Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank

--- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Vib Chính Xác Nhất 2022
 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vib Như Thế Nào Để Mang Lại Nhiều Lợi Ích Nhất?
 • Ngân Hàng Vib Có Những Loại Thẻ Tín Dụng Nào?
 • Tối Ưu Lợi Ích Khi Mua Sắm Trực Tuyến Với Online Plus
 • Tổng Hợp 6 Loại Thẻ Tín Dụng Vib
 • Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phát hành dựa trên sự phối hợp với các trung tâm mở thẻ tín dụng.

  Họ mang lại cho khách hàng một phương tiện thanh toán tiện nghi khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau. Thẻ có cách làm đơn giản, cách sử dụng cũng dễ dàng, ai cũng có thể dùng được mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

  Làm thẻ tín dụng Sacombank mang đến lợi ích gì?

  Làm thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn có thêm một trong các công cụ thanh toán tiện ích nhất. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ có thể nhận được các lợi ích nổi bật như sau:

  • Hạn mức tín dụng trong thẻ rất lớn, đối với thẻ tín dụng Sacombank có thể lên đến tối thiểu là 10 triệu đồng. Và, chúng còn cao hơn nữa nếu thông tin xác minh của bạn tốt, rõ ràng, đầy đủ.
  • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể thoải mái mua hàng, thanh toán dù không có tiền mặt. Bởi, chúng có ưu điểm là giúp bạn sử dụng theo hình thức mua trước trả sau với tối đa 55 ngày hoàn toàn được miễn lãi.
  • Dùng thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet.
  • Ngoài ra, Sacombank còn cho phép bạn rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế nhanh chóng, thuận tiện.
  • Sử dụng thẻ thời gian dài, người dùng còn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.
  • Khách hàng được miễn phí tiền mặt, áp dụng cho dòng thẻ JCB.
  • Khách hàng dùng thẻ tín dụng của hệ thống ngân hàng Sacombank sẽ được tham gia chương trình giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục.
  • Mở thẻ tín dụng Sacombank để trả góp cũng là một cách giúp bạn dễ mua sắm đồ đạc trong nhà hơn. Hơn nữa, mức lãi suất trả góp chỉ từ 0% rất rẻ và tiện dụng.
  • Sacombank hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ xuyên suốt 24/ 7 trên toàn cầu.

  Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

  Để có thể làm thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

  • Các nhân có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, đã có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank đều có thể làm thẻ tín dụng.
  • Bạn có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi,… khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc có việc làm từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng.

  Với 2 điều kiện cơ bản trên, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết và bước đầu là đủ yêu cầu để tham gia mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

  Ngoài ra, hiện Sacombank cung cấp nhiều loại thẻ với hạn mức khác nhau. Tùy theo thu nhập của bạn, bạn có thể làm được thẻ nào. Cụ thể:

  Thẻ Sacombank Platinum

  Tín dụng Sacombank Classic Visa Card, Sacombank Classic Mastercard, JCB Card Mastercard, JCB Motor Mastercard.

  Thẻ tín dụng Sacombank Gold Visa card

  Thẻ tín dụng Sacombank Gold Mastercard

  Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

  Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay vô cùng đơn giản để thu hút người dùng sử dụng. Cụ thể như sau:

  • 1 mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài, bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu,…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác của người làm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng giấy xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.
  • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh, bạn cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc là bản báo cáo tài chính năm gần nhất.

  Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online

  Hiện nay, không cần đến điểm giao dịch cho tốn thời gian, công sức, bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà đơn giản, tiện lợi.

  Cụ thể, hệ thống cho phép khách hàng của Sacombank đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng, mình đã có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

  Các bước thực hiện lần lượt diễn ra như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website của hệ thống ngân hàng, nhấn vào phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.

  Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi nhất khung số 1 của màn hình hiển thị.

  Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2 theo như các loại thẻ vừa nêu trên mục điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank.

  Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 theo đúng quy định của ngân hàng như: Tên mục, đăng ký ngay. Sau đó bấm nút hoàn thành quá trình mở thẻ.

  Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn thông qua hệ thống điện tử này. Sau đó, họ sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin cần thiết. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà nhân viên hướng dẫn.

  Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu?

  Tùy vào hình thức mở thẻ mà bạn chọn, thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank có thể có sự khác nhau. Trong đó, có thể nói:

  • Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ với cách thức này.
  • Mở thẻ online: Thời gian được rút ngắn hơn, bạn chỉ cần điền thông tin trong 5 – 10 phút.

  Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

  Tại Sacombank, theo đúng quy định, bạn sẽ phải trả tối đa tất cả là 25 loại phí tùy theo từng loại thẻ cũng như hạn mức. Trong đó, mức phí làm thẻ tín dụng Sacombank là miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Sacombank Để Không Mất Phí
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Của Sacombank Mà Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Đầy Đủ Nhất
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank Hiện Nay
 • 4 Điều Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng Trả Sau
 • Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Sacombank, Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Tính Năng Hữu Ích Khi Mở Thẻ Visa Debit Sacombank
 • Bạn Đã Biết Giải Pháp Thanh Toán Quốc Tế Bằng Thẻ Visa Mềm Sacombank
 • Tính Năng Nổi Bật Và Những Lợi Ích Thiết Thực Từ Thẻ Tín Dụng Vib Premier Boundless
 • Đánh Giá Thẻ Vib Online Plus, Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập
 • Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vib Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Từng bước hướng dẫn làm thẻ VISA Sacombank, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín sẽ giúp những người đang có ý định đăng ký mở thẻ VISA Sacombank có thể nắm được chi tiết các hình thức đăng ký, biết được các lợi ích và ưu đãi đem lại khi mở thẻ VISA Sacombank.

  Các thông tin cơ bản về việc đăng ký mở thẻ VISA Sacombank sẽ giúp cho những ai còn đang phân vân về những ưu đãi và lợi ích khi đăng ký mở thẻ VISA Sacombank sẽ trở nên an tâm hơn.

  Trong đó, chúng tôi sẽ phân chia thông tin gồm lợi ích, ưu đãi, cách thức đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank lần lượt để bạn đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

  Cách làm thẻ Visa Sacombank, mở thẻ tín dụng Sacombank

  Sacombank hiện đang cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng VISA, trong đó mỗi loại thẻ lại mang tới những ưu đãi và tiện ích nhất định, trong đố lợi ích dễ thấy nhất là dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Sacombank ở mọi lúc mọi nơi.

