Top 7 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phát hành dựa trên sự phối hợp với các trung tâm mở thẻ tín dụng.

Họ mang lại cho khách hàng một phương tiện thanh toán tiện nghi khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau. Thẻ có cách làm đơn giản, cách sử dụng cũng dễ dàng, ai cũng có thể dùng được mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mang đến lợi ích gì?

Làm thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn có thêm một trong các công cụ thanh toán tiện ích nhất. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ có thể nhận được các lợi ích nổi bật như sau:

Hạn mức tín dụng trong thẻ rất lớn, đối với thẻ tín dụng Sacombank có thể lên đến tối thiểu là 10 triệu đồng. Và, chúng còn cao hơn nữa nếu thông tin xác minh của bạn tốt, rõ ràng, đầy đủ.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể thoải mái mua hàng, thanh toán dù không có tiền mặt. Bởi, chúng có ưu điểm là giúp bạn sử dụng theo hình thức mua trước trả sau với tối đa 55 ngày hoàn toàn được miễn lãi.

Dùng thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet.

Ngoài ra, Sacombank còn cho phép bạn rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế nhanh chóng, thuận tiện.

Sử dụng thẻ thời gian dài, người dùng còn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.

Khách hàng được miễn phí tiền mặt, áp dụng cho dòng thẻ JCB.

Khách hàng dùng thẻ tín dụng của hệ thống ngân hàng Sacombank sẽ được tham gia chương trình giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục.

Mở thẻ tín dụng Sacombank để trả góp cũng là một cách giúp bạn dễ mua sắm đồ đạc trong nhà hơn. Hơn nữa, mức lãi suất trả góp chỉ từ 0% rất rẻ và tiện dụng.

Sacombank hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ xuyên suốt 24/ 7 trên toàn cầu.

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

Để có thể làm thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

Các nhân có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, đã có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank đều có thể làm thẻ tín dụng.

Bạn có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi,… khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc có việc làm từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng.

Với 2 điều kiện cơ bản trên, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết và bước đầu là đủ yêu cầu để tham gia mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

Ngoài ra, hiện Sacombank cung cấp nhiều loại thẻ với hạn mức khác nhau. Tùy theo thu nhập của bạn, bạn có thể làm được thẻ nào. Cụ thể:

Thẻ Sacombank Platinum

Tín dụng Sacombank Classic Visa Card, Sacombank Classic Mastercard, JCB Card Mastercard, JCB Motor Mastercard.

Thẻ tín dụng Sacombank Gold Visa card

Thẻ tín dụng Sacombank Gold Mastercard

Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay vô cùng đơn giản để thu hút người dùng sử dụng. Cụ thể như sau:

1 mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài, bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu,…

Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác của người làm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng giấy xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.

Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh, bạn cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc là bản báo cáo tài chính năm gần nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online

Hiện nay, không cần đến điểm giao dịch cho tốn thời gian, công sức, bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà đơn giản, tiện lợi.

Cụ thể, hệ thống cho phép khách hàng của Sacombank đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng, mình đã có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện lần lượt diễn ra như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của hệ thống ngân hàng, nhấn vào phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi nhất khung số 1 của màn hình hiển thị.

Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2 theo như các loại thẻ vừa nêu trên mục điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 theo đúng quy định của ngân hàng như: Tên mục, đăng ký ngay. Sau đó bấm nút hoàn thành quá trình mở thẻ.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn thông qua hệ thống điện tử này. Sau đó, họ sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin cần thiết. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà nhân viên hướng dẫn.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu?

Tùy vào hình thức mở thẻ mà bạn chọn, thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank có thể có sự khác nhau. Trong đó, có thể nói:

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ với cách thức này.

Mở thẻ online: Thời gian được rút ngắn hơn, bạn chỉ cần điền thông tin trong 5 – 10 phút.

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

Tại Sacombank, theo đúng quy định, bạn sẽ phải trả tối đa tất cả là 25 loại phí tùy theo từng loại thẻ cũng như hạn mức. Trong đó, mức phí làm thẻ tín dụng Sacombank là miễn phí.

Đánh Giá Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa

Lợi ích của thẻ tín dụng Sacombank Visa

Trả góp lãi suất 0%

Rút tiền mặt

Các bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt ( lên đến 50% hạn mức tín dụng) tại tất cả các cây rút tiền tự động ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.

Chương trình Sacombank Plus

Chủ sở hữu chiếc thẻ này còn được tham gia chương trình khuyến mại chương trình Sacombank Plus.

Chương trình này giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng Sacombank Plus của ngân hàng Sacombank.

Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa sẽ giúp giải quyết được các vấn đề phiền toán về việc quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài vì thẻ có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới. Thẻ có thể sử dụng để rút tiền mặt tại máy ATM, thanh toán quẹt thẻ, thanh toán online tại tất cả điểm chấp nhận thẻ của tổ chức quốc tế có gắn Visa trên toàn cầu.

Đặc biệt hữu ích với các gia đình có người thân, con em đang du học, làm việc, sinh sống tại nước ngoài trong việc thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt một cách kịp thời.

Ưu đãi khác

Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng của thẻ Sacombank Visa lên đến 20 triệu VND đối với thẻ chuẩn, hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu VND đối với thẻ vàng.

Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi tức là sau khi mua sắm hàng hóa dịch vụ bạn có 55 ngày để thanh toán với lãi suất bằng 0%.

Các bạn chỉ cần ngồi nhà và thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet, quá tuyệt với đúng không ạ.

Chủ thẻ Sacombank Visa khi đăng ký mới tài khoản Uber với thẻ Visa là phương thức thanh toán sẽ được tặng 2 chuyến xe Uber Black hoặc Uber X miễn phí (tối đa 40.000VND/ chuyến). Tổng giá trị ưu đãi là 80.000VND/ khách hàng ( hạn dùng đến 31/3/2018).

Có Nên Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không? – Rút Tiền Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Từ 1.6%

Top 10 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam

Những điều kiện phát hành thẻ tín dụng sacombank  

Muốn mở thẻ tín dụng sacombank khách hàng cần có các điều kiện sau :

 √ Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có nhu cầu sử dụng  thẻ tín dụng và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

 √ Chủ thẻ chính cần trên 18 tuổi và  có thu nhập ít nhất 5tr đồng qua tài khoản.

 √ Chủ thẻ chính được phép phát hành 3 thẻ phụ cho người thân.

 √ Khách hàng có thể sử dụng thẻ  tín dụng sacombank  để thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền thẻ tín dụng tại các trạm ATM có biểu tượng /Mastercard/JCB/UnionPay tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới

Địa điểm rút tiền bằng thẻ TÍN DỤNG sacombank  : Cây ATM của ngân hàng sacombank  hoặc ATM của ngân hàng có biểu tượng Visa/Master Card tại Việt Nam.

Cách rút tiền thẻ tín dụng sacombank qua máy ATM

Cho thẻ TÍN DỤNG  của sacombank vào khe nhận thẻ của máy ATM theo đúng chiều đút thẻ in phía sau của thẻ và ấn nhẹ để máy ATM nhận thẻ.

Khi màn hình của máy ATM hiển thị yêu cầu nhập mã PIN, bạn cần nhập mã PIN của thẻ TÍN DỤNG  vào, tiếp đó, bạn chọn số tiền cần rút, hạn mức rút tiền này sẽ tùy thuộc vào loại thẻ TÍN DỤNG  sacombank  mà bạn sử dụng.

Sau khi rút được số tiền cần rút, bạn nhận lại thẻ TÍN DỤNG  rồi nhận tiền.

Lưu ý: Chỉ có thể thực hiện việc rút tiền bằng thẻ TÍN DỤNG  của ngân hàng sacombank  tại các máy ATM có biểu tượng TÍN DỤNG .

Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng sacombank  qua Pos của chúng tôi

Đối với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank , bạn sẽ trực tiếp sử dụng tiền mặt vay từ ngân hàng để thanh toán những tiêu dùng cá nhân của mình.  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank của chúng tôi có những lợi ích sau :

Có thể rút tiền thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức tiền trong thẻ.

Dịch vụ vay chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn ưu đãi miễn 0% lãi lên đến 45 ngày. Nhưng nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng sacombank tại ATM sẽ bị tính lãi ngay thời điểm bạn thực hiện rút tiền.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của rút tiền thẻ tín dụng tại dịch vụ của chúng tôi rất thấp chỉ từ 1,5%, tiết kiệm rất nhiều so với đi rút tiền tại cây ATM là khoảng 4,5%.

Thời gian bạn muốn đi rút tiền thẻ tín dụng sacombank rất linh động. Không còn phải chịu cần phụ thuộc  vào thời gian làm việc của ngân hàng hay chờ đợi hàng dãy khách dài.

Tại sao lựa chọn rút tiền thẻ tín dụng sacombank  ?

Dễ dàng thanh toán dư nợ thẻ

Mua sắm hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền thẻ tín dụng sacombank tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Tín dụng /Mastercard/JCB/UnionPay tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Dễ dàng giao dịch qua Internet.

