Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank

--- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Ưu Đãi Vàng Dành Cho Chủ Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Những Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Citibank Bạn Đã Biết Chưa?
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không?
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Citibank Đầy Đủ Nhất 2022
 • Tổng hợp đầy đủ cách đăng ký làm thẻ VISA MBBank mang tới những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm tới việc mở thẻ VISA MBBank để thanh toán quốc tế hoặc chi tiêu, mua sắm dễ dàng không cần tiền mặt.

  Đăng ký làm thẻ VISA MBBank đem đến nhiều ưu đãi và tiện ích đáng kể cho những ai đã và đang sử dụng tài khoản ngân hàng MBBank.

  – Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android

  – Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

  Tuy nhiên những lợi ích và ưu đãi đó là gì và cách đăng ký mở thẻ VISA MBBank liệu có đơn giản cho tất cả mọi người có nhu cầu hay không sẽ được chúng tôi chia sẻ thêm thông qua bài viết này.

  Cách làm thẻ Visa MBBank, mở thẻ tín dụng MBBank

  Ngân hàng MBBank hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng từ cá nhân tới doanh nghiệp. Trong đó có hai loại thẻ tín dụng MBBank VISA chính:

  – MBBank VISA Credit: Thẻ tín dụng cá nhân với ba hạng thẻ gồm Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Chuẩn (Classic). Thời hạn 3 năm cho hạng Gold và Classic. Gia hạn thẻ trong vòng 2 năm.

  – MBBank VISA Commerce: Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp, tổ chức cũng bao gồm ba hạng thẻ là Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Chuẩn (Classic).

  * Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA MBBank, đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank – Lợi, ích, ưu đãi khi đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank VISA Credit:

  + Tận hưởng mua sắm thỏa thích với hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, trên khắp thế giới tại các điểm hỗ trợ thẻ VISA. Hạn mức tín dụng tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 1 tỷ đồng.

  + Miễn lãi suất tối đa lên tới 45 ngày, bảo mật an toàn, hỗ trợ dịch vụ SMS tự động, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản MBBank, cho phép phát hành thẻ phụ tối đa lên tới 8 người.

  + Ưu đãi giảm giá dịch vụ du lịch, ăn uống, áp dụng cho nhiều đối tác liên kết với MBBank

  + Phí phát hành cho thẻ Classic và Gold lần lượt là 100 và 200 ngàn đồng. Ngoài ra, phí thường niên cho cả hai hạng thẻ lần lượt từ 200 – 300 ngàn đồng.

  – Lợi, ích, ưu đãi khi đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank VISA Commerce:

  + Ngoài những ưu đãi tương tự như với thẻ MBBank VISA Credit, khách hàng tổ chức, doanh nghiệp còn có thể khóa thẻ, mở thẻ, tính năng chi tiêu qua SMS hoặc tại các chi nhánh/PGD.

  + Tận hưởng nhiều ưu đãi trong chương trình Get &More gồm chăm csocs sức khỏe, mua sắm, du lịch,…

  + Hạn mức tín dụng tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là 5 tỷ đồng.

  * Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA MBBank, mức phí thường niên

  + Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu 1 năm.

  + Đã mở tài khoản ngân hàng MBBank trước đó.

  *Cách đăng ký mở thẻ VISA MBBank, làm thẻ tín dụng MBBank Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA MBBank:

  + Bản sao CMTND, hộ chiếu còn hiệu lực. Bản sao hộ khẩu thường trú, hợp đồng lao đồng, chứng nhận lương.

  + Giấy đề nghị đăng ký làm thẻ VISA MBBank, bạn có thể tải về và tự điền hoặc thực hiện tại ngay các chi nhánh/PGD MBBank trên cả nước.

  Đăng ký làm thẻ VISA MBBank bằng cách nào?

  Để đăng ký làm thẻ VISA MBBank, các bạn cần tới các các chi nhánh/PGD MBBank trên cả nước để thực hiện nộp giấy tờ cần thiết và lấy thẻ VISA MBBank sau đó.

  Tham khảo chi tiết các chi nhánh/PGD MBBank trên toàn quốc Tại đây để dễ dàng tới và thực hiện việc đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank.

  Trong số rất nhiều các ngân hàng hiện nay, MBBank là một trong những ngân hàng đem tới nhiều ưu đãi nhất cho những người đăng ký mở thẻ VISA MBBank để thực hiện các giao dịch, thanh toán trong và ngoài nước. Hơn nữa, người dùng sẽ rất thoải mái khi dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản MBBank thông qua các tiện ích của ngân hàng cung cấp.

  Nếu bạn đồng thời mở thẻ VISA HDBank, VIB bên cạnh MBBank, bạn có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia các giao dịch tài chính, dịch vụ do sự mở rộng hợp tác ngày càng nhiều của các ngân hàng. Ngoài ra, nếu đang phân vân về việc làm thẻ VISA HDBank, VIBank có khó hay không, bạn chỉ việc tham khảo các quy định và hướng dẫn đã được chúng tôi chia sẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Online
 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank
 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Làm thẻ tín dụng MBBank online không cần phải đến ngân hàng vẫn đăng ký được. Hãy xem kinh nghiệm và các bước mở thẻ nhanh nhất theo các bước sau.

  Giới thiệu thẻ visa ngân hàng MBbank

  Thẻ visa MBBank là loại thẻ được dùng phổ biến hiện nay. Thẻ được phát hành bởi ngân hàng MBBank. Có chức năng chính là thanh toán trong nước và quốc tế. Với thẻ visa MBBank trong tay, bạn có thể thanh toán tại bất cứ quốc gia nào đều được. Thẻ visa là sự tích hợp hoàn hảo giữa thẻ atm và thẻ tín dụng. Nó mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích vượt trội khác nhau.

  Trên một chiếc thẻ visa sẽ có những thông tin sau: Một mặt chứa dải băng từ và chữ ký của chủ thẻ. Bạn có thể ký hoặc không. Nhưng theo chúng tôi tốt nhất bạn nên ký tên vào đó. Mặt còn lại có in:

  – Tên chủ thẻ

  – Số thẻ

  – Hạn sử dụng của thẻ

  – CVV/CVC

  Ưu điểm của thẻ visa MB Bank

  Thẻ tín dụng MBbank có nhiều ưu điểm vượt trội mà một chiếc thẻ ATM không có. Nhất là đối với những giao dịch quốc tế.

  Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là việc thanh toán tại những nơi chấp nhận thẻ, quẹt thẻ tại máy POS. Như vậy sẽ giải quyết được khâu thanh toán không cần dùng tiền mặt. An toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi giao dịch qua thẻ visa MBbank bạn còn được lưu lại các lịch sử giao dịch. Biến động tài khoản đều được thông báo về tin nhắn cho khách hàng.

  Với những khách hàng thường xuyên phải giao dịch tại nước ngoài. Thì dùng thẻ visa MBbank sẽ giúp bạn không cần phải đổi ngoại tệ. Vì tại điểm rút tiền của mỗi quốc gia, tiền rút ra sẽ tự động quy đổi thành tiền của nước đó.

  Cách sử dụng thẻ visa MBBank cũng tương đối đơn giản. Mọi thao tác đều thực hiện giống như với những thẻ atm thông thường.

  Điều kiện và thủ tục làm thẻ visa ngân hàng MBBank

  Để làm thẻ visa MB Bank khách hàng phải đạt đủ các điều kiện và yêu cầu sau đây. Chắc chắn chúng ta phải đáp ứng đầy đủ và chuẩn bị trước các loại giấy tờ để khi tới ngân hàng chỉ cần đăng ký là xong.

  Điều kiện

  • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, được pháp luật Việt Nam công nhận tạm trú hợp pháp.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Có thể hiểu biết pháp luật và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những giao dịch trong thẻ tín dụng của mình.
  • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Phải có tài khoản tại ngân hàng MBBank trước đó.