  – Thẻ tín dụng quốc tế VISA Infinite

  – Thẻ tín dụng quốc tế VISA Signature

  – Thẻ tín dụng quốc tế VISA Platinum

  – Thẻ tín dụng Doanhh nghiệp VISA

  – Thẻ tín dụng Sacombank Visa

  – Thẻ tín dụng Sacombank Ladies First * Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA Sacombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

  – Dễ dàng thực hiện các giao dịch, thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch, rút tiền, thanh toán trên cả nước và khi đi ra nước ngoài có hỗ trợ VISA.

  – Hạn mức tín dụng áp dụng cho thẻ VISA Sacombank hạng thẻ chuẩn: 10-50 triệu đồng, thẻ vàng: trên 50 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng được miễn lãi suất tối đa lên tới 55 ngày.

  – Dễ dàng thanh toán dư nợ, kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, nộp tiền mặt vào tài khoản, tận hưởng nhiều ưu đãi về mua sắm, ẩm thực, du lịch và giáo dục khi thanh toán thông qua thẻ VISA Sacombank.

  – Có thể lập thẻ phụ dễ dàng cho nhiều người và quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.

  – Riêng với dòng thẻ VISA Infinite, khách hàng sẽ có thêm ưu đãi đặc quyền về phòng chờ VIP tại sân bay không giới hạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu, ưu đãi miễn phí chơi Golf, spa tại nhiều resort cao cấp, tổng đài hỗ trợ tư vấn toàn cầu.

  – Dòng thẻ VISA Signature cung cấp hạn mức tín dụng tối thiểu cao tới 200 triệu đồng, tích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch toàn cầu, sử dụng phòng chờ VIP.

  – Dòng thẻ VISA Platinum đem tới nhiều hơn các đặc quyền gồm hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, tận hưởng nhiều ưu đãi VIP của Sacombank tại nhiều resort, spa cao cấp, gói bảo hiểm du lịch,….

  – Dòng thẻ VISA doanh nghiệp: hưởng 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng dao động từ 50 triệu tới 5 tỷ đồng tùy từng hạng thẻ cùng nhiều ưu đãi về thanh toán, quy đổi ngoại tệ, bảo hiểm du lịch.

  Biểu phí đăng ký và sử dụng thẻ VISA Sacombank:

  Khách hàng đăng ký làm thẻ VISA Sacombank sẽ không mất phí, tuy nhiên bạn sẽ mất phí duy trì tài khoản thường niên.

  – Đối với hạng thẻ VISA Vàng, phí thường niên là 399 ngàn đồng/năm, còn hạng VISA chuẩn là 299 ngàn đồng/năm.

  – Các hạng thẻ VISA khác như Platinum là 999 ngàn đồng/năm, Ladies First là 299 ngàn đồng/năm.

  * Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, mức phí thường niên

  – Là công dân đủ 18 tuổi trở lên, đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc chưa mở và mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các TP trực thuộc TW hay 5 triệu tại các thành phố khác.

  *Cách đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, làm thẻ tín dụng Sacombank Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank:

  – Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng và làm thẻ tín dụng Sacombank

  – Bản sao CMTND, hộ khẩu và hộ chiếu còn hiệu lực

  – Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm bản sao hợp đồng lao động, giấy xác nhận chức vụ, xác nhận của lãnh đạo công ty đang công tác. Hoặc nếu là hộ kinh doanh cần có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao tờ khai thuế, tài chính.

  Đăng ký làm thẻ VISA Sacombank bằng cách nào? Cách 1: Đăng ký tại các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước

  Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ VISA Sacombank tới các chi nhánh/PGD để nộp cho tư vấn viên và nhận lại thẻ sau đó khi ngân hàng thông báo.

  Lưu ý rằng, giờ làm việc của ngân hàng Sacombank hiện đang được phân bổ từ 7h30 – 17h00 hàng ngày (T2-T6) và Sacombank cũng làm thêm vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng. Chú ý nên chọn giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vào đầu giờ để nhanh chóng thực hiện các giao dịch sớm nhất.

  Tham khảo địa chỉ các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước Tại đây.

  Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến

  Cách đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank này cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dễ dàng ngay từ ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu có hỗ trợ mạng Internet, tuy nhiên bạn cần chắc chắn đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

  Bước 1 : Truy cập trang đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Tại đây.

  Nhập các thông tin đăng ký gồm Họ tệ, điện thoại, email, Tỉnh/TP, thu nhập trung bình,…Sau đó gửi thông tin đăng ký.

  Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần đem đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank.

  Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank, các bạn có thể liên hệ hotline: 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

  Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dù bằng cách nào không quan trọng bằng việc bạn hiểu biết về các lợi ích, ưu đãi khi mở thẻ VISA Sacombank đem lại, tất nhiên nếu đang sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, các bạn có thể mở thẻ VISA Vietcombank, BIDV để nhận được nhiều ưu đã từ phía các đối tác của các ngân hàng khác nhau, Quy trình đăng ký làm thẻ VISA VietcomBank , BIDV,…sẽ có sự khác biệt tùy theo yêu cầu của mỗi ngân hàng.

  – Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android

  – Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone

  – Download Sacombank mBanking cho thiết bị Android: Sacombank mBanking cho Android

  – Download Sacombank mBanking cho thiết bị iOS: Sacombank mBanking cho iPhone

  – Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android

  – Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone

  – Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android

  – Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Thẻ Visa Ngân Hàng Sacombank
 • Cách Đăng Ký Thẻ Visa Prepaid Sacombank
 • Đánh Giá Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa
 • Biểu Phí Rút Tiền Thẻ Visa Techcombank Mới Cập Nhật Năm 2022
 • Điều Kiện & Thủ Tục Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Techcombank Năm 2022
 • Đánh Giá Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Thẻ Visa Prepaid Sacombank
 • Cách Đăng Ký Thẻ Visa Ngân Hàng Sacombank
 • Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Sacombank, Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank
 • 3 Tính Năng Hữu Ích Khi Mở Thẻ Visa Debit Sacombank
 • Bạn Đã Biết Giải Pháp Thanh Toán Quốc Tế Bằng Thẻ Visa Mềm Sacombank
 • Lợi ích của thẻ tín dụng Sacombank Visa

  Trả góp lãi suất 0%

  Rút tiền mặt

  Các bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt ( lên đến 50% hạn mức tín dụng) tại tất cả các cây rút tiền tự động ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.

