Top 16 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Tpbank / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Làm Thẻ Visa Tpbank, Thẻ Tín Dụng Tpbank / 2023

Không chỉ được thừa hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền, việc đăng ký làm thẻ tín dụng VISA TPBank sẽ đem tới cho tất cả khách hàng của TPBank các giá trị to lớn về vật chất và lợi ích sống tốt đẹp hơn về mặt tinh thần.

Là những khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng TPBank và nhiều ngân hàng khác, chắc chắn rằng bạn đã được nghe tư vấn viên chia sẻ về những ưu đãi và tiện ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng VISA TPBank.

Tuy nhiên để nắm được trình tự quy trình, lợi ích, ưu đãi của các hạng thẻ lại là điều không phải ai cũng nắm rõ. Nếu còn đang thắc mắc hay băn khoăn nhiều vấn đề về cách làm thẻ VISA TPBank, bạn có thể tham khảo cụ thể thông qua bài viết sau:

Cách làm thẻ Visa TPBank, mở thẻ tín dụng TPBank

Ngân hàng TPBank hiện đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ tín dụng VISA bao gồm:

– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Platinum– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Vàng– Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Chuẩn– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mobifone-TPBank VISA Platinum

Trong đó, hạn mức tín dụng chia theo các hạng thẻ được phân chia khá rõ rệt:

– Hạn mức tín dụng hạng chuẩn: 10-50 triệu– Hạn mức tín dụng hạng vàng: 45-300 triệu– Hạn mức tín dụng hạng Platinum: 100 triệu – 1 tỷ.– Hạn mức tín dụng thẻ Đồng thương hiệu TPBank – MobiFone: 10 triệu – 1 tỷ * Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA TPBank, đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank cung cấp khá nhiều các tiện ích và ưu đãi tốt nhất cho mọi khách hàng, trong đó có những tính năng cao cấp sẽ chỉ dành cho một số hạng thẻ cao như VISA Platinum, tuy nhiên về cơ bản, khi làm thẻ VISA TPBank, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi chính như sau:

– Dễ dàng rút tiền tại các cây ATM, điểm chấp nhận thanh toán thẻ VISA miễn phí, phí giao dịch quốc tế chỉ từ 1%, đồng thời luôn được hưởng các chương trình khuyến mãi giữa TPBank và các bên cung cấp dịch vụ.

– Hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu, luôn được hỗ trợ thông tin 24/7

– Có thể lập thẻ phục cho người thân và dễ dàng quản lý tài khoản, thẻ phụ ở mọi lúc mọi nơi.

– Biểu phí thẻ tín dụng quốc tế VISA TPBank:

+ Phí phát hành thẻ miễn phí với hạng thẻ chuẩn, vàng. Mất 825 ngàn với thẻ hạng Platinum và mất 990 ngàn với thẻ đồng thương hiệu Mobifone – TPBank Visa Platinum.

+ Phí thường niên: Hạng thẻ chuẩn: 288 ngàn đồng; hạng thẻ vàng: 495 ngàn đồng; hạng thẻ Platinum: 825 ngàn đồng và hạng thẻ đồng thương hiệu Mobifone – TPBank Visa Platinum là 990 ngàn đồng.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA TPBank, mức phí thường niên

– Là tất cả các khách hàng sinh sống tại Việt Nam từ 18-59 tuổi đã mở tài khoản ngân hàng TPBank bao gồm tài khoản thanh toán hoặc tiền gửi tại ngân hàng TPBank.– Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng/tháng trở lên và hiện đang công tác tại các công ty NN hoặc tư nhân từ 1 năm trở lên.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA TPBank, làm thẻ tín dụng TPBank Cách 1: Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA TPBank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước.

Cách đầu tiên và cũng là cách phổ biến nhất được nhiều người áp dụng khi đăng ký làm thẻ tín dụng TPBank, đó là tới các chi nhánh/PGD TPBank trên cả nước để nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng VISA TPBank.

Bước 1: Tải về đơn đăng ký phát hành và mở thẻ VISA TPBank .

Bên cạnh đó, người dùng cần chuẩn bị thêm CMTND hoặc hộ chiếu, hộ khẩu bản sao cùng giấy xác nhận về nơi làm việc, mức lương hiện tại để tư vấn viên hoàn thiện hồ sơ.

