Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

--- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Làm Việc Nhóm Với Cá Nhân Và Doanh Nghiệp
 • Những Lợi Ích Của Laptop Đối Với Học Sinh, Sinh Viên
 • Tiện Ích Của Laptop Trong Cuộc Sống Hiện Đại
 • Lá Vối Uống Lợi Hay Hại? Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Lá Vối
 • Lợi Ích Của Lá Vối Đối Với Mẹ Bầu Và Mẹ Sau Sinh
 • Hiện nay, khá nhiều người sử dụng thẻ tín dụng trong việc thanh toán khi mua sắm, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

  Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành cho phép người sở hữu có thể thanh toán trước mà không cần phải có sẵn tiền trong thẻ. Bạn có thể hiểu đơn giản là thẻ tín dụng là loại “tiêu xài trước, thanh toán sau”.

  Trong đó, số tiền tối đa mà bạn có thể chi tiêu khi sử dụng thẻ được gọi là hạn mức tín dụng. Thế nhưng, hạn mức này cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ mở thẻ và điều kiện mà chủ thẻ có thể đáp ứng với ngân hàng dựa vào thu nhập hàng tháng của bạn.

  Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày. Sau thời gian này nếu bạn không thanh toán số tiền đã sử dụng, ngân hàng sẽ tính lãi suất như lãi suất cho vay và ngày tính lãi suất sẽ phụ thuộc vào ngày thanh toán thẻ theo kỳ sao kê.

  Các loại thẻ tín dụng

  Hiện nay, có 2 loại thẻ tín dụng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn sử dụng là:

  + Thẻ tín dụng nội địa: Thẻ này chỉ sử dụng cho các giao dịch trong nước.

  + Thẻ tín dụng quốc tế: Thẻ có thể liên kế Mastercard/Visa, bạn có thể dùng thanh toán được cả trong và nước ngoài.

  Ưu và nhược điểm của thẻ tín dụng

  Cũng như những loại thẻ khác, khi sử dụng thẻ tín dụng cũng tồn tại những ưu và nhược điểm mà người dùng cần phải biết. Cụ thể:

  Lợi ích thẻ tín dụng

  + Thanh toán dễ dàng: Khi sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn có thể thanh toán khi mua hàng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn khi mua sắm tại siêu thị, thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn hay đặt vé máy bay,…

  + Thanh toán chậm: Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trước trả sau mà không cần phải sử dụng khoản tiền lớn một lúc khi mua sắm. Bởi thẻ tín dụng giúp bạn mua hàng trước sau đó trả dần số tiền thanh toán trong tài khoản.

  + Kiểm soát chi tiêu: Bởi mọi chi tiêu của bạn sẽ được sao kê và cuối tháng ngân hàng sẽ gửi sao kê về các giao dịch phát sinh trong tháng giúp bạn thống kê lại chi tiêu của mình và có kế hoạch tài chính hợp lý hơn.

  + Nhiều ưu đãi: Hầu hết các ngân hàng thường cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm khi mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ,…

  Nhược điểm khi sử dụng thẻ tín dụng

  Mặc dù thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm thì cũng tồn tại những hạn chế như:

  + Lãi suất quá hạn: Sau 45 ngày được miễn lãi suất, nếu khách hàng chưa hoàn trả hoặc hoàn trả chưa đủ số tiền đã chi tiêu thì số tiền đó sẽ bị tính với lãi suất tương đối cao.

  + Mất phí rút tiền mặt: Một nhược điểm nữa là phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng là 4% trên số tiền đã rút, đây là con số khá cao.

  + Chi tiêu quá đà: Với hình thức “thuê bao trả sau” nên rất nhiều người rơi vào tình trạng chi tiêu quá đà khiến bạn mắc nợ ngân hàng một khoản tiền khá lớn. Nếu bạn mất khả năng chi trả thì việc cộng dồn lãi suất sẽ khiến bạn càng khó hoàn trả hơn.

  + Mất thẻ: Hầu hết các điểm mua sắm hoặc website thương mại điện tử đều không yêu cầu mã OTP khi giao dịch. Vì thế, nếu bạn làm mất thẻ thì có nguy cơ kẻ gian có thể sử dụng thẻ bạn để giao dịch khiến bạn mất một số tiền lớn.

  Cách sử dụng thẻ tín dụng

  Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng phát hành cho chủ sở hữu khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình.

  Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng người dùng thẻ cần quẹt thẻ, sau đó thực hiện cam kết sẽ trả tiền cho nhà phát hành thẻ bằng cách ký tên lên hóa đơn có ghi chi tiết cụ thể cùng với số tiền hoặc bằng cách nhập mã PIN.

  Một số nơi bán hàng họ còn xác minh qua số điện thoại, qua internet cho những giao dịch vắng chủ thẻ.

  Cụ thể, khi mua sắm bằng thẻ tín dụng bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

  + Bước 1: Sau khi mua sắm xong, bạn đưa thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán.

  + Bước 2: Nhân viên đưa thẻ vào máy, nhập số tiền giao dịch, in hóa đơn giao dịch và yêu cầu chủ thẻ ký tên.

  + Bước 3: Trước khi ký nhận bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán để đảm bảo thông tin chính xác.

  + Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và nhận liên hóa đơn ngay khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Nếu trường hợp mua online thì phân thanh toán chỉ cần nhận thông tin gồm: số tài khoản, ngày hết hạn, mã CVV, CVC.

  Rút tiền thẻ tín dụng

  Ngoài việc dùng thẻ tín dụng để thanh toán mua hàng thì bạn cũng có thể rút tiền mặt từ tài khoản thẻ tín dụng của mình nếu muốn.

  Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên hạn chế tối đa việc rút tiền mặt vì phí rút tiền tương đối cao lên đến 4% tổng số tiền rút.

