Top 12 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Techcombank / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Làm Thẻ Visa Techcombank, Thẻ Tín Dụng Techcombank / 2023

Với nhu cầu giao dịch trong nước và quốc tế mở rộng, các khách hàng của ngân hàng Techcombank có thể tham khảo tới việc mở thẻ VISA Techcombank, làm thẻ tín dụng Techcombank quốc tế để được hưởng nhiều ưu đãi và bổ sung cho mình một công cụ hiệu quả cho việc giao dịch và thanh toán quốc tế.

Nhu cầu thanh toán trong và ngoài nước ngày càng gia tăng, điều này cũng dẫn tới nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng Techcombank đã triển khai các dịch vụ mở thẻ VISA Techcombank để đáp ứng nhu cầu giao dịch và chuyển tiền trong và ngoài nước của người dùng.

– Download Techcombank cho Android– Download Techcombank cho iPhone

Cách làm thẻ Visa Techcombank, mở thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank hiện cung cấp khá nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế khác nhau bao gồm:

– Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa (Classic + Gold)– Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa (Platinum)

Trong đó thẻ tín dụng VISA là dạng thẻ tín dụng quốc tế được sử dụng nhiều nhất. Cách đăng ký làm thẻ VISA Techcombank giữa hai loại thẻ Techcombank Visa (Classic + Gold) và Techcombank Visa (Platinum) nhìn chung khá giống nhau.

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Techcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

– Dễ dàng thanh toán tại mọi điểm ATM quốc tế có chấp nhận thẻ VISA trong nước và khi đi nước ngoài. Có thể truy vấn thông tin, thanh toán dư nợ, gửi yêu cầu trợ giúp qua Internet.– Hưởng lại trên số dư trong tài khoản. Dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu thẻ phụ– Được hưởng nhiều ưu đãi về mua sắm, giải trí, ẩm thực,…Được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 500 ngàn USD.– Giảm phí thường niên phòng chờ hạng thương gia trong năm đầu. Được phục vụ thông qua tổng đài hỗ trợ toàn cầu 24/7.

Và cùng nhiều lợi ích khác sẽ được liên tục gia tăng theo thời gian.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Techcombank, mức phí thường niên

– Là cá nhân người Việt Nam, đủ từ 18 tuổi trở lên.– Đã mở tài khoản ngân hàng Techcombank và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Techcombank.– Đối với chủ thẻ làm thẻ VISA Techcombank hạng thẻ (Classic + Gold): Bạn cần có thu nhập từ 6 triệu/tháng trở lên

– Đối với chủ thẻ làm thẻ VISA Techcombank hạng thẻ Techcombank Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu từ 30 triệu đồng/tháng.

Phí thường niên áp dụng cho hạng thẻ VISA chuẩn: 350 ngàn đồng/năm và hạng vàng: 550 ngàn đồng/năm.Phí thường niên áp dụng cho hạng thẻ VISA Platinum: 950 ngàn đồng/năm

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Techcombank, làm thẻ tín dụng Techcombank Cách 1: Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Techcombank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước.

Bước 1:Tải về đơn đề nghị mở thẻ VISA Techcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng gồm bản sao CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực kèm điều kiện kiêm điều khoản hợp đồng.

Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Lưu ý trước khi đến các chi nhánh/PGD Techcombank để nộp hồ sơ, bạn hãy chú ý tới giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, đặc biệt vào ngày cuối tuần. Nếu có thể sắp xếp, nên chọn giờ làm việc của ngân hàng Techcombank vào khoảng đầu giờ để dễ dàng được thực hiện các giao dịch sớm hơn.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ VISA Techcombank trực tuyến

Với cách đăng ký mở thẻ VISA Techcombank này, bạn chỉ cần có máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ Internet, nhập đầy đủ thông tin đăng ký và tới các chi nhánh/PGD nộp hồ sơ còn thiếu và nhận thẻ.