  Chương trình Sacombank Plus

  Chủ sở hữu chiếc thẻ này còn được tham gia chương trình khuyến mại chương trình Sacombank Plus.

  Chương trình này giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng Sacombank Plus của ngân hàng Sacombank.

  Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài

  Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa sẽ giúp giải quyết được các vấn đề phiền toán về việc quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài vì thẻ có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới. Thẻ có thể sử dụng để rút tiền mặt tại máy ATM, thanh toán quẹt thẻ, thanh toán online tại tất cả điểm chấp nhận thẻ của tổ chức quốc tế có gắn Visa trên toàn cầu.

  Đặc biệt hữu ích với các gia đình có người thân, con em đang du học, làm việc, sinh sống tại nước ngoài trong việc thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt một cách kịp thời.

  Ưu đãi khác

  Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi, hạn mức tín dụng của thẻ Sacombank Visa lên đến 20 triệu VND đối với thẻ chuẩn, hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu VND đối với thẻ vàng.

  Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi tức là sau khi mua sắm hàng hóa dịch vụ bạn có 55 ngày để thanh toán với lãi suất bằng 0%.

  Các bạn chỉ cần ngồi nhà và thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet, quá tuyệt với đúng không ạ.

  Chủ thẻ Sacombank Visa khi đăng ký mới tài khoản Uber với thẻ Visa là phương thức thanh toán sẽ được tặng 2 chuyến xe Uber Black hoặc Uber X miễn phí (tối đa 40.000VND/ chuyến). Tổng giá trị ưu đãi là 80.000VND/ khách hàng ( hạn dùng đến 31/3/2018).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Phí Rút Tiền Thẻ Visa Techcombank Mới Cập Nhật Năm 2022
 • Điều Kiện & Thủ Tục Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Techcombank Năm 2022
 • Hướng Dẫn Làm Thẻ Atm Techcombank Nhanh Nhất
 • Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Techcombank Visa Classic
 • Những Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Buổi Sáng
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Hiện Nay
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì? Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • #1. Thẻ tín dụng là gì?

  Thẻ tín dụng (hay Credit Card) là loại thẻ ưu việt hiện nay, cho phép người sử dụng có thể dùng để thanh toán hóa đơn và những dịch vụ tiện ích khác. Tính năng vượt trội của loại thẻ này là khách hàng không cần phải nạp tiền vào thẻ để trả, toàn bộ số tiền trên sẽ được chi trả do ngân hàng chủ quản thanh toán. Khách hàng chỉ cần phải trả lại số tiền trên cho ngân hàng vào một ngày định trước. Nói cách khác, việc sử dụng thẻ tín dụng là việc khách hàng đang sử dụng chữ “tín” của bản thân để sử “dụng” tiền của ngân hàng.

  Hiện nay, tùy vào khu vực có thể thanh toán mà chúng ta có thể tạm chia hai loại thẻ tín dụng khác nhau.

  • Thẻ tín dụng nội địa: chỉ dùng để thanh toán trong nước.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: có liên kết với VISA/MasterCard/JCB... để thanh toán nội địa cũng như quốc tế.

  #2. Thẻ tín dụng của Sacombank

  Hiện nay, Sacombank đang liên kết với các công ty dịch vụ tài chính lớn trong nước cũng như trên toàn thế giới để đưa ra những dòng thẻ vô cùng tiện lợi. Với rất nhiều đặc điểm về hạn mức cũng như biểu phí dành cho đa dạng các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng trong giao dịch.

  Các khách hàng có thể tìm hiểu và chọn được cho mình loại thẻ tín dụng ưng ý với yêu cầu cá nhân. Một số dòng thẻ với nhiều tính năng đặc sắc mà Sacombank (SCB) đang phát hành ở thời điểm hiện tại là.

  • Thẻ Visa: SCB Visa Infinite, SCB Visa Signature, SCB Visa Platinum/Gold/Classic.
  • Thẻ MasterCard: SCB World MasterCard, SCB MasterCard Gold/Classic.
  • Thẻ JCB: SCB JCB Car/Motor.
  • Thẻ UnionPay: SCB UnionPay.
  • Thẻ nội địa: SCB Napas.
  • Thẻ hoàn tiền: SCB Visa Cashback Platinum, SCB JCB Ultimate.

  #3. Thẻ phụ Sacombank là gì?

  Nếu như khách hàng là người bận rộn, không có thời gian để gửi tiền cho người thân như cha mẹ hoặc con cái thì thẻ phụ chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thẻ phụ là loại thẻ sử dụng chung với thẻ tín dụng của người làm thẻ nhằm chia sẻ hạn mức sử dụng tiền cho nhiều người khác. Những người nhận thẻ phụ có thể rút tiền, sử dụng theo sự kiểm soát của người giữ thẻ chính.

  Hiện tại, Sacombank đang cho phép các khách hàng mở không giới hạn số thẻ phụ theo một thẻ chính ở một số loại thẻ phố thông và cận cao cấp.

  Khi sử dụng thẻ phụ, khách hàng nên lưu ý kỹ cho người giữ thẻ phụ nên chi tiêu hợp lý, hạn chế sử dụng quá nhiều cũng như xem xét kỹ những hành vi có dấu hiệu lừa đảo, tránh trường hợp hóa đơn thanh toán tới kỳ lại trở nên quá sức đối với chủ thẻ.

  Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

  • Chi tiêu bằng thẻ ở mạng lưới cửa hàng, ATM, v.v trên toàn thế giới có chấp nhận thanh toán bằng VISA, MasterCard, JCB, UnionPay, v.v.
  • Hình thức chi trả vô cùng đa dạng.
  • Thực hiện giao dịch không tiếp xúc (Contactless) vô cùng dễ dàng.
  • Hạn mức tín dụng rất cao (đối với một số hạng thẻ cao cấp thì hạn mức có thể lên đến không giới hạn).
  • Thời gian miễn lãi lên đến tối đa 55 ngày – cao hơn khá nhiều so với các ngân hàng khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ về các dịch vụ khác về thẻ tín dụng ở cả quầy giao dịch cũng như thông qua Internet Banking.
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% với thẻ tín dụng Sacombank.
  • Dễ dàng tiếp cận được các ưu đãi, giảm giá các loại hình dịch vụ của các đối tác chiến lược với Sacombank.
  • An tâm với công nghệ bảo mật thẻ hiện đại và tiên tiến.
  • Dễ dàng rút ngoại tệ khi đi nước ngoài, thanh toán trả nợ dễ dàng.
  • Hoàn tiền lên đến 10% đối với một số loại thẻ.
  • Tận hưởng gói ưu đãi VIP cũng như bảo hiểm du lịch toàn cầu đối với các hạng thẻ cao cấp.
  • Tích điểm để nhận được những quà tặng bất ngờ từ Sacombank.

