Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Kinh Doanh Online

--- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Mua Hàng Online Không? Lợi Ích Và Bất Lợi Khi Mua Sắm Trực Tuyến
 • Lợi Ích Của Việc Mua Hàng Online Trong Thời Đại Ngày Nay
 • Lợi Ích Của Thanh Toán Trực Tuyến Khi Mua Hàng Online
 • Lợi Ích Của Việc Làm Web Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp
 • Những Lợi Ích Của Mua Sắm Online
 • Số lượng người tìm đến kinh doanh online như một hình thức khởi nghiệp ngày càng nhiều. Đó cũng là một điều dễ hiểu khi lợi ích mà cách kinh doanh này mang lại rất nhiều, đầu tiên phải kể đến tiết kiệm chi phí, một vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ gặp khó khăn.

  Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng là điều dễ nhận thấy nhất. Để hoạt động buôn bán theo hình thức truyền thống diễn ra thuận lợi, địa điểm là yếu tố rất quan trọng, một địa điểm đẹp, thuận lợi cho người mua chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên chi phí để bỏ ra thuê những mặt bằng như vậy giá không hề rẻ.

  Nếu như với kiểu bán hàng truyền thống, cửa hàng của bạn chỉ có thể mở của theo một thời gian nhất định thì với kinh doanh online bạn có thể tương tác và bán hàng 24/24. Chỉ cần nhận phản hồi của khách, chốt đơn hàng và giao hàng vào ngày hôm sau. Tăng thời lượng bán hàng chắc chắn lợi ích cũng tăng lên đáng kể.

  Việc mua hàng online cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, bạn có thể đặt hàng bất cứ đâu, bất kể thời gian nào chỉ với những thao tác rất đơn giản.

  Những tác hại của việc kinh doanh online

  Cái gì cũng có 2 mặt, kinh doanh online cũng vậy bên cạnh những lợi ích không cần tranh cãi, nó cũng mang đến những tác hại và phiền phức nhất định.

  Khi công khai thông tin để đặt hàng cũng không ít trường hợp người xác nhận đơn hàng hay bán hàng cho bạn thực chất lại không phải nơi bạn đã đặt hàng.

  2. Lừa đảo bán hàng qua mạng – việc không còn quá xa lạ

  Càng ngày càng có nhiều vụ lừa khiến rất nhiều người mua cũng như bán hàng online hoang mang. Những thảm họa mua hàng online khác xa so với hàng mẫu là điều không hề hiếm, những tình huống dở khóc dở cười trên mạng cũng khiến rất nhiều người có cảm giác e dè khi đặt mua hàng online.

  Không chỉ vậy, với hình thức nhận hàng rồi mới chuyển khoản, rất nhiều shop đã gặp phải tình trạng lừa đảo, quyệt tiền dẫn đến tranh cãi, kiện tụng.

  Kinh doanh online mang đến rất nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể gặp rất nhiều rủi ro với hình thức kinh doanh này. Muốn kinh doanh lâu dài, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Doanh Online: Những Lợi Ích Và Tác Hại Của Cách Thức Kinh Doanh Này
 • Mua Hàng Online Có Ưu, Nhược Điểm Gì?
 • Thuận Lợi Và Khó Khăn Mua Hàng Online
 • Ưu Nhược Điểm Của Mua Sắm Online Hiện Nay ” Hệ Thống Tạo Sms Voucher Tự Động
 • Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Việc Mua Sắm Online
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Game Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Game Online Chuyen De Go Ppt
 • Ích Lợi Của Game Online Mà Nhiều Phụ Huynh Nên Biết
 • Tám Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Chơi Video Game
 • 10 Lợi Ích Của Chơi Game Ít Ai Biết Đến
 • Top 4 Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Mà Không Phải Ai Cũng Biết
 • Thống kê

  – Về thu nhập của người chơi phần lớn nằm trong khoảng từ dưới 500 ngàn đồng – 3 triệu đồng/tháng. Trong đó từ 1 triệu đồng – 3 triệu đồng/tháng chiếm 29,7%; nhóm dưới 500 ngàn đồng/tháng chiếm 23,8%; nhóm không có thu nhập chiếm 15,8%; nhóm 500 ngàn đồng – 1 triệu đồng/tháng chiếm 15,6%. Tỉ lệ có thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng chiếm 15%. Qua đó có thể thấy rằng, những người chơi GO đa phần không có thu nhập hoặc thu nhập không cao.

  Game Online đang là một hình thức giải trí “hot” nhất, ngày càng chứng tỏ một sức hút mạnh mẽ đến cộng đồng và được ví như một thứ “ma túy” cuốn người chơi vào vòng xoáy ảo. Đằng sau vòng xoáy của những ma lực mà game mang lại là nỗi đau của những người thân và cả những người trong cuộc.

  Thời gian vừa qua, trên một số diễn đàn và trang web cũng đã có nhiều bài viết về những sự việc đáng tiếc xảy ra xung quanh về game như “thiệt mạng sau 3 ngày chơi game không nghỉ, thiếu tiền chơi game sẵn sàng cướp của giết người…hay những trường hợp như bị đột quỵ do chơi game quá độ”….

  Tác hại của GO

  Từ “chơi cho vui” đến giai đoạn nghiện nặng, dồn tất cả tiền bạc, sức lực, thời gian… cho game online là một khoảng cách khá mong manh. Nghiện Game Online đến nỗi có những hành vi vi phạm pháp luật, suy nhược cơ thể, trí óc… không còn là chuyện hiếm. Khi những giọt nước mắt hối tiếc rơi ra thì đã muộn màng. Nhưng muộn còn hơn không. Liệu khi bất kỳ một ai đó nghiện game online thì họ có thể cai được không?

