Lợi Ích Khi Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

--- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm
 • Lợi Ích Việc Học Với Gia Sư Tiếng Anh
 • Khi trẻ học tiếng Anh từ sớm sẽ có lợi thế, lợi ích gì ? Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? Là những câu hỏi mà nhiều phụ huynh gửi về cho Timgiasuhanoi.com.

  Học ngoại ngữ từ nhỏ đơn giản hơn rất nhiều so với người bắt đầu học ở tuổi lớn hơn bởi cách trẻ học tiếng Anh cũng tương tự như cách chúng học tiếng mẹ đẻ.

  Học là một quá trình tích lũy

  Lứa tuổi nào lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh? Ngày nay, khi tiếng Anh được coi là một công cụ cần thiết, một kỹ năng quan trọng thì nhiều gia đình đã có kế hoạch dài hơi cho trẻ làm quen, tiếp xúc với tiếng Anh từ lứa tuổi mẫu giáo và tiếp tục phát triển ngôn ngữ này trong suốt quá trình học về sau.

  Các quốc gia châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan hay thậm chí ngay cả những quốc gia phát triển ở châu Âu như Đan Mạch đã có những chương trình quốc gia đưa tiếng Anh vào thành ngôn ngữ cho trẻ học từ lứa tuổi rất nhỏ.

  Vậy, với chúng ta, trẻ nên được học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia giáo dục, trẻ nhỏ có khả năng tự động thu nạp ngôn ngữ một cách tự nhiên, hào hứng và bản năng. Khác với người lớn học ngoại ngữ chủ yếu thông qua các bộ sách ngữ pháp, trẻ nhỏ sử dụng khả năng bắt chước đơn giản và hiệu quả theo cách riêng của chúng. Nói cách khác, học ngoại ngữ từ nhỏ đơn giản hơn rất nhiều so với người bắt đầu học ở tuổi lớn hơn bởi cách trẻ học tiếng Anh cũng tương tự như cách chúng học tiếng mẹ đẻ.

  Trẻ nhỏ cũng có thời gian để phát triển tiếng Anh thông qua các hoạt động do giáo viên dẫn dắt, “ngấm” ý nghĩa của ngôn ngữ từ các hoạt động này. Không như người lớn, trẻ học ngoại ngữ có xu hướng phát âm chính xác hơn, cảm thụ ngôn ngữ cũng tốt hơn. Khi lớn lên, bản năng học ngôn ngữ của trẻ đơn ngữ (không học ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng mẹ đẻ) sẽ tự biến mất. Lúc này, chúng sẽ cảm thấy mình phải học tiếng Anh thông qua một cách thụ động như là một môn học bắt buộc.

  Chiến lược học tiếng Anh cho trẻ

  “Ngôn ngữ nói” đến với trẻ một cách tự nhiên trước khi chúng biết đọc và viết. Trước khi biết nói tiếng mẹ đẻ, trẻ quan sát, nghe và giao tiếp bằng cử chỉ… Khi học tiếng Anh trẻ có thể cũng trải qua một giai đoạn như vậy trước khi chúng có thể nói được tiếng Anh. Ở giai đoạn này, cha mẹ không nên thúc ép trẻ tham gia ngay vào các đoạn hội thoại. Người dạy trẻ có thể tạo cơ hội phù hợp cho trẻ tập nói từ đơn, phát triển dần thành cụm từ rồi đến các câu tối giản.

  Sau một thời gian, tùy thuộc vào tần suất các buổi học tiếng Anh trẻ bắt đầu nói được từ đơn kết hợp với cụm từ hoặc câu ngắn.

  Hình thành ngôn ngữ

  Dần dần, trẻ hình thành khả năng nói cụm từ, bắt đầu có khả năng tạo câu. Tuy nhiên, “hiểu” quan trọng hơn nói. Sau giai đoạn hào hứng, một số trẻ có thể trải qua cảm giác chán nản vì không diễn đạt được bằng tiếng Anh. Điều này hoàn toàn bình thường. Giáo viên là người giúp trẻ vượt qua giai đoạn đó bằng cách tạo cho trẻ cơ hội tham gia vào các hoạt động “trình diễn” nho nhỏ ở lớp.

  Mắc lỗi là một phần tự nhiên của quá trình phát triển ngôn ngữ và hiểu các nguyên tắc ngữ pháp. Tuy nhiên, phương pháp giúp trẻ hoàn thiện cần phù hợp. Ví dụ thay vì nhắc trẻ là “con nói lại đi” thì tạo môi trường cho trẻ được nghe nhiều lần từ/cụm từ đúng để trẻ tự bắt chước theo.

  Môi trường ngôn ngữ

  Sẽ khó khăn cho trẻ nếu các em không được cung cấp môi trường ngôn ngữ phù hợp cùng với giáo viên hướng dẫn theo phương pháp phù hợp theo lứa tuổi. Việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn qua các hoạt động vui nhộn, thú vị đối với trẻ, kết hợp với giáo cụ trực quan giúp trẻ hiểu bài dễ dàng hơn và tăng hứng thú học tập.

