Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Tác Dụng Của Đậu Bắp Rừng Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Tác Dụng Của Đậu Bắp

Cách Làm Món Đậu Bắp Xào Tỏi Giòn, Ít Nhớt, Giữ Xanh Lâu

Những Điều Bạn Cần Biết Về Củ Khoai Lang, Lợi Ích, Tác Hại Và Còn Gì Nữa

Khoai Lang Sấy Dẻo Không Đường

Thực Đơn 7 Ngày Ăn Khoai Lang Giảm Cân Siêu Hiệu Quả!

Thực Hư Ăn Khoai Lang Mọc Mầm Có Hại Cho Sức Khoẻ

Đậu bắp rất dồi

dào chất xơ, cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. 1/2 chén đậu

bắp nấu chín có thể cung cấp khoảng 2g chất xơ, đậu bắp còn tươi nguyên

cung cấp nhiều hơn, 1 chén khoảng 3,2 g.

Chất xơ mang đến

nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc thúc đẩy giảm cân; kiểm soát

lượng đường trong máu; ngăn ngừa táo bón và bệnh trĩ, cải thiện tiêu

hóa; giảm mức cholesterol nên giúp phòng bệnh cao huyết áp, nhồi máu cơ

tim; giảm nguy cơ ung thư ruột kết.

Chất nhầy chứa trong

đậu bắp còn có tác dụng nhuận tràng, giảm đau, giảm vết loét trong chứng

viêm sưng. Nó còn được xem là loại thực phẩm “lý tưởng” nhất cho

những người có dạ dày nhạy cảm. Đậu bắp cũng chứa nhiều axit folic. 1/2

chén đậu bắp nấu chín tương đương với 36,5 mg axit folic. Một chén đậu

bắp sống chứa đến 87,8 mg axit folic. Đây là chất dinh dưỡng cần thiết

cho nhiều chức năng của cơ thể, đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai,

axit folic cực kỳ quan trọng vì giúp phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

và các dị tật bẩm sinh khác ở thai nhi. Bên cạnh đó, đậu bắp cũng thích

hợp cho những người muốn giảm cân do cung cấp ít calo (khoảng 25 calo

với 1/2 chén đậu bắp nấu chín và 33 calo cho mỗi chén đậu bắp sống),

Ngoài ra, đậu bắp còn chứa nhiều vitamin A, vitamin C, canxi, kali,

magiê giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, tóc và đôi mắt, tăng

cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Đậu bắp dễ ăn, có thể

xào, luộc hoặc nấu chung để tăng hương vị cho các món canh chua, súp…

Khi mua đậu bắp tươi, nên chọn quả không quá mềm, không có vết thâm bên

ngoài vỏ, và không dài quá 8cm. Bảo quản đậu bắp trong tủ lạnh có thể

giữ được độ tươi xanh từ 2-3 ngày. Lưu ý nên bọc ngoài bằng khăn giấy

hoặc đựng đậu bắp trong bao nhựa rồi mới cho vào tủ lạnh. Nếu là đậu bắp

nấu chín nên để vào hộp thức ăn đậy kín mới cho vào tủ lạnh, có thể bảo

quản được 3-4 ngày. Đậu bắp dễ ăn, có thể xào, luộc hoặc nấu chung để

tăng hương vị cho các món canh chua, súp… Để nhận được lợi ích dinh

dưỡng tốt nhất từ đậu bắp, khi chế biến, nên nấu chín ở nhiệt độ thấp,

vừa phải, không nấu, nướng đậu bắp ở nhiệt độ cao, tốt nhất là hấp chín.

Đậu bắp xào tỏi – “Viagra thiên nhiên” cho các quý ông Là loại rau

thường dùng, từ đậu bắp các chị em có thể chế biến thêm món mới – xào

với tỏi cháy cạnh. Không chỉ mát miệng, kích thích vị giác mà còn nâng

cao “phong độ” cho đấng mày râu.

Đậu bắp không chỉ

ngăn ngừa được ung thư mà còn làm trắng da. – Đậu bắp ngoài xào tỏi còn

có thể dùng cho các món nướng, hầm, salad, súp… – Tuy nhiên, vì đậu bắp

cò tính hàn, nên với những ai đang đau bụng, rối loạn tiêu hóa nên hạn

chế ăn loại rau này. Đậu bắp càng nhỏ càng ngon, càng giàu dinh dưỡng.