  Để rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng thì bạn cần tới các ATM có biểu tượng Mastercard, Visa,…gắn với thẻ tín dụng của bạn để rút. Sau đó bạn cũng rút tương tự như thẻ ATM thông thường, nhập mã PIN, chọn số tiền muốn rút là được.

  Cách trả góp bằng thẻ tín dụng

  Hiện nay, có nhiều cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử cho phép bạn có thể thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.

  Về quy trình thanh toán cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mua hàng và chọn các thanh toán toàn bộ bằng thẻ tín dụng của mình. Sau đó, chỉ cần thanh toán lại tiền dần cho đơn vị cung cấp thẻ tín dụng.

  Sự khác nhau giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

  Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là 2 loại thẻ khác nhau. Trong đó, thẻ ghi nợ là loại thẻ do ngân hàng phát hành mà bạn chỉ có thể chi tiêu giới hạn trong số tiền đã nạp vào tài khoản ngân hàng đi kèm thẻ đó.

  Thẻ ghi nợ cũng có loại thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế dùng được cả trong nước và quốc tế.

  Còn đối với thẻ tín dụng là thẻ trả sau, có nghĩa nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua món hàng trị giá 5 triệu, tức là bạn đã vay 5 triệu từ ngân hàng, khoản vay này được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày nếu không thanh toán thì số tiền đó sẽ bị tính lãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Cần Biết Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết
 • 7 Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Bạn Dùng Thẻ Tín Dụng Chi Tiêu
 • Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lợi Ích Khi Bạn Dùng Thẻ Tín Dụng Chi Tiêu
 • 7 Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết
 • 5 Lợi Ích Cần Biết Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Hiện nay, thẻ tín dụng hiện nay sử dụng công nghệ bảo mật chip EMV có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với thẻ từ như của thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM mà chúng ta vẫn hiểu). Bằng việc áp dụng công nghệ này, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở cấp độ cao giúp ngăn ngừa thông tin bị đánh cắp.

  Chức năng thẻ tín dụng

  • Trước hết phải nhắc ngay tới tính năng “chi tiêu thả ga dù không còn tiền”. Đây là giải pháp “cứu cánh” khi rơi vào tình cảnh người dùng không còn tiền tiêu trong tháng, vậy có thể dùng thẻ tín dụng để “xài” tạm để phục vụ nhu cầu bản thân.
  • Rút tiền mặt: Thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt nếu như người dùng có nhu cầu, tuy nhiên hạn chế tối đa việc rút tiền bởi phí rút tiền vô cùng cao, tối thiểu các ngân hàng hiện nay quy định phí 50.000 đồng trên một lần rút. Thực chất, thẻ tín dụng giống như việc ngân hàng cho khách hàng vay một khoản tiền để chi tiêu vì vậy, hạn chế tối đa việc rút tiền mặt.
  • Dễ dàng thanh toán: Với thẻ tín dụng, chỉ cần một lần “quẹt” là tiền đã “ra đi” mà không cần bất kỳ mật khẩu như thẻ thanh toán thông thường. Vì vậy chức năng thanh toán vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên đây cũng là điểm bất cập lớn nhất của thẻ tín dụng. Sẽ rất nguy hiểm nếu rơi thẻ tín dụng vào tay kẻ xấu.

  Dễ dàng quản lý chi tiêu

  Với thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

  • Giảm chi phí, tiện dụng và an toàn
  • Các giao dịch thanh toán bằng tiền mặt có những điểm hạn chế sau:
  • Phát sinh nhiều chi phí quản lý như kiểm đếm, vận chuyển…
  • Sai sót hoặc thất thoát
  • Tiền mặt không mang lại lợi nhuận, không được hưởng lãi suất của Ngân hàng…

  Vì vậy, với việc chấp nhận thanh toán thẻ, bạn sẽ giảm thiểu được những hạn chế trên do việc sử dụng tiền mặt mang lại.

  Hạn mức thẻ tín dụng cao

  So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho các cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Với 2 loại thẻ Vietcombank Visa là thẻ chuẩn và thẻ vàng thì thẻ vàng có hạn mức có thể lên 300 triệu, còn thẻ bạch kim thì có thể lên đến 1 tỷ đồng.

  Mang nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Khi làm thẻ tín dụng bạn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các ngân hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng
 • Phật Giáo: Những Lợi Ích Khi Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • 16 Lợi Ích Khi Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Những Lợi Ích Khi Thường Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Những Lợi Ích Khi Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Visa Là Gì? Các Loại Thẻ Visa Và Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Visa
 • Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Visa Trả Trước (Prepaid Card)
 • Thẻ Visa Là Gì? Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Visa
 • Thẻ Visa Debit Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Trong Thanh Toán
 • Thẻ Visa Là Gì? Lợi Ích Của Thẻ Như Thế Nào, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Thẻ tín dụng là gìThẻ tín dụng là gì? ? Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng? Đó là câu hỏi không ít người đặt ra đặc biệt với những người đang có ý định mở thẻ tín dụng. Và để có câu trả lời mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

  Thẻ tín dụng hiểu đơn giản là một loại thẻ mà ngân hàng cấp cho bạn tương tự như thẻ ATM nhưng nó có nhiều ưu điểm hơn. Để có thể sử dụng loại thẻ này thì bạn cần phải đóng phí thường niên do ngân hàng yêu cầu.

  Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng cấp

  Tiện lợi

  Dùng thẻ tín dụng an toàn hơn những loại thẻ khác rất nhiều. Nếu chẳng may bạn làm mất thẻ thì chỉ cần báo khóa thẻ là mọi vấn đề về giao dịch sẽ không có hiệu lực. Thêm vào đó việc đột nhập việc lấy cắp thông tin cá nhân là điều rất khó khăn bởi hệ thống bảo vệ rất nghiêm ngặt.

