Pbl Là Gì? Những Vấn Đề Liên Quan Đến Pbl

--- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp Khi Hợp Tác Với Nhà Cung Ứng Nội Địa?
 • 3Pl Viết Tắt Của Từ Gì? Lợi Ích Của 3Pl Trong Hoạt Động Logistics Tại Doanh Nghiệp
 • ​giải Quyết Khó Khăn Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Mang Lại Những Cơ Hội Gì?
 • Ưu Nhược Điểm Của Lớp Học Tiếng Anh Online Và Lớp Học Tiếng Anh Offline
 • Việc làm Giáo dục – Đào tạo

  – Đây là một phương pháp học tập mới, tiên tiến và chủ động, đặt trọng tâm vào việc tìm hiểu và giải quyết những vấn đề thực tế, dựa trên việc thiết kế môn học thành các dự án, các vấn đề giao cho các nhóm học sinh và thực hiện dự án, giáo viên giữ vai trò là người quản lý dự án, còn học sinh là người thực hiện dự án giao viên giao cho. Đây có thể được xem là phương pháp dạy học tiến tiến và hiện nay được thực hiện nhiều.

  – Những sinh viên học phương pháp này sẽ có được những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, thái độ học tập tự giác. Có thể nói phương pháp này đang được khá ưa chuộng và rèn luyện cho ứng viên được nhiều kỹ năng để có thế giải quyết công việc và học tập một cách tốt hơn.

  2. Đặc điểm của phương pháp PBL

  2.1. Người học được dẫn dắt các vấn đề, giải quyết và gợi mở vấn đề

  Đặc điểm nổi bất nhất của phương pháp này có thể nói đến đó chính là người học được dẫn dắt vào các vấn đề. Đây là một phương pháp khá hay và đổi mới so với những phương pháp cũ, lối mòn cũ thường học sinh sẽ được vẽ hướng cho đi sẵn, được mớm mồi cho tận miệng, hoặc có sẵn các câu trả lời, những với cách học của phương pháp này học sinh sẽ phải tự tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình, từ giải quyết chúng dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Những cách giải quyết vấn đề này sẽ nhận được những ý kiến đồng ý của giáo viên, cũng có những ý kiến không đồng ý, điều này sẽ giúp bạn nỗ lực tìm kiếm các thông tin sâu hơn, vững chắc hơn để đưa ra những ý kiến để bảo vệ quan điểm của mình, những ý kiến phản biện để chứng minh câu nói của mình đúng.

  2.2. Các vấn đề này có nguồn gốc từ đâu

  Nguồn gốc của những vấn đề này được xây dựng trên từng trường hợp cụ thể.

  2.3. Học viên tự định hướng cách hoạt động trong việc giải quyết vấn đề

  2.4. PBL hướng học viên tới việc tự áp dụng kiến thức vào tình huống

  Với phương pháp này thay vì giáo viên sẽ bày sẵn bàn ăn cho học viên ăn thì với phương pháp này giáo viên chỉ cho học viên nguyên liệu còn việc còn lại là học viên phải tự áp dụng kiến thức của mình vào từng tình huống để tạo ra những sản phẩm ngon nhất, phù hợp nhất với hoàn cảnh. Các học viên được đối mặt với các bối cảnh các vấn đề được xây dựng trên tình huống bệnh và sau đó được yêu cầu tìm kiếm và khám phá những nội dung của các bối cảnh đó.

  Nhìn chung phương pháp PBL hướng học viên vào việc phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng tự giải quyết vấn đề, giúp học viên nhớ lâu hơn.

  Tìm việc làm quản lý giáo dục

  3. Vai trò của giáo viên và học sinh trong phương pháp này như thế nào

  Mỗi phương pháp dạy học luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất là điều mà ai cũng muốn. Mỗi phương pháp dạy học người giáo viên lại đóng một vai trò khác nhau, trong phương pháp BPL cũng vậy , giáo viên sẽ là người đóng vai trò quản lý dự án.

  3.1. Giáo viên đóng vai trò quản lý dự án

  – Với phương pháp BPL giáo viên sẽ đóng vai trò là người quản lý dự án: thiết kế trải nghiệm với học tập với ba giai đoạn đó chính là Lý thuyết, bài tập nhóm và luyện thi.

  – Người giáo viên sẽ thực hiện công việc hướng dẫn học sinh lập kế hoạch

  – Phân nhóm cho học viên, đồng thời giao nhiệm vụ nội dung cho từng nhóm tìm hiểu và nghiên cứu.

  – Kiểm tra đánh giá giai đoạn các nhóm phối hợp làm việc và tìm hiểu nội dung.

  – Là người thúc đẩy truyền cảm hứng đến với mỗi học viên.

  3.2. Học sinh đóng vai trò quản lý dự án

  – Với phương pháp BPL học sinh đóng vai trò là người thực thi công việc của dự án.

  – Học sinh sẽ lên kế hoạch, xây dựng mục tiêu, tìm kiếm nội dung kiến thức đối với dự án được giáo viên giao cho.

  – Nhóm học viên sẽ tự phân tích, tìm hiểu những kiến thức của dự án

  – Cùng nhau phân tích và làm việc nhóm với nhau

  – Hướng dẫn, truyền đạt, tranh luận những kiến thức vừa tìm hiểu với nhau để tìm ra những câu trả lời đúng.

  – Tự đánh giá bản thân và đánh giá chéo của nhóm, nói học viên làm việc.

  4. Ưu nhược điểm của phương pháp BPL

  4.1. Ưu điểm của phương pháp BPL

  – Với phương pháp này học sinh được là trung tâm, học sinh có thể là giáo viên

  – Học sinh là trung tâm, học sinh có thể là giáo viên.

  – Làm việc nhóm sẽ giúp cho học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với nhau, giúp cho học viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bảo vệ ý kiến của mình… và rất nhiều kỹ năng khác có được khi học tập bằng phương pháp này.

  – Với phương pháp này sẽ giúp cho ứng viên rèn luyện được tư duy của mình, tư duy được phát triển qua việc đặt câu hỏi của học sinh…

  – Dạy học bằng phương pháp này sẽ giúp học viên thích thú hơn, không phải học tập theo cách học truyền thống thụ động như những phương pháp cũ. Với cách này bạn sẽ được tự mình tìm hiểm những kiến thức dưới sự hướng dẫn của giáo viên và làm việc nhóm giữa các bạn.

  – Phương pháp này còn tăng mức độ hiểu bài, ứng dụng những kiến thức nhiều hơn, đây là một ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống.