  Game thủ dành tiền bạc, sức lực và thời gian… cho việc chơi game

  Một hậu quả khó lường sẽ để lại khi quá nghiện game ….

  Nhiều gia đình tan nát chỉ vì con nghiện thế giới ảo. Thấy các ông bố bà mẹ cứ phờ người vì con mà ai khi nhìn vào cũng phải xót. Việc giúp những người nghiện từ bỏ được trò chơi này cũng gian nan, nếu không có sự hỗ trợ và quyết tâm từ phía gia đình thì “con nghiện” sẽ chẳng bao giờ có thể làm được gì cả.

  Biện pháp hạn chế thực trạng trên

  – Tham gia các hoạt động TDTT, vận động ngoài trời, vui chơi bạn bè, đi dã ngoại (câu cá,..)

  – Qui định thời gian chơi game của bản thân trong ngày, trong tuần.

  – Nên chọn những game có nội dung lành mạnh và có ích để chơi.

  – Cần có ý thức bảo vệ bản thân mình. Chơi có điểm dừng.

  Cần xác định:

  + Chúng ta chưa làm ra tiền, sống nhờ vào bố mẹ, những đồng tiền vất vả và khó khăn mới có được.

  + Học tập là mục tiêu chính vì đó mới là hành trang cho tương lai.

  Cụ thể đối với Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

  – GVCN kết hợp với cha mẹ HS thường xuyên theo dõi, nhắc nhở những HS hay chơi game.

  – Liên đội cử đội trực theo dõi các bạn hay chơi game để báo cáo kịp thời cho GVCN, TPT đội.

  – Nhà trường sẽ xử lý những HS bỏ học chơi game: mời cha mẹ HS làm cam kết, đình chỉ học tập, kỷ luật.

  – Tổ chức các hoạt động TDTT, xây dựng các câu lạc bộ để các HS tham gia vui chơi.

  – Nhà trường đánh giá cao ý thức tự giác của các em, bởi lẽ nếu bản thân các em không quyết tâm thì rất khó thành công.

  – Kết hợp với chính quyền địa phương, quản lý các dịch vụ internet trên địa bàn. Tổ chức kiểm tra và xử lý những học sinh vi phạm.

  Ý kiến phản hồi của học sinh

  1. Phát biểu suy nghĩ của HS trước thực trạng GO.

  2. Lấy số liệu trung thực về số học sinh thường xuyên chơi GO, thỉnh thoảng và không chơi.

  3. Đề xuất kiến nghị của học sinh về tình hình trên.

  4. Hứa quyết tâm của toàn thể học sinh.

  CHUYÊN ĐỀ: LỢI ÍCH VÀ TÁC HẠI CỦA GAME ONLINE

  CHI ĐOÀN : TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

  TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Lợi Ích Không Tưởng Của Game Online Tới Sức Khỏe
 • Cập Nhập Cho Bạn Đọc Về Lợi Ích Khi Chơi Game Bài Online
 • Những Lợi Ích Của Việc Chơi Game Online Trên Di Động
 • Game Online Keno Và Lợi Ích Từ Chơi Game Trực Tuyến
 • Tốc Độ Gia Tăng Dân Số Đã Được Khống Chế
 • Tác Hại Và Lợi Ích Của Game Online(Go)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Không Ngờ Khi Bạn Chơi Game Thường Xuyên
 • Không Nên Cấm Con Chơi Game Vì 5 Lợi Ích Bất Ngờ Sau Đây
 • Lợi Ích Của Việc Hiến Máu
 • 5 Lợi Ích Sức Khỏe Khi Hiến Máu Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Lợi Ích Của Hiến Máu Với Sức Khỏe
 • Published on