  Thủ tục

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản sao và bản chính để đối chiếu.
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Mẫu giấy đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng MBBank cung cấp.

  Cách đăng ký thẻ visa MBBank online

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin khác trong đăng ký mở thẻ.
  • Bước 3: Nhập mã xác thực.
  • Bước 4: Tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản ngân hàng”. Kiểm tra lại các thông tin đã điền một lần nữa. Chính xác rồi thì nhấn Đăng Ký.
  • Bước 5: Đợi hệ thống xác thực thông tin.

  Như vậy là xong rồi. Việc đăng ký online sẽ giúp bạn không phải đi lại nhiều. Và có thể mở thẻ visa tại mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

  Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng MBBank

  Cũng giống như thẻ visa, thẻ tín dụng MBBank có chức năng chính là thanh toán. Khách hàng chi tiêu mà thực tế không có tiền trong thẻ, mà chỉ có hạn mức chi tiêu mà thôi. Trong vòng 45 ngày đầu tiên khách hàng sẽ không bị tính lãi. Chỉ cần hoàn trả lại đầy đủ số tiền đã chi tiêu vào thẻ là được. Quá 45 ngày khách hàng bắt đầu bị tính lãi và phí phạt.

  Tùy vào thu nhập của khách hàng là bao nhiêu, nhiều hay ít mà MBBank đưa ra hạn mức thẻ tín dụng khác nhau.

  • Thẻ tín dụng nội địa dùng để giao dịch trong nước.
  • Thẻ tín dụng quốc tế giao dịch được cả trong và ngoài nước.

  Thẻ tín dụng MBBank có chức năng gì?

  Thẻ tín dụng MBBank có chức năng chính là thanh toán. Và chức năng phụ là rút tiền mặt. Thực hiện đúng chức năng chính chủ thẻ sẽ không bị tính lãi và phí. Còn khi rút tiền mặt khách hàng sẽ phải chịu phí rút tiền và tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền.

  Tiện ích mà thẻ tín dụng MBBank mang lại

  • Thanh toán hóa đơn tại trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… bằng quẹt thẻ không cần tiền mặt.
  • Thanh toán hóa đơn mua sắm online, mua vé tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn…
  • Được tham gia nhiều chương trình khuyến mại và những ưu đãi khác nhau của ngân hàng MBBank.

  Hướng dẫn làm thẻ tín dụng MBBank online

  Có 2 cách làm thẻ thẻ tín dụng ngân hàng MBBank.

  Một là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Nhớ mang theo CMND và chuẩn bị sẵn bản sao kê lương 3 tháng gần nhất thì càng tốt. Sau đó nhân viên sẽ phát cho bạn mẫu giấy yêu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin trong phiếu và nộp lại cho ngân hàng. Nhận giấy hẹn và quay lại lấy thẻ theo ngày ghi trong giấy hẹn.

  Sau khi điền xong, bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa cho chính xác. Sau đó mới nhấn vào chữ Đăng ký. MBBank sẽ gửi bản cam kết và điều khoản khi mở thẻ tín dụng vào email khách hàng. Làm theo các bước hướng dẫn có trong email để hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ tín dụng MBBank online.

  Gợi ý:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022
 • Thẻ Tín Dụng Tpbank Lợi Ích Lâu Dài
 • Cách Làm Thẻ Visa Tpbank, Thẻ Tín Dụng Tpbank
 • Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Không
 • Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Online
 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Mbbank

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Đãi Vàng Dành Cho Chủ Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Những Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Citibank Bạn Đã Biết Chưa?
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không?
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Citibank Đầy Đủ Nhất 2022
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Và Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng MBbank uy tín

  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MBbank giá rẻ với mức phí chỉ từ 1.6%. Nhận tiền ngay chỉ sau chưa đầy 5 phút. Cam kết phí rẻ nhất, thủ tục đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

  Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MBbank

  So với các hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khác. Dịch vụ cà thẻ rút tiền mặt MBbank mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau.

  Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng MBbank

  Bạn đang cần tiền mặt để giải quyết các vấn đề tài chính. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quẹt thẻ tín dụng MBbank lấy tiền mặt với phí rẻ nhất.

  Bước 1: Liên hệ hotline 1900 63 69 89 hoặc qua zalo/ của chúng tôi và cho biết số tiền cần rút

  Bước 2: Chuẩn bị thẻ và chứng minh nhân dân.

  Bước 3: Đến trực tiếp văn phòng hoặc đợi nhân viên đến hỗ trợ giao dịch tận nơi.

  Bước 4: Nhận tiền mặt/chuyển khoản, thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBbank

  Ngân hàng gửi sao kê khi đến hạn thanh toán nợ thẻ tín dụng. Bạn chưa thể đóng đủ tiền để trả nợ cho ngân hàng. Hãy liên hệ với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBbank của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MBbank

  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại MBbank ra đời nhằm giải quyết những khó khăn của chủ thẻ khi đến ngày thanh toán nợ với ngân hàng. Chủ thẻ sẽ không còn lo lắng khi chưa thẻ trả nợ thẻ tín dụng khi ngày đáo hạn đã cận kề.

  Hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng MBbank

  Quý khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng MBbank . Chỉ với vài bước đơn giản, các bạn sẽ được hỗ trợ đáo hạn nhanh chóng và an toàn nhất.

  Bước 1: Liên hệ qua hotline 1900 63 69 89 hoặc zalo/ facebook và cho biết số tiền cần đáo hạn.

  Bước 2: Chuẩn bị thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân.

  Bước 3: Trực tiếp đến đáo hạn tại văn phòng của chúng tôi hoặc đợi nhân viên đến hỗ trợ tận nơi.

  Bước 4: Nhân viên thực hiện đáo hạn, khách hàng đóng phí và nhận thẻ. Quy trình đáo hạn kết thúc.

  Giới thiệu dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng MBbank

  Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng MBbank ra đời giúp khách hàng có thể dễ dàng vay một khoản tiền từ thẻ tín dụng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Chủ thẻ sẽ được hỗ trợ cà thẻ MBbank với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với rút tiền mặt tại cây ATM.

  Sơ lược ngân hàng MBbank

  Ngân hàng MBbank hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Đây là một trong những ngân hàng có uy tín tại Việt Nam và đi vào hoạt động những năm 1994. Đồng thời còn là doanh nghiệp trực thuộc quân đội nhân dân Việt Nam.

  Năm 2022 Ngân hàng MBbank còn lọt vào top 10 ngân hàng thương mại uy tín của Việt Nam. Do đó luôn giữ được chỗ đứng vững chắc đối với nhiều khách hàng trong những năm qua.

  Không những vậy đây còn là ngân hàng luôn hoàn thành các mục tiêu chiến lược được đề ra. Do đó hàng năm luôn thu về những kết quả đem lại doanh số cao cho tập đoàn. Bước sang năm 2022, MBbank đã đưa ra những chiến lược mới trong kinh doanh; nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Các loại thẻ tín dụng ngân hàng MBbank hiện nay

  Đây là loại thẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Loại thẻ này không chỉ dùng để thanh toán các dịch vụ trong nước mà còn cả ra ngoài quốc tế. Do đó rất thuận lợi cho bạn trong việc thanh toán chi trả.

  Với Thẻ tín dụng MBbank Visa khách hàng sẽ sở hữu những hạng thẻ khác nhau như bạch kim, thẻ vàng hay thẻ chuẩn Classic…Mỗ hạng thẻ tương ứng với những tiện ích không giống nhau, cùng với những mức ưu đãi hấp dẫn riêng.

  Thẻ tín dụng MB JCB Sakura

  Loại thẻ này có hạn mức sử dụng cao, do đó đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu lớn của khách hàng khi có. Với thương hiệu JCB Nhật Bản, thẻ tín dụng MB JCB Sakura luôn được nhiều người yêu thích, bởi có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Không những vậy với loại thẻ tín dụng này khách hàng còn có thể mua sắm online một cách nhanh chóng và thuận lợi. Hạn mức sử dụng của MBbank JCB Sakura lên đến 5000.000 cho đến không giới hạn.