  Dễ dàng trong việc quản lý chi tiêu

  Dùng thẻ rất tiện lợi bởi bạn có thể dùng để mua sắm ở nhiều nơi khác nhau, thậm chí có thể sử dụng để đi ăn ở một số nhà hàng. Thêm vào đó thì việc sử dụng thẻ sẽ đem lại nhiều ưu đãi hơn như một số mặt hàng sử dụng thẻ để trả thì sẽ được giảm giá đặc biệt.

  Sử dụng thẻ tín dụng mang đến rất nhiều lợi ích Giúp bạn những lúc chưa có tiền

  Thêm một lợi ích nữa đó chính là giúp cho các bạn có thể quản lý chi tiêu một cách dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bất cứ một giao dịch nào ngân hàng cũng sẽ gửi các bản sao kê để cho bạn theo dõi và biết được lịch sử mua sắm.

  Như đã nói thì thẻ tín dụng là hình thức tiêu tiền trước trả tiền sau vì thế mà sẽ giúp bạn xoay sở được những lúc không có tiền. Thời gian bạn cần phải trả tiền là trong vòng 45 ngày và sẽ không tính lãi. Còn nếu sau 45 ngày thì sẽ bị tính lãi tuy nhiên mức lãi không quá cao.

  Với những chia sẻ như trên hy vọng các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng là gì? Và những lợi ích chúng mang lại. Nếu bạn còn bất cứ một thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Theo Smartchoice

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Nổi Bật Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mua Hàng
 • 4 Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Mastercard Tác Động Đến Cuộc Sống Bạn
 • Lợi Ích Của Việc Thờ Cúng Và Niệm Trước Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Ý Nghĩa Khi Chúng Ta Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Lợi Ích Của Việc Đạp Xe Mỗi Ngày, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Bạn Dùng Thẻ Tín Dụng Chi Tiêu
 • 7 Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết
 • 5 Lợi Ích Cần Biết Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card. Đây là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không có tiền sẵn trong thẻ. Hay nói cách khác, là sử dụng tiền của ngân hàng để thanh toán rồi tới kỳ bạn sẽ thanh toán lại cho ngân hàng. Bạn muốn sử dụng bao nhiêu, tùy thuộc vào hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn.

  Hiện nay, thẻ tín dụng được sử dụng rất phổ biến. Đây là một hình thức thay thế cho việc thanh toán tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

  Có 2 loại thẻ :

  • Thẻ nội địa : là loại thẻ chỉ sử dụng thanh toán trong nước.
  • Thẻ quốc tế : là loại thẻ sử dụng trong và lẫn ngoài nước mà không cần sử dụng tiền mặt.

  NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

  Tính năng thanh toán chậm

  Khi bạn sở hữu một chiếc thẻ trong tay, bạn có thể chi tiêu trước tiền thì trả sau với bất cứ các dịch nào mà bạn cần như: mua sắm, tiêu dùng, sử dụng mục đích khác qua online…

  Nhiều ngân hàng sẽ cho bạn 45 ngày để thanh toán mà không tính phí. Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì tất nhiên ngân hàng sẽ tính lãi cho bạn.

  Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

  Các bạn có thể đến tất cả các trạm ATM để rút tiền mặt dựa trên hạn mức thẻ , Phí rút tiền tại trạm ATM thông thường là 4.4% trên tổng số tiền mà bạn rút.

  Hoặc các bạn có thể rút tiền mặt thông qua đối tác bằng máy POS, phí máy POS rẻ hơn so với rút tiền tại trụ ATM.

  Mua trả góp trên thẻ tín dụng

  Hiện nay, tất cả ngân hàng và tổ chức tín dụng đều liên kết các trang thương mại điện tử, dịch vụ. Các bạn có thể chi tiêu mua sắm những món hàng tùy thích với số tiền lớn thì các bạn áp dụng thẻ tín dụng để trả góp với lãi suất 0%, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi thanh toán.

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

  • Là công cụ hỗ trợ tài chính cho bạn
  • Giúp bạn thanh toán mọi lúc, mọi nơi trong và ngoài nước.
  • Tận hưởng chính sách trả góp linh hoạt
  • Giúp bạn quản lý chi tiêu trong việc mua sắm
  • Nhận được nhiều ưu đãi từ các thương hiệu lớn.
  • Có thể mất tiền khi bạn bị mất thẻ tín dụng
  • Phát sinh lãi nếu bạn chưa thanh toán
  • Hạn chế rút tiền mặt nhiều lần vì phí rút quá cao.
  • Có thể mắc nợ nếu chi tiêu quá đà mà tài khoản của bạn eo hẹp.

  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG CẬP NHẬP MỚI

  Những lưu ý sau đây, sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng tốt hơn.

  Chữ ký vào mặt sau của thẻ

  Việc ký chữ ký vào mặt sau của thẻ giúp bạn hạn chế mất tiền trong thẻ từ kẻ xấu. Vì những nơi chấp nhận thanh toán họ bắt ký chữ ký vào biên lai thanh toán. Trong trường hợp, chữ ký không giống họ sẽ không lập biên lai thanh toán.

  Lưu giữ lại hóa đơn thanh toán, kiểm tra sao kê mỗi tháng

  Việc lưu giữ lại hóa đơn và kiểm tra sao kê hàng tháng giúp bạn dễ quản lý trong việc chi tiêu mua sắm hàng ngày, đảm bảo cân bằng tài chính cho bạn. Tránh được trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

  Không cung cấp số cho người khác

  Tuyệt đối là không nên cung cấp số thẻ và mã bảo mật ở phía sau thẻ để tránh trường hợp mất tiền từ kẻ gian. Hạn chế cung cấp thẻ cho nhân viên ngân hàng và cũng như người thân, bạn phải hoàn toàn cảnh giác trong các hoạt động mà bạn giao dịch.