  – Một ưu điểm nữa cần phải nói đến đó chính là học phương pháp này học sinh, học viên không bị phụ thuộc nhiều vào hình thức. Vì phương pháp này được đánh giá qua nhiều giai đoạn trong quá trình nghiên cứu, làm việc nhóm.

  – Với phương pháp này học viên có thời gian học lý thuyết ít, thời gian học thực tiễn nhiều, thường tỉ lệ sẽ là 80/20, có nghĩa là học sinh sẽ có 20% để học lý thuyết và 80% để thực hành.

  4.2. Nhược điểm của phương pháp PBL

  Như những phân tích trên chúng ta thấy được phương pháp BPL có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì cũng còn một số nhược điểm mà phương pháp BPL này còn gặp phải.

  – Với phương pháp BPL này giáo viên sẽ phải mất nhiều thời gian để phân tích, thiết kế giáo án, phân dự án cho từng nhóm để tìm hiểu. Mỗi nhóm sẽ có một dự án riêng để mang đến nhiều vấn đề cho học viên trải nghiệm.

  – Giáo viên cần phải chủ động, năng động, luôn làm mới dự án, vì phải hướng dẫn và đánh giá từng nhóm, làm việc theo nhóm nên cần nhiều hoạt động để lôi cuốn, tạo hứng thú với học viên.

  – Đây là phương pháp mới nên gặp khó khăn trong việc triển khai, đòi hỏi giáo viên phải kiên trì.

  – Khó khăn trong việc áp dụng với các sinh viên, do học viên vẫn còn thụ động trong việc học tập, luôn đợi giáo viên hướng dẫn tận và vẽ đường cho. Với cách làm này sẽ gây khó khăn cho những học viên thụ động, ít sáng tạo và lười suy nghĩ.

  Nếu một sinh viên có kiến thức tốt thì sau khi học xong sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, với phương pháp BPL sẽ giúp học viên rèn luyện được nhiều kiến thức thực hành, những kiến thức rất cần thiết cho công việc của mình.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thì hãy truy cập ngày trang chúng tôi đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều vị trí việc làm. Truy cập vào trang bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn công việc. Với cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chúng tôi sau đó điền thông tin, ngành nghề tỉnh thành bạn đang có nhu cầu tìm việc sau đó nhấn tìm kiếm. Sau vài giây bạn có ngay kết quả thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Mỹ Ngành Y Những Điều Bạn Nên Biết
 • Những Lợi Ích Khi Theo Học Ngành Dược
 • Những Lợi Ích Khi Xét Tuyển Bằng Học Bạ Của Ngành Cao Đẳng Y Dược
 • Những Lợi Ích To Lớn Khi Du Học Đại Học Ngành Y Tại Ba Lan
 • Lợi Ích Thiết Thực Khi Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền
 • Những Lợi Ích Khi Học Piano

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Lợi Ích Khi Học Đàn Piano Cho Bé 4 Tuổi Trở Lên
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Các Lớp Học Đàn Piano
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Pháp
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Pháp Như Thế Nào?
 • 12 Lí Do Nên Chọn Học Tiếng Pháp
 • Những lợi ích khi học Piano

  1. Chơi đàn là hình thức giải trí lành mạnh: Âm nhạc sẽ giúp con bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, âm nhạc còn giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

  2. Giúp trẻ học tốt môn toán và các ngành khoa học khác: Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

  3. Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ: Không giống một số nhạc cụ khác, khi chơi đàn, yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

  4. Phát triển đa tài: Các kỹ năng và kiến thức học đàn sẽ giúp trẻ dễ dàng đón bắt âm thanh của các nhạc cụ khác. Nếu chơi “nhuyễn” piano, bé có thể học các loại nhạc cụ khác như organ, guitar…

  5. Rèn cho trẻ tính tập trung cao độ: Đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp ấy lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là cách rèn cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

  6. Phát huy năng khiếu của trẻ: Khi cho con chơi đàn, bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của trẻ và tạo điều kiện để con phát huy. Với những tính năng hiện đại của đàn piano kỹ thuật số, bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác.

  7. Tự tin hơn: Nếu chơi tốt bản nhạc đầu tiên, trẻ sẽ chơi tốt hơn những bản nhạc tiếp theo. Thành công ấy sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình.

  8. Rèn nhân cách, lập trường: Học đàn không phải là điều dễ dàng. Trẻ cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn. Những bài học đó giúp con bạn rèn luyện nhân cách và có đủ bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống sau này.

  9. Phát huy trí tưởng tượng: Thả hồn qua âm nhạc, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

  10. Khả năng phân tích âm nhạc cao: Chơi tốt đàn, trẻ sẽ đạt khả năng thẩm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, chúng dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm. Biết đâu con bạn sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc sau này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Lợi Ích Khi Học Piano Đối Với Sức Khỏe Con Người
 • 6 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Đàn Piano Mà Bố Mẹ Cần Biết
 • Lợi Ích Khi Học Ngành Tiếng Nhật
 • Học Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Nga Sẽ Có Lợi Ích Như Thế Nào
 • Học Ngôn Ngữ Anh Ra Làm Gì? Kinh Nghiệm Cho Bạn Trẻ Hướng Nghiệp!
 • Những Lợi Ích Khi Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thêm Khi Đi Du Học: Lợi Hay Hại?
 • 13 Lợi Ích Của Tâm Lý Học (Và Tại Sao Nên Đến Nhà Tâm Lý Học) / Tâm Lý Học
 • 6 Cách Tâm Lí Học Có Thể Giúp Cho Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
 • Sự Cần Thiết Của Tư Vấn Tâm Lý Học Đường
 • Xung Đột Lợi Ích, Giải Quyết Xung Đột, Ví Dụ
 • I. MỞ MANG HIỂU BIẾT VỚI THẾ GIỚI

  Đi du học, bạn sẽ được tiếp xúc với những điều mà trước đây bạn chưa bao giờ từng gặp như những tòa nhà cổ kính với kiến trúc cổ đại, những viện bảo tàng độc đáo, những con người với những thứ ngôn ngữ xa lạ, những thành phố xa hoa tráng lệ, những món ăn khác lạ, những dãy núi trọc trời tuyết phủ quanh năm,… Một ví dụ điển hình khi bạn du học tại Châu Âu thì việc mở rộng kiến thức và nhãn quan bằng việc trải nghiệm du lịch qua nhiều nước trong liên minh EU là một điều tuyệt vời và đáng nhớ trong đời. Câu nói của ông bà ta “Đi một ngày đàng, học một sàn khôn” thật sự rất đúng với việc du học làm mở rộng tầm nhìn cho các người đi học. Khi đi du học, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy thế giới vô hạn.

