Top 14 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Khi Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Khi Thanh Toán Hóa Đơn Bằng Thẻ Tín Dụng / 2023

Với tiện ích “thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng” việc chi trả các hóa đơn như tiền điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại… hàng tháng trở nên vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Việc thanh toán không xài tiền mặt đã trở thành xu hướng trên thế giới và đang được nhiều nước tiên tiến áp dụng. Hiện nay tại Việt Nam, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn còn mới mẻ với người dùng.

Thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt được chấp nhận trên toàn cầu. Chủ thẻ sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước trong thẻ để thanh toán hàng hóa/dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng số tiền giao dịch.

Hiện nay, thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam có thể thanh toán tự động. Khách hàng có thể đăng ký thanh toán tự động và chọn khoản thanh toán (số tiền tối thiểu hay toàn bộ dư nợ) mà khách hàng muốn thanh toán mỗi tháng vào tài khoản ngân hàng đã mở thẻ tín dụng. Khách hàng phải đảm bảo số tiền trong tài khoản đủ để thanh toán số dư nợ đã chọn.

Tham khảo ngay: Các hình thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Trong nhiều hình thức hỗ trợ thanh toán hóa đơn thì hình thức thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng là một trong những hình thức được quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào thì đều có thể thực hiện việc thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ nhận được các lợi ích sau:

Khách hàng hoàn thành nghĩa vụ trả nợ hàng tháng nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Giảm thiểu tối đa thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và tăng tính chủ động trong hoạt động thanh toán.

Khách hàng có thể theo dõi các lệnh thanh toán đã thực hiện một cách dễ dàng.

Có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn chỉ với một bước đơn giản. Khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu cả, chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể chủ động thanh toán bất kể ngày đêm.

Đặc biệt một trong lợi ích hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi thanh toán bằng thẻ tín dụng là được mua hàng trả góp.

Lợi ích khi trả góp qua thẻ tín dụng

Theo đó, dịch vụ này cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng khi thực hiện thanh toán hàng hoá – dịch vụ qua thẻ với giá trị tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng, chủ thẻ có thể thanh toán số tiền trả góp 50 – 100% giá trị hàng hóa hay dịch vụ (mức tối thiểu để trả góp thông thường sẽ là 50%) trong vòng từ 6 đến 24 kỳ, sao kê trong nhiều kỳ.

Khách hàng sẽ được sử dụng tiền giao dịch, mua bán, shopping và chia thành nhiều tháng để trả góp đều theo tháng, sẽ được ngân hàng thống kê, có bảng sao kê hàng tháng. Khách hàng có thể thanh toán số tiền vay này theo phương thức và khoảng thời gian thanh toán thông thường như thẻ tín dụng.

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức thanh toán được khách hàng ưa chuộng bởi các lý do:

Để sử dụng gói dịch vụ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ đơn giản, không cần chứng minh thư nhân dân, không cần bằng lái xe, hộ khẩu hay hóa đơn điện nước

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần trả trước.

Khách hàng vừa được vay trả góp, vừa được hưởng các chương trình khuyến mãi, tặng giá hay giảm giá tại thời điểm khách hàng mua trả góp…

Kỳ hạn mua hàng trả góp được điều chỉnh linh hoạt 6 tháng hoặc 12 tháng…

Ví dụ: Nếu khách hàng mua một điện thoại trị giá 12 triệu và trả góp 50% trong vòng 6 tháng, khách hàng sẽ thanh toán qua thẻ tín dụng như sau:

Tháng thứ nhất, khách hàng sẽ phải thanh toán 6 triệu đồng/12 triệu vì gói dịch vụ trả góp 50%, và 1 triệu đồng trả góp của tháng thứ nhất. Năm tháng tiếp theo, khách hàng chỉ cần trả một triệu vào mỗi tháng.

Lãi suất ưu đãi 0%, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên, khách hàng cần nhớ chính xác thời gian thanh toán, nếu quá hạn chủ thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất như những trường hợp dư nợ thẻ tín dụng bình thường với lãi suất theo quy định.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng cũng không nên trả trước hạn bởi ngân hàng hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, tức là không mất khoản phí nào phát sinh. Khách hàng có thể dùng số tiền định thanh toán trước hạn đó cho những kế hoạch mua sắm, chi trả phí sinh hoạt hàng ngày hoặc dùng tiền để tiết kiệm hưởng lãi suất.

