Lợi Ích Của Video Marketing Trong Quảng Cáo Bán Hàng Online

--- Bài mới hơn ---

 • Relationship Marketing Là Gì Và Gồm Những Thành Phần Nào?
 • Relationship Marketing Là Gì? Các Thành Phần Của Relationship Marketing
 • 5 Lợi Ích Nổi Bật Của Các Nền Tảng Marketing Automation
 • Relationship Marketing Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Relationship Marketing
 • Ưu Nhược Điểm Và Lợi Ích Của Loại Hình Sms Marketing
 • Video Marketing bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ những năm 2021 và cho đến nay nó đã trở thành 1 xu hướng vô cùng phổ biến trên internet. Còn nếu bạn chưa tin vào những lợi ích của video marketing hoặc nghĩ rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư cho việc sản xuất video marketing thì hãy bình tĩnh ngồi xuống và đọc hết bài viết này.

  Nếu sử dụng Video Marketing, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

  Tạo dựng niềm tin với khách hàng

  “Niềm tin” chính là nền tảng giúp bạn chuyển đổi người dùng tiềm năng thành khách hàng. Các doanh nghiệp thường sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để xây dựng nên lòng tin với khách hàng và tạo dựng các mối quan hệ lâu dài. Nhưng với video marketing, con đường đi đến với lòng tin của khách hàng sẽ được rút ngắn đáng kể.

  Nếu thực tế bạn sở hữu một website bán hàng giống trang web bán văn phòng phẩm officexinh thì để quảng bá hết toàn bộ sản phẩm của mình đến khách hàng thật là một điều không hề dễ dàng, họ cũng không có thời gian để đi từng trang mà xem hết sản phẩm của bạn, chính vì vậy bạn cần một video tổng hợp những mặt hàng nổi bật của mình để khách hàng có thể hiểu được về công ty của bạn.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu

  Lợi ích hàng đầu của video marketing là tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy có 74% khách hàng xem video review về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua. Ngoài ra, các video về sản phẩm trên landing page cũng giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 80%. Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng càng cao đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ tăng lên nhanh chóng.

  Theo blogger Lucidplot thì một website muốn có tỷ lệ chuyển đổi cao thì cần kết hợp giữa giao diện web tốt, trải nghiệm người dùng cao và hình ảnh, video cũng cần phải được chăm chút cẩn thận từng chút một, có vậy thì tỷ lệ khách hàng mua sản phẩm mới cao.

  Tối ưu hóa ROI

  ROI được định nghĩa là tỷ lệ lợi nhuận mà doanh nghiệp thu được so với chi phí ban đầu bỏ ra. Video Marketing giúp bạn tối ưu hóa ROI dù cho chi phí mà bạn bỏ ra để sản xuất video marketing không hề nhỏ nhưng chắc chắn lợi nhuận mà bạn thu được cũng sẽ rất tương xứng. Qua khảo sát cho thấy có đến 83% các doanh nghiệp công nhận video marketing giúp tối ưu hóa ROI rất tốt.

  Đầu tư làm video không mất quá nhiều chi phí, bạn chỉ cần một tool và hình ảnh sản phẩm của mình là có thể tạo ra video chất lượng, mang hình ảnh sản phẩm đến khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho lợi nhuận bán hàng.

  Các video review về sản phẩm/dịch vụ sẽ giúp bạn giữ chân người dùng trên trang web lâu hơn đồng thời tăng tỷ lệ time on site- một trong những chỉ số quan trọng nhất cần chú ý khi làm website SEO. Google cũng sẽ đánh giá cao nội dung trên website của bạn, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Theo đó, website của bạn sẽ lên top google dễ dàng hơn.

  Theo nghiên cứu, một website có nội dung bao gồm video sẽ có khả năng xuất hiện trên trang đầu của Google cao gấp 53 lần so với các website thông thường khác. Người dùng ngày nay có xu hướng tìm kiếm qua video nhiều hơn vì thế đừng vội bỏ qua các kỹ thuật Seo Video.

  Chỉ với một video đơn giản khoảng 5-10 phút, bạn có thể quáng cáo hàng chục sản phẩm của mình, một giải pháp tối ưu cho những lĩnh vực kinh doanh với nhiều mặt hàng nhỏ lẻ khác nhau nhu văn phòng phẩm.

  Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội

  Các mạng xã hội hiện đại đang khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung là video thông qua các tính năng mới của mình. Điều này càng góp phần thúc đẩy người dùng thường xuyên chia sẻ các video ngắn, có nội dung hấp dẫn.

  Thu hút ngay cả với những người lười đọc

  Tăng trưởng Video gắn liền tăng trưởng của điện thoại di động

  90% người dùng xem các video marketing trên điện thoại – một con số rất ấn tượng phải không. Youtube – một trong những mạng xã hội về video lớn nhất hiện nay cho biết lượng người xem video trên mobile của trang này tăng 100%/năm. Nguyên nhân chủ yếu do mọi người thường tranh thủ xem các video trong thời gian chờ đợi hay di chuyển trên ô tô. Vì thế khi smartphone ngày càng phát triển thì lượng người xem video marketing của bạn cũng sẽ càng ngày càng lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Cho Nghiên Cứu Marketing Ở Mức Nào Thì Hợp Lý
 • Dịch Vụ Marketing, Tư Vấn Tổng Thể Toàn Bộ Chiến Dịch
 • 12 Lợi Ích Của Video Marketing Và Chiến Lược Quảng Cáo Hiệu Quả
 • Câu Hỏi Ôn Tập Marketing
 • 3 Lợi Ích Của Chuyên Ngành Digital Marketing.
 • Lợi Ích Không Thể Ngờ Của Social Media Đối Với Marketing Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Social Media Marketing Là Gì? Cách Xây Dựng Lập Kế Hoạch Social 2021
 • Tầm Quan Trọng Của Social Media Marketing Là Gì?
 • 3 Lợi Ích Của Chuyên Ngành Digital Marketing.
 • Câu Hỏi Ôn Tập Marketing
 • 12 Lợi Ích Của Video Marketing Và Chiến Lược Quảng Cáo Hiệu Quả
 • Social Media mang đến cho các nhà Marketer tiếng nói và cách thức giao tiếp mới với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Cá nhân hóa thương hiệu là cách giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng thông qua những nội dung đi vào lòng người. Nhà marketing xem chiến lược Social Media như một phần của cuộc sống, xem nó là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, luôn luôn chăm sóc và chú ý đến mọi hoạt động diễn ra trên các mạng truyền thông xã hội.

