  Bước 2:

  Để tắt thông báo cho ứng dụng Zalo người dùng hủy kích hoạt tại Cho phép thông báo là được.

  2. Cách tắt thông báo Zalo Android

  Cách 1: Tắt thông báo trong Zalo

  Chúng ta cũng thực hiện tương tự như trên Zalo. Bạn cũng truy cập vào mục Thông báo trên Zalo rồi bỏ kích hoạt tại Báo tin nhắn mới. Với bản Zalo Android sẽ chỉ tắt thông báo trong vòng 24 tiếng.

  Với thiết lập tắt thông báo nhóm chat Zalo người dùng cũng thực hiện tương tự.

  Cách 2: Tắt thông báo Zalo từ Cài đặt trên Android Bước 1:

  Trong giao diện Cài đặt người dùng nhấn vào mục Ứng dụng và thông báo. Sau đó ở giao diện mới chúng ta tìm tới ứng dụng Zalo.

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện Thông tin ứng dụng sẽ thấy tùy chọn Thông báo để điều chỉnh lại. Trong giao diện này bạn thấy có rất nhiều loại thông báo cho Zalo. Để tắt hết những thông báo đó chúng ta gạt nút tròn sang trái tại Hiện thông báo là xong.

  3. Hướng dẫn tắt thông báo Zalo PC

  Bước 1:

  Tại giao diện Zalo trên máy tính chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía bên trái giao diện, rồi chọn tiếp Cài đặt trong danh sách hiển thị.

  Bước 2:

  Chuyển vào giao diện cài đặt tại mục Chung, bạn nhìn sang bên phải phần Thông báo, hãy tắt tất cả tùy chọn Âm báo nếu không muốn có âm thanh và Pop-up báo tin nhắn mới để không hiện thông báo tại màn hình máy tính.

  Cuối cùng nhấn Lưu bên dưới.

  Như vậy bạn đã biết cách tắt thông báo trên ứng dụng Zalo ở các phiên bản khác nhau. Nếu muốn tắt Zalo trên điện thoại, máy tính bảng thì chúng ta có thể tắt ngay trong ứng dụng hoặc điều chỉnh lại thông báo từ cài đặt trên thiết bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Iphone
 • Chị Em Đã Biết Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo Chưa? Ổ Ngoại Tình Công Sở Là Đây Chứ Đâu!
 • Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Việc Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính 2022 Không Cần Giả Lập
 • Làm Thế Nào Đăng Nhập, Đăng Xuất Zalo Trên Máy Tính (Zalo Web & Pc)
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook
 • Nhắc Lại Những Tính Năng Hay Trên Facebook Mà Có Thể Bạn Đã Quên
 • Cách Tắt/ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online
 • Tắt Trò Chuyện Facebook, Ẩn Nick Fb Khi Online, Ẩn Online Trên Messen
 • Cách Tắt Trạng Thái Online Trên Facebook
 • Bạn thường xuyên nhận được các thông báo nhắc nhở sinh nhật của mình cũng như bạn bè trên Zalo, tính năng này khá hữu ích giúp bạn không quên các ngày quan trọng đó. Tuy nhiên sẽ thực sự phiền phức khi nhận thông báo liên tục và không ít người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Bài viết sau sẽ là giải pháp giúp bạn có thể bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo một cách đơn giản.

  Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ ưa thích với các tính năng tương tự như các mạng xã hội khác, trong đó phải kể đến tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo khá hữu ích, giúp người dùng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình cũng như bạn bè một cách nhanh chóng mà không bỏ lỡ bất cứ ngày sinh nào của mọi người có trong danh bạ.

  Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo 1. Bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

  Bước 1: Trước tiên, các bạn cần khởi động ứng dụng, đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân của mình và nhấn vào mục Thêm biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng.

  Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa góc trên bên trái ứng dụng.

  Bước 3: Tại giao diện Thiết lập riêng tư, các bạn trượt xuống dưới và nhấp vào mục Hiển thị ngày sinh.