  1. 1. . chúng tôi Một số Game mang tính chất giải trí, rèn luyện tư duy :
  2. 2. chúng tôi Một số Game ảnh hưởng tới sự phát triển nhân cách, suy thoái đạo đức :
  3. 3. chúng tôi Hậu quả của việc sử dụng internet không hợp lí và khoa học.
  4. 4. 1 2 chúng tôi Thực trạng đang diễn ra :
  5. 5. GAME ONLINE – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ! Chuyên gia thực hiện: La Thị Thắng Bùi Văn Quãng Nguyễn Thanh Huyền Bành Phan Tấn Tài www.themegallery.com
  6. 6. 1 2 3 4 chúng tôi NỘI DUNG CHÍNH Thực trạng hiện nay Thống kê số liệu Lợi ích của Game Online Tác hại của Game Online
  7. 7. 5 6 7 chúng tôi NỘI DUNG CHÍNH Nguyên nhân và biện pháp Biện pháp cụ thể với trường THPT Ý kiến phản hồi của học sinh
  8. 8. chúng tôi THỰC TRẠNG HIỆN NAY – Các tiệm nét xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt trong khu vực gần trường học. – Nhiều học sinh bỏ bê học hành, học lực sa xút, sức khỏe yếu. – Nếu năm 2008, Việt Nam có khoảng 1,5 triệu người chơi game thì đến năm 2011, có 11 triệu người chơi. – Xuất hiện hàng loạt các vụ án giết người, cướp của, cố ý gây thương tích. – Nhiều game thủ từ chỗ thích chơi game trở thành chơi game chuyên nghiệp, kiếm sống bằng game và cá độ ăn tiền (nguồn: www.baomoi.com)
  9. 9. – Ý thức đạo đức của một bộ phận học sinh xuống cấp; bạo lực học đường tăng cao, trong đó có cả học sinh nữ…Đặc biệt, game bạo lực là nguyên nhân của không ít những vụ án cướp của giết người, giải quyết mâu thuẫn bằng dao, súng của học sinh và giới trẻ hiện nay. chúng tôi THỰC TRẠNG HIỆN NAY (nguồn: www.baomoi.com)
  10. 10. chúng tôi THỐNG KÊ -Trong hơn 500 người đến khám và điều trị tại Trung tâm tham vấn tâm lý trẻ em và thanh thiếu niên (thuộc Bệnh viện Tâm thần trung ương 2) có 5-7% là người nghiện game online . (nguồn: chúng tôi – Về thu nhập: Từ 1-3 triệu đồng/tháng chiếm 29,7%; dưới 500 ngàn đồng/tháng chiếm 23,8%; không có thu nhập chiếm 15,8%; từ 500 – 1 triệu đồng/tháng chiếm 15,6%. Tỉ lệ có thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng chiếm 15%. Qua đó có thể thấy rằng, những người chơi GO đa phần không có thu nhập hoặc thu nhập không cao. (nguồn: antg.cand.com.vn/)
  11. 11. chúng tôi THỐNG KÊ
  12. 12. THỐNG KÊ Game bạo lực Một bệnh nhân tâm thần vì chơi GO quá độ. – Tỉ lệ cho rằng GO làm gia tăng bạo lực chỉ chiếm 20,6%; game là nguyên nhân của nhiều tệ nạn xã hội chiếm 16,8%; GO làm giảm ý chí khi gặp khó khăn ngoài thực tế chiếm 18,3%… – Tỉ lệ người chơi sống mơ hồ, ảo tưởng trong thế giới nhân vật chỉ chiếm 30,5%. Trong khi đó, có tới 59% cho rằng cảm giác người chơi nhận được sau khi chơi GO là sảng khoái, thoải mái, giảm stress. . (nguồn: antg.cand.com.vn/)
  13. 13. 1. Giải trí, giảm stress sau ngày học tập và làm việc mệt mỏi. chúng tôi LỢI ÍCH CỦA GAME ONLINE 2. Khả năng phản xạ sẽ tăng lên nhiều khi chơi game. Nguồn: www.gamebaionline.com/
  14. 14. LỢI ÍCH CỦA GAME ONLINE 3. Kích thích khả năng tư duy. 4. Gia tăng về chất xám, khả năng ghi nhớ, giữ thăng bằng tốt hơn, độ nhanh nhạy cũng được cải thiện. (Nguồn: game.thanhnien.com.)
  15. 15. LỢI ÍCH CỦA GAME ONLINE 5. Tăng thị lực, thính lực (Nguồn :game.thanhnien.com.vn) 6. Tương tác xã hội tốt hơn, có thêm bạn bè .
  16. 16. TÁC HẠI CỦA GAME ONLINE 1.Tốn thời gian, tốn tiền 2. Đầu óc trở nên mê muội, ảo tưởng, sống trong thế giới ảo. 3. Gây căng thẳng, cận thị, một số bệnh về xương (như đau cột sống), phản ứng chậm, lười vận động khiến sức khỏe suy giảm. (Nguồn: thcs-sonkim-hatinh.violet.vn)
  17. 17. TÁC HẠI CỦA GAME ONLINE 4. Đạo đức của một bộ phận học sinh xuống cấp; bạo lực học đường tăng cao, suy thoái nhân cách. Vd : trộm cắp, giết người. 5. Dễ dẫn đến tâm trạng dễ cáu gắt, lầm lì và ít nói, làm hẹp mối quan hệ.., bị nghiện giống nghiện ma túy. Đặc biệt có ý định tự tử khi nghiện.
  18. 18. chúng tôi TÁC HẠI CỦA GAME ONLINE
  19. 19. NGUYÊN NHÂN 1. Môi trương – Sự phổ biến của các loại game -Nhóm bạn, cộng đồng game thách đấu. -Lợi nhuận từ game. -Trong gia đình có người nghiện game. 2. Hấp lực của game -Vui, hấp dẫn, sinh động, -Hoang đường: mỗi game là một câu chuyện cuốn hút, có thử thách, có sự gắn bó tình cảm -Trò chơi có tính liên tục, có thưởng – Đánh trúng tâm lý hiếu thắng,hiếu chiến của lứa tuổi mới lớn – Kết hợp với hình ảnh đồ họa trong game sắc nét, đẹp, âm thanh hấp dẫn đã tạo cho người chơi cảm giác “thực” hơn.
  20. 20. chúng tôi NGUYÊN NHÂN -Thách đấu từ các game thủ -Là phương tiện giải trí rất tiện lợi. -Luyện kỹ năng vì có nhiều cấp độ từ dễ đến khó -Sau khi chơi thắng trận, não bộ tiết ra một chất khiến người chơi sung sướng. 3. Sự quan tâm, quản lý của gia đình – Giáo dục gia đình bị xem nhẹ. – Cha mẹ quá tin tưởng con. – Hiểu biết về công nghệ thông tin, game còn hạn chế – Phương tiện có sẵn: điện thoại di động, máy tính, tiền, thời gian – Không có thời gian dành cho con – Chưa hiểu tâm lý con (Nguồn: rongvietedu.vn/)
  21. 21. BIỆN PHÁP Biện pháp hạn chế thực trạng trên: – Qui định thời gian chơi game của bản thân trong ngày, trong tuần. – Cần có ý thức bảo vệ bản thân mình. Chơi có điểm dừng. – Tham gia các hoạt động TDTT, vận động ngoài trời, vui chơi bạn bè, đi dã ngoại (câu cá,..)
  22. 22. BIỆN PHÁP Nên chọn những game có nội dung lành mạnh và có ích để chơi, chỉ chơi game với mục đích giải trí, giảm stress sau một ngày học tập căng thẳng. Mario _giải cứu công chúa
  23. 23. BIỆN PHÁP Cần xác định: + Chúng ta chưa làm ra tiền, sống nhờ vào bố mẹ, những đồng tiền vất vả và khó khăn mới có được. + Học tập là mục tiêu chính vì đó mới là hành trang cho tương lai.
  24. 24. BIỆN PHÁP CỤ THỂ ĐỐI VỚI TRƯỜNG THPT – GVCN kết hợp với cha mẹ HS thường xuyên theo dõi, nhắc nhở những HS hay chơi game. – Liên đội cử đội trực theo dõi các bạn hay chơi game để báo cáo kịp thời cho GVCN, TPT đội. – Nhà trường sẽ xử lý những HS bỏ học chơi game: mời cha mẹ HS làm cam kết, đình chỉ học tập, kỷ luật. – Tổ chức các hoạt động TDTT, xây dựng các câu lạc bộ để các HS tham gia vui chơi. – Nhà trường đánh giá cao ý thức tự giác của các em, bởi lẽ nếu bản thân các em không quyết tâm thì rất khó thành công. – Kết hợp với chính quyền địa phương, quản lý các dịch vụ internet trên địa bàn. Tổ chức kiểm tra và xử lý những học sinh vi phạm.
  25. 25. Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA HỌC SINH 1. Phát biểu suy nghĩ của HS trước thực trạng GO 2. Lấy số liệu trung thực về số học sinh thường xuyên chơi GO, thỉnh thoảng và không chơi 3. Đề xuất kiến nghị của học sinh về tình hình trên. 4. Hứa quyết tâm của toàn thể học sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Lợi Ích ‘không Tưởng’ Của Việc Chơi Game
 • Những Lợi Ích Từ Game Online Mang Lại
 • Giải Bài Tập Địa Lí 9
 • Sự Gia Tăng Dân Số Châu Á
 • Vì Sao Không Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng? Thực Hư Thế Nào!
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Học Song Ngành