Bạn cần chú ý tới giờ làm việc của ngân hàng TPBank để tránh trường hợp bị nhỡ công việc, trường hợp ngày thường bạn không thể đi làm thẻ VISA TPBank được, bạn có thể tham khảo giờ làm việc của ngân hàng TPBank vào sáng thứ 7 để làm thẻ.

Bước 2: Chờ nhận thẻ và kích hoạt thẻ tín dụng. Sau khi nhận được thẻ tín dụng VISA TPBank, các bạn cần gọi điện tới bộ phận dịch vụ khách hàng TPBank: 1800585885 hoặc 1900585885 / 04 37683683 để kích hoạt và sử dụng thẻ tín dụng TPBank.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ VISA TPBank trực tuyến

Để đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế TPBank trực tuyến, các bạn chỉ cần truy cập Tại đây.

Sau đó thực hiện theo các chỉ dẫn đăng ký mở thẻ VISA TPBank. Trước khi vào phần đăng ký chính, TPBank sẽ yêu cầu bạn xác nhận đã mở tài khoản thanh toán tại TPBank hay chưa.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiền vào ngân hàng mà chưa nắm rõ các mức lãi suất ngân hàng chênh lệch nhau như thế nào? thì bài viết lãi suất ngân hàng nào cao nhất cũng như thấp nhất hiện nay sẽ cho bạn biết đáp án cũng như sự lựa chọn hợp lý nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-tpbank-the-tin-dung-tpbank-23116n.aspx

Thẻ Tín Dụng Tpbank 【Credit Card Tpb】 / 2023

-1- Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (hay Credit Card) là loại thẻ ưu việt hiện nay, cho phép người sử dụng có thể dùng để thanh toán hóa đơn và những dịch vụ tiện ích khác. Tính năng đặc biệt của loại thẻ này là khách hàng không cần phải nạp tiền vào thẻ để thanh toán. Toàn bộ số tiền trên sẽ được chi trả do ngân hàng chủ quản thanh toán. Khách hàng chỉ cần phải trả lại số tiền trên cho ngân hàng vào một ngày định trước. Nói cách khác, việc sử dụng thẻ tín dụng là việc khách hàng đang sử dụng chữ “tín” của bản thân để sử “dụng” tiền của ngân hàng.

Hiện nay, tùy vào khu vực có thể thanh toán mà chúng ta có thể tạm chia hai loại thẻ tín dụng khác nhau.

Thẻ tín dụng nội địa: chỉ dùng để thanh toán trong nước.

Thẻ tín dụng quốc tế: có liên kết với VISA/MasterCard/… để thanh toán nội địa cũng như quốc tế.

-2- Thẻ tín dụng của TPBank

Hiện nay, TPBank đang liên kết với các công ty dịch vụ tài chính lớn trên toàn thế giới là Visa và MasterCard để đưa ra những dòng thẻ vô cùng tiện lợi. Với rất nhiều đặc điểm về hạn mức cũng như biểu phí dành cho đa dạng các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng trong giao dịch.

Thẻ Visa: TPB Visa FreeGo, TPB Visa Classic/Gold/Platinum, TPB Mobifone Visa Platinum (thẻ đồng thương hiệu), TPBank Visa Signature.

Thẻ MasterCard: TPB World MasterCard Golf Privé và TPB World MasterCard Club Privé.

Lợi ích của thẻ tín dụng TPBank

Chi tiêu bằng thẻ ở mạng lưới cửa hàng, ATM, v.v trên toàn thế giới có chấp nhận thanh toán bằng VISA, MasterCard, JCB, UnionPay, v.v.

Hình thức chi trả vô cùng đa dạng.

Thực hiện giao dịch không tiếp xúc (Contactless) vô cùng dễ dàng.

Hạn mức tín dụng rất cao (đối với một số hạng thẻ cao cấp thì hạn mức có thể lên đến không giới hạn).

Thời gian miễn lãi lên đến tối đa 45 ngày.

Được hỗ trợ về các dịch vụ khác về thẻ tín dụng ở cả quầy giao dịch cũng như thông qua Internet Banking.

Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% với thẻ tín dụng TPBank.

Dễ dàng tiếp cận được các ưu đãi, giảm giá các loại hình dịch vụ của các đối tác chiến lược với TPBank.

An tâm với công nghệ bảo mật thẻ hiện đại và tiên tiến.

Dễ dàng rút ngoại tệ khi đi nước ngoài, thanh toán trả nợ dễ dàng.

Hoàn tiền vô cùng hấp dẫn đối với một số loại thẻ.

Tích điểm để nhận được những quà tặng bất ngờ từ TPBank.

Hạn mức của thẻ tín dụng TPBank

Hiện nay, TPBank đang phát hành các dòng thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng vô cùng đa dạng, dao động từ chỉ 5 triệu đồng cho đến hơn 2 tỷ đồng đối với các dòng thẻ cao cấp (cùng với một số điều kiện đi kèm). Khách hàng có thể căn cứ vào khả năng tài chính, thu nhập cá nhân kết hợp với nhu cầu sử dụng thẻ của cá nhân để có thể chọn cho mình dòng thẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Biểu phí của thẻ tín dụng TPBank

Lưu ý: Đây là bảng thông tin mới nhất do ngân hàng TPBank cung cấp. Bảng thông tin này có thể thay đổi theo định kỳ nên quý khách hàng nên cập nhật liên tục để hiểu rõ về phí dịch vụ mà mình phải trả.

Thẻ tín dụng TPBank Visa (Classic/Gold/Platinum)

Thẻ tín dụng TPBank Visa FreeGo/Mobifone Visa Platinum/ Visa Signature

Vì thẻ tín dụng là loại thẻ được dùng trước tiền của ngân hàng để ứng cho các chi tiêu của khách hàng nên nó yêu cầu rất nhiều điều kiện khác nhau. Hiện tai, để sở hữu được một tấm thẻ tín dụng đến từ ngân hàng TPBank, quý khách cần đạt được những điều sau đây.

Công dân người Việt Nam từ 18-59 tuổi, đủ hành vi trách nhiệm dân sự và hình sự.

Người nước ngoài cư trú hợp pháp với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

Cá nhân sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành có chi nhánh TPBank đang hoạt động.

Đang làm việc tối thiểu một năm trở lên (tính từ thời điểm hợp đồng lao động có hiệu lực).

Thu nhập thỏa yêu cầu theo từng hạng thẻ và loại thẻ.

Không trong nhóm nợ xấu.

Một số điều kiện khác theo quy định của TPBank.

Đó là sơ lược về những điều kiện làm thẻ tín dụng của TPBank. Ở phần tiếp theo đó chính là những giấy tờ cần thiết để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng tại TPBank.

#2. Thủ tục làm thẻ tín dụng TP Bank

Khách hàng cần chú ý chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản như sau.

Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng TPBank.

CMND/CCCD còn nguyên vẹn và vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Bản sao hộ khẩu (có công chứng) đối với người Việt Nam hoặc giấy chứng minh lưu trú hợp pháp tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân của chủ thẻ.

Bảo sao kê lương từ công ty, doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất trước ngày làm thẻ tín dụng TPBank.

Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định bổ nhiệm.

2 tấm hình 3×4 của chủ thẻ.

Một số giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía ngân hàng TPBank.

Giấy đăng ký làm thẻ phụ theo mẫu từ TPBank nếu có nhu cầu làm thẻ phụ.

Khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng TPBank theo hai cách là đến quầy giao dịch tại ngân hàng và thực hiện thông qua mạng Internet.

Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Không / 2023

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank không?

Thẻ tín dụng TPBank là công cụ giúp khách hàng có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm theo nguyên lý chi tiêu trước trả tiền sau. Có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp thẻ tín dụng với hạn mức nhất định theo năng lực tài chính của bản thân. Sau đó chi tiêu mà không cần dùng tiền mặt trong hạn mức được cấp sẵn.

Các loại thẻ tín dụng TPBank đang phát hành

Ưu đãi:

Nhận đặc quyền trải nghiệm sẩn golf đỉnh cao, cho miễn phí tại green golf 2 lần.