  Cuối cùng, cha mẹ chính là những người có thể giúp trẻ có nguồn động lực để học. Được bố mẹ khuyến khích, khen ngợi phù hợp trẻ sẽ cảm nhận được mình tiến bộ và việc học tiếng Anh là cần thiết với chúng, dù những gì trẻ học được rất đơn giản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Trẻ Em 03 Tuổi
 • Lợi Ích “vàng” Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm.
 • 10 Tác Dụng Bất Ngờ Của Hoa Đậu Biếc
 • Trà Hoa Đậu Biếc: Công Dụng, Mùi Vị Và Cách Chế Biến Đơn Giản Tại Nhà
 • 6 Lợi Ích Cho Sức Khỏe Khi Sử Dụng Hoa Đậu Biếc
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm.

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Bố Mẹ Phải Biết
 • 4 Lợi Ích To Lớn Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • 3 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online
 • 5 Lợi Ích Của Việc Thành Thạo Tiếng Anh Giao Tiếp
 • 1.Trẻ thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên

  Não bộ của trẻ được ví như miếng bọt biển, có tác dụng hút các thông tin xung quanh cuộc sống, kể cả ngoại ngữ nên sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành”.

  2. Trẻ phát âm chuẩn xác hơn

  Ở độ tuổi nhỏ, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm giúp trẻ dễ dàng thẩm thấu và bắt chước nhiều cách phát âm khác nhau. Đó là lý do chúng ta thường thấy các em nhỏ khi xem những bộ phim hoạt hình nước ngoài có khả năng ghi nhớ và nhại lại cách phát âm của các nhân vật trên phim rất chuẩn xác.

  3. Giáo viên nước ngoài là nhân tố đồng hành và khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo. Do thường xuyên được khuyến khích phát biểu, tham gia hoạt động tập thể trong môi trường dạy tiếng Anh quốc tế, trẻ có cơ hội làm quen với nhịp điệu năng động và lâu dài sẽ trở thành thói quen giúp trẻ mạnh dạn và tự tin trong cuộc sống.

  4.Trẻ ham thích khám phá và dễ đồng cảm

  Khi học tiếng Anh, trẻ sẽ dễ dàng thấu hiểu và kết nối với những sự khác biệt văn hóa.

  Tương tự việc gieo trồng một mầm cây, thổ nhưỡng, điều kiện tốt thì cây mới sinh trưởng thuận lợi để vươn tán cao xanh mát. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ môi trường học tiếng Anh quốc tế với chất lượng đảm bảo lâu dài.

  5. Tốt cho sự phát triển não bộ

  Không chỉ là miếng bọt biển, não bộ của trẻ cũng giống như những múi cơ, chúng sẽ khỏe mạnh khi được rèn luyện thường xuyên. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Havard đã chứng minh rằng, những trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ mới sẽ rèn luyện được tư duy phản biện, nhạy bén và sáng tạo.

  ======================

  TÌM LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 3~4 TUỔI

  ” “

  : ỨNG DỤNG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN MỸ

  : PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM

  (chỉ duy nhất có tại Olympia)

  Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua vận động tăng cường tối đa 5 giác quan cùng 100% giáo viên bản xứ (trò chơi, hát, nhảy, thủ công, làm bánh, kỹ năng sống, khoa học, toán…).

  Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Đi siêu thị, đi trải nghiệm sở thú, tham gia các hoạt động lễ hội, lễ Tết…

  Hỗ trợ giảng dạy thông qua Bảng tương tác thông minh.

  Bổ trợ lớp học đánh vần và phát âm tiếng Anh nền tảng dành riêng cho bé thông qua các buổi học.

  Cơ sở vật chất an toàn, thiết kế phù hợp với độ tuổi mẫu giáo.

  =====================================

  Con bạn đang trong độ tuổi vàng từ 0-6 tuổi?

  Bạn đã tìm hiểu các phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Domain?

  Bạn băn khoăn vì trường MG bé đang học chưa áp dụng các phương pháp này để giúp bé nhà mình phát triển tốt hơn?

  Bạn muốn bé làm quen ngôn ngữ thứ 2 ngay từ giai đoạn vàng này mà chưa có đơn vị nào đáp ứng được mong muốn của bạn?

  OLYMPIA ENGLISH SCHOOL – – ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP CHO BẠN

  #BÉ 3-4

  THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022

  Nhiều quà tặng cho mẹ và bé trong tháng 2 này

  Tặng ngay 1 bộ đồ chơi bất kỳ tại “Vương Quốc Đồ Chơi” của Olympia

  Lịch khai giảng: Thứ 3- Thứ 6: từ 17:30 đến 19:00

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Mẫu Giáo: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • #7 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Mà Ít Người Biết
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Từ Nhỏ
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Tham Gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh
 • Khoa Học Là Gì Và Công Nghệ Là Gì? Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ
 • Đánh Giá Vai Trò Của Khoa Học
 • Vai Trò Của Khoa Học, Công Nghệ Và Đổi Mới Sáng Tạo Trong Hình Thái Xã Hội 5.0
 • Khoa Học Công Nghệ Với Sự Phát Triển Của Đất Nước Việt Nam.
 • – Trẻ vẫn vận dụng việc học ngôn ngữ có tính bẩm sinh mình vào học tiếng Anh.

