Top 3 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Facebook Trong Môi Trường Học Tập Elearning Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

10 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Elearning

1. Giáo dục điện tử có thể làm giảm chi phí giáo dục.

Chi phí giáo dục truyền thống để vận chuyển đến một cơ sở học tập có thể được mở rộng. Bằng cách tham gia các lớp học trực tuyến, mọi người có thể giảm chi phí đó – hoặc gần.

3. Các công ty sử dụng elearning, cùng với việc đào tạo thường xuyên, có thể kiếm thêm thu nhập cho mỗi nhân viên được đào tạo.

Các công ty đào tạo nhân viên của họ bằng cả trình diễn thực hành và tạo ra doanh thu tạo thêm thu nhập.

4. Sử dụng elearning có thể làm tăng năng suất.

Không chỉ có thể tận dụng elearning cải thiện doanh thu cho mỗi nhân viên, nó cũng có thể tăng năng suất. Nó đã được hình dung rằng khoảng $ 1 đưa vào elearning cho nhân viên kết quả trong giá trị $ 30 của công việc nhiều hơn nữa.

5. Các công ty sử dụng elearning có tỷ lệ giữ chân nhân viên cao hơn những người không có.

Theo một số nghiên cứu, nhân viên có quyền truy cập vào elearning có nhiều khả năng sẽ ở lại với chủ nhân của họ.

6. Học tập theo chế độ tự học tối đa hóa việc duy trì học tập.

Mọi người đều học theo nhịp độ riêng của họ. Khi người học kiểm soát lượng vật liệu đang được trình bày, họ sẽ chuẩn bị tốt hơn để giữ lại thông tin thay vì cảm thấy hối hả hoặc căng thẳng.

7. Giáo dục điện tử là giải trí (phần lớn thời gian).

Bộ não con người có sở thích về hình ảnh, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng trong nhiều khóa học elearning thay vì một lượng lớn văn bản. Nội dung dễ dàng được bổ sung với các tương tác, và thậm chí gamification , mà tự nó cho một kinh nghiệm học tập thú vị hơn.

8. Tính mềm dẻo của các khóa học elearning cho phép bạn học hỏi khi tối ưu.

Mọi người đang bận rộn, đặc biệt là nếu họ theo đuổi sự nghiệp. Vì elearning có thể được thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nó là lý tưởng cho những người muốn tập trung vào cả sự nghiệp lẫn giáo dục của họ.

9. Giáo dục điện tử có thể tiếp cận được với mọi người ở mọi lứa tuổi và kinh nghiệm.

Giáo dục điện tử cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi học những kỹ năng mới mà không bị giới hạn bởi một lớp học truyền thống. Trẻ và người già cũng đang sử dụng các khóa học trực tuyến để giúp cải thiện sự nghiệp, được khuyến khích, hoặc chỉ để học một kỹ năng mới.

Justin Ferriman là đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của LearnDash, WordPress LMS được các công ty Fortune 500, các trường đại học lớn, các tổ chức đào tạo và doanh nhân trên toàn thế giới tin dùng để tạo ra (và bán) các khóa học trực tuyến của họ.

Từ khóa: giáo dục, sử dụng, đào tạo, tiếp tục, phát triển, tại sao, phương pháp, môi trường, bắt đầu, kinh ngạc, thay thế, giảng dạy, truyền thống, tiêu chuẩn, khu vực, doanh nghiệp, lý do

Sự thật bao giờ cũng đơn giản. Ngạn ngữ Hy Lạp

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT – WINDOWS

? ▷ Hàng Đầu 5 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Powerpoint Trong Elearning ” ✅

PowerPoint được phát hành vào năm 1987 và nó vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường và giá trị cho nhu cầu của người dùng. Đó là lý do bạn vẫn thấy PowerPoint ở rất nhiều nơi trong thế giới eLearning. Nhiều công cụ mới hơn cũng sử dụng PPT làm cơ sở của họ, đó là mức độ cuồng nhiệt của PowerPoint trên thị trường.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về lợi ích của PowerPoint trong eLearning và tại sao nó vẫn giữ được tầm quan trọng như vậy cho đến ngày nay.