Đăng ký làm thẻ VISA Techcombank trực tuyến Tại đây

Cách 3: Đăng ký thông qua dịch vụ Internet Banking F@st i-bank của ngân hàng Techcombank

Cách này yêu cầu bạn cần mở tài khoản Techcombank trước đó, có đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank.

Đăng ký làm thẻ VISA Techcombank hiện nay đã không còn khó với nhiều người nhờ mức thu nhập cao và ổn định theo từng năm, cũng bởi vậy, việc đăng ký mở thẻ VISA Techcombank đang dần trở nên phổ biến. Đa số sau khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng thường yêu cầu mở thẻ VISA Techcombank để nhận được các ưu đãi và tiện ích tốt nhất.

Nếu bạn là khách hàng của nhiều ngân hàng ngoài Techcombank như Vietinbank, VIB hay DongA Bank, bạn cũng có thể tìm hiểu và mở thẻ VISA Vietcombank, VIB Để hưởng các ưu đãi từ nhiều ngân hàng khác nhau. Bạn không cần lo việc làm thẻ VISA Vietinbank có ảnh hưởng gì bởi một người có thể mở được nhiều tài khoản tại các ngân hàng khác nhau.

Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Gold / 2023

Đăng ký ngay

Hỗ trợ

· Được trợ giúp mọi lúc mọi nơi với Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7. Hotline: 1800 588 822 (miễn phí) (nếu đang ở Việt Nam) hoặc (+84-24) 3944 9626 (nếu đang ở nước ngoài)

Tiện lợi

· Chi tiêu bằng thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, website và ATM mang logo Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

· Contactless – Công nghệ thanh toán không tiếp xúc, chỉ cần chạm thẻ vào thiết bị thanh toán để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

· Phương thức trả nợ linh hoạt: Tự động trích từ tài khoản thanh toán của khách hàng tại Techcombank; chuyển khoản qua Internet Banking (dịch vụ F@st i-Bank) hoặc qua Mobile Banking (dịch vụ F@st Mobile) hoặc qua ATM; trả trực tiếp tại các điểm giao dịch; chuyển khoản từ ngân hàng khác.

· Dễ dàng, thuận tiện để theo dõi và quản lý việc chi tiêu thông qua: sao kê được gửi bằng nhiều hình thức như: email, tin nhắn SMS, chuyển phát bảo đảm, sao kê online qua F@st i-Bank hoặc F@st Mobile; tin nhắn thông báo giao dịch.

An toàn

· Tăng cường tính bảo mật với dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure Verified by Visa đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến qua Internet · Có tin nhắn thông báo giao dịch khi phát sinh giao dịch bằng thẻ; thông tin cảnh báo khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận, giả mạo.

Tiết kiệm

· Hoàn phí thường niên năm 1 khi sử dụng thẻ với giao dịch đạt từ 500,000 đồng trở lên trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ · Miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu tổng giá trị chi tiêu (không bao gồm giao dịch rút tiền mặt) trong 1 năm liền kề trước ngày thu phí đạt từ 80 triệu đồng trở lên đối với hạng Chuẩn (Classic) và 150 triệu đồng trở lên đối với hạng Vàng (Gold)

Nhiều ưu đãi

· Không phải trả lãi tối đa tới 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ khi chủ thẻ trả đủ dư nợ hàng kỳ và đúng hạn. Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng linh hoạt với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% dư nợ cuối kỳ, tối thiểu 100,000VNĐ

· Các chương trình khuyến mại được thực hiện thường xuyên, mang lại cho Chủ thẻ những món quà thú vị bất ngờ khi giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng Techcombank

. Được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với Techcombank

Đăng ký tư vấn trực tuyến

– Cách 1: Đăng ký mở thẻ qua dịch vụ E-banking (nếu bạn đã sử dụng dịch vụ E-banking của Techcombank).

