Top 16 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Tính Trong Học Tập / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Tính Trong Lớp Học / 2023

Nguyên tắc Toán

Ở cấp độ cơ bản, bất kỳ giáo dục nào trong toán học đều tìm cách đạt được các mục tiêu sau:

Để dạy cho một sự hiểu biết về các con số và các mối quan hệ giữa chúng

Để giúp học sinh hiểu khi nào và cách áp dụng các kỹ thuật toán học

Để giúp cho phép sinh viên thực hiện các phép tính toán học nhanh chóng, chính xác

Để giúp học sinh mở rộng phạm vi khả năng tinh thần của họ

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn các khái niệm vô hình, thông qua các phương tiện hữu hình

Để dạy tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề

Để dạy học sinh cách kiểm tra kết quả của họ để đạt được độ chính xác toán học

Để giúp học sinh nhận ra các khái niệm toán học mà nền tảng công nghệ và thế giới tự nhiên

Tìm hiểu: http://muanuochoa.net/su-dung-may-tinh-va-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-chung

Toán, Máy tính khoa học và hiểu biết khái niệm

Khi nói đến các chức năng này trong toán học, các máy tính khoa học đã cung cấp phương án thay thế nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Điều đó cho phép sinh viên đưa ra câu trả lời đúng, nhanh hơn cả số học gia tâm linh dày dạn kinh nghiệm nhất có thể. Trường hợp sinh viên đã dành phần lớn thời gian của họ sao chép xuống các bảng xếp hạng dài các câu hỏi và câu trả lời, bây giờ họ có thể tập trung vào các khái niệm mà các công thức này đã chứng minh.

Một nghiên cứu được tiến hành bởi Kathleen Heid tại Đại học Pennsylvania năm 1988, kiểm tra hiện tượng này, bằng cách so sánh sự hiểu biết khái niệm về sinh viên đã sử dụng máy tính casio fx 570es plus trong khóa học tính toán của họ, so với những người không. Kết quả cho thấy, trong khi cả hai nhóm sinh viên có thể giải quyết các vấn đề được đặt ra trước họ khá bình đẳng, sinh viên đã làm toán, với máy tính khoa học có kiến ​​thức chi tiết hơn về lý thuyết đằng sau kết quả của họ.

Máy tính hiện đại trong giáo dục

Có một số lý lẽ phổ biến chống lại việc sử dụng máy tính khoa học trong giáo dục. Chúng ta hãy nhìn vào mỗi đối số và xem nó nắm giữ như thế nào để giám sát.

Máy tính khoa học có thực sự hoạt động như một cái nạng cho học sinh lười biếng, những người không thể thực hiện các chức năng toán học được không?

Giống như bất kỳ công cụ nào, một máy tính chỉ có thể làm những gì bạn thực hiện. Cũng giống như sử dụng một cái búa không phản ánh về kỹ năng của thợ mộc, sử dụng một máy tính không có nghĩa là sinh viên toán học thiếu trong ứng dụng của họ.

Trong thực tế, khi so sánh với việc ghi nhớ thuộc lòng và khoan liên tục mà được sử dụng để được yêu cầu của sinh viên toán học. Công nghệ hiện tại cho phép sinh viên xử lý các vấn đề phức tạp và sâu sắc hơn bao giờ hết, những vấn đề mà hầu hết sinh viên sẽ không thể giải quyết trước đó.

Xem: http://maytinhcasio.over-blog.com/

Máy tính khoa học có thực sự lấy đi thử thách của việc thực hiện toán học, khuyến khích học sinh trở nên vô tư trong môn học không?

Người ta cho rằng việc sử dụng hợp lý các máy tính khoa học truyền cảm hứng cho phản ứng ngược lại chính xác. Một lợi ích của một máy tính khoa học không thể bị từ chối là bao nhiêu nó tăng tốc quá trình học tập. Một khi học sinh đã làm chủ được một kỹ thuật, họ không phải tốn nhiều thời gian áp dụng nó mỗi lần. Với một máy tính khoa học, họ có thể giải quyết một loạt các vấn đề tập trung vào cùng một khái niệm cơ bản trong một phần thời gian, trái ngược hoàn toàn với phương pháp lặp đi lặp lại thực hiện cùng một chức năng lặp đi lặp lại.