  Thẻ tín dụng MB Visa Gold

  Đây là một trong các loại thẻ có hạn mức từ 69.000.000 – 200.000.000 đồng. Đáp ứng mọi nhu cầu rút tiền mặt hay mua sắm của người tiêu dùng.

  Nơi rút tiền mặt thẻ tín dụng MBbank uy tín phí thấp.

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang đến những giao dịch tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi chủ thẻ sẽ được sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng MBbank với những ưu điểm nổi bật:

  Chỉ cần liên hệ đến số hotline, chủ thẻ sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện giao dịch. Bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau chưa đầy 15 phút.

  Phí thấp

  So với việc rút tiền tại các cây ATM thì chúng tôi có mức phí thấp hơn rất nhiều. Bạn chỉ mất khoảng phí chỉ từ 1,6% cho mỗi lần thực hiện giao dịch. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ này

  Hỗ trợ tận tình

  Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng MBbank khách hàng sẽ được:

  • Chủ động trong thời gian, rút được tiền mọi lúc.
  • Chỉ động trong số tiền mình muốn rút. Có thể rút được 100% hạn mức thẻ
  • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng MBbank với mức phí ưu đãi

  Lời kết

  Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng MBank và cần rút một khoản tiền để giải quyết vấn đề cá nhân. Hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đến cà thẻ tại Ruttienmat.com.

  Thông tin liên hệ:

  + Website: chúng tôi

  + Phone 24/7: Hotline – 1900 63 69 89 – 0903 677 375 – 0936 415 786 – 0937 779 177

  + Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam

  + Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Thẻ Tín Dụng Mbbank Và Những Điều Lưu Ý Về Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Citibank Là Gi ? Cập Nhập Các Loại Thẻ Tín Dụng Citibank 2022
 • Giới Thiệu Thẻ Tín Dụng Citi Cash Back Visa Platinum
 • Lợi Ích Khi Sở Hữu Một Chiếc Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Fecredit Là Gì? Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay Là Bao Nhiêu
 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết
 • Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

  Việc sử dụng thẻ tín dụng ngày nay càng ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mỗi người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MBBank cũng cung cấp cho các khách hàng của mình thẻ tín dụng cùng những ưu đãi thẻ tín dụng MBBank mà các bạn cần biết.

  Thông tin đáng chú ý về thẻ tín dụng MBBank

  Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng MBBank là loại thẻ có tính năng thanh toán trước các dịch vụ cho khách hàng mà không cần phải có tiền mặt ngay trong thẻ.

  Tùy vào nhu cầu cũng như các loại thẻ mà hạn mức tín dụng đối với các loại thẻ là khác nhau. Sau mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản hóa đơn sao kê và bạn cần phải thanh toán các khoản chi tiêu cho ngân hàng trong khoảng thời gian cho phép. Nếu bạn không thanh toán các khoản thanh toán cho ngân hàng các bạn sẽ bị tính lãi.

  Khi sở hữu thẻ tín dụng MBBank, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như những hấp dẫn từ phía đối tác chiến lược của MBBank. Đặc biệt các bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại mà MBBank dành cho các khách hàng của mình.

  Ưu đãi thẻ tín dụng MBBank

  Nhằm thu hút lượng khách hàng của mình, các ngân hàng đều đem đến cho các khách hàng những ưu đãi cũng. Đặc biệt đối với thẻ tín dụng MBBank thì những ưu đãi bao gồm:

  • Bạn có thể mua sắm chi tiêu với hạn mức thẻ tín dụng tuần hoàn trong thẻ

  • Các bạn có thể thanh toán các dịch vụ, ứng tiền mặt tại 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng thẻ Visa trên toàn cầu

  • Các bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau tối đa 45 ngày mà không bị tính lãi suất

  • Mức thanh toán tối thiểu thấp

  • Thẻ MBBank có dịch vụ bảo mật thẻ chip EMV có mức độ an toàn cao

  • Có dịch vụ SMS tự động thực hiện các giao dịch, quản lý cũng như kiểm soát các khoản chi tiêu của mình sao cho thông minh hợp lý nhất.

  • Các bạn có thể được hưởng ưu đãi từ các đối tác như ẩm thực, khách sạn, mua sắm.

  Với những ưu đãi trên, thẻ tín dụng MBBank đã được các khách hàng tin dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây cũng là loại thẻ tín dụng được người dân sử dụng rộng rãi.

  Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

  Thẻ tín dụng MB Visa Classi

  Với loại thẻ này, hạn mức tín dụng có thể từ 10 triệu đến 68 triệu. Phí thường niên cho loại thẻ này thường là 200 nghìn đồng. Khi sử dụng loại thẻ này, các bạn có thể được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Bên cạnh đó các bạn có thể được phát hành 1 thẻ chính và tối đa là 8 thẻ phụ với mức lãi thanh toán tối thiểu là 5%. Đặc biệt các bạn có thể mua sắm, chi tiêu với những ưu đãi giảm giá từu các đối tác của MBBank.

  Thẻ tín dụng MB Visa Gold

  Loại thẻ này có hạn mức tín dụng cao hơn từ 69 đến 200 triệu đồng. Mức phí thường niên cho loại thẻ này là 500 nghìn đồng. Các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày, các bạn cũng được mở 1 thẻ chính cùng tối đa 8 thẻ phụ. Mức thanh toán tối thiểu cùng hạn mức thanh toán cũng giống như thẻ tín dụng MB Visa Classi.

  Thẻ tín dụng MB Visa Platium

  Đây là loại thẻ có hạn mức tín dụng cao nhất trong các thẻ mà ngân hàng MBBank phát hành. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này lên tới 1 tỷ đồng, phí duy trì thẻ bao gồm 800 nghìn đồng, các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Với loại thẻ này, các bạn chỉ được làm 1 thẻ chính và tối đa 2 thẻ phụ, hạn mức thanh toán tối thiểu là 8%. Khi có được loại thẻ này, các bạn được hỗ trợ bảo hiểm du lịch lên tới 500.000$.

  Ngoài ra các bạn còn được tham gia câu lạc bộ gold Platium và tận hưởng những ưu đãi từ resort 5 sao, clb gold, các dịch vụ spa. bên cạnh đó các bạn còn nhận được những ưu đãi bậc nhất trong chương trình Get and More của MBBank.

  Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

  Cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường thì việc sử dụng thẻ tín dụng MBBank cũng cần có những lưu ý sau:

  • Các bạn nên có mức chi tiêu sao cho hợp lý để có thể thanh toán được các khoản tiêu dùng của mình vào cuối tháng

  • Các bạn cũng nên chú ý hạn thanh toán cũng như số tiền mình phải thanh toán để không bị trễ hạn cũng như mất một khoản tiền cho các chi phí phát sinh về lãi suất.

  • Cũng giống như các ngân hàng khác, nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì thẻ của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ phải đến ngân hàng để mở lại thẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Mb Bank Có Tốt Không, Ưu Đãi Lớn, Mức Phí Rõ Ràng
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022
 • Bạn Lo Sợ Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Sẽ Khó Kiểm Soát Chi Tiêu? Đừng Quá Lo Lắng, Nếu Bạn Biết Cách Sử Dụng Hợp Lý, Thì Bạn Sẽ Thấy Có Rất Nhiều Điều Hấp Dẫn Đang Chờ Bạn Khám Phá Với Chiếc Thẻ Ấy. Cùng
 • Lợi Ích Từ Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vib Platinum
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Ưu Đãi Vàng Dành Cho Chủ Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Những Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Citibank Bạn Đã Biết Chưa?
 • Thẻ visa và thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ khá cần thiết với nhiều công dụng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng MBbank nhanh nhất.

  Thẻ Visa ngân hàng MBbank là gì?

  Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, loại thẻ này do ngân hàng MBank cung cấp đã liên kết với các ngân hàng trong nước phát thành đồng thời khách hàng có thể dùng chúng để rút tiền hoặc mua hàng trực tuyến cũng như sử dụng chúng để thanh toán tại các điểm giao dịch trên toàn thế giới. Nói dễ hiểu hơn là bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các giao dịch ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

  Loại thẻ Visa này bắt đầu xuất hiện vào năm 1976 và do tổ chức visa thế giới phát hành lần đầu tiên và đây là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất, nhiều nhất trên thới giới nó đã khắc phục được mọi nhược điểm của thẻ atm và thẻ tín dụng một cách tốt nhất.

  Cấu tạo của thẻ Visa:

  • Trên thẻ Visa của ngân hàng Mb phát hành sẽ có những thộng tin được ghi trên thẻ như sau:
  • Tên ngân hàng phát hàng thẻ
  • Số thẻ
  • Ngày có hiệu lực và ngày hết hạn
  • Tên chủ thẻ
  • Ở mặt sau sẽ có dải băng từ dài và dưới đó là những kí tự đã được mã hóa theo một tiêu chuẩn nhất định, có cả ô chữ kí dành cho chủ thẻ, bạn có thể kí hoặc không kí vào ô này.

  Lợi ích của thẻ Visa MB

  Khi các bạn đăng kí thẻ visa do ngân hàng quân đội MB phát hành sẽ thấy được nhiều ưu điểm, rất thuận tiện cho những giao dịch trong nước và quốc tế, có thể khắc phục rất nhiều nhược điểm mà thẻ atm không có được.

  Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là tính thuận tiện rất cao, có thể cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng ở những địa điểm chấp nhận thẻ thanh toán và được phép quẹt thẻ khi mà khách hàng không mang theo tiền mặt. Hạn chế những rủi ro về việc mất mát tiền mặt xảy ra. Khi sử dụng thẻ Visa MB khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được những thông tin về số dư và những giao dịch gần nhất thông qua hệ thống các ứng dụng của ngân hàng trục tuyến MBbank.

  Khi bạn đi ra nước ngoài, bạn không cần phải đổi nhiều ngoại tệ, chỉ cần mang theo thẻ visa khi rút tiền tại các điểm rút tiền tự động hệ thống sẽ tự động quy đổi các giá tệ tương đương ở nước bạn nên bạn không cần nhiều thời gian để đổi tiền trước khi sang nước ngoài, rất tiện lợi và nhanh chóng.

  Các thao tác sử dụng thẻ visa rất đơn giản và dễ dàng cũng tương tự như sử dụng thẻ ngân hàng atm vậy, bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn trên màn hình giao diện hệ thống rút tiền tự động là được.

  Điều kiện làm thẻ visa ngân hàng MBbank

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cần có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
  • Có năng lực dân sự có thể chịu trách nhiệm trước các hành vi của mình.
  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên đã có tài khoản tại ngân hàng quân đội MBbank.

  • Trước tiên bạn cần đến ngân hàng và yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ một cách chi tiết nhất
  • Sau đó phô tô 2 mặt CMND
  • Bản sao hộ khẩu thường trú

  Cách đăng kí thẻ Visa online ngân hàng MBbank

  • Bước 1: Để đăng kí trước tiên bạn cần vào trực tiếp trang web của ngân hàng MB sau đó nhấp và mục đăng kí làm thẻ Visa và làm theo các bước hướng dẫn trên hệ thống.
  • Bước 2: Nhấn vào nội dung đăng kí và điền đầy đủ các thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Nhập mã ô xác thực sau khi điền xong các thông tin
  • Bước 4: Nhấn nội dung “tôi đồng ý với các điều khoản của ngân hàng” sau đó bạn cần kiểm tra lại các thông tin vừa đăng kí, nếu chưa đúng có thể sửa lại, còn đã chính xác bạn bấm ĐĂNG KÝ
  • Bước 5: Chờ xác thực từ hệ thống và cần hoàn tất quá trình mở thẻ Visa ngân hàng MB.

  Việc đăng kí thẻ Visa online qua hệ thống của ngân hàng MB sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đến ngân hàng để đăng kí đồng thời có thể sử dụng thẻ được mọi lúc, mọi nơ và quản lý được mọi thông tin trên thẻ bằng nhiều ứng dụng khác nhau.

  Thẻ tín dụng ngân hàng quân đội MBbank

  Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép khách hàng có thể sử dụng tiền mà không yêu cầu phải có tiền trong thẻ, loại thẻ này được ngân hàng Mb phát hành và bạn có thể mượn tiền của ngân hàng để sử dụng trước sau đó trong thời gian 45 ngày bạn có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ khoản đã vay cho ngân hàng, nếu như sau 45 ngày bạn chưa trả thì ngân hàng sẽ áp dụng các mức tính lãi suất.

  Hạn mức mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Mb còn phụ thuộc vào điều kiện về mức thu nhập của bạn, nếu như bạn có thu nhập càng cao thì hạn mức cho vay trong thẻ tín dụng càng lớn. Hiện nay thẻ tín dụng của ngân hàng MB phát hành gồm 2 loại như sau:

  • Thẻ tín dụng nội địa: cho phép khách hàng chỉ có thể thực hiện được các giao dịch ở trong nước
  • Thẻ tín dụng quốc tế: có thể thực hiện được các giao dịch ở trong nước và quốc tế.

  Chức năng của thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng có rất nhiều tính năng khác nhau trong đó có 2 chức năng nổi bật chính là tính năng thanh toán và rút tiền mặt. Với chức năng thanh toán bạn có thể vay tiền để chi tiêu trước cho những khoản mua sắm hay những dịch vụ có thể thanh toán được ở trong nước và nước ngoài bằng thẻ tín dụng.

  Tính năng thứ 2 đó chính là rút tiền mặt, có thể thực hiện được giao dịch này nhưng bạn cần lưu ý rằng mức rút và cách tính lãi cho việc rút tiền mặt là khá cao.

  Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MB

  • Khách hàng có sẵn tiền để dùng mà không cần phải lo lắng và bảo quản tiền mặt
  • Khi sử dụng thẻ tín dụng có thể thanh toán được mọi lúc, mọi nơi với rất nhiều ưu đãi khác nhau.
  • Có thể được hưởng nhiều mức ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng.

  Đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng MB online

  Để có thể đăng kí mở thẻ tín dụng bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng MB sau đó xuất trình giấy tờ như bảng lương, chứng minh nhân dân để đăng kí làm thẻ, đồng thời cần điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn yêu cầu phát hành thẻ tín dụng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục nhân viên sẽ cấp giấy hẹn cho khách hàng.

  Đối với trường hợp khách hàng đăng kí mở thẻ tín dụng MB online có thể truy cập vào trang web của ngân hàng Mb sau đó lựa chọn mục ĐĂNG KÍ THẺ TÍN DỤNG, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn yêu có sẵn trên màn hình giao diện và bấm xác nhận.

  Sau khi bấm xác nhận bạn cần kiểm tra đầy đủ các thông tin một lần nữa và nhấp vào mục ĐĂNG KÍ. Hệ thống sẽ tự động gửi các điều khoản cũng như bản cam kết vào địa chỉ email cho bạn và cần hoàn thành các bước xác nhận theo hướng dẫn trên email để hoàn tất quá trình đăng kí thẻ tín dụng online ngân hàng MB.

  Một số bài có thể hữu ích cho bạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Online
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022
 • Thẻ Tín Dụng Tpbank Lợi Ích Lâu Dài
 • Ưu Đãi Vàng Dành Cho Chủ Thẻ Tín Dụng Mbbank

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Citibank Bạn Đã Biết Chưa?
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không?
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Citibank Đầy Đủ Nhất 2022
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Và Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không, Những Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Thẻ tín dụng MBbank là gì?

  Thẻ tín dụng MBBank là một loại thẻ có tính năng thanh toán mà không cần có tiền ngay trong thẻ. Tùy vào từng loại thẻ mà mỗi thẻ sẽ có những mức tín dụng khác nhau.