  2. Vai trò của Social Media đối với Marketing online?

  Hầu hết mọi người đều đồng ý với quan điểm đó là mạng xã hội là một công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để thông tin đến khách hàng về những dịch vụ sản phẩm, doanh nghiệp đó là ai? Doanh nghiệp đó bán gì? Social Media là cách giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng.

  Vai trò của Social Media trong marketing là việc sử dụng nó như một công cụ thông tin giúp bạn giao tiếp với đối tượng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Social Media như là một công cụ tạo nên sự thành công của thương hiệu bạn và những hiệu quả về doanh thu vượt ngoài sự mong đợi.

  3. Quản lý uy tín thương hiệu

  Mọi người vẫn sẽ nói về thương hiệu của bạn dù bạn có bắt đầu hoặc tham gia vào các cuộc hội thoại đó hay không.

  Nếu bạn đang truyền thông thương hiệu của bạn qua social media, bạn sẽ có một kế hoạch lắng nghe và theo dõi các hoạt động người dùng social media một cách thích hợp, điều này giúp bạn quan sát, theo dõi vị trí và thời điểm các cuộc hội thoại đang diễn ra. Không những người ngoài cuộc mà các thành viên tích cực của cộng đồng cũng sẽ tìm kiếm những cuộc hội thoại đó.

  4. Đưa mọi người đến trang web của bạn

  Bạn cũng nên sử dụng bài đăng được ghim trên profile để làm nổi bật trang đích (landing page) trên trang web mà bạn muốn mọi người xem trước.

  5. Bán hàng trực tuyến

  Thực hiện tốt media campaign sẽ mang lại hiệu quả và hấp dẫn cho sản phẩm giúp giữ cho thương hiệu của bạn nổi bật nhất, vì vậy khi một người sẵn sàng mua hàng, họ sẽ tìm đến bạn trước tiên.

  6. Tìm khách hàng tiềm năng

  Social media giúp khách hàng tiềm năng thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp và các sản phẩm của bạn một cách dễ dàng.

  7. Tìm hiểu về khách hàng của bạn

  Tận dụng lợi thế của các phân tích mà mỗi mạng xã hội cung cấp. Sử dụng thông tin chi tiết có sẵn, bạn có thể điều chỉnh chiến lược tương tác một cách tốt nhất với thị trường mục tiêu của bạn.

  8. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

  Đối thủ cạnh tranh sẽ giải đáp phàn nàn của khách hàng nhanh như thế nào? Có đủ lâu để bạn có thể bước vào và giải quyết vấn đề của họ với thương hiệu của mình?

  Như bạn có thể thấy, social media mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội trong khi thực hiện một số công việc, và bạn sẽ có kết quả tuyệt vời nếu khi bạn tiếp cận social media một cách cách tập trung, có chiến lược.

  Có thể nói, social media vô cùng quan trọng đối với marketing, đặc biệt marketing cho việc . Tích hợp bán hàng đa kênh không thế thiếu social media, do đó bạn nên học tập và thực hiện chiến dịch social vào quá trình marketing!

  Hy vọng rằng những lời khuyên này có thể giúp đỡ bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Social Media Marketing: #1 Hướng Dẫn (Chi Tiết) Cho Người Mới
 • Khái Niệm Mobile Marketing Là Gì ? Quy Trình Thực Hiện Như Thế Nào ?
 • Mobile Marketing Là Gì? Xu Thế Cạnh Tranh Của Các Doanh Nghiệp Hiện Nay
 • Các Hình Thức Mobile Marketing Giải Pháp Mobile Marketing
 • Lợi Ích Và Xu Hướng Phát Triển Mobile Marketing Tại Việt Nam
 • 10 Lợi Ích Của Marketing Online Với Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Mạng Xã Hội Có Lợi Ích Gì Đối Với Inbound Marketing?
 • 5 Lợi Ích Từ Content Marketing Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Học Internet Marketing Có Khó Không? Lợi Ích Khi Học Internet Marketing.
 • Học Digital Marketing Online Sẽ Giúp Ích Cho Công Việc Của Bạn?
 • Top 5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Scent Marketing Cho Khách Sạn
 • Việc ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin doanh nghiệp qua mạng Internet mà đúng hơn ở đây là Google, đã cho thấy sự thay đổi thói quen tiêu dùng với việc tìm kiếm thông tin qua việc truy cập Internet để tham khảo, kiểm tra. Tại Việt Nam khách hàng vẫn giữ thói quen đi đến cửa hàng để có thể xem một cách trực tuy nhiên số lượng người sử dụng Internet để làm việc đó thì ngày càng tăng cao với sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và họ cũng đã dần có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu những gì họ muốn, vô hình chung nó đã trở thành một thị trường tiềm năng vô cùng lớn mà tất cả doanh nghiệp đều muốn chiếm lĩnh và doanh nghiệp cuả bạn cũng không thể đứng ngoài cuộc nếu như không muốn bị loại bỏ khỏi cuộc chơi hết sức khắc nghiệt này. Nếu bạn đã vẫn chưa bắt đầu thì cần thực hiện ngay nếu muốn khách hàng tìm thấy bạn chứ không phải là đối thủ của bạn trên Internet.

  3. Công cụ để tìm hiểu và nghiên cứu khách hàng

  Sử dụng Marketing Online là một công cụ thu thập thông tin một cách hiệu quả, ngoài những thông tin cơ bản về khách hàng như họ tên, số điện thoại, email…để lưu vào cơ sở dữ liệu thì chúng ta có thể biết chính xác được sở thích của họ qua việc nghiên cứu được chính xác họ truy cập website qua kênh nào như Facebook, Youtube, Google…, họ dừng lại ở mục nào lâu nhất trên website với chính xác thời gian bao nhiêu.

  Với việc theo dõi như trên thì bạn hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý khách hàng, biết được sở thích của họ để có những điều chỉnh hợp lí nhằm kịp thời có những điều chỉnh để đáp ứng được nhu cầu cũng nhuư làm hài lòng khách hàng và cứ như vậy với những điều chỉnh liên tục một cách hợp lí sẽ làm cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của công ty.

