Top 15 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Việc Học Một Mình / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Việc Uống Cà Phê Một Mình Và Không Đường / 2023

Lợi ích của việc uống cà phê một mình và không đường

Theo nghĩa này, không còn nghi ngờ gì nữa, trong số các lựa chọn được lựa chọn nhiều nhất đối với hầu hết mọi người là dùng nó với sữa (cắt, cà phê với sữa …), và làm ngọt nó với đường trắng. Trong trường hợp cá nhân của tôi, tôi thường dùng nó với sữa và ngọt với đường. Cho đến khi tôi phát hiện ra Toàn bộ sự thật về sữa bò và ảnh hưởng của đường trắng hoặc tinh chế đối với sức khỏe của chúng ta. Kể từ đó, tôi cố gắng mang nó một mình, mặc dù sự thật là vị đắng của nó có xu hướng làm tôi khó chịu một chút.

Hãy là như nó có thể, Không có nghi ngờ rằng cách tốt nhất để tận hưởng những phẩm chất, tính chất và lợi ích của cà phê là chỉ dùng nó. Và, thậm chí nhiều hơn, không thêm đường trắng hoặc tinh chế như một chất làm ngọt, do hậu quả đối với sức khỏe của chúng ta về việc tiêu thụ đường thường xuyên và hàng ngày. Sau đó, chúng tôi nói về điều quan trọng nhất.

Rất giàu chất chống oxy hóa

Cà phê là một thức uống chống oxy hóa, nhờ sự hiện diện của chất chống oxy hóa (cụ thể là polyphenol), có nghĩa là nó là một lựa chọn tự nhiên để giúp cơ thể chúng ta giảm và loại bỏ các tác động tiêu cực của các gốc tự do.

Trên thực tế, do chất chống oxy hóa, hàm lượng vitamin và khoáng chất, một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng cà phê có thể được coi là một loại thực phẩm chức năng.

Giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Trong trường hợp cụ thể của đái tháo đường, các chuyên gia đa dạng về Nội tiết, ví dụ như trường hợp của Pilar Riobó, đã bảo vệ rằng Về lâu dài, cà phê giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường. Các nghiên cứu khoa học khác nhau đã phát hiện ra rằng uống ba đến bốn tách cà phê mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II tới 25%.

Lợi ích này được tìm thấy trong một lượng lớn chất chống oxy hóa mà cà phê có, sẽ giúp tránh kháng insulin. Ngoài ra, nó sẽ giúp cải thiện kiểm soát trao đổi chất glucose, do đó tiêu thụ của nó thậm chí sẽ được khuyến nghị cho những bệnh nhân đã mắc bệnh tiểu đường.

Giúp giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ khi về già

Liên kết với các lợi ích và chất kích thích khác nhau mà cà phê tác động lên hệ thần kinh trung ương, một nghiên cứu khoa học được thực hiện trong hai thập kỷ cho thấy tiêu thụ cà phê thường xuyên giảm tới 65% nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ khi về già.

Nó có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer

Mọi người đều biết rằng Alzheimer là một căn bệnh thoái hóa mà hàng triệu người trên thế giới mắc phải mỗi ngày, đặc biệt là những người lớn tuổi. Như nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng cà phê có thể giúp ích rất nhiều cho tình trạng này.

Điều này là do một số yếu tố của caffeine khiến tế bào thần kinh không bị thoái hóa và do đó tiếp tục hoạt động hết công suất. Vì lý do này, sẽ không hại khi thưởng thức một tách cà phê ngon vào buổi sáng. Không chỉ để có thêm năng lượng mỗi ngày, mà để tận hưởng sức khỏe tinh thần hiệu quả hơn nhiều trong thời gian dài.

Hữu ích để kích hoạt và thức dậy

Đó là một thức uống tự nhiên giúp kích hoạt và nâng cao năng lực cảnh báo, hữu ích cho cải thiện sự tập trung lâu hơn. Vì lý do này, nó trở thành một thức uống lý tưởng để uống vào buổi sáng, hữu ích cho giảm buồn ngủ và tăng khả năng cảnh báo.

Tuyệt vời cho các vận động viên

Cà phê cũng có thể trở thành một thức uống hữu ích nhất sau bất kỳ hoạt động thể thao nào. Chắc chắn nhiều lần bạn đã trở lại từ phòng tập thể dục với đủ độ cứng và đau dữ dội cho tất cả các cơ bắp của bạn. Vâng Uống một tách cà phê ngay tại nhà sẽ giúp bạn hết sức chịu đựng những cơn đau này.