  Thông tin về các loại thẻ tín dụng Sacombank

  -1- Hạn mức của thẻ tín dụng (Sacombank)

  Hiện nay, các dòng thẻ tín dụng Sacombank đang sở hữu hạn mức vô cùng đa dạng, từ 10 triệu đồng cho đến không giới hạn (thẻ Visa Infinite). Tùy thuộc vào khả năng tài chính, thu nhập cũng như yêu cầu của bản thân mà khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cho dòng thẻ tốt nhất.

  -2- Biểu phí của thẻ tín dụng Sacombank

  Lưu ý: Đây là bảng thông tin mới nhất do ngân hàng Sacombank cung cấp. Bảng thông tin này có thể thay đổi theo định kỳ nên quý khách hàng nên cập nhật liên tục để hiểu rõ về phí mà mình phải trả.

  Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Sacombank

  Hiện tai, để sở hữu được một tấm thẻ tín dụng đến từ ngân hàng Sacombank, quý khách cần đạt được những điều sau đây.

  • Độ tuổi từ 18 trở lên kể từ ngày làm thẻ.
  • Có đủ năng lực, hành vi và trách nhiệm dân sự.
  • Có tài sản đảm bảo hoặc mức lương tối thiểu theo như bảng sau.

  Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

  Khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng Sacombank theo hai cách là đến quầy giao dịch tại ngân hàng và thực hiện thông qua mạng Internet.

  Khách hàng cần chú ý chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản như sau.

  • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank
  • CMND/CCCD còn nguyên vẹn và vẫn còn hiệu lực sử dụng.
  • Bản sao hộ khẩu (có công chứng) đối với người Việt Nam hoặc giấy chứng minh lưu trú hợp pháp tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
  • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân của chủ thẻ.
  • Bảo sao kê lương từ công ty, doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất trước ngày làm thẻ tín dụng Sacombank.
  • 2 tấm hình 3×4 của chủ thẻ.
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía ngân hàng Sacombank.
  • GIấy đăng ký làm thẻ phụ theo mẫu từ Sacombank nếu có nhu cầu làm thẻ phụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Làm Thế Nào Để Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơ Bản Khi Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Sacombank
 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank
 • Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Lợi Ích Mà Thẻ Tín Dụng Mang Lại
 • Làm thẻ tín dụng Sacombank, càng ngày càng được sự quan tâm của nhiều người. Vậy để làm thẻ tín dụng Sacombank thì điều kiện và hồ sơ ra sao? Lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng Sacombank là gì? Các tiện ích khi làm thẻ tín dụng Sacombank? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về nó.

  Làm thẻ tín dụng Sacombank: Các thủ tục và điều kiện cần thiết

  Cũng tương tự như các thẻ tín dụng của những ngân hàng khác tại Việt Nam, điều kiện và thủ tục để đăng ký mở, làm thẻ tín dụng Sacombank cũng không mấy phức tạp. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải nắm rõ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía ngân hàng thì mới đủ điều kiện để sở hữu được tấm thẻ tín dụng đa năng này.

  Các điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank

  – Thẻ chính : Các nhân từ 18 tuổi trở lên có hội khẩu thường trú/ tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank.

  – Thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trong trường hợp cá nhân từ 15-dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật chấp thuận về việc sử dụng thẻ)

  + Thâm niên công tác: liên tục từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc)

  + Thu nhập ổn định: tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác; hoặc

  + Là chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể;

  + Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm;

  + Thu nhập tối thiểu 7 triệu VNĐ/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu VNĐ/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

  Lưu ý: Bạn cần xem kỹ điều kiện yêu cầu về mức lương để có thể mở thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất cho bạn.

  Mở thẻ tín dụng Sacombank: Hồ sơ cần có

  – Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

  – Bản sao Chứng minh thư (2 mặt) hoặc bản sao Hộ chiếu.

  – Bản sao hộ khẩu

  – Xác nhận tạm trú+ Sổ tạm trú

  – Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất

  – Hóa đơn tiền điện, nước

  – Giấy tờ chứng minh thu nhập.

  Ưu đãi hấp dẫn trên toàn cầu dành riêng cho chủ thẻ MasterCard

  Hạn mức tín dụng:

  – Thẻ chuẩn: 10-50 triệu VNĐ

  – Thẻ vàng: Từ trên 50 triệu VNĐ

  – Tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo

  – Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi

  – Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận the (POS) trên thế giới và qua Internet.

  – Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng MasterCard trong nước và quốc tế.

  – Thanh toán dư nợ dễ dàng với dịch vụ Internet Banking

  – Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank

  – Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục,…

  – Thay vì phải chạy vạy khắp nơi mượn bạn bè hay phải đi làm các thủ tục giấy tờ vay vốn ngân hàng thì với thẻ tín dụng Sacombank bạn có thể vay và trả ngân hàng bất kỳ lúc nào, ngoài ra khi mua sắm hay ăn uống hay đi du lịch dài hạn với lãi suất trong kỳ hạn cho phép.

  – Không chỉ dừng lại ở đó các nhà cung cấp như lazada, adayroi, tiki, fptshop ….. luôn có nhiều ưu đãi bạn có thể mua sắm những mặt hàng cần thiết và ưa thích với mức trả trước 0 đồng, trả góp với lãi suất cực ưu đãi 0%, mua trả góp rẻ hơn trả thẳng , cùng những dịch vụ kèm theo, các chương trình quà tặng, thủ tục đơn giản.