  Ở Việt Nam, việc sống tự lập, tự trau dồi kiến thức và hoàn thiện kỹ năng để bước ra xã hội là một điều vô cùng hiếm thấy. Có rất nhiều bạn phải sống phụ thuộc vào bố mẹ, vào người khác mà không thể lo cho cuộc sống của mình. Nhưng nếu lựa chọn con đường du học thì việc đó hoàn toàn khác biệt. Sống xa gia đình, xa người thân, bước chân vào một đất nước hoàn toàn mới mẻ thì việc tự lo cho bản thân mình là điều tất yếu, nếu không bạn sẽ “ngủm” toàn tập. Bạn sẽ học được cách sống tự lập từ những việc mà trước đây bạn chưa bao giờ từng làm như: quét dọn nhà cửa, học cách nấu ăn, làm thêm và chi tiêu… Ngoài ra, những điều ẩn sau trong bạn sẽ được bạn khám phá với những sở thích mới như trượt tuyết, leo núi, thám hiểm đó đây… Một sự thay đổi đáng kinh ngạc được nhiều bạn du học sinh tạo nên sau 3-4 năm di du học là họ trở nên độc lập, tự tin, suy nghĩ tích cực hơn nhiều trong suy nghĩ và trong hành động.

  Một điều có thể nhận ra là cứ có thêm một ngôn ngữ thì sẽ có thêm nhiều cánh của và nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn trong bất cứ điều gì trong cuộc sống. Du học tạo cho bạn cơ hội để hoàn toàn đắm mình trong một ngôn ngữ mới, và không có phương pháp học nào tốt hơn là phải thâm nhập trực tiếp vào chính ngoại ngữ đó, được tắm hoàn toàn ngôn ngữ đó ở bất cứ lúc nào.

  IV. GIÁ TRỊ BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN THẾ GIỚI

  Du học là con đường giúp bạn có thể tiếp xúc với một nền giáo dục hoàn toàn mới, bạn buộc phải làm quen với tất cả từ phương pháp học, điều kiện học tập… Đối với những nền giáo dục cực kỳ phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada… thì một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp được công nhận trên toàn thế giới đang chời đón các bạn tới khám phá.

  Một sự thực ngang trái là hầu hết những công ty tầm cỡ triệu đô, những công ty danh tiếng, những công ty lớn đều phát triển và đầu tư mạnh mẽ ở thị trường nước ngoài. Du học chính là một con đường ngắn để tiếp cận và tiếp xúc với những công ty, tổ chức này. Một môi trường toàn cầu và cơ hội lớn đang chờ đón những ai thực sự có năng lực và mong muốn.

  QMI EDUCATION

  Inbox: m.me/DuhocQuangMinh

  Tel: 024 3869 1999

  Hotline: 0914 154 668

  Mail: [email protected]

  VP tại Hà Nội: số 14 Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mức Phạt Tiền Đối Với Hành Vi Vi Phạm Các Quy Định Về Đào Tạo Sĩ Quan Dự Bị
 • Luật Về Sỹ Quan Quân Đội Nhân Dân
 • Lợi Ích Của Việc Du Học Định Cư Úc
 • Du Học Úc: 6 Lợi Ích Của Việc Du Học Ở Úc
 • Những Lý Do Bạn Nên Chọn Lựa Du Học Úc
 • Những Lợi Ích Khi Học Trường Nghề

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Tham Gia Các Lớp Học Đàn Guitar
 • Những Lợi Ích Khi Chơi Guitar
 • Lợi Ích Khi Du Học Tiếng Hàn 1 Năm Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Và Cách Học Hiệu Quả Nhất
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Hàn Qua Âm Hán
 • Những năm gần đây, nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường chưa tìm được việc làm ngay hoặc phải làm những việc không đúng chuyên ngành đào tạo.

  Một trường hợp khác là bạn Phan Thị Hường, quê Thanh Hóa. Vì chỉ có học lực trung bình nên Hường chấp nhận vào TP HCM theo học ngành Văn hóa của một trường đại học dân lập. Sau 4 năm ra trường, do không xin được việc làm đúng chuyên ngành đã học, nên Hường quyết định mở cửa hàng kinh doanh quần áo.

  Theo Nhà giáo Nhân dân – Tiến sĩ Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, chọn trường và chọn nghề phải dựa trên lòng đam mê, khả năng của mỗi học sinh, đồng thời phải tìm hiểu nhu cầu của xã hội. Mục tiêu của việc đại học, học nghề là để có việc làm và tương lai nghề nghiệp tốt, chứ không chỉ lấy bằng để sau đó thất nghiệp.

  Hiện Thị trường còn thiếu lao động có kỹ năng, tay nghề. Vì thế, khi vào học trường nghề, các em sẽ có nhiều cơ hội việc làm. trường nghề vừa trang bị cho các em kỹ năng chuyên môn, thực tế nghề nghiệp, vừa tạo môi trường rèn luyện kỹ năng mềm và ý thức, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

  Tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, bên cạnh việc cho sinh viên thường xuyên đi thực tế, kiến tập, thực tập tại các cơ sở, nhà trường luôn chú trọng phát triển hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong việc đào tạo và tiếp nhận sinh viên sau khi ra trường. Trong đó có các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Dệt – May Việt Nam, Ngân hàng MB Bank (Ngân hàng cổ phần Quân đội), Ngân hàng VP Bank, Tập đoàn Hoa Sao, Công ty Samsung Việt Nam…

  Với hình thức xét tuyển đơn giản, chuyên ngành đào tạo đa dạng, vừa học vừa làm được khuyến khích, các cơ sở đào tạo nghề như Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội được đánh giá là cánh cửa cho những thí sinh có học lực trung bình khá.

  Tốt nghiệp THPT là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành của mỗi bạn học sinh, đồng thời quyết định hướng đi trên con đường tương lai. Vì vậy, việc định hướng đúng nghề nghiệp của bản thân sẽ quyết định sự thành công tương lai.

  Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương được thành lập năm 1961. Các ngành đào tạo mũi nhọn của trường gồm: kế toán, công nghệ may thời trang, điện tử công nghiệp, điện công nghiệp, quản trị kinh doanh, marketting, tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, thuế và hải quan.

  Sinh viên nhập học sẽ được ký cam kết bằng văn bản với nhà trường về việc giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường xét tuyển điểm học bạ học sinh tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo cao đẳng 2-3 năm.

