Dưa Lê Vàng Hàn Quốc, Công Dụng Tuyệt Vời Của Dưa Lê Vàng Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

  • Ăn Dưa Lê 2 Ngày Liên Tiếp Bạn Sẽ Thấy Điều ‘thần Kỳ’
  • Sự Thật Bất Ngờ Về Quả Dưa Lê Quen Thuộc
  • Quả Dưa Lê Có Chất Dinh Dưỡng Gì? Ăn Dưa Lê Có Tác Dụng Gì?
  • Ăn Dưa Lê Có Tác Dụng Gì, Ăn Dưa Lê Có Béo Không ?
  • 11 Tác Dụng Của Dưa Lê Với Sức Khỏe, Sắc Đẹp, Làn Da, Phòng Trị Bệnh
  • Giỏ hoa quả nhập khẩu bán tại Ngọc Châu fruits đóng dưa lê vàng Hàn Quốc

    Hoa quả nhập khẩu bán tại Ngọc Châu fruits với dưa lê vàng Hàn Quốc

    Trong Dưa Lê Vàng Hàn Quốc có hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất như A, B, C, Magie, Natri và đặc biệt không có Cholesterol. Vì vậy nên nếu muốn giảm cân, cả nhà nên ưu tiên Dưa Lê vào thực đơn ăn kiêng.

    Trong khi vitamin A giúp sáng mắt thì vitamin C là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư và nhiều căn bệnh mãn tính.

    Kali trong loại hoa quả nhập khẩu này còn giúp điều hòa huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ và sỏi thận.

    Magie trong Dưa Lê Vàng Hàn Quốc chặn chứng chuột rút ở chân.

    Bổ sung thêm Folate giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ ở người cao tuổi.

    Do có hàm lượng axit folic cao nên các mẹ thường rất ưa chuộng Dưa Lê Vàng Hàn Quốc giúp cho bào thai khỏe mạnh, ngừa loãng xương và chống suy nhược cơ thể

    Ngoài ra, loại hoa quả nhập khẩu này còn chứa hàm lượng chất xơ cao, đặc trị các bệnh đường ruột như táo bón và ngăn ngừa lão hóa trong xương.

    Hoa quả nhập khẩu mới tại Ngọc Châu fruits

    Dưa lê Hàn Quốc có hình bầu dục, vỏ màu vàng tươi, các sọc chắc to bằng ngón tay út chạy dọc từ đầu quả đến cuối quả. Dưa lê cầm rất chắc tay, trọng lượng trung bình đạt từ 200 – 250gr

    Thịt dưa lê hàn quốc có vị ngọt rất tự nhiên, vị giòn chắc, hạt nhỏ màu trắng. Ngay từ miếng đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được vị thơm nhẹ dịu của nó như sự hòa quyện hoàn hảo của dưa ngọt và dưa chuột.

    Dưa Lê nói chung là một trong những loại hoa quả nhập khẩu phổ biến ở các nước nhiệt đới, mát mẻ, phát triển tốt nhất với nhiệt độ ban ngày giữa nhiệt độ 24-29 độ C và ban đêm từ 16-24 độ C.

    Có thể dùng để ăn sống hoặc chế biến làm nước ép, sinh tố, sữa chua đều rất ngon. Hiện nay Dưa Lê có 2 loại là dưa da trơn và dưa da sần, trong đó sản phẩm Dưa Lê Vàng Hàn Quốc thuộc hệ da trơn, đem lại rât nhiều nước và mùi thơm đặc trưng riêng.

    Công dụng tuyệt vời của dưa lê vàng Hàn Quốc

    Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về nhu cầu hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội , Ngoài cung cấp tại cửa hàng 570 Thụy Khuê và 54 Lạc Long Quân. Ngọc Châu fruits còn nhận đặt hàng và ship hàng tận nơi tại các quận huyện sau: quận Ba Đình , huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thanh Trì, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy , quận Đống Đa , quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng , huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh , huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Thường Tín, quận Hoàn Kiếm , quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, , huyện Thạch Thất, huyện Ứng Hòa, quận Thanh Xuân , quận Hoàng Mai

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Tác Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời Của Dưa Lê
  • Công Dụng Của Trái Dưa Lê Vào Mùa Hè
  • Công Dụng Làm Đẹp Của Nước Ép Hoa Quả
  • Công Dụng Của Nước Ép Khoai Lang Với Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • Công Dụng Tuyệt Vời Của Nước Ép Bí Đao
  • Dưa Lê Hàn Quốc, Dưa Lê Hàn Quốc Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Công Dụng Quý Giá Của Quả Lê
  • Giá Trái Lê Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam, Nam Phi, Giá Quả Lê.
  • Quả Lê, Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Lê Nhập Khẩu Với Sức Khỏe
  • Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Lê
  • Công Dụng Chữa Bệnh Của Quả Lê
  • Ngọc Châu fruits đóng các giỏ hoa quả nhập khẩu bằng quả dưa lê Hàn Quốc , nhằm đáp ứng cho việc thăm hỏi tặng quà của quý khách hàng phong phú, thuận tiện

    là loại hoa quả nhập khẩu đặc sản được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, Dưa có màu vàng sẫm vị thơm, ngọt đậm

    Dưa lê Hàn Quốc tuy không phải là loại hoa quả nhạy cảm như hay nho không hạt nhưng để tăng thời gian sử dụng bạn cũng nên bảo quản một cách cẩn thận

    – Ở nhiệt độ phòng, tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời, cất trong nơi thoáng mát dưa giữ được khoảng 2 ngày

    – Ở nhiệt độ 7- 10 0c dưa lê Hàn Quốc có thể bảo quản được 1 tuần

    – Độ tươi ngon của dưa lê Hàn Quốc sẽ kéo dài hơn nếu được bảo quản trong túi bóng kín và cất ở ngăn mát của tủ lanh

    Dưa lê Hàn Quốc là một loại dưa được trồng chủ yếu ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Ở đây nhiệt độ ôn đới mát mẻ, ban ngày từ 24 – 29 độ C, ban đêm 16 – 24 độc C rất phù hợp cho giống dưa lê Hàn Quốc phát triển và đạt năng suất cao

    Vụ mùa của dưa lê Hàn Quốc

    Bắt đầu từ tháng 3 hàng năm đáp ứng kịp nhu cầu ăn uống, giải khát cho mùa hè trong năm. Loại trái cây này không được bán tràn lan mà mỗi lần chỉ với số lượng ít do cung không đủ cầu người tiêu dùng

    Dưa lê Hàn Quốc có hình bầu dục, vỏ màu vàng tươi, các sọc chắc to bằng ngón tay út chạy dọc từ đầu quả đến cuối quả. Dưa lê Hàn Quốc cầm rất chắc tay, trọng lượng trung bình đạt từ 200 – 250gr

    Thịt dưa lê Hàn Quốc vàng có vị ngọt rất tự nhiên, vị giòn chắc, hạt nhỏ màu trắng. Ngay từ miếng đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được vị thơm nhẹ dịu của nó như sự hòa quyện hoàn hảo của dưa ngọt và dưa chuột

    231 Xuân Thủy – Cầu Giấy

    Ngọc châu fruits đóng giỏ hoa quả nhập khẩu bằng dưa lê hàn quốc

    Giỏ hoa quả nhập khẩu bằng quả dưa lê Hàn Quốc , được thiết kế đẹp, trang trí phù hợp cho việc đi thăm hỏi, thắp hương của quý khách

    cửa hàng hoa quả nhập khẩu ngọc châu bán dưa lê hàn quốc

    Không khác nhiều so với lê corella hay lê nâu hàn quốc, Dưa lê vàng là trái cây giàu dinh dưỡng như: vitamin A, C, E, chất xơ, chất khoáng, chất chống oxy hóa,… được y học Hàn Quốc đưa vào sử dụng từ rất lâu.