Đến chi nhánh Techcombak

– Bước 1: Download đơn đề nghị phát hành thẻ và điền đầy đủ thông tin

– Bước 2: Mang theo CMNN/CCCD/Hộ Chiếu còn hiệu lực và nộp hồ sơ trực tiếp tại chi nhất gần nhất của Techcombank

Tính Năng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Techcombank Là Gì? / 2023

Thẻ tín dụng ngoài tính năng cơ bản là “Chi tiêu trước, trả tiền sau”, còn đi kèm vô vàn các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng phát hành thẻ và các đối tác liên kết. Việc thanh toán qua thẻ tín dụng cũng không còn quá xa lạ nữa, ít nhất là ở các thành phố lớn, rất nhiều siêu thị, cửa hàng, nhà hàng đã có máy POS thanh toán. Điều này càng làm thẻ tín dụng trở nên phổ biến hơn nữa. Không những nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank. Techcombank cũng là ngân hàng có yêu cầu thu nhập mở thẻ rất thấp.

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng thẻ có thể chi tiêu trước trả tiền sau với nhiều ưu đãi lớn. Trong đó phải kể đến phí rút tiền mặt trên thẻ tương đối thấp chỉ từ 1,7 – 2% miễn lãi 45 ngày và khách hàng có thể được rút hết 100% hạn mức có trên thẻ. Nhìn chung, đây có thể coi là hình thức vay tiêu dùng và bạn cũng có thể “Vay tiền mặt” trực tiếp từ thẻ.

Điều kiện mở thẻ

Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank được quy định như sau:

Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.

Trong độ tuổi từ 18 – 62.

Thu nhập từ 4.000.000 VND/tháng (đối với Khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM); Thu nhập từ 3.000.000 VND/tháng (đối với Khách hàng ở thành phố khác)

Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên, muốn làm thẻ tín dụng Techcombank cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

CMND/Hộ chiếu (photo có xác nhận của địa phương).

Ảnh chụp cá nhân kích thước 3*4

Đối với người nước ngoài cần có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam vẫn còn hiệu lực.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Hóa đơn tiền điện/tiền nước/mạng 2 tháng gần nhất

Bảng lương 3 tháng gần nhất

Lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank

Sở hữu thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

Truy vấn thông tin (hạn mức/dư nợ/sao kê/giao dịch), thanh toán dư nợ thẻ, gửi yêu cầu trợ giúp thẻ qua Internet Banking (F@st I-bank)

Truy vấn thông tin (hạn mức/dư nợ/sao kê/giao dịch), thanh toán dư nợ thẻ, mở/khóa thẻ qua Mobile Banking (F@st Mobile)

Thanh toán dư nợ thẻ, đăng ký/hủy tính năng thanh toán thẻ qua internet tại ATM

Công nghệ thanh toán không tiếp xúc – Contactless

Chương trình ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, giải trí khi sử dụng thẻ (Techcombank Smile)

Ưu đãi Golf

Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên tới 500.000 USD

Hoàn phí thường niên thẻ tín dụng đối với thẻ chính và thẻ phụ trong năm đầu tiên, có điều kiện.

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng đối với thẻ chính các năm tiếp theo, có điều kiện.

Dịch vụ tư vấn thông tin và hỗ trợ sắp đặt qua tổng đài 24/7 bằng tiếng Việt trên phạm vi toàn cầu (Techcombank Concierge Service)

Lưu ý: Mỗi thẻ tín dụng của Techcombank sẽ nhận được chương trình ưu đãi riêng của ngân hàng.ĐĂNG KÝ NGAY

Đối với những người hay chi tiêu mua sắm, thì thường lựa chọn những loại thẻ có tỉ lệ hoàn tiền lớn, liên kết với nhiều cửa hàng, ưu đãi trả góp…

Với những doanh nhân, người thành đạt thì yêu cầu về thẻ tín dụng cũng khác hẳn, họ cần những chiếc thẻ để có thể thể hiện được đẳng cấp của mình, thường loại thẻ này có hạn mức cao, lãi suất thấp, đi kèm với rất nhiều các đặc quyền VIP tại các nhà hàng, khách sạn, sân bay cao cấp trong nước và quốc tế.