  Vậy tại sao bạn không đăng ký ngay để làm thẻ tín dụng Sacombank.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Mở, Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa Platinum Ở Đâu Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank
 • Làm Hai Thẻ Tín Dụng Có Được Không? Lợi Ích Và Tác Hại
 • Tín Dụng Đen Là Gì? Tác Hại Của Tín Dụng Đen
 • 7 Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Có Nên Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không? – Rút Tiền Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Từ 1.6%

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus
 • Trang Dành Riêng Khách Hàng Cá Nhân
 • Chuyến Đi Trở Nên Tuyệt Vời Với Thẻ Tín Dụng Vib Travel Élite
 • Rút Tiền Mặt Với 100% Hạn Mức Từ Thẻ Tín Dụng Vib Financial Free
 • Lợi Ích Từ Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vib Platinum
 • Top 10 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam

  Muốn mở thẻ tín dụng sacombank khách hàng cần có các điều kiện sau :

   √ Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có nhu cầu sử dụng  thẻ tín dụng và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

   √ Chủ thẻ chính cần trên 18 tuổi và  có thu nhập ít nhất 5tr đồng qua tài khoản.

   √ Chủ thẻ chính được phép phát hành 3 thẻ phụ cho người thân.

   √ Khách hàng có thể sử dụng thẻ  tín dụng sacombank  để thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền thẻ tín dụng tại các trạm ATM có biểu tượng /Mastercard/JCB/UnionPay tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới

  Địa điểm rút tiền bằng thẻ TÍN DỤNG sacombank  : Cây ATM của ngân hàng sacombank  hoặc ATM của ngân hàng có biểu tượng Visa/Master Card tại Việt Nam.

  Cách rút tiền thẻ tín dụng sacombank qua máy ATM

  Cho thẻ TÍN DỤNG  của sacombank vào khe nhận thẻ của máy ATM theo đúng chiều đút thẻ in phía sau của thẻ và ấn nhẹ để máy ATM nhận thẻ.

  Khi màn hình của máy ATM hiển thị yêu cầu nhập mã PIN, bạn cần nhập mã PIN của thẻ TÍN DỤNG  vào, tiếp đó, bạn chọn số tiền cần rút, hạn mức rút tiền này sẽ tùy thuộc vào loại thẻ TÍN DỤNG  sacombank  mà bạn sử dụng.

  Sau khi rút được số tiền cần rút, bạn nhận lại thẻ TÍN DỤNG  rồi nhận tiền.

  Lưu ý: Chỉ có thể thực hiện việc rút tiền bằng thẻ TÍN DỤNG  của ngân hàng sacombank  tại các máy ATM có biểu tượng TÍN DỤNG .

  Đối với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank , bạn sẽ trực tiếp sử dụng tiền mặt vay từ ngân hàng để thanh toán những tiêu dùng cá nhân của mình.  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank của chúng tôi có những lợi ích sau :

  • Có thể rút tiền thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức tiền trong thẻ.

  • Dịch vụ vay chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn ưu đãi miễn 0% lãi lên đến 45 ngày. Nhưng nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng sacombank tại ATM sẽ bị tính lãi ngay thời điểm bạn thực hiện rút tiền.

  • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của rút tiền thẻ tín dụng tại dịch vụ của chúng tôi rất thấp chỉ từ 1,5%, tiết kiệm rất nhiều so với đi rút tiền tại cây ATM là khoảng 4,5%.

  Thời gian bạn muốn đi rút tiền thẻ tín dụng sacombank rất linh động. Không còn phải chịu cần phụ thuộc  vào thời gian làm việc của ngân hàng hay chờ đợi hàng dãy khách dài.

  Tại sao lựa chọn rút tiền thẻ tín dụng sacombank  ?

  Dễ dàng thanh toán dư nợ thẻ

  • Mua sắm hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền thẻ tín dụng sacombank tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Tín dụng /Mastercard/JCB/UnionPay tại các quốc gia trên toàn thế giới.

  • Dễ dàng giao dịch qua Internet.

  Thẻ tín dụng Sacombank có phương thức sao kê rất linh hoạt

  Được hưởng ưu đãi tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank  trên toàn quốc

  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank là dịch vụ mang đến rất nhiều lợ ích cho khách hàng. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc rút tiền thẻ tín dụng sacombank. Nếu rút tiền thẻ tín dụng sacombank khách hàng chỉ nên coi đó là lựa chọn cuối cùng cho mình. Hãy sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng sacombank đúng cách để tận dụng được chức năng của nó và nhận được những ưu đãi từ sacombank.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank Online 2022 Với Nhiều Ưu Đãi Đặc Biệt * Web Tài Chính
 • Có Nên Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Sacombank, Tiện Ích Gì Khi Mua Sắm Online
 • 3 Điều Nên Và Không Nên Khi Làm Thẻ Tín Dụng
 • Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng Techcombank Cần Biết, Đừng Bỏ Qua
 • Tập Thể Dục Buổi Sáng Có Tác Dụng Gì? 15 Lợi Ích Tuyệt Vời Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Lợi Ích Mà Thẻ Tín Dụng Mang Lại
 • Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Lợi Ích Gì Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietinbank ?
 • Mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hạn mức có thể lên tới 500 triệu VND với điều kiện và thủ tục mở thẻ dễ dàng.

  Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

  Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ atm được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành thẻ mở thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước thanh toán sau.

  Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt, cho phép khách hàng sử dụng

  nguồn tiền do ngân hàng ứng trước trong thẻ để mua sắm và thanh toán lại cho ngân hàng số tiền giao dịch sau đó.

  Các loại thẻ tín dụng Sacombank

  Hiện nay Sacombank đang cung ứng ra thị trường tất cả là 16 loại thẻ tín dụng Sacombank với nhiều ưu điểm và hạn mức khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là 3 dòng thẻ:

  Thẻ Mastercard

  Là thẻ mang thương hiệu Mastercard, đây là 1 công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Thẻ Mastercard bao gồm 2 loại:

  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Gold

  Là một loại thẻ do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thẻ Visa của ngân hàng Sacombank gồm:

  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege
  • Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback
  • Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature

  Là thẻ mang thương hiệu JCB – một công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Sở hữu thẻ JCB Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên khắp thế giới. Sacombank có loại thẻ JCB là: Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

  An toàn:

  • Khi mất thẻ, khách hàng có thể gọi Dịch Vụ Khách Hàng số (08) 3526 6060 để khóa thẻ và hoàn

   toàn yên tâm về số tiền trong thẻ.

  • Khi đi mua sắm, nếu việc thanh toán tiền giữa khách hàng và nơi bán có sự nhầm lẫn, khách

   hàng hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.