Một nghiên cứu về hiệu quả của các máy tính cầm tay trong toán học được tiến hành vào năm 1986 dường như để sao lưu các quan điểm này. Theo nhà nghiên cứu Ray Hembree, việc tích hợp các máy tính vào hướng dẫn thường xuyên của đại số, không chỉ tăng mức độ thành tích của tất cả học sinh trong khóa học. Nhưng nó cũng cải thiện thái độ tổng thể của sinh viên đối với toán học, dẫn đến kết quả kiểm tra tốt hơn và khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn bằng cách sử dụng các khái niệm toán học.

Tham khảo: https://maytinhcasio.wixsite.com/maytinhcasio

5 Lợi Ích Của Việc Học Tập Trong Nước / 2023

Cơ hội khám phá nền văn hóa nước ngoài và gặp gỡ nhiều người bạn ngoại quốc khi du học thì rất thú vị. Nhưng giống như đồng tiền, mọi thứ đều có hai mặt và học tập trong nước không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được nền giáo dục tốt, cũng như trải nghiệm đáng nhớ và gặp gỡ  những người bạn hài hước như những người đang du học.

1. Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng

Đối với nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập gia đình đủ cho nhu cầu hàng ngày, điều này luôn là mối quan tâm chính khi đề câp đến việc học. Ngoài học phí cao, bạn cũng phải xem xét đến chi phí sinh hoạt.

Theo trang web chúng tôi sinh viên Malaysia muốn học chuyên ngành nghệ thuật và kinh doanh, phải chi trung bình khoảng 22.000 USD (học phí) và 13.000 USD (chi phí sinh hoạt) cho mỗi năm học tại trường tư thục Mỹ. Trong khi đó, nếu học tại các trường tư thục ở Malaysia chỉ tốn khoảngc 4.600 USD (học phí) và 4,000 USD (chi phí sinh hoạt) mỗi năm.

Lúc này, bạn có thể hơi bối rối bởi ngoại tệ và bạn phải đầu tư bao nhiêu tiền khi học đại học. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này thì bạn nên học trong nước.

2. Nỗi nhớ nhà

 

Lợi thế của sự gần gũi với quê hương có thể làm bạn đỡ nhớ nhà. Học trong nước có nghĩa là bạn có thể học ở địa phương khác cách xa gia đình, nhưng chi phí di chuyển về nhà sẽ rẻ và dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang du học  và bạn đột nhiên nhớ nhà,bạn không thể làm gì ngoài việc khóc khi chat skype với gia đình của bạn. Vì vậy, nếu bạn không thể sống xa gia đình, thì học trong nước sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

3. Cảnh vật quen thuộc

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu nền văn hóa của đất nước từ khi bạn sinh ra, thì học trong nước là lựa chọn đúng. Mặc dù là bạn cần phải thích nghi với môi trường mới đặc biệt là với những người học ở những tiểu bang và thành phố khác nhau. Nhưng so với du học sinh, điều đó không mất nhiều thời gian để bạn thích nghi với môi trường mới. Bạn không phải gặp phải những trở ngại về văn hóa như các bạn du học sinh.

 

4. Ngôn ngữ mẹ đẻ

 

Nếu bạn không quan tâm đến việc học ngoại ngữ, hoặc chỉ thích học trong môi trường nơi mọi người xung quanh chỉ nói biệt ngữ mà bạn biết và hiểu, thì việc học trong nước phù hợp với bạn. Mua thức ăn, giao tiếp với bạn bè và các giảng viên, ghi danh vào khóa học sẽ dế dàng và quen thuộc.

5. Sức khỏe cá nhân

 

Sức khỏe cá nhân quan trọng không kém, nó có thể là mối quan tâm lớn đối với những người có vần đề khi đi tàu, xe lửa, máy bay.Họ có thể sẽ tiếp xúc với nhiều loại cúm nguy hiểm ở các nước khác, vấn đề chính ở đây là những người có bệnh lý như tim mạch và hô hấp, đặc biệt là thiếu máu, không được phép đi máy bay, theo trang web chúng tôi đưa tin. Do đó , họ sẽ không thể đi du học.

 

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Cnc / 2023

Máy CNC hiện nay là thành phần rất quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Những chiếc máy này giúp ích rất nhiều cho việc sản xuất và sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Hiện nay có rất nhiều loại máy CNC với những cấu tạo, hình dáng, kích thước và chức năng khác nhau. Xin mời Quý độc giả cùng tìm hiểu một vài lợi ích khi sử dụng những chiếc máy CNC trong công nghiệp.