  4. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

  5. Tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả

  Marketing Online cho phép các nhà sản xuất hay cung cấp dịch vụ có thể xây dựng, phát triển số lượng khách hàng trung thành một cách dễ dàng khi việc nhu cầu của từng cá nhân được đáp ứng gần như tuyệt đối, việc tương tác giữ doanh nghiệp và khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó cho phép bạn có thể thay đổi được chiến lược Marketing một các nhanh chóng và đồng bộ, cũng như có thể khắc phục những sai sót về sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng. Bên cạnh đó với việc có thể chăm sóc từng khách hàng một giúp cho doanh nghiệp có khả năng tạo ra sản phẩm cho từng khách hàng, làm cho họ cảm thấy được sự quan tâm chăm sóc đặc biết đôí với mình.

  6. Bán hàng tiện lợi và không giới hạn về thời gian, địa lí

  Internet là một thị trường hàng hóa vô cùng lớn, đa dạng về chủng loại tất cả đều có từ thượng vàng hạ cám, từ những vật dụng gia đình mấy nghìn đồng cho đến những món đồ cao cấp hàng trăm triệu đồng và người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn, đánh giá sản phẩm ở trên này mà không quan trọng đang ở đâu hay là thời gian nào. Trang web của bạn lúc nào cũng mở cửa 24 giờ trên 7 ngày, đóng vai trò như một nhân viên luôn tận tụy, đúng giờ và không biết mệt mỏi để có thể giúp bạn bán được hàng trong khi bạn đang nghỉ ngơi hoặc du lịch.

  7. Viral Marketing quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

  Có thể nhận ra một cách rõ rằng các công cụ quảng bá thương hiệu của Marketing truyền thống hiện nay như trên báo, đài truyền hình, radio đang ngày càng kém hiệu quả và đang chiếm một chi phí rất lớn trong các loại chi phí của doanh nghiệp, nó sẽ là gánh nặng đối với các doanh nghiệp nhỏ. Marketing Online hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được điều này với việc Marketing lan truyền bằng nội dung đặc sắc.

  8. Giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

  Nếu bạn có một sản phẩm chất lượng thật sự thì Marketing Online hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoàn hảo, toàn diện. Với những công cụ của Marketing Online bạn hoàn toàn có thể làm được điều này một cách khá dễ dàng, tiêu biểu đó là website đóng vai trò như bộ mặt của công ty bạn và khi người dùng truy cập vào website với những hình ảnh đẹp mắt, nội dung phong phú, bố cụ hợp lí, có khả năng tùy biến với thiết bị di động thì khách hàng sẽ có ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên và họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty từ đó bạn có thể dễ dàng chiếm được ngay sự tinh tưởng thì bạn đã thành công được một nửa trong việc thuyết phục mua hàng.

  Việc thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn với các thủ thuật của Marketing như cách sắp xếp bố cục bài viết, trình bày nội dung một cách có liên kết, logic và kết hợp thêm các câu chữ kêu gọi khách hàng, khuyến mãi, giảm giá.

  9. Biện pháp tối ưu dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp

  Xu hướng trong tương lai, Internet sẽ dần thay đổi việc trao đổi mua bán các sản phẩm, dịch vụ như truyền thống. Các sản phẩm dịch vụ dần dần được số hóa và trao đổi tất cả qua mạng và từ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức cho người tiêu dùng, đặc biệt là chi phí vận chuyển hay tồn kho. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã khuyến khích người tiêu dùng mua hàng trực tuyết, tiêu biểu là thể giới di động có chính sách giảm giá từ 5-10% khi khách hàng đăng ký mua online và mọi thông tin, thắc mắc đều được giải quyết qua mạng.

  10. Xu hướng toàn cầu hóa

  Không muốn nói quá lên rằng hiện nay Internet đã len vào mọi ngóc ngách của thế giới, do đó việc kinh doanh của các doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng nó trên khắp thế giới, đưa sản phẩm của công ty mình đến tất cả các khách hàng mục tiêu trên toàn cầu với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công cụ của Marketing truyền thống bằng các công cụ như website, các mạng xã hội lớn có thể kết nối hàng trăm người đến nhau. Do đó,cùng với sự phát triển của Internet thì Marketing Online mở ra một cánh cổng rất lớn để các doanh nghiệp tiến vào một sân chơi lớn trên toàn cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Content Là Gì? Lợi Ích Của Content Marketing Với Doanh Nghiệp
 • Bỏ Túi Ngay 10 Lợi Ích Của Digital Marketing
 • 15 Lợi Ích Của Digital Marketing Mang Lại Thành Công Cho Doanh Nghiệp
 • 6 Lợi Ích Của Digital Marketing
 • Digital Marketing Là Gì? Và 15 Lợi Ích Khiến Các Doanh Nghiệp Phát Triển
 • Affiliate Marketing Là Gì Và Lợi Ích Của Chúng Trong Marketing Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Cần Chuẩn Bị Gì Để Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Thành Công
 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Mà Affiliate Marketing Mang Đến Cho Doanh Nghiệp
 • Series Bài Viết Từ A Đến Z Về Affiliate Marketing Phần 1
 • 6 Lợi Ích Của Sms Marketing
 • 9 Lợi Ích Hàng Đầu Của Sms Marketing
 • Affiliate marketing đang trở thành hướng đi vững chắc cho nhiều doanh nhân, bloggers và người sáng tạo nội dung. Ý tưởng này là cách hấp dẫn để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn không nên nhảy vào khi chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết affiliate marketing là gì ?

  Trong bài viết này, TLT Vietnam sẽ cung cấp cho bạn các vấn đề cơ bản của tiếp thị liên kết và hướng dẫn khởi đầu để làm affiliate nhanh chóng.

  Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết là cách để bạn kiếm tiền thông qua việc quảng bá sản phẩm của người khác bằng cách giới thiệu các đường link. Khi có người mua sản phẩm qua đường link này bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Nhìn chung Affiliate marketing giống với mô hình môi giới ở môi trường truyền thống nhưng được tối ưu hơn để người dùng có thể thực hiện trên môi trường online thông qua các liên kết.

  * Tương tự như khi muốn bán một căn nhà, chủ nhà sẽ nhờ người môi giới đi tìm khách hàng, khi nhà được bán và hoàn tất thủ tục người môi giới sẽ nhận được một số tiền hoa hồng từ chủ nhà.

  * Áp dụng hình thức này vào môi trường online khi có khách mua hàng qua liên kết bạn giới thiệu bạn sẽ nhận được một khoảng hoa hồng tương ứng với mặt hàng đó.

  * Tuy nhiên, cách thức hoạt động sẽ được tối ưu hơn để phù hợp với môi trường trực tuyến.