  Làm gì khi bị mất thẻ tín dụng

  Điều đầu tiên bạn cần làm là gọi điện thoại lên tổng đài để báo mất thẻ. Lúc này, bạn cần phải cung cấp những thông tin cho chính xác như : họ và tên, số cmnd, số tài khoản, thời gian bạn giao dịch gần nhất…Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hành vi bất lợi từ kẻ gian.

  Nếu bạn thanh toán trước 45 ngày thì được hưởng ưu đãi từ ngân hàng đó là miễn lãi suất. Trong trường hợp, bạn chưa thanh toán mà quá 45 ngày ngân hàng sẽ gọi bạn liên tục lúc này bạn sẽ thanh toán thêm tiền phí phạt. Có thể, ngân hàng sẽ tiến hành bắt bạn thanh toán toàn bộ hạn mức và khóa thẻ bạn.

  Với những thông tin mà BANKCREDIT vừa chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp cho các hiểu rõ thẻ tín dụng là gì cũng như những lợi ích từ thẻ tín dụng. Hiểu rõ về các chức năng và những lưu ý cần thiết sẽ giúp bạn sử dụng thẻ một cách hiệu quả.

  Thông tin được biên tập bởi : chúng tôi

  BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất cực thì đến từ các công ty tài chính, ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền online bằng cmnd trong ngày dành cho những khách hàng không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phật Giáo: Những Lợi Ích Khi Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • 16 Lợi Ích Khi Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Những Lợi Ích Khi Thường Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • Những Lợi Ích Khi Niệm Quán Thế Âm Bồ Tát
 • 6 Lợi Ích Khi Tham Gia Bhxh Tự Nguyện
 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank

  --- Bài mới hơn ---

 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hơn nữa với việc bổ sung một phương thức thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng.

  Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

  Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank liên kết với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Thẻ tín dụng này cho phép người dùng có thể chi tiêu trước trả tiền sau, dựa vào mức thu nhập của người đó mà Vietcombank sẽ cấp trên thẻ 1 hạn mức tín dụng tương ứng. Sau 45 ngày miễn lãi, Vietcombank sẽ tính phí cho khoản vay này theo quy định hiện đã được thỏa thuận với khách hàng khi đăng ký mở thẻ.

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

  Giảm chi phí, tiện dụng và an toàn

  Các giao dịch thanh toán bằng tiền mặt có những điểm hạn chế sau:

  • Phát sinh nhiều chi phí quản lý như kiểm đếm, vận chuyển…
  • Sai sót hoặc thất thoát
  • Tiền mặt không mang lại lợi nhuận, không được hưởng lãi suất của Ngân hàng…

  Vì vậy, với việc chấp nhận thanh toán thẻ, bạn sẽ giảm thiểu được những hạn chế trên do việc sử dụng tiền mặt mang lại.

  Hạn mức thẻ tín dụng cao

  So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho các cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Với 2 loại thẻ Vietcombank Visa là thẻ chuẩn và thẻ vàng thì thẻ vàng có hạn mức có thể lên 300 triệu, còn thẻ bạch kim thì có thể lên đến 1 tỷ đồng.

  Dễ dàng quản lý chi tiêu

  Với thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

  Mang nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng có thể nhận được những ưu đãi sau:

  • Ưu đãi giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ Vietcombank tại hệ thống cửa hàng Nine West áp dụng đến hết 30/06/2019
  • Giảm thêm trên giá đã giảm 10% khách sạn chọn lọc tại Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc tại chúng tôi và giảm 7% đối với các địa điểm khác trên APP Agoda: Quyét mã QR để nhận ưu đãi trên Agoda Application đến hết ngày 30/04/2019
  • Ưu đãi tại Lotte Duty Free: Được tặng thẻ thành viên hạng Gold (*) của Lotte Duty Free, nhận ưu đãi giảm giá tại Lotte Duty Free, voucher giảm giá các điểm tham quan nổi tiếng Hàn Quốc: Lotte World: Giảm 20%, Seoul Sky Observatory: Giảm 10%, Grevin Museum: Giảm 20%…
  • Giảm 10% khi mua nội thất Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris cho đơn hàng trên 50 triệu VND
  • Một số giảm giá khác tại Shopee, Tiki, Adayroi, Lazada… khi mua sắm trực tuyến
  • Hoàn 15% giá trị giao dịch, áp dụng cho giao dịch bằng thẻ có giá trị từ 03 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam, hoàn tối đa 02 triệu đồng/giai đoạn trả thưởng với thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Expss…

  Làm sao để trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank?

  Đối tượng

  • Các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân trong nước, nước ngoài và liên doanh có kinh doanh hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ hợp pháp tại Việt nam.
  • Các hộ cá thể, cá nhân người Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam có kinh doanh hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ hợp pháp tại Việt Nam.

  Điều kiện

  • Có địa điểm kinh doanh và đăng ký hoạt động kinh doanh phù hợp với Pháp luật Việt Nam.
  • Không nằm trong danh sách các ĐVCNT có độ rủi ro cao hoặc đã bị chấm dứt hoạt động thanh toán thẻ theo các thông báo của các TCTQT.
  • Không nằm trong danh sách các đơn vị “có vấn đề” về năng lực tài chính, khả năng trả nợ, tín nhiệm trong thanh toán.
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng.

