Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì? Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit

--- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Một Cách Hiệu Quả
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì?
 • Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Gold
 • Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt là loại thẻ tín dụng FE Credit, với loại thẻ này thì khách hàng khách hàng không cần phải chứng minh mức thu nhập cá nhân của mình như các loại thẻ tín dụng khác. Vậy cụ thể thì thẻ tín dụng FE Credit là gì? Những lợi ích mà loại thẻ này mang lại cho khách hàng có giống với các loại thẻ tín dụng khác hay không?

  Thẻ tín dụng là một sản phẩm tín dụng ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của người dân Việt Nam bởi sự thuận tiện, nhanh chóng với hình thức chi tiêu trước – thanh toán sau, ưu đãi miễn lãi tối đa là 45 ngày. Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.

  Một trong số những loại thẻ tín dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay chính là thẻ FE Credit. Khi mở thẻ tín dụng FE, khách hàng không cần phải chứng minh mức thu nhập bình quân của mình, thêm vào đó là thủ tục nhanh chóng, ưu đãi vượt trội, vô tư rút tiền mặt với chi phí phù hợp, chính vì thế mà thẻ tín dụng FE Credit luôn được ưa chuộng hơn so với các loại thẻ tín dụng khác.

  Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

  Thẻ tín dụng FE Credit là một hình thức thanh toán dựa trên mức độ uy tín của chủ thẻ, chủ thẻ sẽ không phải thanh toán bất kỳ loại hóa đơn nào bằng tiền mặt mà chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch. Tổ chức tài chính FE sẽ ứng trước cho chủ thẻ một số tiền mà chủ thẻ mong muốn, để thanh toán các mục chi tiêu, mua sắm, và sau đó, trong thời gian quy định, khách hàng phải hoàn lại số tiền đã mượn cho FE kèm với đó là mức lãi suất theo quy định.

  Thẻ tín dụng FE Credit ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

  Thẻ tín dụng FE chính là một sản phẩm dịch vụ tài chính của công ty FECredit đáp ứng kịp thời nhu cầu muốn vay tiền của khách hàng để thanh toán các loại hóa đơn mà không cần phải dùng đến tiền mặt, chỉ với vài thủ tục nhanh gọn, giấy tờ hồ sơ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng FE. Về mặt cơ bản, thì thẻ tín dụng FE Credit hoàn toàn giống với các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng khác về chức năng cũng như những thiết kế cơ bản.

  Hiện nay, công ty FECredit đã đưa ra thị trường 2 loại thẻ tín dụng là:

  • FE Credit hạng chuẩn: Hạn mức tín dụng từ 6 triệu đồng cho đến 60 triệu đồng, lãi suất trong tháng được tính là 3.75%.
  • FE Credit Gold: Hạn mức tín dụng đối với loại thẻ này là từ 30 triệu đồng cho đến 60 triệu đồng, lãi suất trong tháng là 3.08%.

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

  • Phí rút tiền mặt khá thấp, chỉ 1,5% số tiền mà bạn rút, tối thiểu một lần rút sẽ là 50.000 VND. Khách hàng sẽ được miễn lãi suất lên đến 45 ngày mà không cần thế chấp tài sản để được sử dụng thẻ.
  • Điều kiện mở thẻ dễ dàng hơn so với những loại thẻ tín dụng khác trên thị trường hiện nay.
  • Hiện tại mức phí thường niên của FE Credit là 99.000 đồng/năm, mức phí này được áp dụng cho cả 2 loại thẻ FE Credit hạng chuẩn và FE Credit Gold.

  Điều kiện mở thẻ thẻ tín dụng FE Credit dễ dàng hơn so với những loại thẻ tín dụng khác trên thị trường hiện nay.

  • Khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm, giảm giá một số mặt hàng hoặc nhận ngay quà tặng có giá trị.
  • Thủ tục làm thẻ FE Credit vô cùng đơn giản, đặc biệt khách hàng không cần phải thế chấp tài sản khi làm thẻ như những ngân hàng khác, dịch vụ tin nhắn SMS Banking thông báo giao dịch miễn phí.
  • Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt ở bất cứ đâu cho dù là trong nước hay nước ngoài, thanh toán số dư qua 4 phương thức tiện lợi, thanh toán trực tuyến tại các website.
  • Sử dụng thẻ thẻ FE an toàn, bảo mật các thông tin cá nhân trên thẻ, tránh rủi ro thất thoát tiền bạc.

  Như vậy, các bạn đã có được cho mình câu trả lời của câu hỏithẻ tín dụng FE Credit là gì và những lợi ích của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng rồi chứ. Nếu như còn có ý kiến thắc mắc nào nữa cần được giải đáp về loại thẻ đặc biệt này thì các bạn có thể liên hệ đến ngay với các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, chắc chắn rằng các bạn sẽ có được cho mình một câu trả lời vừa chi tiết lại vô cùng dễ hiểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Hiện Nay
 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Fe Credit
 • Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?
 • Tìm Hiểu Thẻ Tín Dụng Acb Visa Gold Hạn Mức Tín Dụng Lên Đến 500 Triệu
 • Ưu Đãi Từ Thẻ Tín Dụng Acb Nội Địa
 • FE Credit là công ty tài chính tiêu dùng phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chuyên cung cấp và phục vụ sản phẩm cho vay tín chấp và tiêu dùng như: vay xe máy trả góp, vay tiền mặt, thẻ tín dụng, mua hàng điện máy trả góp. Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit ngày được nhiều khách hàng quan tâm đi cùng với sự phát triển và xu thế sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

  Thẻ tín dụng FE Credit là gì ?

  Thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm hợp tác giữa FE credit và thương hiệu phát hành thẻ toàn cầu Mastercard giúp khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau, rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến, … với thiết kế phù hợp với nhiều như cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

  Chủ thẻ FE Credit Mastercard sẽ được hưởng các tính năng ưu đãi và các loại phí chi tiêu là như sau:

  – Phí thường niên : 99,000 VNĐ

  – Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ

  – Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày

  – Không cần thế chấp tài sản

  – Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí

  Lãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng

  – Thanh toán tối thiểu hàng tháng là: 3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng

  – Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới

  – Thanh toán trực tuyến tại các website

  – Thanh toán số dư qua 4 phương thức tiện lợi

  Ngoài ra, FE Credit Mastercard được chia thành 2 hạng thẻ là vàng và Plus + khác nhau về hạn mức là từ 6 -60 triệu đồng với thẻ FE Credit + và từ 30 – 60 triệu đồng với thẻ FE Credit hạng vàng.