  Advertiser: người hoặc nhà cung cấp có sản phẩm để bán muốn tăng doanh số bán hàng bằng cách trả tiền cho bên thứ ba giới thiệu sản phẩm của họ. Bất cứ doanh nghiệp lớn hay cá nhân nhỏ có sản phẩm cần bán đều có thể trở thành Advertiser.

  Publisher: những người trực tiếp thực hiện quảng bá sản phẩm của Advertiser qua các kênh online để thu hút khách hàng mua sản phẩm của Advertiser.

  Customer: khách hàng mua sản phẩm thông qua các liên kết được giới thiệu từ Publisher.

  ♦ Các Publisher sẽ nhận link, banner sản phẩm của Adversiter thông qua Affiliate Network để đặt hay chia sẻ link này ở bất kỳ kênh online nào tiềm năng nhất.

  ♦ Adversiter xác nhận và thanh toán hoa hồng cho Affiliate Network.

  ♦ Affiliate Network sẽ trích ra một phần để thanh toán cho các Publisher.

  Ngày nay, khi mà hành trình mua hàng của người dùng ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Doanh nghiệp cần một chiến lược để đưa thông điệp của thương hiệu đến đúng với tệp khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm.

  ► Theo nghiên cứu 70% người dùng tin tưởng vào những review, đánh giá của chuyên gia, người có ảnh hưởng trước khi quyết định mua hàng.

  Affiliate như đã nói có thể hiểu là hình thức “Performance marketing base on Partnership”. Doanh nghiệp dựa vào những Publisher (partnership) để đưa thông điệp của mình đến khách hàng.

  Mỗi chiến lược marketing của doanh nghiệp ngoài mục tiêu giúp ra tăng doanh số khách hàng thì điều quan trọng không kém đó là từ những dữ liệu mà chiến dịch marketing đó đem lại.

  Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng ngân sách vào những kênh mang lại hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Affiliate Marketing Là Gì? Affiliate Marketing Được Trả Tiền Như Thế Nào?
 • 5 Lợi Ích Vượt Trội Của Affiliate Marketing So Với Google Adsense
 • Lợi Ích Từ Việc Trở Thành Affiliate Marketing
 • Marketing Quốc Tế (International Marketing) Là Gì?
 • Marketing Quốc Tế Là Gì Và Những Điều Cơ Bản Cần Biết
 • Social Media Là Gì? Lợi Ích Social Media Mang Lại Cho Marketing Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Social Media Là Gì? Lợi Ích Của Social Media Trong Kinh Doanh Spa
 • 10 Lợi Ích Không Ngờ Khi Triển Khai Social Media
 • Social Media Là Gì? Ứng Dụng Social Media Hiệu Quả
 • Twitter Là Gì ? Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Twitter
 • Tập Yoga Và Những Lợi Ích Bất Ngờ Không Phải Ai Cũng Biết Đến
 • Social Media chính là truyền thông mạng xã hội đây là một trong những hình thức truyền thông marketing xã hội. Việc này ảnh hưởng rất nhiều trong việc tạo thông tin và chia sẻ nội dung thông qua mạng truyền thông xã hội để đạt được mục tiêu cho marketing cho các công ty, doanh nghiệp.

  Các mạng xã hội phổ biến hiện nay:

  “”” Tìm hiểu: Tổng hợp kỹ năng Content mới nhất hiện nay cho các ứng viên.

  Một số loại hình Social Media Marketing:

  • Social Networks: Sử dụng để chia sẻ và kết nối một số mạng xã hội điển hình như: Facebook, My space, LinkedIn, Twitter.
  • Bookmarking Sites: Sử dụng để chia sẻ vị trí và lưu lại web quan tâm đến những mục đích riêng. Một số mạng chủ yếu Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks, Diigo,…

  “”” Tìm hiểu: Các mẫu CV xin việc hoàn hảo ngành content.

  Social media chính là một trong những hình thức marketing hỗ trợ cho công ty, doanh nghiệp đạt được nhiều mục tiêu tiếp thị một cách nhanh chóng và giảm được nhiều chi phí hoạt động ở mức thấp nhất. Những lợi ích đem lại như:

  • Xây dựng nhận thức cho thương hiệu không bị giới hạn.
  • Tăng được lưu lượng truy cập trên các trang web.
  • Tạo ra những kênh tương tác từ channels/fanpage người dùng đa chiều một cách rất dễ dàng.
  • Xây dựng được một cộng đồng xã hội social group với một tính năng tổ chức hiệp hội.
  • Phát triển được những tín hiệu mạng xã hội social signal để hỗ trợ hoạt động SEO web phát triển.
  • Phát triển được doanh thu và giảm thiểu tối ưu có thể kiểm soát một cách dễ dàng nhất.
  • Trong một doanh nghiệp có sở hữu một số lượng đối tượng để sử dụng like, follow, subscribe càng lớn và trung thành hơn trên các trang mạng xã hội sẽ khiến cho bạn dễ dàng đạt được nhiều mục tiêu trong những kế hoạch chiến lược marketing của bản thân.
  • Tạo dựng kênh Social uy tín
  • Thu hút đối tượng tiềm năng
  • Kết nối với chuyên gia cùng chí hướng
  • Đa dạng hóa nỗ lực tiếp thị của bạn
  • Điều hướng người dùng tới website
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ phù hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Social Media Là Gì? Những Lợi Ích Của Social Media Mang Đến
 • Hiểu Cho Đúng Về Lợi Ích Của Social Media
 • Detox Gan Có Những Lợi Ích Gì
 • Tủ Lạnh Có Ngăn Cấp Đông Mềm Là Gì? Có Những Lợi Ích Gì Trong Bảo Quản Thực Phẩm?
 • Những Lợi Ích Khi Học Ngoại Ngữ
 • Lớp Học Online Marketing Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Người Theo Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Trước Khi Theo Học Ngành Marketing
 • Lợi Ích Của Việc Học Tốt Môn Văn
 • Lợi Ích Của Việc Học Tốt Văn Teen 2K2 Cần Biết
 • 5 Lợi Ích Từ Khoảng Thời Gian Chỉ Có Một Mình
 • Học Nhóm Và Tự Học, Hình Thức Học Tập Nào Tốt Hơn ?
 • Theo phương pháp học truyền thống, chúng ta cần có thời gian biểu cố định, cụ thể cho việc học tập. Điều này đôi khi gây ra nhiều bất tiện đối với những người vừa học vừa làm. Vì vậy, khi mạng internet phát triển thì lớp học online Marketing đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng, tuyệt vời cho tất cả mọi người.

