Top 7 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Dùng Ví Airpay Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Ví Airpay Là Gì? Lợi Ích Sự An Toàn Và Cách Tải Ví Airpay

Ví điện tử Airpay là điều được nhắc khá nhiều trong thời đại hiện nay. Nếu như bạn nào đang sử dụng các ví điện tử online thì sẽ không thề nào không biết đến ví này. Hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp tất cả những thắc mắc mà mọi người đang gặp phải. Cùng với đó sẽ là việc giúp mọi người tải ví airpay và cài đặt tiến hành thanh toán. Cũng như sử dụng được tất cả các tính năng đang có.

Ví AirPay là gì?

Đây là ứng dụng ví điện tử nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Nó được phát triển bởi nhà phát hành garena. Giữa thời đại công nghệ hiện nay việc dùng ví điện tử đã trở nên quen thuộc. Với ví này mọi người dễ dàng sử dụng để thanh toán được những dịch vụ vô cùng tiện lợi. Một số dịch vụ trong ví đang hỗ trợ như mua mã thẻ, vé máy bay, vé xe, hóa đơn điện,..

Ví AirPay có an toàn không?

Ví AirPay có lợi ích gì?

Lợi ích mà nó đem lại cho khách hàng là khá nhiều. Mình sẽ nêu lại những đặc điểm và lợi ích mà app này mang lại.

+ Mua mã thẻ cào: ngoài mua mã thẻ game bạn có thể mua được những mã thẻ điện thoại,…

+ Thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền trả góp hàng tháng.

+ Thanh toán online trên app mua sắm shoppe hoặc app now. Cùng với đó là nhiều những app khác.

+ Mua vé máy bay, vé xe, vé tàu,…

Không chỉ có thế mà nó còn có nhiều dịch vụ khách. Tất cả đều được tích hợp trong ví đó.

Ví AirPay có mất phí không?

Cách tải ví điện tử airpay apk cài đặt cho máy android

Bước 1: tiến hành vào kho hàng google play. Tại ô tìm kiếm gõ tìm “ví điện tử airpay apk“.

Bước 3: mở ra đăng ký hoặc đăng nhập các thông tin mà mọi người cần. Rồi sau đó sử dụng các chức năng thôi.

Nhiều bạn muốn cài đặt bản ví AirPay apkpure. Đây là bản lưu trên google và là những bản cũ. Nếu cài đặt bản này khi update chức năng mới bạn sẽ không được sử dụng những tính năng đó.

Cài đặt ví airpay ios / iphone

Phiên bản này sẽ dành cho những dòng máy thuộc hệ điều hành ios như là iphone hay ipad. Cách cài đặt cũng đơn giản.

B1: Vào “appstore” tìm kiếm bằng chữ “airpay”.

B2: Sau khi hiện ra mọi người cài đặt phiên bản đầu tiên.

B3: Cài đặt rồi vào bên trong mở ra và đăng nhập thôi.

Cuối cùng

Ví Airpay Là Gì? Đăng Ký Và Thanh Toán Airpay Trên Shopee Như Thế Nào?

Cũng tương tự như ví Momo, zalo pay, vtc pay,… Airpay là một trong số ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Người dùng có thể thanh toán online khi sử dụng airpay như thẻ điện thoại, các dịch vụ online như học online, xem phim trực tuyến, … Đặc biệt là những người dùng thường xuyên mua hàng trên trang mua sắm trực tuyến shopee thì hẳn không còn xa lạ với airpay. Bởi với cách thanh toán trên airpay người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi trên shopee như miễn phí vận chuyển, giảm % tiền mua sản phẩm, … Ví điện tử airpay thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam viết tắt là VED, ví airpay bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015.

Vì đây là ví điện tử chủ yếu sử dụng cho điện thoại thông minh nên bước đầu tiên là người dùng phải tải ứng dụng về điện thoại. Cụ thể các bước đăng ký như sau:

Tải airpay trên App Store đối với hệ điều hành iOS, lưu ý là hệ điều hành này từ 8.0 trở lên. Và trên CH Play đối với hệ điều hành Android có phiên bản từ 4.1 trở lên.

Sau khi tải xong người dùng tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu bước đăng ký tài khoản. Đầu tiên lựa chọn ấn đăng ký sau đó điền số điện thoại đăng ký, lúc này airpay sẽ gửi cho người dùng một mã để xác minh tài khoản. Người dùng nhập mã xác minh là hoàn thành xong bước đăng ký tài khoản trên airpay.