  – Trẻ có thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi, chính vì thế mà trẻ sẽ thích thú và nhớ mãi. Trong một thời gian dài bắt chước những gì người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC, trẻ sẽ nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ, sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài, phức tạp dần lên theo thời gian.

  – Ở lứa tuổi này, trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nên sự cảm thụ ngôn ngữ và cách phát âm sẽ tốt hơn là học một cách bắt buộc đối với học sinh lớp lớn hơn là người lớn vẫn làm, có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ văn hoá tốt hơn.

  – Trẻ học đồng thời hai ngôn ngữ từ khi còn nhỏ sẽ kích thích tư duy sáng tạo của trẻ, trẻ sẽ nhanh nhạy hơn, hoạt bát hơn, thông minh hơn và tăng cường khả năng tập trung hơn, trẻ cảm nhận được ngoại cảnh sâu sắc hơn do việc linh hoạt lựa chọn từ ngữ phù hợp để chuyển đổi ngôn ngữ.

  – Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp trẻ có được sự tiếp cận quý giá đối với tiếng Anh và có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ. Điều này rất có lợi cho việc học tập sau này. Theo các chuyên gia ngôn ngữ học, trẻ càng sớm được làm quen với một ngôn ngữ thứ hai thì trẻ càng có nhiều cơ hội trở nên thuần thục ngôn ngữ đó và càng dễ dàng trong việc tiếp thu các ngôn ngữ thứ 3, thứ 4…

  – Quan trọng nhất là học ngoại ngữ thông qua giao tiếp với người khác – đây là kỹ năng thật sự quan trọng trong cuộc sống, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và quyết đoán trong tính cách.

  – Không nản lòng: chúng sẵn sàng thử thách mà không một chút lo lắng là chúng sẽ làm đúng hay không. Điều này áp dụng cho việc học ngôn ngữ là rất tốt. Trẻ nhỏ thường sẽ nhanh chóng tham gia vào để thử những gì chúng đã học mà không lo mắc lỗi. Chúng tích cực xem phản ứng của chúng bạn và người lớn khi cố gắng phát âm từ mới và từ vựng. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị và nâng cao vị thế cho trẻ.

  – Kỹ năng phát âm tốt hơn (cả tiếng mẹ đẻ lẫn ngôn ngữ thứ 2). Nghiên cứu từ một nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Washington trong đó tập trung đặc biệt vào nhận thức ngôn ngữ của trẻ đã ghi nhận rằng khi chúng ta nhiều tuổi hơn, chúng ta sẽ khó tiếp cận được với ngôn ngữ khác nhất là phát âm theo tiếng bản địa. Vì vậy, một trong những lý do rất thuyết phục để trẻ bắt đầu học tiếng Anh sớm là trao cho trẻ một món quà là giọng bản xứ.

  – Phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội từ sự tiếp cận nền văn hóa khác trên thế giới, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và tâm thế tự tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Hiến Máu Nhân Đạo Là Gì, Hiến Máu Có Mập Không? & Điều Kiện Hiến Máu
 • Những Lợi Ích Của Hiến Máu
 • Chơi Game Thường Xuyên Có Những Lợi Ích Gì? Đố Bạn Biết Đấy
 • Bạn Có Biết Những Lợi Ích Khi Chơi Game Bắn Cá Trên Điện Thoại Không?
 • Lý Thuyết Trò Chơi Và Ứng Dụng Trong Blockchain
 • 4 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Top 10 Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Đáng Quan Tâm
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Công Nghệ Thông Tin: Một Góc Của Công Nghệ
 • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Cho Ý Kiến Về Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ Trong Tương Lai
 • Viết Luận Tiếng Anh Ảnh Hưởng Công Nghệ Tới Con Người Và Môi Trường Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Theo các chuyên gia, cho trẻ em học tiếng Anh ở độ tuổi từ 4-10 tuổi không chỉ giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh và ghi nhớ tốt mà còn giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp. Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

  Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

  Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Bởi ở giai đoạn này, trẻ rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy, khả năng này cao hơn nhiều lần so với người lớn.

  Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ khiến nhiều bậc cha mẹ vô cùng ngạc nhiên.

  Học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh hơn

  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh.

  Cũng nhờ đó, các em này còn xuất sắc hơn trong việc lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới so với những em chỉ biết một ngôn ngữ.

  Dễ giao tiếp và tự tin hơn

  Học tiếng Anh từ sớm không chỉ có lợi về ngôn ngữ mà còn giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn. Với độ tuổi này, phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả không phải là những lý thuyết bài bản, mà là những hoạt động “học mà chơi”, trò chuyện cùng bạn bè, giúp trẻ vừa khám phá thế giới vừa kết nối với những người xung quanh và học ngôn ngữ. Qua đó trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

  AMA – Hệ thống trung tâm Anh ngữ quy mô hàng đầu Việt Nam là đơn vị đã nghiên cứu thành công mô hình Active Learning. Phương pháp này giúp học viên hoàn toàn chủ động trong giờ đến lớp, được học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, từ đó học hiệu quả hơn theo đúng trình độ cá nhân và tăng cơ hội luyện nói giọng chuẩn.Nhân dịp “Vui Trung Thu – Mừng Tựu Trường”, Anh ngữ AMA triển khai chương trình đặc biệt, tặng 2 giờ học thử giúp học viên nhận thấy ngay hiệu quả khác biệt.Đặc biệt hơn, nếu đăng ký khóa học trong vòng 3 ngày sau khi tham gia lớp học thử, học viên sẽ được nhận được ưu đãi học phí từ 20% – 40%. Chương trình áp dụng cho học viên mới đăng kí các lớp tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi và thiếu niên từ 6-30/9/2015. Tìm hiểu & đăng ký tại:

  http://bit.ly/nhanquatrungthutuAMA.

  Thúy Ngà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Trẻ Được Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm Mới
 • 5 Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • 8 Lợi Ích Khi Bạn Học Tập Ở Nước Ngoài
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Có Lợi Ích Gì ?
 • 3 Lợi Ích Khi Làm Trong Lĩnh Vực Giáo Dục Nếu Giỏi Tiếng Anh
 • Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Bé 3 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Nhiều Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Bé 3 Tuổi
 • Một Số Lợi Ích Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non
 • Tất Tần Tật Về Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Và Cách Học
 • Tổng Hợp Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng
 • Lợi ích học tiếng Anh sớm cho bé 3 tuổi mang đến khá nhiều dành cho các cặp phụ huynh và cách bé. Rất nhiều phụ huynh luôn thắc mắc có nên cho bé học tiếng Anh trẻ em sớm không? Và lợi ích của việc học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ra sao?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Alokiddy sẽ là câu trả lời dành cho các bạn.

  Lợi ích học tiếng Anh sớm cho bé 3 tuổi

  Hiện nay ,tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ chung trên toàn thế giới, các bậc cha mẹ luôn muốn con em mình nhanh chóng tiếp thu với ngôn ngữ này từ sớm. Việc học tiếng Anh sớm cho bé từ 3- 5 tuổi đem lại những lợi ích vô cùng lớn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của bé rất tốt nên chúng ta cần hướng dẫn bé học tiếng Anh ngay từ giai đoạn này.

  Lợi ích học tiếng Anh sớm cho bé 3 tuổi

  Giúp bé tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên

  Như đã nói ở trên, học tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên không có cảm giác gượng ép như các trẻ đã lớn. Điều này giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học và học tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Có thể nói, trẻ 3 tuổi đang học song song hai ngôn ngữ khác nhau khi được học cả tiếng Anh và tiếng Việt mà rất nhiều bé đang làm rất tốt việc này.

  Bé phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Ở độ tuổi này trẻ bộ não của trẻ đang phát triển rất nhanh, bạn sẽ thấy trẻ học thuộc một bài hát, một câu nói rất nhanh chỉ sau vài lần nghe. Trẻ cũng bắt chước đúng ngữ điệu của từng câu mà mình nghe thấy bạn có thể bắt gặp bé đang nói theo một nhân vật trong phim hoạt hình bé vẫn xem từng ngày. Khi dạy học tiếng Anh cho bé 3 tuổi, nếu bé được hướng dẫn đúng cách, bé sẽ nhanh chóng tiếp thu được ngôn ngữ mới với khả năng nghe nói chính xác đến bạn cũng phải bất ngờ.

  Bé cảm thấy thật thú vị khi được học tiếng Anh cùng thầy giáo bản ngữ

  Giúp bé phát triển kĩ năng giao tiếp sau này

  Khi bạn kết hợp việc học của bé với những trò chơi bổ ích sẽ giúp trẻ có cảm giác thích thú khi học. Việc học tập và giao tiếp với các bạn giúp trẻ tự tin, bạo dạn hơn trong giao tiếp với người đối diện. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển của trẻ, giúp trẻ có kĩ năng sống tốt hơn trong tương lai

  Việc cho bé 3 tuổi học tiếng Anh từ sớm đem lại rất nhiều những lợi ích to lớn nhưng các bậc phụ huynh cũng phải lưu ý dậy trẻ đúng phương pháp để tránh những hệ quả xấu không đạt được mục đích của việc dạy tiếng Anh. Phương pháp hiệu quả nhất là đưa trẻ vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh trẻ em thông qua những bài giảng kết hợp với những hoạt động, trò chơi thú vị được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vài Lợi Ích Học Tiếng Anh S���M Cho Bé 3 Tuổi
 • Một Vài Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Bé 03 Tuổi
 • Các Lợi Ích Học Tiếng Anh S���M Cho Bé 03 Tuổi
 • Lợi Ích Học Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi
 • Lợi Ích Không Ngờ Của Mô Hình Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Giao Viên Nước Ngoài Qua Skype
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Sớm Có Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Doanh Homestay: Bí Quyết Hái Tiền Triệu Cho Người Ít Vốn
 • Lợi Ích Của Homestay Khi Đi Du Lịch
 • Hành Tây Có Lợi Ích Gì Đối Với Sức Khỏe Con Người?
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Hành Tây Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Lợi Ích “cực Lạ” Của Hành Tây Đối Với Bà Bầu Mà Chắc Chắn Sẽ Khiến Nhiều Mẹ Phải Kinh Ngạc
 • Tiếng anh là một thứ công cụ giao tiếp ngày càng trở lên thông dụng trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay. Trước tình hình đó, học tiếng anh không bao giờ là sớm và thừa.

  1. Không mắc phải những rào cản quy tắc.

  Học tiếng Anhsớm, trẻ sẽ không mắc phải những rào cản về quy tắc. Trẻ em như một trang giấy trắng, chúng tiếp nhận và học hỏi từ thế giới xung quanh bằng tất cả những gì thuộc về bản năng. Chúng học tiếng Anh theo đúng trình tự nghe – nói – đọc – viết. Khác xa với cách học của người lớn Việt Nam hiện nay.

  Những rào cản về quy tắc không được hình thành. Học tiếng anh từ sớm sẽ giúp cho việc tiếp thu thứ ngôn ngữ này trở thành một điều tự nhiên nhất đối với trẻ.

  2. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ thông minh hơn.

  Đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Rằng việc học một thứ ngoại ngữ khiến cho não bộ cũng như tư duy trở lên linh hoạt. Trên thực tế, học tiếng anh từ sớm sẽ làm cho não bộ của trẻ liên tục phải đảm nhiệm chức năng “thông dịch”. Hiển nhiên, trẻ sẽ thông minh hơn theo một cách tự nhiên nhất.

  3. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ giao tiếp tự tin hơn.

  Bản chất những hoạt động diễn ra trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ là những hoạt động phát triển kĩ năng giao tiếp. Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng English Homestay xây dựng giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ dựa trên các hoạt động nói, kể chuyện, giao tiếp, dã ngoại khám phá. Từ đó, những trẻ được học tiếng anh sớm đồng thời sẽ là những trẻ được phát triển kĩ năng sớm. Đây cũng là lợi ích phụ của việc học tiếng Anh ở trẻ nhỏ, những trẻ học tiếng anh từ sớm giao tiếp sẽ tự tin hơn.

  Để các con có môi trường rèn luyện từ sớm Hải Phòng English Homestay liên tục có các lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dành cho các bé từ 6 đến 18 tuổi, phụ huynh có thể đăng ký cho các con trải nghiệm môi trường tiếng Anh Hải Phòng English Homestay để được học tập và sống trong môi trường tiếng anh như đang đi du học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Lí Do Để Bạn Chọn Ở Homestay Khi Đi Du Lịch
 • Homestay Là Gì? Những Lưu Ý Khi Ở Homestay Mà Bạn Cần Biết
 • Homestay Là Gì? Những Lợi Ích Mà Homestay Mang Lại
 • Homestay Là Gì? Những Lợi Ích Từ Mô Hình Du Lịch Homestay
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Có Ích Lợi Gì?
 • 10 Lợi Ích Từ Việc Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online Trong Mùa Dịch Covid
 • Những Lợi Ích Và Khó Khăn Của Việc Học Trực Tuyến
 • Học Trực Tuyến Là Phù Hợp Nhất Trong Thời Gian Nghỉ Dịch Covid
 • Dạy Học Online Phát Huy Hiệu Quả Giữa Mùa Dịch
 • 1. Trẻ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập hơn: Điều này giống như một sự thật hiển nhiên vậy! Con bạn bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 1 thì đến lớp 12, cháu đã có 12 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 6 con mới bắt đầu học tiếng Anh, thì chắc chắn là thời gian sẽ ít hơn rồi. Hơn nữa, trẻ bé thường ít áp lực học tập các môn khác như Toán, Văn, Lý, Hóa … hơn các trẻ lớn, nên bạn dễ dàng đầu tư vào ngoại ngữ cho con hơn.

  2. Trẻ phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài hơn: Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu, và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất. Bạn hãy thử nói một câu gì đó thật khác lạ (thật nhanh, thật chậm hoặc thật buồn cười vào!) và yêu cầu một trẻ 5 tuổi và một trẻ 10 tuổi nhắc lại xem. Bạn sẽ so sánh thấy ngay kết quả!

  3. Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp: Khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kì thú và là một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm giác nói ra một âm thanh kì lạ: Hello, what’s your name? (xin chào, tên bạn là gì?) có thể là một động lực lớn khiến trẻ hăng say và thích thú chia sẻ với các bạn và gia đình cũng như mọi người xung quanh. Và trẻ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được cũng có thể là động lực cho trẻ say mê học tập các môn khác nữa.

  4. Trẻ có cơ hội khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn: Bạn có để ý thấy rất nhiều sản phẩm xung quanh bạn đều có tiếng Anh không? Chiếc điện thoại mới nhất của bạn, máy tính, thuốc uống, xà phòng tắm, dầu gội đầu… Bạn đã bao giờ bực mình vì chiếc điện thoại toàn tiếng Anh mà bạn không thể sử dụng được chưa? Và ngưỡng mộ một người có thể nói chuyện thoải mái với một ông Tây?

  5. Trẻ có kết quả học tập ở trường cao hơn. Rất nhiều phụ huynh lo lắng việc đầu tư cho con học ngoại ngữ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của trẻ ở các môn quan trọng khác. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy: những

  trẻ có thời gian học ngoại ngữ dài thường có kết quả trung bình các môn ở trường cao hơn các bạn không được học ngoại ngữ. Theo báo cáo nghiên cứu của trường Đại học Bound năm 2007 thì những sinh viên được học ngoại ngữ liên tục từ 4 năm trở lên có điểm thi đầu vào đại học (kì thi SAT) cao hơn các sinh viên không học ngoại ngữ (hoặc học dưới 6 tháng) là 140 điểm (trên điểm tối đa 800) ở tất cả các môn thi: Toán, Khoa Học và Viết luận.

  6. Trẻ có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn: Năm 2004, Tạp chí Nature (tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ) đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ. Tiến sỹ Ellen Bialystok của đại học York Toronto, Canada (người đã đoạt giải Killam về khoa học xã hội năm 2010) trả lời thời báo NewYork số ngày 30/5/2011 cũng khẳng định các trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

  7. Trẻ có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về thế giới: Học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà trẻ còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy.

  8. Trẻ có cơ hội hoàn thiện và làm giàu vốn tiếng Việt hơn: Hầu hết chúng ta nói tiếng Việt mà không mảy may suy nghĩ gì về các cấu trúc hay quy tắc ngữ pháp. Khi học ngoại ngữ, trẻ được tiếp cận với cách thức diễn đạt mới, các cấu trúc ngữ pháp, và có cơ hội để so sánh, đối chiếu và áp dụng trở lại với tiếng Việt. Từ đó, trẻ sẽ diễn đạt tiếng Việt rõ ràng và chính xác hơn.

  9. Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Nếu con của bạn có ước mơ đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng, cũng như được làm ở các công ty hàng đầu trên thế giới, thì bạn hãy đầu tư cho con bạn ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Thế Của Smart Phone Trong Học Tập, Giao Tiếp, Và Kinh Doanh. (Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh) Câu Hỏi 127179
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Cho Trẻ Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Ngoại Ngữ
 • Lợi Ích Việc Học Qua Video Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Những Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online Trong Mùa Dịch Covid
 • Những Lợi Ích Và Khó Khăn Của Việc Học Trực Tuyến
 • Học Trực Tuyến Là Phù Hợp Nhất Trong Thời Gian Nghỉ Dịch Covid
 • Dạy Học Online Phát Huy Hiệu Quả Giữa Mùa Dịch
 • Để Học Trực Tuyến Hiệu Quả Trong Mùa Dịch Covid
 • Gia Sư Hà Nội Giỏi xin chia sẻ tới quý phụ huynh đánh giá về việc có nên cho trẻ học tiếng anh sớm ?

  Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học, khi còn nhỏ khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ rất tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi.Vậy cho trẻ tiếp cận tiếng Anh từ độ tuổi này sẽ có được những lợi ích như thế nào?

  Lợi ích thứ nhất của việc cho trẻ học tiếng anh sớm

  Việc bắt đầu học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách những đứa trẻ lớn hơn hay người lớn vẫn thường làm. Điều này sẽ giúp cho trẻ có được sự thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, tiếng Anh sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

  Lợi ích thứ hai của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

  Nếu trẻ có điều kiện được tắm mình với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ có thể thông qua việc xem hoạt hình, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ hay được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Vì ở độ tuổi này các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới, sẽ không khó khi dạy trẻ cách phát âm

  Lợi ích thứ ba của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

  Khi trẻ được học một ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.Và còn rất nhiều lợi ích khác mà việc học ngoại ngữ sớm mang lại cho con cái anh chị!

  – Thế nhưng việc học ngoại ngữ như thế nào là một vấn đề khó ,khi công việc của chúng ta đã quá bận rộn.Lời khuyên của Gia Sư Hà Nội Giỏi đó là để trẻ tự tiếp xúc với các đoạn nhạc tiếng Anh đơn giản ,những mẩu truyện cổ tích ngắn với từ vựng dành cho học sinh tiểu học ,hoặc nếu có điều kiện ,hãy cho trẻ chơi đùa cùng bạn bè hoặc người bản ngữ để tăng sự tự tin trong giao tiếp .

  – Gia Sư Hà Nội Giỏi với đội ngũ sinh viên theo học tại các trường Ngoại Thương, Ngoại Giao, khoa tiếng Anh trường ĐH SP…, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp anh chị giải quyết mọi vấn đề về tiếng anh của con cái ,giúp trẻ có một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ đầu.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh có thể liên hệ với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lợi Ích Từ Việc Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Sớm
 • Những Lợi Thế Của Smart Phone Trong Học Tập, Giao Tiếp, Và Kinh Doanh. (Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh) Câu Hỏi 127179
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Cho Trẻ Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Ngoại Ngữ
 • 10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Đáng Quan Tâm
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Công Nghệ Thông Tin: Một Góc Của Công Nghệ
 • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Cho Ý Kiến Về Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ Trong Tương Lai
 • Viết Luận Tiếng Anh Ảnh Hưởng Công Nghệ Tới Con Người Và Môi Trường Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Công Nghệ Trong Đào Tạo
 • Theo các nhà ngôn ngữ học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, “giai đoạn trẻ từ 3 đến 5 tuổi được coi là giai đoạn vàng cho trẻ học ngoại ngữ”. Và nếu con bạn chưa có cơ hội học ngoại ngữ sớm, thì các chuyên gia khuyên “bạn hãy cho trẻ đi học càng sớm càng tốt”. Tại sao lại thế? Hãy xem các chuyên gia nói về TOP 10 lợi ích của việc học ngoại ngữ sớm:

  1. Trẻ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập hơn: Điều này giống như một sự thật hiển nhiên vậy! Con bạn bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 1 thì đến lớp 12, cháu đã có 12 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 6 con mới bắt đầu học tiếng Anh, thì chắc chắn là thời gian sẽ ít hơn rồi. Hơn nữa, trẻ bé thường ít áp lực học tập các môn khác như Toán, Văn, Lý, Hóa … hơn các trẻ lớn, nên bạn dễ dàng đầu tư vào ngoại ngữ cho con hơn.

  2. Trẻ phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài hơn: Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu, và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất. Bạn hãy thử nói một câu gì đó thật khác lạ (thật nhanh, thật chậm hoặc thật buồn cười vào!) và yêu cầu một trẻ 5 tuổi và một trẻ 10 tuổi nhắc lại xem. Bạn sẽ so sánh thấy ngay kết quả!

  3. Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp: Khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kì thú và là một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm giác nói ra một âm thanh kì lạ: Hello, what’s your name? (xin chào, tên bạn là gì?) có thể là một động lực lớn khiến trẻ hăng say và thích thú chia sẻ với các bạn và gia đình cũng như mọi người xung quanh. Và trẻ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được cũng có thể là động lực cho trẻ say mê học tập các môn khác nữa.

  4. Trẻ có cơ hội khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn: Bạn có để ý thấy rất nhiều sản phẩm xung quanh bạn đều có tiếng Anh không? Chiếc điện thoại mới nhất của bạn, máy tính, thuốc uống, xà phòng tắm, dầu gội đầu… Bạn đã bao giờ bực mình vì chiếc điện thoại toàn tiếng Anh mà bạn không thể sử dụng được chưa? Và ngưỡng mộ một người có thể nói chuyện thoải mái với một ông Tây?

  5. Trẻ có kết quả học tập ở trường cao hơn. Rất nhiều phụ huynh lo lắng việc đầu tư cho con học ngoại ngữ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của trẻ ở các môn quan trọng khác. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy: những

  trẻ có thời gian học ngoại ngữ dài thường có kết quả trung bình các môn ở trường cao hơn các bạn không được học ngoại ngữ. Theo báo cáo nghiên cứu của trường Đại học Bound năm 2007 thì những sinh viên được học ngoại ngữ liên tục từ 4 năm trở lên có điểm thi đầu vào đại học (kì thi SAT) cao hơn các sinh viên không học ngoại ngữ (hoặc học dưới 6 tháng) là 140 điểm (trên điểm tối đa 800) ở tất cả các môn thi: Toán, Khoa Học và Viết luận.

  6. Trẻ có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn: Năm 2004, Tạp chí Nature (tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ) đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ. Tiến sỹ Ellen Bialystok của đại học York Toronto, Canada (người đã đoạt giải Killam về khoa học xã hội năm 2010) trả lời thời báo NewYork số ngày 30/5/2011 cũng khẳng định các trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

  7. Trẻ có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về thế giới: Học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà trẻ còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy.