  • Bản sao đăng ký kinh doanh có công chứng.
  • Bản photo CMND của người đứng đầu đơn vị.
  • Biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty có nhiều thành viên góp vốn.
  • Ủy Quyền của người có thẩm quyền cho người đại diện khác của đơn vị về việc ký kết hợp đồng và giao dịch tài khoản với ngân hàng.
  • Bản photo đăng ký mở tài khoản trong trường hợp đơn vị mở tài khoản tại ngân hàng khác
  • Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ ký kết với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng Mang Lại Cho Người Dùng
 • 6 Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Thẻ Tín Dụng
 • Hướng Dẫn Mua Hàng Và Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Của Làm Việc Nhóm Với Cá Nhân Và Doanh Nghiệp
 • Những Lợi Ích Của Laptop Đối Với Học Sinh, Sinh Viên
 • Tiện Ích Của Laptop Trong Cuộc Sống Hiện Đại
 • Lá Vối Uống Lợi Hay Hại? Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Lá Vối
 • 1. Những lợi ích khi sử dụng Thẻ tín dụng

  Khi sử dụng thẻ tín dụng thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như là các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mua sắm trả góp 0% lãi suất hoặc được nhận những phần quà tặng bất ngờ khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tại các trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí…

  Ngoài ra, Thẻ tín dụng còn sở hữu những lợi ích sau mà bạn nên biết:

  • Cũng như thẻ ghi nợ (debit), Thẻ tín dụng cũng có thể được sử dụng để thanh toán một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi tại các điểm chấp nhận thanh toán Việt Nam và trên toàn thế giới.
  • Được tham gia vào các chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt khi mua sắm, ăn uống, du lịch, đặt phòng khách sạn tại Việt Nam cũng như các nước trên toàn thế giới mà khi thanh toán bằng tiền mặt bạn sẽ không bao giờ có được
  • Linh hoạt trong chi tiêu: việc chi tiêu trước trả tiền sau và được ngân hàng hỗ trợ miễn lãi suất đến 45 ngày sẽ giúp bạn kiểm soát chi tiêu một cách hiệu quả nhất.
  • Thanh toán trực tuyến: Bạn cũng có thể dùng Thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến cho các giao dịch như mua sắm tại các website bán hàng trực tuyến, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

  2. Hạn chế của thẻ tín dụng

  Bên cạnh các tiện ích của Thẻ tín dụng thì bạn lưu ý về các loại phí cũng như lãi suất và đặc biệt là cách thức tính lãi suất để tránh bị động và bất ngờ mỗi khi nhận được thông báo thanh toán hàng tháng.

  Bạn sẽ rất dễ có khả năng là chi tiêu quá tay, bởi vì chúng ta luôn có một tâm lý là chủ quan vì luôn có số tiền ứng trước trong tài khoản. Đặc biệt là các bạn nữ có niềm đam mê mua sắm và luôn bị cuốn hút bởi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Một số loại Thẻ tín dụng phổ biến hiện nay

  CITI PREMIERMILES MASTERCARD

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lợi Ích Cần Biết Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết
 • 7 Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Bạn Dùng Thẻ Tín Dụng Chi Tiêu
 • Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Cần Biết Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Của Làm Việc Nhóm Với Cá Nhân Và Doanh Nghiệp
 • Những Lợi Ích Của Laptop Đối Với Học Sinh, Sinh Viên
 • Tiện Ích Của Laptop Trong Cuộc Sống Hiện Đại
 • Đi bất kỳ đâu cũng vậy ở trong hay ngoài nước, chúng ta đều cảm thấy bị rình rập bởi trộm cướp, nhất là khi đem theo trong người quá nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị. Hoặc trường hợp bạn là người hay quên và có thói quen ném tiền khắp nơi, không kiểm soát được và dễ bị mất tiền. Như vậy để đảm bảo tiền vẫn là của bạn vẫn nằm trong ví bạn thì dùng thẻ tín dụng là phương án an toàn.

  Ngoài ra số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng bạn có thể thoải mái tiêu dùng mà không phải trả lãi trong vòng 45 – 55 ngày. Nếu có tiền hết thời hạn bạn có thể trả hết, trường hợp không có đủ tiền bạn chỉ cần trả một phần, phần còn lại trả từ từ.

  Nếu bạn là người không thích giữ quá nhiều tiền mặt và muốn thanh toán tất cả các loại hàng hóa, hay hoá đơn chỉ bằng một cái quẹt thẻ thì thẻ tín dụng đúng là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có biết, chỉ trong năm 2022, số lượng thẻ tín dụng được mở tại các ngân hàng Việt Nam đã đạt hơn 2 triệu thẻ. Trong đó, thẻ tín dụng nội địa được 8/51 ngân hàng phát hành với hơn 256.000 thẻ trên toàn thị trường và có hàng trăm nghìn địa điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ thanh toán. Nếu sử dụng thẻ ATM thông thường để mua sắm, bạn sẽ không nhận được ưu đãi nào thì với thẻ tín dụng, trên mỗi hóa đơn chi trả, bạn hầu như đều có được quà tặng hay ưu đãi. Tùy vào ngân hàng mà bạn nhận được những ưu đãi khác nhau.

  Ở Việt Nam, phổ biến nhất là hình thức tặng quà. Bạn tích điểm khi chi tiêu, sau đó đổi quà. Những món quà này đôi khi bạn không được lựa chọn và thường là voucher giảm giá hay hiện vật. Thông thường nhất là đổi quà hoặc voucher giảm giá tại những siêu thị, trung tâm thương mại, Lazada, Sendo,… có liên kết với ngân hàng.

  Với những tín đồ đam mê săn đồ giảm giá trên mạng, những bạn đam mê du lịch săn vé máy bay giá rẻ, đặt khách sạn giá rẻ… thì thẻ tín dụng là giải pháp giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tất nhiên là thuận lợi hơn so với thanh toán bằng tiền mặt. Nếu không có thẻ tín dụng, bạn sẽ gặp khó trong việc giành giật vé máy bay giá rẻ hay một bộ quần áo giảm giá hay đặt khách sạn với giá ưu đãi phải không nào?