Tự động hóa sản xuất Dòng máy công cụ CNC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như may mặc, giày dép… Các loại máy CNC giúp cho quá trình tự động hóa được diễn ra nhanh và thuận lợi hơn rất nhiều như: người vận hành ít, thậm chí không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy.

Sau khi nạp dữ liệu cho máy, chúng có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc, và như vậy sẽ giải phóng nhân lực cho công việc khác. Một điều nữa đó là trong quá trình vận hành ít xảy ra lỗi, thời gian gia công được dự báo chính xác, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác (chân tay) cao như điều khiển máy công cụ truyền thống.

Độ chính xác và lập lại cao của sản phẩm Các máy CNC thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy truyền thống không thể làm được. Những sản phẩm được tạo thành từ dòng máy này sẽ có độ đồng đều và chuẩn xác cao, điều này quyết định đến chất lượng sản phẩm trong công nghiệp sản xuất với quy mô lớn.

Linh hoạt Chế tạo một chi tiết mới trên máy CNC đồng nghĩa với nạp cho máy một chương trình gia công mới. Được kết nối với các phần mềm CAD/CAM, công nghệ CNC trở nên vô cùng linh hoạt giúp các doanh nghiệp thích ứng với các thay đổi nhanh chóng và liên tục về mẫu mã và chủng loại sản phẩm của khách hàng.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Lớp Học Trong Vba Là Gì? / 2023

Lợi thế của việc sử dụng các lớp thay vì chỉ các chương trình con là các lớp tạo ra mức trừu tượng cho phép bạn viết mã sạch hơn. Phải thừa nhận rằng, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng các lớp học trước đây trong VBA, có một đường cong học tập, nhưng tôi tin rằng nó chắc chắn đáng để dành thời gian để tìm ra nó.

Một chỉ báo chính mà bạn nên chuyển sang lớp học là nếu bạn liên tục thêm thông số vào các hàm và chương trình con của mình. Trong trường hợp này, nó hầu như luôn luôn tốt nhất để sử dụng các lớp học.

tôi đã sao chép một lời giải thích của các tầng lớp từ one of my previous Stack Overflow answers:

Option Explicit Private pTaskID As Long Private pPersonName As String Private pHoursWorked As Double Public Property Get TaskID() As Long TaskID = pTaskID End Property Public Property Let TaskID(lTaskID As Long) pTaskID = lTaskID End Property Public Property Get PersonName() As String PersonName = pPersonName End Property Public Property Let PersonName(lPersonName As String) pPersonName = lPersonName End Property Public Property Get HoursWorked() As Double HoursWorked = pHoursWorked End Property Public Property Let HoursWorked(lHoursWorked As Double) pHoursWorked = lHoursWorked End Property

Mã trên sẽ cung cấp cho chúng tôi đối tượng mạnh mẽ dành riêng cho dữ liệu mà chúng tôi đang làm việc. Khi bạn sử dụng mảng nhiều thứ nguyên để lưu trữ dữ liệu của mình, mã của bạn tương tự như sau: arr(1,1) là ID, arr(1,2) là Tên người dùng và arr(1,3) là HoursWorked. Sử dụng cú pháp đó, thật khó để biết cái gì là gì. Giả sử bạn vẫn tải các đối tượng của bạn vào một mảng, nhưng thay vào đó hãy sử dụng WorkLogItem mà chúng tôi đã tạo ở trên. Tên này, bạn sẽ có thể làm arr(1).PersonName để lấy tên của người đó. Điều đó làm cho mã của bạn dễ đọc hơn nhiều.

Hãy tiếp tục di chuyển với ví dụ này. Thay vì lưu trữ các đối tượng trong mảng, chúng tôi sẽ thử sử dụng collection.

Tiếp theo, thêm mô-đun lớp mới và gọi số ProcessWorkLog. Đặt mã sau đây vào đó:

Option Explicit Private pWorkLogItems As Collection Public Property Get WorkLogItems() As Collection Set WorkLogItems = pWorkLogItems End Property Public Property Set WorkLogItems(lWorkLogItem As Collection) Set pWorkLogItems = lWorkLogItem End Property Function GetHoursWorked(strPersonName As String) As Double On Error GoTo Handle_Errors Dim wli As WorkLogItem Dim doubleTotal As Double doubleTotal = 0 For Each wli In WorkLogItems If strPersonName = wli.PersonName Then doubleTotal = doubleTotal + wli.HoursWorked End If Next wli Exit_Here: GetHoursWorked = doubleTotal Exit Function Handle_Errors: 'You will probably want to catch the error that will ' 'occur if WorkLogItems has not been set ' Resume Exit_Here End Function