  8. Trẻ có cơ hội hoàn thiện và làm giàu vốn tiếng Việt hơn: Hầu hết chúng ta nói tiếng Việt mà không mảy may suy nghĩ gì về các cấu trúc hay quy tắc ngữ pháp. Khi học ngoại ngữ, trẻ được tiếp cận với cách thức diễn đạt mới, các cấu trúc ngữ pháp, và có cơ hội để so sánh, đối chiếu và áp dụng trở lại với tiếng Việt. Từ đó, trẻ sẽ diễn đạt tiếng Việt rõ ràng và chính xác hơn.

  9. Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Nếu con của bạn có ước mơ đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng, cũng như được làm ở các công ty hàng đầu trên thế giới, thì bạn hãy đầu tư cho con bạn ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

  NGOẠI NGỮ ATLANTIC – 1 trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 17 tuổi tại Bắc Ninh.❤❤❤

  Đăng ký KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ 100% ngay:

  VPTS1: 220 Ngô Gia Tự – Tiền An – Tp Bắc Ninh

  Hotline: 0383.318.738

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • Lợi Ích Khi Trẻ Được Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm Mới
 • 5 Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • 8 Lợi Ích Khi Bạn Học Tập Ở Nước Ngoài
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Có Lợi Ích Gì ?
 • Nhiều Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Bé 3 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Lợi Ích Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non
 • Tất Tần Tật Về Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Và Cách Học
 • Tổng Hợp Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng
 • Bật Mí: Tất Tần Tật Về Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Hải Và Cách Học
 • Trung Tâm Anh Ngữ Khởi Nghiệp Startup English
 • Một số ích lợi học tiếng Anh sớm cho trẻ em ba tuổi

  giúp đỡ trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Như đã nói ở trên, học tiếng Anh cho trẻ con ba tuổi, trẻ sẽ tiện dụng tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên không có cảm giác gượng ép như các trẻ đã lớn. điều đấy hỗ trợ cho trẻ cảm nhận thấy thư thái khi tham gia vào những lớp học và học tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. có khả năng nói, trẻ 03 tuổi đang học song song 2 ngôn ngữ khác nhau khi đc học cả tiếng Anh và tiếng Việt mà rất rất nhiều trẻ đang làm rất tốt việc ấy.

  bé phát âm chuẩn ngay từ đầu

  ở độ tuổi này trẻ bộ não của bé đang phát triển khá nhanh, bạn sẽ thấy trẻ học thuộc một bài hát, một câu nói rất nhanh chỉ sau một vài lần nghe. bé cũng bắt chước đúng đắn ngữ điệu của từng câu mà mình nghe thấy bạn có khả năng mắc phải trẻ đang nói theo một nhân vật trong phim hoạt hình trẻ vẫn xem từng ngày. khi dạy học tiếng Anh cho trẻ 03 tuổi, nếu bé được hướng dẫn đúng cách, trẻ sẽ mau chóng lắng nghe được ngôn ngữ mới với triển vọng nghe nói chính xác tới bạn cũng phải sững sờ.

  hỗ trợ bé phát triển kĩ năng giao tiếp tương lai

  lúc bạn phối hợp việc học của bé với các trò chơi hữu ích sẽ trợ giúp bé có cảm thấy thích thú khi học. Việc học tập và giao thiệp với các bạn hỗ trợ bé tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người đối diện. điều đấy sẽ hỗ trợ ích rất là nhiều trong giai đoạn phát triển của trẻ, trợ giúp trẻ có kĩ năng sống tốt hơn trong tương lai

  Bé cảm giác thấy thật thú vị khi đc học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

  Việc cho bé ba tuổi học tiếng Anh từ sớm đem đến rất rất nhiều những lợi ích khá lớn mặc dù thế nhiều bậc phụ huynh cũng phải chú ý dậy trẻ đúng đắn phương thức để hạn chế các hệ quả xấu không có được mục tiêu của việc dạy tiếng Anh. cách thức hiệu quả đặc biệt là đưa trẻ vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh trẻ nhỏ thông qua nhiều bài giảng kết hợp với những hoạt động, trò chơi ngạc nhiên – thú vị đc giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ.

  thay cho chỉ học thuộc lòng nhiều bậc cha mẹ lên phối kết hợp để bé chơi nhiều trò chơi bằng tiếng Anh những lần, như thế bé sẽ tự nhớ từ mới theo phản xạ tự nhiên mà không có cảm thấy ép buộc. Học theo lộ trình “Nghe”, “Nói”, “Đọc”, “Viết” tuần tự từng kĩ năng này từ quá trình mẫu giáo trở về sau cùng với sự rèn luyện liên tiếp theo một quá trình mới là cách học ngôn ngữ hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Bé 3 Tuổi
 • Vài Lợi Ích Học Tiếng Anh S���M Cho Bé 3 Tuổi
 • Một Vài Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Bé 03 Tuổi
 • Các Lợi Ích Học Tiếng Anh S���M Cho Bé 03 Tuổi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100