  Khi sở hữu thẻ tín dụng MBBank, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía đối tác chiến lược của MBBank cũng như những chương trình khuyến mãi mà MBBank dành cho khách hàng. ĐĂNG KÍ để cập nhật các sản phẩm thẻ tín dụng MBBank.

  Lợi ích thẻ tín dụng MBBank

  Khi trở thành chủ thẻ tín dụng MBBank, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Mua sắm chi tiêu với hạn mức tín dụng tuần hoàn trong thẻ
  • Thanh toán dịch vụ, ứng tiền mặt tại 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn cầu
  • Chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 45 ngày không lãi suất
  • Mức thanh toán tối thiểu thấp
  • Dịch vụ bảo mật với thẻ chip EMV an toàn tuyệt đối
  • Dịch vụ SMS tự động khi thực hiện giao dịch, quản lý và kiểm soát chi tiêu một cách thông minh nhất.
  • Ưu đãi giảm giá từ các đối tác như ẩm thực, khách sạn, mua sắm.

  Nắm rõ những lợi ích thẻ tín dụng MBBank, vậy mức lãi suất thẻ tín dụng MBBank hiện nay là bao nhiêu?

  Hiện nay, MBBank cung cấp 3 loại hình thẻ tín dụng. Ứng với mỗi sản phẩm thẻ sẽ có những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ. Bảng sau sẽ cung cấp chi tiết các thông tin này cho bạn:

  – Thỏa sức mua sắm, chi tiêu với những ưu đãi giảm giá từ các đối tác ẩm thực, khách sạn của MBBank.

  – Hưởng ưu đãi trả góp 0%

  – Thỏa sức mua sắm, chi tiêu với những ưu đãi giảm giá từ các đối tác ẩm thực, khách sạn của MBBank

  – Hưởng ưu đãi trả góp 0%

  – Hỗ trợ bảo hiểm du lịch lên đến 500.000$

  – Gia nhập clb Gold Platium và tận hưởng ưu đãi từ resort 5 sao, clb golf, dịch vụ spa

  – Ưu đãi bậc nhất trong chương trình Get and More của MBBank

  – Hưởng ưu đãi trả góp 0%

  Bạn có biết: Hạn mức thẻ tín dụng MB Visa

  Tận hưởng cuộc sống thành đạt và quản lý chi tiêu thông minh với thẻ tín dụng MBBank. Bên cạnh đó, những ưu đãi thẻ tín dụng MBBank từ các đối tác trên các lĩnh vực khách sạn, du lịch, mua sắm… cũng là lý do để khách hàng lựa chọn MBBank. Để mở thẻ tín dụng MBbank, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY, các chuyên gia tài chính sẽ tư vấn miễn phí, giúp bạn mở thẻ một cách nhanh chóng.

  Theo thị trường tài chính Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Online
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank
 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Khi đời sống phát triền nhu cầu tiêu dùng của con người cũng tăng lên, thẻ tín dụng ra đời nhằm mục đích này. MBBank là 1 trong những ngân hàng đang đi đầu về thẻ tín dụng.

  Lãi suất thẻ tín dụng MBBank 2022

  Năm 2022, ngân hàng MBBank đưa ra nhiều chính sách khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày. Thanh toán trong khoảng thời gian này thì khách hàng sẽ không phải trả phí phạt và lãi suất.

  Tùy theo loại thẻ bạn đang sử dụng, mức thu nhập cũng như công việc bạn đang làm… mà có mức lãi suất thẻ tín dụng MBBank khác nhau.

  Bảng lãi suất thẻ tín dụng MBBank 2022

  Các loại thẻ tín dụng của MBBank

  Thẻ tín dụng Visa MBBank

  MBBank Visa là loại thẻ tín dụng quốc tế, bạn có thể sử dụng thẻ này ở bất cứ quốc gia nào. Đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch của bạn. Bạn đi du lịch trong nước, ngoài nước mà không cầm được nhiều tiền mặt. Thẻ Visa của MBBank sẽ giúp đỡ bạn.

  Thẻ tín dụng MBBank Visa gồm 03 hạng, tùy vào mức chi tiêu cũng như mức thu nhập của bạn sẽ quyết định hạng thẻ:

  Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

  Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura là thẻ sử dụng công nghệ chip mới và hiện đại nhất, hình thức bảo mật cao, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng.

  Ngoài những ưu đãi mà thẻ MB JCB Sakura khi sử dụng ở trong nước và nước ngoài. Thì tới Nhật Bản mức ưu đãi còn nhiều hơn thế.

  Thẻ tín dụng Quốc tế MB JCB Sakura cũng có 03 hạng:

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng MBBank

  Thẻ tín dụng MBBank Visa

  • Thỏa sức mua sắm, chi tiêu, đi du lịch mà không cần lo lắng về tiền mặt, mức sử dụng lên tới 1 tỷ đồng.
  • Khách hàng được chi tiêu trước, trả tiền sau. Không lo lắng lãi suất trong 45 ngày. Rất thích hợp với những người lương về muộn.
  • Thanh toán được hầu hết các dịch vụ mua sắm trên cả nước và quốc tế.
  • Mua sắm online nhanh chóng: Dễ dàng lựa chọn và đặt mua những món hàng mà bạn yêu thích qua internet.
  • Hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu (áp dụng cho chủ thẻ chính MB Visa Gold và chủ thẻ MB Visa Platinum)
  • Tính an toàn bảo mật cao, vì sử dụng chip công nghệ mới nhất.
  • Ưu đãi giảm giá tại các đối tác liên kết với MB về các lĩnh vực: ẩm thực, khách sạn, mua sắm,…
  • Sẽ được thông báo trước 1 tuần khi gần tới hạn miễn lãi.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần.​

  Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

  • Thanh toán được trên hấu hết các quốc gia, tự do mua sắm không lo vấn đề tiền mặt.
  • Chuyển đổi ngoại tệ khi du lịch tại nước ngoài.
  • Tính an toàn bảo mật cao, bạn có thể khóa thẻ khi có vấn đề ngay lập tức.
  • Mua sắm online nhanh chóng: Dễ dàng lựa chọn và đặt mua những món hàng mà bạn yêu thích qua internet.
  • Ưu đãi cực lớn khi sử dụng tại Nhật Bản.

  Thẻ tín dụng MBBank có thể rút tiền mặt không?

  Hiện nay thẻ tín dụng MBBank có thể dử dụng mua sắm hầu hết trên các quốc gia trên thế giới.

  Thẻ MBBank cũng có thể rút tiền mặt tại các cây ATM hỗ trợ, tuy nhiên chỉ rút được giới hạn cho phép từ thẻ của bạn, khách hàng lưu ý khi hết thời hạn miễn lãi, vẫn tính lãi như bình thường. Ở Việt Nam, tất cả giao dịch thanh toán và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng VND.

  Khi đi nước ngoài, khách hàng ở nước nào sẽ giao dịch thanh toán, rút tiền bằng bản tệ hoặc loại ngoại tệ được chấp nhận thanh toán.

  Thời hạn miễn lãi suất thẻ tín dụng MBBank

  Thẻ visa MBBank cho phép bạn miễn lãi trong 45 ngày kể từ thời gian thanh toán mua sắm. Thời kỳ miễn lãi suất gồm, có 30 ngày trong chu kỳ sao kê tài khoản và thêm 15 ngày của thời hạn thanh toán. Các giao dịch sau 30 ngày sẽ tính vào kỳ sau.

  Nếu bạn đã thanh toán đầy đủ theo bảng sao kê kỳ trước vào ngày đáo hạn, và thực hiện mua sắm vào ngày đầu tiên của chu kỳ bảng sao kê kế tiếp, bạn sẽ được hưởng đầy đủ 45 ngày miễn lãi suất.