Điều này là do caffeine cũng giúp tăng cường hệ thống cơ bắp một cách đáng chú ý. Và nếu chúng ta có thể đi kèm với nó với hai muỗng cà phê đường (luôn luôn có chừng mực rõ ràng) thì tốt hơn nhiều.

Trong các vận động viên sức bền, uống cà phê trình bày và tập thể dục gen hiệu ứng ergo, vậy đó tăng sức mạnh cơ bắp.

Do đó, người ta biết rằng uống cà phê giúp các vận động viên tận hưởng một hiệu suất kháng thể chất tốt hơn trong lễ kỷ niệm các cuộc thi của họ.

Hữu ích để chống lại cellulite

Ngoài việc làm một cà phê chàBạn có biết rằng Caffeine kích hoạt lại lưu thông máu? Do đó, rất hữu ích để loại bỏ chất lỏng huyết thanh được cài đặt trong các khoang và mô cơ khác nhau, làm tăng mức độ của các phân tử giúp đốt cháy chất béo của cơ thể chúng ta.

Uống cà phê thường xuyên, vì sự phong phú của caffeine, rất thú vị trong trường hợp cellulite.

Nó có lợi cho gan

Những lợi ích tuyệt vời khác của cà phê cũng phải làm với gan. Ở nơi đầu tiên, nó giúp ngăn ngừa ung thư thường xuất hiện không may trong cơ quan này trong nhiều năm và do đó tiêu thụ của nó được khuyến nghị ít nhất một vài lần mỗi tuần.

Tóm lại, cà phê

Nó tạo điều kiện và giúp tiêu hóa, bằng cách kích thích tiết nước bọt và dịch dạ dày.

Kích thích hệ thần kinh.

Tăng khả năng xử lý và tập trung tinh thần.

Giảm cảm giác buồn ngủ.

Tinh thần kích hoạt người.

Nó có tác dụng giãn mạch.

Nó giúp chống lại sự lưu giữ chất lỏng do đặc tính lợi tiểu của nó.

Tăng tưới máu vành.

Kích thích cảm giác tỉnh táo.

Cải thiện nhịp điệu của bài tập thể dục.

Bài viết này được xuất bản cho mục đích thông tin. Bạn không thể và không nên thay thế tư vấn với Chuyên gia dinh dưỡng. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng đáng tin cậy của bạn. Chủ đềCà phê

Uống cà phê đúng cách tốt cho sức khỏe (Tháng MườI Hai 2020)

Một Số Lợi Ích Của Việc Học Văn / 2023

Hiện nay , bộ môn Văn học vẫn giữ vị trí khá quan trọng trong các phân môn ở nhà trường phổ thông. Học Văn giúp cho chúng ta hiểu sâu hơn về cuộc sống, về tình người; hơn nữa học Văn còn giúp ta có cách diễn đạt, thể hiện tình cảm sâu sắc, hàm súc hơn thông qua các hình tượng nghệ thuật. Tuy nhiên, không ít các học sinh vẫn không thích học Văn, thậm chí sợ học Văn bởi chưa thấy được cái hay, cái đẹp của môn Văn. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về bộ môn này để thấy được lợi ích của việc học Văn đem lại, để có cách nhìn toan diện hơn về môn Văn.

Ngữ văn không chỉ mở mang cho người học nhiều kiến thức về xã hội mà còn giúp cho chúng ta cải thiện được khả năng giao tiếp hàng ngày.

Bởi các tác phẩm văn học luôn mang hơi thở của xã hội đương thời, nó phản chiếu hiện thực cuộc sống qua lăng kính của người nghệ sĩ. Và để truyền tải tinh tế được các cung bậc cảm xúc của lòng người, các tác giả cần có vốn từ vựng rất phòng phú, lựa chọn ngôn từ thật xác đáng. Vì vậy, học Văn cũng đồng nghĩa với việc ta đã tiếp cận được kho tàng ngôn ngữ rất giàu có. Khi chú ý học hỏi, chúng ta có thể tăng cường được vốn từ ngữ để sử dụng hàng ngày.

Và dần dần, khi giao tiếp hay khi viết, chúng ta sẽ sử dụng các từ mới, từ hay như một phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày cũng chính là nơi chúng ta có thể trải nghiệm lại nhưng kiến thức đã học, tích lũy và làm dồi dào thêm vốn từ của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp của mỗi người. 