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Spa
 • Học Spa Sẽ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Người Học Điều Dưỡng?
 • 5 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Toán Soroban
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Việc Học Bàn Tính – Toán Soroban
 • Lợi Ích Của Việc Học Toán Soroban
 • Hiện nay trường đang thông báo cho phép học song ngành các bạn xem thông báo phía dưới.

  1. Lợi ích

  Giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, có hai bằng đại học khi học tại trường, có nhiều cơ hội xin việc làm.

  2. Tác hại

  – Bị bó buộc và chịu áp lực rất lớn về mặt thời gian và tâm lý. Nếu không biết cách sắp xếp, phân bổ thời gian, đăng ký lịch học logic thì kết quả xuống thấp, mất cả chì lẫn chài.

  – Không có nhiều thời gian cho bản thân.

  – Đóng học phí nhiều hơn

  – Ra trường lâu hơn so với các bạn khác.

  3. Thực trạng

  Hiện nay sinh viên trường sư phạm đăng ký học song ngành với tỷ lệ trung bình, và họ có xu hướng giữ bí mật thông tin học song ngành. Rất ít người bền bỉ học song ngành đến lúc ra trường vì áp lực bài vở rất lớn. Họ bỏ cuộc sau khi đi hết 50% chặng đường.

  Tuy nhiên, nếu bạn có ý chí hãy đăng ký học nếu nghĩ ngành mình không có cơ hội việc làm cao. Nếu trong đầu bạn đầy nỗi sợ hãi thì không có chỗ cho những ước mơ lớn.

  CHÚ Ý: HIỆN NAY NHỮNG NGÀNH “VIP” NHẤT ĐẠI HỌC SƯ PHẠM BAO GỒM: SƯ PHẠM ANH, NGÔN NGỮ TRUNG, HÀN, NHẬT, QUỐC TẾ HỌC, MẦM NON, KHÔNG CÒN CHỈ TIÊU ĐỂ CHO CÁC BẠN HỌC SONG NGÀNH.

  Nguồn: Page ĐH Sư Phạm TPHCM

  3.4

  /

  5

  (

  8

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Em Học Song Ngữ Có Những Lợi Ích Và Thách Thức Nào?
 • 6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Cho Con Học Trường Mầm Non Quốc Tế
 • Học Trường Quốc Tế: Lợi Ích Gì Từ Chi Phí “khủng”?
 • Ưu Và Nhược Điểm Của Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Vì Sao Bạn Nên Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh?
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về “tác Hại” Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • 3 Lợi Ích Không Tưởng Từ Việc Học Tiếng Anh Bằng Điện Thoại
 • Viết Bài Luận Về Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Có Dịch
 • Lợi Ích Việc Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Du học ở các nước tiên tiến luôn là một trong những ước mơ của giới trẻ. Cuộc sống tự do, độc lập, và hơn thế nữa là không khí xã hội và học tập hoàn toàn khác, hứa hẹn nhiều điều lý thú. Tuy nhiên, đi du học ở một môi trường hoàn toàn mới lạ, xa quê hương cũng đi kèm với những bất lợi nhất định.

  Khó khăn đầu tiên phải kể đến khi đi du học là chi phí cao. Đối với những sinh viên du học theo diện học bổng toàn phần có thể tương đối yên tâm do mức học bổng của các nước thường bao gồm học phí và sinh hoạt phí ở mức có thể đủ để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, đối với những sinh viên du học theo diện tự túc mà không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ kinh tế nào từ các tổ chức sẽ phải tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể để có thể theo học cho đến cùng. Chi phí cho việc đi lại, nơi ăn chốn ở có thể sẽ rất đắt đỏ tùy thuộc vào mỗi quốc gia khác nhau. Chính vị vậy vấn đề chi tiêu hợp lý để đảm bảo được yêu cầu số một là học tập cần phải đặt lên hàng đầu.