Thẻ tín dụng Sacombank có phương thức sao kê rất linh hoạt

Được hưởng ưu đãi tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank  trên toàn quốc

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank là dịch vụ mang đến rất nhiều lợ ích cho khách hàng. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc rút tiền thẻ tín dụng sacombank. Nếu rút tiền thẻ tín dụng sacombank khách hàng chỉ nên coi đó là lựa chọn cuối cùng cho mình. Hãy sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank đúng cách để tận dụng được chức năng của nó và nhận được những ưu đãi từ sacombank.

Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Sacombank Để Không Mất Phí

14/09/2019

Nhiều khách hàng không biết cách hủy thẻ tín dụng Sacombank dẫn tới việc phát sinh thêm chi phí và rủi ro.

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank được coi như nguồn tài chính dự phòng cần thiết sử dụng trong mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như mua sắm, du lịch, chữa bệnh, học tập…

Với những khách hàng có đủ điều kiện về thu nhập, uy tín tín dụng sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức thẻ. Hạn mức này được sử dụng thông qua chiếc thẻ tín dụng có gắn con chip trên đó.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ để quẹt thanh toán tại hệ thống các máy POS hoặc thanh toán online. Trong những trường hợp cần thiết khách hàng có thể ứng tiền mặt để chi tiêu. Tuy nhiên việc ứng tiền mặt từ thẻ không được ngân hàng khuyến khích.

Dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ mà không cần mang theo tiền mặt.

Có ngay một khoản tiền để chi tiêu mà không cần tài sản đảm bảo

Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian được miễn lãi tối đa lên tới 55 ngày. Dễ dàng rút tiền mặt khi có nhu cầu.

Mua sắm trả góp với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank.

Nhận ngay ưu đãi giảm giá tại hàng trăm đối tác của Sacombank với đa dạng lĩnh vực từ mua sắm, giải trí, sức khỏe, ẩm thực, giáo dục.

Được tích điểm thưởng đổi quà hoặc đổi dặm bay.

Thanh toán được khi đi du lịch, công tác nước ngoài.

Công nghệ, dịch vụ bảo mật thẻ hiện đại, tiên tiến nhất với Sacombank Contactless

Tổng hợp ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank cực hấp dẫn

Hủy thẻ tín dụng Sacombank là hình thức yêu cầu ngân hàng đơn vị phát hành thẻ chấm dứt hoạt động của thẻ. Theo đó khi thẻ tín dụng bị hủy thì mọi quyền lợi cũng như lợi ích của thẻ cũng sẽ bị hủy theo.

Có 3 trường hợp hủy thẻ tín dụng TPBank:

– Hủy thẻ chủ động: là chủ thẻ tín dụng chủ động yêu cầu ngân hàng hủy thẻ:

Chủ thẻ làm đơn yêu cầu ngân hàng chấm dứt hoạt động thẻ tín dụng Sacombank do không có nhu cầu sử dụng.

Thẻ hết hạn và chủ thẻ không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ.

– Hủy thẻ bị động: ngân hàng đơn phương chấm dứt hoạt động của thẻ tín dụng của khách hàng do:

Khách hàng vi phạm quy định của ngân hàng trong quá trình sử dụng thẻ

Khách hàng vi phạm quy định của pháp luật và mất quyền công dân.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Ultimate

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank World MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Platinum

The tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback

Thẻ tín dụng Sacombank Visa

Thẻ tín dụng JCB Motor Card

Lãi suất vay tín chấp Sacombank cập nhật mới nhất

Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank trong thanh toán khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như ưu đãi giảm giá, ưu đãi về lãi suất, ưu đãi đặc quyền sân Golf, phòng chờ sân chúng tôi đó khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi gửi yêu cầu hủy thẻ và tất nhiên chỉ nên hủy thẻ tín dụng của Sacombank trong những trường hợp sau:

Không có nhu cầu sử dụng: khi không có nhu cầu sử dụng thì tốt nhất khách hàng nên hủy thẻ để tránh trường hợp làm mất, thất lạc thẻ dẫn tới rủi ro bị đánh cắp tiền trong thẻ.

Thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc nghi ngờ có kẻ gian sử dụng thẻ bất hợp pháp: lúc này cần báo ngay cho Sacombank hủy thẻ để tránh tổn thất cho chủ thẻ.

Mất kiểm soát trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Sacombank: thường xuyên sử dụng quá hạn mức, thanh toán trễ hạn

Trước khi quyết định hủy thẻ tín dụng Sacombank thì bạn cần cân nhắc đến những rủi ro sẽ gặp phải trong quá trình chi tiêu hàng ngày khi không còn sở hữu thẻ.

Bạn sẽ không được sử dụng những ưu đãi giảm giá, chiết khấu tại những đơn vị có liên kết với Sacombank. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sử dụng những dịch vụ đó.

Tất cả những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Sacombank cũng sẽ không còn.