  Tiện lợi:

   Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn và hoàn toàn thoải mái trong việc quản lý tiền bạc

  Điều kiện khi làm thẻ tín dụng Sacombank

  Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần đảm bảo những điều kiện như sau:

  • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.
  • Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu như sau:

  Sacombank Platinum

  Sacombank Classic Visa card

  Sacombank Gold Visa card

  Sacombank Classic Mastercard

  Sacombank Gold Mastercard

  JCB car mastercard

  JCB motor mastercard

  Thủ tục khi làm thẻ tín dụng Sacombank

  Bạn cần chuẩn bị một hồ sơ có các giấy tờ như sau:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng).
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân:
   • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
   • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập:
   • Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ (mẫu trên).
   • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

  Cách làm thẻ tín dụng Sacombank online

  Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

  Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank
  • Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.
  • Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

  TÌM HIỂU THÊM:

  Với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng và Fintech, cùng những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Marketing Online, mình muốn xây dựng một Blog miễn phí nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất dành cho mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Bản Khi Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Sacombank
 • Làm Thế Nào Để Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank?
 • Đăng Ký Mở, Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa Platinum Ở Đâu Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank
 • Làm Hai Thẻ Tín Dụng Có Được Không? Lợi Ích Và Tác Hại
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank Mới Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Đầy Đủ Nhất
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Của Sacombank Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Sacombank Để Không Mất Phí
 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Vib Chính Xác Nhất 2022
 • 05/10/2018

  Giới thiệu tới khách hàng lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất cũng như các lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng này hiện nay

  Thẻ tín dụng là một trong các công cụ thanh toán được khách hàng sử dụng thường xuyên nhất hiện nay để chi trả cho các nhu cầu thiết yếu trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng từ ngân hàng, khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các ưu đãi từ ngân hàng phát hành, các đơn vị liên kết mà còn là hạn mức hấp dẫn, thỏa mãn cho các giao dịch của khách hàng. Để khách hàng có thêm các lựa chọn tốt nhất, sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất cũng như các lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng này.

  1. Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay

  Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank hiện nay

  Lãi suất thẻ tín dụng là lãi suất mà khách hàng sẽ cần trả cho ngân hàng dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà hết thời hạn miễn lãi vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

  Thông thường hiện nay, các thẻ tín dụng Sacombank đều có thời hạn miễn lãi là 45 -55 ngày, nghĩa là trong thời hạn này, khách hàng khách hàng chi tiêu và trả nợ cho ngân hàng sẽ không bị tính lãi. Nhưng nếu quá thời hạn này thì khách hàng sẽ cần chịu một mức lãi suất nhất định gọi là lãi suất thẻ tín dụng.

  Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng khác nhau của khách hàng, Sacombank đã phát hành các loại đa dạng các loại thẻ tín dụng:

  – Thẻ tín dụng Sacombank Visa – Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard – Thẻ tín dụng JCB Motor Card

  Với mức lãi suất chung được áp dụng hiện nay đang ở mức 25,8%/năm.

  Nếu so sánh với mức lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì đây là một mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho các khách hàng. Căn cứ dựa trên nhu cầu cá nhân của mình mà khách hàng có thể xin cấp hạn mức tín dụng ở mức phù hợp nhất.

  2. Lợi ích mở thẻ tín dụng Sacombank dành cho các khách hàng hiện nay

  Tiện ích cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

  Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành công cụ thanh toán được chấp nhận ở hầu hết các đơn vị sử dụng thẻ. Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ đạt được các lợi ích cơ bản chính là:

  • Hạn mức tín dụng Sacombank lớn, mỗi thẻ tín dụng Sacombank sẽ có hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên.
  • Khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để mua hàng, thanh toán, mua trước trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.
  • Có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế.
  • Khách hàng được sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và mua hàng qua Internet.
  • Khách hàng được miễn phí tiền mặt, và chỉ áp dụng cho dòng thẻ JCB.
  • Khách hàng được dùng thẻ tín dụng để tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.
  • Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục
  • Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để trả góp, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất trả góp chỉ từ 0%

  Cùng với các tiện ích lớn khác như khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng của ngân hàng này. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ với dịch vụ hỗ trợ toàn cầu và 24/7.

  Có thể thấy khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank khách hàng sẽ đạt được các lợi ích lớn nhất trong giao dịch cũng như thanh toán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Điều Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng Trả Sau
 • Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Có Cần Thiết Không?
 • Lợi Ích Của Việc Làm Thẻ Tín Dụng Vpbank Và Thủ Tục Đăng Ký
 • Đặc Điểm Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Vplady Vpbank
 • Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vpbank Phát Huy Tối Đa Lợi Ích
 • Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Sacombank Để Không Mất Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Vib Chính Xác Nhất 2022
 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vib Như Thế Nào Để Mang Lại Nhiều Lợi Ích Nhất?
 • Ngân Hàng Vib Có Những Loại Thẻ Tín Dụng Nào?
 • Tối Ưu Lợi Ích Khi Mua Sắm Trực Tuyến Với Online Plus
 • 14/09/2019

  Nhiều khách hàng không biết cách hủy thẻ tín dụng Sacombank dẫn tới việc phát sinh thêm chi phí và rủi ro.

  Thẻ tín dụng Sacombank

  Thẻ tín dụng Sacombank được coi như nguồn tài chính dự phòng cần thiết sử dụng trong mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như mua sắm, du lịch, chữa bệnh, học tập…

  Với những khách hàng có đủ điều kiện về thu nhập, uy tín tín dụng sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức thẻ. Hạn mức này được sử dụng thông qua chiếc thẻ tín dụng có gắn con chip trên đó.

  Khách hàng có thể sử dụng thẻ để quẹt thanh toán tại hệ thống các máy POS hoặc thanh toán online. Trong những trường hợp cần thiết khách hàng có thể ứng tiền mặt để chi tiêu. Tuy nhiên việc ứng tiền mặt từ thẻ không được ngân hàng khuyến khích.