  Trong quá trình học, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm, hưởng các chế độ trường công lập, hưởng học bổng và các chế độ miễn giảm theo quy định của nhà nước, cam kết chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra.

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm, học liên thông lên đại học chính quy các trường đại học lớn tại Hà Nội, hỗ trợ giới thiệu học tập và lao động ở nước ngoài.

  Trường có sơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nội dung chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, thực học, thực làm. Trường còn có nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên như học liên thông lên đại học, tìm việc làm…

  Hiện trường đã đào tạo, cung cấp cho Xã hội hơn 100.000 lao động có tay nghề cao. Trường không ngừng nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành trường cao đẳng hàng đầu ở Việt Nam.

  Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

  – Đợt 1: từ tháng 1 đến hết tháng 3.

  – Đợt 2: từ tháng 4 đến hết tháng 6.

  – Đợt 3: từ tháng 7 đến hết tháng 9.

  – Đợt 4: từ tháng 10 đến hết tháng 12.

  Cơ sở 1: Số 143 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.3685 7365; 04.3556 6300.

  – Cơ sở 2: Số 106 đường Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 04.36884342

  Website: http://www.hiec.edu.vn. Email: [email protected]

  (Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Luyện Thi Tiếng Anh Vào Trường Chuyên Hiệu Quả
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Cho Trẻ Học Mc
 • Lợi Ích Khi Học Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp
 • Những Điểm Mới, Lợi Ích Của Chương Trình Học Tốt 2022
 • Những Lợi Ích Khi Sở Hữu Chứng Chỉ Ielts
 • Những Lợi Ích Khi Học Võ Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đừng Bao Giờ Xem Nhẹ Những Lợi Ích Của Việc Tập Võ
 • Lợi Ích Bất Ngờ Khi Cho Con Đi Học Võ
 • Tập Luyện Võ Thuật Có Lợi Ích, Tác Dụng Gì? Có Nên Theo Tập Võ?
 • 7 Lợi Ích Không Ngờ Võ Thuật Mang Đến Cho Con Bạn
 • Học 1 Lợi Ích 10 Của Việc Học Võ Tự Vệ
 • Võ thuật không chỉ để tự vệ mà còn giúp bạn cải thiện vóc dáng, sức khỏe hay tinh thần. Khi học võ thuật, bạn cũng sẽ học được cách điều khiển cơ thể mình thật nhịp nhàng và uyển chuyển.

  Không ít người tự hỏi mình học võ để làm gì nếu chỉ đi lại quanh những địa điểm an toàn, quen thuộc. Thế nhưng, việc học võ thuật không chỉ để đảm bảo an toàn cho bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Vậy bạn đã biết học võ để làm gì và những môn võ nên học làm môn nào chưa?

  Võ không chỉ giúp bạn tự vệ trong những tình huống nguy hiểm mà cũng có nhiều lợi ích cho thể chất và tinh thần.

  Theo nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (Center for Disease Control and Prevention), chỉ 1/5 số người trưởng thực sự vận động đủ. Lối sống thụ động này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến đến tim mạch. Sức khỏe tim mạch rất quan trọng vì tim là một bộ phận trọng yếu của cơ thể.

  Vậy nên, bạn cần thay đổi thói quen ít vận động để có hệ tim mạch khỏe hơn. Bạn có thể bắt đầu rèn luyện tim mạch bằng cách học võ thuật vì những bài tập võ có thể giúp bạn tăng nhịp tim. Điều này sẽ góp phần giúp bạn xây dựng sức bền tim mạch rất tốt.

  Võ thuật có thể giúp tăng khối lượng cơ bắp nên sẽ mang đến cho bạn đốt mỡ và có vóc dáng săn chắc hơn. Điều này là vì các động tác đấm, đá khi học võ thuật đòi hỏi các cơ bắp tay, cơ chân và cơ trọng tâm phải hoạt động rất nhiều. Khi bạn đã có nhiều cơ, tốc độ trao đổi chất sẽ cao hơn và bạn sẽ tiếp tục đốt được nhiều mỡ hơn ngay cả khi nghỉ ngơi.

  Võ thuật là một hình thức tập thể dục giúp bạn thúc đẩy sự độ trao đổi chất trong cơ thể để giảm cân dễ dàng hơn. Theo khuyến nghị của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, bạn nên tập luyện khoảng 150 phút hay 2 tiếng 30 phút mỗi tuần. Vậy nên bạn có thể chia số giờ này thành 2 – 3 buổi tập võ/tuần, mỗi buổi khoảng một tiếng để nhận được nhiều kết quả nhất.

  Khi học võ thuật, bạn luôn cần rèn luyện khả năng phản xạ của mình để chặn hay né những thế võ của đối thủ. Lâu dần, tốc độ phản xạ của bạn trong các tình huống thực tế sẽ nhanh hơn đáng kể. Ví dụ như bạn sẽ xử lý nhanh hơn khi gặp các tình huống nguy hiểm lúc lái xe hay thao tác nhanh hơn khi nấu nướng.

  Có rất nhiều môn võ thuật đòi hỏi sự uyển chuyển và nhanh nhẹn nên có thể giúp bạn cải thiện cách chuyển động của cơ thể. Khi học các môn võ này, những động tác hằng ngày của bạn sẽ gọn gàng và nhanh nhẹn hơn.

  Khi học võ thuật, bạn không những cần thực hiện đúng các tư thế đấm hay đá mà cũng cần rèn luyện sức mạnh để đòn tấn công thêm mạnh mẽ. Vậy nên trong quá trình luyện võ, cơ thể bạn cũng sẽ trở nên cứng cáp hơn.

  Võ thuật đòi hỏi bạn cần có sự linh hoạt để thực hiện các kỹ thuật đá cao hay né đòn tấn công từ đối thủ. Bạn sẽ dần học được cách phối hợp chân tay nhịp nhàng và di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể giảm rủi ro chấn thương thể thao nếu rèn luyện được một cơ thể dẻo dai và linh hoạt.

  Mỗi môn võ đều đòi hỏi bạn phải có khả năng phối hợp và giữ vững cơ thể tốt để thực hiện các thế võ cũng như tránh đòn từ đối thủ. Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ kiểm soát được cơ thể mình tốt hơn và từ đó cũng sẽ chuyển động một cách chắc chắn hơn.