  Bước 4: Ở đây có các thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của bạn trên Zalo cụ thể như:

  Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.

  Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm.

  Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

  Để ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, các bạn tích vào tùy chọn Không hiển thị với người khác.

  Sau khi thiết lập ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, tất cả người dùng khác kể cả bạn bè sẽ không thể thấy ngày sinh nhật của bạn tương tự như hình sau.

  2. Bật, tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

  Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào Thêm với biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải và chọn tiếp biểu tượng bánh răng góc trên bên phải ứng dụng ở giao diện tiếp theo.

  – Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

  – Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook Từ Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook?
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook, Hướng Dẫn Tắt Th
 • Cách Ẩn Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook, Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhậ
 • Cập Nhật Mới Tính Năng Match Score, Market Value Và Job Alert! Gia Tăng Trải Nghiệm Tìm Việc!
 • Hướng Dẫn ✅ Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo ® Blog Cưới
 • Cách Thả Tim Trên Facebook, Tạo Hiệu Ứng Thả Tim
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Và Giải Đáp Những Thắc Mắc
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Nhanh Nhất Ở Các Thiết Bị Di Động
 • Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Zalo
 • Bạn muốn ✅ tắt thông báo sinh nhật trên Zalo ✅ ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo ✅ Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm dễ dàng và đơn giản.

  Tính năng thông báo sinh nhật Zalo đã có từ lâu, bên cạnh việc thông báo sinh nhật của bạn cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,…để nhắc họ “nhớ” đến sinh nhật của bạn và gửi lời chúc mừng đến bạn.

  Bên cạnh đó có một số ý kiến cho rằng không thích tính năng này và muốn tắt nó đi đơn giản là bạn những icon, hình ảnh bánh kem,… được tạo sẵn bởi Zalo được gởi đến bạn theo kiểu cho có, gượng ép,…đôi khi đem đến cảm giác khó chịu, phiền phức cho người nhận.

  Và đôi khi ngược lại bạn cũng nhận được rất nhiều thông báo nhắc sinh nhật của những người trong danh bạ của mình mà đôi khi có những người bạn không cần hoặc không quan tâm.

  Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

  Zalo hiện tại có 2 phiên bản Zalo cho PC/Laptop và Zalo cho Tablet/Mobile nhưng hiện tại bạn chỉ có thể cài đặt tắt thông báo sinh nhật Zalo trên thiết bị điện thoại (Tablet/Mobile).

  Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

  • Không hiển thị với người khác: Người khác sẽ không xem được ngày, tháng, năm sinh của bạn và sẽ không nhận được thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn.
  • Đầy đủ ngày tháng năm: Mọi người sẽ xem được ngày, tháng, năm sinh của bạn và sẽ nhận được thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn.
  • Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Mọi người sẽ xem được ngày, tháng sinh của bạn và sẽ nhận được thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn.

  Sau khi chọn tùy chọn này thì mọi người khi xem thông tin Zalo, kể cả bạn bè của bạn sẽ không thấy ngày, tháng, năm sinh của bạn. Nếu bạn muốn bật thông báo sinh nhật trên Zalo thì chọn 2 tùy chọn còn lại là xong.

  Trên Android thì cách làm cũng tương tự nhưng trình điều khiển sẽ ngược hơn so với trên IOS.

  Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

  • Không hiển thị với người khác: Người khác sẽ không xem được ngày, tháng, năm sinh của bạn và sẽ không nhận được thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn.
  • Đầy đủ ngày tháng năm: Mọi người sẽ xem được ngày, tháng, năm sinh của bạn và sẽ nhận được thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn.
  • Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Mọi người sẽ xem được ngày, tháng sinh của bạn và sẽ nhận được thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn.