Cách thức thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng

Để thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng bạn có thể tham khảo các cách thực hiện sau:

Chủ thẻ tín dụng ngân hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng trên toàn quốc để đăng ký. Kể từ sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, ngân hàng sẽ tự động thanh toán các hóa đơn từ nhà cung cấp dịch vụ theo định kỳ hàng tháng.

Với giải pháp thanh toán mọi hóa đơn, mọi lúc mọi nơi của Payoo, người dùng thẻ tín dụng có thể giải quyết dư nợ thẻ tín dụng tại các cửa hàng tiện lợi. Một cách thuận tiện hơn, bạn có thể thanh toán trực tuyến qua website Payoo hay ứng dụng di động Payoo. Ứng dụng Payoo có chức năng nhắc hóa đơn mới phát sinh nếu khách từng thanh toán qua ứng dụng, giúp bạn thanh toán ngay khi nhận tin nhắn thông báo.

Đừng bỏ qua: Payoo là gì? Hướng dẫn sử dụng Payoo để thanh toán mọi hóa đơn

Ngoài ra, kênh thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng khách hàng còn có thể thanh toán trực tiếp tại quầy, thanh toán bằng kênh ngân hàng điện tử Internet Banking, Mobile Banking.

Khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn, chủ thẻ nên lưu ý:

Thẻ tín dụng có tính năng khác xa với thẻ ghi nợ thông thường. Khi tiến hành dùng thẻ tín dụng để thanh toán bất cứ hóa đơn nào đi chăng nữa trong đó có thanh toán tiền điện thì bạn cũng cần lưu ý số tiền phải thanh toán. Nên kiểm tra trước khi đồng ý cà thẻ hay nhập mã cho thẻ xác nhận giao dịch.

Một khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng thành công là bạn đang bắt đầu vay ngân hàng để trả hóa đơn. Lúc này ngân hàng chưa tính phí. Vì vậy, bạn cần nhớ thời hạn thanh toán với ngân hàng để không chịu lãi suất vay nợ tín dụng hiện khá cao. Hầu hết các giao dịch thanh toán từ thẻ tín dụng được thực hiện miễn phí.

Hiện nay, thẻ tín dụng mang nhiều chức năng hiện đại lại tích hợp nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng. Trong đó tiện ích thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng tức thời, chính xác được người dùng ngày càng ưa thích.

Lợi Ích Bất Ngờ Khi Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng Vpbank Tại Sakuko Japanese Store / 2023

Lợi ích bất ngờ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại Sakuko Japanese Store

Nếu bạn là tín đồ mua sắm đích thực thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong thời đại số hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi tiêu khá lớn hàng tháng.

Đặc biệt hơn, tại hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store khách hàng còn nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn khi thanh toán qua hình thức thẻ tín dụng của VPBank lên tới 10% tổng giá trị hóa đơn.

Thẻ tín dụng là hình thức dùng trước trả sau, được xem là công thức khá phổ biến của các ngân hàng để kích thích mua sắm, tăng lượng giao dịch và giảm rủi ro tài chính cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ hơn với nhiều lợi ích khác khi sử dụng thẻ tín dụng:

Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng thẻ tín dụng có thể theo chân bạn đi khắp nơi, thỏa thích trải nghiệm khoảng thời gian mua sắm thảnh thơi mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh, không cần phải mang quá nhiều tiền trong túi.

Ngoài ra, thẻ tín dụng còn dễ dàng sử dụng khi mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị lớn có sử dụng chính sách liên kết với ngân hàng mang lại lợi ích dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng còn tiết kiệm thời gian thanh toán nhanh chóng hơn so với hình thức thanh toán truyền thống.

Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng sẽ san sẻ gánh nặng này của người tiêu dùng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa khi muốn sở hữu nhiều mặt hàng thời thượng nhưng bản thân luôn gặp khó khăn trong việc dè sẻn chi tiêu?