  Thông qua mạng internet, việc học tập trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Dù ở đâu, vào thời điểm nào bạn đều có thể vào bài giảng, bắt đầu thời gian học tập của bản thân mình. Chủ động về việc học tập, được xem lại bài giảng nhiều lần sẽ giúp chúng ta có thể nâng cao hiệu quả cũng không ảnh hưởng tới những công việc khác. Chỉ với máy tính hay đơn giản là thiết bị điện thoại có kết nối mạng thì việc tham gia học tập sẽ được thực hiện nhanh chóng.

  Học tập nhóm đơn giản và hiệu quả

  Lớp học online Marketing mở ra một không gian tương tác thuận lợi. Người học có thể cùng trao đổi với các học viên khác và tham khảo những thông tin từ phía giáo viên một cách dễ dàng. Điều đó giúp việc bảo vệ cho lợi ích tham gia học.

  Lớp học online Marketing giúp tiết kiệm chi phí tối đa

  Khả năng tiết kiệm được chi phí học tập là một lợi ích lớn và thiết thực mà việc học trực tuyến mang lại. Không tốn thời gian cho việc di chuyển, đi lại, không tốn chi phí cho việc đi học tại trường lớp, vì thế mọi người có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định. Học tập ngay tại nhà, tận dụng thời gian rảnh ở nơi làm việc, lớp học online Marketing không chỉ giúp giảm thiểu chi phí mà còn giúp chúng ta có thể an toàn hơn, tránh những nguy hiểm có thể xuất hiện khi ra đường.

  Tài liệu học tập được lưu trữ thuận tiện và nhanh chóng

  Marketing là một ngành rất rộng, do đó quá nhiều sách và tài liệu cần lưu trữ đôi khi gây ra những phiền toái nhất định cho mỗi người. Mất thời gian khi tìm kiếm và mất nhiều không gian để chứa sách vở là những vấn đề mà chúng ta sẽ phải đối mặt. Tuy nhiên với lớp học online Marketing, người học sẽ dễ dàng giải quyết triệt để vấn đề này.

  Mọi dữ liệu, tài liệu tham khảo, hay những bài giảng đều có thể lưu trữ trên thiết bị máy tính, điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, lưu trữ tài liệu một cách khoa học, hợp lý còn giúp chúng ta tìm kiếm thuận lợi khi có nhu cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Digital Marketing Trong Thời Đại Marketing Số Lên Ngôi, Bạn Sẽ Nhận Được Lợi Ích Gì?
 • Lợi Ích Học Digital Marketing Cho Nhà Kinh Doanh Hiện Nay
 • Vô Vàn Lợi Ích Của Việc Học Múa Bụng Ở Hà Nội
 • Khám Phá Những Ích Lợi Tuyệt Vời Trong Lớp Học Múa Cho Bé Ở Hải Phòng
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bộ Môn Học Múa Đương Đại
 • Các Hình Thức Marketing Online Và Lợi Ích Của Nó

  --- Bài mới hơn ---

 • B2C Là Gì? Điểm Danh 7 Mô Hình Kinh Doanh Chính Của B2C
 • Mô Hình Thương Mại Điện Tử B2C
 • B2C Là Gì? Sự Bùng Nổ Mua Sắm Trực Tuyến B2C
 • B2C (Business To Consumer) Là Gì? Các Loại Mô Hình Kinh Doanh B2C
 • B2C Là Gì? Phân Biệt Mô Hình B2B Và B2C
 • Để hiểu rõ hơn về các hình thức và lợi ích của marketing online, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu Marketing online là gì?

  Các hình thức marketing online chính hiện nay:

  Nếu bạn chưa có website, bạn có thể tự tạo 1 website cho riêng mình bằng mã nguồn mở WordPress hoặc Joomla. Để chuyên nghiệp hơn bạn có thể thuê công ty thiết kế website uy tín để tạo website cho bạn.

  Dù bạn chọn hình thức tạo website như thế nào thì website của bạn cũng cần đạt các kỹ thuật cần thiết để website có thể hoạt động tốt trong môi trường internet.

  Trong 6 hình thức marketing trên, hình thức Search Engine MarketingSocial Marketing là 2 hình thức được áp dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất trong thời buổi công nghệ hiện nay

  Một số lợi ích của Marketing Online

  Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

  Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.

  Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

  Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.

  Tốc độ tiếp cận khách hàng theo cấp số cộng và cấp số nhân: Nếu bạn chọn đúng hình thưc marketing cho doanh nghiệp bạn thì mức độ tiếp cận và khách hàng tiềm năng trên internet tăng lên nhanh chóng.

  Với những lợi ích trên cùng với xu hướng phát triển công nghệ như hiện nay, marketing online đang gần như giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Email Marketing Là Gì? Và Những Lợi Ích Của E
 • 5 Lợi Ích Của Thương Mại Điện Tử Đối Với Doanh Nghiệp Việt Nam
 • Marketing Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Marketing Đối Với Doanh Nghiệp
 • 6 Lợi Ích Scent Marketing Mang Lại Cho Doanh Nghiệp Của Bạn
 • Những Lợi Ích Của Marketing Quốc Tế
 • 7 Lợi Ích Ngạc Nhiên Của Marketing Online Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Internet Of Things (Iot) Là Gì? Lợi Ích Gì Với Doanh Nghiệp
 • Các Ứng Dụng Của Internet Of Things Có Lợi Ích Gì Đối Với Cuộc Sống?
 • Iot Là Những Lợi Ích Và Bất Lợi Của Các Ứng Dụng? Cố Gắng Sử Dụng Trong Gia Đình Và Các Doanh Nghiệp!
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Internet Of Things
 • Iot Và Ứng Dụng Của Iot Trong Cuộc Sống Hiện Nay
 • Với sự phát triển ngày càng mạnh của internet như hiện nay thì Marketing online lại càng có sức ảnh hưởng lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ. Với chi phí đầu tư thấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể bỏ ra số tiền lớn cho marketing thì marketing online như và vị cứu tinh cho họ vì hình thức tiếp thị này gắn liền với việc ra quyết định mua hàng của dùng, xây dựng mối quan hệ với người mua hàng cũ, khách hàng hiện tại và thậm chí với cả những khách hàng tiềm năng.