  4.Mua sắm trả góp thật dễ dàng

  Hiện nay các trung tâm thương mại, siêu thị đều áp dụng mua sắm trả góp 0% lãi suất đối với các loại thẻ tín dụng. Thật dễ dàng để sở hữu món đồ mình mong muốn với một chi phí rẻ. Khách hàng chỉ cần trả góp một khoản hàng tháng rất tiện lợi. Như vậy các trung tâm mua sắm vừa kích cầu được tiêu dùng mà các khách hàng còn mua được món đồ mình muốn mà không cần bỏ ngay ra một khoản tiền lớn.

  5. Thanh toán quốc tế vô cùng thuận lợi

  Thẻ tín dụng ngày nay trở thành công cụ thanh toán phổ biến không chỉ trong nứơc mà còn có thể thanh toán quốc tế. Đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch nước ngoài hoặc hay giao dịch online, thì chiếc thẻ tín dụng là vô cùng tiện lợi vì nó giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hàng hoá hoặc chi tiêu mà không cần phải mang theo tiền mặt. Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng khách hàng có thể tiến hành mua sắm ở bất kỳ quốc gia nào. Hoặc mua bất kỳ món hàng online tại bất kỳ trang web quốc tế nào. Đây có lẽ là một điểm lợi rất lớn của thẻ tín dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết
 • 7 Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng
 • 5 Lợi Ích Khi Bạn Dùng Thẻ Tín Dụng Chi Tiêu
 • Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng
 • Khi Nào Nên Sử Dụng Thẻ Tín Dụng? Lợi Ích Và Tác Hại Của Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Tín Dụng Đen Là Gì? Tác Hại Của Tín Dụng Đen
 • Làm Hai Thẻ Tín Dụng Có Được Không? Lợi Ích Và Tác Hại
 • Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank
 • Đăng Ký Mở, Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa Platinum Ở Đâu Tại Tphcm
 • 1. Bạn muốn giảm rủi ro tiền mặt

  Không phải dùng thẻ tín dụng là không có rủi ro, thậm chí nó còn được các tin tặc ưu tiên đánh cắp thông tin hơn các loại thẻ khác, tuy nhiên việc “lỉnh kỉnh” túi tiền bên người mỗi khi đi xa không phải là giải pháp tối ưu bằng việc dùng một chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn.

  Trên thực tế, với một số tiền tương đương bạn mang tiền mặt sẽ chẳng tiện dụng như khi bạn mang theo 1 chiếc thẻ tín dụng bên người.

  Giả sử bạn bị kẻ gian lấy cắp ví tiền vào một ngày đang du lịch ở đâu đó. Trong ví tiền có chục triệu tiền mặt và một chiếc thẻ tín dụng ngân hàng cũng có hạn mức chục triệu, bạn nghĩ sẽ còn lại gì? Có thể là thẻ tín dụng nhưng chắc chắn sẽ không còn tiền mặt.

  Bạn chú ý nếu không có mã PIN thì chúng sẽ không thể làm gì với thẻ tín dụng cả. Nếu bạn thông báo mất cắp nhanh chóng với ngân hàng và yêu cầu khóa thẻ thì chúng sẽ chẳng có gì (kể cả biết được mã PIN).

  2. Chủ động chi tiêu ngay cả khi không có tiền mặt

  Thẻ tín dụng không yêu cầu bạn nạp tiền vào tài khoản, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng. Hạn mức này là số tiền chi tiêu ngân hàng cấp cho thẻ của bạn, khi mua sắm bạn sẽ được ngân hàng thanh toán cho người bán hàng, bạn chỉ có nghĩa vụ thanh toán lại cho ngân hàng sau đó. Hiểu một cách đơn giản, dùng thẻ tín dụng là một hình thức vay tiêu dùng của ngân hàng. Do đó, kể cả khi không có tiền bạn hoàn toàn vẫn có thể thanh toán, chi tiêu thông qua việc “tạm ứng” chi tiêu trước trả tiền sau cho ngân hàng.

  Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán nhận được nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Bạn sẽ thường xuyên được giảm giá khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng, nếu biết cách chi tiêu và chủ động thanh toán đúng với hạn thì chắc chắn sẽ tiết kiệm.

  4. Giúp xây dựng thói quen chi tiêu tốt

  Bạn e ngại dùng thẻ tín dụng khiến mình dễ mất khả năng kiểm soát việc chi tiêu? Với thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát, dù sử dụng tiền mặt, thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ thì bạn vẫn sẽ không thể hạn chế được “khao khát” chi tiêu quá đà.

  Nhưng khi sử dụng thẻ tín dụng, hoặc là bạn phải hạn chế chi tiêu lại và trả đúng hạn cho ngân hàng, hoặc là chấp nhận phí phạt vượt hạn mức, phí phạt trả chậm và lãi suất thẻ tín dụng được áp đặt.

  Với thẻ tín dụng bạn sẽ được ngân hàng gửi hóa đơn thông báo giao dịch vào cuối mỗi tháng, báo cáo thể hiện chi tiết về số tiền, thời gian, địa điểm bạn đã chi tiêu số tiền đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và đánh giá lại các khoản chi bất hợp lý để điều chỉnh thói quen chi tiêu của mình.

  1. Cải thiện điểm tín dụng

  Có nhiều cá nhân chủ thẻ lên kế hoạch tích lũy điểm thưởng để nhận được những món quà hoặc những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Có thể kể đến như ưu đãi cho vé máy bay, vé phòng khách sạn, đồ điện tử hay các thiết bị gia dụng.