Từ ngày 05/06 đến hết ngày 15/07/2018, khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store, ngoài những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của hệ thống. Khách hàng sẽ nhận được thêm 10% (tối đa 150.000Vnđ) khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán.

Hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store 1. Kiot 12 – Tòa HH2B – KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 2. Tầng 1 Park II Times City, ngõ 107, khu đô thị Times City, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. 3. C1, tòa nhà Hòa Phát (Mandarin Garden mặt đường Nguyễn Thị Thập), Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 4. Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. 5. Tầng 1, tòa A3, Trần Đăng Ninh, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. 6. Số 76 Nguyễn Du, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội. 7. Số 169-171 Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. 8. Số 48 Trần Phú( đầu ngõ Ao Sen), Q.Hà Đông, Hà Nội. 9. Số 209 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 10. Số 188-190 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 11. 54- 56 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 12. 494 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 13, 168 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (NEW) 14. 52 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội (NEW)

Lợi Ích Đặc Biệt Khi Mua Hàng Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Online / 2023

Thẻ tín dụng cá nhân có rất nhiều ích lợi, một trong số các ích lợi tuyệt vời của thẻ tín dụng Credit card đó là được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt khu mua sắm, mua hàng đồ dùng, điện thoại, máy tính…như hoàn tiền, tích điểm thưởng, được giảm giá khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng, ngoài ra còn được hưởng chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0%.

Những ai được hưởng các lợi ích khi mua hàng qua thẻ tín dụng?

Để được hưởng các lợi ích đặc biệt thì yêu cầu bạn phải là chủ sở hữu của ít nhất một chiếc thẻ tín dụng Credit card. Các chương trình ưu đãi, lợi ích của thẻ tín dụng được liệt kê bên dưới dành cho cả chủ thể sở hữu thẻ tín dụng chính và chủ thể sở hữu thẻ tín dụng phụ.

Tuy nhiên được khuyến mại ít hay nhiều, ưu đãi như thế nào thì không phải bất cứ loại thẻ tín dụng nào cũng như nhau mà dựa vào thẻ tín dụng đó thuộc ngân hàng nào, chính vậy lựa chọn ngân hàng để mở thẻ tín dụng cũng rất quan trọng.

Lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng online

Mua hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trước trả tiền sau, đây là hình thức thanh toán khá phổ biến của các ngân hàng để kích thích mua sắm, tăng lượng giao dịch và giảm rủi ro tài chính cho người tiêu dùng.

Thanh toán nhanh gọn, tiện lợi

Thẻ tín dụng Credit card được các ngân hàng phát hành nhỏ gọn, tiện lợi các bạn dễ dàng mang theo bên mình đi khắp mọi nơi, thoải mải mua sắm ở các trang mua sắm online và các trung tâm siêu thị lớn, và các cửa hàng có do phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Khi mang theo thẻ tín dụng bên người, các bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt theo, vừa an toàn, tiện lợi, khi mua hàng thì thanh toán nhanh chóng hơn, giúp bạn mua món hàng, đồ dùng mình thích dễ dàng nhanh chóng trước khi mặt hàng đó hết hàng.

Ưu đãi giảm giá

Các ngân hàng lớn có rất nhiều đối tác, và hầu như các trang thương mại điện tử, trung tâm mua sắm lớn trên cả nước đều là đối tác thanh toán của một vài ngân hàng, vì thế khi sỡ hữu thẻ tín dụng của ngân hàng đó bạn sẽ thường được giảm giá chẳng hạn như 10% cho mặt hàng mà bạn mua online. Do đó bạn mua được mặt hàng, đồ dùng mình yêu thích rẻ hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt, hay chuyển khoản.

Chẳng hạn như trung tâm mua sắm nổi tiếng Nguyễn Kim đang có rất nhiều chương trình mua sắm cuối năm 2017 với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi thanh toán mua hàng online qua thẻ tín dụng: Giảm thêm đến 15% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng; Giảm 600.000đ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng; Giảm thêm 1 triệu khi thanh toán bằng Mastercard.