  Nhìn chung, so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay, thì mức phí thẻ tín dụng FE Credit thấp hơn rất nhiều đồng thời điều kiện mở thẻ cũng dễ dàng hơn. Chẳng hạn:

  – Phí thường niên chỉ ở mức 99.000 đồng/năm trong khi các ngân hàng khác thường từ 200.000 – 400.000 đồng/năm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong một khoảng thời gian đạt một số tiền hạn mức nhất định mà FE Credit quy định trong từng thời kỳ.

  – Điều kiện mở thẻ chỉ yêu cầu:

  + Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương trên 3 triệu đồng/tháng

  + Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit

  + Độ tuổi là từ 20 đến 60

  Một số lưu ý khi sử dung thẻ tín dụng FE Credit

  Thứ nhất thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

  Hàng tháng, FE Credit sẽ gửi Bảng sao kê cho chủ thẻ, bao gồm chi tiết các giao dịch, phí, lãi phát sinh, các khoản đã thanh toán trong kỳ, số tiền yêu cầu thanh toán tối thiểu và ngày hết hạn thanh toán.

  Khách hàng có thể lựa chọn trả theo 1 trong 3 phương án sau:

  + Thanh toán tổng dư nợ phải trả mỗi kỳ, hoặc

  + Trả trước khoản thanh toán tối thiểu hoặc

  + Trả bất kỳ khoản tiền nào nhiều hơn khoản thanh toán tối thiểu và ít hơn tổng dư nợ phải trả vào trước hoặc trong ngày đến hạn thanh toán. Nếu số tiền thanh toán ít hơn tổng dư nợ phải trả, phần nợ còn lại sẽ được tính lãi suất và được chuyển sang kỳ kế tiếp.

  Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

  Thứ hai, bảo vệ thẻ tín dụng an toàn với các lưu ý sau:

  + Hãy xem thẻ như tiền mặt và giữ thẻ ở nơi an toàn.

  + Đừng quên lấy lại thẻ từ máy ATM sau khi hoàn tất giao dịch.

  + Nhớ lấy lại thẻ ngay sau mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa/ dịch vụ.

  + Ghi nhớ Mã số PIN được cấp

  + Cần chú ý bảo mật mã số PIN, không tiết lộ số PIN hoặc cho người khác mượn thẻ

  + Giữ biên nhận dành cho khách hàng để kiểm tra và đối chiếu với bảng sao kê giao dịch hàng tháng

  + Giữ thẻ tránh để cong vênh, tránh để gần vật có từ tính như điện thoại di động… hoặc vật cứng, nước, lửa… để bảo vệ thẻ khỏi hư hỏng

  + Trường hợp Thẻ của Quý khách bị mất hoặc bị đánh cắp, vui lòng thông báo ngay cho FE Credit để khóa thẻ và được hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không, Những Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Và Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Thẻ Tín Dụng Acb Visa Gold Hạn Mức Tín Dụng Lên Đến 500 Triệu
 • Ưu Đãi Từ Thẻ Tín Dụng Acb Nội Địa
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Acb Và Cách Tính Tiền Lãi Thẻ Chính Xác Nhất
 • Sự Tiện Ích Từ Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Acb
 • Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Acb
 • Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này hoặc chưa được nhân viên tín dụng tư vấn và giải thích rõ ràng về những lợi ích mà nó đem lại nên có xu hướng muốn hủy.

  Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là gì?

  Để giải đáp câu hỏi có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit hay không, trước hết, bạn cần hiểu rõ bảo hiểm thẻ tín dụng là gì.

  Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm cho thẻ tín dụng được mở tại FE Credit. Thẻ tín dụng là hình thức vay tiêu dùng tín chấp (không có tài sản thế chấp) nên mang tính chất rủi ro rất cao, do đó FE Credit cần một cơ sở để đảm bảo an toàn khoản tiền cho vay này và đây chính là lý do tại sao bảo hiểm thẻ tín dụng ra đời.

  Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit có bắt buộc?

  Điều này có nghĩa, việc khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng đối với khoản vay là không bắt buộc, đây chỉ là thỏa thuận giữa FE Credit và khách hàng vay trên cơ sở tự nguyện của 2 bên.

  Phí bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

  Theo công ty tài chính FE Credit, phí bảo hiểm là một trong những thỏa thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm với khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm.

  Trong trường hợp CTTC làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, CTTC chỉ thực hiện thu phí bảo hiểm theo ủy quyền của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại Khoản 4, Điều 3 Thông tư liên tịch số 86/2014/TTLT-BTC-NHNNVN.

  Vì vậy, FE Credit không phải là đơn vị quy định mức phí bảo hiểm của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit sẽ do khách hàng và công ty bảo hiểm thỏa thuận và được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài FE Credit để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

  Lợi ích từ bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

  Trên thực tế, loại bảo hiểm nào cũng đem lại lợi ích cho khách hàng và bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit cũng vậy.

  Những lợi ích bảo hiểm FE Credit mang lại cho khách hàng bao gồm:

  Chi trả bảo hiểm khi gặp rủi ro

  Khi bạn mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước được xảy ra sau thời điểm sử dụng thẻ, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng.

  Thực tế nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm thẻ tín dụng nên khi gặp điều không may xảy ra, món nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm chi trả.

  Đây cũng là tiêu chí hàng đầu để FE Credit dễ dàng phê duyệt khoản vay của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  Vay tiêu dùng tín chấp mang khá nhiều rủi ro cho bên hỗ trợ cho vay vì không có tài sản thế chấp. Khi người vay không may rơi vào những trường hợp bất khả kháng, khả năng thu hồi nợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  Để đảm bảo an toàn cho các khoản vốn vay thì các FE Credit thường đính kèm thêm bảo hiểm khoản vay để khi khách hàng không may mất khả năng chi trả, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả thay.

  Chính vì vậy, bên cho vay sẽ yên tâm và dễ dàng hơn khi phê duyệt khoản vay cho những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm. Không chỉ vậy, bảo hiểm thẻ tín dụng còn giúp FE Credit giảm nỗi lo nợ xấu.

  Mở thẻ tín dụng FE Credit dễ hơn

  Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng dựa vào nguồn thu nhập từ lương có chứng minh thu nhập tốt (khách hàng có sao kê lương khi vay, làm tại các tổ chức lớn uy tín) có thể bỏ qua phần bảo hiểm khoản vay bởi mức độ rủi ro khi vay là thấp hơn. Hầu hết hình thức cho vay hiện nay được chấm điểm theo phương thức “đục lỗ” và khách hàng chỉ cần vượt qua số điểm yêu cầu là sẽ đủ điều kiện vay.

  Có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit không?

  Có thể thấy, bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là một khoản chi phí không bắt buộc khi khách hàng đi vay tiêu dùng tín chấp. Tuy nhiên, bảo hiểm khoản vay được khuyến khích mua vì nó mang lại lợi ích cho cả khách hàng và FE Credit.

  Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí thì chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tới số *5678 hoặc 1900 234 588 để được hỗ trợ.

  Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro, tốt nhất bạn không nên hủy bảo hiểm tín dụng FE Credit.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Tư Vấn Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Fe Credit
 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn
 • Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay
 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Hiện Nay
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì? Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Một Cách Hiệu Quả
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì?
 • Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • Đôi nét về thẻ tín dụng Fe Credit

  Thẻ tín dụng Fe Credit cũng giống với các sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng khác cung cấp. Chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng có thể dùng để mua sắm, thanh toán, chi tiêu… với lợi ích là vay chi tiêu trước rồi trả sau. Ngoài chức năng đó, khách hàng còn được quyền rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit với phí và lãi suất theo đúng quy định.

  Hiện nay chúng ta có thể đăng ký 2 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng Fe Credit lại chuẩn và loại vàng. Mỗi thẻ sẽ có hạn mức của thẻ khác nhau đề phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Trong quá trình sử dụng khách hàng nên tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit mỗi tháng 1 lần. Việc này đảm bảo lợi ích của chính bản thân bạn.

  Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit để làm gì?

  Bản sao kê sẽ được lập ra để chốt lại các giao dịch hàng tháng từ thẻ tín dụng Fe Credit của bạn. Và nó sẽ được gửi tự động vào email để bạn xác nhận, đồng thời cũng cung cấp các thông tin về lãi suất, tiền phí, số tiền bạn phải thanh toán trả lại cho Fe Credit.

  Nếu như chúng ta không thanh toán số tiền dư nợ do không nắm rõ, lúc này thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa, sẽ rất mất công để mở lại.

  Những lợi ích khi sao kê thẻ tín dụng Fe Credit

  Việc dùng thẻ tín dụng Fe Credit rất nguy hiểm nếu như bạn không hiểu rõ về nó. Nếu không có kinh nghiệm sử dụng, rất có thể bạn sẽ dính phải tình trạng vỡ nợ tín dụng. Do chi tiêu quá hạn mức cho phép của bản thân. Từ đó chúng ta sẽ phải thanh toán các khoản tiền với lãi suất rất lớn.

  Vì vậy, việc sao kê thẻ tín dụng Fe Credit thực sự cần thiết. Việc sao kê sẽ cung cấp các thông tin về tình trạng tài khoản, dư nợ hiện tại của bạn… Nhờ bản sao kê này mà chúng ta đưa ra được biện pháp chi tiêu hợp lý hơn trong thời gian tới.

  Những cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit

  #1 Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit tại phòng giao dịch

  #2 Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit online

  #3 Tra cứu thẻ tín dụng Fe Credit qua email

  1. Truy cập theo địa chỉ chúng tôi

  2. Đăng nhập tài khoản của bạn vào, nếu chưa có thì nhấn vào đăng ký.

  3. Điền email đăng ký vào phần nhập email để nhận sao kê hàng tháng.

  4. Bạn sẽ nhận được email bản sao kê trong 3 tháng gần đây.

  #4 Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua Zalo

  Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua Zalo là một công cụ giúp cho bạn nhận bản sao kê qua Zalo.

  – Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo của bạn và nhấn tìm “FE CREDIT VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP”.

  – Đăng ký các thông tin cá nhân của bạn bao gồm: SĐT, CMND và 4 số cuối của thẻ.

  – Chọn vào “Tra cứu/ Tra cứu sao kê chi tiết/ Chọn tháng sao kê mong muốn” hoặc là “Tra cứu sao kê tóm tắt”.

  5# Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua SMS

  Hướng dẫn xem bản sao kê thẻ tín dụng Fe Credit

  Khi nhận được bản sao kê thẻ tín dụng Fe Credit nhưng chắc chắn có nhiều người không biết được. Bạn cần phải hiểu từng mục về ý nghĩa của bản sao kê, hãy tham khảo những thông tin sau đây.

  – Dư nợ tháng trước: Là khoản nợ được chuyển từ bản sao kê tháng đã qua.

  – Thanh toán và dư có: Tổng số tiền đã thanh toán và được ghi có.

  – Mua hàng và ứng tiền mặt: Tổng số tiền của các giao dịch, chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt…

  – Lãi suất: Nếu tháng trước bạn không thanh toán hết số nợ theo đúng thời gian quy định thì sẽ phải chi trả thêm khoản tiền này.

  – Phí và lệ phí: Khoản phí phát sinh với giao dịch bạn thực hiện.

  – Dư nợ cuối kỳ/Tổng khoản thanh toán đến hạn: Số dư tất cả giao dịch trong tháng chưa được thanh toán của sao kê tháng trước.

