Top 14 # Xem Nhiều Nhất Mang Lại Lợi Ích Tiếng Anh Là Gì / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Qua Phim Mang Lại Là Gì? / 2023

Có một sự thật chúng tôi dám khẳng định rằng điều gì làm nhiều cũng thành thói quen ! Học tiếng anh qua phim nhiều cũng thành thói quen phải không? .Vậy để học tiếng anh tốt hơn, thành thạo hơn thì chúng ta nên làm gì? Phải chăng là nên tiếp xúc với tiếng anh nhiều đúng không?

Bạn đang suy nghĩ rất nhiều điều như: học tiếng Anh qua phim ảnh đâu có đơn giản, nào là phim thì có biết bao nhiêu câu thoại mà mỗi lời nói của nhân vật thì trôi qua với tốc độ nhanh chóng. Vậy làm sao mà chúng ta phù hợp cho việc học? Nếu có suy nghĩ đó thì bạn sẽ không thể học tiếng anh tốt được đâu.

Không thiếu cách để chúng ta có thể học tiếng anh qua phim ảnh, chỉ là có kiên trì và muốn thực hiện hay không thôi.Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để thực hiện những điều đó.

Đầu tiên , việc đơn giản nhất bạn có thể làm là vào phần cài đặt ở màn hình video và chỉnh tốc độ của bộ phim. Sau đó là vừa xem phim vừa học thật chậm những câu nói của nhân vật. Tuy nhiên, bạn cũng có bật đi bật lại một đoạn phim nếu bạn có ý thức muốn học nó.

Học tiếng Anh qua phim ảnh không chỉ giúp cho chúng khả năng nghe tốt hơn mà còn mang lại lợi ích vô cùng lớn trong kỹ năng giao tiếp của chúng ta đó. Nghe tốt thì bạn sẽ hiểu được từ đó, lặp lại đúng từ ngữ.

Từ đó sẽ nâng cao khả năng phát âm .Điều đáng chú ý nhất là chính bản thân bạn, bạn nên lắng nghe thật chậm rãi và luyện tập thường xuyên. Cách tốt nhất để không thấy nhàm chán là tập cùng người quen, bạn bè hay có thể lên phố để giao tiếp cùng người bản địa. Vừa tăng sự tự tin vừa cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Học tiếng Anh qua phim ảnh, chúng tôi dám chắc rằng bạn sẽ có một cảm nhận rõ rệt nhất về sự khác biệt giữa tiếng Anh mà bạn đã ,đang được trải qua ở trường lớp với một sự tiếng anh từ ngôn ngữ người bản sứ . Nếu chú ý, bạn sẽ nghe ra cách phát âm là khác biệt rõ ràng nhất.

Nó được chia ra theo từng vùng miền, cách phát âm ( anh-anh ) và (anh-mỹ ) . Yếu tố này cũng sẽ giúp bạn định hình lại được kỹ năng nghe và nói của bạn trở nên tốt hơn. Bạn có thể nhại lại giọng nói chuẩn người bản ngữ mà không quá bỡ ngỡ.

Xem phim là một trong số ít phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc học tiếng anh, đặc biệt là từ vựng. Khác biệt hoàn toàn trong cách bạn học từ vựng từ trên lớp, khi học trên lớp bạn chỉ áp dụng vào làm những bài tập lý thuyết được đề ra sẵn trong sách, nó sẽ không được áp dụng nhiều trong thực tế giao tiếp, vì thế sẽ rất dễ bị lãng quên không dấu vết.

Mặt khác, nếu bạn xem một hay nhiều bộ phim or vài tập sitcom( Sitcom được viết gọn lại từ situation comedy, có thể được hiểu giống như là” một vở hài kịch tạo dựng tình huống”. Phim được thiết kế theo sitcom đã được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng từ những năm của thế kỉ 19-20 vì nó hạn chế chi phí đồng thời cũng sản suất ra không ít thước phim trong một thời gian ngắn, đáp ứng đủ yêu cầu về lịch phát sóng của các đài truyền hình) thì có lẽ từ vựng sẽ len lỏi vào bộ não của bạn 1 cách tốt hơn. Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại nói thế, từ vựng là thứ cần được đặt vào nhiều ngữ cảnh, được gặp nhiều lần thì sẽ nhớ được.

Vì vậy nó sẽ được các diễn viên sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau để giúp đi sâu vào tâm trí bạn. Từ đó, bạn sẽ rút ra được từ này dùng trong ngữ cảnh nào để áp dùng. Hơn thế nữa, chúng tôi chắc chắn rằng chỉ cần bạn xem đến bộ phim thứ hai thì sẽ gặp từ đó và đã nhớ được từ đó rồi đấy .