    – Là liều thuốc hiệu quả chữa trị bệnh viêm dạ dày cấp tính, sốt, rối loạn tâm thần, khó tiểu, vàng da,…

    – Chất xơ cao có lợi cho tiêu hóa, làm sạch đường ruột, giảm cholesterol có hại trong cơ thể

    – Hàm lượng nước cao đánh bay cảm giác mệt mỏi do áp lực công việc, gia đình hay thời tiết khó chịu

    – Là thực phẩm rất phù hợp cho chứng kho tiêu và ho triền miên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cùng Tìm Hiểu Về Quả Lê Hàn Quốc Nổi Tiếng
  • Mẹo Chữa Ho Bằng Quả Lê Cực Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
  • 6 Cách Trị Ho Bằng Lê Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhanh Chóng
  • Cách Chưng Lê Trị Ho Cho Bé Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
  • Lê Chưng Đường Phèn Trị Ho Có Dùng Được Cho Trẻ Sơ Sinh Không?
  • Giá Trái Lê Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam, Nam Phi, Giá Quả Lê.

    --- Bài mới hơn ---

  • Quả Lê, Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Lê Nhập Khẩu Với Sức Khỏe
  • Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Lê
  • Công Dụng Chữa Bệnh Của Quả Lê
  • Quả Lê Có Tác Dụng Gì?
  • Quả Lê Có Tác Dụng Gì, Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Quả Lê Nhập Khẩu
  • Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng, trái cây được cung cấp tại các hệ thống siêu thị TPHCM, Hà Nội… rất đa dạng về chủng loại, không chỉ có những mặt hàng quen thuộc, có nguồn gốc từ Việt Nam trong đó có Lê, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, , Nam Phi ,miền tây.với nhiều giá khác nhau.

    Quả lê có khả năng chống lại bệnh mãn tính bằng cách cung cấp chất chống oxy hóa cho cơ thể, đồng thời hàm lượng chất xơ cao trong chúng còn có thể làm giảm cholesterol, ngoài ra trong loại hoa quả này chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất… Chính vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyên bạn mỗi ngày nên ăn một quả lê để có những lợi ích tuyệt vời với nhiều giá khác nhau.

    Lê Xanh Mỹ có vỏ ngoài đặc trưng màu xanh pha lẫn màu vàng kem, đôi khi xen lẫn màu đỏ, khi chạm vào vỏ bạn có thể thấy vỏ ngoài mịn và bóng. Lê mỹ có hình dáng giống với lê Corella Úc: thuôn dài, phía trên thì nhỏ còn phía dưới to bầu. Trung bình mỗi quả Lê nặng từ 230gr -300gr. Lê Xanh khi bổ ra có thịt trắng, không bị đen khi để trong điều kiện bình thường, lúc cắn miếng lê đầu tiên bạn thấy vị giòn, ngọt xen lẫn hương vị chua nhẹ thanh mát đặc biệt của nó, với giá dao động thị trường 145.000đ kg.

    Lê Xanh Mỹ (Pear Green Anjou) được cho là có nguồn gốc từ Pháp, trong vùng lân cận của Angers, được giới thiệu tới anh vào đầu thế kỷ 19 lúc này nó có tên là Beurre d’anjou và được giới thiệu sang Mỹ vào khoảng năm 1842, sau đó tên được rút ngắn lại chỉ còn là Anjou. Lê Xanh Mỹ có một điểm đặc biệt trong quá trình phát triển là nó sẽ không thay đổi màu vỏ từ lúc xanh cho đến khi chín. Lê Green Anjou thường được thu hoạch nhiều ở bang Washington và Oregon thường là vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 hàng năm. Thường được bán tại Việt Nam tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Luôn Tươi Sạch.

    Châu Phi nói chung và vùng đất Nam Phi nói riêng đã dành tặng cho cả thế giới nhiều sản vật thơm ngon tuyệt vời. Từ trái ca cao hấp dẫn cho đến những quả cam ruột đỏ đẹp mắt, và tất nhiên là không thể bỏ qua lê Nam Phi thơm ngon nức tiếng. Cùng với nhiều loại trái cây nhập khẩu khác, lê Nam Phi nay đã có mặt trên kệ hàng với nhiều giá khác nhau của siêu thị Big C ,Lotte, VInmart giá dao động 129.000đ kg, ..

    Ngoài ra Boron có trong lê cũng giúp cơ thể chuyển hóa canxi, giúp cho xương thêm chắc khỏe. Đối với các chị em phụ nữ, quả lê ít chất béo và calo, không làm tăng cân. Các khoáng chất thiết yếu của quả lê còn giúp làm mượt tóc và đẹp da. Ăn lê thường xuyên sẽ làm trắng răng và làm sạch khoang miệng.

    Lê Hàn Quốc được trồng tại vùng Nachi. Lê Hàn Quốc là loại Lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với size quả rất lớn khoảng 800gr-1000gr/quả, giá dao động 165.000đ kg vỏ mỏng căng, mượt, không tì vết, thịt giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt về hương vị của các loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ, Đức…

    Do cùng một giống nên mẫu mã của Lê nâu Hàn Quốc và Lê nâu Trung Quốc giống hệt nhau. – Lê Hàn Quốc quả tròn, màu vàng nhạt, thịt quả trắng, giòn, ngọt, nhiều nước. Trọng lượng mỗi quả từ 6-8 lạng. Lê Hàn Quốc có mùa từ tháng 10- 12 hàng năm. Bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độC có thể bảo quản được hơn 1 tháng. – Lê Hàn trồng tại Trung Quốc ăn xốp và có vị ngọt ít hơn. Lê nâu trồng ở Hàn Quốc có giá đắt hơn nhiều lần loại trồng ở Trung Quốc. Lê Trung Quốc do chứa nhiều hóa chất bảo quản nên có thời gian bảo quản lâu hơn, thường là 2 tháng, thậm chí có thể để được 5 tháng.

    Lê có màu đó, nâu, vàng.

    Qủa non có màu đỏ nhạt, sau khi lớn lên đạt kích thước trưởng thành màu của chúng sẽ đậm lên. Qủa lê đỏ càng dược tiếp xúc với ánh sáng thì màu sắc của chúng càng đậm hơn. Để có thể biết được xem quả của chúng đã chín hay chưa bạn có thể dùng ngón tay cái ấn nhẹ vào phần quả sẽ biết được độ chín của quả.Khi bổ phần bên trong của lê đỏ ra thì bạn sẽ thấy được phần thịt bên trong màu trắng sữa mềm mại. Khi nếm thử sẽ có độ giòn và ngọt thanh mát đặt trưng. Giống lê đỏ chín nhanh hơn khi ở nhiệt độ phòng. Tùy thuộc vào độ chín của chúng khi mua có thể mất vài ngày. Tuy nhiên hương vị thơm ngon của chúng rất đáng để bạn chờ đợi.

    Do độ thươm ngon và màu sắc bắt mắt mà lê đỏ không những được ăn tươi mà còn được sử dụng vào rất nhiều món ăn khác nhau. Màu đỏ bắt mắt của chúng sẽ làm cho món salad phô mai thêm phần rực rỡ. Ngoài ra chúng còn là nguyên liệu cực kì ngon cho món bánh ngọt nướng hoặc dùng làm mứt, sấy khô cũng đều tuyệt vời. Bên nước ngoài do lê đỏ được thu hoạch vào từ cuối thu cho đến đầu mùa xuân nên chúng thường được đựng trong các giỏ trái cây làm quà tặng trong những ngày lễ như giáng sinh. Chính vì thế nhiều nơi gọi loại quả này là lê giáng sinh.