Đáp ứng nhu cầu ấy, ngân hàng Techcombank đang cung cấp trên thị trường các loại thẻ tín dụng Visa đáp ứng khách từ những nhu cầu cơ bản nhất.

Các loại thẻ tín dụng Techcombank

Được đánh giá rất cao về các sản phẩm thẻ đang cung ứng, hiện nay ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt 2 loại thẻ tín dụng chính gồm:

Thẻ tín dụng quốc tế Thẻ Visa

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum.

Thẻ JCB

Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream card.

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum

Các loại thẻ tín dụng Techcombank Visa

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến phức tạp. Ngân hàng Techcombank phát hành các loại thẻ tín dụng Visa với các hạng thẻ khác nhau bao gồm hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim.

Các loại thẻ tín dụng Techcombank đều là thẻ mang thương hiệu quốc tế Visa, có thể được sử dụng để thanh toán với hàng triệu điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn cầu.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa hạng chuẩn và hạng vàng

Hai loại thẻ này có những tiện ích cơ bản tương tự nhau, thẻ hạng vàng có hạn mức lớn hơn và được hưởng ưu đãi nhiều hơn đôi chút so với thẻ hạng chuẩn. Với thẻ tín dụng Techcombank Visa, bạn có thể chi tiêu trước trả tiền sau với số ngày miễn lãi là 45 ngày, phương thức trả nợ đa dạng bao gồm thanh toán trực tiếp tại quầy, chuyển khoản hoặc tự động trích tài khoản, tùy sự lựa chọn của khách hàng.

Khách hàng muốn mở thẻ chỉ cần là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18-62 có thu nhập tối thiểu 6.000.000 đồng/tháng với thẻ chuẩn, 10.000.000 đồng/tháng với thẻ vàng.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa hạng bạch kim

Thẻ tín dụng Techcombank Visa bạch kim có đầy đủ các tính năng có thể hạng vàng hay chuẩn, đồng thời có những ưu đãi riêng biệt có thể kể đến:

Hạn mức cực lớn, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Bảo hiểu du lịch toàn cầu, tối đa 500.000 USD.

Ưu đãi tại các sân golf hàng đầu Việt Nam: Chi Linh Star Golf & Country Club (Hải Dương) – King’s Island golf club ( Sơn Tây)- Montgomerie Links golf club (Quảng Nam)- Long Thanh golf Club (Đồng Nai) – Bo Chang Dong Nai golf club (Đồng Nai)), Vietnam golf & Country club ( Hồ Chí Minh).

Vì những ưu đãi đặc biệt nên thẻ dành cho những người có thu nhập cao, từ 30.000.000 đồng/tháng trở lên.

TVC giới thiệu Ngân hàng Techcombank Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là khoản tiền mà chủ thẻ phải chịu khi rút tiền mặt bằng thẻ hay khi thanh toán trễ hạn khoản nợ tín dụng của kỳ trước.

Một điểm đáng chú ý là bạn cần ít nhất 2 tháng thì mới có thể tiếp tục được hưởng quyền lợi miễn lãi từ ngân hàng trong trường hợp bị tính lãi suất thẻ.

Hiện nay có 2 loại lãi suất thẻ tín dụng đáng quan tâm là:

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Biểu phí thẻ

Techcombank đưa ra mức phí trên sản phẩm thẻ tín dụng của mình bao gồm các khoản phí sau:

Phí phát hành thẻ

Phí thường niên

Phí quản lý chuyển đổi ngoại tệ…

Cách đăng ký mở thẻ

Mở tại ngân hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên đều là bản photo có công chứng kèm bản gốc mang đến phòng giao dịch gần nhất của Techcombank để nhân viên hỗ trợ tư vấn làm thẻ xác nhận và đối chiếu.