Tiếp theo để thanh toán được các hóa đơn cần thiết, người dùng phải nạp tiền vào ví airpay. Hiện nay airpay có 3 cách nạp tiền chính đó là tới trực tiếp các hệ thống chi nhánh của airpay trên toàn quốc. Cách thứ hai là đến các chi nhánh ngân hàng để nạp tiền. Và cách thứ ba là nạp tiền thông qua mạng internet (Internet Banking). Ngoài 3 cách nạp tiền vào ví airpay trên thì người dùng cũng có thể liên kết đến các thẻ như MasterCard, VISA và JCB đối với các ngân hàng như BIDV, Agribank, Vietinbank, TPBank,…

Sau khi liên kết hoặc lựa chọn nạp tiền vào ví xong là người dùng đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản và có thể tiến hành thanh toán thông qua ví điện tử airpay. Hiện nay trong tháng 11/2019, ví airpay đang có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi đối với người dùng mới đăng ký tài khoản như mã giảm giá 20% đối với các hóa đơn tiện ích, 20% khi nạp thẻ điện thoại, 20% khi mua vé xem phim, …

Để mua sắm và thanh toán các mặt hàng trên shopee thông qua ví điện tử airpay, người dùng cần thực hiện các bước đăng ký và thanh toán như sau:

Bước 1: Đăng ký, liên kết

Đầu tiên người dùng cần liên kết ví điện tử airpay với tài khoản shopee của mình. Trước khi liên kết người dùng cần phải đảm bảo rằng số điện thoại của cả 2 tài khoản airpay và shopee là cùng đăng ký 1 số. Tiến hành liên kết như sau:

Người dùng đăng nhập vào tài khoản shopee của mình, vào mục “Tôi”.

Cửa sổ mới yêu cầu cần thông tin cá nhân để liên kết, bạn tích vào đồng ý với các điều khoản, điều kiện của shopee và ấn “Thiết lập Ví AirPay”.

Lúc này một cửa sổ liên kết tài khoản mở ra người dùng chỉ cần ấn vào ô màu cam “bắt đầu liên kết”.

Cuối cùng người dùng nhập mật khẩu đối với lệnh thanh toán qua airpay là hoàn tất liên kết ví điện tử airpay với tài khoản shopee.

Bước 2: Mua hàng và thanh toán

Người dùng lựa chọn các sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng như thông thường.

Ở bước thanh toán người dùng ấn vào mục “Phương thức thanh toán”.

Màn hình sẽ hiện ra các hình thức thanh toán trên shopee như thẻ tín dụng/ghi nợ, ví shopee, thanh toán khi nhận hàng,… ở bước này người dùng lựa chọn “Ví Airpay”.

Sau khi chọn thanh toán bằng ví airpay thì người dùng tiếp tục lựa chọn nguồn tiền từ ví airpay này và ấn “Đồng ý”.

Tiếp theo người dùng kiểm tra lại thông tin cần thanh toán và ấn “Thanh toán” nếu như không có thay đổi gì.

Cuối cùng shopee sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu của ví airpay, ấn “xác nhận” và hoàn tất việc thanh toán.

Ngoài việc thanh toán các hóa đơn trên shopee thì ví điện tử airpay có thể thanh toán trên phần lớn các dịch vụ online khác. Ví dụ như thanh toán cước taxi group, thanh toán tại các cửa hàng thông qua quét mã QR, thanh toán thẻ game … Người dùng cũng có thể cài đặt thanh toán tự động với những thanh toán thường xuyên như thanh toán tiền điện, tiền nước, truyền hình, mạng internet,…

Airpay Là Gì? Lợi Ích Của Thanh Toán Airpay?

Nhu cầu chuyển tiền nhanh qua mạng phát triển không ngừng. Có một hình thức thanh toán trực tuyến có tên là AirPay giúp thanh toán mọi chi phí trên Internet, gửi và nhận tiền nhanh nhất và rất dễ sử dụng…Vậy AirPay có đặc điểm gì nổi bật so với các loại ví khác.

AirPay là gì?

Airpay là ứng dụng ví điện tử trên nền tảng di động. Với AirPay, người dùng có thể thực hiện thanh toán nhiều dịch vụ không dùng tiền mặt một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Thanh toán điện tử: Tiền mặt vẫn là “vua” ở Việt Nam

Lợi ích của thanh toán AirPay là gì?