Văn học giúp chúng ta cảm nhận được những hình ảnh, âm thanh quen thuộc, gần gũi của cuộc sống

Qua các tác phẩm văn học, chúng ta có thể cảm nhận được những hình ảnh, âm thanh đẹp đẽ, đó chính là món quà tuyệt diệu mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Nếu ai đã dành thời gian quan sát và lắng nghe khung cảnh thiên nhiên buổi sáng sẽ càng hiểu hơn vẻ đẹp của những âm thanh đặc biệt của làng quê vào buổi sớm mai, hoặc của khu phố khi màn đêm buông xuống… Và hơn cả, khi biết được cách quan sát, lắng nghe ấy, chúng ta sẽ mở rộng được tâm hồn mình, mở rộng vòng tay và sẽ lôn nhận được những món quà bất ngờ và đẹp đẽ từ cuộc sống.

Văn học giúp ta biết về nguồn cuội, gốc rễ.

Như chúng ta thấymôn văn đâu phải đi học chúng ta mới học mà ngay từ khi mới sinh ra mỗi chúng ta đều được bà, được mẹ hát những câu hát ru trong khi đi ngủ, những câu ca dao mượt mà đằm thắm. Sau đó là những ngày ngồi trên ghế nhà trường chúng ta lại được học môn văn, tiếng Việt để biết về nguồn cội, gốc rễ ngày xưa ông cha ta nói và làm những gì? Vậy nên văn chương đi suốt chiều dài lịch sử nhân loại.

Trong môn ngữ văn ta thấy, mỗi bài thơ, mỗi bài văn, mỗi tác phẩm đều mang trong mình những bài học sâu săc. Bài thì dạy ta về đạo đức, về hiếu nghĩa, về những tấm gương chiến đấu chói ngời của ông cha  những người đi trước. Nó cho chúng ta thấy rằng sự bình yên chúng ta đang thừa hưởng  không phải dễ dàng mà có được. Nó là sự hi sinh máu và mạng sống của những người đi trước để giành lại được độc lập như ngày nay.

Nói cách khác Văn học chính là giúp chúng ta cách học cách làm người. Văn học một lần nữa giúp chúng ta có thái độ biết ơn những người đi trước, những người  hi sinh mạng sống để chúng ta có ngày hôm nay, chúng ta hãy sống cho thật xứng đáng.

Học văn giúp chúng ta biết đồng cảm với người khác.

Trong văn học ẩn chứa trong đó biết bao câu truyện, biết bao những cuộc đời hạnh phúc, khổ đau, hay cùng quẫn. Khi đọc những trang đời kể về những nỗi khổ gông cùm, mất nước, mất tự do, những nỗi đau ai oán phải bán con, nuốt nước mắt vào trong của những người mẹ. Khi chúng ta đọc những lời văn như vậy  ta sẽ thấy đồng cảm, cảm thông và thấu hiểu những nỗi đau đến tột cùng, những nỗi đau tưởng như không một ai chịu nổi, những nỗi đau cùng quẫn của họ. Từ đó giúp chúng ta biết ghét, biết căm thù những cái ác, những thứ gieo rắc khổ đau.

Nhưng quan trọng nhất là nó dạy ta biết dung hòa 2 sự yêu ghét với nhau, giúp chúng ta có cái nhìn bao dung, bác ái.

Ưu Và Nhược Điểm Của Việc Sống Một Mình / 2023

Điều này nhắc nhở tôi về công việc đầu tiên của tôi ở một thành phố mới. Tôi đã có kinh nghiệm trước khi sống trong ký túc xá trong thời gian học (mặc dù ở một mình) và có thể hòa đồng với người lạ một cách dễ dàng.

Ngày đầu tiên

Khi tôi chuyển đến Hyderabad, tôi đã có cùng một câu hỏi. Tuy nhiên, tôi không thể suy nghĩ nhiều về nó. Ngày tôi hạ cánh, tôi được đưa thẳng đến văn phòng. Tôi đã có nhà khách văn phòng đặt tên của tôi, nơi tôi sẽ thay đổi vào buổi tối ngày hôm đó.