Phát triển nội dung rất đơn giản – PowerPoint đi kèm với các mẫu sẵn có để dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc của chúng. Điều này tạo điều kiện cho việc tạo nội dung phản ánh thương hiệu của bạn và bạn có thể dễ dàng tạo một tài liệu duy nhất cho tổ chức của mình. Một lợi thế khác là nó sẽ trông giống như bạn đã tạo tài liệu (từ đầu).

PowerPoint cung cấp nhiều bố cục lý tưởng cho văn bản đơn giản, hiệu ứng hình ảnh, video hoặc âm thanh. Các công cụ sáng tạo như bong bóng văn bản, mũi tên, hình dạng và những thứ tương tự đảm bảo rằng ngay cả nội dung đơn giản nhất cũng hấp dẫn trực quan. Một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất của PowerPoint eLearning là tạo tài liệu nội bộ cho các giải pháp thuê mới không yêu cầu các tính năng trình bày nâng cao.

Nói cách khác, bạn sẽ có thể tạo nội dung eLearning sẽ là duy nhất cho tổ chức của bạn.

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt cao – PowerPoint là một công cụ cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng tuyệt vời. Nó cung cấp nhiều tích hợp miễn phí của bên thứ ba để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn về mặt trực quan – nhiều plugin cung cấp việc tạo và chia sẻ video dễ dàng hơn và các công cụ hỗ trợ tạo biểu đồ và thời gian.

Chuyển đổi và chia sẻ dễ dàng – Một lợi ích khác của PowerPoint là nó cung cấp dễ dàng chuyển đổi sang nhiều định dạng như Word, PDF và HTML5.

Tại sao không chuyển đổi PPT của bạn thành tương tácvideo và tải nó lên YouTubehoặc chuyển đổi PPT của bạn thành video cho bản trình bày của bạn và loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi các trang trình bày nhiều lần?

Cập nhật và cải tiến thường xuyên – Microsoft PowerPoint đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm nay và vẫn không có người dùng nào sử dụng tất cả các tính năng của nó. Đó là vẻ đẹp của PowerPoint. Microsoft luôn quản lý để cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và cần thiết để theo kịp thị trường hiện tại.

Một số mẹo và hack PowerPoint

Trượt chủ – Cần phải cung cấp cho khóa học của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp? Sử dụng Slide Master để đảm bảo rằng bố cục của bạn nhất quán. Nó cũng loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi bố cục của bạn mỗi khi bạn tạo một slide mới.

Để lại một khoảng trắng – Donith làm cho bài thuyết trình của bạn quá đông. Cho phép nó một số khoảng trắng để thở.

Cộng đồng lớn và dễ dàng truy cập các hướng dẫn trực tuyến – Bị mắc kẹt ở đâu đó trong khi tạo PPT và don của bạn biết làm thế nào để tiến lên phía trước? Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp bên ngoài, bạn có thể dễ dàng nhận được nó trực tuyến. Chỉ cần tìm kiếm vấn đề của bạn hoặc nhập Guide Hướng dẫn PowerPoint, và bạn sẽ thấy hàng tấn dữ liệu để giải quyết vấn đề của mình.

Save-as-PDF cũng có thể là một tính năng tốt cho người dùng thích các tệp nhẹ không có nhiều hiệu ứng. PDF là một định dạng phổ quát và được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị phương tiện hiện đại.

Ngay cả sau khi có mặt trên thị trường trong hơn ba mươi năm, powerpoint là ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng và có vẻ như nó sẽ thay đổi sớm. Do đó, có vẻ công bằng khi cho rằng PowerPoint sẽ là xương sống của ngành công nghiệp eLearning.