  Hầu hết các môn võ thuật đòi hỏi bạn phải tập luyện nghiêm túc để cải thiện thể lực. Các bài tập này có tác dụng tương tự như hình thức tập luyện cường độ cao trong thời gian ngắn (High Intensity Interval Training – HIIT). Đây là hình thức tập đòi hỏi bạn tập các bài tập nhanh với 100% sức lực trong thời gian ngắn để cải thiện sức khỏe tim mạch, làm chậm nhịp tim lúc nghỉ ngơi và giảm huyết áp.

  Võ thuật có thể giúp bạn giảm căng thẳng và tăng sức tập trung. Bên cạnh đó, việc học võ thuật có thể kích thích cơ thể giải phóng endorphin, một hormone giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và giảm nguy cơ tử vong sớm. Hơn nữa, võ thuật thường đi kèm với những quy tắc nhất định giúp bạn hiểu thêm về bản thân, thúc đẩy tính kỷ luật, tăng tinh thần thượng võ và thiết lập mục tiêu. Đây là những giá trị rất quý mà mọi người, đặc biệt là trẻ em, sẽ học được khi học võ thuật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online
 • Lợi Ích Học Tiếng Nhật Cùng Giáo Viên Người Nhật
 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Học Tiếng Nhật
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Khi Học Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Lợi Ích Học Tiếng Nhật Cùng Giáo Viên Người Nhật
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Online
 • Những Lợi Ích Khi Học Võ Thuật
 • Đừng Bao Giờ Xem Nhẹ Những Lợi Ích Của Việc Tập Võ
 • Ngày nay xu hướng học tiếng Nhật ngày càng trở nên Hot, vậy những lợi ích khi học tiếng Nhật là gì mà khiến nó có sức hút đến như thế?

  Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày

  Quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản

  Việt Nam và Nhật Bản đều nằm ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973 đến nay, quan hệ của hai nước không ngừng được củng cố và phát triển. Ngày càng hoàn thiện về nội dung, hợp tác sâu rộng hơn về nhiều mặt. Có thể nói Nhật Bản là nước đầu tiên trong các nước G7 thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Việt Nam.

  Do đó, Việt Nam đang nằm trong tầm ngắm của nhiều công ty đa quốc gia của Nhật Bản. Cũng như đứng đầu về số lượng tu nghiệp sinh trong những năm gần đây.

  Lợi ích khi học tiếng Nhật – Du học

  Lãnh thổ Nhật Bản đa phần đồi núi, không có nhiều đồng bằng. Vì vậy, xứ sở hoa anh đào luôn khan hiếm về tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời đất nước còn bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh thế giới thứ 2. Nhưng Nhật Bản vẫn vương lên trở thành một cường quốc về kinh tế. Điều này là do chính sách giáo dục nơi đây, luôn khuyến khích con người học tập, ham học hỏi, sáng tạo. Luôn tiếp thu, học tập những khoa học công nghệ tiên tiến nhất, cũng như ứng dụng vào cuộc sống.

  Theo thống kê của thế giới

  Sinh viên Nhật Bản luôn đứng đầu danh sách hồ sơ bằng sáng chế trên thế giới. Mỗi năm, khoảng 420.000 đơn xin cấp bằng sáng chế được nộp bởi các nhà phát minh Nhật Bản. Có thể nói, du học Nhật Bản đã trở thành ước mơ không chỉ riêng người Việt Nam, mà còn của rất nhiều người trên thế giới.

  Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng đã và đang sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc trên thế giới. Cũng như chính phủ Nhật Bản đang tạo nhiều điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận được nền tri thức này. Do đó, giấc mơ du học Nhật Bản đã không còn xa vời với người Việt Nam.

  Lợi ích về công việc làm

  Đây là một trong những lợi ích khi học tiếng Nhật. Không chỉ cơ hội về du học. Cơ hội về việc làm cũng đang mở rộng trước mặt chúng ta. Bởi vì sự mất cân bằng về dân số ở Nhật, khiến tỉ lệ dân số già ngày càng tăng cao, nhưng tỉ lệ sinh sản thì thấp. Dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động rất nghiêm trọng.

  Bởi vì quan hệ hợp tác chiến lược, rất nhiều công ty Nhật đang tuyển dụng nhân sự ở đất nước ta. Cũng như đang đầu tư phát triển nhiều, mở rộng nhiều chi nhánh. Nắm được bằng tiếng Nhật trong tay là lợi thế giúp bạn có nhiều cơ hội về việc làm, cũng như nhận được công việc với mức lương cao với phúc lợi tốt.

  Bạn có thể làm cho các công ty Nhật Bản, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến nhiều kinh nghiệm cho bạn. Cũng có thể làm việc tại công ty Việt Nam có quan hệ làm ăn hợp tác với Nhật Bản. Hay các chi nhánh của các công ty Nhật Bản. Nếu bạn chán công việc văn phòng thì có thể thử sức ở môi trường giảng dạy. Với những lợi ích về công việc này, không khó để nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng trở nên Hot.

  Ngôn ngữ là hiện thân của một dân tộc

  Nhà ngôn ngữ học Nhật Bản Haruhiko Kindaichi tin rằng tính cách dân tộc của một quốc gia được phản ánh trong ngôn ngữ. Đối với người Nhật, họ cố gắng tránh nói trực tiếp. Đó là bởi vì họ quan tâm và nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh.

  Nên khi bạn học tiếng Nhật chính là cách thức hiểu được giá trị tinh thần của người Nhật ẩn chứa trong đó. Cũng như thế giới quan của người Nhật, văn hóa, phong tục tập quán của họ.

  Đây là cửa ngõ giúp bạn đến nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ châu Á

  Trong những thăng trầm của lịch sử Nhật Bản. Xứ sở Phù Tang luôn chịu nhiều ảnh hưởng từ các quốc gia châu Á khác, như Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ . Mặc dù mỗi nền văn hóa đều có sự khác nhau, nhưng chúng cũng có một số điểm tương đồng, bạn sẽ có thể nhận ra khi bạn học ngôn ngữ này bao hàm cả về thẩm mĩ, đạo đức và tín ngưỡng tôn giáo.

  Khi học tiếng Nhật, bạn sẽ học được một phần các ngôn ngữ khác ở châu Á. Ngữ pháp tiếng Nhật khá giống với ngữ pháp tiếng Hàn. Cả hai đều có hệ thống kính ngữ tiên tiến để thể hiện sự tôn trọng với những bậc tiền bối, các thành viên gia đình lớn tuổi và người khác. Hệ thống chữ viết của họ có những điểm tương đồng với hệ thống chữ viết của Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ dễ dàng học và hiểu tiếng Trung hoặc tiếng Hàn hơn.