  Rào cản ngôn ngữ cũng là khó khăn lớn đối với sinh viên du học. Nhiều sinh viên có trình độ ngoại ngữ tương đối tốt ở nước nhà nhưng vì chưa có môi trường giao tiếp nên không tránh khỏi bỡ ngỡ khi tiếp thu bài giảng, giao tiếp, sinh hoạt. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, nhiều sinh viên mới đầu cảm thấy chản nản khi rơi vào tình trạng “họ nói mình không hiểu gì”, từ đó ảnh hưởng tới kết quả học tập. Phải mất một thời gian học tập, làm quen thì các bạn mới có thể bắt nhịp được với cuộc sống, thời gian đó ngắn dài tùy thuộc vào trình độ, khả năng và sự nỗ lực của mỗi người.

  Bên cạnh đó, sống ở một đất nước khác, xa quê hương, xa gia đình có thể làm bạn cảm thấy nhớ nhà, gia đình và bè bạn và tất nhiên nếu có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào ở quê nhà, cũng rất khó để bạn có thể trở về ngay lập tức. Bạn cũng sẽ phải tự xoay sở để có thể sống, học tập và làm việc tốt, phải tự chăm sóc bản thân và học tính tự lập.

  Khó khăn là vậy, song không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn cũng như những lợi ích mà việc du học mang lại. Hầu hết các du học sinh khi tham gia học tập tại các nước có nền kinh tế phát triển đều được tham gia vào môi trường học tập với những điều kiện học tập tương đối tốt. Điều này giúp bạn có cơ hội để tiếp cận với những kỹ thuật và khoa học tiên tiến một cách dễ dàng thông qua các trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại.

  Được tiếp xúc với một nền văn hóa mới với những nét độc đáo riêng sẽ giúp bạn mở mang nhiều kiến thức. Bạn sẽ không chỉ học tập được những kiến thức chuyên môn mà còn biết thêm nhiều điều về văn hóa, xã hội, phong tục, tập quán của đất nước sở tại. Sự khác biệt về văn hóa sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ, làm giàu thêm cách suy nghĩ cũng như vốn sống của bản thân. Việc tiếp cận và học hỏi từ văn hóa và con người của đất nước bạn tới du học sẽ không chỉ giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ mà còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong công việc sau này.

  Sau khi du học bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ bên cạnh những kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy cơ hội du học luôn là niềm mơ ước của những bạn trẻ năng động, ham học hỏi và sẵn sàng khám phá những chân trời mới của tri thức nhân loại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Bằng Tiếng Anh
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài?
 • 4 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • Lợi Ích Không Ngờ Khi Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Cùng Người Bản Xứ
 • Lợi Ích Và Bất Lợi Của Việc Học Nhạc Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Học Trực Tuyến
 • Những Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Ý Online
 • Phụ Huynh Chia Sẻ Về Những Lợi Ích Của Việc Học Online
 • 10 Lợi Ích Khi Chơi Đàn Guitar
 • Những Lợi Ích Khi Học Đàn Guitar
 • Lợi ích:

  Chi phí cực tiết kiệm

  Hiện nay trên Youtube có hàng ngàn video hướng dẫn học nhạc được chia sẻ mỗi ngày, và đương nhiên chúng đều miễn phí. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn cho việc đóng học phí cho khóa học nhạc của mình, học bao nhiêu tùy thích luôn. Bên cạnh đó, có những website cung cấp cho bạn những khóa học online với chi phí chỉ bằng 1/10 so vơi việc học kèm 1 thầy – 1 trò.

  Học nhạc online sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả mớ tiền đó nha.

  Học mọi lúc, mọi nơi

  Thầy dạy online tận tình lắm, bạn muốn học bất cứ lúc nào, ở đâu cũng được luôn. Chỉ cần có nhạc cụ, cùng một công cụ có kết nối Internet như máy tính hay điện thoại thì bạn đã có thể học rồi. Bạn sẽ linh động và thoải mái hơn bởi sẽ không có sự gò bó về thời gian và áp lực khi bạn học nhạc online đâu.

  Đội ngũ giáo viên hùng hậu

  Đây cũng là một trong những lợi ích rất tuyệt mà việc học nhạc trực tuyến mang lại. Đơn giản chỉ từ Youtube, bạn đã có thể tìm kiếm hàng triệu video dạy nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó có nghĩa bạn sẽ học được rất kinh nghiệm khác nhau, mang về cho bản thân sự phong phú trong kiến thức âm nhạc. Chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm, rèn luyện, chắc chắn bạn sẽ thấy rất hứng thú với việc học nhạc trực tuyến đấy.

  “Em không hiểu à? Không sao, thầy sẽ giảng lại!”

  Một trong những điều thú vị mà học nhạc trực tuyến mang lại, đó là giáo viên có thể giảng đi giảng lại cho đến khi nào bạn hiểu thì thôi. Chỉ cần kéo thanh thời gian lùi lại, thầy sẽ giảng bài cả ngày không biết mệt luôn. Thích quá còn gì!

  Bất lợi:

  Quyết tâm là chìa khóa của thành công khi học nhạc online.

  Thiếu định hướng trong quá trình học

  Những tưởng lượng thông tin khổng lồ trên Internet sẽ mang lại cho bạn nguồn kiến thức thật phong phú, nhưng ông bà ta vẫn hay nói “lắm thầy nhiều ma”. Bởi không phải thông tin nào được chia sẻ cũng đều chính xác và hữu ích, bạn sẽ thấy vô cùng khó khăn trong việc chọn lọc những bài học bổ ích và mất đi nền tảng cơ bản về lâu dài.

  “Sai một ly, đi một dặm”

  Không có giáo viên trực tiếp theo dõi quá trình học, bạn có thể mắc những lỗi sai cơ bản về nhịp phách, kỹ thuật ngón,… mà bản thân không hề nhận ra, lâu dần sẽ thành thói quen khó sửa. Đến khi biết mình sai thì cũng đã “đi một dặm” rồi, định quay lại thì “Ôi nản quá đi thôi!”.

  Kết: Học nhạc mà không có ai hướng dẫn đã khó, học nhạc online cũng không kém phần “trầy trật”. Nó như một ván bài đánh cược thời gian và công sức của bạn dựa trên kiến thức và sự hiểu biết của riêng bạn. Bởi những trang học nhạc online thường mang đến bạn rất nhiều hứa hẹn với những bài học của họ, nhưng không đề cập đến những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải. Chỉ khi nào vượt qua được ý nghĩ từ bỏ, mới là lúc bạn thật sự học.

  mTrend tổng hợp.

  Hình ảnh: Google.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kick Boxing Là Gì ? Kick Boxing Có Lợi Ích ?
 • Kick Boxing Là Gì ? Tập Kick Boxing Có Lợi Ích Gì ?
 • Những Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Tập Boxing. Bạn Đã Biết Chưa?
 • 4 Địa Điểm Học Kick Boxing Có Gym, Muay Thái, Mma
 • 7 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tập Boxing Đều Đặn.
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Làm Thêm Khi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Du Học Trung Quốc Không? Lợi Ích Khi Du Học Trung Quốc?
 • Lợi Ích Khi Du Học Canada Từ Bậc Thpt
 • Những Lợi Ích To Lớn Khi Du Học Canada Hệ Cao Đẳng
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Du Học Trung Học Tại Canada
 • Những Lợi Ích Khi Tham Gia Du Học Đức Bla Tại Quảng Bình
 • Khi đến du học tại một đất nước xa lạ, bạn sẽ cảm nhận được nhiều thú vị. Sinh sống, học tập và thậm chí là làm việc tại một nơi hoàn toàn mới, khác biệt hoàn toàn với đất nước mà bạn sinh ra và lớn lên. Những sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ sẽ bộc lộ rõ nét khi bạn trở thành người bỏ sức lao động và kiếm tiền để sinh tồn tại đó. Ngay lúc này, việc làm thêm sẽ là một công cụ rất hữu ích để bạn có thể khám phá những màu sắc mới, những thú vị mới, và tất nhiên cũng sẽ đem lại thật nhiều điều bổ ích. Tuy nhiên, bất kì công việc nào cũng đều có hai mặt. Song song với việc bạn kiếm được một khoản tiền để trang trải học phí cũng như sinh hoạt, đi làm thêm cũng đem lại không ít ảnh hưởng khi bạn không biết vận dụng đúng cách cho công việc của mình.

  Thứ nhất, khi đi du học, bạn và cả gia đình sẽ phải chịu một chi phí không nhỏ cho cả học tập và sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, lựa chọn một công việc làm thêm sẽ giúp bạn kiếm thêm được một khoản tiền để có thể trang trải học phí và sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được phần nào và cũng không gây áp lực cho bạn về mặt tài chính.

  Thứ hai, bạn sẽ nhận được những kĩ năng giao tiếp cũng như kinh nghiệm việc làm. Trước hết là xin khi việc bạn sẽ được phỏng vấn. Tiếp theo, bạn sẽ phải hoàn thành công việc của mình thật tốt và hạn chế gây phiền hà đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, không chỉ sắp xếp lịch học đại học, bạn còn phải quản lý thời gian để làm việc tốt ở nơi làm thêm của bạn. Đó cũng một kỹ năng không thể thiếu khi bạn đi làm, hãy tập quản lý thời gian thật tốt ngay khi bạn còn đi làm thêm. Thêm vào đó, vừa đi học, vừa làm thêm sẽ giúp bạn trở nên một con người thông minh, năng động và chăm chỉ hơn.

  Thứ tư, phần lớn các nhà tuyển dụng thường yêu cầu đối với các ứng viên, chính là kinh nghiệm. Để có được một công việc tốt sau khi bạn ra trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên dày dặn kinh nghiệm khác. Vì vậy, bên cạnh việc đưa ra thành tích cao trong học tập để làm nổi bật CV, bạn còn có thể trình bày những công việc bạn đã từng làm trong quãng thời gian còn là sinh viên. Điều này sẽ giúp bạn làm đẹp cho chính CV của mình.

  Tuy nhiên, mục đích ban đầu của bạn khi quyết định đi du học tất nhiên là phải học tập một cách chất lượng và hiệu quả hơn trong một môi trường mới. Do đó, bên cạnh những lợi ích mà việc làm thêm mang lại, những tác hại cũng song song đó mà tồn tại. Đừng để mình trở thành những cô cậu sinh viên làm thêm trong những bộ phim truyền hình lừa phỉnh bạn, hiện thực không phải lúc nào cũng tươi đẹp và rực rỡ như những gì bạn tưởng. Rất nhiều sinh viên đi du học đã khóc lóc với công việc làm thêm khi mà họ bị bóc lột sức lao động, bị trả lương quá thấp, có khi còn không được trả lương, hay thậm chí là một số vấn đề kinh khủng khác như bạo hành, cưỡng bức… Việc bạn không phải là một người bản xứ, “lạ nước, lạ cái” trong một xã hội xa lạ có thể là nguyên nhân trực tiếp khiến bạn không tìm được công việc làm thêm phù hợp hay phải làm thêm những công việc nặng nhọc với mức lương gần như bị “ép giá”. Hãy tỉnh táo và chín chắn khi tìm kiếm cho mình một cơ hội làm thêm phù hợp.