Ví AirPay mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Một lợi ích của các dịch vụ cung cấp thanh toán không dùng tiền mặt nói chung và AirPay nói riêng mà không thể không kể đến đó là sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Cashless

AirPay hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Qua đó, ứng dụng này giúp người dùng thay đổi thói quen mang nhiều tiền mặt bên người, giảm thiểu rủi ro mất tiền.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên nền tảng AirPay, người dùng đã hoàn thành việc thanh toán các hóa đơn thay vì phải dành thời gian đến các điểm giao dịch.

Thanh toán đa đạng

Lợi ích tiếp theo mà AirPay mang đến cho người dùng là việc hỗ trợ thanh toán đa dạng dịch vụ.

Với AirPay người dùng có thể nạp tiền hoặc mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như điện nước, Internet, truyền hình cáp dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm các dịch vụ khác như thanh toán đơn hàng trực tuyến trên Delivery Now, Shopee, đặt khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến, nạp tiền một số game trực tuyến trên hệ điều hành Android.

Khuyến mãi

Bên cạnh đó, AirPay cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho người dùng. AirPay thường xuyên kết hợp với các đối tác phát hành nhiều chương trình ưu đãi để thu hút người dùng mới và tri ân những khách hàng cũ.

Ví AirPay có thể thanh toán được gì?

Có rất nhiều ví điện tử trên thị trường Việt Nam hiện nay như: MOMO, MoCa, ZaloPay, ViViet, Payoo… nhưng theo ý kiến cá nhân mình qua việc sử dụng hết các ứng dụng trên thì thấy AirPay là ứng dụng tuyệt vời và an toàn tuyệt đối. Bởi nó hỗ trợ thanh toán rất nhiều các dịch vụ tiện ích gia tăng so với các ví điện tử khác mà mình đã liệt kê ở trên, vậy cụ thể là các dịch vụ như:

Nạp điện thoại: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, VietnamMobile, G-Mobile

Thanh toán hóa đơn: điện, nước, viễn thông…

Thanh toán mua sắm trực tuyến: Now, Foody, Ocha

Nạp thẻ game: Garena, FIFA, Liên Minh Huyền Thoại, Blade and Soul…

Mua vé xem phim, vé máy bay

Ví AirPay có lừa đảo không?

Đây là lý do cho thấy AirPay thực sự an toàn:

Các bước giao dịch trên AirPay đều được mã hóa và bảo vệ ngay lập tức, cũng như đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất dành cho Nhà Cung Cấp Dịch vụ – bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật bao gồm các tổ chức như VISA, MasterCard đặt ra và tuân thủ.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, AirPay đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin thanh toán của người dùng luôn được bảo mật.

Nhìn chung trong quá trình sử dụng khi thực hiện thanh toán bất kì dịch vụ gì trên ví điện tử AirPay bạn đều phải cần mật khẩu, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh trước khi thanh toán chính vì vậy bạn đừng cung cấp mật khẩu nãy cũng như các mã OTP về điện thoại cho người khác để tránh việc bị lừa đảo phổ biến như hiện nay.

Hướng dẫn bạn nạp tiền vào Airpay

Với một ví điện tử thì không thể không có tiền, nó cũng chỉ là những thao tác trên điện thoại của bạn rất đơn giản thôi là bạn đã có tiền trong ví. Để thực hiện nạp tiền vào ví bạn hãy làm những cách sau đây: Nạp tiền tại hệ thống của airpay, nạp tiền qua tài khoản ngân hàng và nạp qua dịch vụ internet banking. Đây là ba cách bạn có thể nạp được tiền vào ví điện tử airpay của mình.

Không chỉ còn là cách nạp trực tiếp tại hệ thống của airpay nữa mà khách hàng có thể nạp trực tiếp ở trên điện thoại của mình mà không cần mất thời gian di chuyển.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết airpay với thẻ tín dụng, visa để đa dạng trong cách thanh toán của mình hơn. Thật tiện ích đúng không nào?

Shopee liên kết Airpay

– Giao dịch dễ dàng, nhanh chóng không lo lắng khi phải thanh toán bằng tiền mặt.

– Giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

– Bạn sẽ nhận được hàng loạt các ưu đã hấp dẫn từ shopee và airpay, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi có hàng giảm giá nữa, bởi vì hàng tháng bạn sẽ nhận được 2 lần miễn phí ship của shopee gửi về khi bạn tải airpay và dùng ứng dụng airpay.

Biểu phí giao dịch

Dịch vụ Giá trị giao dịch (GTGD) Mức phí

Rút tiền từ tài khoản AirPay

Rút tiền về tài khoản/thẻ ngân hàng liên kết Từ 1,000 đến 500,000 6,000

Trên 500,000 1.2% x GTGD

Thanh toán

Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết

1.6% x GTGD + 2,000

Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết

2% x GTGD + 3,000

Nạp tiền

Dịch vụ Giá trị giao dịch (GTGD) Mức phí Qua đại lý AirPay 0 – 100,000 5,000

Trên 100,000 đến 300,000 10,000

Trên 300,000 15,000

Các ngân hàng liên kết với Airpay

Tên ngân hàng Liên kết thẻ/tài khoản Nạp qua ibanking từ App Nạp trực tiếp từ ngân hàng Rút tiền Về tài khoản liên kế

Tại quầy Website Liên kết thẻ VISA/MASTER/JCB

Vietcombank x x x

x x

Vietinbank x x

x x

BIDV x x

x x

Agribank x x

x x

Sacombank x x x

x x

Eximbank x x x

x x

ACB

x

x

TPBank x x

x x

DongABank

x

x

SeABank

x

x

ABBank x x

x x

BacABank

x

x

VietCapitalBank

x

MaritimeBank

x

x

Techcombank

x

x

KienLongBank

x

x

NamABank x x

x x

NCB

x

x

VPBank

x

x

HDBank

x

x

OCB

x

x

MBB x x

x x

PVcomBank

x

VIB

x

x

SCB

x

x

Saigonbank

x

SHB

x

x

VietABank

x

x

BaoVietBank

x

x

VietBank

x

PGBank

x

LienVietPostBank

x

x

GPBank

x

x

OceanBank

x

x

Shinhanbank

x

1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

Đặt ra câu hỏi “Ví điện tử Airpay là gì?”, “Tại sao mọi người lại tin tưởng và sử dụng ví điện tử AirPay?” Chúng ta sẽ cùng đi sâu để giải quyết tất cả những vấn đề này, bắt đầu thôi.

Ví điện tử Airpay

Airpay là sản phần của công ty cổ phần Airpay với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất bằng cách thanh toán qua nhiều hình thức. Ví dụ như tài khoản ngân hàng, thẻ quốc tế như Visa, Mastercard,… mà không phải sử dụng tiền mặt nữa như truyền thống nữa.

Nhà sản xuất cho phép bạn có thể tải ứng dụng trên tất cả các hệ điều hành như Android hoặc IOS thông qua các ứng dụng như Google Play hoặc AppStore. Tuy nhiên cách sử dụng của ứng dụng này như thế nào, bạn đã biết các đăng ký hay cài đặt dịch vụ như thế nào chưa? Đừng bỏ qua mục tiếp sao.

2. Cách sử dụng ví điện tử Airpay

Cách sử dụng ví điện tử Airpay

Các bước để có thể dễ dàng sử dụng đăng ký, các nạp tiền vào ví điện tử Airpay như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên app Airpay nếu bạn chưa có tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn cần điền một số thông tin như:

Mã xác nhận qua số điện thoại vừa cung cấp.

Bước 2: Lựa chọn mục liên kết thẻ điện thoại và điền đầy đủ những thông tin như số TK, tên chủ tài khoản, số seri…. Để ví điện tử có thể liên kết ngày với ngân hàng của bạn.

Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức nạp tiền vào ví đó là:

Nạp tiền ngay trên ứng dụng ví điện tử Airpay

Nạp tiền trực tiếp thông qua các ngân hàng

Bước 3: Bấm xác nhận để liên kết ngay và nạp ngay thẻ vào tài khoản ví của bạn.

Lưu ý:

Đối với cách nạp tiền điện thoại trên ứng dụng app Airpay bạn có thể thực hiện liên kết thông qua tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking cho hầu hết 30 ngân hàng trên địa bàn cả nước như BIDV, Agribank, vietcombank, VIB, Liên việt Postbank

Ngoài ra khi liên kết thẻ Visa hoặc Mastercard với tài khoản của ví thì bạn có thể thực hiện thông qua tất cả các ngân hàng.

Ngân hàng VietBank, Viet Capital bank thì chỉ chấp nhận liên kết với ví thông qua thẻ Visa và Mastercard.