  1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

  2. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

  Thông qua việc sử dụng các giải pháp/phương thức tiếp thị trực tuyến và tiếp thị tại điểm bán, chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt về chi phí giữa hình thức kinh doanh online và offline. Khi bạn sở hữu một cửa hàng kinh doanh trực tuyến, bạn không cần phải thuê nhiều nhân viên, chỉ cần một hoặc hai nhân viên chăm sóc khách hàng, trả lời điện thoại và email. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải kệ trưng bày hoặc bất cứ gì làm tăng chi phí đầu tư. Thay vào đó, bạn sẽ dành món tiền này như một khoản đầu tư vào các dịch vụ Marketing Online để kiếm đơn hàng, tăng doanh số và tối đa hóa lợi nhuận.

  4. Tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả

  Marketing online được đánh giá ngày càng tốt vì phát triển số lượng khách hàng trung thành ngày một dễ dàng khi nhu cầu của từng cá nhân được đáp ứng gần như tuyệt đối, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên nhanh chóng hơn. Từ đó doanh nghiệp có thể thay đổi chiến lược Marketing nhanh chóng và đồng bộ hơn cũng như khách phục những sai sót kịp thời. Việc chăm sóc từng khách hàng hoặc đưa ra chiến lược sản phẩm cá nhân hóa, tăng thêm sự kích thích và lòng trung thành của người tiêu dùng.

  5. Quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

  6. Giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

  Với những công cụ của Marketing Online, có có thể giúp doanh nghiệp bạn trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm toàn diện. Ví dụ website đóng vai trò như bộ mặt của công ty bạn và khi người dùng truy cập vào website với những hình ảnh đẹp mắt, nội dung phong phú, bố cụ hợp lí, có khả năng tùy biến với thiết bị di động thì khách hàng sẽ có ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên và họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty từ đó bạn có thể dễ dàng chiếm được ngay sự tin tưởng thì bạn đã thành công được một nửa trong việc thuyết phục mua hàng.

  7. Xu hướng toàn cầu hóa

  Hiện nay Internet đã len vào mọi ngóc ngách của thế giới, do đó việc kinh doanh của các doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng nó trên khắp thế giới. Doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của công ty mình đến tất cả các khách hàng mục tiêu trên toàn cầu với chi phí thấp hơn rất nhiều. Ví dụ như website, các mạng xã hội lớn có thể kết nối hàng trăm người. Do đó, cùng với sự phát triển của Internet thì Marketing Online mở ra một cánh cổng rất lớn để các doanh nghiệp tiến vào một sân chơi lớn trên toàn cầu.

  Đây chính là 7 lợi ích của Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật. Nếu doanh nghiệp bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn muốn tìm hiểu rõ thêm về các dịch vụ marketing online hãy liên hệ với chúng để được tư vấn dịch vụ marketing online bởi chuyên gia marketing hàng đầu của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Lợi Ích Của Marketing Online Đối Với Doanh Nghiệp
 • Internet Marketing Là Gì? Nguyên Tắc Internet Marketing
 • Khái Niệm Internet Marketing Là Gì?
 • Các Loại Hình Của Thương Mại Điện Tử Cùng Lợi Ích Của Ngành Này
 • Khái Niệm Và Lợi Ích Của Website
 • 9 Lợi Ích Của Marketing Online Đối Với Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Lợi Ích Ngạc Nhiên Của Marketing Online Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
 • Internet Of Things (Iot) Là Gì? Lợi Ích Gì Với Doanh Nghiệp
 • Các Ứng Dụng Của Internet Of Things Có Lợi Ích Gì Đối Với Cuộc Sống?
 • Iot Là Những Lợi Ích Và Bất Lợi Của Các Ứng Dụng? Cố Gắng Sử Dụng Trong Gia Đình Và Các Doanh Nghiệp!
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Internet Of Things
 • TRANSCRIPT