  Cảnh quan ngoạn mục về phong cảnh và khí hậu, lợi ích khi học tiếng Nhật

  Nhật Bản là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng, với nhiều cảnh đẹp tuyệt vời. Bạn có tường muốn tận mắt ngắm những cảnh xuất hiện trên Anime, phim Nhật,.. Lang thang trên những con đường ngập tràn cánh hoa anh đào. Thăm quan những ngôi chùa nổi tiếng. Hay những lễ hội nổi tiếng tại Nhật Bản.

  Thỏa mãn đam mê về Nhật Bản

  Bạn có phải là một Fan cuồng của Anime và Manga? Hay là một Fan của nền điện ảnh và âm nhạc xứ sở Phù Tang? Bạn đam mê xứ sở Nhật bản, yêu thích Cosplay? Học tiếng Nhật là một biện pháp tuyệt vời để thỏa mãn ước mơ.

  Bạn sẽ có thể hoàn toàn chủ động xem bất cứ bộ phim, hay quyển Manga nào mình thích. Hiểu thêm nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản. Hay lắc lư theo từng giai điệu của những bài hát yêu thích. Một lợi ích học tiếng Nhật thật tuyệt vời phải không nào.

  Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về đất nước Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không? 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Học Tiếng Nhật
 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật Mà Bạn Nên Biết
 • 10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Nhật
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Trung Quốc Ở Thời Điểm Này?
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Trung
 • Những Lợi Ích Khi Học Ngoại Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tủ Lạnh Có Ngăn Cấp Đông Mềm Là Gì? Có Những Lợi Ích Gì Trong Bảo Quản Thực Phẩm?
 • Detox Gan Có Những Lợi Ích Gì
 • Hiểu Cho Đúng Về Lợi Ích Của Social Media
 • Social Media Là Gì? Những Lợi Ích Của Social Media Mang Đến
 • Social Media Là Gì? Lợi Ích Social Media Mang Lại Cho Marketing Online
 • Khoa học đã chứng minh những đứa trẻ nói được nhiều ngôn ngữ sẽ có trí nhớ tốt hơn những đứa trẻ chỉ có thể nói một ngôn ngữ. Sự vận động thường xuyên của não bộ để ghi nhớ những từ vựng và cấu trúc câu mới sẽ giúp người học ngôn ngữ có một bộ óc khỏe mạnh hơn.

  Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nói được nhiều ngôn ngữ cũng sở hữu khả năng nhận thức tốt hơn khi về già – điều này giúp họ đẩy lùi bệnh Alzheimer đến 4 hoặc 5 năm so với những người chỉ biết một ngôn ngữ. Việc học ngoại ngữ và sử dụng thường xuyên ngôn ngữ thứ hai trong suốt cuộc đời thực sự khiến não bộ của chúng ta nhanh nhẹn và phục hồi mạnh hơn.

  2. Tăng cường khả năng sáng tạo và trí thông minh

  Khi bạn tìm cách để chuyển tải một ý từ ngôn ngữ của bạn sang một ngôn ngữ khác, bạn sẽ cải thiện khả năng đa nhiệm, tư duy logic, kỹ năng ra quyết định và khả năng nhận thức. “Bộ não song ngữ” cũng có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn, tính tập trung cao hơn và cũng có kế hoạch hơn trong khi học tập và làm việc.

  Các nhà nghiên cứu cũng kết luận rằng những người biết nhiều ngôn ngữ còn có khả năng sáng tạo tốt hơn so với những người chỉ biết một ngôn ngữ. Học ngoại ngữ tạo cho bạn cơ hội để thử nghiệm với những từ và cụm từ mới, những cấu trúc câu và cách sắp đặt từ mới lạ. Từ đó nâng cao khả năng xác định pháp cho một vấn đề.

  3. Tăng mức thu nhập lên đáng kể

  98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi ngoại ngữ giữa hai ứng viên có cùng trình độ. Và 95% sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết nhiều ngoại ngữ.

  Một nghiên cứu năm 2010 của Canada đã chỉ ra rằng những nhân viên song ngữ kiếm được nhiều hơn 3-7% so với những người cùng chức vụ nhưng chỉ nói 1 thứ tiếng. Ở Mỹ, những nghiên cứu đã chỉ ra việc nói một ngoại ngữ có thể tăng lương của bạn ít nhất 1,5 – 3,8%.

  Khả năng nói tiếng Đức được đánh giá cao nhất vì những người nói được ngôn ngữ này tương đối khan hiếm và cũng vì vai trò quan trọng của Đức trong thương mại toàn cầu.

  4. Hiểu rõ hơn về những nền văn hóa khác nhau

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người nói hai ngôn ngữ có tư duy cởi mở và nhạy bén hơn về văn hóa cũng như thoải mái hơn khi nhìn mọi thứ ở khía cạnh (văn hóa) khác. Do đó, việc thông thạo hai ngôn ngữ được coi là hiểu biết về hai nền văn hóa (hoặc nhiều văn hóa nếu bạn nói hơn hai ngôn ngữ). Đây là một lợi thế lớn trong thế giới không biên giới ngày nay. Và là kỹ năng sống còn quan trọng khi di chuyển, làm quen với các nền văn hóa mới cũng như những con người mới.

  5. Mở ra cơ hội tại những vùng đất mới

  Các quốc gia trên thế giới luôn mở rộng cánh cửa nhập cư và du học để chào đón những công dân trẻ am hiểu ngôn ngữ và văn hóa của họ. Việc thông thạo nhiều ngoại ngữ tạo ra những cơ hội không giới hạn cho những công dân toàn cầu năng động.