Hầu như mọi loại thẻ tín dụng đều có thể thanh toán, giúp bạn trả góp khi bạn mua hàng như điện thoại, xe máy, tivi xịn tốt giá rẻ với lãi suất 0%. Nếu sỡ hữu thẻ tín dụng bạn dễ dàng mua sắm trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng mà không cần làm bất cứ thêm một loại giấy tờ lằng nhằng nào khác. Kì hạn thanh toán có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng…

Một số nhà bán hàng còn có chương trình bốc thăm tặng quà khi bạn mua sắm bằng thẻ tín dụng nữa điển hình như Thế giới di động, nếu bạn mua laptop điện thoại trả góp bạn sẽ có cơ hội trúng xe SH 150i (áp dụng khu vực Hà Nội).

Hoàn tiền

Một số ngân hàng như Vpbank có các loại thẻ tín dụng hoàn tiền với mức hoàn tiền cao khi các bạn thanh toán hàng hóa online qua thẻ tín dụng. Chương tình hoàn tiền của thẻ tín dụng giúp các bạn tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua sắm thông thường.

Các bạn có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng hoàn tiền tại chuyên mục thẻ tín dụng hoàn tiền

Tích điểm thưởng

Có nhiều ngân hàng có chương trình tích lũy điểm thưởng khá hay và hấp dẫn, với mỗi 1.000VNĐ chi tiêu các bạn sẽ được 1 điểm thưởng và khi có nhiều điểm thưởng các bạn có thể dùng điểm thưởng để lấy các phần quà giá trị khác từ ngân hàng như: quà tặng ăn uống, quà tặng mua sắm, quà tặng du lịch, quà tặng giải trí, quà nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Các bạn có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng hoàn tiền tại chuyên mục thẻ tín dụng tích điểm thưởng.

Lợi Ích Khi Thanh Toán Bằng Thẻ Quà Tặng Mà Bạn Nên Biết / 2023

Thẻ quà tặng hay còn gọi là voucher, là thẻ được in sẵn mệnh giá và thời hạn sử dụng. Những thẻ quà tặng này hiện nay được cả khách hàng cũng như các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng làm quà tặng.

Lợi ích khi thanh toán bằng thẻ quà tặng

Thông qua những tấm thẻ này, người được nhận có thể mua sắm những thứ mà họ thích, mà đôi khi tặng những phần quà trực tiếp lại không đúng ý họ. Bởi bạn không thể biết được hết sở thích cũng như nhu cầu, sự mong muốn của khách hàng. Nếu cứ khăng khăng tặng quà sẽ khiến món quà đó trở nên vô giá trị và làm giảm đi thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận. Những tấm thẻ quà tặng này được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong mỗi dịp lễ, tết, sinh nhật, các sự kiện đặc biệt,…

Thẻ quà tặng có thể được dùng để thanh toán trực tiếp hoặc online tại các điểm mua sắm của các công ty phát hành thẻ. Có hiệu lực mua hàng theo thời gian và mệnh giá tiền ghi trên thẻ. Khách hàng có thể thực hiện mua sắm, chi tiêu ngay khi nhận được thẻ.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ quà tặng

Mệnh giá thẻ: mệnh giá sẽ được in trên thẻ. Bởi vậy, bạn có thể căn cứ vào đó để mua đồ sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý, thẻ không có tính năng tái nạp, và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Có thể nói, thẻ quà tặng là một hình thức tặng quà gián tiếp. Với chiếc thẻ này người nhận thẻ có thể mua những món đồ mà mình thích, tạo cảm giác thoải mái cho họ. Tuy nhiên, cách làm này cũng không áp dụng quá rộng rãi, mà chỉ áp dụng với một số lượng người nhất định, những khách hàng thân thiết, VIP – những người mang lại nguồn doanh thu lớn cho các công ty, doanh nghiệp.

Chọn đơn vị cung cấp thẻ quà tặng

Không những vậy, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên tư vấn năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Corp-gift cam kết mang đến bạn những sản phẩm độc đáo, riêng biệt, giúp hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, thân thiện hơn trong mắt khách hàng cũng như nhân viên.

Corp-gift cam kết đồng hành cùng khách hàng, mang đến những dịch vụ trọn vẹn nhất, minh bạch nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Corp-Gift Việt Nam qua các cách thức sau:

CÔNG TY TNHH CORP-GIFT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2, ngách 55, ngõ 173 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0889022099