   1. Li ch Ca Marketing Online i Vi Doanh Nghip

  2. Kha hc seo cht lng Vi s pht trin khng ngng ngh ca th gii Internet dn n vic thay i dn thi quen ca ngi tiu dng , vic s dng Internet tm kim thng tin, sn phm, dch v t mua trc tuyn ph bin hn rt nhiu trong thi im hin nay. Do vn a chin lcMarketing Online khng phi l mi m i vi cc doanh nghip trong thi i cng ngh bm n v gi vai tr rt quan trng trong vic qung b thng hiu. 3. Kha hc seo cht lng Li ch ca Marketing Online vi doanh nghip? Mc d thy c l Internet hin nay tc ng n vai tr cuc sng v vic kinh doanh nh th no nhng vn rt nhiu cha bit tn dng c th qung b thng hiu ca doanh nghip mnh. H ang mc mt sai lm rt ln khi b qua mt th trng rt ln trn Internet v di y l mt s l do doanh nghip cn mt chin lc Marketing Online 4. Kha hc seo cht lng Internet l mt th trng v cng ln Vic ngy cng nhiu ngi tm kim thng tin doanh nghip qua mng Internet m ng hn y l Google, cho thy s thay i thi quen tiu dng vi vic tm kim thng tin qua vic truy cp Internet tham kho, kim tra. Ti Vit Nam khch hng vn gi thi quen i n ca hng c th xem mt cch trc tuy nhin s lng ngi s dng Internet lm vic th ngy cng tng cao vi s tin li v tit kim c nhiu thi gian, cng sc v h cng dn c thi quen s dng cc cng c tm kim tm hiu nhng g h mun, v hnh chung n tr thnh mt th trng tim nng v cng ln m tt c doanh nghip u mun chim lnh v doanh nghip cu bn cng khng th ng ngoi cuc nu nh khng mun b loi b khi cuc chi ht sc khc nghit ny. Nu bn vn cha bt u th cn thc hin ngay nu mun khch hng tm thy bn ch khng phi l i th ca bn trn Internet. 5. Kha hc seo cht lng Cng c tm hiu v nghin cu khch hng S dng Marketing Online l mt cng c thu thp thng tin mt cch hiu qu, ngoi nhng thng tin c bn v khch hng nh h tn, s in thoi, email lu vo c s d liu th chng ta c th bit chnh xc c s thch ca h qua vic nghin cu c chnh xc h truy cp website qua knh no nh Facebook, Youtube, Google…, h dng li mc no lu nht trn website vi chnh xc thi gian bao nhiu. Vi vic theo di nh trn th bn hon ton c th hiu c tm l khch hng, bit c s thch ca h c nhng iu chnh hp l nhm kp thi c nhng iu chnh p ng c nhu cu cng nhu lm hi lng khch hng v c nh vy vi nhng iu chnh lin tc mt cch hp l s lm cho doanh nghip bn tr nn chuyn nghip trong mt khch hng, h s tr thnh khch hng trung thnh ca cng ty. 6. Kha hc seo cht lng Tip cn ng i tng mc tiu Vi hng triu khch hng trn th trng truyn thng hin nay vic xc nh ng i tng mc tiu rt kh khn vi cc doanh nghip nh mi thnh lp. V c nhiu doanh nghip ang gng mnh vi nhng chi ph cho cc on phim qung co tn hng trm triu trn truyn hnh m vn khng th thu ht s ch ca khch hng khi m h ang b quy nhiu qu nhiu bi qung co trn truyn hnh nh hin nay. Ngc li, Marketing Online hon ton c th gip bn lm iu ny, vi nhng cng c rt hu hiu xc nh chnh xc i tng mc tiu m bn nhm n vi chi ph tit kim ti a, cng vi ph rng ln n hng triu ngi trn c nc vi tc lan truyn nhanh nht, khng gii hn v i l m khng c knh qung co truyn thng no c kh nng lm c iu ny. 7. Kha hc seo cht lng Tng tc v chm sc khch hng hiu qu Marketing Online cho php cc nh sn xut hay cung cp dch v c th xy dng, pht trin s lng khch hng trung thnh mt cch d dng khi vic nhu cu ca tng c nhn c p ng gn nh tuyt i, vic tng tc gi doanh nghip v khch hng din ra mt cch nhanh chng v tin li. T cho php bn c th thay i c chin lc Marketing mt cc nhanh chng v ng b, cng nh c th khc phc nhng sai st v sn phm v dch v nhanh chng. Bn cnh vi vic c th chm sc tng khch hng mt gip cho doanh nghip c kh nng to ra sn phm cho tng khch hng, lm cho h cm thy c s quan tm chm sc c bit vi mnh. 8. Kha hc seo cht lng Bn hng tin li v khng gii hn v thi gian, a l Internet l mt th trng hng ha v cng ln, a dng v chng loi tt c u c t thng vng h cm, t nhng vt dng gia nh my nghn ng cho n nhng mn cao cp hng trm triu ng v ngi tiu dng c th t do la chn, nh gi sn phm trn ny m khng quan trng ang u hay l thi gian no. Trang web ca bn lc no cng m ca 24 gi trn 7 ngy, ng vai tr nh mt nhn vin lun tn ty, ng gi v khng bit mt mi c th gip bn bn c hng trong khi bn ang ngh ngi hoc du lch. 9. Kha hc seo cht lng Viral Marketing qung b thng hiu mnh m C th nhn ra mt cch r rng cc cng c qung b thng hiu ca Marketing truyn thng hin nay nh trn bo, i truyn hnh, radio ang ngy cng km hiu qu v ang chim mt chi ph rt ln trong cc loi chi ph ca doanh nghip, n s l gnh nng i vi cc doanh nghip nh. Marketing Online hon ton c th gip bn khc phc c iu ny vi vic Marketing lan truyn bng ni dung c sc. Hin nay y chnh l hnh thc cc k ph bin vi nhng cng c ca Marketing Online nh cc mng x hi Facebook, Youtube, cc cng ng c s lng ng o cc thnh vin bng cc hnh thc nh like, share t to thnh ln sng ng h cc k ln trn Internet v thng hiu ca cc bn s c hng triu ngi bit n, n cng c th hiu ng ngha vi Marketing truyn ming. V vic to ra nhng ni dung lan truyn nh vy khng qu kh, vi mt tng c sc nh ng l cm xc ca ngi dng Internet v ng thi im chng s to nn mt sc ht v cng ln, t c hiu qu qung b thng hiu rt cao. 10. Kha hc seo cht lng Gip bn chuyn nghip hn trong mt khch hng Nu bn c mt sn phm cht lng tht s th Marketing Online hon ton c th gip bn tr thnh mt doanh nghip cung cp sn phm hon ho, ton din. Vi nhng cng c ca Marketing Online bn hon ton c th lm c iu ny mt cch kh d dng, tiu biu l website ng vai tr nh b mt ca cng ty bn v khi ngi dng truy cp vo website vi nhng hnh nh p mt, ni dung phong ph, b c hp l, c kh nng ty bin vi thit b di ng th khch hng s c n tng ngay ln gp u tin v h s thy c s chuyn nghip ca cng ty t bn c th d dng chim c ngay s tinh tng th bn thnh cng c mt na trong vic thuyt phc mua hng. Vic thuyt phc khch hng s tr nn d dng hn vi cc th thut ca Marketing nh cch sp xp b cc bi vit, trnh by ni dung mt cch c lin kt, logic v kt hp thm cc cu ch ku gi khch hng, khuyn mi, gim gi 11. Kha hc seo cht lng Bin php ti u dnh cho ngi tiu dng v doanh nghip Xu hng trong tng lai, Internet s dn thay i vic trao i mua bn cc sn phm, dch v nh truyn thng. Cc sn phm dch v dn dn c s ha v trao i tt c qua mng v t tit kim c rt nhiu chi ph v cng sc cho ngi tiu dng, c bit l chi ph vn chuyn hay tn kho. Hin nay nhiu doanh nghip khuyn khch ngi tiu dng mua hng trc tuyt, tiu biu l th gii di ng c chnh sch gim gi t 5-10% khi khch hng ng k mua online v mi thng tin, thc mc u c gii quyt qua mng. 12. Kha hc seo cht lng Xu hng ton cu ha Khng mun ni qu ln rng hin nay Internet len vo mi ngc ngch ca th gii, do vic kinh doanh ca cc doanh nghip hon ton c th m rng n trn khp th gii, a sn phm ca cng ty mnh n tt c cc khch hng mc tiu trn ton cu vi chi ph thp hn rt nhiu so vi cc cng c ca Marketing truyn thng bng cc cng c nh website, cc mng x hi ln c th kt ni hng trm ngi n nhau. Do ,cng vi s pht trin ca Internet th Marketing Online m ra mt cnh cng rt ln cc doanh nghip tin vo mt sn chi ln trn ton cu. Ngun: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Internet Marketing Là Gì? Nguyên Tắc Internet Marketing
 • Khái Niệm Internet Marketing Là Gì?
 • Các Loại Hình Của Thương Mại Điện Tử Cùng Lợi Ích Của Ngành Này
 • Khái Niệm Và Lợi Ích Của Website
 • Bài 21: Mạng Toàn Cầu Internet (Tiết 1)
 • Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Trường Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Thiết Kế Website Trường Học Chuyên Nghiệp
 • Du Học Mỹ Và Văn Hóa Nước Mỹ
 • Lợi Ích Của Việc Học Nội Trú Ở Trường Trung Học Nội Trú Ở Tp Hcm
 • Những Lợi Ích Khi Xét Tuyển Học Bạ Vào Đại Học Tại Uef
 • Đh Dân Lập Kiến Nghị Bỏ Thi Đại Học: Vì Lợi Ích Của Ai?
 • Lợi ích thiết kế website trường học – giáo dục

  Giáo dục ngày càng phát triển khiến cho những trường học, trung tâm đào tạo – giáo dục xuất hiện ngày một nhiều. Đặc biệt là các trường học dân lập, tư thục và các tổ chức giáo dục có lợi nhuận.