    Lê Nâu Hàn Quốc có dáng quả tròn, kích thước lớn, mỗi quả nặng từ 450 – 500 gram. Vỏ khá mỏng, mịn và có màu vàng nâu nhạt. Khi ăn rất giòn, ngọt, thơm và nhiều nước. Lê có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, là loại trái cây chống bệnh tiểu đường, chống cholesterol. Đặc biệt, trong quả lê có nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa và bảo vệ tim khỏe mạnh. Lê Nâu Hàn Quốc từ lâu đã được người tiêu dùng việt nam ưa chuộng bởi chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới, mỗi năm cứ đến mùa lê hàn quốc là Luôn Tươi Sạch đều nhập hàng nghìn thùng Lê về để phục vụ khách hàng.

    Thu hái khi quả bắt đầu chín vỏ quả chuyển màu xanh vàng, nếu vận chuyển xa cần thu hái sớm. Khi thu hái cần nhẹ nhàng, không làm dập nát hoặc sây sát quả. Quả thu hái xong cần đặt vào thùng gỗ, hộp cứng để vận chuyển không bị dập nát. Bảo quản quả ở nơi khô ráo thoáng mát./. Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C.

    Lê nói chung và giống cây lê vàng nói riêng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng nước ta. Đây là giống cây đặc sản được trồng nhiều ở những vùng ôn đới của nước ta như các tỉnh phía Bắc có nhiệt độ mát mẻ quanh năm. Hiếm có loại quả nào lại hội tụ đủ các yếu tố như mọng nước, thơm ngon, gionfvaf ngọt sắc như lê. Hương vị của lê khiến nhiều người ăn thành nghiện loại quả này lúc nào không biết.

    Theo nhiều nghiên cứu thì trong quả lê có khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trong một quả lê có đến 85% là nước, 15m2 carbs và hàm lượng chất xơ lên đến 20%. Điểm đặc biệt là hàm lượng calo của lê khá ít nên việc ăn lê không gây béo và giúp giữ dáng khá hiệu quả. Lê vàng còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, tốt cho da và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

    Một quả lê có bao nhiêu calo, phụ nữ có thai ăn được không, trái lê trồng nhiều ở đâu, trái lê nấu gì ngon, trái lê nấu gừng.

    Ăn lê rất an toàn và tốt cho sức khỏe của mẹ trong thời gian mang thai , vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất chống oxy hóa và vitamin P. Tuy nhiên, bạn cần phải rửa chúng sạch sẽ trước khi ăn. Lê chưa rửa có chứa vi khuẩn và ký sinh trùng có hại, có thể dẫn đến các bệnh truyền qua thực phẩm như nhiễm khuẩn listeriosis và nhiễm ký sinh trùng toxoplasmosis. Vậy lợi ích sức khỏe của việc ăn lê trong thời kỳ mang thai , trái lê chứa nhiều vitamin A, C, K, B9, PP, và nó có nhiều hàm lượng khoáng chất như lưu huỳnh, pectin, phốt pho, kali, sắt, kẽm, đồng, chất xơ, coban, canxi, iốt và tannin. Tuy nhiên, các vitamin và khoáng chất có ích như thế nào cho phụ nữ trong những tháng thai kỳ? Đây là những lợi ích bạn có được thông qua việc thưởng thức quả lê.

    Trong những năm gần đây một số tỉnh (Hà Giang, Lào Cai) đã nhập một số giống lê từ Đài Loan về trồng. Giống lê Tai Nung (Đài Loan) đã được trồng thử tại Sapa, Bắc Hà. Sau 6 năm trồng thử nghiệm giống lê Tai Nung thấy đây là giống có khả năng thích hợp với điều kiện khí hậu vùng Sapa, Bắc Hà, kháng sâu bệnh tốt, đạt khối lượng 3 quả/kg, vị ngọt đậm, hương thơm. Lê Đài Loan có thời gian trồng ngắn, chỉ sau 3- 4 năm có thể cho thu hoạch gần 8 – 10 tấn quả/ha. Giống lê Đài Loan cũng đã được trồng thử tại 4 huyện vùng cao núi đá (Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ, Mèo Vạc) và một số xã thuộc vùng núi đất của 2 huyện Xín Mần, Hoàng Su Phì cho kết quả tốt, phù hợp với khí hậu đất đai ở các địa phương này.

    Kim chi cải thảo quả lê, cải thảo, cà rốt, cải trắng (ko cho củ cải thi tăng cà rốt), hành tây, tỏi, gừng, bột nếp hoặc bột mỳ

    Kimchi Cải Thảo quả lê, quả ớt đỏ không cay, Cải thảo, Muối, nước, bột gạo nếp, hành tây, tỏi + 1 mẩu gừng + 100ml nước mắm loại ngon

    Kim chi Hàn Quốc quả lê, bắp cải thảo khoảng 3kg, cà rốt, cải trắng, hành Tây, 1 củ gừng, 1 củ tỏi, 1 ít hẹ, bột nếp, Ớt bột Hàn Quốc, Đường

    Kim chi cải thảo quả lê, cải thảo to, chắc, cà rốt, cải đường, hẹ, tỏi, gừng non, muối tinh.

    Bạn nên chọn những trái lê sẫm màu nhưng không quá cứng. Chú ý vỏ lê phải mịn màng, không có vết bầm tím hoặc giập nát. – Để những trái lê nhanh chín, bạn có thể lưu trữ chúng ở nhiệt độ phòng trong một vài ngày giúp làm mềm và trái lê chín tự nhiên. – Nếu bạn không thể tiêu thụ kịp thời trái lê ngay lập tức sau khi đã chín, bạn có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh trong một vài ngày vì lê vẫn có thể còn tươi trong ngần ấy thời gian.

    Bảo quản trái cây trong nhiệt độ thấp làm cho trái chín chậm hơn, dưỡng chất trong trái được duy trì lâu hơn, hạn chế các loại nấm bệnh phát triển, vỏ trái ít bị nhăn nheo… Tuy nhiên, mỗi loại trái cây có thể chịu đựng những ngưỡng nhiệt độ khác nhau. Do đó, việc nghiên cứu để tìm ra ngưỡng nhiệt độ tốt nhất cho từng loại trái cây là rất cần thiết”.

    Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao. Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản Lê Hàn Quốc thường là 0-4 độ C Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

    Bạn nên chọn những trái lê sẫm màu nhưng không quá cứng. Chú ý vỏ lê phải mịn màng, không có vết bầm tím hoặc giập nát. – Để những trái lê nhanh chín, bạn có thể lưu trữ chúng ở nhiệt độ phòng trong một vài ngày giúp làm mềm và trái lê chín tự nhiên. – Nếu bạn không thể tiêu thụ kịp thời trái lê ngay lập tức sau khi đã chín, bạn có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh trong một vài ngày vì lê vẫn có thể còn tươi trong ngần ấy thời gian.

    Bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C,có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng.Cũng không nên để lê quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng.

    – Để tránh mua phải lê Trung Quốc, kém chất lượng bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, cửa hàng có thương hiệu, tại các siêu thị lớn. Hạn chế mua ở hàng bán rong bên ngoài không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên mua đúng mùa bởi lê trái mùa thường độc hại. Lê chín ngon hơn sau vài ngày hái xuống. Khi bạn mua về, không cần rửa, để lê dựng đứng trong phòng với nhiệt độ thường, quả sẽ tự chín trong 2 – 5 ngày. – Trước khi gọt, bạn nên ngâm vào nước muối loãng tầm 30 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước, sử dụng bình thường.

    Về hình dáng:Tròn đều. Về màu sắc:Vỏ bóng bẩy bắt mắt, vỏ ngoài nhẵn mịn, da căng có màu xanh hoặc vàng tươi. Về hương vị:Bị ngâm hóa chất nên thường chỉ có vị ngọt rất đậm và hầu như không có mùi thơm. Về thịt quả:Không được trắng mà bị thâm đen hoặc có nhiều vết nứt thâm, có lỗ như kim châm. Thời gian bảo quản:Do có hóa chất bảo quản nên có thể tươi nguyên trong khoảng từ 15 – 20 ngày với điều kiện thường, khi để ngăn mát tủ lạnh, những quả lê này có thể bảo quản đến 3 – 4 tháng.

    Về hình dáng:Thon dài, cầm chắc tay.

    Về màu sắc:Vỏ thường hơi sần sùi, màu vàng đậm và không bóng.

    Về hương vị:Vị ngọt, hơi chua và mùi thơm dịu.

    Về thịt quả:Màu trắng đều, không bị khô xốp.

    Thời gian bảo quản:2 – 3 ngày với môi trường thường vì không có chất bảo quản.

    Cùng với lê Hàn Quốc, lê Nhật Bản cũng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng dù giá lên tới 400.000 đồng/kg.

    Lê Nhật to tròn, có vỏ mịn màu vàng nâu. Người trồng sử dụng thiết bị cảm biến ánh sáng, để kiểm tra lượng đường trong quả lê. Những trái lê ngon nhất, nặng từ 250 – 300g có quả nặng đến 500g sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hái, đóng thùng và xuất khẩu.

    Mùa Lê tại Nhật Bản bắt đầu từ cuối tháng 8 đến tháng 10.

    Những năm gần đây, các tour thu thoạch trái cây tại Nhật trở nên phổ biến, du khách có thể trải nghiệm cảm giác được nếm thoải mái ngay trên cây và thậm chí hái mang về ngay tại các trang trại.

    Quả lê có khả năng chống lại bệnh mãn tính bằng cách cung cấp chất chống oxy hóa cho cơ thể, đồng thời hàm lượng chất xơ cao trong chúng còn có thể làm giảm cholesterol, ngoài ra trong loại hoa quả này chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất… Chính vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyên bạn mỗi ngày nên ăn một quả lê để có những lợi ích tuyệt vời.

    Lê bao gồm hàm lượng chất xơ phong phú, loại quả này sẽ cung cấp cho bạn 25-30 gram chất xơ mỗi ngày, giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh và giúp bạn thư tháiChất xơ còn giúp giải độc hệ thống, điều hòa lượng cholesterol, cải thiện ruột và sức khỏe tiêu hóa.

    Sự hiện diện của hàm lượng chất xơ trong lê có tác dụng làm giảm khả năng táo bón, tiêu chảy và phân lỏng. Trong 1 quả lê cung cấp 18% yêu cầu hàng ngày của chất xơ, hỗ trợ quá trình tiêu hóa hoạt động ổn định. Lê cũng giúp kết dính các chất gây ung thư và các gốc tự do trong đại tràng và bảo vệ cơ quan khỏi các tác động gây hại.

    Đây là một trong những loại trái cây có hàm lượng calo thấp và chứa đường tự nhiên. Một quả lê chỉ có khoảng 100 calo, đủ để bạn giảm cân. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, hãy tiêu thụ lê trong chế độ ăn uống bởi vì nó sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn hàm lượng chất xơ và năng lượng vì chất xơ sẽ giữ cho dạ dày được “đầy đủ” trong một khoảng thời gian dài.

    Lê chứa hàm lượng Vitamin C, một chất chống oxy hoá mạnh mẽ chống lại các tổn thương gốc tự do và giảm mệt mỏi suy nhược. Vitamin C là cần thiết để bảo vệ DNA, duy trì sự trao đổi chất lành mạnh, sửa chữa tế bào và ngăn chặn đột biến tế bào. Nó cũng có tác dụng chống lão hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

    #GiaTraiLeHanQuoc #My #VietNam #NamPhi #GiaQuaLeCapNhatTaiMuabannhanhVoiTraiLeDo #LeNau #LeVangTaiTphcm #HaNoi #DaNang #CanTho.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Công Dụng Quý Giá Của Quả Lê
  • Dưa Lê Hàn Quốc, Dưa Lê Hàn Quốc Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội
  • Cùng Tìm Hiểu Về Quả Lê Hàn Quốc Nổi Tiếng
  • Mẹo Chữa Ho Bằng Quả Lê Cực Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
  • 6 Cách Trị Ho Bằng Lê Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhanh Chóng
  • Đặc Điểm Và Công Dụng Của Lê Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Một Số Lợi Ích Của Lê Hàn Quốc
  • Công Dụng Của Quả Lê Là Gì?
  • Trong Một Trái Lê Hàn Quốc Có Gì?
  • 7 Tác Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời Của Dưa Lê
  • Những Công Dụng Của Quả Dưa Lê Với Sức Khỏe Con Người
  • Do cùng một giống nên mẫu mã của Lê nâu Hàn Quốc và Lê nâu Trung Quốc giống hệt nhau.

    – Lê Hàn Quốc quả tròn, màu vàng nhạt, thịt quả trắng, giòn, ngọt, nhiều nước. Trọng lượng mỗi quả từ 6-8 lạng. Lê Hàn Quốc có mùa từ tháng 10- 12 hàng năm. Bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độC có thể bảo quản được hơn 1 tháng.

    – Lê Hàn trồng tại Trung Quốc ăn xốp và có vị ngọt ít hơn. Lê nâu trồng ở Hàn Quốc có giá đắt hơn nhiều lần loại trồng ở Trung Quốc. Lê Trung Quốc do chứa nhiều hóa chất bảo quản nên có thời gian bảo quản lâu hơn, thường là 2 tháng, thậm chí có thể để được 5 tháng.

    2. Công dụng của lê Hàn Quốc

    Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng.

    Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn.

    Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

    Để tránh mua phải lê Trung Quốc, kém chất lượng bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, cửa hàng có thương hiệu, tại các siêu thị lớn. Hạn chế mua ở hàng bán rong bên ngoài không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên mua đúng mùa bởi lê trái mùa thường độc hại.

    Hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Homefarm chuyên các sản phẩm Trái cây nhập khẩu và các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp khác:

    Bò Mỹ, Bò Úc, Cá Hồi Nauy..

    CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOMEFARM

    Địa chỉ: Số 282 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội., Hà Nội, Vietnam

    Số điện thoại: 02471081008

    Website: https://homefarm.vn/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trái Lê Ki Ma Trị Bệnh Gì Mà Ở Nước Ngoài Đắt Như Thế?
  • Khám Phá Tác Dụng Của Quả Lê Đối Với Sức Khỏe Con Người
  • Công Dụng Kì Diệu Của Quả Lê
  • Trái Lêkima: Tác Dụng Trong Làm Đẹp, Có Tốt Cho Bà Bầu Không?
  • Tác Dụng Của Quả Trứng Gà Khiến Bạn Bất Ngờ!
  • Cùng Tìm Hiểu Về Quả Lê Hàn Quốc Nổi Tiếng

    --- Bài mới hơn ---

  • Dưa Lê Hàn Quốc, Dưa Lê Hàn Quốc Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội
  • Những Công Dụng Quý Giá Của Quả Lê
  • Giá Trái Lê Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam, Nam Phi, Giá Quả Lê.
  • Quả Lê, Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Lê Nhập Khẩu Với Sức Khỏe
  • Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Lê
  • Đặc điểm và mùi vị của lê Hàn Quốc

    Lê Hàn Quốc được trồng nhiều ở Nachi. Lê đầu mùa chủ yếu là giống lê Wonhwang, chính vụ là lê Singo với chất lượng và hương vị riêng biệt.

    Khác với quả lê có nguồn gốc từ phương Tây, Lê Hàn Quốc trong và to lớn hơn nhiều, trọng lượng từ 600 – 800g/quả. Cũng do có ngoại hình, kết cấu giống như quả táo mà chúng còn được gọi là kê táo.

    Vỏ lê Hàn Quốc có màu vàng nhạt, cùi bên trong lại có màu trắng. Vỏ quả mỏng, hương vị thơm ngon, giòn, phần lõi hơi chua một chút.