  Sao kê chi tiêu hàng tháng MBBank

  Vào đầu tháng ngân hàng MBBank sẻ thống kê lại toàn bộ những chi tiêu của bạn, Bạn có thể xem lại những tin nhắn bào về khi thanh toán hoặc đợi ngân hàng gửi bảng sao kê chi tiêu vào đầu tháng.

  Bảng sao kê cũng sẽ liệt kê chi tiết:

  • Các giao dịch bạn thực hiện trong một chu kỳ sao kê với số tiền giao dịch gốc, phí (nếu có) cho mỗi giao dịch
  • Số tiền tối thiểu phải thanh toán cho bản sao kê
  • Dư nợ đầu kỳ, nợ phát sinh trong kỳ, dư nợ cuối kỳ
  • Ngày đến hạn thanh toán
  • Hạn mức tín dụng và hạn mức tín dụng còn lại.

  Hạn mức thẻ tín dụng MBBank

  Hạn mức tín dụng là sồ tiền tối đa bạn có thể chi tiêu trong thẻ tín dụng tùy vào thu nhập cá nhân, công việc cũng như hoạt động chi tiêu bằng thẻ mức tín dụng sẽ cao hay thấp.

  Khách hàng có thể yêu cầu giảm hạn mức tín dụng nếu hạn mức cao hơn nhu cầu sử dụng thực tế. Và cũng có thể tăng mức tín dụng khi nhu cầu sử dụng cao. Ngân hàng sẽ xem xét và đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Thẻ tín dụng thực sự tiện lợi với thời đại công nghệ như hiện nay. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ thì MBBank là 1 lựa chọn đáng cân nhắc. Chỉ cần 1 cuộc gọi bạn sẽ sở hữu 1 số tiền đủ sức mua sắm khi mà lương chưa về.

  TÌM HIỂU THÊM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Tpbank Lợi Ích Lâu Dài
 • Cách Làm Thẻ Visa Tpbank, Thẻ Tín Dụng Tpbank
 • Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Không
 • Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Online
 • Ứng Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Tpbank Qua 2 Cách
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Mbbank Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Nhanh Nhất
 • Cách Làm Thẻ Visa, Thẻ Tín Dụng Online Ngân Hàng Mbbank
 • Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank
 • Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Mbbank
 • 16/05/2020

  Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng MBBank cũng như các tiện ích lớn nhất mà khách hàng có được khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng này.

  Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ngân hàng MBBank với nhiều tiện ích sẽ giúp khách hàng thanh toán cho các giao dịch chi tiêu được nhanh chóng với các lợi ích lớn nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được thẻ tín dụng nào phù hợp với mình nhất, khách hàng cần căn cứ vào lãi suất thẻ tín dụng MBBank cũng như các tính năng nổi bật của từng loại thẻ.

  Mở thẻ tín dụng nhận quà chào mừng 1,1 triệu đồng

  Lãi suất thẻ tín dụng MBBank mới nhất hiện nay

  Lãi suất thẻ tín dụng MBBank chính là lãi suất mà khách hàng sẽ cần trả cho ngân hàng MB dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà hết thời hạn miễn lãi khách hàng vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

  Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, MBBank hiện nay đã cho phát hành rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng với các tính năng khác nhau:

  Với lãi suất thẻ tín dụng MBBank mới nhất cho từng loại thẻ là:

  Theo bảng lãi suất trên cho thấy, lãi suất thẻ tín dụng MBBank có sự chênh lệch giữa các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không lớn, chỉ khoảng 1%. Các khách hàng có thể căn cứ thêm vào thông tin tiện ích của các loại thẻ để đưa ra quyết định lựa chọn cho phù hợp nhất.

  Chi tiết các sản phẩm thẻ tín dụng Mbbank

  Thứ nhất, thẻ tín dụng quốc tế MB VISA

  • Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày
  • Thanh toán hàng hóa dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu
  • Thanh toán online tiện lợi
  • Rút tiền mặt khẩn cấp khi cần
  • Kiểm soát biến động số dư dễ dàng qua SMS
  • An toàn, bảo mật với công nghệ chip EMV
  • Khóa thẻ tạm thời/mở khóa thẻ; mở/đóng tính năng chi tiêu internet qua các kênh: SMS và tại CN/PGD MB trên toàn quốc

  Thẻ tín dụng này của MB với 3 hạng thẻ Chuẩn, Vàng, Bạch kim sẽ giúp khách hàng có đủ điều kiện mở thẻ được chi tieey trong các hạn mức đa dạng khác nhau với hạn mức tối đa của thẻ hạng Chuẩn là 500 triệu đồng và thẻ hạng Bạch kim là 5 tỷ đồng.

  Thứ hai, thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

  Khách hàng có thể sử dụng thẻ MB JCB Sakura để mua sắm thuận tiện tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng JCB trên toàn cầu. Khi khách hàng đi du lịch và mua sắm tại nước ngoài, sử dụng thẻ tín dụng này sẽ giúp tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp với đất nước khách hàng đặt chân đến.

  Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura với các hạn mức khác nhau cho từng hạng thẻ:

  Điều này sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch và sắp xếp việc chi tiêu được hợp lý nhất.

  Thứ ba, thẻ liên kết VINID MB VISA

  Sử dụng thẻ này, khách hàng sẽ được lựa chọn cả thẻ vật lý là loại thẻ hiện hữu thông thường và thẻ phi vật lý là thẻ dùng để mua sắm và thực hiện một cách theo tác trực tuyến qua Internet và Mobile. Đồng thời, các tiện ích cụ thể mà khách hàng có thể nhận được đó là:

  • Sử dụng thẻ để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa trong và ngoài nước
  • Hưởng chính sách ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ Visa toàn cầu (Theo chính sách của MB và Visa từng thời kỳ)
  • Tích điểm thưởng Loyalty (tự động đổi sang điểm VinID) theo chính sách của MB trong từng thời kỳ.
  • Sử dụng dịch vụ golf dành riêng cho chủ thẻ Platinum
  • Được hưởng chính sách bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ Platinum

  Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng LienVietPost Bank hiện nay

  Cách tính lãi thẻ tín dụng MBBank

  Để giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về khoản lãi mình cần trả khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể nhất sau đây:

  Khách hàng A mở thẻ tín dụng MB Visa hạng Chuẩn. Là quân nhân nên khách hàng A được hưởng lãi suất 22,9%/năm. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu từ 1/9/2018-30/9/2018. Khi đó ngày đến hạn thanh toán là 15/10. Trong 30 ngày từ 1/9-30/9 phát sinh các giao dịch sau:

  • Ngày 1/9: Thanh toán 3 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 3 triệu đồng
  • Ngày 11/9: Thanh toán 5 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 3+5=8 triệu đồng
  • Ngày 21/9: Thanh toán 2 triệu đồng, số dư cuối ngày là 3+5+2=10 triệu đồng
  • Ngày 1/10: Khách hàng A trả được 7 triệu đồng, số dư cuối ngày là 3 triệu đồng

  Tới ngày 15/10 khách hàng A vẫn chưa trả được khoản tiền là 3 triệu đồng còn lại cho ngân hàng, thì khoản lãi mà khách hàng phải trả cho ngân hàng được tính như sau:

  • Khoản tiền lãi từ ngày 1/9-10/9 được tính như sau: Lãi = 3*22,9%/365*10 ngày=18.821 đồng
  • Khoản tiền lãi từ ngày 11/9-20/9 được tính lãi như sau: Lãi = 8*22,9%/365*10 ngày=50.191 đồng
  • Khoản tiền lãi từ ngày 21/9-30/9 được tính lãi như sau: Lãi = 10*22,9%/365*10 ngày=62.740 đồng
  • Khoản tiền lãi từ ngày 1/10-15/10 được tính như sau: Lãi = 3*22,9%/365*15 ngày=28.232 đồng

  Tổng số tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán tháng 10 sẽ là 159.984 đồng. Khoản lãi từ ngày 1/10-15/10 sẽ còn được tính lãi những ngày sau đó cho đến khi khách hàng A trả được khoản tiền này.