Đậu bắp: Giàu dinh dưỡng nhưng có thể giảm béo Thuộc loại thực phẩm giàu

protein, nhiều dinh dưỡng, không có cholesterol, đậu bắp luôn có mặt

trong thực đơn giảm béo, giúp cơ thể bài trừ độc tố, bảo vệ sức khỏe,

làm đẹp da.

Các thành phần dinh

dưỡng trong đậu bắp đều cao hơn các loại rau quả củ nói chung, đặc biệt

là các vi chất như: canxi, kali, vitamin B6, ma giê, folate và axit

alpha – linolenic. Những vitamin này sẽ giúp “nâng cấp” sức khỏe khá

toàn diện. Ngay đến cành non của đậu bắp cũng có hương thơm và mùi vị

đặc trưng, luộc ăn giúp tiêu hóa tốt, chữa trị loét dạ dày, bảo vệ gan.

Ăn đậu bắp thường xuyên sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch,

tiểu đường, béo phì và cả ung thư. Đậu bắp rất dễ ăn, có thể luộc, xào,

nướng hoặc sấy khô đều được. Uống nước đậu bắp luộc hàng ngày, trong

nhiều tháng còn giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, có làn da đẹp, đặc biệt

là rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Bài thuốc điều trị bệnh đái tháo

đường và bệnh gút.

Công Dụng Tuyệt Vời Của Đậu Bắp Nhiều Người Chưa Biết

Dùng Đậu Bắp Kiểu Này Bổ Hơn Cả ”nhân Sâm”

Mặt Nạ Trị Mụn Bằng Đậu Bắp Siêu Hiệu Quả Tại Nhà

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Làm Đẹp Da Và Tóc Từ Đậu Bắp. Bạn Đã Biết Chưa?

8 Công Dụng Tuyệt Vời Từ Đậu Bắp

Tác Dụng Của Đậu Bắp Và Những Điều Cần Biết Về Tác Hại Của Đậu Bắp

Một Số Tác Dụng Của Đậu Bắp Để Làm Đẹp Từ Da Đến Tóc

Công Dụng Làm Đẹp Tuyệt Vời Từ Đậu Bắp

Đậu Bắp Không Chỉ Để Ăn, Đem Ngâm Nước Uống Buổi Sáng Thì Tốt Đến Bất Ngờ

Uống Nước Ngâm Đậu Bắp Chữa Bệnh

10 Tác Dụng Của Đậu Bắp Có Thể Khiến Bạn Ngạc Nhiên

Trong bữa ăn của nhiều gia đình hàng ngày, món đậu bắp dường như là một trong những món có tính hấp dẫn nhất. Lý do là loại rau xanh này có thể chế biến thành những món ăn thơm ngon và bô dưỡng khác nhau. Hơn nữa tác dụng của đậu bắp đối với sức khỏe là rất nhiều. Trong đó cũng phải nói đến tác dụng của nước đậu bắp luộc.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đậu bắp có rất nhiều vitamin và khoáng chất hữu ích với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Từ người già, trẻ nhỏ đến phụ nữ mang thai để có thê sử dụng đậu bắp để cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết.

Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ loại thực phẩm nà khác, ăn đậu quá nhiều cũng có thể có những tác hại không nhỏ. Với những ai còn mơ hồ về tác dụng của đậu bắp cũng như tác hại của loại thực phẩm này khi tiêu thụ sai cách, hãy theo dõi bài viết sau!

Những giá trị dinh dưỡng của đậu bắp

Tác dụng của đậu bắp nằm ở sự dồi dào dinh dưỡng của nó. Trong đậu bắp có những loại dưỡng chất sau:

Các loại vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, vitamin B,…

Chất xơ

Các axit folic, oxalate, fructan, solanine,…

Các loại khoáng chất như Kali, Canxi, magie, mangan, kẽm…

Tác dụng của quả đậu bắp

Một số các tác dụng của đậu bắp có thể kể đến như:

Tác dụng cải thiện tình trạng thiếu máu

Để quá trình cơ thể sản xuất ra nhiều các tế bào hồng cầu mới, ngăn ngừa và cải thiện vấn đề thiếu máu thì không thể thiếu các loại dưỡng chất như sắt, kẽm, vitamin B, K…Những loại khoáng chất và vitamin này rất dồi dào trong đậu bắp. Do vậy bổ sung đậu bắp trong chế độ ăn sẽ giúp tình trạng thiếu máu được cải thiện phần nào.

Nâng cao sức đề kháng của hệ miễn dịch

Trong đậu bắp có chứa lượng không nhỏ vitamin C và nhiều hợp chất chống oxy hóa cao khác. Nhờ những dưỡng chất này mà khả năng miễn dịch của cơ thể được nâng cao. Thường xuyên sử dụng đậu bắp sẽ giúp cơ thể ngăn chặn được nhiều loại vi khuẩn, vi rút gây cảm cúm, ho sốt…

Tăng cường chức năng xương

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, hàm lượng folate, canxi, vitamin K và nhiều khoáng chất khác có trong đậu bắp rất tốt cho xương. Chúng giúp cho xương tăng thêm mật độ các tế bào, hạn chế tình trạng mất xương, loãng xương. Do đó, trẻ nhỏ và người già nên bổ sung đậu bắp vào chế độ ăn để đả bảo hệ xương khỏe mạnh hơn.

Tốt cho sức khỏe thị giác

Vitamin A và vitamin C trong đậu bắp rất tốt cho thị lực. Chúng còn có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể cho mắt. Những người bị cận thị, viễn thị hoặc loạn thị được khuyên nên sử dụng đậu bắp để phần nào cải thiện thị lực.

Đậu bắp tốt cho thận

Việc sử dụng thường xuyên đậu bắp có thể giúp thận làm việc hiệu quả hơn, góp phần thanh lọc cơ thể hiệu quả. Loại thực phẩm lợi tiểu này làm tăng khả năng đào thải nước thừa ra khỏi cơ thể.

Những thành phần trong đậu bắp như chất chống oxy hóa, chất dưỡng da…giúp cho da hạn chế bị tổn thương bởi các nhân tố có hại. Nó giúp cho da luôn mềm mịn, căng bóng và tươi trẻ hơn.

Tác dụng của đậu bắp giúp loại bỏ cholesterol xấu

Trong đậu bắp có một lượng chất xơ hòa tan không nhỏ. Những chất xơ hòa tan này có thể giúp cơ thể giảm đi lượng cholesterol có hại. Do vây mà tim mạch của cơ thể sẽ được bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

Chữa viêm họng và hen suyễn

Một trong những đặc tính ưu điểm của đậu bắp là chúng có khả năng kháng khuẩn tốt. Các loại vi khuẩn gây lên các triệu chứng như viêm họng, ho sốt có thể được tiêu diệt nhanh chóng nhờ sử dụng các món ăn từ đầu bắp. Thậm chí, nhiều bệnh nhân bị hen suyễn cũng có thể cải thiện bệnh trạng nhờ thường xuyên sử dụng đậu bắp.

Đậu bắp hỗ trợ chữa tiểu đường

Các chuyên gia cho rằng, đậu bắp là loại thực phẩm có khả năng tốt trong việc làm giảm lượng đường trong máu của bệnh nhân mắc tiểu đường. Nguyên do là trong đậu bắp có nhiều chất mang đặc điểm gần giống với insulin. Do vậy, bệnh nhân bị tiểu đường nếu có thể dùng đậu bắp thường xuyên thì sẽ rất tốt.

Tác dụng tăng cường sinh lý phải mạnh

Polysaccharide có trong đậu bắp có thể làm cho lưu lượng máu đi đến dương vật được tăng cường. Khả năng cương cứng và chức năng tình dục của phái mạnh cũng nhờ đó mà cải thiện phần nào. Các quý ông yếu sinh lý nên lưu ý sử dụng loại rau xanh này thường xuyên để cải thiện khả năng giường chiếu của mình.