Tôi đã tương tác với các đồng nghiệp mới, những người có vẻ khá thân thiện và hữu ích. Một trong số họ (Hãy gọi anh ta là CK) quá nhân từ, anh ta nói rằng anh ta không thể cho tôi đến nhà khách khi những đồng nghiệp như anh ta ở đó! Anh ấy đưa tôi cùng anh ấy đến một căn hộ nhỏ nơi anh ấy sống một mình và muốn chia sẻ điều tương tự với tôi.

Đạt đến đó, anh ấy yêu cầu tôi chia sẻ một nửa số tiền đặt cọc trước mà anh ấy đã trả cho chủ sở hữu nhà cũng như một nửa số tiền thuê trong tháng đó. Đủ công bằng, tôi cảm thấy .. Tôi mở vali, rút ​​tiền mặt và giao lại. Sau đó, anh ấy mở khóa để hiển thị căn hộ (bây giờ, của chúng tôi).

Căn hộ của chúng tôi

Đó là một căn hộ nhỏ với một phòng ngủ, một phòng khách, một phòng vệ sinh và nhà bếp. Các phòng đều trống rỗng mà không có đồ nội thất như vậy. Chỉ cần một chiếc giường đơn đặt trên sàn nhà, hai chiếc ghế nhựa (do chủ sở hữu để lại), một cái xô mới trong phòng vệ sinh và một bình đựng nước trong bếp. Căn phòng không sạch sẽ, mà anh ta nói rằng anh ta chỉ dọn dẹp vào Chủ nhật và bây giờ chúng tôi là bạn cùng phòng, chúng tôi sẽ phân chia công việc dọn dẹp và anh ta sẽ cho mượn hai lần một tháng.

Điều đầu tiên tôi làm là quét dọn các phòng và lau nơi tôi định ngủ. Tiếp theo tôi lấy một ít tiền và muốn ra ngoài mua giường cho tôi. Tôi nhờ CK giúp đỡ vì anh ta có thể đã biết các thị trường gần đó. Anh hơi thất vọng khi nghe điều đó. Anh ấy nhận xét rằng làm thế nào tôi có thể ngủ trên giường khi anh ấy ngủ trên một chiếc giường đặt trên sàn nhà. Tôi nói với anh tại sao không phải cả hai chúng tôi mua giường? Nhưng anh ấy nói anh ấy không thoải mái khi ngủ trên giường và tôi cũng muốn có một chiếc giường tương tự. Đó là một vấn đề quá nhỏ để tranh luận và tôi đã có cho mình một chiếc giường để đặt trên sàn nhà.

Riêng tư

Tôi có một vài người bạn đại học của tôi cư trú trong cùng một thành phố (làm tiến sĩ). Một ngày nọ họ đến thăm tôi vào buổi tối. Rõ ràng có vẻ như CK đã bị kích thích và sau đó nói với tôi rằng không mời khách.

Tôi đã từng viết cho các tờ báo (tự do) nơi tôi có thời hạn gửi bài viết cho chuyên mục của mình trước thứ Sáu mỗi tuần. Tôi không được phép bật đèn sau 10 vì đó là thời gian ngủ của anh ấy và hơn nữa, anh ấy không muốn tiêu tốn điện khi không sử dụng.

Chiếc đinh cuối cùng

Mặc dù tôi không muốn chiến đấu với những vấn đề nhỏ và đã được dạy để điều chỉnh các mối quan hệ, nhưng điều này đã đi quá xa. Một ngày nọ, từ nơi nào ông nhặt được chính trị. Bây giờ, là một người Bengal tôi không thể chịu đựng điều này nhiều hơn nữa .. chúng tôi đã có một cuộc chiến và chúng tôi quyết định tách ra. Ngày hôm sau, tôi đi tìm một ngôi nhà mới, tìm thấy nó, trả tiền trước và đến tối tôi ra khỏi ngôi nhà đó.

Tôi vẫn nhớ, tôi đã trải qua đúng 20 ngày 8 giờ 40 phút ở bên anh.

Kết luận

Sống với người khác có thể tốt (trên thực tế, cũng rất vui) nếu bạn có thể hòa đồng với bạn cùng phòng. Điều này đòi hỏi sự phù hợp của bước sóng tinh thần và một số điều chỉnh từ hai phía. Tuy nhiên, tất nhiên có một rủi ro khi người bạn cùng phòng tỏ ra bướng bỉnh và không hợp tác (như CK).

Sống với người khác có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì bạn có thể chia sẻ chi phí với bạn cùng phòng. Sống một mình có thể tốn kém hơn.

Sống một mình có những rắc rối riêng, bạn cần phải làm tất cả mọi thứ một mình. Ngay cả việc dành thời gian rảnh rỗi cũng trở nên khó khăn. Tôi thường đọc sách, nghe nhạc hoặc trả lời tin nhắn (không có whatsapp / internet trong điện thoại di động ngày nay, nhưng bây giờ là một lựa chọn!), Hơn là nói chuyện và thưởng thức với bạn bè ở nhà.

Sống một mình có thể đảm bảo sự riêng tư của bạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, nghe nhạc lớn, gọi bạn bè để tiệc tùng, nấu bất cứ điều gì và bất cứ khi nào bạn muốn, thức đến bất cứ lúc nào bạn muốn trong đêm, giữ cho bạn sạch sẽ mà không có bất kỳ mong đợi nào từ bạn cùng phòng khác!

Và vâng, khi ở một mình, bạn có thể sử dụng nhà vệ sinh bất cứ khi nào bạn muốn !! Bạn không phụ thuộc vào người khác để trả lời cuộc gọi tự nhiên của bạn!

Một Học Viên Phương Tây: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Trung / 2023

[Minh Huệ 02-07-2010] Kính chào Sư Phụ! Xin chào các bạn đồng tu! Tôi là một học viên người Úc. Tôi xin chia sẻ về việc tôi đã học tiếng Trung như thế nào và những ích lợi to lớn của việc đó.

Tôi đã học tiếng Trung tại các trường dạy tiếng Trung Quốc được khoảng mười tháng. Hiện nay tôi chỉ tự học qua sách vở tôi đã mua. Tôi đã trải qua nhiều gian truân thử thách trong quá trình học tiếng Trung. Tôi thậm chí đã dừng học rồi lại bắt đầu lại nhiều lần. Tuy nhiên, một điều tôi nhận thấy rằng khi tôi tham gia hoạt động giảng thanh chân tướng, hay ở bất cứ nơi đâu để làm việc đó, nếu tôi giảng thanh chân tướng cho người Trung Quốc bằng tiếng Trung, họ rất ngạc nhiên khi thấy một người phương Tây tập Pháp Luân Đại Pháp. Họ cũng rất ngạc nhiên rằng một người phương Tây lại có thể nói một chút tiếng Trung. Tôi nói với họ những điều như ” Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chế độ Trung Quốc đang đàn áp Pháp Luân Công và luật trời không dung thứ điều đó. Có rất nhiều người Tây phương ở Úc tập Pháp Luân Công. Pháp Luân Đại Pháp dạy người ta thành người tốt.” v.v… Khi các nhóm đông du khách Trung Quốc đến, tôi thường từ tốn nói với họ ” Đây là cơ hội của quý vị để hiểu sự thật. Xin hãy xem các thông tin trưng bày. “

Về việc học Pháp, hiện giờ tôi chỉ học cuốn Chuyển Pháp Luân bản tiếng Trung. Trước đây tôi từng nghĩ rằng tôi phải cân bằng giữa hai cuốn tiếng Trung và tiếng Anh, và tôi lo lắng rằng nếu tôi chỉ học tiếng Trung, việc tu luyện của tôi sẽ bị tụt hậu. Thực ra, đó là những tư tưởng tiêu cực đã cản trở tôi.

Tôi nhận ra rằng tôi phải bắt đầu nghiêm túc học Chuyển Pháp Luân bản tiếng Trung và loại bỏ những lo lắng của tôi rằng việc học Pháp sẽ bị tụt hậu. Khi tôi mới bắt đầu học bản tiếng Trung, tôi chỉ có thể hiểu được chút ít. Nhưng tôi đã quyết tâm học, vì thế tôi càng học nhiều hơn, và rất nhanh. Sau một thời gian, kiến thức tiếng Trung của tôi tiến bộ đáng kể. Thay vì lúc nào cũng tra từ điển, khi tôi học Pháp, phần tiếng Anh của đoạn tôi đang đọc lập tức hiện lên trong đầu. Từ chỗ hoàn toàn không hiểu bản Chuyển Pháp Luân tiếng Trung đễn chỗ hiểu 90 đến 95% các chữ trên bề mặt hiện nay, tôi có thể thấy rằng những nỗ lực học tiếng Trung của tôi đều rất có ích. Học bản tiếng Trung khiến tôi cảm thấy gần với tâm mình hơn. Sau khi hiểu các ký tự tiếng Trung khác nhau và ý nghĩa của chúng, tôi nhận thấy các Pháp lý càng thấm sâu vào tâm mình.