  – Ngày giao dịch: Ngày giao dịch thực hiện

  – Ngày hạch toán: Là ngày giao dịch và nhận thẻ

  – Chi tiết giao dịch: Các thông tin về chi tiêu, mua sắm, thanh toán, rút tiền…

  – Số tiền giao dịch: Số tiền giao dịch của mỗi khoản chi tiêu, mua sắm, rút tiền…

  – Dư nợ trong tháng: Tổng số tiền phát sinh trong tháng sao kê

  – Tổng dư nợ: Tổng số tiền phải trả

  Lời kết

  Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Hiện Nay
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì? Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Một Cách Hiệu Quả
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì?
 • Đôi nét về công ty tài chính FE CREDIT

  FE CREDIT là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tuy mới thành lập nhưng cho đến nay công ty tài chính này đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

  Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

  Thẻ tín dụng FE CREDIT là gì?

  Thẻ tín dụng FE CREDIT cũng như nhiều loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Nó như một khoản hỗ trợ tài chính tức thời cho bạn để bạn sử dụng vào những nhu cầu của cá nhân mà không cần thủ tục vất vả, thời gian thì cực kỳ nhanh chóng.

  Với số tiền hạn mức trong thẻ tín dụng FE CREDIT, bạn có thể dùng trước và trả sau. Trả tiền đúng hạn, bạn sẽ không phải chịu lãi suất.

  Hậu quả nếu như không đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

  Với mỗi mốc thời gian khác nhau khách hàng sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau:

  • Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: Sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
  • Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: Lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao
  • Chậm thanh toán trên 90 ngày: Bạn bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay vốn, vay tín chấp tiêu dùng về sau này.

  Vậy nên sau khi ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn hàng tháng qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Đó là thời gian tốt nhật. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Đó là thời gian tốt nhất để bạn thanh toán tiền vào thẻ. Nếu ngay lúc này tài chính bạn không đủ hãy đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT để không bị mất phí thanh toán trễ cho ngân hàng, cũng như không bị mức lãi suất cao ngất ngưởng.

  Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

  Khách hàng sẽ có các lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT, như sau:

  • Không bị trễ hạn thanh toán tín dụng.
  • Không bị tính mức phí và mức lãi suất cao.
  • Không bị ghi vào danh sách CIC, nợ xấu.
  • Không ảnh hưởng đến uy tín gia đình, bạn bè cũng như các đối tác làm ăn để việc làm ăn kinh doanh của bạn được thuận lợi.

  Quy trình- lãi suất vay đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

  • Khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả tiền vào thẻ.
  • Số tiền bạn có không đủ trả ngân hàng liên hệ ngay với Alodaohan.
  • Chúng tôi sẽ giúp ban kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
  • Nhân viên Alodaohan sẽ nạp tiền vào thẻ tín dụng của bạn.
  • Chờ ngân hàng cắt khoản nợ của bạn.
  • Cuối cùng, chúng tôi sẽ quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền.
  • Lãi suất từ 1,6% tùy thuộc vào số tiền mà bạn muốn đáo hạn.

  [formdangky]

  TÌM HIỂU THÊM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn
 • Tư Vấn Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Fe Credit
 • Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Tương tự với các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác, thẻ tín dụng FE Credit cũng có thiết kế là tấm thẻ hình chữ nhật nhỏ gọn và sở hữu các chức năng cơ bản như: thanh toán, mua sắm, vay vốn…

  Thẻ tín dụng FE Credit là gì? Các loại thẻ FE Credit

  Hiện nay, thẻ tín dụng FE Credit hay còn được gọi với cái tên thẻ tín dụng trả góp FE Credit có 2 loại đó là thẻ tín dụng FE Credit Plus và thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng. Tuy nhiên thẻ hạng vàng chỉ phát hành cho những khách hàng trước đó đã có 1 khoản tín dụng của FE Credit và là khách VIP mới được cấp thẻ.

  Trong đó, FE Credit Plus lại được chia làm hai dòng là: Thẻ tín dụng FE Credit Plus thường hay còn gọi là thẻ tín dụng FE Credit Classic và thẻ tín dụng FE Credit Plus Selfie. Hai dòng này chỉ khác nhau về hình dáng của thẻ, còn các đặc tính thì giống nhau.

  Thẻ tín dụng FE Credit Plus

  Đặc điểm

  • Hạn mức thanh toán/lần: tối đa 15,000,000.
  • Hạn mức rút tiền mặt/lần: tối đa 15,000,000 nhưng không vượt quá mức quy định của ngân hàng chủ quản ATM.
  • Hạn mức giao dịch trực tuyến/lần: tối đa 10,000,000.
  • Hạn mức thanh toán/ngày: Tối đa 36,000,000 nhưng không quá 10 lần/ngày.
  • Hạn mức rút tiền mặt/ngày: Tối đa 24,000,000 nhưng không quá 10 lần/ngày.
  • Hạn mức giao dịch trực tuyến/ngày: tối đa 15,000,000 nhưng không quá 5 lần/ngày.
  • Phí đăng ký Thẻ thường: miễn phí.
  • Phí đăng ký Thẻ Selfie: 20.000 VNĐ.
  • Phí thường niên: 210.000 VNĐ.
  • Phí thay thế Thẻ chuẩn: 100,000 VNĐ.
  • Phí thay thế Thẻ Selfie: 120.000 VNĐ.
  • Phí thất lạc thẻ: miễn phí.
  • Phí cấp lại PIN: 50,000 VNĐ.
  • Phí ứng tiền mặt tại ATM: 2.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 75.000 VNĐ.
  • Phí xử lý giao dịch ngoại tệ (trên mỗi giao dịch): 4% giá trị giao dịch.
  • Phí chậm thanh toán: 3% trên tổng số dư nợ Thẻ, tối thiểu 100.000 VNĐ.
  • Phí vượt hạn mức: 4% tổng số tiền vượt hạn mức, tối thiếu 99.000 VNĐ.
  • Phí tra soát (thu trong trường hợp khách hàng khiếu nại sai): 100.000/yêu cầu.
  • Xác nhận tài khoản theo yêu cầu chủ thẻ: 100.000/yêu cầu.
  • Phí xử lý giao dịch: 12.000VNĐ/kỳ sao kê có phát sinh dư nợ.
  • Phí tin nhắn cho Khách hàng đăng ký email với FE CREDIT: 10.000 VND/ tháng.
  • Phí tất toán trước hạn: 4% trên khoản trả góp còn lại (**).
  • Phí tin nhắn cho Khách hàng không đăng ký email với FE CREDIT: 15.000 VND/ tháng.
  • Phí giao dịch: 0.2% giá trị giao dịch (**).
  • Phí đăng ký ưu đãi: từ 2.99% đến 4.99% giá trị giao dịch (*) (**).

  (*): Phí này sẽ được áp dụng chính thức từ ngày 10/09/2020. (**) Áp dụng cho các giao dịch ứng tiền không tại ATM. Lãi suất

  • Lãi suất trong hạn 4.08%/tháng.
  • Thời hạn miễn lãi tối đa (đối với giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ): 45 ngày

  4. Cấp sao kê tài khoản/bản sao hóa đơn

  • Sao kê hàng tháng: Miễn phí.
  • Cấp lại sao kê (qua đường bưu điện, đã bao gồm phí chuyển phát): 100.000/bản.
  • Cấp bản sao hóa đơn: 100.000/hóa đơn.

  Bảo hiểm

  Phí bảo hiểm hàng năm: 4.3% hạn mức tín dụng.

  Thanh toán thẻ

  • Ngày sao kê: Ngày 20 hoặc ngày 25 hàng tháng.
  • Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau sao kê.
  • Khoản thanh toán tối thiểu: 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + Tổng phí và Lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng.

  Thẻ tín dụng FE Credit Gold

  Đặc điểm

  • Hạn mức thanh toán/lần: tối đa 20,000,000.
  • Hạn mức rút tiền mặt/lần: tối đa 20,000,000 nhưng không vượt quá mức quy định của ngân hàng chủ quản ATM.
  • Hạn mức giao dịch trực tuyến/lần: tối đa 10,000,000.
  • Hạn mức thanh toán/ngày: Tối đa 50,000,000 nhưng không quá 12 lần/ngày.
  • Hạn mức rút tiền mặt/ngày: Tối đa 36,000,000 nhưng không quá 12 lần/ngày.
  • Hạn mức giao dịch trực tuyến/ngày: tối đa 20,000,000 nhưng không quá 5 lần/ngày.

  Phí và lệ phí

  • Phí thường niên: 210,000 VNĐ.
  • Phí thất lạc thẻ: miễn phí.
  • Phí cấp lại PIN: 50,000.
  • Phí ứng tiền mặt tại ATM: 2.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 75.000 VNĐ.
  • Phí xử lý giao dịch ngoại tệ (trên mỗi giao dịch): 4% giá trị giao dịch.
  • Phí chậm thanh toán: 3% trên Tổng số dư nợ Thẻ. Tối thiểu 100.000 VNĐ.
  • Phí vượt hạn mức: 4% tổng số tiền vượt hạn mức. Tối thiểu 99.000 VNĐ.
  • Phí tra soát (thu trong trường hợp khách hàng khiếu nại sai): 100.000/yêu cầu.
  • Xác nhận tài khoản theo yêu cầu chủ thẻ: 100.000/yêu cầu.
  • Phí xử lý giao dịch: 12.000VNĐ/kỳ sao kê có phát sinh dư nợ.
  • Phí tin nhắn cho Khách hàng đăng ký email với FE CREDIT: 10.000 VND/ tháng.
  • Phí tất toán trước hạn: 4% trên khoản trả góp còn lại (**).
  • Phí tin nhắn cho Khách hàng không đăng ký email với FE CREDIT: 15.000 VND/ tháng.
  • Phí giao dịch: 0.2% giá trị giao dịch (**).
  • Phí đăng ký ưu đãi: từ 2.99% đến 4.99% giá trị giao dịch (*) (**)
  • Lãi suất hạn trong hạn: 3.08%/ tháng.
  • Thời hạn miễn lãi tối đa (đối với giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ): 45 ngày.

  Cấp sao kê tài khoản/bản sao hóa đơn

  • Sao kê hàng tháng: Miễn phí.
  • Cấp lại sao kê (qua đường bưu điện, đã bao gồm phí chuyển phát): 100.000/bản.
  • Cấp bản sao hóa đơn: 100.000/hóa đơn.

  Bảo hiểm

  Phí bảo hiểm hàng năm: 4.3% hạn mức tín dụng.

  Thanh toán thẻ

  • Ngày sao kê: Ngày 20 hoặc ngày 25 hàng tháng.
  • Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau sao kê.
  • Khoản thanh toán tối thiểu: 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + Tổng phí và Lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng.

  Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit.
  • Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

  Có thể thấy, điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập quá phức tạp và mức lương yêu cầu mở thẻ khá thấp so với các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.

  Đối tượng mở thẻ tín dụng FE Credit

  • Đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được).
  • Làm thẻ tín dụng bằng hóa đơn điện.
  • Làm thẻ tín dụng bằng đăng ký xe chính chủ.
  • Mở thẻ tín dụng bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng.
  • Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng vay tín chấp tại ngân hàng/TCTD khác.
  • Mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel chính chủ.

  Những khách hàng thuộc 1 trong số những đối tượng trên, nếu hiện tại không có khoản tín dụng nào tại FE Credit (bao gồm cả trả góp và vay tiền mặt), không có nợ xấu/nợ cần chú ý thì có thể làm hồ sơ mở thẻ.

  Làm thẻ tín dụng FE Credit bao lâu thì có?

  Thông thường, bạn sẽ được cấp thẻ tín dụng FE Credit ngay sau khi bạn thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình sau:

  Nếu bạn là một khách hàng cần mở thẻ tín dụng FE Credit, bạn có thể liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit tại các chi nhánh hoặc gọi đến tổng đài 1900 để được hỗ trợ mở thẻ cho bạn.

   Bước 2: Nhân viên tư vấn kiểm tra điều kiện mở thẻ của khách hàng

  Nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE Credit cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên hệ thống kiểm tra tập trung của ngân hàng Nhà nước. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE Credit, bạn sẽ được nhân viên liên hệ.

   Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ

  Nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE Credit hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

  Nếu hồ sơ bạn bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, bộ phận thẩm định sẽ gửi hồ sơ của bạn về lại cho tư vấn. Lúc này tư vấn có trách nhiệm liên hệ với bạn để bổ sung thông tin cho đầy đủ theo yêu cầu.

  Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và chính xác, bộ phận của FE Credit sẽ gọi điện để cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin mà bạn đã cung cấp trên đơn đề nghị mở thẻ. Vượt qua vòng này, bộ phận thẩm định sẽ gọi bạn một lần nữa để hẹn bạn thẩm định tại nhà. Công việc này mục đích chủ yếu là xem xét các giấy tờ mà bạn đã cung cấp cho tư vấn cũng như xem xét tình trạng kinh tế của bạn.

   Bước 5: Phê duyệt khoản tín dụng

  Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ của bạn sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận thẩm định. Sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng. Lúc này FE Credit sẽ gọi điện thoại cho bạn để hỏi ý kiến của bạn về việc nhằm mục đích chốt khoản tín dụng đó. Lưu ý là bạn chỉ có thể đồng ý với nó hoặc hủy bỏ đề nghị mở thẻ chứ không thể thay đổi được số tiền hạn mức mà bộ phận phê duyệt đã chốt.

  Sau khi bạn đồng ý với khoản tín dụng được cấp, lúc này FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký hoặc gửi nó cho tư vấn (người đã làm hồ sơ cho bạn), sẽ tốn vài ngày cho việc này và bạn chỉ cần chờ đợi để nhận thẻ.

   Bước 7: Kích hoạt và sử dụng thẻ

  Khi nhận được thẻ tín dụng của mình, để có thể sử dụng nó bạn cần phải kích hoạt thẻ. Việc này bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc tự mình kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ.

  Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại ngay lập tức như: rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, mua hàng online, trả góp bằng thẻ tín dụng…trong hạn mức tín dụng được cấp.

  Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit?

  Ngoài những lợi ích mà việc sử dụng thẻ tín dụng như sự thuận tiện, nhanh chóng thì thẻ tín dụng FE Credit còn sở hữu nhiều ưu điểm khiến bạn nên sở hữu nó ngay từ bây giờ như:

  • Điều kiện mở thẻ dễ dàng.
  • Hạn mức tiêu dùng cao.
  • Phí rút tiền mặt thấp.
  • Ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ.
  • Tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền hoặc quà tặng.
  • Ưu đãi mua sắm trả góp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không, Những Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Và Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Citibank Đầy Đủ Nhất 2022
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không?
 • Những Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Citibank Bạn Đã Biết Chưa?
 • Tư Vấn Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Fe Credit

  --- Bài mới hơn ---

 • Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?
 • Tìm Hiểu Thẻ Tín Dụng Acb Visa Gold Hạn Mức Tín Dụng Lên Đến 500 Triệu
 • Ưu Đãi Từ Thẻ Tín Dụng Acb Nội Địa
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Acb Và Cách Tính Tiền Lãi Thẻ Chính Xác Nhất
 • Từ ngày 14/12/2015, FE Credit chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Quốc tế FE Credit. Tôi muốn hỏi vậy việc vay tiền qua thẻ có lợi ích gì cho khách hàng hay không? (Việt Anh, TPHCM)

  Trả lời: Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, đa số các NH vẫn giới hạn dịch vụ này cho phân khúc khách hàng có thu nhập khá trở lên với lịch sử tín dụng tốt. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng là công ty tài chính đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế hướng đến khách hàng bán lẻ không tiếp cận được sản phẩm thẻ tín dụng của NH, vì vấn đề về tiêu chuẩn xét duyệt với những ưu điểm vượt trội so với thẻ tín dụng thông thường.

  Theo đó, sản phẩm thẻ tín dụng Quốc tế FE Credit dành cho các khách hàng ưa thích sự tiện lợi từ việc mua hàng và rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi, thí điểm phục vụ trước cho khách hàng đã và đang có khoản vay với FE Credit tại hai khu vực chúng tôi và Bình Dương.

  Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Quốc tế FE Credit sẽ được miễn phí phí thường niên trọn đời, rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp: 1%, được miễn phí rút tiền mặt đối với 05 giao dịch rút tiền mặt đầu tiên từ 14/12/2015 đến 15/02/2016, thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau và tận hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt quanh năm khi sử dụng Thẻ tín dụng FE Credit tại các đối tác của FE Credit và MasterCard.

  Bên cạnh đó, thẻ tín dụng của FE Credit còn là một công cụ giúp khách hàng chủ động quản lý chi tiêu hàng tháng hiệu quả. Khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt, khách hàng cũng không cần đăng ký thêm khoản vay vì có thể rút trực tiếp từ thẻ. Thẻ tín dụng Quốc tế FE Credit có thể dễ dàng được sử dụng để thanh toán khi mua hàng trực tuyến hoặc tại các cửa hàng chấp nhận thẻ MasterCard tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  Ms Thu: 0777399936 Email: [email protected]

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn
 • Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không, Những Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn
 • Tư Vấn Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Fe Credit
 • Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?
 • Tìm Hiểu Thẻ Tín Dụng Acb Visa Gold Hạn Mức Tín Dụng Lên Đến 500 Triệu
 • Khi khách hàng mở thẻ tín dụng Fe Credit thì khách hàng sẽ được tư vấn mua gói bảo hiểm thẻ tín dụng. Sau khi đăng ký thì bạn cảm thấy gói này không hợp lý và muốn hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit. Vậy có cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit hay không?

  Khi mở thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ được tư vấn mua thêm gói này. Mua bảo hiểm không bắt buộc nhưng nó đóng vay trò rất quan trọng tới khoản vay của bạn. Không ít khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của gói bảo hiểm này. Vì thế qua bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ. Đồng thời cũng giúp mọi người biết cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit khi thực sự không còn muốn sử dụng nữa.

  Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

  Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

  Thẻ tín dụng Fe Credit là một công cụ giúp khách hàng có thể thanh toán mà không cần dùng tới tiền mặt. Chỉ cần có thẻ trong tay thì có thể thanh toán, mua sắm, rút tiền mặt thẻ tín dụng ở bất cứ đâu. Có nghĩa là bạn sẽ được phép vay tiền chi tiêu trước và sau đó hoàn trả cả gốc lẫn lãi theo đúng quy định.

  Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

  Bảo hiểm thẻ tín dụng là một gói bảo đảm mà khách hàng sẽ phải bỏ tiền ra mua dành cho thẻ tín dụng của mình. Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp có tính rủi ro cao. Chính vì như thế mà Fe Credit sẽ cần phải có một nơi tài sản đảm bảo cho khoản vay. Bởi lẽ đó mà gói bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit được ra đời.

  Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit có phải bắt buộc không

  Khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là do sự thỏa thuận của 2 bên chứ không có một quy định ép buộc nào cả.

  Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là bao nhiêu

  Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không quy định ở một mức cụ thể nào cả. Mà thay vào đó phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào sự thảo thuận của công ty bảo hiểm và khách hàng, được ghi rõ trong hợp đồng.

  Lợi ích của bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

  Trước khi hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thì khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

  Chi trả bảo hiểm khi gặp phải rủi ro

  – Gói bảo hiểm thẻ tín dụng sẽ chi trả các chi phí lên đến chục triệu, trăm triệu mà bạn không phải mất đồng nào. Còn nếu như không mua thì ngược lại các khoản phí đó bạn sẽ phải tự thanh toán.

  Tăng khả năng vay

  Tại Fe Credit khi khách hàng đóng bảo hiểm thì lúc muốn vay vốn sẽ được phê duyệt nhanh chóng.

  Bởi vì khi vay tín chấp sẽ có rất nhiều rủi ro. Khi người đi vay rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ thì Fe Credit sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  Bên phía Fe Credit sẽ đính kèm gói bảo hiểm khoản vay để phòng trường hợp khách hàng mất khả năng chi trả. Lúc này bên phía công ty bảo hiểm tra chi trả thay.

  Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

  Như bạn đọc đã biết, đóng bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không phải là bắt buộc. Việc này phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa. Muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí.

  Việc này rất đơn giản thôi, chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tớ số *5678 hoặc (028) 39 333 888 để được hỗ trợ.

  Tóm lại

  Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết
 • Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không, Những Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Và Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Citibank
 • Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Citibank Đầy Đủ Nhất 2022
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Mới Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì? Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Một Cách Hiệu Quả
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì?
 • Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa
 • THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT LÀ LOẠI THẺ GÌ?

  Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm thẻ tín dụng của công ty tài chính Fe Credit. Thẻ tín dụng này hỗ trợ khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau, có ưu đãi miễn phí tối đa 45 ngày. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả tiền theo đúng thời hạn đã quy định.

  Công ty tài chính FE Credit là công ty trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là ngân hàng VPBank. Đây là công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc. Công ty Fe Credit có hơn 13.000 điểm bán hàng cùng với hơn 17.500 nhân viên, kết hợp với hơn 9.000 đối tác trong và ngoài nước.

  Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Fe Credit đang cung ứng ra thị trường 2 sản phẩm thẻ tín dụng với các ưu đãi khác nhau là thẻ Fe Credit Plus+ và thẻ Fe Credit hạng vàng.

  Khi mở thẻ tín dụng Fe Credit, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ thẻ như sau:

  • Hạn mức tín dụng lên tới 60 triệu đồng.
  • Khách hàng được sử dụng miễn phí không mất lãi trong thời gian 45 ngày, áp dụng đối với các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ.
  • Phí rút tiền của thẻ tín dụng Fe Credit là 1.5% đối với số tiền cần rút.
  • Khách hàng có quyền tham gia chương trình trả góp linh hoạt cho món hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên với lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit chỉ từ 1.3%/ tháng.
  • Khách hàng có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng bằng cách gửi tin nhắn đăng ký.
  • Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè và chia sẻ tiện ích khi dùng thẻ.
  • Thẻ tín dụng Fe Credit có tính năng thanh toán thông minh, hỗ trợ khách hàng trả góp dần các khoản giao dịch rút tiền mặt với tiện ích tiền mặt ưu việt.

  HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT ĐƠN GIẢN

  Điều kiện để mở thẻ tín dụng Fe Credit

  • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.
  • Khách hàng đang cư trú và làm việc trên địa bàn có sự hỗ trợ cho vay tiền mặt của công ty Fe Credit.

  Thủ tục để mở thẻ tín dụng Fe Credit

  • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng của Fe Credit.
  • Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu hoặc KT3.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: Sao kê, bảng lương…
  • Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Fe Credit.

  Cách mở thẻ tín dụng Fe Credit

  Có hai cách để mở thẻ tín dụng Fe Credit:

  • Khách hàng mở thẻ trực tiếp tại điểm giao dịch của công ty Fe Credit: Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành việc mở thẻ.
  • Mở thẻ online: Khách hàng mở thẻ trực tiếp trên website của Fe Credit.

  Mức lãi suất của mỗi sản phẩm thẻ tín dụng Fe Credit sẽ khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lãi suất trong hạn Fe Credit đối với thẻ tín dụng được tính như sau:

  • Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit Plus+ là 4.08%/ tháng.
  • Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng là 3.08%/ tháng.

  Lãi suất trong hạn của thẻ tín Fe Credit được áp dụng đối với các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ và giao dịch rút tiền.

  Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm thẻ tín dụng của công ty tài chính Fe Credit. Thẻ tín dụng này hỗ trợ khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau, có ưu đãi miễn phí tối đa 45 ngày

  Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam. Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng. Khách hàng đang cư trú và làm việc trên địa bàn có sự hỗ trợ cho vay tiền mặt của công ty Fe Credit.

  Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit Plus+ là 4.08%/ tháng. Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng là 3.08%/ tháng.