Đây là cách tốt nhất để bạn tránh khỏi tình trạng sợ sệt khi giao tiếp với người bản địa. Chỉ cần có từ ngữ, dù bạn phát âm chưa chuẩn 100% nhưng bạn cũng có thể chuyền đạt cảm xúc, ý tưởng của mình tới đối phương

Học tiếng Anh qua màn ảnh nhỏ là cách hợp vừa phù hợp mọi không gian, thời gian lại tiết kiệm chi phí mà lại mang tới kết quả không hề nhỏ. Hãy làm theo chúng tôi, tôi chắc chắn kĩ năng tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt đó. Bạn nên thực hiện ngay cách học này thử xem, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ khiến bạn không hề cảm thấy thật vọng một tí nào hết.

Tiếp thu ngôn ngữ mới từ các bộ phim, sitcom vô cùng dễ nhớ và thú vị

Đam mê là nhân tố chính để học được một ngôn ngữ mới thành công. Cũng vì thế, nếu bạn đam mê Phim hoặc các chương trình truyền hình thì đó là một lợi thế cho bạn đó. Bởi vì, nó là một hình thức giải trí không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, do đó nó mang nghĩa vụ cao cả để đưa tiếng anh vào cuộc sống. Phim giúp quá trình học tập trở nên đơn giản

Một lợi ích không thể không nhắc tới là việc xem các bộ phim nước ngoài không chỉ mang lại nguồn kiến thức sâu rộng về văn hóa mà nó còn cung cấp kho tàng từ vựng chuyên ngành, từ vựng phổ thông đa dạng phong phú và suất hiện nhiều trong cuộc sống chúng ta.

Phim đóng vai trò mang tới cho người xem là sự giải trí và các từ tiếng anh thực tế mà không phải lớp học nào cũng có thể dạy cho bạn biết quan trọng là ngôn ngữ dùng thường xuyên trong giao tiếp cuộc sống .

Sự sinh động cùng những hành động gay cấn của bộ phim ngắn tập , sitcom khiến nó trở thành một trong những công cụ hữu hiệu nhất để truyền tải ý nghĩa thực của bộ phim và mang lại gái trị vô giá trong giảng dạy ngôn ngữ. Điều đó cho phép chúng ta hiểu sâu, hiểu rõ và áp dụng tốt hơn loại ngôn ngữ đang được chứng kiến.

Phim trợ giúp cho kiến thức của chúng ta thông qua sự lắng nghe trao đổi ngôn ngữ và những hành động đi cùng các từ vựng thể hiện rõ ý nghĩa.

So với việc dành thời gian để học các khóa học online hay đến các lớp học đại trà để cải thiện vốn kiến thức về ngôn ngữ thì xem các bộ phim ảnh tiếng Anh là lựa chọn tối ưu nhất mà mang lại hiệu quả không hề kém cạnh .

Điều đặc biệt đối ở đây là chúng ta dù có bận rộn tới mức nào vẫn có thể cải thiện tiếng anh bằng các bộ phim. Bạn có thể chọn thời gian mỗi bộ phim để phù hợp với công việc và cuộc sống cả mỗi người

Chúng ta không phải gồng mình hay ép buộc bản thân để học một điều gì đó nhàm chán giống như đến lớp học đại trà hay qua các khóa học online , tiếp thu một loại ngôn ngữ mới thông qua các thước phim sinh động được xe là hình thức thụ động nhưng lại mang hiệu quả tốt nhất.

Thông qua những hình ảnh, tu vựng, ngữ pháp được tiếp thu vào trí não con người theo cách dễ dàng và tự nhiên vốn có của nó. Cách làm này hỗ trọ tối đa cách phát âm cùng kĩ năng nghe của chúng ta để mỗi người có kết quả tốt nhất như mong muốn..

Thêm vào đó, khi xem phim bạn có thể bật đi bật lại nhiều lần để tận dụng hết kho tàng kiến thức rộng lớn mà phim muốn truyền tải cho người xem

Chức năng ẩn hiện các bản phụ đề tiện lợi để hỗ trọ việc học tốt hơn. Các web xem phim luôn có phần bật tắt phụ đề của phim.

Vì thế nếu chúng ta là lần đầu được trải nghiệm bộ phim đó, chưa thể hiểu hết ý nghĩa của phim, chúng ta có thể để hiện phần phụ đề dưới cuối màn hình để dễ hình dung và hiểu hơn. Các bạn cần phải cố gắng vừa nghe và để ý phụ đề cẩn thận, chi tiết để hiểu câu nói vừa theo ý nghĩa riêng mình vừa theo hoàn cảnh của phim để hiểu sâu xa và nhớ lâu hơn.

So với những phương pháp học tiếng Anh thông thường, phim ảnh luôn mang lại cảm giác mới lạ và thú vị đôi khi là sự chân thực . Có rất nhiều các bộ phim điện ảnh với đa dạng các thể loại, phù hợp với từng nhóm tuổi khác nhau, nội dung từng bộ phim rất cuốn hút tới tùng chi tiết nhỏ.

Hơn cả, phim là một trong những cách thức để đem lại kho tàng kiến thức khổng lồ nhưng không hề nhàm chán. Nó rất dễ để tìm hiểu, dễ share, dễ mua bán trao đổi với mức giá cả rất rẻ hoặc thâm chí chúng ta còn có thể xem miễn phí nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ công cụ tìm kiếm trên Internet.

Phim ảnh mang lại rất nhiều sự khác biệt so với sách báo, khác với sách báo, gôn từ trong phim được mang đến cho chúng ta một cách dễ dàng bằng hình ảnh cụ thể , những ngôn từ thực dụng trong cuộc sống .Vì thế, nó đem đến cho các trải nghiệm thật nhất, cũng như tốc độ thích hợp trong các cuộc nói chuyện. Từ ngữ sẽ phổ biến theo từng khung cảnh.

Nước Mía Tên Tiếng Anh Là Gì ? Những Lợi Ích Mà Nước Mía Mang Lại / 2023

Chắc hẳn rằng các bạn ai cũng đã từng thử qua loại nước mía huyền thoại rồi phải không? Bạn có biết nước mía tên tiếng Anh là gì không? Khi nói đến nước tăng lực, có rất nhiều loại nước tăng lực có sẵn trên thị trường, nhưng một trong những loại nước tăng lực phổ biến và tự nhiên nhất là nước mía.

Một ly nước mía ướp lạnh không chỉ làm dịu cơn khát mà còn tiếp thêm năng lượng cho chúng ta. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Nước mía ở chợ địa phương của mình một cách dễ dàng với giá cả hợp lý. Thậm chí bạn có thể làm nước mía tại nhà. Mía chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe và nước ép của nó cũng được biết đến là rất tốt cho bệnh tiểu đường. Với lượng carbohydrate dồi dào, protein, khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt, kẽm, kali và vitamin A, B-complex và C, nước mía cũng giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

Nước mía tên tiếng Anh là gì?

Nước mía tên tiếng Anh là sugarcane juice

Sử dụng nước mía thường xuyên đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc chữa các vấn đề về da như mụn trứng cá. Vì vậy, nếu bạn dễ bị mụn trứng cá, hãy thử đắp mặt nạ nước mía để có hiệu quả.

Bảo vệ làn da của bạn khỏi lão hóa

Bạn lo lắng về những nếp nhăn không được khắc phục kịp thời khiến bạn trông già hơn rất nhiều so với tuổi? Đừng lo lắng! Bạn có thể trì hoãn các dấu hiệu lão hóa với sự trợ giúp của nước mía.

Sự hiện diện của chất chống oxy hóa, flavonoid và các hợp chất phenolic làm cho nước mía trở thành một lựa chọn tốt để có được làn da sáng, mềm và ẩm

Tăng cường năng lượng tức thì

Nếu bạn đang bị mất nước, nước mía là một trong những nguồn cung cấp năng lượng tức thì tốt nhất . Nó có khả năng nâng cao tinh thần và tâm trạng của bạn ngay lập tức khiến bạn sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Mía chứa đường đơn (sucrose) dễ được cơ thể hấp thụ. Những loại đường này được sử dụng để bổ sung lượng đường bị mất trong cơ thể.

Ngăn chặn hơi thở hôi và sâu răng

Hôi miệng là một nguyên nhân chính khiến xã hội xấu hổ. Nếu có tiền sử sâu răng dẫn đến hôi miệng, bạn nên coi nước mía như một phương pháp chữa trị tại nhà.

Mía chứa nhiều khoáng chất, chẳng hạn như canxi và phốt pho, giúp xây dựng men răng của bạn. Dòng chất dinh dưỡng phù hợp ngăn ngừa sâu răng và làm chắc răng của bạn. Ngoài ra, hơi thở có mùi là một triệu chứng khác của sự thiếu hụt chất dinh dưỡng mà nước mía giúp ngăn chặn.

Tạo điều kiện phát triển xương và răng

Mía là nguồn cung cấp canxi cực kỳ dồi dào giúp xây dựng hệ xương của bạn chắc khỏe, bao gồm cả xương và răng Điều này làm cho nó trở thành một trong những thành phần tốt nhất góp phần vào sự phát triển của trẻ.