Giảng Dạy Môi Trường Trong Lớp Học

“Tất cả giáo dục là giáo dục môi trường. Theo những gì được bao gồm hoặc loại trừ, học sinh được dạy rằng chúng là một phần của hoặc ngoài thế giới tự nhiên. “ David W. Orr Trái đất trong tâm trí, 1994 Là một phần của chương trình nghiên cứu của Trường Công lập Arlington, học sinh phát triển sự hiểu biết về cách con người ảnh hưởng đến hệ sinh thái theo nhiều cách khác nhau.

Khoa học Xã hội

Tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy Khoa học xã hội

Khoa học

Tiêu chuẩn nguồn lực

Mẫu giáo

Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng vật liệu có thể được tái sử dụng, tái chế và bảo tồn. Các khái niệm chính bao gồm

  vật liệu và đồ vật có thể được sử dụng nhiều lần;

  vật liệu hàng ngày có thể được tái chế; và

  bảo tồn nước và năng lượng ở nhà và ở trường học giúp bảo tồn các nguồn tài nguyên để sử dụng trong tương lai.

  Lớp một

  Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng tài nguyên thiên nhiên là có hạn. Các khái niệm chính bao gồm

   xác định tài nguyên thiên nhiên (thực vật và động vật, nước, không khí, đất đai, khoáng sản, rừng và đất);

   các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng không khí và nước; và

   tái chế, tái sử dụng và giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên.

   Khối hai

   Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng thực vật tạo ra oxy và thức ăn, là nguồn cung cấp các sản phẩm hữu ích và mang lại lợi ích trong tự nhiên. Các khái niệm chính bao gồm

    các sản phẩm thực vật quan trọng (sợi, bông, dầu, gia vị, gỗ xẻ, cao su, thuốc và giấy);

    sự sẵn có của các sản phẩm thực vật ảnh hưởng đến sự phát triển của một khu vực địa lý; và

    thực vật cung cấp nhà cửa và thức ăn cho nhiều loài động vật và ngăn đất rửa trôi.

    Lớp ba

    Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng các sự kiện tự nhiên và ảnh hưởng của con người có thể ảnh hưởng đến sự tồn tại của các loài. Các khái niệm chính bao gồm

     sự phụ thuộc lẫn nhau của thực vật và động vật;

     ảnh hưởng của hoạt động của con người đến chất lượng không khí, nước và môi trường sống;

     ảnh hưởng của hỏa hoạn, lũ lụt, dịch bệnh và xói mòn đối với sinh vật; và

     bảo tồn và tái tạo tài nguyên.

     Học sinh sẽ điều tra và hiểu các nguồn năng lượng khác nhau. Các khái niệm chính bao gồm

      khả năng tạo ra ánh sáng và nhiệt năng của mặt trời;

      nguồn năng lượng (ánh sáng mặt trời, nước, gió);

      nhiên liệu hóa thạch (than, dầu, khí đốt tự nhiên) và gỗ; và

      tài nguyên năng lượng tái tạo và không thể tái sinh.

      Lớp Bốn

       đầu nguồn và tài nguyên nước;

       động vật và thực vật;

       khoáng sản, đá, quặng và các nguồn năng lượng; và rừng, đất và đất.

       Lớp Năm

        quản lý các nguồn tài nguyên tái tạo (kho, không khí, đất, đời sống thực vật, đời sống động vật);

        quản lý tài nguyên không thể tái sinh (than, dầu, khí đốt tự nhiên, điện hạt nhân, tài nguyên khoáng sản);

        giảm thiểu các nguy cơ sử dụng đất và môi trường thông qua các biện pháp phòng ngừa; và

        đánh đổi chi phí / lợi ích trong các chính sách bảo tồn

        Tiêu chuẩn Khoa học về Học tập

        Ngoài phần “Nguồn lực”, Tiêu chuẩn Khoa học về Học tập cho các lớp tiểu học có các tiêu chuẩn sau:

        Khối hai

        Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng các sinh vật là một phần của hệ thống. Các khái niệm chính bao gồm

         các sinh vật sống phụ thuộc lẫn nhau với môi trường sống và không sống của chúng; và

         môi trường sống thay đổi theo thời gian do nhiều ảnh hưởng.

         Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng thời tiết và những thay đổi theo mùa ảnh hưởng đến thực vật, động vật và môi trường xung quanh chúng. Các khái niệm chính bao gồm

          ảnh hưởng đến sinh trưởng và hành vi của sinh vật (di cư, ngủ đông, ngụy trang, thích nghi, ngủ đông); và

          phong hoá và xói mòn bề mặt đất.

          Lớp ba

          Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng môi trường hỗ trợ sự đa dạng của các loài thực vật và động vật có chung nguồn tài nguyên hạn chế. Các khái niệm chính bao gồm

           môi trường đất khô (sa mạc, đồng cỏ, rừng mưa và môi trường rừng); và

           dân số và cộng đồng

           Học sinh sẽ điều tra và hiểu các thành phần chính của đất, nguồn gốc của nó và tầm quan trọng đối với thực vật và động vật bao gồm cả con người. Các khái niệm chính bao gồm

            đất cung cấp sự hỗ trợ và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng;

            lớp đất mặt là sản phẩm tự nhiên của lớp đất mặt dưới và đá gốc;

            đá, đất sét, phù sa, cát và mùn là các thành phần của đất; và

            đất là tài nguyên thiên nhiên và cần được bảo tồn.

            Học sinh sẽ điều tra và hiểu vòng tuần hoàn của nước và mối quan hệ của nó với sự sống trên Trái đất. Các khái niệm chính bao gồm

             năng lượng từ mặt trời thúc đẩy chu trình nước;

             nước rất cần thiết cho sinh vật; và

             cung cấp nước và bảo tồn nước.

             Lớp Bốn

             Học sinh sẽ điều tra và hiểu cách thực vật và động vật trong hệ sinh thái tương tác với nhau và môi trường không sống. Các khái niệm chính bao gồm

              sự thích nghi về hành vi và cấu trúc;

              tổ chức cộng đồng

              dòng năng lượng qua lưới thức ăn;

              môi trường sống và các hốc;

              các vòng đời; và

              ảnh hưởng của hoạt động của con người đến hệ sinh thái.

              Lớp Năm

              Học sinh sẽ điều tra và hiểu các đặc điểm của môi trường đại dương. Các khái niệm chính bao gồm

               đặc điểm địa chất (thềm lục địa, độ dốc, độ dâng);

               đặc điểm vật lý 9 độ sâu, độ mặn, dòng chảy chính); và

               đặc điểm sinh học (hệ sinh thái).

               Học sinh sẽ điều tra và hiểu bề mặt Trái đất liên tục thay đổi như thế nào. Các khái niệm chính bao gồm

                chu kỳ đá bao gồm xác định các loại đá;

                Lịch sử trái đất và bằng chứng hóa thạch;

                cấu trúc cơ bản của bên trong Trái đất;

                kiến tạo mảng (động đất và núi lửa);

                phong hóa và xói mòn; và

                tác động của con người.

                Tiêu chuẩn Khoa học ở cấp Trung học

                Ngoài ra, có nhiều Tiêu chuẩn Khoa học ở cấp trung học áp dụng trực tiếp cho các mối quan tâm về môi trường. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn, những điều sau:

                Lớp Sáu:

                 Học sinh sẽ điều tra và hiểu các nguồn năng lượng cơ bản, nguồn gốc, sự biến đổi và sử dụng của chúng.

                 Học sinh sẽ điều tra và hiểu vai trò của năng lượng mặt trời trong việc thúc đẩy hầu hết các quá trình tự nhiên trong khí quyển, thủy quyển và trên bề mặt Trái đất.