  BÀI VIẾT NỔI BẬT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Fecredit Là Gì? Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Acb Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Bidv
 • Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Và Những Bạn Cần Biết
 • Lời Khuyên: Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Hay Không?
 • Được tạo vào:

  5 tháng sau

  1. Thẻ tín dụng fe credit là gì?

  Thẻ tín dụng fe credit là một trong số những sản phẩm của công ty tài chính fe credit. Hình thức thanh toán này đều được công ty thực hiện dựa trên hình thức tin tưởng từ chủ thẻ. Vì thế, thẻ tín dụng fe credit mang đến rất nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng, khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ để chi tiêu, mua sắm. Tuy nhiên, sau khi được ứng trước tiền để chi tiêu bạn cần phải hoàn trả lại số tiền đó đúng theo thời gian quy định, nếu không sẽ phải trả lãi suốt theo yêu cầu của công ty tài chính. 

  Bạn có thể xem : Hướng dẫn mở thẻ tín dụng FE Credit

  2. Lãi suất của thẻ tín dụng fe credit là bao nhiêu?

  2.1 Lãi suất chung

  Mức lãi suất của fe credit dựa vào loại thẻ mà công ty đang phát hành. Hiện nay, hai loại thẻ phổ biến đang được công ty phân phối trên thị trường đó là Fe credit chuẩn và Fe credit vàng. Đối với fe credit chuẩn thì mức lãi suất trong tháng là 4,08% với mức chi tiêu từ 6 đến 60 triệu. Mức lãi suất của fe credit vàng là  3,08% với hạn mức chi tiêu trong tháng là  30 – 60 triệu VND. Mức tín dụng của hai loại thẻ này rất phù hợp với nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân của khách hàng, hoặc cũng có thể sử dụng để đầu tư kinh doanh với số vốn nhỏ. 

  Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit

  2.2 Lãi suất rút tiền mặt 

  Với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Fe credit cho việc rút tiền mặt thì lãi suất được tính là 1,5% của số tiền mà bạn đã được ngân hàng ứng trước cho việc chi tiêu. Việc rút tiền này mang đến cho khách hàng rất nhiều thuận tiện trong việc chi tiêu hàng ngày, phí rút tiền khá thấp nhưng fe credit tự nhận thấy việc rút tiền mặt trực tiếp này cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro cho khách hàng như là để lộ thông tin cá nhân,…Fe credit khuyến khích khách hàng nên hạn chế việc rút tiền đảm bảo an toàn.

  2.3 Lãi suất quá hạn 

  Lãi suất quá hạn được áp dụng dành cho những khách hàng không hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi tiêu đúng hạn. Mức lãi suất mà fe credit quy định đối với người tiêu dùng trả quá hạn là 8% trên tổng số tiền thiểu phải trả trong kỳ. 

  Bên cạnh đó, giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng nếu không muốn bị áp mức lãi suất cao thì có thể áp dụng hình thức thanh toán sau: Hoàn trả tối thiểu  2%  số tối thiểu từ nợ gốc là 50.000 VND + tổng chi phí và lãi phát sinh trong kỳ + số tiền trả góp hàng tháng. 

  Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Fe Credit

  3. Các loại phí thẻ tín dụng Fe Credit

  Phí thường niên Fe Credit : Đây là phí dịch vụ thường niên 1 năm để duy trì tài khoản thẻ tín dụng và những lợi ích có được từ thẻ tín dụng. Phí thường niên này sẽ được tính vào thời gian khách hàng bắt đầu nhận được thẻ và kích hoạt thẻ và sẽ bị trừ vào đúng ngày kích hoạt thẻ mỗi năm. Tuy nhiên sẽ với chính sách ưu đãi của các ngân hàng thì phí thường niên sẽ được miễn phí một năm đầu và Fe Credit cũng áp dụng

  Phí rút tiền mặt Fe Creidt : Phí này thường sẽ được tính khi bạn rút tiền mặt ở cây ATM. Mỗi lần bạn rút tiền mặt thì phí dao động từ 1% cho đến 4% 

  Phí phạt chậm thanh toán Fe Credit : Phí này được áp dụng khi khách hàng trả chậm khoản vay thẻ tín dụng quá ngày mà Fe Credit cho phép  (Thường sẽ 45 ngày) . Trên sao kê gửi khách hàng hàng tháng luôn có các thông tin về các khoản chi tiêu trong tháng và số tiền tối thiểu phải thanh toán và ngày đến hạn thanh toán. Ngày đến hạn thanh toán là ngày cuối cùng khách hàng phải thanh toán cho Fe Credit số tiền tối thiểu. Nếu khách hàng không trả được sẽ rất dễ phải chịu khoản phí phạt thanh toán chậm và có thể bị cho vào danh sách nợ xấu và nợ chú ý

  Phí vượt hạn mức tín dung Fe Credit : Fe Credit cho phép bạn chi tiêu vượt quá hạn mức tốt đa mà đã ghi rõ trong hợp đồng, và bạn cần phải chịu một mức phí khi hạn mức thẻ tin dụng đã vượt quá hạn mức cho phép

  Phí chuyển đối ngoại tệ Fe Credit : Mức phí này có thể là 2% hay 3% trên số tiền của mỗi giao dịch.

  4. Cách tính lãi suất thẻ tín dụng fe credit

  Điều khoản về việc trả lãi trong hợp đồng đã quy định rằng, khách hàng phải hoàn trả các khoản được ứng trước từ ngân hàng trong thời gian là 30 ngày,  và 15 ngày dành cho thời gian ân hạn của ngày cuối cùng kỳ thanh toán nợ. Nghĩa là, khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày tuỳ thuộc vào ngày giao dịch. Bởi vì, từ ngày 1 đến ngày 30 mới là chu kỳ thanh toán, tuy nhiên, khách hàng cần chú ý ngày thanh toán để hoàn trả đúng hạn. 

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Sở Hữu Một Chiếc Thẻ Tín Dụng
 • Giới Thiệu Thẻ Tín Dụng Citi Cash Back Visa Platinum
 • Thẻ Tín Dụng Citibank Là Gi ? Cập Nhập Các Loại Thẻ Tín Dụng Citibank 2022
 • Thẻ Tín Dụng Mbbank Và Những Điều Lưu Ý Về Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Mb Bank Có Tốt Không, Ưu Đãi Lớn, Mức Phí Rõ Ràng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100