Tác hại của đậu bắp

Dẫn đến nguy cơ bị sỏi thận

Những thực phẩm giàu oxalate như đậu bắp được cho là nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi thận. Vì vậy mà các bệnh nhân có tiền sử sỏi thận, đặc biệt là ở dạng sỏi calcium oxalate không nên sử dụng đậu bắp.

Trong một số trường hợp người bệnh đang sử dụng thuốc chống đông máu thì nên hạn chế ăn đậu bắp. Lượng vitamin K sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

Không tốt cho bệnh viêm khớp

Có thể gây ra tình trạng tiêu chảy

Người có vấn đề về đường ruột được khuyên không nên sử dụng đậu bắp ở bất cứ dạng nào, kể cả đậu bắp luộc. Vì trong đậu bắp có những thành phần như fructan có thể khiến cho hoạt động của đường ruột kém hơn.

20+ Công Dụng Của Đậu Bắp Với Trẻ

Khám Phá Những Công Dụng Của Đậu Bắp Ít Người Biết

Uống Nước Đậu Bắp Có Tác Dụng Gì?

Tác Dụng Của Đậu Bắp, Đối Với Sức Khỏe Gia Đình Cùng Cách Xào Đậu Bắp Ngon

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Đậu Bắp Đối Với Sức Khỏe

Những Tác Dụng Không Ngờ Của Đậu Bắp

Đậu Bắp Chữa Tiểu Đường Hiệu Quả

Công Dụng Và Tác Hại Của Đậu Bắp Có Thể Bạn Chưa Biết

Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Đậu Bắp Với Hệ Tiêu Hóa Của Chúng Ta

10 Tác Dụng Của Cây Đậu Bắp

Khoai Lang Tốt, Nhưng Ăn Theo Cách Này Sẽ Rất Hại Sức Khỏe

Đậu bắp có nhiều chất xơ, lượng chất xơ trong 100 gram đậu bắp bằng 10% lượng chất xơ cơ thể cần mỗi ngày. Do đó đậu bắp sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Ngoài ra, vitamin A trong đậu bắp cũng góp phần làm cho màng nhầy trong ruột kết thực hiện tốt chức năng của chúng, đó là làm cho việc đi tiêu dễ dàng hơn.

Giúp làm trắng và mịn da

Vitamin C và K trong đậu bắp cũng giúp giữ cho làn da của bạn tươi trẻ và khỏe mạnh. Các vitamin khác có mặt trong đậu bắp cũng giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và sửa chữa các mô trong cơ thể, thúc đẩy sự hình thành collagen và sắc tố da, giúp trẻ hóa làn da bị hư hại.

Giảm cân

Đậu bắp có nhiều chất xơ, trong khi chứa ít calorie, rất thích hợp cho những người muốn ăn kiêng giảm cân. Tuy nhiên, những người bị lạnh bụng không nên ăn đậu bắp thường xuyên.

Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Một số nghiên cứu đã chứng minh các sợi của đậu bắp giúp ổn định lượng đường trong máu. Nó giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và duy trì trạng thái cân bằng đường huyết với bệnh nhân tiểu đường. Tuy nhiên, kết quả này chỉ mang tính thời điểm chứ không trị dứt hẳn được tiểu đường.

Chống dị tật thai nhi

Đậu bắp rất giàu axit folic (vitamin B9), đây là loại vitamin cực kỳ có lợi cho mẹ và bé trong thai kỳ, đặc biệt là với bé. Vitamin B9 giảm nguy cơ sảy thai, dị tật thai nhi, hỗ trợ sản xuất và duy trì các tế bào mới. Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

Tăng cường thị lực

Lượng vitamin A và vitamin C có nhiều trong đậu bắp cũng giúp tăng cường thị lực. Phòng ngừa các bệnh về mắt.

Làm đẹp tóc

Cắt đậu bắp thành những miếng nhỏ, thả vào nước đã đun sôi, đun chừng 10 phút nữa rồi tắt bếp, mở nắp nồi cho nguội nước. Tiếp đó, trộn nước này với một muỗng cà phê nước cốt chanh, thoa lên tóc và để khoảng 15 phút thì gội với nước sạch. Chất nhầy và các dưỡng chất bên trong đậu bắp kết hợp với nước chanh sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe và bóng mượt hơn.

Cải thiện sinh lý cho phái mạnh

Một nghiên cứu gần đây cho hay, đậu bắp có chứa dạng glucide phức polysaccharide và thành phần dinh dưỡng khác, giúp tăng cường dòng máu chảy vào vùng sinh dục, gây cương cứng cho quý ông.

Bạn cần biết

Trong 100 gram đậu bắp có chứa

Chất xơ: 2,5 gram – bằng 10% lượng chất xơ mà cơ thể cần mỗi ngày.

Vitamin C: 16,3 mg – bằng 27% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày.

Folate: 46 mg – bằng 11% lượng folate cơ thể cần mỗi ngày.

Vitamin A: 283 mg – bằng 6% lượng vitamin A cơ thể cần mỗi ngày.

Vitamin K: 40 mg – bằng 50% lượng vitamin K cơ thể cần mỗi ngày.

Niacin (vitamin B3): 0,9 mg – bằng 4% lượng niacin cơ thể cần mỗi ngày.

Thiamin (vitamin B1): 0,1 mg – bằng 9% lượng thiamin cơ thể cần mỗi ngày.

Vitamin B6: 0,2 mg – bằng 9% lượng vitamin B6 cơ thể cần mỗi ngày.

Magie: 36 mg – bằng 9% lượng magie cơ thể cần mỗi ngày.

Mangan: 0,3 mg – bằng 15% lượng mangan cơ thể cần mỗi ngày

Bạn Đã Biết Hết Công Dụng Của Chè Đỗ Đen?

Trang Về Rau Củ Quả Từ Trang Trại Tới Bàn Ăn.

Tác Dụng Của Quả Dâu Tằm Với Mẹ Bầu Và Trẻ Nhỏ

Tác Dụng Của Quả Dâu Tằm

Tác Dụng Của Đậu Đen Xanh Lòng Để Giảm Cân, Nấu Nước, Ngâm Rượu?

Tác Dụng Của Đậu Bắp Đối Với Xương Khớp

Nên Uống Nước Lá Đu Đủ Tươi Hay Khô?

Công Dụng Của Quả Đu Đủ

Uống Sinh Tố Đu Đủ Có Mập Không Và Có Tác Dụng Gì

Đậu Rồng , Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đậu Rồng

Gập Bụng Có Tác Dụng Gì? 5 Tác Dụng Siêu Lợi Hại Của Bài Gập Bụng

Với tâm lý ăn gì bổ đó, không ít người nghĩ rằng ăn đậu bắp nhiều chất nhầy sẽ có tác dụng làm tăng nhớt trong khớp, giúp xương khớp hoạt động trơn tru, giảm tình trạng khô cứng khớp, vậy điều đó có đúng không?

Những người bị thoái hóa khớp, khi cử động thường bị đau nhức, kèm theo tiếng kêu lạo xạo, răng rắc. Với những biểu hiện như vậy nên người bệnh thường cho rằng khớp bị khô nhớt và mang tâm lý ăn gì bổ đó. Vì vậy, tác dụng của đậu bắp với xương khớp được nhiều người lý giải rằng, đậu bắp có nhiều nhớt sẽ bổ sung chất nhờn cho các khớp, giúp khớp hoạt động trơn tru, giảm tình trạng khô cứng.

Đậu bắp có tác dụng tăng dịch khớp như nhiều người nghĩ?

Việc hiểu đúng về tác dụng của đậu bắp rất có ý nghĩa trong việc chăm sóc sức khỏe nói chung và hệ xương khớp nói riêng, đặc biệt là bệnh thoái hóa khớp.

Tác dụng của đậu bắp với sức khỏe

Đậu bắp hay còn gọi là mướp tây, bông vàng, bắp chà hay thảo cà phê giàu giá trị dinh dưỡng (chất xơ, vitamin A, C, K, acid folic…), rất có lợi cho sức khỏe.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Với hàm lượng chất xơ cao, đậu bắp giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn, hạn chế táo bón và tốt cho những người bị hội chứng ruột kích thích hay rối loạn tiêu hóa.