  Tóm lại, có được một công việc làm thêm khi đi học là điều khá tốt. Nhưng bạn hãy chắc chắn một điều, đừng để việc làm thêm khiến bạn trở nên chùn bước trước con đường học vấn. Vì đó chính là tương lai của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Bạn Có Biết
 • Lợi Ích Khi Đi Du Học Hàn Quốc Ngay Khi Tốt Nghiệp Thpt
 • 4 Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc Tại Thành Phố Suwon Tỉnh Gyeonggi
 • Có Nên Du Học Cao Đẳng Canada Không, Đi Du Học Có Lợi Ích Gì?
 • Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Tư Vấn Du Học Là Gì?
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Đi Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Làm Việc Trong Ngành Du Lịch Khách Sạn
 • 7 Lợi Ích Của Việc Học Quản Trị Khách Sạn
 • Bật Mí 7 Lợi Ích Của Việc Học Ngành Quản Trị Khách Sạn
 • Những Lợi Ích Khi Học Ngành Du Lịch Và Khách Sạn Tại Thụy Sĩ
 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Cao Học
 • Du học tại một đất nước phát triển một nền văn hóa phong phú là mơ ước của nhiều du học sinh. Nó mang lại một lợi ích không hề nhỏ với các bạn không ai có thể phủ nhận đươc. Một đất nước hiện đại, một nền giáo dục phát triển sẽ là môi trường học tập và rèn luyện tốt dành cho bạn. Điều này giúp bạn được tiếp xúc với những khoa học và kỹ thuật mới thông qua các chương trình giảng dạy hiện đại

  Không chỉ việc bạn được tiếp xúc với một nền kiến thức mới mà bạn còn được mở mang đầu óc với những kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán tại Hàn Quốc. Bạn biết đó Hàn Quốc có sức lan tỏa làn sóng Hallyu khá lớn, chính vì vậy học tập tại Hàn bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận nhiều hot trend mới. Việc tiếp xúc nền văn hóa không chỉ nâng cao kiến thức mà còn làm tăng thêm vốn ngoại ngữ đang cần bổ sung thường xuyên của bạn.

  Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong tại Hàn Quốc. Bởi tấm bằng tại Hàn Quốc đều được quốc tế công nhận chính vì thế bạn có thể làm việc tại các quốc gia khác. Nếu bạn trở về Việt Nam thì với kiến thức của bạn đã được học khi đi du học cùng với ngoại ngữ tốt bạn sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty của Hàn tại Việt Nam.

  Không chỉ đi du học Hàn Quốc mà đi bất kể các quốc gia khác thì việc xa nhà đến một vùng đất khác là điều khá khó khăn. Đầu tiên phải kể đến chi phí sinh hoạt chi phí học tập khá cao. Học sinh đi theo hình thức du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc sẽ khá vất vả trong việc trang trải các khoản phí. Chính vì thế bạn cần phải tiết kiệm và hợp lý hóa chi tiêu để đảm bảo việc học của bạn vẫn phải đặt lên hàng đầu.

  Rào cản về ngôn ngữ là vấn đề bất lợi tiếp theo của việc đi du học. Trình độ ngoại ngữ của bạn phải ở mức cao mới có thể giao tiếp, nghe giảng và học bài. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của sinh viên khi mới sang Hàn Quốc. Phải mất một thời gian khá dài để bạn có thể quen với cuộc sống và quen với cách học tập ở nơi đây.

  Bên cạnh đó việc sống xa nhà khiến bạn cảm thấy cô đơn, trống trải, nhớ gia đình. Bạn sẽ không thể về nhà ngay lập tức khi nhớ bố mẹ và tất cả mọi việc đều phải tự mình giải quyết mà không hề có ai giúp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Vi Sinh Vật
 • Du Lịch Tác Động Tiêu Cực Đến Môi Trường Như Thế Nào?
 • Những Ảnh Hưởng Tích Cực Và Tiêu Cực Của Ngành Du Lịch
 • Tác Động Tích Cực Và Tiêu Cực Của Ngành Du Lịch Tới Môi Trường
 • ​lợi Ích Của Việc Học Tiếng Pháp
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Du Học Canada Lớp 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Đức
 • Những Thuận Lợi Khi Du Học Đài Loan
 • Du Học Đài Loan Có Thật Sự Tốt Không?
 • Du Học Nga 2022: Tất Tần Tật Quan Trọng!
 • Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Tiếng Nga
 • Những lợi ích mà du học Canada lớp 12 đem lại

  Đối với những học sinh lớp 12 thì việc lựa chọn du học Canada sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại như sau:

  Có môi trường học tập và phương pháp học tập tốt:

  Tăng cường khả năng tự lập và có ý thức vươn lên trước mọi khó khăn:

  Đây cũng là một lợi ích rất lớn đối với học sinh lớp 12. Khi du học như này thường học sinh sẽ phải xa nhà và bố mẹ và tiếp xúc với nhiều bạn bè trên nhiều nơi, học tập những lối suy nghĩ phương Tây giúp học sinh sớm trưởng thành hơn trong cuộc sống.

  Có nhiều mối quan hệ ở mọi quốc gia:

  Canada là một trong những quốc gia có đông người nhập cư nhất hiện nay, chính vì vậy các bạn có nhiều cơ hội được sống và làm việc với nhiều người tại đất nước phát triển nhất trên thế giới.

  Bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn thế giới:

  Bằng hay các chứng chỉ học tập tại Canada hầu hết được toàn thế giới công nhận. Đặc biệt là đối với du học Canada lớp 12 thì đây sẽ là một cơ hội để học sinh có thể phát triển hơn nữa và có nhiều cơ hội lựa chọn trường đại học mà mình yêu thích và mong muốn trên toàn thế giới.

  Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý:

  Khó khăn mà du học Canada lớp 12 gặp phải mà bạn cần chú ý

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  Địa chỉ: 135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

  Hotline: 076 310 0123

  Hoặc các VP đại diện của IMM trên toàn quốc

  Giải đáp câu hỏi – du học Canada cần bao nhiêu Ielt

  Những điều cần biết về chi phí du học Canada năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Trẻ Được Tham Gia Du Học Hè
 • Những Lợi Ích Khi Tham Gia Chương Trình Du Học Nhật Bản
 • Những Lợi Ích Khi Các Bạn Đi Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm
 • Du Học Nhật Bản Được Gì Và Mất Gì?
 • Du Học Singapore 2022: 15 Điều Bắt Buộc Cần Biết! 🛑
 • Lợi Ích Của Việc Học Make Up Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo, Dạy Nghề: Lợi Ích Của Công Nghệ Trong Giáo Dục
 • Ứng Dụng Của Công Nghệ Trong Giáo Dục
 • Tại Sao Cntt Trong Ngành Giáo Dục Lại Quan Trọng ?
 • Lợi Ích Của Việc Ứng Dụng Công Nghệ Trong Trường Học Tại Trường Th Số 1 Phố Ràng Năm Học 2022
 • 9 Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Đời Sống
 • 1. Các bước make up cơ bản

  Trước khi tìm hiểu những lợi ích của việc học make up online, các bạn cần nắm được những bước cơ bản nhất khi trang điểm là:

  1.1. Làm sạch da

  Vệ sinh da sạch sẽ trước khi make up là việc làm rất quan trọng giúp lớp phấn, kem không bị tuột tone nhanh.

  1.2. Kem lót ( Primer)

  Kem lót được xem là một lớp bảo vệ da khá quan trọng. Nằm ở giữa các mỹ phẩm như kem nền, kem che khuyết điểm,… với da mặt, kem lót đóng vai trò giúpse khít lỗ chân lông, bảo vệ da khỏi những bụi bẩn, tác nhân gây hại da.

  Ngoài ra kem lót cũng giúp giữ lớp nền bền và lâu trôi hơn.

  1.3. Kem nền

  Kem nền chính là foudation, BB cream, Cushion… có tác dụng làm biến mất những thâm, mụn, tàn nhang trên khuôn mặt, giúp da bạn trở nên sáng và trắng hơn.

  1.4. Kem che khuyết điểm

  Các bạn sẽ cần đến kem che khuyết điểm khi muốn giấu đi những quầng thâm mắt, đốm mụn hay những tàn nhang xấu xí.

  1.5. Phấn phủ

  Các bạn nên biết khi sử dụng các kem nền, kem lót,… sẽ vẫn có một phần dầu nhất định xuất hiện trên da mặt, khiến bụi bẩn bám vào và gây mụn. Phấn phủ sẽ là lớp bảo vệ quan trọng cho da của bạn mỗi khi ra ngoài.

  1.6. Kẻ chân mày

  Học make up online hay offline các bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến bước kẻ chân mày.

  – Xác định 3 điểm chính trên chân mày: điểm đầu, đỉnh chân mày và đuôi chân mày

  – Tạo dáng cơ bản cho chân mày bằng cách nối các điểm đã chấm lại với nhau

  – Dùng nhíp để nhổ đi những sợ lông mày nằm ngoài dáng vừa kẻ

  – Dùng chì kẻ chân mày hoặc phấn vẽ chân mày để tô vào bên trong khung chân mày theo quy tắc “Nhạt và dày ở phần đầu, đậm và nhọn ở phần đuôi”

  1.7. Đánh mắt

  Chúng ta có thể chia làm 3 phần để làm đẹp cho đôi mắt bao gồm:

  – Tán màu mắt

  – Kẻ mí mắt (kẻ mắt nước)

  – Chuốt Mascara hoặc sử dụng lông mi giả.

  1.8. Tạo khối

  Tạo khối là một trong các bước make up rất tuyệt vời giúp bạn thay đổi khuôn mặt.

  1.9. Đánh má hồng

  Đánh má hồng giúp chúng ta tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, ngoài ra đây cũng là cách giúp khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt như quá tròn , dài hoặc vuông.

  1.10. Son môi

  Bước cuối cùng cũng là bước không thể thiếu khi make up đó chính là tô son. Hãy chọn cho mình màu son mình yêu thích để khuôn mặt luôn rạng rỡ, xinh xắn.

  2. Lợi ích khi học make up online

  Với những ưu điểm vượt trội các lớp học online ngày càng được nhiều người lựa chọn.

  2.1. Giảm chi phí

  Khi tham gia các khóa học make up online các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá do không tốn kém về các chi phí như địa điểm, cơ sở vật chất…

  2.2. Tự định hướng

  Bạn có thể thoải mái lựa chọn những khóa học mà nơi đào tạo đưa ra sao cho phù hợp với mình nhất nhằm mục đích tự định hướng cho bản thân.

  2.3. Linh hoạt

  Với những lớp học make up online các bạn sẽ không bị gò bó bởi thời gian hay không gian mà có thể tham gia học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  2.4. Dễ tiếp cận và thuận tiện

  Tiếp cận với việc học giờ đây không còn khó khăn khi bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, chứ không cần thiết phải tới trường hay lớp nào.

  Với những tiện ích kể trên, các bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký cho mình một khóa học make up online. Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục online, Kyna sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  – Hotline: 1900 6364 09

  – Website: https://kyna.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online Cần Thiết Để Tăng Hiệu Suất Làm Việc Của Bạn
 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Công Nghệ Dạy Học
 • 9 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Cntt Trong Giáo Dục / Tâm Lý Giáo Dục Và Phát Triển
 • Tầm Quan Trọng Của Công Nghệ Trong Doanh Nghiệp
 • Những Lợi Ích Của Công Nghệ Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100