  Tuy nhiên, nếu trong thười hạn 45 ngày từ ngày 1/9-15/10 khách hàng A thanh toán được toàn bộ số tiền này thì khách hàng A sẽ không phải chịu bất cứ một đồng tiền lãi nào.

  Cách thức tránh lãi thẻ tín dụng Mbbank cho khách hàng

  Việc trả lãi thẻ tín dụng là việc khách hàng cần phải làm khi quá thời hạn miễn lãi mà vẫn không thể thanh toán cho ngân hàng. Và để tránh được việc phải trả khoản lãi này, khách hàng có thể lưu ý một số giải pháp sau đây:

  Thứ nhất, chú ý đến sao kê thẻ tín dung hàng tháng: Thông thường sao kê thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được gửi về mail đăng ký của khách hàng, cho khách hàng biết các giao dịch đã phát sinh trong tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi tiêu của mình, tránh việc chi tiêu quá đà dẫn đến việc mất khả năng thanh toán

  Thứ hai, để tránh được việc chịu lãi suất thẻ tín dụng MBbank, khách hàng cần phải xác định được đến cuối thời điểm miễn lãi thì dư nợ của khách hàng cần phải bằng 0. Nếu không thì khoản lãi mà khách hàng cần chịu sẽ là tất cả các giao dịch phát sinh trong tháng.

  Như vậy, nói chung lại rằng để tránh chịu lãi suất thẻ tín dụng MBBank, không còn cách nào khác ngoài việc khách hàng cần kiểm soát được chi tiêu của mình. Có như vậy thì khách hàng mới không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán và đảm bảo lịch sử tín dụng của khách hàng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

  Có thể thấy, mỗi loại thẻ đều có hạn mức chi tiêu khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau. Các thông tin về lãi suất thẻ tín dụng MBBank cùng với các tiện ích khác mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng thẻ này hi vọng sẽ giúp khách hàng có các căn cứ tốt nhất để lựa chọn.

  Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Thẻ Tín Dụng Mbbank Online
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022
 • Thẻ Tín Dụng Tpbank Lợi Ích Lâu Dài
 • Cách Làm Thẻ Visa Tpbank, Thẻ Tín Dụng Tpbank
 • Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Không
 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng, Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Những Gợi Ý Tận Dụng Tối Đa Lợi Ích Thẻ Tín Dụng
 • Đặc Điểm Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Chức Năng, Lợi Ích & Cách Mở Thẻ Tín Dụng
 • Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ tín dụng

  Để hiểu hơn về thẻ ngân hàng nói chung và thẻ tín dụng riêng các bạn nên đọc Thẻ tín dụng (credit card)

  Đăng Kí Mở Thẻ Tín Dụng Online

  Lợi ích thẻ tín dụng

  Tiêu tiền lúc hết tiền

  Nghe có vẻ hoang đường nhỉ, nhưng với thẻ tín dụng thì đó là sự thật bạn có thẻ tiêu tiền, mua đồ dùng mình thích đúng lúc đang bí tiền, lúc hết tiền.

  Tính tiện lợi

  Thẻ tín dụng được chấp nhận tại nhiều điểm mua sắm, các trang bán hàng online, sử dụng thẻ tín dụng cũng thanh toán nhanh hơn rất nhiều. Thẻ được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang đi mọi nơi mà không cần mang theo số tiền lớn trong người.

  Quản lí tiền bạc hiệu quả

  Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi bảng thông báo chi tiết các giao dịch phát sinh hàng tháng, những gì đã thanh toán thông qua thẻ tín dụng cho bạn để bạn biết cần điều chỉnh những gì cho thời gian tới, giúp bạn ghi lại lịch sử mua sắm đồ dùng, dịch vụ trong gia đình mình. Từ đó mà ta dễ dàng nắm bắt và tối ưu lại các khoản tiền tiêu, chi tiêu tiền bạc hợp lí hơn trong các tháng tiếp theo.

  An toàn, bảo mật cao

  Nếu bạn bị mất tiền mặt sẽ rất khó để lấy lại được nhưng với thẻ tín dụng mất thẻ không đồng nghĩa với mất tiền, bạn chỉ cần báo với ngân hàng để làm một thẻ khác và đổi mật khẩu để an toàn bảo mật hơn nữa.

  Mua sắm trực tuyến, online

  Bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến với giá 0 đồng, săn đồ giảm giá…Nếu mua đồ mình thích đang giảm giá trên mạng mà để thanh toán bằng tiền mặt thì khi bạn mang tiền đến cửa hàng, có thể đồ bạn thích đã bị người khác mua rồi.

  Thanh toán trên toàn thế giới

  Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán trên khắp các quốc gia trên thế giới, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng và cần tiền mặt bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở các cây ATM.

  Ưu đãi từ ngân hàng

  Các bạn khi mở thẻ có thể chọn các ngân hàng có nhiều khuyến mại, ưu đãi cho chủ thẻ để mở thẻ như Ngân Hàng Standard Chartered, ngân hàng Sacombank.

  Bất lợi của thẻ tín dụng

  Đi kèm với những lợi ích thì thẻ tín dụng có một nhược điểm lớn là các loại tiền phí và lãi suất. Chính vì thế để sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả nhất bạn nên nắm rõ các chi phí này để điều chỉnh hợp lý, theo dõi chi tiêu hàng tháng và trả hết số nợ tín dụng tối thiểu đúng kỳ hạn mỗi tháng.

  Các loại thẻ tín dụng

  Các ngân hàng tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng với nhiều loại tuỳ theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, như thu nhập, số tiền dự định chi tiêu, nơi cư trú mà mỗi ngân hàng có các loại thẻ tín dụng khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ phân loại theo tiêu chí ưu đãi của các ngân hàng.

  Thẻ tín dụng tích điểm thưởng

  Thẻ tín dụng tích điểm thưởng là loại thẻ cho phép bạn tích lũy điểm thưởng mỗi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Điểm thưởng đó có thể được dùng để đổi thành voucher mua sắm, ăn uống hoặc quà tặng tuỳ theo từng chương trình và thời gian ưu đãi của các ngân hàng.

  Thẻ tín dụng hoàn tiền

  Thẻ tín dụng hoàn tiền là loại thẻ trả lại cho bạn một số tiền tính theo tỉ lệ phần trăm chi tiêu trên thẻ. Tùy vào hạng mục chi tiêu v ( mua sắm, du lịch, giải trí,…) bạn có thể được hoàn lại đến 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ.

  Thẻ tín dụng tích luỹ dặm bay

  Thẻ tín dụng tích luỹ dặm bay là loại thẻ tặng bạn dặm bay khi chi tiêu. Bạn có thể đổi dặm bay thành vé máy bay tại một số hãng hàng không như Vietnam Airlines. Khi so sánh những loại thẻ này, bạn nên lưu ý đến tỷ lệ quy đổi điểm thưởng, phí quy đổi điểm thưởng và việc bạn có phải yêu cầu ngân hàng quy đổi cho mình hay không.

  Có nên làm thẻ tín dụng không?

  Đây là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc.

  Theo các chuyên gia tài chính thì nên mở thẻ tín dụng để các bạn có thẻ chi tiêu thoải mái hơn một chút, tuy nhiên nên trả hết số nợ tối thiểu hàng tháng mà ngân hàng gửi sao kê cho bạn, và làm khoảng 2 thẻ tín dụng thôi, đừng ham tiêu trước trả sau quá, đến lúc nợ ngân hàng nhiều quá lại không trả được đó.

  Chiếc thẻ tín dụng sẽ giải quyết được nhu cầu cấp bách trong chi tiêu hàng ngày của bạn, và nếu không có nhu cầu mua sắm online, tiền bạc trong người lúc nào cũng dư giả thì bạn không nên mở thẻ làm gì.