                 Học sinh sẽ điều tra và hiểu các tính chất và đặc điểm độc đáo của nước và vai trò của nó trong môi trường tự nhiên và nhân tạo.

                 Học sinh sẽ điều tra và hiểu các tính chất của không khí, cấu trúc và động lực của khí quyển Trái Đất.

                 Học sinh sẽ điều tra và hiểu các quá trình tự nhiên và tương tác của con người ảnh hưởng đến các hệ thống lưu vực.

                 Life Science

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu các quá trình vật lý và hóa học cơ bản của quang hợp và tầm quan trọng của nó đối với đời sống động thực vật.

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng các sinh vật trong một hệ sinh thái phụ thuộc vào nhau và vào các thành phần không sống của môi trường.

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng các tương tác tồn tại giữa các thành viên của một quần thể.

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu sự tương tác giữa các quần thể trong một cộng đồng sinh vật.

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu cách sinh vật thích nghi với các yếu tố sinh học và phi sinh học trong hệ sinh thái.

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng các hệ sinh thái, cộng đồng, quần thể và sinh vật là động và thay đổi theo thời gian.

                  Học sinh sẽ điều tra và hiểu các mối quan hệ giữa động lực học của hệ sinh thái và hoạt động của con người. Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng các sinh vật thay đổi theo thời gian.

                  Physical Science

                   Học sinh sẽ điều tra và hiểu những thay đổi trong vật chất và mối quan hệ của những thay đổi này với Quy luật Bảo tồn Vật chất và Năng lượng.

                   Học sinh sẽ điều tra và hiểu các trạng thái và dạng năng lượng cũng như cách năng lượng được truyền và biến đổi.

                   khoa học Trái đất

                    Học sinh sẽ điều tra và hiểu sự khác biệt giữa các nguồn tài nguyên tái tạo và không thể tái sinh.

                    Học sinh sẽ điều tra và hiểu tài nguyên nước ngọt bị ảnh hưởng như thế nào bởi các quá trình địa chất và các hoạt động của con người.

                    Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng đại dương là hệ thống vật lý, hóa học và sinh học phức tạp, tương tác và có thể thay đổi trong thời gian dài và ngắn hạn.

                    Học sinh sẽ điều tra và hiểu nguồn gốc và sự tiến hóa của khí quyển và mối quan hệ qua lại của các quá trình địa chất, các quá trình sinh học và các hoạt động của con người về thành phần và động lực của nó.

                    Học sinh sẽ điều tra và hiểu rằng sự chuyển giao năng lượng giữa mặt trời và Trái đất và bầu khí quyển của nó dẫn đến thời tiết và khí hậu trên Trái đất.

                    Sinh học

                     Học sinh sẽ điều tra và hiểu các nguyên tắc hóa học và sinh hóa cần thiết cho sự sống.

                     Học sinh sẽ điều tra và hiểu cách dân số thay đổi theo thời gian.

                     Học sinh sẽ điều tra và hiểu sự cân bằng động trong quần thể, cộng đồng và hệ sinh thái.

                     Chương trình khoa học tiểu học và trung học có sẵn trong Phần khoa học

                     Phòng thí nghiệm ngoài trời

                     Thông tin bổ sung về Hiệp hội Giáo dục Ngoài trời Arlington có tại: http://www.outdoorlab.org/Home2.asp

                     Lực lượng Trái đất

                     Học sinh lớp 6 và lớp 7 tham gia Lực lượng Trái đất, một chương trình thu hút những người trẻ tuổi trở thành những công dân tích cực, những người cải thiện môi trường và cộng đồng của họ hiện tại và trong tương lai. Lực lượng Trái đất các nhà giáo dục được cung cấp nhiều tài liệu phát triển chuyên môn, đào tạo và hỗ trợ cho chương trình XANH. Chương trình này bao gồm Bảo vệ lưu vực của chúng ta chương trình giảng dạy, Đường thủy Virginia, hướng dẫn cho các hoạt động bao gồm lưu vực đầu nguồn, giám sát nước và sử dụng đất ở lưu vực Vịnh Chesapeake, đào tạo để đảm bảo người tham gia cảm thấy thoải mái với chương trình giảng dạy và có các kỹ năng cần thiết để tạo điều kiện cho một dự án thành công, mạng lưới hỗ trợ liên tục và thiết bị giám sát nước bao gồm nước bộ dụng cụ kiểm tra chất lượng. Thông tin thêm về Lực lượng Trái đất có sẵn tại: http://earthforce.org/

                     APS Phát triển chuyên môn cho giáo viên

                     Trọng tâm của các cuộc họp Giáo viên Chủ nhiệm Khoa học Tiểu học trong năm học 2009-2010 là Làm cho nó trở nên quan trọng: Tạo ra các trải nghiệm liên ngành, giáo dục môi trường khuyến khích học sinh tôn vinh, khám phá và nâng cao cộng đồng địa phương và tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Các cá nhân từ Arlingtonians vì một môi trường sạch, các nhà tự nhiên học bậc thầy, Fresh AIRE, Công viên khu vực Potomac Overlook, Khoa Trò chơi và Thủy sản Nội địa Virginia và Khoa Lâm nghiệp Virginia đã được mời trình bày các chương trình tại mỗi cuộc họp của giáo viên chính. Ngoài ra, năm buổi hội thảo dự kiến ​​vào các ngày Thứ Tư Phát hành Sớm đã được lên lịch. Mỗi hội thảo đều tập trung vào môi trường. Các giảng viên và nhân viên trung học đã tham gia các hoạt động để xác định các hóa chất không an toàn, quá hạn sử dụng và dư thừa trong trường học. Các nhà quản lý hóa chất đã được xác định ở mỗi trường trung học. Kết quả của nỗ lực này, Cơ quan Bảo vệ Môi trường đã chọn Trường Công lập Arlington để khởi động Chiến dịch Dọn dẹp Hóa chất cho Trường học của họ. www.epa.gov/sc3

Lợi Ích Của Việc Học Ngoại Ngữ Thứ Hai Trong Trường Đại Học

1. Các lớp học sôi nổi và vui vẻ

2. Bạn có thêm hiểu biết về những nền văn hóa

Đôi khi, bạn nhận ra mình quan tâm đến các vấn đề toàn cầu hơn nhờ vào các lớp học ngôn ngữ. Chẳng hạn, nếu học tiếng Pháp bạn sẽ biết nhiều hơn về Tân tổng thống Pháp Emmanuel Macron với chuyện tình yêu khiến nhiều người cảm động hay phức tạp hơn một chút là quá trình bầu cử tổng thống Pháp… Thông qua việc học một ngôn ngữ, bạn sẽ có thêm những hiểu biết về cuộc sống, văn hóa của một đất nước.

3. Cơ hội tìm việc cao hơn

Nếu muốn tìm cho mình một vị trí công việc tốt, bắt kịp xu thế thời đại… hãy đầu tư vào ngoại ngữ! Với nền kinh tế mở cửa, hội nhập, ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sang thị trường Việt Nam, hoặc các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. 

Thực tế cho thấy, những sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ tìm được những công việc tốt hơn so với những người không có trong tay ngoại ngữ nào. Và khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cơ bản sinh viên nào cũng cần có thì việc có thêm ngoại ngữ thứ hai sẽ càng nâng cao cơ hội tìm việc sau khi ra trường. 

4. Có nhiều cơ hội để đi du lịch

Đây thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy mình như một người bản địa chứ không phải khách du lịch nữa. Cũng có thể bạn sẽ không tự tin khi nói một ngôn ngữ thứ hai, nhưng đừng qua lo lắng, hãy thực hành giao tiếp thường xuyên, mọi thứ không qua khó như bạn nghĩ.

A Ngờ – Theo Tri thức trẻ