  • Dễ dàng thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ mà không cần mang theo tiền mặt.
  • Có ngay một khoản tiền để chi tiêu mà không cần tài sản đảm bảo
  • Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian được miễn lãi tối đa lên tới 55 ngày. Dễ dàng rút tiền mặt khi có nhu cầu.
  • Mua sắm trả góp với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank.
  • Nhận ngay ưu đãi giảm giá tại hàng trăm đối tác của Sacombank với đa dạng lĩnh vực từ mua sắm, giải trí, sức khỏe, ẩm thực, giáo dục.
  • Được tích điểm thưởng đổi quà hoặc đổi dặm bay.
  • Thanh toán được khi đi du lịch, công tác nước ngoài.
  • Công nghệ, dịch vụ bảo mật thẻ hiện đại, tiên tiến nhất với Sacombank Contactless

  Tổng hợp ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank cực hấp dẫn

  Hủy thẻ tín dụng Sacombank là hình thức yêu cầu ngân hàng đơn vị phát hành thẻ chấm dứt hoạt động của thẻ. Theo đó khi thẻ tín dụng bị hủy thì mọi quyền lợi cũng như lợi ích của thẻ cũng sẽ bị hủy theo.

  Có 3 trường hợp hủy thẻ tín dụng TPBank:

  – Hủy thẻ chủ động: là chủ thẻ tín dụng chủ động yêu cầu ngân hàng hủy thẻ:

  • Chủ thẻ làm đơn yêu cầu ngân hàng chấm dứt hoạt động thẻ tín dụng Sacombank do không có nhu cầu sử dụng.
  • Thẻ hết hạn và chủ thẻ không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ.

  – Hủy thẻ bị động: ngân hàng đơn phương chấm dứt hoạt động của thẻ tín dụng của khách hàng do:

  • Khách hàng vi phạm quy định của ngân hàng trong quá trình sử dụng thẻ
  • Khách hàng vi phạm quy định của pháp luật và mất quyền công dân.
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Ultimate
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank World MasterCard
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature
  • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Platinum
  • The tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback
  • Thẻ tín dụng Sacombank Visa
  • Thẻ tín dụng JCB Motor Card

  Lãi suất vay tín chấp Sacombank cập nhật mới nhất

  Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank trong thanh toán khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như ưu đãi giảm giá, ưu đãi về lãi suất, ưu đãi đặc quyền sân Golf, phòng chờ sân chúng tôi đó khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi gửi yêu cầu hủy thẻ và tất nhiên chỉ nên hủy thẻ tín dụng của Sacombank trong những trường hợp sau:

  • Không có nhu cầu sử dụng: khi không có nhu cầu sử dụng thì tốt nhất khách hàng nên hủy thẻ để tránh trường hợp làm mất, thất lạc thẻ dẫn tới rủi ro bị đánh cắp tiền trong thẻ.
  • Thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc nghi ngờ có kẻ gian sử dụng thẻ bất hợp pháp: lúc này cần báo ngay cho Sacombank hủy thẻ để tránh tổn thất cho chủ thẻ.
  • Mất kiểm soát trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Sacombank: thường xuyên sử dụng quá hạn mức, thanh toán trễ hạn

  Trước khi quyết định hủy thẻ tín dụng Sacombank thì bạn cần cân nhắc đến những rủi ro sẽ gặp phải trong quá trình chi tiêu hàng ngày khi không còn sở hữu thẻ.

  • Bạn sẽ không được sử dụng những ưu đãi giảm giá, chiết khấu tại những đơn vị có liên kết với Sacombank. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sử dụng những dịch vụ đó.
  • Tất cả những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Sacombank cũng sẽ không còn.
  • Bạn cũng sẽ mất đi một khoản chi phí dự phòng từ hạn mức tín dụng do Sacombank cấp.
  • Trường hợp hủy thẻ sớm bạn sẽ còn bị đánh tụt điểm tín dụng. Đây là điểm quan trọng ảnh hưởng tới quá trình vay tín chấp cũng như cấp thẻ tín dụng sau này không chỉ của Sacombank mà của tất cả các ngân hàng khác.

  Hủy thẻ tín dụng lúc nào là do nhu cầu của chủ thẻ. Tuy nhiên để được ngân hàng chấp thuận cho hủy thẻ thì khách hàng cần hoàn thành các nghĩa vụ sau:

  • Đã thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng, các khoản phí, lãi phát sinh trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng Sacombank.
  • Mang thẻ tới Sacombank để hủy. Trường hợp làm mất thẻ tí dụng thì sẽ phải đóng thêm khoản phí làm mất thẻ tín dụng.

  Cần điều kiện gì để vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank?

  Theo quy định của ngân hàng thì khi có nhu cầu hủy thẻ tín dụng khách hàng bắt buộc phải đến trực tiếp các phòng giao dịch, chi nhánh của Sacombank để thực hiện. Quy định này nhằm để tránh rủi ro phát sinh trong quá trình hủy thẻ.

  Danh sách điểm giao dịch của Sacombank thực hiện yêu cầu hủy thẻ tín dụng

  Để tiến hành đúng cách hủy thẻ tín dụng Sacombank,khách hàng sẽ trải qua những bước sau:

  • Bước 1: Trực tiếp đến hệ thống các chi nhánh, PGD của Sacombank nơi gần nhất để gửi yêu cầu hủy thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa một form yêu cầu, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin theo form đó.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin để xác thực với ngân hàng gồm: mã PIN, thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư nợ còn lại trong thẻ, ngày giao dịch gần nhất.
  • Bước 3: Nhân viên Sacombank sẽ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp có chính xác hay không, đồng thời kiểm tra xem khách hàng còn khoản nợ nào chưa thay toán. Nếu thông tin khách hàng cung cấp là chính xác và không còn khoản nợ nào ngân hàng sẽ xử lý yêu cầu hủy thẻ của khách hàng.
  • Bước 4: Nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ.

  Tất cả các trường hợp yêu cầu hủy thẻ tín dụng Sacombank nộp lại được thẻ cho ngân hàng thì đều không mất phí. Tuy nhiên với những trường hợp làm mất thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ thu thêm khoản phí mất thẻ trước khi tiến hành hủy thẻ tín dụng cho khách hàng.

  Khoản phí báo mất thẻ với thẻ tín dụng Sacombank là 199.000đ

  – Nếu muốn tăng hoặc giảm hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thì khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng làm điều đó thay vì phải hủy thẻ để mở thẻ khác.

  – Khi thẻ chính bị hủy thì thẻ phụ sẽ tự động bị hủy theo dù không yêu cầu.