  Hi vọng qua bài viết bạn sẽ thiết lập được “Quyền riêng tư” của mình và tắt thông báo sinh nhật trên Zalo, ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo thành công. Với những người thực sự yêu thương và quan tâm đến bạn thì cho dù bạn tắt thông báo đi thì họ cũng sẽ nhớ và gửi lời yêu thương đến bạn qua nhiều cách.

  Cảm ơn rất nhiều

  Nguồn bài viết: https://trinhcongtri.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại Viettel, Vina, Mobi
 • Cách Đổi Số Điện Thoại Zalo Đăng Nhập, Không Mất Tin Nhắn
 • Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo Cập Nhật 2022
 • Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo
 • Cách Đổi Số Điện Thoại Zalo Không Mất Tin Nhắn
 • Bật Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo Cho Android, Cách Bật, Tắt Nhắc Sinh Nhật Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Nội Dung, Hình Ảnh Tự Biến Mất Trong Cử
 • Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo
 • Top 10 Ứng Dụng Chat Với Người Lạ Miễn Phí Và Tốt Nhất Việt Nam 2022
 • Các Ứng Dụng Chat Với Người Lạ Hay Nhất, Có Zalo, Tinder
 • Chặn Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Zalo, Chặn Không Nhận Tin Nhắn Zalo Của
 • Với thủ thuật bật thông báo sinh nhật Zalo cho Android, chúng ta sẽ không bao giờ quên được những ngày quan trọng của bạn bè, người thân của mình. Vào mỗi dịp sinh nhật một ai đó ứng dụng Zalo sẽ ngay lập tức gửi thông báo vào Zalo của bạn để bạn tiện theo dõi và gửi lời chúng tới người thân của mình.

  Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
  Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
  Cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook trên iPhone
  Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
  Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo

  Zalo hiện nay là công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn vô cùng được yêu thích tại Việt Nam. Ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng thuần Việt mà còn hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hay như gọi điện, gọi video Zalo miễn phí. Đặc biệt hơn việc sử dụng gọi video Zalo làm chúng ta có thể trò chuyện với những người bạn, người thân của mình ở bất kỳ khoảng cách nào. Còn sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách kích hoạt, bật thông báo sinh nhật Zalo cho Android như sau:

  Hướng dẫn bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android * Để có thể bật thông báo sinh nhận trên Zalo cho Android chúng ta cần:

  – Thiết bị của bạn cần phải có kết nối Internet thông qua mạng WIfi hoặc 3G

  + Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android.

  + Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone.

  + Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone.

  * Cách bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android

  Để bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android chúng ta thực hiện như sau:

  Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo vừa tải và cài đặt thành công ở trên.

  Bước 2: Tại đây chúng ta tiến hành đăng nhập Zalo để tiến hành thiết lập bật thông báo sinh nhật trên Zalo.

  Nếu như bạn đã quên mật khẩu Zalo của mình, hãy thực hiện các bước lấy lại mật khẩu theo bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo.

  Bước 3: Đăng nhập Zalo thành công chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía dưới màn hình như hình dưới.

  Bước 4: Tiếp đó để bật thông báo sinh nhật trên Zalo chúng ta ấn chọn biểu tượng cài đặt ở góc phía trên màn hình.

  Bước 5: Khác với các thiết bị iPhone để thiết lập bật thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android các bạn cần phải ấn chọn mục Thông báo từ bảng tính năng Cài đặt này.

  Bước 6: Tìm kiếm và ấn chọn mục Nhắc sinh nhật của bạn bè để bật thông báo sinh nhật trên Zalo.

  Sau khi kích hoạt thành công chúng ta sẽ được hệ thống gửi tin nhắn thông báo về sinh nhật của bạn bè, người thân của mình trên Zalo.