  3. Hưởng đặc quyền mua sắm

  Bạn có quyền yêu cầu ngân hàng phát hành thẻ tạm ngừng thanh toán cho bên đơn vị bạn mua hàng nếu chẳng may hàng hóa có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích mua hàng của bạn.

  5. Bảo hiểm khi bạn muốn mua một món hàng lớn

  Một số thẻ tín dụng cung cấp gói bảo hành mở rộng hơn mức được các nhà sản xuất hay bán lẻ đưa ra. Khi bạn mua sắm hàng hóa tại cửa hàng thì sẽ có ít rủi ro hơn việc bạn đặt mua trực tuyến món hàng đó. Bởi bạn không thể kiểm tra món hàng đó trước khi nó về đến tay bạn.

  Dùng một số thẻ tín dụng để mua tủ lạnh hoặc TV màn hình phẳng… tự động bạn sẽ nhận được gói bảo hiểm này. Đây cũng là một ưu đãi thiết thực cho người tiêu dùng. Trường hợp này thẻ tín dụng sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp hàng đến bị hư hỏng, không đúng thông tin, bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

  Du lịch, công tác, đi học: Thẻ tín dụng sẽ phát huy khá nhiều công dụng có những dịch vụ này bởi thẻ tín dụng được các ngân hàng liên kết giảm giá ưu đãi với nhiều địa điểm.

  Hầu hết thẻ được miễn lãi suất từ 45 – 55 ngày, sau khoảng thời gian này, bạn sẽ phải trả lãi cho số tiền mà mình đã sử dụng. Trong trường hợp chi tiêu vượt hạn mức hoặc thanh toán dư nợ chậm, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn trả thêm khoản phí phạt. Mặc dù các thông tin này đều được thông báo rõ ràng nhưng đa số người dùng thẻ ở Việt Nam lại không tìm hiểu, dẫn đến việc phải trả những khoản tiền rất lớn cho ngân hàng. Để tránh tình trạng này, bạn cần đọc kỹ mọi điều khoản trước khi ký hợp đồng mở thẻ.

  Hầu hết thẻ tín dụng được tích hợp EMV (hệ thống tiêu chuẩn đưa ra bởi Europay, Master Card và Visa) nên có độ bảo mất rất tốt. Thế nhưng, khi thanh toán trực tiếp (qua máy quẹt thẻ) lại không yêu cầu nhập số PIN. Nếu thẻ rơi vào tay kẻ xấu, bạn sẽ có nguy cơ mất tiền. Ngoài ra, thông tin mặt trước và sau của thẻ cũng có khả năng bị đánh cắp với mục đích thanh toán trực tuyến.

  Ước mơ và Hạnh phúc là trang thông tin điện tử ứng dụng chuyên ngành thuộc sở hữu của Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những nội dung bổ ích luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Thẻ Tín Dụng Home Credit
 • Những Điều Cần Biết Khi Mua Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Home Credit
 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Của Home Credit
 • Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Home Credit 2022
 • 4 Lợi Ích Nhận Được Khi Làm Thẻ Tín Dụng Home Credit
 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Có Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Trả Góp 0% Lãi Suất Dành Cho Thẻ Tín Dụng Hsbc
 • Thẻ Tín Dụng Hsbc 【Credit Card Hsbc】
 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Phụ Hsbc
 • Thẻ Tín Dụng Home Credit
 • Nhưng Lợi Ích Khi Mở Và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit
 • Thẻ tín dụng là sản phẩm được tất cả các ngân hàng triển khai vì khả năng tiện dụng đem lại cho khách hàng cực lớn. Phạm vi và ưu đãi của thẻ càng rộng cùng với sự uy tín của ngân hàng là tiêu chí hàng đầu để ngân hàng thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm đơn vị mình. Vậycụ thể, sử dụng thẻ tín dụng có lợi ích gì đối với người dùng?

  Với tấm thẻ tín dụng nhỏ gọn, khách hàng sẽ không cần phải đem theo tiền mặt để chi tiêu mà chỉ cần với một tấm thẻ này có thể dễ dàng thanh toán ở khắp mọi nơi trong phạm trong nước (đối với thẻ nội địa) và trong phạm vi cả trong nước và quốc tế (với thẻ tín dụng quốc tế).

  Khách hàng cũng có thể sử dụng để thanh toán online với việc mua hàng qua mạng, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…. chỉ với vài thao tác cung cấp thông tin của thẻ và chủ thẻ cực tiện ích.

  Ngoài ra, trong trường hợp cần kíp phải rút tiền mặt để sử dụng, khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các điểm ATM trên phạm vi toàn thế giới.

  Tính tiện lợi cực cao của thẻ tín dụng

  Linh hoạt trong chi tiêu

  Đây là tính năng nổi bật của thẻ tín dụng so với thẻ ghi nợ . Tức là khách hàng có thể vay tiền ngân hàng qua thẻ để chi tiêu trước và trả lại sau mà sẽ không bị tính lãi nếu trả trong thời hạn 45 ngày sau giao dịch chi tiêu. Với tính năng này, thẻ tín dụng là giải pháp cứu cánh cực hữu hiệu khi khách hàng không có sẵn tiền trong tay để mua một món hàng cần thiết. Trong khi đó, thẻ ghi nợ chỉ cho phép khách hàng chi tiêu trong phạm vi số tiền đang có trong tài khoản thẻ đã được nạp vào.

  Trường hợp sau thời hạn 45 ngày khách hàng chưa hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu trong giao dịch, ngân hàng sẽ tính lãi suất quá hạn với khoản tiền này.

  Ưu đãi, khuyến mại chi tiêu luôn sẵn sàng

  Để khuyến khích và gia tăng lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng luôn đưa ra các tính năng sẵn có cho mỗi loại thẻ như tích điểm thưởng, tích dặm bay, hoàn tiền,… đặc biệt là ưu đãi giảm giá sẽ càng lớn khi chi tiêu tại các thương hiệu, hãng hàng không, trung tâm mua sắm, cửa hàng,.. có liên kết trực tiếp với ngân hàng.

  Kiểm soát và theo dõi chi tiêu dễ dàng

  Mỗi tháng ngân hàng sễ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê giao dịch) về các giao dịch đã chi tiêu trong tháng với số liệu cụ thể về số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu,…

  Với bảng sao kê giao dịch này, khách hàng có thể biết được lượng chi tiêu hiện tại và có kế hoạch chi tiêu hợp lí trong các tháng tiếp theo. Thêm vào đó, sao kê giao dịch sẽ đề thêm số tiền khách hàng cần phải trả tối thiểu cho ngân hàng nếu không thể trả đủ khoản tiền đã chi tiêu trong thời hạn 45 ngày miễn lãi để tránh bị tính lãi suất phạt trả chậm mà chỉ bị tính lãi suất thẻ tín dụng với khoản tiền chưa trả được.

  Quản lý chi tiêu với sao kê giao dịch hàng tháng

  Khả năng an toàn và tính bảo mật cao

  So với đem theo tiền mặt, việc mang theo thẻ sẽ an toàn hơn rất nhiều đồng thời nếu bị mất thẻ chỉ cần gọi điện ngay đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng để khóa thẻ lại ngay trước khi số tiền trong thẻ bị ảnh hưởng.

  Thêm vào đó với công nghệ của được áp dụng với thẻ tín dụng quốc tế với khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao bằng cách tọa ra một mã giao dịch độc nhất và không bao giờ lặp lại sẽ cực hữu ích trong trường hợp thẻ của bạn bị đánh cắp thông tin và chiếc thẻ giả sẽ không bao giờ hoạt động được bởi mã giao dịch bị trộm sẽ không dùng lại được nữa.

  Với các lợi ích trên, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu thanh toán chi tiêu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống đang là mục tiêu hướng tới của nhiều khách hàng hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Thẻ Tín Dụng Có Lợi Ích Gì Cho Khách Hàng?
 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Có Những Lợi Ích Gì?
 • 5 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Thanh Toán Tất Cả Mọi Thứ
 • 6 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Thẻ Tín Dụng
 • Siêu Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Mà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Lợi Ích Mà Thẻ Tín Dụng Mang Lại
 • Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Lợi Ích Gì Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietinbank ?
 • Top 10 Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Có Thể Bạn Chưa Biết 2022
 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Msb 2022
 • Thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn thanh toán những khoản chi trả thay vào việc bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình và có thể được ứng trước tiền mặt để chi dùng cho người bán và bạn sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Là một loại thẻ ATM nhưng với tính năng đặc biệt của nó, chỉ những người có nguồn tài chính đảm bảo hoặc có thu nhập ổn định và đáp ứng một số điều kiện khác mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng cho mình.

  Tài Chính Nhanh với dịch vụ tư vấn mở thẻ tín dụng cho khách hàng thủ tục mở thẻ Visa/Master Card/JCB Card của tất cả các ngân hàng Sacombank, VPBank, BIDV, VIB, OCB, HSBC, ANZ,…

  • Tuổi: Từ 22-59 tuổi
  • Khách hàng thu nhập từ lương hoặc khách hàng có tài sản đảm bảo
  • Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 06 tháng (không tính thử việc)
  • Hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên và thời hạn còn lại tối thiểu 3 tháng
  • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7 triệu VND
  • Điều kiện bắt buộc khách hàng phải nhận lương qua Ngân Hàng (in sao kê khi nộp hồ sơ mở thẻ)
  • Có bảo hiểm nhân thọ (tối thiểu 6 tháng)
  • Đối với khách hàng đã có thẻ tín dụng Tài Chính Nhanh tư vấn hình thức cấp ngang hạn mức qua ngân hàng mới (đối với thẻ có hạn mức 30tr trở lên)

  Đối với khách hàng thu nhập từ lương:

  • Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)
  • Sao kê tài khoản lương 06 tháng gần nhất

  Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo:

  • Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Có tài sản đảm bảo/sổ tiết kiệm/ tài khoản tiền gửi có giá trị

  TÀI CHÍNH NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật! Qúy khách vui lòng đến trực tiếp tại văn phòng gần nhất!

  Chi nhánh Tân Bình: 236/1 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, chúng tôi 0903.659.879 Ms Thượng

  Chi nhánh Đầm Sen: 520 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM/ 0906.999.325 Hoàng Huy

  Chi nhánh Phú Nhuận: Hotline: 090.2496.338 Mr Huy

  Chi nhánh Gò Vấp: Hotline: 090.2496.338 Mr Huy nhánh Quận 1: 84/5 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, TpHCM/ 0902 410 338 Mr Tự

  Chi nhánh Quận 1: 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TpHCM (toà nhà sunwah tower) 0909.952.338 Mr Nhàn

  Chi nhánh Quận 2: Hotline: 090.6634.338 Mr Nhàn

  Chi nhánh Quận 3: 02 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TpHCM/ 0906.634.338 Mr Nhàn

  Chi nhánh Quận 7: Hotline: 090.9952.338 Mr Nhàn

  Chi nhánh Quận 10: 5 Đồng Nai, Quận 10, TpHCM/ 0902.496.338 Quốc Huy

  Email : [email protected]

  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 0907.656.169 Mr Khoa

  Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi trước khi đến để được phục vụ nhanh nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank
 • Cơ Bản Khi Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Sacombank
 • Làm Thế Nào Để Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank?
 • Đăng Ký Mở, Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank Visa Platinum Ở Đâu Tại Tphcm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100