Tận hưởng ưu đãi ẩm thực như thượng khách.

Đặc quyền Privé Assistance 24/7

Du lịch an tâm và đẳng cấp, dịch vụ sân bay vip toàn cầu bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ.

Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 2 tỷ.

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé

Đặc quyền tham gia các sự kiện đặc biệt.

Hạn mức của thẻ lên đến 2 tỷ đồng

Tích lũy điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng TPBank.

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa

Chấp nhận tại nhiều điểm giao dịch tại Việt Nam và thế giới

Ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí thấp nhất thị trường (3.59%)

Phí giao chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1.8%

Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu bằng thẻ

Tận hưởng ưu đãi 50% từ TPBank Hot Zone

Thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure

Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum

Hạn mức tín dụng cao nhất đến 1 tỷ đồng

Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,8%

Ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí thấp nhất thị trường (3.59%)

Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 10,5 tỷ VNĐ

Thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure

Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu bằng thẻ

Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng

Hạn mức tín dụng hấp dẫn đến 300 triệu đồng

Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,8%

Ưu đãi tới 50% từ chương trình TPBank Zone

Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum

Hưởng trọn vẹn các ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone

Thanh toán trực tuyến an toàn

Bảo hiểm du lịch trên toàn cầu

Phí chuyển đổi ngoại tệ từ 1,8%.

Ứng tiền mặt với phí thấp chỉ từ 3.59%.

TPBank Visa FreeGo

Có thể đăng ký nộp hồ sơ mở thẻ trên ứng dụng.

Chính sách cung cấp tín dụng linh hoạt

Hồ sơ đơn giản phù hợp với nhiều người

Tích 5 lần điểm thưởng cho mọi giao dịch qua thẻ.

Trả góp vé máy bay, khách sạn.

Phí chuyển đổi ngoại tệ 1,8%

Điều kiện làm thẻ tín dụng TPBank

– Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại địa bàn văn phòng TPBank hoạt động.

– Người làm thẻ có độ tuổi từ 18 đếm 59 tuổi.

– Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu 1 tháng trở lên.

– Đã có kinh nghiệm làm việc tại đơn vị tối thiểu 1 năm trở lên.

– Một số điều kiện khác theo điều khoản của TPBank.

Thủ tục làm thẻ tín dụng TPBank như sau

Đơn đăng kí phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng TPBank cấp.

Các loại giấy tờ tùy thân của bạn như CMND/ Hộ chiếu/KT3.

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc thường trú, KT3 và giấy chứng minh địa chỉ cư trú.

Bản sao các loại giấy tờ như: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm công tác hoặc sao kê bảng lương 3 tháng gần đây.

Lời kết

Có thể bạn cần: Lãi suất thẻ vay Vietcredit

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Lợi Ích Thẻ Tín Dụng, Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Không? / 2023

Thẻ tín dụng

Để hiểu hơn về thẻ ngân hàng nói chung và thẻ tín dụng riêng các bạn nên đọc Thẻ tín dụng (credit card)

Đăng Kí Mở Thẻ Tín Dụng Online

Lợi ích thẻ tín dụng

Tiêu tiền lúc hết tiền

Nghe có vẻ hoang đường nhỉ, nhưng với thẻ tín dụng thì đó là sự thật bạn có thẻ tiêu tiền, mua đồ dùng mình thích đúng lúc đang bí tiền, lúc hết tiền.

Tính tiện lợi

Thẻ tín dụng được chấp nhận tại nhiều điểm mua sắm, các trang bán hàng online, sử dụng thẻ tín dụng cũng thanh toán nhanh hơn rất nhiều. Thẻ được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang đi mọi nơi mà không cần mang theo số tiền lớn trong người.

Quản lí tiền bạc hiệu quả

Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi bảng thông báo chi tiết các giao dịch phát sinh hàng tháng, những gì đã thanh toán thông qua thẻ tín dụng cho bạn để bạn biết cần điều chỉnh những gì cho thời gian tới, giúp bạn ghi lại lịch sử mua sắm đồ dùng, dịch vụ trong gia đình mình. Từ đó mà ta dễ dàng nắm bắt và tối ưu lại các khoản tiền tiêu, chi tiêu tiền bạc hợp lí hơn trong các tháng tiếp theo.