  Để có thể đứng vững trên thị trường, thì việc xây dựng chiến lược marketing online là điều vô cùng cần thiết trong thời đại 4.0. Việc đầu tư vào thiết kế website trường học – giáo dục sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược của mình dễ dàng hơn.

  Xây dựng website sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà, như một bảo tàng để “trưng bày” những hình ảnh, giới thiệu về bản thân trường học. Website sẽ xóa bỏ rào cản về không gian, thời gian, giúp đưa hình ảnh trường học đến mọi người trên khắp thế giới.

  Với tính “vượt rào” không gian, thiết kế website dạy và học trực tuyến trường học – giáo dục sẽ giúp giúp tạo cầu nối gắn kết chặt chẽ mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

  Thông qua website, học sinh, phụ huynh và xã hội có thể biết được trường tốt hay xấu, cung cấp dịch vụ giáo dục – đào tạo gì? đội ngũ cán bộ ra sao? Cơ sở vật chất trang thiết bị tốt hay không? Học phí như thế nào? Các chương trình tuyển sinh, khóa học trong từng năm học như thế nào?

  Đồng thời, website sẽ là không gian cộng đồng, là nơi tương tác giữa nhà trường và xã hội một cách tốt hơn.

  Thiết kế website trường học – giáo dục còn giúp cho bản thân cơ sở giáo dục tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

  Về thời gian, có thể thấy rõ, trong các hoạt động muốn thông báo tới nhiều người, chiêu mộ sinh viên, phổ biến cơ chế tuyển sinh,… Tất cả những công việc đó sẽ những thông tin đó sẽ được cập nhật trên website, ai cũng có thể đọc được. Nhà trường sẽ không mất thời gian đi thông báo từng bộ phận, đơn vị lớp học hay khoa khác nhau.

  Những tính năng cần thiết của website trường học – giáo dục

  Dù website trường học hay đơn vị kinh doanh thì module giới thiệu là không thể thiếu. Một module giới thiệu dành cho trường học, các đơn vị đào tạo thường có thông tin như:

  Module đào tạo sẽ giúp bạn biết chương trình đào tạo, hệ đào tạo, bồi dưỡng của trường.

  3. Tuyển sinh

  Module thông báo giúp nhà trường công bố các quyết định, thông tin cần thiết tới học sinh, sinh viên và cán bộ cũng như đối tượng khác.

  Những nội dung trong module tin tức có thể được hiển thị dưới dạng bài viết, hình ảnh, video,…

  6. Đăng ký học

  Module đăng ký học thường cần thiết ở các đơn vị đào tạo như trung tâm, lớp học, những chương trình đào tạo trực tuyến,…

  Đây là module cần thiết cho bất kỳ website kinh doanh hay trường học – giáo dục nào. Qua đây, người dùng sẽ được đặt các câu hỏi về điều mình quan tâm. Câu hỏi sẽ được gửi về email hoặc hiển thị dưới dạng FAQs.

  Module liên hệ hiển thị cách thức liên hệ của đơn vị đào tạo.

  Những lưu ý cần thiết khi thiết kế website trường học – giáo dục

  Cũng như khi thiết kế các website khác, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây. Bạn phải có ý tưởng và sự chọn lựa của riêng mình với những mẫu website của những đối thủ cạnh tranh, những mẫu website đã được thiết kế trên thị trường, những theme wordpss được rao bán, bạn chỉ cần gõ những từ khóa trên website như: trường học, school, university… tất cả sẽ được hiển thị ra trước mắt bạn.

  Từ việc tham khảo đó bạn có thể thấu hiểu rõ hơn về những tính năng cần thiết. Cũng như là tự tao cho mình những tính năng độc quyền, hữu ích và cần thiêt cho website của mình.

  Với mỗi ngành đặc thù khác nhau thì có giao diện khác nhau. Nhưng nhìn chung, một giao diện không nên quá màu mè, cần có bố cục rõ ràng, dễ nhìn, hà hòa và thể hiện tính chuyên nghiệp.

  Đồng thời, giao diện còn cần cung cấp đủ lượng thông tin cần thiết tới người dùng.

  Hình ảnh trong thiết kế website giáo dục đòi hỏi phải đảm bảo được đầu tư kỹ lưỡng, phù hợp với đặc trưng ngành giáo dục.

  Khác với các website dịch vụ, bán hàng, website trường học cần thể hiện được thông tin nổi bật về giới thiệu, hoạt động của trường, cơ sở vật chất,… những điều mà đối tượng tìm kiếm quan tâm tại đơn vị của bạn.

  Chức năng tương tác là điều cần thiết giúp kết nối nhà trường với gia đình – xã hội. Khi thiết kế website trường học – giáo dục thì cần có chức năng hỗ trợ trực tuyến thông minh, cho phép chuyên viên tư vấn chăm học được lượng lớn đối tượng mà không mất chi phí.

  Tốc độ tải là điều vô cùng quan trọng đối với web trường học. Nhất là trong cơ chế học theo tín chỉ, học sinh đòi hỏi phải đăng ký tín chỉ qua mạng thì tốc độ tải là điều cần được quan tâm nhiều nhất, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên.

  Có thể thấy, website trường học là yếu tố không thể thiếu hiện nay đối với các đơn vị giáo dục. Tuy nhiên, để thiết kế website trường học – giáo dục đẹp, chất lượng thì đòi hỏi phải có đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Web Design Developments chính là một địa chỉ tin cậy giúp bạn xây dựng nên những website trường học tuyệt vời nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Căng Tin Trường Học
 • Lợi Ích Của Trường Học Thông Minh
 • Một Số Bài Thi Toeic Và Lợi Ích Của Việc Làm Đề Thi Toeic
 • 5 Lợi Ích Của Các Kỳ Thi
 • 5 Lợi Ích Khi Tham Gia Học Bổng Tài Năng Đại Học Fpt
 • Tin tức online tv