Kiểm soát cholesterol

Các pectin (chất nhầy) có trong đậu bắp bản chất là một loại chất xơ hoạt động như một chất làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, rất tốt cho những người bị tim mạch, huyết áp.

Món ăn từ đậu bắp ít calories, kiểm soát cholesterone, giảm đường huyết

Ổn định đường huyết

Hàm lượng chất xơ và chất nhầy trong đậu bắp giúp điều chỉnh lượng đường huyết bằng cách làm chậm tốc độ hấp thu đường từ ruột non, thân thiện với người bệnh tiểu đường.

Tăng cường hệ miễn dịch

Đậu bắp rất giàu vitamin C giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, kết hợp với chất xơ nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, nhờ đó xây dựng khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lại virus, vi khuẩn và nhiễm trùng hiệu quả.

Tốt cho da và mắt

Vitamin A và C có trong đậu bắp là những chất dinh dưỡng cần thiết, có lợi cho đôi mắt và lan da.

Hỗ trợ xương chắc khỏe

Nhờ chứa vitamin K và acid folic, đậu bắp được xem là thực phẩm có lợi cho xương, góp phần làm giảm tình trạng mất xương và loãng xương.

Đậu bắp không có tác dụng chuyên biệt với bệnh xương khớp

Các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt thoái hóa khớp bắt nguồn từ sự tổn thương đồng thời của sụn khớp và xương dưới sụn. Giải thích về cơ chế này, chúng tôi Nguyễn Việt Tiến (Trưởng khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh) cho biết:

Xương dưới sụn bị hư tổn khiến lớp sụn mất đi vùng tựa chịu lực và một nguồn cung cấp dinh dưỡng. Đồng thời, sụn thoái hóa với các vết loét và nứt gãy, cũng lại là yếu tố làm hủy hoại xương dưới sụn.

Vòng xoáy bệnh lý này khiến cho quá trình thoái hóa khớp xảy ra nhanh và trầm trọng hơn. Do đó, việc ngăn chặn sự hủy hoại của hai thành phần này chính là giúp chặn quá trình thoái hóa khớp.

Tóm lại, chất nhầy trong đậu bắp (tương tự như chất nhầy có trong rau mồng tơi, rau đay, ốc sên…) không phải là nguyên liệu để xương khớp tổng hợp lượng dịch nhầy tự nhiên giúp bôi trơn bề mặt sụn như nhiều người lầm tưởng. Nên việc ăn các thực phẩm có nhiều chất nhầy như đậu bắp không giúp ích gì cho việc tái tạo sụn khớp và phục hồi tổn thương xương dưới sụn.

Vậy nên, để chăm sóc sức khỏe xương khớp, đặc biệt ở những người mắc bệnh thoái hóa khớp, cần ăn uống đa dạng, đủ chất để đảm bảo cơ thể được cung cấp các vitamin cần thiết như hoa quả, rau xanh chứa nhiều vitamin C, D; ăn nhiều cá, dầu hạt (óc chó, đay, oliu) có nhiều omega 3 và khoáng chất như can-xi có trong sữa, phô mai, rau trái xanh đậm màu… sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh góp phần tự sửa chữa những tổn thương trong khớp. Đồng thời, bổ sung các sản phẩm đã được khoa học chứng minh có tác dụng giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn như tinh chất Collagen Peptide (có trong JEX). Một khi sụn khớp và xương dưới sụn được phục hồi, khỏe mạnh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ hệ xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giúp người bệnh cải thiện các vận động co duỗi, đi lại và giảm thiểu các cơn đau khớp khi về đêm hoặc gần sáng.

Cẩm Lai

 

#1 Uống Nước Đậu Bắp Có Tác Dụng Gì? Ăn Đậu Bắp Sao Cho Đúng Cách.

Mỗi Ngày Ăn Vài Quả Đậu Bắp, Chúng Ta Sẽ Nhận Được Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe ~ Ẩm Thực Thông Thái

12 Tác Dụng Không Ngờ Cho Sức Khỏe

Những Lợi Điểm Trong Việc Ăn Đậu Bắp

Bà Bầu Ăn Đậu Bắp Trong Thai Kỳ Mang Lại Những Lợi Ích Gì? • Adayne.vn

🌟 Home
🌟 Top