  Bước 7: Để tắt chế độ thông báo sinh nhật trên Zalo cho Android, các bạn chỉ việc ấn chọn lại vào tính năng Nhắc sinh nhật của bạn bè một lần nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Bạn Trên Zalo Cho Android, Tìm Và Kết Bạn Trên Zalo
 • Cách Gọi Video Bằng Zalo, Video Call Zalo
 • Cách Gọi Video Call Trên Zalo Pc
 • Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Za
 • Cách Bật Tắt Tự Động Phát Video Trên Zalo, Video Tự Chạy Trên Zalo
 • Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Chat Trên Zoom
 • 【1️⃣】 Cách Không Cho Học Sinh Vẽ Trên Zoom
 • Cách Dùng Tính Năng Freeze Trong Excel Để Cố Định Hàng, Cột, Cả Hàng Và Cột Trong Excel
 • Đa Năng Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thiết Bị Đa Năng Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hầu hết các mạng xã hội đều có cài đặt cho chế độ hiển thị “Đã xem” như instagram, facebook, viber… và Zalo cũng thể. Tính năng này giúp trong lúc trò chuyện các bạn có thể biết được người nhận tin nhắn đã đọc tin nhắn từ bạn hay chưa. Tuy nhiên tính năng này có đôi khi khá phiền toái khi bạn nhận được tin nhắn và có việc bận cần giải quyết ngày mà chưa kịp trả lời người gửi. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có từ bạn bè của bạn.

  Để tắt tính năng này trên Zalo khá đơn giản.

  Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên và nhấn vào biểu tượng 3 chấm dưới góc trái của giao diện Zalo.

  Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng để vào cài đặt.

  Bước 2: Trong giao diện cài đặt các bạn nhấn chọn Quyền riêng tư.

  Bước 3: Trong giao diện quyền riêng tư các bạn sẽ nhìn thấy phần hiển thị trạng thái đã xem. Các bạn nhấn vào tùy chọn Bật / Tắt bên cạnh để tắt trạng thái hiển thị đã xem đi.

  Sau khi các bạn đã tắt chức năng này người gửi tin nhắn đên các bạn sẽ không nhận ra các bạn đã xem nội dung tin nhắn.

  Như vậy sau bài viết hướng dẫn tắt tính năng “ đã xem “ trên Zalo của chúng tôi các bạn đã biết thêm 1 tính năng khá hay giúp các bạn tránh những tình hướng phiền toái không đáng có trong khi sử dụng Zalo rồi đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Trạng Thái “đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo
 • Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Sao Lưu Và Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Trên Ios – Ithuthuat
 • Hướng Dẫn Tìm Bạn, Kết Bạn Trên Zalo
 • Cách Tắt Thông Báo Cuộc Gọi Zalo Trên Lịch Sử Cuộc Gọi Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Zalo
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo To
 • Zalo, Facebook, Slack,… Quản Lý Công Việc Bằng Ứng Dụng Chat Sẽ Giết Chết Doanh Nghiệp!
 • Cách Bán Hàng Trên Zalo Hiệu Quả, Phù Hợp Cả Với Những Ai Mới Bắt Đầu
 • Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
  Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
  Sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone
  Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia
  Tắt tính năng lịch sử danh bạ trong giao diện đa nhiệm iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8

  Tính năng gọi điện trên Zalo lâu nay vẫn luôn được rất nhiều người sử dụng yêu thích với chất lượng cuộc gọi vô cùng tốt cũng như miễn phí. Tuy nhiên với những người sử dụng iPhone, việc tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone sẽ giúp bạn thu dọn được quá trình thông tin gọi điện thoại.

  Tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone

  + Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

  Bước 2: Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Zalo tại màn hình chính thiết bị. Tại giao diện chính ứng dụng iPhone, chúng ta có thể tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone, hãy ấn chọn mục Thêm.

  Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn mục Cài đặt cũng như thiết lập Quyền riêng tư.

  Đây là mục cho phép người dùng có thể tuỳ chọn thiết lập các tính năng riêng tư của ứng dụng Zalo trên thiết bị iPhone đối với người sử dụng.

  Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ thực hiện cách tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone thông qua việc tắt tính năng Tích hợp cuộc gọi hệ thống.

  Tính năng này sẽ làm hệ thống iPhone ghi lại lịch sử cuộc gọi kể cả các cuộc gọi trên iPhone.

  Lưu ý:

  + Cách tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi này chỉ diễn ra trên các thiết bị đang sử dụng iOS như iPhone, iPad.

  + Người dùng Zalo không cần phải thực hiện ngược lại với lịch sử cuộc gọi Zalo.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone giúp màn hình, hy vọng phương án trên sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề xuất hiện quá nhiều thông tin cuộc gọi của mình.

  https://9mobi.vn/tat-thong-bao-cuoc-goi-zalo-tren-lich-su-cuoc-goi-iphone-24670n.aspx

  Ngoài ra, hiện nay Zalo còn có rất nhiều tính năng thú vị khác mà chúng ta có thể trải nghiệm như cách viết nhật ký Zalo kèm hình nền trên Android và iPhone để có cho mình những bài đăng nhật ký độc đáo và mới mẻ nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zalo Vừa Cập Nhật 3 Tính Năng Quan Trọng, 1 Trong Số Đó Khiến Người Dùng Facebook Thèm Thuồng
 • Hướng Dẫn Cách Hủy Kết Bạn, Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo
 • Làm Sao Để Có Không Gian Riêng Tư Trên Zalo?
 • Hướng Dẫn Cách Gọi Điện Trên Zalo, Gọi Điện Thoại Miễn Phí Bằng Zalo P
 • Top 10 Mẹo Sử Dụng Zalo, Thủ Thuật Chơi Zalo Hữu Ích Cho Điện Thoại
 • 3 Tính Năng Cơ Bản Trên Zalo Bạn Cần Biết,chức Năng Của Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Tính Năng Độc Đáo Trên Zalo Không Phải Người Dùng Nào Cũng Biết
 • Xác Định Vị Trí Thực Thông Qua Định Vị Số Điện Thoại Trên Zalo
 • Cách Tắt “đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo, Seen Zalo
 • Cách Thiết Lập Quyền Xem Nhật Ký Zalo
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Zoom Cloud Meetings Trên Android
 • 3 Tính năng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây Zalo không hẳn là tính năng mới, nhưng nó là những tính năng cơ bản giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi đăng ký zalo và sử dụng Zalo, chat với bạn bè và đồng nghiệp.

  3 Tính năng cơ bản trên Zalo 1.Tạo chat nhóm

  Tạo chat nhóm là tính năng cho phép bạn tạo chat nhóm Zalo với số lượng tối đa lên đến 100 người, trong đó bạn có thể thoải mái chat với các thành viên được mời vào cũng như đuổi bất cứu ai bạn không thích ra khỏi nhóm đó. Để tạo chat nhóm ta làm như sau:

  Bước 1: Đăng nhập Zalo, ấn vào Trò chuyện rồi chọn Tạo trò chuyện.

  Bước 2: Tích dấu vào tên người muốn mời vào nhóm rồi kết thúc bằng Bắt đầu trò chuyện.

  Bước 3: Nhóm tạo đã hoàn thành, và bạn có thể chat trực tiếp või những ai đang online.

  2.Chia sẻ file qua zalo

  Trên Zalo cho phép bạn chia sẻ file có dung lượng nhỏ hơn 20mb, do đó bạn có thể chai sẻ các dạng file văn bản, dạng nén cho bạn bè mình với tốc độ rất nhanh.

  Bước 1: Ấn vào biểu tượng thêm tệp đính kèm.

  Bước 2: Chon file cần gửi rồi Open.

  Bước 3: Ngay lập tức file của bạn sẽ được gửi đến bạn bè, hoặc nhóm chat.

  3.Chụp màn hình trực tiếp

  Trên Zalo cho phép chụp ảnh trực tiếp không cần thông qua bất cứu phần mềm nào và cũng rất nhanh chóng, thuận tiện.

  Bước 2: Ngay sau khi chụp xong, hình ảnh sẽ được gửi ngay.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/3-tinh-nang-co-ban-tren-zalo-ban-can-biet-7059n.aspx

  Hiện Zalo phiên bản cho điện thoại đã bổ sung thêm tính năng đọc tin tức với tên gọi Zalo Channel, sử dụng Zalo Channel, bạn có thể nắm trong tay các sự kiện được diễn ra trong vòng 24h qua mà không phải truy cập vào các trang web tin tức như mọi khi, cách sử dụng Zalo Channel cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng tính năng này thuần thục sau một vài lần dùng mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Tính Năng Đặc Biệt Trên Zalo Không Phải Ai Cũng Biết
 • Zalo Thêm Tính Năng Sos Cảnh Báo Thiên Tai
 • Zalo Thêm Tính Năng Sos Giúp Người Dân Vùng Thiên Tai Tìm Kiếm Sự Giúp Đỡ
 • Cách Tìm Kiếm Giúp Đỡ Trong Bão Lũ Trên Zalo
 • Tính Năng Mới Sos Của Zalo Giúp Người Dân Vùng Thiên Tai Cầu Cứu
 • Cách Bật, Tắt Tính Năng Tự Động Phát Video Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Sửa Lỗi Pin Iphone 7/7 Plus Nhanh Hết, Pin Hao Nhanh Dù Không Dùng
 • Iphone 7Plus Giá Bao Nhiêu? Bạn Muốn Mua Iphone 7? Hãy Chọn Iphone 7Plus Vì Tính Năng Vượt Trội 2022
 • Mua Iphone 7 Plus 128Gb Cũ Giá Rẻ
 • Iphone 7 Plus 128Gb Chính Hãng Cũ, Mới Chất Lượng, Trả Góp 0%
 • Iphone 7 Plus 128Gb Chính Hãng, Trả Góp
 • Cách bật, tắt tính năng tự động phát video trên Zalo

  Video trên Zalo hiện nay đã rất phổ biến khi bạn có thể phát video trực tiếp hay đăng tải video trên dòng thời gian. Mặc định, Zalo sẽ tự động phát khi người dùng lướt tới vị trí tin có đăng tải video, giúp bạn xem video ngay lập tức mà không cần nhấn nút Play. Tính năng này tương tự như tính năng tự động chạy video trên Facebook, không phải tất cả người dùng đều thích. Bởi lẽ, không phải video nào họ cũng muốn xem hoặc không muốn tốn nhiều băng thông vì đang dùng 3G/4G.

  Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi người, Zalo cho phép người dùng thiết lập chế độ cụ thể cho từng trường hợp như khi nào phát, khi nào không, hoặc có thể tắt hẳn AutoPlay video. Việc tùy chỉnh rất đơn giản, theo dõi bài viết sau để biết cách thực hiện chi tiết.

  • Cách tắt âm thanh video trên News Feed Facebook
  • Cách tắt video chạy tự động trong Microsoft Store
  • Làm sao để Youtube tự động phát lại video?

  Hướng dẫn bật, tắt tự động phát video trên Zalo

  Do phiên bản Zalo trên iPhone và Android là giống nhau nên trong khuôn khổ bài viết dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật tắt tự động phát video trên Zalo cho điện thoại Android. Với iPhone, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác tương tự là được.

  • Tải Zalo cho iOS
  • Tải Zalo cho Android

  Bước 1:

  Trước hết, bạn khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tại giao diện chính của Zalo, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phía dưới bên phải màn hình.

  Bước 2:

  Tiếp theo, bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để truy cập vào Cài đặt. Tiếp tục chọn mục Nhật ký và khoảnh khắc để chuyển sang phần thiết lập tự động phát video trên Zalo.

  Bước 3:

  Ở phần Chung của Nhật ký và khoảnh khắc, nhấn vào Tự động phát video. Tại đây có 3 lựa chọn cho việc thiết lập bật, tắt tự động phát video trên Zalo và bạn có thể tùy chọn theo ý của mình.

  Trong đó:

  • Luôn tự động phát video: Tự động phát video khi bạn cuộn xuống xem nội dung trong bảng tin trên Zalo, dù đang sử dụng WiFi hay 3G, 4G.
  • Chỉ phát khi dùng WiFi: Chỉ phát video tự động trên Zalo khi điện thoại của bạn kết nối WiFi.
  • Không tự động phát: Hệ thống Zalo sẽ không phát video tự động cho dù dùng WiFi hay 3G, 4G.

  Như vậy, sau khi lựa chọn xong phần trên là bạn đã hoàn tất các bước bật, tắt tính năng tự động phát video trên Zalo. Lời khuyên cho bạn là nếu đang sử dụng 3G hay 4G thì nên tắt tự động phát video trên Zalo đi để tiết kiệm dung lượng của mình.

  • Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo
  • Cách quay video lặp đi lặp lại trên Zalo
  • Cách chèn sticker vào video, hình ảnh trên Zalo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Mở Tính Năng Hẹn Hò Cho Người Dùng Việt Nam
 • Facebook Cập Nhật Nhiều Tính Năng Mới Trên Ios
 • Cách Mở Khóa Nick Facebook Yêu Cầu Xác Thực 2 Yếu Tố 2022
 • Cách Cài Đặt Xác Thực Hai Yếu Tố Trên Facebook Không Cần Số Điện Thoại
 • Cách Xoá Đã Xem Trên Facebook Messenger Cho Điện Thoại
 • Cách Tắt Trạng Thái Online Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắt Trạng Thái Online Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2022)
 • Hướng Dẫn Ẩn Trạng Thái Online Trong Messenger Và Facebook
 • Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Phát Video Trên Facebook
 • Cách Tắt Hoàn Toàn Trạng Thái Online Trên Facebook Và Facebook Messenger
 • Cách Để Xem Ai Đang Online Trên Facebook Thông Qua Messenger
 • Cách tắt trạng thái online trên Facebook chat khi sử dụng trình duyệt web

  Mọi người cần phân biệt là Facebook Messenger và Facebook Chat là 2 tính năng độc lập nhau trên Facebook. Vì vậy việc ẩn trạng thái online trên facebook chat sẽ không có tác dụng khi bạn sử dụng facebook messenger trên cùng một trình duyệt web.

  Bước 1: Mở Facebook cá nhân trên bất kỳ trình duyệt web nào.

  1. Chọn “Tắt trạng thái hoạt động

  Lưu ý: các bạn có thể cài đặt thêm các tính năng khác như tùy chỉnh âm thanh tin nhắn, cuộc gọi, tin nhắn chờ và chặn tin nhắn trong tab này.

  Bước 3: Có 3 tính năng mà người dùng có thể cài đặt gồm:

  • Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ: Có nghĩa là ẩn trạng thái trực tuyến trên facebook với tất cả mọi người.
  • Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ..: Có thể thêm một số người dùng có thể thấy bạn đang online.
  • Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ…: Chỉ những người nằm trong danh sách này mới không thấy trạng thái online của bạn.

  Bước 4: Sau khi thiết lập xong thì chúng ta có thể yên tâm lướt facebook trên trình duyệt web mà không bị ai làm phiền hay phát hiện mình đang online nha.

  Cách tắt tính năng online trên Facebook Messenger trên PC

  Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/messages . Đây là tính năng chát trực tuyến mà Facebook hỗ trợ trên máy tính.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên trái Messenger, sau đó nhấp vào ” Cài đặt “.

  Bước 3: Tại dòng trạng thái Facebook, di chuyển thanh trượt để tắt trạng thái trực tuyến.

  Cách tắt trạng thái online trên facebook trên điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.

  Bước 2: Nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải trên trang Facebook cá nhân mình đang sử dụng.

  Bước 3: Nhấn vào ” Cài đặt và quyền riêng tư“, sau đó nhấn vào ” Cài đặt “.

  Bước 4: Nhấn vào ” Trạng thái Hoạt động ” trong phần Quyền riêng tư.

  Bước 5: Tắt “Hiển thị khi bạn đang hoạt động” bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái và sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào ” Tắt “.

  Cách ẩn trạng thái online trên ứng dụng facebook messenger

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại cá nhân.

  Bước 2: Nhấn vào hình đại diện của hồ sơ bạn ở trên cùng bên trái của màn hình.

  Bước 3: Nhấn vào ” Trạng thái hoạt động “.

  Bước 4: Tắt “Hiển thị khi bạn đang hoạt động” bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái và sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào ” Tắt “.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tắt Trò Chuyện Facebook, Ẩn Nick Fb Khi Online, Ẩn Online Trên Messen
 • Cách Tắt/ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online
 • Nhắc Lại Những Tính Năng Hay Trên Facebook Mà Có Thể Bạn Đã Quên
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo
 • Cách Tắt “đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo, Seen Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Lập Quyền Xem Nhật Ký Zalo
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Zoom Cloud Meetings Trên Android
 • An Toàn Hơn Với Phiên Bản Cập Nhật Của Zoom
 • Cách Bảo Mật Tài Khoản Zoom, Tránh Rò Rỉ Dữ Liệu Cá Nhân
 • Thuyết Trình Ấn Tượng Hơn Với Những Mẹo Hay Trong Powerpoint 2013
 • “đã xem” làm một cụm từ khá là khó chịu cho những người nhận tin nhắn không chỉ trên Facebook, Zalo và Skype, tuy nhiên người sử dụng có thể tắt đã xem tin nhắn trên Zalo một cách dễ dàng hơn Facebook, Skype rất nhiều.

  Tại sao bạn nên tắt “đã xem” trên Zalo?

  Từ đã xem hay phiên bản tiếng anh còn gọi là Seen là một từ làm cho người chat cảm thấy khá tức mắt, chắc hẳn bạn đã gặp không ít lần trường hợp này và đôi khi nó còn làm cho bạn có cảm giác bị coi thường.

  Trên thực tế thì công việc đôi khi không phải lúc nào cũng cho phép bạn trả lời ai đó thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu được ý của bạn. Biết được điều này nên Zalo đã cho phép người sử dụng tắt đã xem tin nhắn trên Zalo để gạt bỏ sự bực tức vô lý này.

  Cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo

  Ở thời điểm hiện tại cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo chỉ áp dụng trên phiên bản mobile, với phiên bản PC không hề có tính năng này cũng như không ai thấy được bạn đã xem hay chưa. Còn trên phiên bản di động chúng tôi sẽ thực hiện cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo trên Android. Giao diện Zalo Android và iPhone là như nhau nên bạn đọc sử dụng iPhone có thể nhìn theo và làm tương tự. Ngoài ra bạn đọc cũng nên tải Zalo phiên bản mới nhất để đảm bảo có đầy đủ tính năng và chính xác theo hướng dẫn bài viết này.

  Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần Setting cài đặt trên Zalo .

  Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư , hãy nhấn vào đó.

  Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới. gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

  Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tắt đã xem tin nhắn trên Zalo rồi đó. Tính năng này không chỉ cho phép bạn không nhìn thấy “đã xem” khi chat với Zalo người khác mà ngay cả những đối tượng chat sẽ không thấy chữ “đã xem” nếu như bạn tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xác Định Vị Trí Thực Thông Qua Định Vị Số Điện Thoại Trên Zalo
 • Tổng Hợp Các Tính Năng Độc Đáo Trên Zalo Không Phải Người Dùng Nào Cũng Biết
 • 3 Tính Năng Cơ Bản Trên Zalo Bạn Cần Biết,chức Năng Của Zalo
 • 5 Tính Năng Đặc Biệt Trên Zalo Không Phải Ai Cũng Biết
 • Zalo Thêm Tính Năng Sos Cảnh Báo Thiên Tai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100