  – Việc hủy thẻ tín dụng Sacombank có thể khiến khách hàng bị giảm điểm tín dụng. Vì vậy khách hàng không nên hủy thẻ quá sớm, nên để thời gian sử dụng thẻ là tối thiểu 6 tháng.

  – Khi hủy thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ phải thanh toán ngay lập tức toàn bộ dư nợ thẻ thay vì được gia hạn, hay miễn lãi 50 ngày. Vì vậy nếu chưa chuẩn bị đầy đủ nguồn tài chính thì khách hàng chưa nên hủy thẻ.

  – Cần nộp lại thẻ tín dụng cho Sacombank khi yêu cầu hủy thẻ. Trường hợp không nộp lại được thì ngân hàng sẽ thu thêm khoản phí báo mất thẻ tín dụng.

  • Khi hủy thẻ tín dụng ngân hàng sẽ cắt thẻ của khách hàng hoặc cho vào máy để hủy. Khách hàng cần tận mắt chứng kiến được thao tác này để chắc chắn thẻ tín dụng của mình đã được hủy đúng quy định.
  • Chỉ nên hủy những thẻ tín dụng không có nhu cầu sử dụng. Bạn nên giữ lại ít nhất một chiếc thẻ tín dụng phòng khi kẹt tiền có thể lấy ra để chi tiêu.
  • Thẻ tín dụng của Sacombank đều có chương trình tích điểm thưởng. Số điểm thưởng này có thể đổi ra thành quà hoặc tiền tùy theo quy định của ngân hàng. Bạn nên đổi số điểm thưởng này trước khi yêu cầu hủy thẻ để đảm bảo quyền lợi của mình.

  Mọi thắc mắc về cách hủy thẻ tín dụng Sacombank , khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 024 3 7822 888 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Của Sacombank Mà Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Đầy Đủ Nhất
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Sacombank Hiện Nay
 • 4 Điều Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng Trả Sau
 • Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Có Cần Thiết Không?
 • Tại Sao Nên Dùng Thẻ Tín Dụng Jcb Của Sacombank?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Jcb Là Loại Thẻ Gì Và Những Quyền Lợi Khi Sử Dụng
 • Quan Trọng Cần Biết Về Thẻ Tín Dụng Vietcombank Jcb
 • Thẻ Jcb Là Gì? Cách Mở Thẻ Thanh Toán Jcb Đơn Giản
 • Thẻ Jcb Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Jcb Online 2022
 • 9 Lợi Ích Bất Ngờ Của Chạy Bộ Đến Sức Khỏe Bạn Cần Phải Biết
 • Mang tính ưu việt và có nhiều lợi ích với người sử dụng, thẻ tín dụng JCB của Sacombank đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

  Vài nét về thẻ tín dụng Sacombank JCB

  Thẻ tín dụng JCB Sacombank là gì?

  Thẻ tín dụng Sacombank JCB là loại thẻ được Sacombank liên kết với tổ chức JCB phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thẻ để tiêu dùng trước trả tiền sau.

  Các loại thẻ tín dụng Sacombank JCB

  • Thẻ tín dụng JCB Classic Card: Được ưu đãi đặc biệt tại hơn 100 nhà hàng, du lịch, mua sắm và được rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế
  • Thẻ tín dụng JCB Gold Card: Thẻ được miễn lãi tối đa 55 ngày với hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng
  • Thẻ tín dụng JCB Ultimate: Chủ thẻ có đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 11,4 tỷ VNĐ. Hạn mức từ 300 triệu đồng và không giới hạn.

  Khi kích hoạt dùng thẻ tín dụng Sacombank JCB bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với các tiện ích cụ thể như:

  • Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank.
  • Hạn mức rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại các ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế.
  • Miễn lãi suất tối đa 55 ngày
  • Trả góp 0% với các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank
  • Giảm 50%, và ưu đãi đặc biệt tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch…
  • Thanh toán qua internet tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới.

  Đặc biệt đối với thẻ cao cấp JCB Ultimate bạn được hưởng những tiện ích đặc biệt như:

  – Hạn mức tín dụng từ 300 triệu VND và tối đa không giới hạn.

  – Hoàn tiền các giao dịch chi tiêu:

  • Chi tiêu ăn uống vào cuối tuần:
   • Trong nước: Hoàn 10%
   • Nước ngoài: Hoàn 15%
  • Chi tiêu ăn uống và chi tiêu khác các ngày còn lại: Hoàn 0,5%

  – Hưởng đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá bồi thường: 11,4 tỷ VND.

  – Sử dụng nhiều phòng chờ VIP tại sân bay Việt Nam (sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng) và sân bay quốc tế (Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hawaii)

  – Tặng 1 món ăn đặc biệt tại các nhà hàng Nhật (Makoto tại Hà Nội, Chiyoda Sushi, Fuji Restaturant tại Hồ Chí Minh)

  Điều kiện mở thẻ

  Do các tiện ích của mỗi thẻ là khác nhau nên điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

  Thẻ tín dụng JCB Classic Card:

  • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
  • Thu nhập tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng (tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh).

  Thẻ tín dụng JCB Gold Card:

  • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
  • Thu nhập tối thiểu 10 triệu VNĐ/tháng.

  Thẻ tín dụng JCB Ultimate:

  • Cá nhân đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thu nhập tối thiểu 80 triệu đồng.

  Thủ tục mở thẻ

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập.
  • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu.

  Biểu phí thẻ Sacombank JCB

  Bảng biểu phí thẻ JCB Sacombank

  Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể thỏa sức mua sắm, trải nghiệm cuộc sống một cách dễ dàng. Sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bản thân với thẻ tín dụng JCB của Sacombank – nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm. Với những ưu đãi, tiện ích nổi bật, chi phí thẻ phù hợp, thẻ tín dụng JCB Sacombank là loại thẻ mà bất cứ khách nào cũng nên lựa chọn sử dụng.

  Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Jcb Là Gì ? Thẻ Jcb Có Vai Trò Và Lợi Ích Gì Khi Sử Dụng
 • Thẻ Jcb Là Thẻ Gì Và Những Lợi Ích Của Sản Phẩm
 • Seo Là Gì Và Lợi Ích Của Seo?
 • Javascript Là Gì? Và Đặc Điểm + Đặc Tính Của Javascript Là Gì
 • Ngôn Ngữ Javascript Là Tương Lai Của Lập Trình?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100