  Nước Đức là một cường quốc của Liên minh Châu Âu và chỉ cần 1 tấm bằng B1 Tiếng Đức chính phủ Đức sẵn sàng đài thọ bạn theo học miễn phí tất cả các chương trình cử nhân, thạc sĩ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngoại Ngữ Để Làm Gì ? Những Lợi Ích Khi Học Ngoại Ngữ
 • 8 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Ngoại Ngữ Sớm Để Phát Triển Tương Lai Của Con
 • 10 Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Học Ngoại Ngữ Sớm
 • Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club
 • Lợi Ích Của Việc Biết Nhiều Ngoại Ngữ
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Lợi Ích Mà Bạn Không Ngờ Khi Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Có Tương Lai Không?
 • Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc & Lợi Ích Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Có Dễ Xin Việc Không?
 • Lợi Ích Học Tiếng Trung Online Qua Video Bài Giảng Trên Lớp
  1. Hàng hóa Trung Quốc cũng là thiên đường buôn bán cho nhiều bạn trẻ, muốn tiếp cận tiếng Trung để tự mình đi Trung Quốc lấy hàng, giao thiệp với bạn bè Trung Quốc, mở đường cho những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp.
  2. Ngay cả khi bạn đã đi làm trong doanh nghiệp, nếu có thêm 1 thứ ngoại ngữ ngoài Tiếng Anh – thứ tiếng đã quá phổ thông mà rất nhiều người biết, thì bạn cũng sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức cao hơn hẳn những nhân viên thiếu kỹ năng này.
  3. Ngoài ra, có thể bạn chưa biết rằng, Singapore, Malaysia, Philippine, Indonesia và thậm chí cả thái lan cũng có rất nhiều người gốc hoa hoặc người bản địa biết nói tiếng Trung. Ngay cả các nước phương tây cũng có một cộng đồng người hoa rất đông đang sinh sống.

   Học được tiếng trung , bạn có thể đi du lịch tại hầu hết các nước châu á mà không phải lo lắng về bất đồng ngôn ngữ. Hiển nhiên làtiếng trung đang là thứ tiếng phổ biến thứ 2 sau tiếng anh.

  4. Một lợi thế khi học Tiếng Trung của người việt đó chính là sự tương đồng trong văn hóa 2 nước. Phần lớn các bạn đều đã từng biết về văn hóa trung quốc qua những bộ phim hoặc bài hát quen thuộc từ nhỏ. Nét tương đồng trong phát âm , từ vựng và cả ngữ pháp của tiếng trung và tiếng việt giúp cho các bạn du học sinh người việt trong các lớp tiếng trung đối ngoại tại nước ngoài bao giờ cũng là các học sinh giỏi nhất lớp.

   Người Việt họcTiếng Trung gần như không gặp khó khăn với ngữ pháp mà chỉ gần như là ghép từ để tạo câu, việc này giảm bớt rất nhiều khó khăn cho các bạn khi ko phải học những công thức ngữ pháp khô khan như tiếng anh.

  Tiếng Trung giúp bạn tự tin khi giao tiếp hay đi du lịch.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử sức với thứ ngôn ngữ mang lại nhiều lợi ích như vậy.

  Ngay cả khi bạn học tiếng anh nhiều năm không giỏi thì cũng đừng vội nghĩ rằng mình không có năng khiếu học ngoại ngữ, đơn giản có thể chỉ vì bạn không hợp với các thứ ngôn ngữ phương tây.

  Thử bắt đầu lại với 1 thứ tiếng của châu á, có ngữ pháp giống với tiếng việt, bạn sẽ phát hiện ra mình không hề kém ngoại ngữ nhưng mình tưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lý Do Khiến Bạn Muốn Học Photoshop Hơn Bao Giờ Hết
 • Những Điều Chỉ Những Người Học Photoshop Mới Có
 • Lợi Ích Khi Học Photoshop Tại Hoàng Mai
 • Lợi Ích Khi Bạn Tham Gia Học Photoshop Tại Trung Kính
 • Lợi Ích Của Việc Học Đàn Piano Đối Với Trẻ
 • Những Lợi Ích Khi Du Học Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Cao Đẳng Canada Và Những Lợi Ích Chẳng Kém Gì Đại Học!
 • Điều Kiện & Lợi Ích Du Học Canada Vừa Học Vừa Làm
 • Những Lợi Ích Khi Du Học Canada Dưới 18 Tuổi Nhé
 • 5 Lợi Ích Khi Du Học Canada Tại Các Đối Tác Của Dss
 • 3 Lợi Ích Của Du Học Canada Bậc Thpt
 • Chất lượng giáo dục ở Canada là một trong những yếu tố chính trong việc thu hút sinh viên nước ngoài đến với đất nước Canada. Tiêu chuẩn học tập cao của Canada và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt phản ánh nền giáo dục chất lượng cao được cung cấp giúp trong tương lai thành công và mang lại lợi ích cho sự nghiệp của một người học tập tại đất nước này.

  Chi phí học tập phải chăng

  Lợi thế khi du học Canada so với các nước phát triển phương Tây, nó cung cấp nền giáo dục tốt với chi phí tương đối thấp hơn so với các đối tác phương Tây khác. Mặc dù chi phí giáo dục có thể khác nhau dựa trên các khóa học, đối với hầu hết các khóa học nói chung, học phí thấp hơn các quốc gia lớn khác. Thanh toán các khoản phí không trở thành gánh nặng cho sinh viên.

  Du học Canada bạn sẽ có bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ của Canada được công nhận trên toàn cầu tương đương với bằng cấp từ Hoa Kỳ hoặc các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill, Đại học Waterloo tất cả đều nằm trong 50 viện kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trên thế giới.

  Có những lợi ích lâu dài lớn khi du học tại Canada vì người ta sẽ có được điểm cho thường trú tại Canada nếu họ tốt nghiệp Đại học Canada. Nhờ đó, trong tương lai, khi bạn xin việc sẽ có lợi thế và những điểm cộng cho công việc của mình.

  Xã hội đa văn hóa

  Canada có tiếng Anh và tiếng Pháp là ngôn ngữ chính cung cấp gần như tất cả các nhóm dân tộc trên thế giới và thật khó để không tìm thấy thực phẩm dân tộc và các hoạt động vui chơi giải trí gắn liền với các nền văn hóa cụ thể. Các cố vấn sinh viên quốc tế tại các trường đại học giúp sinh viên liên lạc với nhiều câu lạc bộ dân tộc và các hiệp hội cùng với việc học của họ. Người Canada cũng được biết đến với tính thân thiện và lịch sự của họ.

  Cơ hội nghiên cứu tiên phong và phong phú

  Vì nghiên cứu là một trong những thành phần chính của giáo dục sau trung học ở Canada, một nghiên cứu sẽ có nhiều cơ hội để trở thành một phần của khía cạnh giáo dục này. Tại Canada, cả nghiên cứu hỗ trợ của chính phủ lẫn ngành công nghiệp bao gồm tất cả các lĩnh vực viễn thông, y học, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.

  Khả năng xuất nhập cảnh

  Một điểm thu hút lớn khác đối với sinh viên Việt Nam là khả năng nhập cư. Sau khi nghiên cứu, những người có bằng chứng Canada và kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể nộp đơn xin thường trú nhân mà không rời khỏi Canada .

  Chi phí sinh hoạt và học tập ở Canada ở mọi cấp độ ngay từ học đến đại học thấp hơn Hoa Kỳ, Anh, Úc và các nước khác. Khi so sánh tiêu chuẩn sống và các cơ sở giáo dục chất lượng cao được cung cấp ở Canada với các nước phát triển khác, sinh viên nhận được tất cả các lợi ích với chi phí thấp hơn. Canada là một nhà lãnh đạo công nghệ thông tin và máy tính quốc tế, và được hưởng một danh tiếng tuyệt vời trong truyền thông, giao thông và kỹ thuật. Hàng không, giao thông đô thị, vi điện tử, thiết bị y tế, phần mềm tiên tiến, thủy điện và hạt nhân, laser và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và đồ uống, địa lý và các ngành công nghiệp đại dương và môi trường nổi bật hơn.

  Văn hóa giao tiếp

  Việc bạn có cơ hội để du học Canada là một điều tuyệt vời, ngoài ra bạn còn có cơ hội dễ dàng hơn để định cư tại đất nước này. Bạn đang quan tâm và muốn học tập, định cư Canada, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Làm Hồ Sơ Du Học Canada Tại Các Trung Tâm Du Học Uy Tín
 • 6 Lợi Ích Chỉ Du Học Nghề Tại Đức Mới Có
 • Lợi Ích Của Việc Du Học Đức
 • Lợi Ích Du Học Đức Bậc Phổ Thông
 • Du Học Úc Có Nên Không? ” Amec
 • Những Lợi Ích Khi Cho Con Học Vẽ, Lợi Ích Khi Cho Trẻ Em Học Vẽ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Vẽ Đối Với Trẻ Nhỏ
 • Học Văn Có Lợi Ích Gì? Văn Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Xã Hội?
 • Học Trực Tuyến Mùa Dịch Covid
 • Lợi Ích Thiết Thực Của Việc Học Violin
 • Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Violin
 • Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Những lợi ích khi cho con học vẽ, lợi ích khi cho trẻ em học vẽ”.

  Trong cuộc sống hiện đại, kinh tế phát triển thì việc đầu tư cho con cái học các môn năng khiếu để con phát triển toàn diện là việc mà hầu hết các gia đình đều nghĩ đến. Môn vẽ, mỹ thuật là một trong những môn năng khiếu giúp con có cảm thụ tốt về mỹ thuật và phát triển bản thân toàn diện hơn. Chính vì thế rất nhiều phụ huynh đã cho con theo học các lớp vẽ tại trung tâm hoặc tại nhà.

  Theo nhiều nghiên cứu chính thức của các tổ chức khoa học cũng như kinh nghiệm giảng dạy thực tế chúng tôi nhận thấy khi học vẽ các con sẽ phát triển khả năng sáng tạo của bản thân, trí tưởng tượng phong phú hơn. Quá trình học vẽ giúp con có những sáng tạo độc đáo, tưởng tượng ra những nhân vật mà bé đã bắt gặp một cách sinh động và theo ý hiểu của bản thân giúp con càng thích thú và say mê.

  Không những thế khi học vẽ trẻ em sẽ tăng khả năng ghi nhớ của mình. Những gì bắt gặp ngoài đời thực được con ghi nhớ và mô tả qua các nét vẽ. Những bức tranh được các bé vẽ ra là thể hiện cả tâm hồn nghệ sĩ, khả năng tái hiện lại trong đầu, khả năng làm chủ cổ tay và sự tài hoa của đôi bàn tay.

  Con học vẽ sẽ có cảm thụ rất tốt về thẩm mỹ giúp con yêu cái đẹp hơn nữa, yêu cuộc sống và sẽ không có biểu hiện chán chường trong cả những buổi học kiến thức văn hóa. Đó cũng đã góp một phần không nhỏ giúp hình thành tính cách, nhân cách của con trong quá trình khôn lớn.

  Sau những buổi học văn hóa, với khối lượng kiến thức sách giáo khoa ngày càng nhiều thì học vẽ là một trong những môn năng khiếu tốt nhất giúp con giải tỏa căng thẳng, thoải mái đầu óc, thỏa sức thể hiện bản thân mà không bị gò bó.

  Khi học vẽ các con sẽ cẩn thận và tỉ mỉ hơn đó cũng là cách để rèn cho con tính cách cẩn thận, ngăn nắp đặc biệt tốt cho các bé hiếu động, các bé quá nghịch ngợm.

  Đọc đến đây chắc nhiều phụ huynh có con nhỏ đã hiểu được tương đối những lợi ích khi con học vẽ. Nhưng sẽ có băn khoăn là con bao nhiêu tuổi thì nên bắt đầu học vẽ? Nên cho con học ở đâu thì tốt, hay ở Hà Nội thì chỗ nào dạy?

  Chúng tôi xin tư vấn cho các bậc phụ huynh là 2 tuổi khi các bé tay cầm bút được là đã có thể cho con tiếp cận được với mỹ thuật với những kiến thức vẽ để con có cảm thụ tốt về mỹ thuật, lứa tuổi này phụ huynh nên mua cho con những loại bút mềm mại, không sắc nhọn để đảm bảo cho bé. Nhưng để cứng cáp và tốt nhất thì nhóm gia sư dạy vẽ tại nhà Hà Nội vẫn khuyên anh chị nên cho con học khi con lên 3,4 tuổi là tốt nhất. Đó là tốt nhất còn học vẽ thì mọi lứa tuổi đều học được kể cả người lớn tuổi hay trẻ em, cứ có đam mê và yêu thích thì chắc chắn sẽ thành công.

  Trả lời câu hỏi tiếp theo thì chúng tôi không nêu nên những cái tên cụ thể vì hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy vẽ cho trẻ nhưng quý vị hãy cố gắng tìm hiểu và lựa chọn địa điểm học thuận lợi cho con để đảm bảo con theo được lâu dài không bị ngắt quãng làm gián đoạn việc học. Hoặc có thể cho con học với nhóm gia sư dạy vẽ cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trẻ em của chúng tôi số điện thoại 0989.322.428.

  Xin chân thành cảm ơn đã đón đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ba Mẹ Đã Biết Những Lợi Ích Của Lớp Học Vẽ Cho Trẻ Chưa?
 • 7 Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Vẽ Sẽ Khiến Bạn Bất Ngờ
 • Lợi Ích Của Học Vẽ Cho Người Lớn
 • 6 Lợi Ích Khi Dạy Học Võ Taekwondo Cho Trẻ
 • Tập Luyện Võ Thuật Có Những Ích Lợi Gì ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100