Đăng ký online

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ và Internet, khách hàng chỉ cần 1 chiếc máy tính/smartphone truy cập vào trang chủ của ngân hàng Techcombank là có thể tiến hành mở thẻ ngay tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Các bước thực hiện

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin

Ở mục đăng ký, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin sau:

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ email

Chọn sản phẩm thẻ

Chi nhánh tư vấn: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Chi nhánh.

Bước 2: Chọn gửi thông tin.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, ngân hàng Techcombank sẽ liên hệ để tư vấn, hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng.

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của riêng bạn không còn khó khăn như trước, đặc biệt với ngân hàng Techcombank vì thu nhập mở thẻ tương đối thấp. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Trụ sở chính: Số 191, phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Để được tư vấn, hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Techcombank Năm 2022 / 2023

Lãi suất thẻ tín dụng nói chung và lãi suất thẻ tín dụng Techcombank nói riêng là mức lãi suất bạn phải trả khi đến hạn mà khách hàng chưa thanh toán đủ số tiền chi tiêu trong tháng. Thường là 45 ngày miễn lãi kể từ giao dịch đầu tiên.

Nếu bạn bị tính lãi suất thẻ tín dụng, hãy lưu ý 2 tháng sau bạn mới tiếp tục được miễn lãi, n ghĩa là nếu tháng thứ nhất bạn bị tính lãi suất thẻ tín dụng thì tháng thứ 2 khi thực hiện cá giao dịch bạn vẫn phải chịu mức lãi suất đó.

Chỉ đến tháng thứ ba bạn thanh toán đầy đủ tiền trên sao kê tháng thứ nhất, tháng thứ hai và khoản lãi suất 2 tháng này bạn mới có thể tiếp tục được miễn lãi.

Vì vậy bạn nên lưu ý: Nếu đã bị tính lãi trong tháng này, thì tháng sau không nên thực hiện giao dịch nào từ thẻ tín dụng.

Lợi ích thẻ tín dụng Techcombank mang lại

Khách hàng được miễn lãi 45 ngày kể từ thực hiện giao dịch đầu tiên.

Tự do mua sắm trước trả tiền sau không lo lương về muộn.

Thực hiện giao dịch trên toàn cầu

Kiểm soát được hoạt động chi tiêu qua ứng dụng online của Techcombank

Thẻ được bảo mật tuyệt đối nhờ công nghệ cao, có thể khóa thẻ ngay khi đánh rơi.

Được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá khi mua sắm bằng thẻ tín dụng của Techcombank

Rút tiền mặt mà tại bất cứ ATM nào.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Đối với thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ nhưng chỉ rút được 50% giới hạn thẻ.

Bạn cũng có thẻ rút tiền mặt 100% giới hạn của thẻ, nhưng phải chịu mức phí 1,8% cho mỗi lần rút, được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Đây là ưu đãi rất tốt mà Techcombank đưa ra.

Khi bạn rút tiền ở ngân hàng khác, Techcombank sẽ thu mức phí là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50.000 VND (đã bao gồm 10% VAT).

Ngoài ra, bạn có thể phải chịu thêm một mức phí do ngân hàng chủ quản ATM thu, mức phí này là khác nhau tùy từng ngân hàng.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Để tránh trường hợp lãi đè lãi, bạn cần nắm bắt được cách tính lãi, giúp bạn có thể kiểm soát chi tiêu.

Công thức tính số tiền lãi từng kỳ:

Số tiền lãi = ∑ ( Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Số dư thực tế: là số tiền khách hàng còn nợ khi tới ngày thanh toán.

Số ngày duy trì số dư thực tế: là số ngày bắt đầu giao dịch tới ngày ngân hàng chốt thanh toán.

Lãi suất tính lãi (Lãi suất cho vay) được quy đổi theo tỷ lệ %/năm, được ngân hàng cung cấp cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM: