Top 13 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì? Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt là loại thẻ tín dụng FE Credit, với loại thẻ này thì khách hàng khách hàng không cần phải chứng minh mức thu nhập cá nhân của mình như các loại thẻ tín dụng khác. Vậy cụ thể thì thẻ tín dụng FE Credit là gì? Những lợi ích mà loại thẻ này mang lại cho khách hàng có giống với các loại thẻ tín dụng khác hay không?

Thẻ tín dụng là một sản phẩm tín dụng ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của người dân Việt Nam bởi sự thuận tiện, nhanh chóng với hình thức chi tiêu trước – thanh toán sau, ưu đãi miễn lãi tối đa là 45 ngày. Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Một trong số những loại thẻ tín dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay chính là thẻ FE Credit. Khi mở thẻ tín dụng FE, khách hàng không cần phải chứng minh mức thu nhập bình quân của mình, thêm vào đó là thủ tục nhanh chóng, ưu đãi vượt trội, vô tư rút tiền mặt với chi phí phù hợp, chính vì thế mà thẻ tín dụng FE Credit luôn được ưa chuộng hơn so với các loại thẻ tín dụng khác.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là một hình thức thanh toán dựa trên mức độ uy tín của chủ thẻ, chủ thẻ sẽ không phải thanh toán bất kỳ loại hóa đơn nào bằng tiền mặt mà chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch. Tổ chức tài chính FE sẽ ứng trước cho chủ thẻ một số tiền mà chủ thẻ mong muốn, để thanh toán các mục chi tiêu, mua sắm, và sau đó, trong thời gian quy định, khách hàng phải hoàn lại số tiền đã mượn cho FE kèm với đó là mức lãi suất theo quy định.

Thẻ tín dụng FE Credit ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Thẻ tín dụng FE chính là một sản phẩm dịch vụ tài chính của công ty FECredit đáp ứng kịp thời nhu cầu muốn vay tiền của khách hàng để thanh toán các loại hóa đơn mà không cần phải dùng đến tiền mặt, chỉ với vài thủ tục nhanh gọn, giấy tờ hồ sơ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng FE. Về mặt cơ bản, thì thẻ tín dụng FE Credit hoàn toàn giống với các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng khác về chức năng cũng như những thiết kế cơ bản.

Hiện nay, công ty FECredit đã đưa ra thị trường 2 loại thẻ tín dụng là:

FE Credit hạng chuẩn: Hạn mức tín dụng từ 6 triệu đồng cho đến 60 triệu đồng, lãi suất trong tháng được tính là 3.75%.

FE Credit Gold: Hạn mức tín dụng đối với loại thẻ này là từ 30 triệu đồng cho đến 60 triệu đồng, lãi suất trong tháng là 3.08%.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

Phí rút tiền mặt khá thấp, chỉ 1,5% số tiền mà bạn rút, tối thiểu một lần rút sẽ là 50.000 VND. Khách hàng sẽ được miễn lãi suất lên đến 45 ngày mà không cần thế chấp tài sản để được sử dụng thẻ.

Điều kiện mở thẻ dễ dàng hơn so với những loại thẻ tín dụng khác trên thị trường hiện nay.

Hiện tại mức phí thường niên của FE Credit là 99.000 đồng/năm, mức phí này được áp dụng cho cả 2 loại thẻ FE Credit hạng chuẩn và FE Credit Gold.

Điều kiện mở thẻ thẻ tín dụng FE Credit dễ dàng hơn so với những loại thẻ tín dụng khác trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm, giảm giá một số mặt hàng hoặc nhận ngay quà tặng có giá trị.

Thủ tục làm thẻ FE Credit vô cùng đơn giản, đặc biệt khách hàng không cần phải thế chấp tài sản khi làm thẻ như những ngân hàng khác, dịch vụ tin nhắn SMS Banking thông báo giao dịch miễn phí.

Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt ở bất cứ đâu cho dù là trong nước hay nước ngoài, thanh toán số dư qua 4 phương thức tiện lợi, thanh toán trực tuyến tại các website.

Sử dụng thẻ thẻ FE an toàn, bảo mật các thông tin cá nhân trên thẻ, tránh rủi ro thất thoát tiền bạc.

Như vậy, các bạn đã có được cho mình câu trả lời của câu hỏithẻ tín dụng FE Credit là gì và những lợi ích của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng rồi chứ. Nếu như còn có ý kiến thắc mắc nào nữa cần được giải đáp về loại thẻ đặc biệt này thì các bạn có thể liên hệ đến ngay với các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, chắc chắn rằng các bạn sẽ có được cho mình một câu trả lời vừa chi tiết lại vô cùng dễ hiểu.

Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?

Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này hoặc chưa được nhân viên tín dụng tư vấn và giải thích rõ ràng về những lợi ích mà nó đem lại nên có xu hướng muốn hủy.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Để giải đáp câu hỏi có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit hay không, trước hết, bạn cần hiểu rõ bảo hiểm thẻ tín dụng là gì.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm cho thẻ tín dụng được mở tại FE Credit. Thẻ tín dụng là hình thức vay tiêu dùng tín chấp (không có tài sản thế chấp) nên mang tính chất rủi ro rất cao, do đó FE Credit cần một cơ sở để đảm bảo an toàn khoản tiền cho vay này và đây chính là lý do tại sao bảo hiểm thẻ tín dụng ra đời.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit có bắt buộc?

Điều này có nghĩa, việc khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng đối với khoản vay là không bắt buộc, đây chỉ là thỏa thuận giữa FE Credit và khách hàng vay trên cơ sở tự nguyện của 2 bên.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Theo công ty tài chính FE Credit, phí bảo hiểm là một trong những thỏa thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm với khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp CTTC làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, CTTC chỉ thực hiện thu phí bảo hiểm theo ủy quyền của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại Khoản 4, Điều 3 Thông tư liên tịch số 86/2014/TTLT-BTC-NHNNVN.

Vì vậy, FE Credit không phải là đơn vị quy định mức phí bảo hiểm của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit sẽ do khách hàng và công ty bảo hiểm thỏa thuận và được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài FE Credit để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Lợi ích từ bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Trên thực tế, loại bảo hiểm nào cũng đem lại lợi ích cho khách hàng và bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit cũng vậy.

Những lợi ích bảo hiểm FE Credit mang lại cho khách hàng bao gồm:

Chi trả bảo hiểm khi gặp rủi ro

Khi bạn mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước được xảy ra sau thời điểm sử dụng thẻ, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng.

Thực tế nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm thẻ tín dụng nên khi gặp điều không may xảy ra, món nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm chi trả.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu để FE Credit dễ dàng phê duyệt khoản vay của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Vay tiêu dùng tín chấp mang khá nhiều rủi ro cho bên hỗ trợ cho vay vì không có tài sản thế chấp. Khi người vay không may rơi vào những trường hợp bất khả kháng, khả năng thu hồi nợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Để đảm bảo an toàn cho các khoản vốn vay thì các FE Credit thường đính kèm thêm bảo hiểm khoản vay để khi khách hàng không may mất khả năng chi trả, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả thay.

Chính vì vậy, bên cho vay sẽ yên tâm và dễ dàng hơn khi phê duyệt khoản vay cho những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm. Không chỉ vậy, bảo hiểm thẻ tín dụng còn giúp FE Credit giảm nỗi lo nợ xấu.

Mở thẻ tín dụng FE Credit dễ hơn

Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng dựa vào nguồn thu nhập từ lương có chứng minh thu nhập tốt (khách hàng có sao kê lương khi vay, làm tại các tổ chức lớn uy tín) có thể bỏ qua phần bảo hiểm khoản vay bởi mức độ rủi ro khi vay là thấp hơn. Hầu hết hình thức cho vay hiện nay được chấm điểm theo phương thức “đục lỗ” và khách hàng chỉ cần vượt qua số điểm yêu cầu là sẽ đủ điều kiện vay.

Có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit không?

Có thể thấy, bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là một khoản chi phí không bắt buộc khi khách hàng đi vay tiêu dùng tín chấp. Tuy nhiên, bảo hiểm khoản vay được khuyến khích mua vì nó mang lại lợi ích cho cả khách hàng và FE Credit.

Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí thì chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tới số *5678 hoặc 1900 234 588 để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro, tốt nhất bạn không nên hủy bảo hiểm tín dụng FE Credit.

Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết

Tương tự với các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác, thẻ tín dụng FE Credit cũng có thiết kế là tấm thẻ hình chữ nhật nhỏ gọn và sở hữu các chức năng cơ bản như: thanh toán, mua sắm, vay vốn…

Thẻ tín dụng FE Credit là gì? Các loại thẻ FE Credit

Hiện nay, thẻ tín dụng FE Credit hay còn được gọi với cái tên thẻ tín dụng trả góp FE Credit có 2 loại đó là thẻ tín dụng FE Credit Plus và thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng. Tuy nhiên thẻ hạng vàng chỉ phát hành cho những khách hàng trước đó đã có 1 khoản tín dụng của FE Credit và là khách VIP mới được cấp thẻ.

Trong đó, FE Credit Plus lại được chia làm hai dòng là: Thẻ tín dụng FE Credit Plus thường hay còn gọi là thẻ tín dụng FE Credit Classic và thẻ tín dụng FE Credit Plus Selfie. Hai dòng này chỉ khác nhau về hình dáng của thẻ, còn các đặc tính thì giống nhau.

Thẻ tín dụng FE Credit Plus

Đặc điểm

Hạn mức thanh toán/lần: tối đa 15,000,000.

Hạn mức rút tiền mặt/lần: tối đa 15,000,000 nhưng không vượt quá mức quy định của ngân hàng chủ quản ATM.

Hạn mức giao dịch trực tuyến/lần: tối đa 10,000,000.

Hạn mức thanh toán/ngày: Tối đa 36,000,000 nhưng không quá 10 lần/ngày.

Hạn mức rút tiền mặt/ngày: Tối đa 24,000,000 nhưng không quá 10 lần/ngày.

Hạn mức giao dịch trực tuyến/ngày: tối đa 15,000,000 nhưng không quá 5 lần/ngày.

Phí đăng ký Thẻ thường: miễn phí.

Phí đăng ký Thẻ Selfie: 20.000 VNĐ.

Phí thường niên: 210.000 VNĐ.

Phí thay thế Thẻ chuẩn: 100,000 VNĐ.

Phí thay thế Thẻ Selfie: 120.000 VNĐ.

Phí thất lạc thẻ: miễn phí.

Phí cấp lại PIN: 50,000 VNĐ.

Phí ứng tiền mặt tại ATM: 2.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 75.000 VNĐ.

Phí xử lý giao dịch ngoại tệ (trên mỗi giao dịch): 4% giá trị giao dịch.

Phí chậm thanh toán: 3% trên tổng số dư nợ Thẻ, tối thiểu 100.000 VNĐ.

Phí vượt hạn mức: 4% tổng số tiền vượt hạn mức, tối thiếu 99.000 VNĐ.

Phí tra soát (thu trong trường hợp khách hàng khiếu nại sai): 100.000/yêu cầu.

Xác nhận tài khoản theo yêu cầu chủ thẻ: 100.000/yêu cầu.

Phí xử lý giao dịch: 12.000VNĐ/kỳ sao kê có phát sinh dư nợ.

Phí tin nhắn cho Khách hàng đăng ký email với FE CREDIT: 10.000 VND/ tháng.

Phí tất toán trước hạn: 4% trên khoản trả góp còn lại (**).

Phí tin nhắn cho Khách hàng không đăng ký email với FE CREDIT: 15.000 VND/ tháng.

Phí giao dịch: 0.2% giá trị giao dịch (**).

Phí đăng ký ưu đãi: từ 2.99% đến 4.99% giá trị giao dịch (*) (**).

(*): Phí này sẽ được áp dụng chính thức từ ngày 10/09/2020. (**) Áp dụng cho các giao dịch ứng tiền không tại ATM. Lãi suất

Lãi suất trong hạn 4.08%/tháng.

Thời hạn miễn lãi tối đa (đối với giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ): 45 ngày

4. Cấp sao kê tài khoản/bản sao hóa đơn

Sao kê hàng tháng: Miễn phí.

Cấp lại sao kê (qua đường bưu điện, đã bao gồm phí chuyển phát): 100.000/bản.

Cấp bản sao hóa đơn: 100.000/hóa đơn.

Bảo hiểm

Phí bảo hiểm hàng năm: 4.3% hạn mức tín dụng.

Thanh toán thẻ

Ngày sao kê: Ngày 20 hoặc ngày 25 hàng tháng.

Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau sao kê.

Khoản thanh toán tối thiểu: 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + Tổng phí và Lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng.

Thẻ tín dụng FE Credit Gold

Đặc điểm

Hạn mức thanh toán/lần: tối đa 20,000,000.

Hạn mức rút tiền mặt/lần: tối đa 20,000,000 nhưng không vượt quá mức quy định của ngân hàng chủ quản ATM.

Hạn mức giao dịch trực tuyến/lần: tối đa 10,000,000.

Hạn mức thanh toán/ngày: Tối đa 50,000,000 nhưng không quá 12 lần/ngày.

Hạn mức rút tiền mặt/ngày: Tối đa 36,000,000 nhưng không quá 12 lần/ngày.

Hạn mức giao dịch trực tuyến/ngày: tối đa 20,000,000 nhưng không quá 5 lần/ngày.

Phí và lệ phí

Phí thường niên: 210,000 VNĐ.

Phí thất lạc thẻ: miễn phí.

Phí cấp lại PIN: 50,000.

Phí ứng tiền mặt tại ATM: 2.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 75.000 VNĐ.

Phí xử lý giao dịch ngoại tệ (trên mỗi giao dịch): 4% giá trị giao dịch.

Phí chậm thanh toán: 3% trên Tổng số dư nợ Thẻ. Tối thiểu 100.000 VNĐ.

Phí vượt hạn mức: 4% tổng số tiền vượt hạn mức. Tối thiểu 99.000 VNĐ.

Phí tra soát (thu trong trường hợp khách hàng khiếu nại sai): 100.000/yêu cầu.

Xác nhận tài khoản theo yêu cầu chủ thẻ: 100.000/yêu cầu.

Phí xử lý giao dịch: 12.000VNĐ/kỳ sao kê có phát sinh dư nợ.

Phí tin nhắn cho Khách hàng đăng ký email với FE CREDIT: 10.000 VND/ tháng.

Phí tất toán trước hạn: 4% trên khoản trả góp còn lại (**).

Phí tin nhắn cho Khách hàng không đăng ký email với FE CREDIT: 15.000 VND/ tháng.

Phí giao dịch: 0.2% giá trị giao dịch (**).

Phí đăng ký ưu đãi: từ 2.99% đến 4.99% giá trị giao dịch (*) (**)

Lãi suất hạn trong hạn: 3.08%/ tháng.

Thời hạn miễn lãi tối đa (đối với giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ): 45 ngày.

Cấp sao kê tài khoản/bản sao hóa đơn

Sao kê hàng tháng: Miễn phí.

Cấp lại sao kê (qua đường bưu điện, đã bao gồm phí chuyển phát): 100.000/bản.

Cấp bản sao hóa đơn: 100.000/hóa đơn.

Bảo hiểm

Phí bảo hiểm hàng năm: 4.3% hạn mức tín dụng.

Thanh toán thẻ

Ngày sao kê: Ngày 20 hoặc ngày 25 hàng tháng.

Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau sao kê.

Khoản thanh toán tối thiểu: 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + Tổng phí và Lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit

Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit.

Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

Có thể thấy, điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập quá phức tạp và mức lương yêu cầu mở thẻ khá thấp so với các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.

Đối tượng mở thẻ tín dụng FE Credit

Đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được).

Làm thẻ tín dụng bằng hóa đơn điện.

Làm thẻ tín dụng bằng đăng ký xe chính chủ.

Mở thẻ tín dụng bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng vay tín chấp tại ngân hàng/TCTD khác.

Mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel chính chủ.

Những khách hàng thuộc 1 trong số những đối tượng trên, nếu hiện tại không có khoản tín dụng nào tại FE Credit (bao gồm cả trả góp và vay tiền mặt), không có nợ xấu/nợ cần chú ý thì có thể làm hồ sơ mở thẻ.

Làm thẻ tín dụng FE Credit bao lâu thì có?

Thông thường, bạn sẽ được cấp thẻ tín dụng FE Credit ngay sau khi bạn thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình sau:

Nếu bạn là một khách hàng cần mở thẻ tín dụng FE Credit, bạn có thể liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit tại các chi nhánh hoặc gọi đến tổng đài 1900 để được hỗ trợ mở thẻ cho bạn.

Bước 2: Nhân viên tư vấn kiểm tra điều kiện mở thẻ của khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE Credit cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên hệ thống kiểm tra tập trung của ngân hàng Nhà nước. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE Credit, bạn sẽ được nhân viên liên hệ.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ

Nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE Credit hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

Nếu hồ sơ bạn bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, bộ phận thẩm định sẽ gửi hồ sơ của bạn về lại cho tư vấn. Lúc này tư vấn có trách nhiệm liên hệ với bạn để bổ sung thông tin cho đầy đủ theo yêu cầu.

Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và chính xác, bộ phận của FE Credit sẽ gọi điện để cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin mà bạn đã cung cấp trên đơn đề nghị mở thẻ. Vượt qua vòng này, bộ phận thẩm định sẽ gọi bạn một lần nữa để hẹn bạn thẩm định tại nhà. Công việc này mục đích chủ yếu là xem xét các giấy tờ mà bạn đã cung cấp cho tư vấn cũng như xem xét tình trạng kinh tế của bạn.

Bước 5: Phê duyệt khoản tín dụng

Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ của bạn sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận thẩm định. Sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng. Lúc này FE Credit sẽ gọi điện thoại cho bạn để hỏi ý kiến của bạn về việc nhằm mục đích chốt khoản tín dụng đó. Lưu ý là bạn chỉ có thể đồng ý với nó hoặc hủy bỏ đề nghị mở thẻ chứ không thể thay đổi được số tiền hạn mức mà bộ phận phê duyệt đã chốt.