  Tóm tại nên làm thẻ tín dụng không phụ thuộc vào bạn, vào nhu cầu tài chính của bạn. Và khi bạn quyết định mở thẻ mình chắc chắn rằng bạn đã và sẽ phải có một kế hoặc chi tiêu hợp lí với chiếc thẻ tín dụng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng
 • Những Lợi Ích Giúp Thẻ Tín Dụng “đánh Bại” Tiền Mặt
 • Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Thể Thao Là Gì? Bạn Biết Hết Chưa?
 • Giáo Án Thể Dục 6 Lợi Ích, Tác Dụng Của Thể Dục Thể Thao(Mục 2)
 • Bài Giảng Thể Dục 6 Lợi Ích Tác Dụng Của Thể Dục Thể Thao
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Top Lợi Ích Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Choáng Ngợp Với Lợi Ích Từ Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Tpbank
 • Biểu Phí Thẻ Atm Tpbank 2022 Dành Cho Chủ Thẻ
 • Thẻ Visa Tpbank Và Những Điều Cần Biết Về Loại Thẻ Này
 • Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Tpbank: Phí Phạt, Thủ Tục Như Thế Nào?
 • Thẻ Tín Dụng Tpbank 【Credit Card Tpb】
 • Thẻ tín dụng ngày nay được sử dụng phổ biến

  Thẻ tín dụng là gì?

  Thẻ tín dụng (tên tiếng anh: Credit Card) là loại thẻ có lịch sử từ năm 1951. Hiểu một cách khái quát thì với loại thẻ này người vay tiền có thể: tiêu tiền trước và trả tiền sau vì thế khách hàng hoàn toàn có khả năng mua sắm, thanh toán chi tiêu trong trường hợp tài khoản ngân hàng chưa có tiền.

  Để sử dụng tài khoản thẻ tín dụng thì ngân hàng họ sẽ cho bạn một hạn mức tài chính đối với thẻ nhất định, khách hàng chỉ thanh toán, chi trả tiền trong hạn mức giới hạn. Mặc khác, đến hạn thanh toán tiền cho ngân hàng thì khách hàng cần thực hiện hoàn trả/ nạp tiền lại theo quy định.

  Vậy hạn mức tín dụng được quy định như thế nào? Câu trả lời đó là phụ thuộc vào tình hình tài chính của chủ sở hữu thẻ tín dụng (dựa theo tài sản có đảm bảo hoặc mức lương cố định hàng tháng). Chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện tối thiểu, thẻ tín dụng sẽ được cấp và đưa vào sử dụng. Thẻ tín dụng không chỉ ở phạm vi trong nước mà có thể thanh toán tại quốc tế.

  Những lợi ích của thẻ tín dụng

  Trong quá trình đưa vào sử dụng thẻ tín dụng đã trở thành một trong các loại thẻ có nhiều tiện ích đa dạng trong quá trình giao dịch. Nhiều nước trên thế giới cũng thường sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt nhờ những ưu điểm sau:

  Thẻ tín dụng giúp thanh toán tiện lợi

  Thẻ tín dụng là giải pháp tài chính hữu hiệu khi có thể giúp khách hàng chủ động hoàn toàn trong quá trình mua sắm, thanh toán, chi trả hóa đơn. Trong thời đại hiện nay, loại thẻ này đã được ưu tiên sử dụng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, shop quần áo lớn, khu trung tâm giải trí, nhà hàng, cửa hàng tiện ích…

  Thay vì việc phải cầm theo nhiều tiền, bạn chỉ cần mang thẻ theo. Không những thế, các loại hóa đơn sử dụng trong sinh hoạt như: điện, nước, internet… cũng có thể được thẻ tín dụng chi trả.

  Thẻ tín dụng giúp sử dụng tài chính hiệu quả Nếu khách hàng đang muốn có một khoản tiền lớn trong thời gian không dài, thì thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các loại hình vay tiền khác hay tìm đến người thân, bạn bè mà chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng.

  Thẻ tín dụng giúp người dùng thanh toán thuận lợi

  Việc làm này giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời gian trong việc huy động tài chính.

  Sử dụng thẻ có nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Để kích cầu, nhiều ngân hàng đã gửi đến quý khách hàng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một loại các khuyến mãi giảm giá khi đặt vé máy bay, hóa đơn hàng hóa, đặt phòng nghỉ dưỡng… dành cho người sử dụng thẻ tín dụng. Ngoài ra, còn có các hoạt động trả góp không mất lãi suất khi mua hàng, hoàn tiền cho chủ thẻ.

  Kiểm soát chi tiêu cho chủ thẻ

  Trong suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng thì mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi đến bạn bản sao kê cùng những khoản phí phát sinh. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có khả năng theo dõi những khoản mình đã chi tiêu đồng thời có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Thậm chí, nhiều ngân hàng còn cung cấp đến người sử dụng app di động để kiểm soát tình hình tài chính một cách dễ dàng dù ở nơi đâu.

  Sử dụng thẻ mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Top+ 3 mở thẻ tín dụng online nhanh nhất 24h

  VPBANK – mở thẻ tín dụng 100% online

  Dịch vụ mở thẻ tín dung (credit card) của VPBank, chỉ mất 10 phút đăng kí và upload hồ sơ online, bạn sẽ nhận kết quả phê duyệt hồ sơ chỉ trong 24h

  FE Credit $NAP

  Tính năng nổi bật:

  $NAP là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến do FE CREDIT hợp tác với các công ty Fintech hàng đầu thế giới phát triển, nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng Việt Nam.

  • Ưu đãi tới 50%: VPBank và Mastercard luôn có những ưu đãi đặc biệt, lên đến 50% cho người dùng tại hàng ngàn điểm mua sắm trên toàn Việt Nam và nhiều nước khác (Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ..).
  • Bảo vệ thẻ với 3D secure: Thẻ của bạn luôn được bảo mật với bước xác thực bằng mật khẩu OTP cho tất cả các giao dịch trực tuyến
  • Thanh toán toàn cầu: Thẻ tín dụng VPBank sẽ cho phép bạn thanh toán hàng hóa & dịch vụ hơn 30 triệu địa điểm hoặc website mua sắm trên toàn thế giới.
  • Rút tiền đến 70%: Sở hữu ngay sản phẩm yêu thích, giúp tiết kiệm lên đến 70% lãi suất thẻ.

  Với $NAP bạn có thể nhận ngay khoản vay lên đến 50 triệu đồng hay mở thẻ tín dụng chỉ với 5 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng $NAP (dành cho điện thoại Android hoặc dành cho điện thoại iOS) và đăng nhập.
  • Bước 2: Xác minh thông tin các nhân (eKYC).
  • Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu (khoản vay, thẻ tín dụng, ký điện tử).
  • Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng trực tuyến (e-sign).
  • Bước 5: Duyệt hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân (đối với khoản vay), mở thẻ tín dụng thành công (thẻ tín dụng)

  Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

  Thông tin sản phẩm/dịch vụ:

  Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank hiện đang cung cấp các sản phẩm Thẻ Tín Dụng đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng.

  • Hạn mức vay/tín dụng lên đến 50 triệu;
  • Độ tuổi: 20 – 60 (độ tuổi chiếm tỉ trọng lớn nhất hiện tại của Việt Nam: 30 – 45);
  • Khu vực: toàn quốc;
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng có việc làm.

  Thẻ tín dụng Citi Cash Back: sản phẩm Thẻ Tín Dụng Citi giúp Hoàn Tiền Mặt tốt nhất thị trường hiện nay. Thẻ tín dụng Citi Cash Back giúp khách hàng sử dụng được hoàn tiền đến 5% chi tiêu. Khách hàng có thể hoàn tiền đến 7.200.000VND mỗi năm. Tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

  MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Đặc Biệt Khi Mua Hàng Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Online
 • Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Chức Năng, Lợi Ích & Cách Mở Thẻ Tín Dụng
 • Đặc Điểm Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Những Gợi Ý Tận Dụng Tối Đa Lợi Ích Thẻ Tín Dụng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100