Nước mía được biết là cực kỳ có lợi để chữa các trường hợp rối loạn sốt cực kỳ phổ biến ở trẻ em đang lớn.

Rối loạn sốt nổi tiếng là gây sốt khi nhiệt độ cao. Chúng làm mất protein, do đó có nguy cơ gây hại cho cơ thể. Nước mía được biết là có thể bổ sung lượng protein bị mất đi này

Hoạt động như một loại thuốc bổ tiêu hóa

Nếu bạn đang bị suy nhược tiêu hóa, bạn nên cân nhắc bổ sung nước mía vào chế độ ăn uống của mình để có một cuộc sống khỏe mạnh và không căng thẳng.

Kali có trong nước mía giúp cân bằng nồng độ pH trong dạ dày của bạn và tạo điều kiện cho việc tiết dịch tiêu hóa

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng nước mía cũng có thể ngăn chặn toàn diện các bệnh nguy hiểm như ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.

Nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng sự hiện diện của flavonoid trong mía ức chế sự nhân lên của các tế bào ung thư trong tuyến vú, do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú

Nếu bạn cảm thấy cổ họng bị ngứa hoặc rát đột ngột, hãy uống một cốc nước mía với một ít chanh và muối đen để làm dịu cơn ngứa.

Vitamin C được tìm thấy rất nhiều trong nước mía và là nguyên nhân chính khiến nó trở thành một phương thuốc chữa đau họng tốt. Nước mía cũng là một nguồn giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa mọi bệnh nhiễm trùng do vi rút hoặc vi khuẩn

Mặc dù ngọt nhưng nước mía có thể giúp bạn giảm thêm vài kg.

Nước mía được biết đến với tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể chúng ta, đây là một trong những nguyên nhân chính gây tăng cân. Nó cũng chứa nhiều chất xơ hòa tan giúp chúng ta kiểm soát cân nặng của mình

Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể chúng ta

Uống nước mía thường xuyên giúp làm sạch cơ thể khỏi các độc tố có hại và các yếu tố ngoại lai khác. Nó cũng tăng cường sự trao đổi chất của chúng ta. Quá trình giải độc này dần dần dẫn đến giảm cân

Tốt cho sức khỏe móng tay

Bạn có móng tay đổi màu và dễ gãy cần được ngụy trang bằng nhiều loại sơn và nghệ thuật làm móng? Hãy thử uống nước mía để chống lại vấn đề này.

Việc thiếu hụt chất dinh dưỡng khiến móng tay của chúng ta thiếu sức sống và dễ gãy. Vì nước mía có đầy đủ chất dinh dưỡng, nó nuôi dưỡng móng tay của bạn và làm cho chúng khỏe mạnh.

Có thể bạn không biết nhưng nước mía thực sự rất hữu ích trong việc chữa sốt. Uống nước mía có thể ngăn ngừa mất protein, có thể dẫn đến suy nhược và đau đớn

Xử lý tính axit

Vì nước mía có tính kiềm nên nó có thể làm dịu độ chua và nóng rát trong dạ dày và ruột của chúng ta. Nó cũng giúp duy trì sự cân bằng axit-bazơ trong cơ thể chúng ta

Tăng khả năng miễn dịch của chúng ta

Nước mía có đầy đủ các chất chống oxy hóa cần thiết giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta gấp nhiều lần. Chúng chống lại một số bệnh, bao gồm cả những bệnh về gan và hệ tiêu hóa. Những chất chống oxy hóa này cũng trung hòa mức độ bilirubin trong cơ thể.

Học Tiếng Anh Ở Nước Ngoài Mang Lại Những Lợi Ích Gì? / 2023

Cập nhật: ,

Ngày nay, việc ra nước ngoài để học Ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với nhiều người ở Việt Nam. Chi phí cũng không còn là mối bận tâm quá lớn đối với những bạn có nhu cầu và ý định đi du học ngoại ngữ nếu các bạn biết cân đối các khoản chi tiêu, cũng như thời gian cho vấn đề này. Bởi lẽ, học và rèn luyện tiếng Anh ở môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên thường mang lại hiệu quả hơn so với học tại Việt Nam.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp trong một thời gian ngắn

Môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả nhất là học tại nước bản xứ, nơi tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính thức. Bởi vì khi tiếng Anh được sử dụng hằng ngày, điều kiện tối thiểu là bản thân người học phải nói tiếng Anh hằng ngày để có thể giao tiếp. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh học thuật nhưng một điều chắc chắn là tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ cải thiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhìn thấy điều này bằng cách so sánh những người xuất khẩu lao động ở Hàn, Đài Loan. Họ là những không có nền tảng tốt về ngôn ngữ nhưng khi làm việc và sinh sống ở nước ngoài một thời gian, họ có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn, tiếng Đài một cách vô cùng nhuần. Thử hỏi khi bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách cơ bản thì khả năng của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi học tiếng Anh ở nước ngoài?

Một lợi ích không thể phủ nhận là khi đi học tiếng Anh ở nước ngoài bạn có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Bạn còn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, giúp mình trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà bạn khó có được khi bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Việt Nam.

Hiện nay có nhiều lựa chọn cho bạn để học tiếng Anh tại nước ngoài. Một số nước bản xứ như Anh, Úc, Mỹ là những điểm đến mơ ước của đa số học sinh sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí học tiếng Anh cũng như chi phí sinh hoạt tại những nước này khá đắt đỏ. Chưa kể tiền vé máy bay cũng là một mối bận tâm khá lớn. Thay vào đó, bạn có thể chọn một quốc gia gần hơn, chi phí rẻ hơn để cải thiện tiếng Anh của mình. Câu trả lời cho bạn là đất nước Philippines. Với lợi thế là quốc gia có số người nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất khu vực Đông Nam Á (giọng Anh Mỹ), hiện nay Philippines thu hút đông đảo lượng học viên đến từ các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ lấy được chứng chỉ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và cải thiện tiếng Anh giao tiếp đáng kể với chi phí vô cùng hợp lý.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu). Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Nộp hồ sơ du học tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

T V V 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi

Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà

Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)

Dịch vụ miễn phí

Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi

Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 8 tuần (tùy từng trường)

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

4 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại / 2023

Tiếng anh là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đối với nhiều nước tiếng anh còn là ngôn ngữ chính thứ 2 bắt buộc cần phải biết. Tuy nhiên ở Việt Nam nhiều người vẫn còn thờ ơ và xem nhẹ tiếng anh, các bạn học sinh sinh viên coi việc học tiếng anh như là một môn học bắt buộc cần phải vượt qua nên luôn học với tâm lý chống chế. Một phần là vì phương pháp học tiếng anh tại nước ta hiện nay vẫn theo hình thức học trên bài vở chứ không được thực hành giao tiếp. Điều này khiến cho tình trạng học tiếng anh của các em chỉ là bắt buộc và dẫn đến nhàm chán. Một phần là do các bạn chưa hiểu hết được những lợi ích của việc biết tiếng anh mang lại cho chính mình. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 4 lợi ích mà tiếng anh mang lại cho mọi người. Mời các bạn theo dõi (Chi tiết chung chi ielts)

1. Giúp cải thiện bản thân, cuộc sống và tương lai

Chúng ta có thể thấy đối với những công việc đòi hỏi bằng cấp như các công ty hiện đa phần các công ty khi tuyển dụng đều yêu cầu các ứng viên cần biết và thành thạo tiếng anh, chứ không phải là một ứng cử viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. Bởi vậy khi bạn tốt nghiệp và mong muốn làm việc tại một công ty tốt, với một mức lương tốt đẹp và một môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì ở bạn ? yêu cầu chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là phải biết tiếng Anh.

Thậm chí nếu bạn làm việc cho một công ty Nhật Bản, hoặc bất kỳ khác đa quốc gia, nếu bạn biết tiếng Anh, và sử dụng tốt thành thạo, bạn vẫn sẽ là ưu tiên. (Có thể bạn quan tâm nơi thi chung chi toeic)

2. Giúp bạn đi xa để học hỏi

Ngày nay tiếng anh được xem là một ngôn ngữ chung của toàn cầu giúp mọi người dễ dàng trao đổi và học. Vì thế để không trở thành một khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học cách sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt là kể từ khi Việt Nam, nước ta đã tham gia vào nền kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải lắc đầu lắc tay khi một người một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường bạn chứ?

3. Thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến xa hơn

4. Giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Ngôn ngữ chính là rào cản khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, nếu bạn đi du lịch hay du học, làm việc với những người nước ngoài sẽ khiến bạn luôn cảm thấy ngại nói chuyện. Việc biết tiếng anh sẽ giúp bạn có cơ hội để đi du lịch nhiều hơn, tham gia vui chơi, làm quen với nhiều bạn bè trên tất cả các xe tăng thế giới, sống chung với nhau, nói chuyện và giao tiếp tốt và tìm hiểu những nền văn hóa, phong tục và truyền thống của Những đất nước khác nhau.