Lớp trên sẽ được sử dụng để “làm điều gì đó” với colleciton WorkLogItem. Ban đầu, chúng tôi chỉ thiết lập để đếm tổng số giờ làm việc. Hãy kiểm tra mã chúng tôi đã viết.Tạo một Module mới (không phải là một mô-đun lớp lần này, chỉ là một mô-đun “thông thường”). Dán đoạn mã sau trong module:

Option Explicit Function PopulateArray() As Collection Dim clnWlis As Collection Dim wli As WorkLogItem 'Put some data in the collection' Set clnWlis = New Collection Set wli = New WorkLogItem wli.TaskID = 1 wli.PersonName = "Fred" wli.HoursWorked = 4.5 chúng tôi wli Set wli = New WorkLogItem wli.TaskID = 2 wli.PersonName = "Sally" wli.HoursWorked = 3 chúng tôi wli Set wli = New WorkLogItem wli.TaskID = 3 wli.PersonName = "Fred" wli.HoursWorked = 2.5 chúng tôi wli Set PopulateArray = clnWlis End Function Sub TestGetHoursWorked() Dim pwl As ProcessWorkLog Dim arrWli() As WorkLogItem Set pwl = New ProcessWorkLog Set pwl.WorkLogItems = PopulateArray() Debug.Print pwl.GetHoursWorked("Fred") End Sub

Trong đoạn mã trên, PopulateArray() chỉ đơn giản là tạo ra một bộ sưu tập của WorkLogItem. Trong mã thực của bạn, bạn có thể tạo lớp để phân tích các trang tính Excel hoặc các đối tượng dữ liệu của bạn để điền vào một bộ sưu tập hoặc một mảng.

Mã TestGetHoursWorked() chỉ đơn giản là minh họa cách các lớp được sử dụng. Bạn nhận thấy rằng ProcessWorkLog được khởi tạo như một đối tượng. Sau khi nó được khởi tạo, một bộ sưu tập của WorkLogItem trở thành một phần của đối tượng pwl. Bạn nhận thấy điều này trong dòng Set pwl.WorkLogItems = PopulateArray(). Tiếp theo, chúng ta chỉ cần gọi hàm mà chúng ta đã viết có tác dụng lên bộ sưu tập WorkLogItems.

Tại sao điều này hữu ích?

Giả sử thay đổi dữ liệu của bạn và bạn muốn thêm phương thức mới. Giả sử WorkLogItem của bạn hiện bao gồm một trường cho HoursOnBreak và bạn muốn thêm một phương thức mới để tính toán.

Tất cả bạn cần làm là thêm một tài sản để WorkLogItem như vậy:

Private pHoursOnBreak As Double Public Property Get HoursOnBreak() As Double HoursOnBreak = pHoursOnBreak End Property Public Property Let HoursOnBreak(lHoursOnBreak As Double) pHoursOnBreak = lHoursOnBreak End Property

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải thay đổi phương thức của bạn cho Populating sưu tập của bạn (phương pháp mẫu Tôi đã từng là PopulateArray(), nhưng bạn có lẽ nên có một lớp riêng biệt chỉ cho việc này). Sau đó, bạn chỉ cần thêm phương pháp mới của bạn đến lớp ProcessWorkLog của bạn:

Function GetHoursOnBreak(strPersonName As String) As Double 'Code to get hours on break End Function

Bây giờ, nếu chúng ta muốn cập nhật phương thức của chúng tôi TestGetHoursWorked() để trả về kết quả của GetHoursOnBreak, tất cả chúng ta sẽ phải làm như thêm dòng sau:

Debug.Print pwl.GetHoursOnBreak("Fred")

Nếu bạn chuyển qua một mảng giá trị đại diện cho dữ liệu của mình, bạn sẽ phải tìm mọi vị trí trong mã nơi bạn đã sử dụng mảng và sau đó cập nhật nó cho phù hợp. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng các lớp (và các đối tượng instantiated của chúng), bạn có thể dễ dàng cập nhật mã của mình để làm việc với các thay đổi. Ngoài ra, khi bạn cho phép lớp được tiêu thụ theo nhiều cách (có lẽ một hàm chỉ cần 4 thuộc tính đối tượng trong khi một hàm khác sẽ cần 6), chúng vẫn có thể tham chiếu cùng một đối tượng. Điều này giúp bạn không có nhiều mảng cho các loại hàm khác nhau.