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào thẻ thành công, đừng quên tìm kiếm những lợi ích sẵn có của ứng dụng này và trải nghiệm ngay thôi.

​Thẻ game

3. Lợi ích của Ví điện tử Airpay là gì?

3.1. Thanh toán giao dịch online

Thanh toán giao dịch online

Tiện ích đầu tiên phải kể đến đó chính là việc bạn sẽ không phải đến các quầy giao dịch để thực hiện chuyển tiền, nạp tiền hay nhận tiền dưới hình thức phổ thông. Việc cầm quá nhiều tiền ra đường khiến bạn cảm thấy không an toàn và nếu trong trường hợp bị rơi hoặc bị giật cướp thì thực sự tai hại. Các ví điện tử sinh ra là để giữ tiền cho bạn một cách an toàn nhất và bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào bạn cần.

Chỉ một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn điện nước, các dịch vụ mạng 3G, internet, nạp thẻ và chuyển tiền.

3.2. Giải quyết vấn đề thanh toán các dịch vụ

Nếu bạn có nhu cầu giải trí như đặt thức ăn, đặt vé máy bay, mua vé xem phim giá rẻ, đặt khách sạn cho các chuyến đi xa thì Airpay hoàn toàn có thể làm được điều đó giúp bạn. Bạn chỉ cần thực hiện tất cả các thao tác đó chỉ với một chiếc điện thoại và một chiếc ví thông minh còn dư số tiền.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn còn có thể mua thẻ game, nạp sò garena, mua thẻ VTC, nạp PR cho tài khoản game minh huyền thoại và tất cả các game đang nằm trên top các game huyền thoại. Không chỉ có vậy bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi từ việc mua thẻ game thông qua Airpay.

Đồng thời nếu bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại cho dế yêu qua các trang web bán thẻ, cụ thể là chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thông qua ví điện tử Airpay. Bạn có thể mua thẻ game và thẻ cào điện thoại với mức giá thấp hơn giá cả thị trường rất nhiều đồng thời còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay cho riêng mình.

Mua thẻ điện thoại

Khuyến mãi hấp dẫn

Để có thể giữ chân khách hàng thân thiết của mình, nhà sản xuất Airpay cung cấp cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn để người dùng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng ứng dụng thì bạn sẽ nhận riêng cho mình những phần quà mà nhà cung cấp sẽ gửi đến bạn. Ví dụ như nếu bạn sử dụng Airpay cho lần mua hàng đầu tiên trên Now – ứng dụng đặt đồ ăn, thì bạn sẽ được giảm 25% – 30% mức giá của đơn hàng mà bạn vừa đặt.

Đối với việc thanh toán, bạn sẽ không phải mất thời gian chạy lòng vòng để trả tiền tiện, trả tiền nước, trả tiền mạng… Ứng dụng của app cũng cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng kể cả bạn là khách hàng mới.

3.5. An toàn cho người sử dụng

Tính năng giữ an toàn, luôn là điều mà tất cả người dùng quan tâm nhất. Không một ai muốn khi mình liên kết tài khoản với ứng dụng mà thông tin của mình bị lộ. nếu thông tin của bạn bị lộ, kẻ gian sẽ lợi dụng những thông tin để để ăn cắp số tiền trong tài khoản của bạn. Vậy nên tính năng bảo mật chính là yếu tố đầu tiên mà nhà sản xuất hướng đến để bảo vệ khách hàng cũng như tăng sự uy tín của mình.

Việc nhà sản xuất thực hiện đó là xây dựng một hệ thống công nghệ đạt tiêu chuẩn bảo mật hiện đại và tối tân nhất. Từ giao dịch, mật khẩu và mã xác lệnh đều được cài đặt và đảm bảo được độ bảo mật. Nên bạn không phải lo lắng vì việc thông tin của mình sẽ bị tiết lộ.

3.6. Chế độ chăm sóc khách hàng

Airpay được khách hàng tin dùng vì sự bảo mật và chế độ chăm sóc khách hàng tiện lợi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ sẵn hàng hỗ trợ bạn, nếu bạn liên hệ với công ty thông qua số hotline mà trang chủ của Airpay cung cấp. Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sớm nhất và bạn không phải lo lắng nếu như bạn gặp rắc rối trong việc liên kết thẻ hay thực hiện giao dịch thanh toán.

chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin về ví điện tử Airpay nếu như bạn còn chưa nắm rõ. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để có thể giải đáp những thắc mắc sớm nhất và giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.