An toàn, bảo mật cao

Nếu bạn bị mất tiền mặt sẽ rất khó để lấy lại được nhưng với thẻ tín dụng mất thẻ không đồng nghĩa với mất tiền, bạn chỉ cần báo với ngân hàng để làm một thẻ khác và đổi mật khẩu để an toàn bảo mật hơn nữa.

Mua sắm trực tuyến, online

Bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến với giá 0 đồng, săn đồ giảm giá…Nếu mua đồ mình thích đang giảm giá trên mạng mà để thanh toán bằng tiền mặt thì khi bạn mang tiền đến cửa hàng, có thể đồ bạn thích đã bị người khác mua rồi.

Thanh toán trên toàn thế giới

Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán trên khắp các quốc gia trên thế giới, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng và cần tiền mặt bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở các cây ATM.

Ưu đãi từ ngân hàng

Các bạn khi mở thẻ có thể chọn các ngân hàng có nhiều khuyến mại, ưu đãi cho chủ thẻ để mở thẻ như Ngân Hàng Standard Chartered, ngân hàng Sacombank.

Bất lợi của thẻ tín dụng

Đi kèm với những lợi ích thì thẻ tín dụng có một nhược điểm lớn là các loại tiền phí và lãi suất. Chính vì thế để sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất bạn nên nắm rõ các chi phí này để điều chỉnh hợp lý, theo dõi chi tiêu hàng tháng và trả hết số nợ tín dụng tối thiểu đúng kỳ hạn mỗi tháng.

Các loại thẻ tín dụng

Các ngân hàng tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng với nhiều loại tuỳ theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, như thu nhập, số tiền dự định chi tiêu, nơi cư trú mà mỗi ngân hàng có các loại thẻ tín dụng khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ phân loại theo tiêu chí ưu đãi của các ngân hàng.

Thẻ tín dụng tích điểm thưởng

Thẻ tín dụng tích điểm thưởng là loại thẻ cho phép bạn tích lũy điểm thưởng mỗi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Điểm thưởng đó có thể được dùng để đổi thành voucher mua sắm, ăn uống hoặc quà tặng tuỳ theo từng chương trình và thời gian ưu đãi của các ngân hàng.

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Thẻ tín dụng hoàn tiền là loại thẻ trả lại cho bạn một số tiền tính theo tỉ lệ phần trăm chi tiêu trên thẻ. Tùy vào hạng mục chi tiêu v ( mua sắm, du lịch, giải trí,…) bạn có thể được hoàn lại đến 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ.

Thẻ tín dụng tích luỹ dặm bay

Thẻ tín dụng tích luỹ dặm bay là loại thẻ tặng bạn dặm bay khi chi tiêu. Bạn có thể đổi dặm bay thành vé máy bay tại một số hãng hàng không như Vietnam Airlines. Khi so sánh những loại thẻ này, bạn nên lưu ý đến tỷ lệ quy đổi điểm thưởng, phí quy đổi điểm thưởng và việc bạn có phải yêu cầu ngân hàng quy đổi cho mình hay không.

Có nên làm thẻ tín dụng không?

Đây là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc.

Theo các chuyên gia tài chính thì nên mở thẻ tín dụng để các bạn có thẻ chi tiêu thoải mái hơn một chút, tuy nhiên nên trả hết số nợ tối thiểu hàng tháng mà ngân hàng gửi sao kê cho bạn, và làm khoảng 2 thẻ tín dụng thôi, đừng ham tiêu trước trả sau quá, đến lúc nợ ngân hàng nhiều quá lại không trả được đó.

Chiếc thẻ tín dụng sẽ giải quyết được nhu cầu cấp bách trong chi tiêu hàng ngày của bạn, và nếu không có nhu cầu mua sắm online, tiền bạc trong người lúc nào cũng dư giả thì bạn không nên mở thẻ làm gì.

Tóm tại nên làm thẻ tín dụng không phụ thuộc vào bạn, vào nhu cầu tài chính của bạn. Và khi bạn quyết định mở thẻ mình chắc chắn rằng bạn đã và sẽ phải có một kế hoặc chi tiêu hợp lí với chiếc thẻ tín dụng của bạn.