Bạn cũng sẽ mất đi một khoản chi phí dự phòng từ hạn mức tín dụng do Sacombank cấp.

Trường hợp hủy thẻ sớm bạn sẽ còn bị đánh tụt điểm tín dụng. Đây là điểm quan trọng ảnh hưởng tới quá trình vay tín chấp cũng như cấp thẻ tín dụng sau này không chỉ của Sacombank mà của tất cả các ngân hàng khác.

Hủy thẻ tín dụng lúc nào là do nhu cầu của chủ thẻ. Tuy nhiên để được ngân hàng chấp thuận cho hủy thẻ thì khách hàng cần hoàn thành các nghĩa vụ sau:

Đã thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng, các khoản phí, lãi phát sinh trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng Sacombank.

Mang thẻ tới Sacombank để hủy. Trường hợp làm mất thẻ tí dụng thì sẽ phải đóng thêm khoản phí làm mất thẻ tín dụng.

Cần điều kiện gì để vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank?

Theo quy định của ngân hàng thì khi có nhu cầu hủy thẻ tín dụng khách hàng bắt buộc phải đến trực tiếp các phòng giao dịch, chi nhánh của Sacombank để thực hiện. Quy định này nhằm để tránh rủi ro phát sinh trong quá trình hủy thẻ.

Danh sách điểm giao dịch của Sacombank thực hiện yêu cầu hủy thẻ tín dụng

Để tiến hành đúng cách hủy thẻ tín dụng Sacombank,khách hàng sẽ trải qua những bước sau:

Bước 1: Trực tiếp đến hệ thống các chi nhánh, PGD của Sacombank nơi gần nhất để gửi yêu cầu hủy thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa một form yêu cầu, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin theo form đó.

Bước 2: Cung cấp thông tin để xác thực với ngân hàng gồm: mã PIN, thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư nợ còn lại trong thẻ, ngày giao dịch gần nhất.

Bước 3: Nhân viên Sacombank sẽ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp có chính xác hay không, đồng thời kiểm tra xem khách hàng còn khoản nợ nào chưa thay toán. Nếu thông tin khách hàng cung cấp là chính xác và không còn khoản nợ nào ngân hàng sẽ xử lý yêu cầu hủy thẻ của khách hàng.

Bước 4: Nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ.

Tất cả các trường hợp yêu cầu hủy thẻ tín dụng Sacombank nộp lại được thẻ cho ngân hàng thì đều không mất phí. Tuy nhiên với những trường hợp làm mất thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ thu thêm khoản phí mất thẻ trước khi tiến hành hủy thẻ tín dụng cho khách hàng.

Khoản phí báo mất thẻ với thẻ tín dụng Sacombank là 199.000đ

– Nếu muốn tăng hoặc giảm hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thì khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng làm điều đó thay vì phải hủy thẻ để mở thẻ khác.

– Khi thẻ chính bị hủy thì thẻ phụ sẽ tự động bị hủy theo dù không yêu cầu.

– Việc hủy thẻ tín dụng Sacombank có thể khiến khách hàng bị giảm điểm tín dụng. Vì vậy khách hàng không nên hủy thẻ quá sớm, nên để thời gian sử dụng thẻ là tối thiểu 6 tháng.

– Khi hủy thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ phải thanh toán ngay lập tức toàn bộ dư nợ thẻ thay vì được gia hạn, hay miễn lãi 50 ngày. Vì vậy nếu chưa chuẩn bị đầy đủ nguồn tài chính thì khách hàng chưa nên hủy thẻ.

– Cần nộp lại thẻ tín dụng cho Sacombank khi yêu cầu hủy thẻ. Trường hợp không nộp lại được thì ngân hàng sẽ thu thêm khoản phí báo mất thẻ tín dụng.

Khi hủy thẻ tín dụng ngân hàng sẽ cắt thẻ của khách hàng hoặc cho vào máy để hủy. Khách hàng cần tận mắt chứng kiến được thao tác này để chắc chắn thẻ tín dụng của mình đã được hủy đúng quy định.

Chỉ nên hủy những thẻ tín dụng không có nhu cầu sử dụng. Bạn nên giữ lại ít nhất một chiếc thẻ tín dụng phòng khi kẹt tiền có thể lấy ra để chi tiêu.

Thẻ tín dụng của Sacombank đều có chương trình tích điểm thưởng. Số điểm thưởng này có thể đổi ra thành quà hoặc tiền tùy theo quy định của ngân hàng. Bạn nên đổi số điểm thưởng này trước khi yêu cầu hủy thẻ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Mọi thắc mắc về cách hủy thẻ tín dụng Sacombank , khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 024 3 7822 888 .