    Lê Hàn Quốc mọng nước nhưng chứa lượng calo thấp. Chúng thường sử dụng để ăn tươi,làm tráng miệng, salad, chất ngọt tự nhiên mà không làm bánh hay mứt.

    Khi bị chín quá thì lê Hàn Quốc dễ bị úng, bầm bím. Do đó, người ta thường phải bảo quản nơi khô, lạnh. Đồng thời, chúng được gói và để trong khay mềm để tránh bị ngoại lực tác động.

    Lê Hàn Quốc là loại trái cây nhập khẩu và được ưa chuộng tại Việt Nam. Vào những ngày hè thì nó trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Hay những dịp lễ, tết, người ta thường mua lê Hàn Quốc để biếu xén nhau.

    Phân biệt lê Hàn Quốc với lê Hàn Quốc trồng ở Trung Quốc

    Lê Hàn Quốc trồng tại Trung Quốc khá nhiều, đến vị thu hoạch thì họ sẽ đóng thùng giống với lê Hàn Quốc, bên dưới là dòng chữ “made in china” rất nhỏ. Và khi đưa ra thị trường thì họ chỉ ghi là lê Hàn Quốc, chứ không nói rõ là ở Trung Quốc nên khách hàng dễ nhầm lẫn.

    Về hình dáng cơ bản chúng giống nhau. Nhưng lê Hàn Quốc khi thưởng thức sẽ có sự giòn ngọt và mát hơn, lê Hàn Quốc trồng ở Trung Quốc thì xốp hơn và không được giòn.

    Mùa lê Hàn Quốc

    Đa số các giống lê được hái vào mùa hè, mùa thu. Hơn nữa, do tốc độ chín nhanh nên chúng được hái sớm.

    Mùa vụ lê Hàn Quốc thu hoạch theo truyền thống vào 3 khoảng thời gian khác nhau: Lần đầu là khoảng 2 tuần trước khi lê chín, lần thứ 2 là trước 1 tuần – 10 ngày sau khi lê chín và lần thứ 3 khi lê đã chín già.

    Những quả lê được thu hoạch lần đầu sẽ ăn cuối cùng, nhờ đó mà kéo dài mùa vụ lê. Đủ sản lượng cung cấp cho thị trường.

    Những công dụng và lưu ý khi ăn của quả lê

    Lê giúp giảm cân hiệu quả

    Công dụng này đã được khoa học chứng minh, khi trong quả lê chỉ chứa khoảng 100 đơn vị calo, ít hơn rất nhiều so với các loại cây có vị ngọt khác. Thành phần vitamin C dồi dào trong quả lê còn tốt cho cơ thể của chị em phụ nữ. 1 quả lê trung bình cũng chỉ chứa 5g chất xơ, tính xốp của quả nhanh chóng làm đầy bao từ, tạo cảm giác no để bạn hạn chế dung nạp các thực phẩm khác.

    Hỗ trợ xương chắc khỏe

    Lê được xem là một trong số ít trái cây chứa chất Boron – đây là khoáng chất vi lượng điều hòa sự hấp thu, phân khối khoáng chất đa lượng. Nhờ đó, chúng hấp thu canxi tối đa để bổ sung cho xương. Hơn nữa, khi cơ thể thiếu đi boron, thì cơ thể khó tổng hợp phốt pho, magiê…gây loãng xương, viêm xương khớp.

    Lê ngăn ngừa ung thư, loại bỏ gốc tự do

    Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

    Lê tăng sức đề kháng, cung cấp năng lượng

    Lê giúp giảm nguy cơ đột quỵ

    Một nghiên cứu tại Mỹ đã cho thấy rằng, nếu bổ sung thêm 7g chất xơ vào thực đơn ăn uống hằng ngày. Thì nguy cơ đột quỵ lần đầu tiên của bạn sẽ giảm khoảng 7%. Một quả lê cung cấp khoảng 5% chất xơ, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không ăn lê.

    Bảo vệ sức khỏe tim mạch

    Với những phụ nữ có thói quen ăn nhiều trái cây, đặc biệt là quả chứa flavonoid như lê thì sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Cũng như công bố từ các nhà khoa học, thì loại quả có sắc tố vàng, xanh như lê sẽ giảm được nguy cơ tử vong vì tim mạch, nhất là những phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh.

    Một số lưu ý khi ăn lê để có được tác dụng tuyệt vời nhất

    Đối tượng nào có thể ăn lê

    Tất cả chúng ta đều có thể ăn lê để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngay cả trẻ em, bà bầu – những đối tượng nhạy cảm cũng có thể ăn quả lê.

    Trẻ em ăn lê

    +Giảm táo bón:

    Bé thường lười ăn rau nên đa số thiếu chất xơ. Trong khi đó thì lê là loại trái cây giàu xơ, giúp tăng lượng nước làm mềm phân cho chúng di chuyển dễ dàng hơn trong đường ruột để đào thải ra ngoài.

    + Giảm ho, bổ phế

    Lê không những ngọt thanh mà còn dễ ăn nên được nhiều bé ưa thích. Một trong những lý do được mẹ ưa chuộng sử dụng cho bé. Đó là tính mát của quả giúp nhuận phế, tiêu đờm, dưỡng huyết, thải độc cơ thể.

    Dân gian thường áp dụng các bài thuốc trị ho, tiêu đờm từ quả lê như lê hấp đường phèn, lê hấp mật ong, nước lê củ cải, lê với gừng. Hay nước ép lê thông thường cũng trị ho, giải cảm hiệu quả. Bé sẽ không còn bị đau họng, ho làm phiền, chứng khàn tiếng cũng được loại bỏ nhanh chóng.

    + Giúp tăng cường hệ miễn dịch

    Quả lê dồi dào vitamin, khoáng chất, đặc biệt là vitamin C và chất chống oxy hóa nên chống lại tổn thương gốc tự do, giảm mệt mỏi, suy nhược.

    Bà bầu ăn lê

    Ăn lê có thể giúp mẹ bầu tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, giảm triệu chứng khi mang thai, chống trầm cảm.

    Và mặc dù lê không gây ra tác dụng phụ, nhưng mẹ bầu được khuyên là có chế độ ăn uống với lê hợp lý.

    🚀 ĐẶT MUA NGAY: m.me/tafood

    🌿 Trâm Anh Food cam kết 100% sản phẩm Lê bán ra có nguồn gốc từ Hàn Quốc

    🌿 Bồi thường gấp 10 lần nếu sản phẩm bán ra không đúng Lê từ Hàn Quốc!

    🌻 TRÂM ANH FOOD – “SẠCH TỪ GỐC – NGON TỪ CHẤT”

    💐 Địa chỉ: 133 – 133A – 133B, đường An Phú Đông 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh

    ️️🛒 Shopee: chúng tôi ️🛒 Website: https://tramanhfood.com/

    #lehanquoc #mualehanquoc #muale

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Chữa Ho Bằng Quả Lê Cực Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
  • 6 Cách Trị Ho Bằng Lê Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhanh Chóng
  • Cách Chưng Lê Trị Ho Cho Bé Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
  • Lê Chưng Đường Phèn Trị Ho Có Dùng Được Cho Trẻ Sơ Sinh Không?
  • Công Thức Yến Chưng Lê Và Đường Phèn Đơn Giản Nhất
  • Tác Dụng Bất Ngờ Của Lê Hàn Quốc Mà Bạn Nên Ăn Thường Xuyên

    --- Bài mới hơn ---

  • Lý Do Bất Ngờ Khiến Bạn Nên Ăn Lê Hàn Quốc Thường Xuyên
  • Lê Hàn Quốc Và Những Hữu Ích
  • Công Dụng Của Quả Dưa Lê Với Sức Khỏe Con Người 100% Đầy Đủ
  • Lê Hấp Đường Phèn Trị Ho Cho Bé Sơ Sinh Hiệu Quả
  • Bật Mí Cách Chữa Ho Bằng Quả Lê Và Đường Phèn. Click Xem Ngay!
  • Lê Hàn Quốc từ lâu đã được người tiêu dùng việt nam ưa chuộng. Chất lượng được khẳng định trên toàn thế giới. Lê Hàn Quốc có hình dáng quả to, vỏ dày và màu vàng bắt mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, thơm và giòn mà nó mang tới. Bạn có thể mua loại trái cây tươi ngon này tại Nhất Nam Food

    Hàm lượng dinh dưỡng

    Quả lê rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg axít folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa (Theo báo sức khỏe và đời sống)

    Lợi ích sức khỏe:

    1. Phòng chống tiểu đường:

    Lê Hàn Quốc chứa chất xơ hòa tan cao. Chất xơ kiểm soát lượng đường trong máu và giảm bệnh tiểu đường. Chất xơ chứa trong lê Hàn Quốc giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể bạn.

    2. Nhiễm trùng tim hoặc bệnh tim:

    Lê Hàn Quốc chứa chất xơ hòa tan và kali cao. Chất xơ giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể và kali làm giảm huyết áp cao, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

    3. Cải thiện hệ thống miễn dịch:

    Lê Hàn Quốc chứa nguồn vitamin C tốt và nó kích thích sản xuất tế bào bạch cầu giúp loại bỏ các tình trạng như cúm, cảm lạnh và các bệnh khác.

    4. Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh:

    Lê Hàn Quốc chứa lượng axit folic cao. Axit folic giúp giảm dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. Quả lê Hàn Quốc rất hữu ích cho phụ nữ mang thai, trong thời gian mang thai các mẹ bầu hãy bổ sung lê Hàn Quốc để tốt cho cơ thể và trẻ.

    5. Chăm sóc da và tóc:

    Lê Hàn Quốc chứa lượng vitamin A cao và các thành phần như zeaxanthin và lutein giúp làm giảm tác động của lão hóa lên da như các đốm đồi mồi và nếp nhăn. Loại quả này cũng giúp giảm rụng tóc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các tình trạng khác nhau.

    6. Ngăn ngừa ung thư:

    Lượng mật quá mức có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng. Lê chứa nguồn chất xơ tốt. Chất xơ trong quả lê liên kết với nhau bằng một nhóm axit mật thứ cấp đặc biệt. Hydroxycinnamic acid và chất chống oxy hóa Quercetin cũng được tìm thấy trong quả lê giúp ngăn ngừa ung thư phổi và dạ dày.

    7. Cải thiện sức khỏe xương:

    Lê Hàn Quốc có hàm lượng khoáng chất cao bao gồm phốt pho, đồng, magiê và canxi giúp ngăn ngừa các tình trạng như loãng xương và làm cho xương chắc khỏe hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rượu Quế – Tác Dụng Của Quế Ngâm Rượu
  • Vỏ Quế Ngâm Rượu – Hướng Dẫn Bác Sĩ
  • Rượu Quế Có Tác Dụng Gì? Công Thức Ngâm Rượu Quế Như Thế Nào?
  • Công Dụng Và Cách Làm Trà Cam Quế Mật Ong Đơn Giản Tại Nhà
  • 9 Tác Dụng Khi Uống Trà Quế Hằng Ngày Không Phải Ai Cũng Biết
  • Một Số Lợi Ích Của Lê Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Dụng Của Quả Lê Là Gì?
  • Trong Một Trái Lê Hàn Quốc Có Gì?
  • 7 Tác Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời Của Dưa Lê
  • Những Công Dụng Của Quả Dưa Lê Với Sức Khỏe Con Người
  • Dưa Lê Có Tốt Cho Bệnh Dạ Dày? Những Lưu Ý Gì Khi Ăn Dưa?
  • Bài viết Một số lợi ích của lê Hàn Quốc

    Theo một số thống kê trong năm 2022 – 2022, Hàn Quốc đã xuất khẩu 3.432 tấn lê tươi sang Việt Nam cao hơn khoảng 161% so với năm trước đó. Điều đó cho thấy loại trái cây này ngày càng được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến độ hot của loại lê này? Có thể do nó ngọt, thơm, giòn nhưng ẩn đằng sau đó, ít ai biết được lê Hàn Quốc còn có một số lợi ích nhất định.

    Một quả lê Hàn Quốc cỡ trung bình cung cấp khoảng 50 calo; 0,28 gram chất béo và 4,4 gram chất xơ. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ vitamin và khoáng chất trong loại trái cây này, chẳng hạn như kali, magiê, folate và vitamin C và K.

    Lê nói chung và lê Hàn Quốc nói riêng là một loại trái cây chống lão hóa giúp làn da của bạn được chăm sóc dù là cho bạn ăn tươi hay sử dụng nó lên da hoặc mặt.

    Không thể phủ nhận, lê Hàn Quốc có đầy đủ chất xơ, lượng nước và chỉ 50 calo trong mỗi quả để làm cho làn da của bạn tốt hơn. Trong đó, chất xơ làm chậm sự giải phóng đường vào trong máu. Một điều tốt nữa là khi bạn bước vào độ tuổi lão hóa, dần dần da của bạn sẽ bị mất collagen, một loại protein giữ cho làn da của bạn đầy đặn và mịn màng. Chính vì thế, lê cũng có vitamin C, giúp chống lại các gốc tự do. Vì vậy, việc sử dụng lê Hàn Quốc mỗi ngày có thể giúp làm mờ các nếp nhăn và làm cho da của bạn tốt hơn, đồng thời kiểm soát cân nặng hợp lý.

    Ngoài ra, trong mỗi trái cây còn có khả năng giúp bạn chống viêm, Bạn có thể thay vì ăn tươi thì ép lê thành nước để tăng khả năng chống viêm cho cơ thể. Thậm chí ngay cả những trường hợp dị ứng làn da, kích thích…đều có thể sử dụng lê thường xuyên như một biện pháp hỗ trợ hiệu quả.

    Bên cạnh đó, lê Hàn Quốc cũng chứa các enzyme làm tăng tốc độ thay đổi tế bào cho làn da mịn màng hơn. Bằng cách ăn chúng hoặc dùng vỏ tươi đắp lên da, nó như một miếng xơ mướp làm sạch làn da của bạn.

    Nếu ho xảy ra, cơ thể đang cố gắng giải phóng các độc tố không mong muốn để tự làm sạch, thường có sự mất cân bằng năng lượng hoặc trì trệ. Chính vì thế, theo Y học cổ truyền Trung Quốc, phần ruột gần hạt của lê có tính chất chua giúp loại bỏ đờm, thêm vào đó lê Hàn Quốc trữ nước nhiều, là cách tốt nhất để hòa hợp giữ cơ thể với thời tiết bên ngoài. Bằng cách lựa chọn thêm quả lê Hàn Quốc vào khẩu phần tráng miệng để chế độ ăn uống được cân bằng, tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.

    Theo y học cổ truyền cũng cho rằng, khi phổi có các yếu tố gây bệnh khô thì ruột và các khu vực khác của cơ thể sẽ tham gia. Vì lê là một thực phẩm làm mát, nó giúp ngăn ngừa tổn thương phổi và thêm độ ẩm cho phổi cũng như ngăn ngừa vi khuẩn. Cho nên, nếu bạn là người hút thuốc, bạn nên sẵn sàng thực hiện cai thuốc lá và dùng nhiều lê hơn để đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như những người xung quanh khi hít phải khói thuốc.

    Mặt khác, axit lactic trong chiết xuất lê là thành phần quan trọng trong làm mịn môi và giúp tế bào da giữ được độ ẩm. Cho nên, bạn có thể nhận được một màu môi tươi tắn và độ ẩm tốt khi sử dụng quả lê này thường xuyên. Thậm chí, với thói quen dùng lê Hàn Quốc, mùi hương và sự tươi mát của nó có thể làm cho bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

    Lê Hàn Quốc cũng giàu vitamin C giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn quanh mắt và môi của bạn. Đặc biệt là làm săn chắc và làm sáng da theo thời gian. Chính vì thế, hãy tập thói quen sử dụng lê Hàn Quốc trong khẩu phần tráng miệng của bạn.

    Trong mỗi trái lê thêm khoảng 3 gram nước, chất xơ không hòa tan vào chế độ ăn uống. Chất xơ liên kết với các độc tố và vi khuẩn không mong muốn trong ruột kết và dẫn đường ra khỏi cơ thể, làm giảm sự khởi phát của bệnh tim, ung thư và tiểu đường Loại 2. Đồng thời, chất xơ trong quả lê cũng giúp giảm cholesterol.

    Đồng thời nếu có một loại trái cây nào dành cho trẻ em thì đó chắc chắn là quả lê nói chung và lê Hàn Quốc nói riêng. Đây thường là trái cây đầu tiên cho bé sơ sinh ăn không những an toàn mà còn bổ dưỡng. Chưa kể nó có vị ngọt và dễ dàng hấp thụ cho trẻ.

    Ngoài những lợi ích trên, trong lê này còn có khả năng làm mịn da tốt. Bạn có thể dùng vỏ hoặc xay nhuyễn lê sau đó đắp lên mặt để khoảng 3 phút và rửa sạch. Đây có thể là phương pháp tẩy tế bào chết có chứa enzyme trái cây, nhẹ nhàng hơn các loại ngũ cốc trong một số loại tẩy da chết trên mặt.

    Với một số lợi ích mà trái lê nói chung và lê Hàn Quốc nói riêng đem lại, hy vọng loại trái cây nhập khẩu này sẽ được bổ sung vào danh sách loại trái cây có ích và thân thiết với gia đình bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Điểm Và Công Dụng Của Lê Hàn Quốc
  • Trái Lê Ki Ma Trị Bệnh Gì Mà Ở Nước Ngoài Đắt Như Thế?
  • Khám Phá Tác Dụng Của Quả Lê Đối Với Sức Khỏe Con Người
  • Công Dụng Kì Diệu Của Quả Lê
  • Trái Lêkima: Tác Dụng Trong Làm Đẹp, Có Tốt Cho Bà Bầu Không?
  • Trong Một Trái Lê Hàn Quốc Có Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Tác Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời Của Dưa Lê
  • Những Công Dụng Của Quả Dưa Lê Với Sức Khỏe Con Người
  • Dưa Lê Có Tốt Cho Bệnh Dạ Dày? Những Lưu Ý Gì Khi Ăn Dưa?
  • Khám Phá Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Quả Dưa Lê Trong Mùa Hè
  • Công Thức Yến Chưng Lê Và Đường Phèn Đơn Giản Nhất
  • Bài viết Trong một trái lê Hàn Quốc có gì?

    Trong những năm gần đây, lê Hàn Quốc được yêu thích ở Việt Nam rất nhiều. Tất nhiên không phải chỉ là ăn trái cây vô ích. Vậy trong một trái lê Hàn Quốc có gì? Bài viết này sẽ cho bạn biết điều đó.

    Chất xơ

    Một quả lê lớn của Hàn Quốc chứa 120 calo và chỉ 0,6 gram chất béo. Phần lớn lượng calo này đến từ carbohydrate, với 9,9 trong tổng số 29,3 gram carbohydrate đến từ chất xơ.

    Trong đó khuyến nghị hàng ngày về chất xơ thay đổi theo độ tuổi và giới tính của bạn, dao động từ 25 đến 38 gram. Như vậy, một quả lê lớn Hàn Quốc cung cấp từ 26 đến 40% lượng chất xơ ăn hàng ngày của bạn. Bởi chất xơ rất cần thiết cho sức khỏe đường ruột của bạn và giúp thúc đẩy mức cholesterol và huyết áp khỏe mạnh.

    Ngoài ra, một lượng chất xơ ăn kiêng cao giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Cùng với hàm lượng calo tương đối thấp của một quả lê Hàn Quốc, bạn có thể đạt được hoặc duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

    Vitamin C

    Ngoài vitamin K và đồng, vi chất dinh dưỡng duy nhất có nồng độ cao trong quả lê Hàn Quốc là vitamin C. Loại dưỡng chất này có nhiều ở phần lõi quả lê.

    Với 12% lượng vitamin C khuyến cáo dành cho nam giới và 14% lượng tiêu thụ hàng ngày dành cho nữ giới, một quả lê Hàn Quốc giúp bạn đáp ứng đủ nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể.

    Đừng xem thường loại dưỡng chất này! Bởi vitamin C rất quan trọng cho sự phát triển, sửa chữa các mô cơ thể, chữa lành vết thương cũng như xây dựng, tái tạo duy trì xương và răng.

    Tương tự như đồng, vitamin C giúp tăng khả năng hấp thụ sắt và đóng vai trò là chất chống oxy hóa trong cơ thể bạn. Bằng cách loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể của bạn, những tác dụng chống oxy hóa này sẽ ngăn ngừa ung thư và góp phần tăng cường sức khỏe của bạn.

    Bên cạnh đó, một vi chất quan trọng khác cho sức khỏe của máu và xương là đồng – rất cần thiết cho việc sản xuất năng lượng, hồng cầu và collagen. Một quả lê lớn Hàn Quốc chứa khoảng 15% đồng hàng ngày khuyến cáo dành cho bạn.

    Kali

    Hoạt động tốt với tất cả các tế bào, cơ quan và mô trong cơ thể bạn. Kali làm cân bằng lành mạnh các chất điện giải. Hai trong số các chất điện giải quan trọng nhất đó chính là natri và kali.

    Trong đó, lê Hàn Quốc đóng góp vào sự cân bằng này bằng cách không có natri và cung cấp 7,1% kali hàng ngày dành cho bạn. Natri và kali có tác dụng đối nghịch và bổ sung. Hàm lượng kali cao trong lê Hàn Quốc có thể giúp chống lại hàm lượng natri cao trong các thực phẩm khác. Điều này đặc biệt quan trọng đối với tác dụng của nó đối với huyết áp, vì giảm lượng natri và tăng kali hàng ngày của bạn có thể giúp giảm huyết áp cao.

    Trên là những dưỡng chất chứa nhiều nhất trong một quả lê Hàn Quốc lớn. Với độ ngọt, to và thơm của lê Hàn Quốc, chúng dần được ưa chuộng nhiều ở thị trường Việt Nam là lẽ đương nhiên. Nếu bạn cũng muốn thay đổi khẩu phần tráng miệng cho gia đình thì loại trái cây nhập khẩu này cũng hấp dẫn và đầy dưỡng chất để bạn lựa chọn, đúng không nào?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Của Quả Lê Là Gì?
  • Một Số Lợi Ích Của Lê Hàn Quốc
  • Đặc Điểm Và Công Dụng Của Lê Hàn Quốc
  • Trái Lê Ki Ma Trị Bệnh Gì Mà Ở Nước Ngoài Đắt Như Thế?
  • Khám Phá Tác Dụng Của Quả Lê Đối Với Sức Khỏe Con Người
  • Công Dụng Tuyệt Vời Của Dưa Lê Hàn Quốc, Bạn Có Biết?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nên Bảo Quản Lê Hàn Quốc Như Thế Nào?
  • Bilberry Extract Supplement Uses, Benefits, Dosages & Side Effects
  • Super Lutein Là Gì? 13 Tinh Chất Quý Hiếm Có Trong Super Lutein Mitor Plus Nhật Bản
  • Cây Quế Chi Và Những Điều Ít Người Biết Về Công Dụng Của Vị Thuốc Nổi Tiếng Này
  • Cây Quế Chi Có Tác Dụng Gì?
  • Dưa lê là một trong những trái cây thuộc họ nhà dưa, có vị ngọt khi chín. Loại trái cây phổ biến ở Châu Á mùa hè này không chỉ mang vị thơm, ngon ngọt mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

    Vì có chứa nhiều kali, dưa lê giúp điều hòa huyết áp tốt và có thể ngăn ngừa được triệu chứng đột quỵ. Chất kali có trong loại trái cây này có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận.

    Dưa lê giàu vitamin C, mà đó cũng là một chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và thậm chí cả ung thư. Bên cạnh đó, dưa lê có chứa cả chất beta-carotene và vitamin C có thể giúp ngừa được nhiều căn bệnh mãn tính.

    Những tác dụng chữa bệnh của dưa lê:

    Dưa lê là một trong những trái cây giàu vitamin C – một loại vitamin chống oxy hóa giúp tăng nồng độ collagen, loại protein giúp da khỏe và trẻ trung. Vitamin C cũng đóng vai trò quan trọng trong chức năng của hệ miễn dịch và có thể giúp chống lại virut gây sốt và cảm cúm.

    Mặt khác, vitamin C giúp hấp thụ chất sắt. Chỉ cần ăn một quả dưa lê cỡ trung bình cũng sẽ giúp bạn nhận đủ lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày.

    Dưa lê cũng giàu hàm lượng kali, một loại khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát huyết áp. Kali cũng cần thiết cho mọi tế bào trong cơ thể, nó giúp tế bào khỏe mạnh và có sức đề kháng với nhiều bệnh tật.

    – Tốt cho người muốn giảm cân

    Nếu bạn đang muốn giảm cân trong mùa hè này thì dưa lê cũng như dưa hấu cần được đưa lên hàng đầu. Lý do là dưa lê không những vừa ngon, dễ ăn mà trong một quả dưa lê chỉ trung bình chỉ có chứa 64 calo và không có chất béo. Loại trái cây ngọt ngào này cũng là món tráng miệng tuyệt vời sau mỗi bữa ăn.

    – Ngăn chặn chứng chuột rút ở chân

    Thường xuyên ăn dưa lê sẽ giúp bạn giảm được chứng chuột rút ở chân, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Điều này có được là nhờ trong quả dưa lê có chứa rất nhiều chất magiê.

    Nhiều nghiên cứu cho thấy, thiếu magie là nguyên nhân dẫn tới 30% phụ nữ mang thai bị mắc chứng chuột rút. Đó là nguyên nhân tại sao họ nguyên người mang bầu cần tăng cường ăn nhiều thực phẩm giàu magiê.

    Ngoài ra, dưa lê là trái cây giàu folate, một loại vitamin có vai trò quan trọng cho sức khỏe của tim, đồng thời ngăn chặn những khuyết tật ở thai nhi.

    Một nghiên cứu gần đây cho thấy, cơ thể có ít folate sẽ tăng gấp 3 lần nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (bệnh mất trí nhớ) ở những người cao tuổi. Và các chuyên gia khuyên bạn nên ăn những thực phẩm giàu chất forlate như dưa lê.

    Smart Fruits – Tổng hợp

    Thông tin liên hệ:

    Hotline: 0962606600 – 0941606600

    Fanpage: Smart Fruits – Trái cây nhập khẩu

    Hệ thống cửa hàng:

    1. 122A Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình

    2. 178 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh

    3. 157 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dầu Lê Gai: Lợi Ích, Công Dụng Và Mẹo Cần Biết
  • Quả Xương Rồng Lê Gai Là Gì? Tuy Xấu Xí Nhưng Nhiều Lợi Ích Bất Ngờ
  • Lợi Ích Vàng Từ Quả Dưa Lê
  • 11 Tác Dụng Của Dưa Lê Với Sức Khỏe, Sắc Đẹp, Làn Da, Phòng Trị Bệnh
  • Ăn Dưa Lê Có Tác Dụng Gì, Ăn Dưa Lê Có Béo Không ?
  • Lê Hàn Quốc Và Những Thông Tin Hữu Ích

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Dụng Của Quả Dưa Lê Với Sức Khỏe Con Người 100% Đầy Đủ
  • Lê Hấp Đường Phèn Trị Ho Cho Bé Sơ Sinh Hiệu Quả
  • Bật Mí Cách Chữa Ho Bằng Quả Lê Và Đường Phèn. Click Xem Ngay!
  • Lợi Ích Trăm Đường Của Trái Lê Hosui Nhật Bản #449K
  • Những Lợi Ích Của Nước Ép Lê Đối Với Sức Khỏe
  • ­1.Nguồn gốc

    2.Đặc điểm

    Lê Hàn Quốc có hình dáng to, khá tròn, và có màu nâu vàng nhạt lạ mắt. Phần thịt quả lê màu trắng mùi vị thơm ngon, giòn, và ngọt và mọng nước. Tuy nhiên, phần lõi lại có vị chua hơn.

    3.Các dưỡng chất có trong quả lê

    Đa số tất cả các loại trái cây đều chứa nhiều các chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh và xinh đẹp và lê Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Tuy lê mọng nước nhưng chứa lượng calo thấp nên thích hợp cho những người đang giảm cân. Ngoài ra chúng còn có là loại trái cây chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn.

    Quả lê Hàn Quốc còn rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống oxy hóa tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.

    So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.

    Lê được xem là một trong số ít trái cây chứa chất Boron – đây là khoáng chất vi lượng điều hòa sự hấp thu, phân khối khoáng chất đa lượng. Nhờ đó, chúng hấp thu canxi tối đa để bổ sung cho xương. Hơn nữa, khi cơ thể thiếu đi boron, thì cơ thể khó tổng hợp phốt pho, magiê…gây loãng xương, viêm xương khớp.

    Một nghiên cứu tại Mỹ đã cho thấy rằng, nếu bổ sung thêm 7g chất xơ vào thực đơn ăn uống hằng ngày. Thì nguy cơ đột quỵ lần đầu tiên của bạn sẽ giảm khoảng 7%. Một quả lê cung cấp khoảng 5% chất xơ, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không ăn lê.

    4.Lưu ý bảo quản lê Hàn Quốc

    Khi bị chín quá thì lê Hàn Quốc dễ bị úng, bầm bím. Do đó, người ta thường phải bảo quản nơi khô, lạnh. Đồng thời, chúng được gói và để trong khay mềm để tránh bị ngoại lực tác động. Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C, có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng. Cũng không nên để lê quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng. Cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong. Lê Hàn Quốc thường được ăn tươi hoặc ép nước uống, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.

    Một số lưu ý khi ăn lê để có được tác dụng tuyệt vời nhất”

    • Nên chọn những quả lê có màu sẫm nhưng lại không quá cứng. Vỏ quả lê mịn màng, không bị xước hay bầm dập
    • Muốn lê được nhanh chín hơn để thưởng thức, bạn chỉ cần lưu trữ ở nhiệt độ bình thường. Quả lê sẽ chín tự nhiên sau một vài ngày.
    • Trường hợp không thể tiêu thụ hết lê đã chín, bạn hoàn toàn bảo quản được trong tủ lạnh, lê vẫn sẽ tươi ngon
    • Do có tính hàn nên những đối tượng có cơ địa yếu, dễ lạnh bụng thì hạn chế ăn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lý Do Bất Ngờ Khiến Bạn Nên Ăn Lê Hàn Quốc Thường Xuyên
  • Tác Dụng Bất Ngờ Của Lê Hàn Quốc Mà Bạn Nên Ăn Thường Xuyên
  • Rượu Quế – Tác Dụng Của Quế Ngâm Rượu
  • Vỏ Quế Ngâm Rượu – Hướng Dẫn Bác Sĩ
  • Rượu Quế Có Tác Dụng Gì? Công Thức Ngâm Rượu Quế Như Thế Nào?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100