Khi tôi mới đắc Pháp, mục tiêu của tôi là học những lời giảng nguyên gốc của Sư Phụ. Đôi khi tôi cảm thấy mục tiêu này khó mà đạt được. Nhưng việc này là có thể thực hiện được! Hiện giờ tôi đang đọc Chuyển pháp Luân và xem băng chín bài giảng Pháp, tất cả đều bằng tiếng Trung. Tôi tập trung vào việc học Pháp, nhưng trong quá trình này, tiếng Trung của tôi tiến bộ một cách tự nhiên. Khi tôi đọc xong Chuyển Pháp Luân lần này, tôi bắt đầu học thuộc Pháp. Đầu tiên, tôi sẽ bắt đầu học từng câu một và sau đó đọc nhẩm mỗi câu ba lần trước khi tiếp tục.

Đôi khi tôi rất mệt mỏi và thường dành nhiều thời gian trong ngày để làm việc này việc kia. Tôi cố gắng đảm bảo đọc đi đọc lại một số từ mới tiếng Trung trước khi tôi rời khỏi nhà và trước khi đi ngủ. Tôi thấy rằng trí nhớ của mình tăng lên rất nhiều.

Tôi đề nghị rằng các học viên không nói tiếng Trung nên học thuộc một số câu đơn giản để có thể giảng thanh chân tướng cho người Trung Quốc. Đó có thể là một câu rất đơn giản, nhưng lại có tác dụng rất lớn. Nếu các bạn không thành thạo tiếng Trung, đầu tiên bạn nên đảm bảo rằng phát âm của mình đúng và sau đó bạn có thể học thuộc những gì bạn muốn nói nhanh chóng. Các học viên người Trung Quốc có thể giúp các bạn hoàn thiện những gì bạn muốn nói. Nếu phát âm của bạn không chuẩn, bạn có thể sẽ bị hiểu lầm.

Tôi xin kết thúc bài chia sẻ của mình với một số câu hữu ích nên nói bằng tiếng Trung. Bên cạnh là phần phát âm bính âm. Các bạn sẽ cần hỏi một học viên người Trung Quốc dạy bạn phần phát âm.

– Falun Dafa Hao- Pháp Luân Đại Pháp tốt

(法 淪 大 法 好 – fǎ lún dà fǎ hǎo)

– Falun Dafa Hong Chuan Yi Bai Yi Shi Si Ge Gua Jia – Pháp Luân Đại Pháp đã được phổ biến tại 114 quốc gia.

(法 淪 大 法 洪 傳 一 百 一 十 四 個 (个) 國 家 – fǎ lún dà fǎ hóng chuán yī bǎi yī shí sì gè guó jiā)

– Falun Dafa Jiao Ren Zuo Hao Ren- Pháp Luân Đại Pháp dạy người ta làm người tốt.

(法 淪 大 法 敎 人 做 好人 – fǎ lún dà fǎ jiào rén zuò hǎo rén)

– Zhong gong Po Hai Falun Gong, Tian Li Bu Rong – Trung Cộng bức hại Pháp Luân Công, thiên lý không dung.

(中 共 迫 害 法 淪 功, 天 理 不 容 – zhōng gòng pò hài fǎ lún gōng, tiān lǐ bù róng)

– [Aozhou] You Hen Duo Xi Ren Xiu Lian Falun Gong – Tại [Úc] có rất nhiều học viên phương Tây tập Pháp Luân Công

在[澳大利亞]有很多西人 修 練’法 淪 功’ – zài [ ào dà biè yā ] yǒu hěn duō xī rén xiū liàn ‘ fǎ lún gōng ‘

– Ji De Falun Dafa Hao!- Hãy nhớ Pháp Luân Đại Pháp tốt!

(記 的 法 淪 大 法 好! – qǐng jì de fǎ lún dà fǎ hǎo!)

– Man Man Kan, Liao Jie Zhen Xiang- Xin hãy nhìn, hiểu ra sự thật.

(慢 慢 看, 了 解 真 相 – màn màn kàn, liǎo jiě zhēn xiàng)

Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2010/7/2/118296.html Đăng ngày 13-07-2010. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai cho sát hơn với nguyên bản.