Sau khi bạn đồng ý với khoản tín dụng được cấp, lúc này FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký hoặc gửi nó cho tư vấn (người đã làm hồ sơ cho bạn), sẽ tốn vài ngày cho việc này và bạn chỉ cần chờ đợi để nhận thẻ.

Bước 7: Kích hoạt và sử dụng thẻ

Khi nhận được thẻ tín dụng của mình, để có thể sử dụng nó bạn cần phải kích hoạt thẻ. Việc này bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc tự mình kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ.

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại ngay lập tức như: rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, mua hàng online, trả góp bằng thẻ tín dụng…trong hạn mức tín dụng được cấp.

Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit?

Ngoài những lợi ích mà việc sử dụng thẻ tín dụng như sự thuận tiện, nhanh chóng thì thẻ tín dụng FE Credit còn sở hữu nhiều ưu điểm khiến bạn nên sở hữu nó ngay từ bây giờ như:

Điều kiện mở thẻ dễ dàng.

Hạn mức tiêu dùng cao.

Phí rút tiền mặt thấp.

Ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ.

Tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền hoặc quà tặng.

Ưu đãi mua sắm trả góp.

Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Mới Nhất Hiện Nay

THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT LÀ LOẠI THẺ GÌ?

Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm thẻ tín dụng của công ty tài chính Fe Credit. Thẻ tín dụng này hỗ trợ khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau, có ưu đãi miễn phí tối đa 45 ngày. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả tiền theo đúng thời hạn đã quy định.

Công ty tài chính FE Credit là công ty trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là ngân hàng VPBank. Đây là công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc. Công ty Fe Credit có hơn 13.000 điểm bán hàng cùng với hơn 17.500 nhân viên, kết hợp với hơn 9.000 đối tác trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Fe Credit đang cung ứng ra thị trường 2 sản phẩm thẻ tín dụng với các ưu đãi khác nhau là thẻ Fe Credit Plus+ và thẻ Fe Credit hạng vàng.

Khi mở thẻ tín dụng Fe Credit, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ thẻ như sau:

Hạn mức tín dụng lên tới 60 triệu đồng.

Khách hàng được sử dụng miễn phí không mất lãi trong thời gian 45 ngày, áp dụng đối với các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Phí rút tiền của thẻ tín dụng Fe Credit là 1.5% đối với số tiền cần rút.

Khách hàng có quyền tham gia chương trình trả góp linh hoạt cho món hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên với lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit chỉ từ 1.3%/ tháng.

Khách hàng có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng bằng cách gửi tin nhắn đăng ký.

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè và chia sẻ tiện ích khi dùng thẻ.

Thẻ tín dụng Fe Credit có tính năng thanh toán thông minh, hỗ trợ khách hàng trả góp dần các khoản giao dịch rút tiền mặt với tiện ích tiền mặt ưu việt.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT ĐƠN GIẢN

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Fe Credit

Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam.

Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.

Khách hàng đang cư trú và làm việc trên địa bàn có sự hỗ trợ cho vay tiền mặt của công ty Fe Credit.

Thủ tục để mở thẻ tín dụng Fe Credit

Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng của Fe Credit.

Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu hoặc KT3.

Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: Sao kê, bảng lương…

Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Fe Credit.

Cách mở thẻ tín dụng Fe Credit

Có hai cách để mở thẻ tín dụng Fe Credit:

Khách hàng mở thẻ trực tiếp tại điểm giao dịch của công ty Fe Credit: Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành việc mở thẻ.

Mở thẻ online: Khách hàng mở thẻ trực tiếp trên website của Fe Credit.

Mức lãi suất của mỗi sản phẩm thẻ tín dụng Fe Credit sẽ khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lãi suất trong hạn Fe Credit đối với thẻ tín dụng được tính như sau:

Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit Plus+ là 4.08%/ tháng.

Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng là 3.08%/ tháng.

Lãi suất trong hạn của thẻ tín Fe Credit được áp dụng đối với các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ và giao dịch rút tiền.

Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm thẻ tín dụng của công ty tài chính Fe Credit. Thẻ tín dụng này hỗ trợ khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau, có ưu đãi miễn phí tối đa 45 ngày

Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam. Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng. Khách hàng đang cư trú và làm việc trên địa bàn có sự hỗ trợ cho vay tiền mặt của công ty Fe Credit.

Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit Plus+ là 4.08%/ tháng. Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng là 3.08%/ tháng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT