Lợi Ích Của Việc Du Học Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Việc Đi Du Học Mỹ Từ Cấp 3
 • Lợi Ích Của Việc Du Học Mỹ Mà Không Phải Những Nước Khác
 • Du Học Mỹ / Lợi Ích Của Việc Du Học Mỹ
 • Du Học Mỹ: Lợi Ích Của Việc Sống Trong Kí Túc Xá Cho Sinh Viên Năm Nhất
 • Lợi Ích Của Việc Du Học Thạc Sĩ Ở Canada
 • Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến, sức cạnh tranh về giáo dục, nền văn hóa đa dạng, chi phí du học hợp lí và đặc biệt Hàn Quốc là quốc gia hỗ trợ tuyển dụng rất cao cho các du học sinh có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Chính vì những lý do trên mà Hàn Quốc luôn là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ ôm giấc mơ đi du học.

  1. Sức cạnh tranh về Giáo dục

  Không nằm ngoài sự mong đợi, theo báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2014 của Viện Nghiên cứu Phát triền kinh doanh Quốc tế của Thụy sỹ thì Hàn Quốc đứng thì 26 trong số 60 nước về mức cạnh tranh trong giáo dục.

  Du hoc han quoc bac ninh

  Tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên cứu phát triển hợp tác Kinh tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh gái năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức mạnh cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho du học sinh các nước.

  2. Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

  Là đất nước có nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trên thế giới cho đến nay. Hàn Quốc đang đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyên thống đó.

  Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc. Gần đây sự hâm mộ của khán giả dành cho K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó đến nền văn hóa Thế Giới.

  Phát triền dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời về nền văn hóa đa dạng và cuộc sống năng động. Cuộc sống du học tại nơi này sẽ vô cùng hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học được cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo. Mở đường cho nền văn mình nhân loại trong tương lai.

  3. Nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

  Hàn Quốc đứng thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát nằm trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên MInh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) xác nhận. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thông và công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc – một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho bạn một tương lai thành công.

  5. Chính sách hỗ trợ tuyển dụng cho du học sinh

  Thường xuyên tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm được việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua các trang web hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến. Đặc biệt, có chương trình hỗ trợ cấp viza và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.

  Trường hợp du học sinh đang theo học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc hệ đại học hoặc học tiếng ở các trường đại học tại Hàn Quốc, sau khi đăng kí khai báo cư trú người nước ngoài thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Dự Bị Đại Học Tại Úc Và Những Điều Du Học Sinh Cần Biết
 • Hướng Dẫn Khai Thuế Cho Du Học Sinh Tại Úc 1: Đăng Kí Mã Số Thuế (Tfn)
 • Những Lợi Ích Của Du Học Trao Đổi Văn Hoá “student Exchange”
 • 9 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Chương Trình Du Học Hè Úc 2022 ” Amec
 • Du Học Là Gì? Những Lợi Ích Của Việc Du Học? Những Nước Hiện Nay Đang Là Điểm Du Học Lý Tưởng
 • Du Học Hàn Quốc. Lợi Ích Từ Việc Vừa Học Vừa Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhiều Lợi Ích Khi Đi Du Học Nghề Tại Hàn Quốc
 • Các Lý Do Có Nên Hay Không Đi Du Học Hàn Quốc? Korea.net.vn
 • Đi Du Học Hàn Quốc Ngắn Hạn 1 Năm Mang Lợi Ích Gì?
 • Bạn Sẽ Được Những Lợi Ích Gì Khi Đi Du Học Úc
 • Khám Phá Những Lợi Ích Của Visa Du Học Úc Ít Người Biết
 • Một hướng đi phổ biến hiện nay trong giới trẻ đó chính là du học. Hàn quốc đang là điểm lựa chọn cho các tân sinh viên Việt Nam hiện nay. Mục đích là để nâng cao kiến thức và khả năng ngoại ngữ, học hỏi trau dồi kinh nghiệm, những tiến bộ, tinh hoa từ nước bạn… Một

  Một hướng đi phổ biến hiện nay trong giới trẻ đó chính là du học. Hàn quốc đang là điểm lựa chọn cho các tân sinh viên Việt Nam hiện nay. Mục đích là để nâng cao kiến thức và khả năng ngoại ngữ, học hỏi trau dồi kinh nghiệm, những tiến bộ, tinh hoa từ nước bạn… Một số bạn khi du học thì nhận được học bổng của chính phủ, tổchức… Bên cạnh đó phần đông là các bạn du học tự túc.

  Nếu trong các ngày lễ và kì nghỉ, thì các bạn sinh viên không bị giới hạn thời gian, có thể làm việc full-time tới 8h/ngày. Tại Hàn Quốc có những công việc như lao động chân tay sẽ không yêu cầu năng lực tiếng Hàn hoặc tiếng Anh như: lễ tân, bồi bàn, dọn dẹp… Mức tiền lương dao động khoảng 3USD/giờ.

  Đối với các công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn và năng lực tiếng tốt như: Làm gia sư dạy tiếng việt, tiếng anh cho người bản xứ,… mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn dao động trong khoảng 20USD – 40 USD/giờ. Bên cạnh đó, còn có những công việc như: Hướng dẫn viên du lịch, thông dịch viên hay biên dịch viên, rất đáng để bạn thử sức. Từ đó nhận thấy rằng, công việc làm thêm ở Hàn Quốc vô cùng đa dạng và dễ dàng tìm kiếm.

  Bạn chỉ cần có năng lực tiếng Hàn tốt hoặc có thêm cả tiếng Anh nữa là bạn sẽ đễ dàng kiếm được công việc có mức thu nhập tương đối cao. Những khoản tiền thu được từ việc làm thêm, bạn có thể hoàn toàn tự mình chi trả được sinh hoạt phí thậm chí có nhiều bạn sau thời gian nghỉ còn để dành ra được một khoản đủ chi trả được học phí kỳ tiếp theo mà không cần sự trợ giúp từ gia đình.

  1. Mang lợi ích về chi phí và kinh nghiệm sống

  Đã có rất nhiều bạn sinh viên khi ra trường rất khó xin việc vì chưa có kinh nghiệm. Nhưng lại có bạn lại xin được việc một cách dễ dàng vì bạn ấy đã tích lũy được kinh nghiệm trong quá trình vừa học, vừa làm của mình. Không chỉ mang vềlợi ích là có thu nhập ổn định, mà vấn đề vừa học vừa làm mang lại. Mà còn là kinh nghiệm sống, cách làm việc của chính bản thân bạn.Nhờ đó mà rèn luyện bản thân mình, nâng cao tính tự lập của bản thân và khả năng thích nghi với hoàn cảnh, môi trường làm việc.

  2. Giảm chi phí cho gia đình

  Tại bất kỳ quốc gia nào, tất cả các trường đại học đều cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế từ 30% đến 100% học phí… Hàn quốc cũng không nằm ngoại lệ, các

  trường đại học tại Hàn cũng sẽ tặng học bổng đối với các bạn sinh viên quốc tếxuất sắc.Bạn là người chăm chỉ, nếu bạn vừa học, vừa làm mà bạn vẫn nhận được học bổng hàng kỳ.Bạn sẽ tiết kiệm, giảm chi phí cho chính gia đình của bạn một khoản kha khá.

  3. Nâng cao trình độ ngoại ngữ

  Việc vừa học, vừa làm sẽ tạo cho bạn có cơ hội gặp gỡ với những người bản xứ hoặc những người đến từ quốc gia khác. Chính vì thế mà nó sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ. Điều đó làm tăng sự tự tin của chính bản thân.

  Qua đó cho bạn thấy rằng, lợi ích của việc đi làm thêm không hề nhỏ. Nhưng nếu như, bạn không biết cách sắp xếp thời gian hợp lý sẽ gây ảnh hưởng to lớn đến quá trình học tập của bạn.Mục đích chính của bạn là sang đó để học tập.

  laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc
 • Du Học Hàn Quốc Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Bạn?
 • Những Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc
 • Những Lợi Ích Cần Biết Khi Du Học Hàn Quốc
 • 10 Điều Tốt Và Lợi Ích Nhất Khi Đi Du Học Nước Ngoài
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Đi Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Làm Việc Trong Ngành Du Lịch Khách Sạn
 • 7 Lợi Ích Của Việc Học Quản Trị Khách Sạn
 • Bật Mí 7 Lợi Ích Của Việc Học Ngành Quản Trị Khách Sạn
 • Những Lợi Ích Khi Học Ngành Du Lịch Và Khách Sạn Tại Thụy Sĩ
 • 5 Lợi Ích Của Việc Học Cao Học
 • Du học tại một đất nước phát triển một nền văn hóa phong phú là mơ ước của nhiều du học sinh. Nó mang lại một lợi ích không hề nhỏ với các bạn không ai có thể phủ nhận đươc. Một đất nước hiện đại, một nền giáo dục phát triển sẽ là môi trường học tập và rèn luyện tốt dành cho bạn. Điều này giúp bạn được tiếp xúc với những khoa học và kỹ thuật mới thông qua các chương trình giảng dạy hiện đại

  Không chỉ việc bạn được tiếp xúc với một nền kiến thức mới mà bạn còn được mở mang đầu óc với những kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán tại Hàn Quốc. Bạn biết đó Hàn Quốc có sức lan tỏa làn sóng Hallyu khá lớn, chính vì vậy học tập tại Hàn bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận nhiều hot trend mới. Việc tiếp xúc nền văn hóa không chỉ nâng cao kiến thức mà còn làm tăng thêm vốn ngoại ngữ đang cần bổ sung thường xuyên của bạn.

  Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong tại Hàn Quốc. Bởi tấm bằng tại Hàn Quốc đều được quốc tế công nhận chính vì thế bạn có thể làm việc tại các quốc gia khác. Nếu bạn trở về Việt Nam thì với kiến thức của bạn đã được học khi đi du học cùng với ngoại ngữ tốt bạn sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty của Hàn tại Việt Nam.

  Không chỉ đi du học Hàn Quốc mà đi bất kể các quốc gia khác thì việc xa nhà đến một vùng đất khác là điều khá khó khăn. Đầu tiên phải kể đến chi phí sinh hoạt chi phí học tập khá cao. Học sinh đi theo hình thức du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc sẽ khá vất vả trong việc trang trải các khoản phí. Chính vì thế bạn cần phải tiết kiệm và hợp lý hóa chi tiêu để đảm bảo việc học của bạn vẫn phải đặt lên hàng đầu.

  Rào cản về ngôn ngữ là vấn đề bất lợi tiếp theo của việc đi du học. Trình độ ngoại ngữ của bạn phải ở mức cao mới có thể giao tiếp, nghe giảng và học bài. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của sinh viên khi mới sang Hàn Quốc. Phải mất một thời gian khá dài để bạn có thể quen với cuộc sống và quen với cách học tập ở nơi đây.

  Bên cạnh đó việc sống xa nhà khiến bạn cảm thấy cô đơn, trống trải, nhớ gia đình. Bạn sẽ không thể về nhà ngay lập tức khi nhớ bố mẹ và tất cả mọi việc đều phải tự mình giải quyết mà không hề có ai giúp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Vi Sinh Vật
 • Du Lịch Tác Động Tiêu Cực Đến Môi Trường Như Thế Nào?
 • Những Ảnh Hưởng Tích Cực Và Tiêu Cực Của Ngành Du Lịch
 • Tác Động Tích Cực Và Tiêu Cực Của Ngành Du Lịch Tới Môi Trường
 • ​lợi Ích Của Việc Học Tiếng Pháp
 • Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc. Lợi Ích Từ Việc Vừa Học Vừa Làm
 • Nhiều Lợi Ích Khi Đi Du Học Nghề Tại Hàn Quốc
 • Các Lý Do Có Nên Hay Không Đi Du Học Hàn Quốc? Korea.net.vn
 • Đi Du Học Hàn Quốc Ngắn Hạn 1 Năm Mang Lợi Ích Gì?
 • Bạn Sẽ Được Những Lợi Ích Gì Khi Đi Du Học Úc
 • Hàn Quốc, theo nhiều cách, tương tự như các điểm đến khác trên khắp châu Á; Nó có tính tiên tiến, hiện đại thành phố và các quần thể lớn luôn luôn trên đường đi. Kể từ năm 1948, nó đã tách rời đáng kể từ láng giềng của nó, Triều Tiên. Đã tìm Hàn Quốc là sự hợp nhất của cũ và mới, với nhiều đền, cung điện và các di sản thế giới của UNESCO cùng với các tòa nhà hiện đại và khu dân cư đông đúc. Nó bị ảnh hưởng rất lớn bởi nền văn hoá Mỹ, nhưng vẫn giữ được lịch sử và văn hoá hào nhoáng. Vậy đất nước này có cung cấp cho sinh viên quốc tế những gì?

  Theo “Báo cáo Cạnh tranh Quốc gia 2011” của IMD ở Thu Switzerland Sĩ, khả năng cạnh tranh giáo dục của Hàn Quốc là 29 trong số 59 quốc gia là đối tượng điều tra. Hàn Quốc đứng thứ 4 ở Châu Á sau Singapore, Đài Loan và Hồng Kông, và cao hơn Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra, trong nghiên cứu so sánh quốc tế về thành tích học tập (PISA) của OECD, Hàn Quốc đứng thứ ba và thứ sáu trong số những năm gần đây trong số 65 quốc gia là đối tượng điều tra. Đặc biệt, Hàn Quốc là nơi đầu tiên trong đánh giá kiến ​​thức đọc sách kỹ thuật số. Dựa trên khả năng cạnh tranh về giáo dục, Hàn Quốc sẽ có thể cung cấp dịch vụ giáo dục cao hơn cho sinh viên nước ngoài.

  Nước tiên tiến với khoa học ứng dụng và công nghệ hiện đại

  Là một quốc gia giữ gìn được truyền thống và văn hoá ngàn năm của mình, Hàn Quốc đã phát triển nhiều di sản văn hoá độc đáo và truyền thống. Những nét văn hoá sâu xa của Hàn Quốc, hữu hình và vô hình, lan rộng khắp mọi góc của xã hội Hàn Quốc cho đến ngày nay. Sóng Hàn Quốc bắt đầu với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã phát triển thành tình cảm chung cho văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc, và sự nổi tiếng gần đây của K-Pop cho thấy sóng Hàn Quốc không chỉ đơn giản là một hiện tượng Hàn Quốc mà là một làn sóng toàn cầu thực sự. Học tập tại Hàn Quốc, một trung tâm văn hoá đang phát triển của châu Á, nơi truyền thống và hiện đại đã kết hợp hài hòa, sinh viên sẽ có thể phát triển sự lãnh đạo và hiểu biết cần thiết để lãnh đạo nhân loại hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

  Học phí thấp và chi phí sinh hoạt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Bạn?
 • Những Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc
 • Những Lợi Ích Cần Biết Khi Du Học Hàn Quốc
 • 10 Điều Tốt Và Lợi Ích Nhất Khi Đi Du Học Nước Ngoài
 • “bất Ngờ” Về Những Lợi Ích Của Việc Du Học Nước Ngoài
 • 3 Lợi Ích Lớn Của Việc Đi Du Học Tiếng Tại Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Vượt Trội Của Du Học Nghề Hàn Quốc
 • Thuận Lợi Và Khó Khăn Khi Du Học Đức
 • Những Lợi Ích Từ Việc Làm Bằng Đại Học Du Học Đức Bạn Nên Biết
 • Cần Đáp Ứng Những Gì Để Có Thể Du Học Đức
 • Lợi Ích Của Du Học Nghề Kép Tại Đức
 • Du học tiếng tại Hàn Quốc chính là sự khởi đầu cho hàng chuỗi sự lựa chọn của các bạn trẻ Việt. Vì thế, nếu muốn đa dạng sự lựa chọn cũng như thuận tiện cho việc học thì hãy nên học tiếng trước.

  1. Lợi ích thứ 1: Không yêu cầu về Topik

  Để việc học tập một loại ngôn ngữ mới là cả vấn đề về thời gian, công sức và tiền bạc. Tiếng Hàn, trong những năm gần đây phát triển mạnh vì tỷ lệ người Việt thích học tiếng Hàn ngày càng gia tăng.

  Từ năm 2014 đến nay, khi thị trường du học Hàn Quốc được đẩy lên mức cao nhất. Chúng ta đều thấy rõ lượng du học sinh Việt đến Hàn học tập ngày càng đông. Điều đó khẳng định: Sức hút cũng như sự kỳ vọng của giới trẻ Việt vào nền giáo dục Hàn Quốc là rất lớn.

  Tất nhiên, khi đến học tập tại quốc gia khác. Cơ sở để giúp sinh viên đó thuận lợi học tập và sinh hoạt chính là ngôn ngữ. Bởi đây là quy luật chung rất tự nhiên từ trước đến nay.

  Để học lên chuyên ngành thì cũng phải dựa vào năng lực ngoại ngữ của bạn. Vì thế, hệ thống giáo dục xứ Hàn đã xây dựng lên lộ trình ngoại ngữ phù hợp ở mỗi cấp độ, trình độ của du học sinh.

  Cụ thể như sau:

  • Du học tiếng: Không yêu cầu về Toppik (chỉ cần du học sinh học trước tại nước sở tại khoảng 3 tháng đủ để hiểu những câu đơn giản là được).
  • Du học nghề: Lĩnh vực học nghề này có tính chất công việc về chân tay nhiều ít sử dụng ngôn từ để nghiên cứu hay làm luận. Vì thế, để du học nghề du học sinh phải đạt Topik 2 trở lên.
  • Du học chuyên ngành đại học: Khi bạn học đại học có nghĩa là sự lựa chọn cao hơn. Ở mức độ và tính chất đào tạo ở hệ này, ngoài thực tế còn có rất nhiều tiết về lí luận. Do vậy, yêu cầu về tiếng ở mức độ này cũng phải cao hơn.

  Vì vậy, nếu học chuyên ngành bạn phải đạt trình độ ngoại ngữ từ Topik 3 trở lên. Ngoài ra, có nhiều trường và nhiều chuyên ngành đặc thù còn đòi hỏi bạn phải đạt Topik 4 mới đủ điều kiện để học tập.

  Với việc đưa ra mức độ yêu cầu về ngoại ngữ như vậy, thì bạn thấy được rằng chỉ có lựa chọn đi du học tiếng thì yêu cầu đơn giản rất nhiều.

  Mách nhỏ bạn: Để đạt được topik 2 tại Việt Nam cũng rất khó. Bởi, đăng ký thi khó khăn. Đặc biệt, đây dù sao vẫn là môi trường nói tiếng Việt nhiều nên việc cải thiện tiếng sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn học tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

  2. Lợi ích thứ hai: Đi du học tiếng bạn sẽ có thời gian để quen với văn hóa Hàn Quốc

  Mặc dù là người Việt Nam, nhưng môi trường sống của mỗi gia đình Việt đều khác nhau. Tất nhiên, sự khác nhau đó cũng dựa trên căn bản văn hóa của người Việt.

  Chỉ tính trong phạm vi trong nước, bạn cũng đã biết được sự khác nhau và cũng cần có thời gian để quen với môi trường mới. Giống như việc “nàng dâu mới cưới”, mọi thứ đều mới lạ.

  Cuộc sống tại Hàn Quốc cũng vậy, muốn quen thì cũng phải có thời gian, có sự ngỡ ngàng, có sự shock văn hóa.

  Thông thường, thời gian học tiếng này kéo dài ngắn nhưng cũng dư thừa để các bạn thẫm đẫm cuộc sống xa nhà. Khiến mình trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. Đặc biệt, cũng đủ để bạn quen với môi trường mới và nền văn hóa mới. Giúp cho, khoảng thời gian sau này nhẹ nhàng hơn.

  3. Lợi ích thứ ba: Sự lựa chọn nhiều nhất

  Một thực tế cho thấy rằng: Sau khi hoàn thành khóa tiếng theo yêu cầu, nhiều du học sinh đã đổi hướng lựa chọn. Bởi lúc này lựa chọn đó không phải là lựa chọn duy nhất mà lúc đầu bạn đã định sẵn.

  Khi khả năng ngoại ngữ càng ở mức cao đồng nghĩa bạn có nhiều hướng đi và ngược lại.

  Ở Việt Nam, nhiều bạn chỉ nghĩ đơn giản muốn có được cái tiếng tốt thì sẽ quay trở về nước làm việc. Tuy nhiên, khi tiếng đã tốt rồi thì khát khao mong muốn của bản năng con người lại trỗi dậy.

  Đó cũng là lẽ thuận theo tự nhiên, bởi khi con người đã trinh phục điểm này thì lại muốn trinh phục ở những điểm khác nữa.

  Giống như việc học tập của chúng ta, việc học là không ngừng nghỉ là cả đời. Mỗi giai đoạn lại có sự khát khao khác nhau.

  Tuổi trẻ hiếu thắng muốn trinh phục nhiều nhất có thể để khi về già được nhàn nhã hơn.

  Tất nhiên, khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn chúng ta thấy được giá trị đích thực của bản thân và niềm tin vào tương lai hơn.

  Với 3 lợi ích lớn của việc đi du học tiếng tại Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng và nhận ra được hướng đi của mình khi đi du học Hàn Quốc. Bởi mọi sự lựa chọn và sự bắt đầu mới đều bắt nguồn từ việc học tiếng mà thôi.

  * Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CÔNG TY DU HỌC KNET – chúng tôi chỉ Trụ sở công ty: Tâng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

  Anh Vinh: 0904 999 886

  Anh Khoa: 0987 328 753

  Anh Hải: 0964 188 832

  Anh Đức: 0976 878 528

  Chị Linh: 0962 277 732

  korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lợi Ích Khi Đi Du Học
 • Du Học Có Lợi Ích Gì
 • Quy Định Về Tuyển Chọn, Đào Tạo Sĩ Quan Dự Bị Quân Đội Nhân Dân Việt Nam
 • Quy Định Thăng, Phong Quân Hàm, Miễn Nhiệm Chức Vụ Sĩ Quan Dự Bị Từ 19.8
 • Chế Độ Ưu Đãi Khi Tham Gia Nghĩa Vụ Quân Sự
 • Du Học Hàn Quốc Có Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học
 • Du Học Đài Loan Hệ Ngôn Ngữ Nên Hay Không?
 • Hạt Dưa Và Những Giá Trị Dinh Dưỡng Thú Vị
 • Lợi Ích Bất Ngờ Của Hạt Dưa
 • Nước Ép Rau Quả Có Thực Sự Lành Mạnh?
 • Những năm gần đây Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng về tiềm lực kinh tế và nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á cũng như mang văn hóa đặc sắc, phong phú. Khi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ có được những lợi ích như sau.

  Du học đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh muốn định hướng con đường học tập cho con em mình.Và Hàn Quốc đang là nước đi đầu trong giáo dục. Vậy tại sao không chọn Hàn Quốc là điểm đến lí tưởng để đi du học của các bạn trẻ và lợi ích khi du học Hàn Quốc mang lại là gì?

  Những năm gần đây Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng về tiềm lực kinh tế và nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á cũng như mang văn hóa đặc sắc, phong phú. Khi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

  – Hầu như các trường đại học tại Hàn Quốc đều có rất nhiều chương trình học bổng cho du học sinh nước ngoài. hàng năm kinh tế Việt – Hàn liên kết chặt chẽ với nhau đó  là cơ hội cho bạn săn được học -bổng do các dự án trao đổi sinh viên nghiên cứu của 2 nước.

   

  Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

  – Thế mạnh của Hàn Quốc là nhiều ngành nghề như công nghệ, điện tử, y tế, thiết kế thời trang, chăm sóc sắc đẹp,ẩm thực… Vì vậy, bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đam mê, sở thích của mình.

  – Học phí ở đây sẽ không quá cao như các nước châu Âu, nếu biết cách chi tiêu hoặc đi làm thêm bạn sẽ trang trải được phí sinh hoạt và có thể cả học phí nếu chăm chỉ.

  – Ngoài ra khi học tại Hà Quốc các du học sinh còn có thể tự mình kiếm thêm thu nhập để trang trải cho chi phí sinh hoạt bằng cách đi làm thêm thời gian làm thêm tối đa một ngày là 4h/ngày, trung bình 28 tiếng/tuần. Tiền lương dao động khoảng 3USD/ giờ.

  – Tại Hàn quốc giáo dục luôn được đề cao. Chương trình giảng dạy của Hàn Quốc thường tập trung vào thực hành trong thực tế. Hầu như các trường đại học tại Hàn đều liên kết với doanh nghiệp lớn trong nước đây là điều kiện thuận lợi để bạn trao dồi kinh nghiệm trong thực tế.

   

   

  Du học hàn quốc để tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao với hơn 400 trường đại học có cơ sở vật chất và các trang thiết bị chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên có trình độ từ tiến sỹ trở lên với kinh nghiệm dày dặn và lâu năm, họ từng học tập, nghiên cứu ở nhiều quốc gia khác nhau nên rất quen thuộc và hiểu biết về phong cách, thói quen học tập và nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy mà các giáo viên có thể định hướng cho sinh viên theo cách nhìn khả quan nhất, tạo ra tầm nhìn xa và đạt được thành công trong tương lai gần.

  Môi trường học tập tại Hàn Quốc rất nghiêm khắc, đòi hỏi các du sinh viên cần chăm chỉ và nỗ lực hết bản thân để theo kịp với chương trình học trên lớp. Đây là môi trường thích hợp để bạn học cách tự học hiệu quả. Theo số liệu thống kê thì 100% học sinh Hàn Quốc đều học hết Trung học phổ thông, điều đó cũng chứng tỏ được sự đầu tư và coi trọng giáo dục của Hàn Quốc.

   

  Du học ở đất nước của xứ sở kim chi sẽ tốn chi phí bao nhiêu?

  Du học ở đất nước của xứ sở kim chi sẽ tốn chi phí bao nhiêu?

  Hơn nữa, tỷ lệ sinh viên học đại học và cao đẳng cũng cao nhất trên thế giới. Sự đầu tư đúng đắn vào giáo dục đã cho thấy kết quả về trình độ trí tuệ cao và nhiều thành tựu trong học thuật của sinh viên Hàn Quốc và được thế giới công nhận. Đây chỉ là những lợi ích tiêu biểu khi du học Hàn Quốc, ngoài ra còn nhiều lí do khác mà bạn nên chọn Hàn quốc là nơi du học lí tưởng cho mình. Du học Hàn Quốc năm 2022 là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

   

   

   

  Thời gian học nghề ngắn, chi phí thấp: Nếu như để hoàn thành khóa học đại học tại Hàn Quốc bạn phải mất ít nhất 5 năm và điều kiện về tiếng, điểm cao hơn. Còn đối với du học nghề thì lại khác, bạn chỉ mất khoảng 18 tháng học chuyên ngành và tiếng Hàn chỉ cần Topik 2 là đủ (hệ đại học tối thiểu Topik 3). Trong khoảng 18 tháng học chuyên ngành, bạn sẽ phải học lý thuyết 40% còn thực hành là 60%. Đặc biệt, trong 6 tháng thực tập tại các công ty ở Hàn Quốc là bạn đã có lương rồi. Điều này hơn hẳn ở Việt Nam, vì đi thực tập sẽ bị mất thêm tiền nữa. Đương nhiên, học ít thời gian thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Với mức chi phí đi du học nghề tại Hàn Quốc chỉ khoảng 160 – 220 triệu, thì tôi nghĩ có nhiều gia đình có thể thực hiện được ước mơ du học cho con mình. Một lợi ích nữa của việc đi du học nghề tại Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể chuyển lên học hệ đại học chính quy. Nếu như, trường đó có liên kết với trường đại học. Đương nhiên, cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc càng cao.

  Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, ẩm thực Hàn Quốc, am thuc Han Quoc, gọi món ăn Hàn Quốc cho người mới học tiếng Hàn, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, học tiếng Hàn tại nhà hàng Hàn Quốc, hoc tieng Han tai nha hang Han Quoc, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng Han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Của Ngành Du Lịch
 • “Tác Động Tích Cực Của Du Lịch Không Phải Ngành Nào Cũng Tạo Ra Được…”
 • Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Là Gì? Có Thời Hạn Bao Lâu
 • Kinh Doanh Lữ Hành Là Gì? Tại Sao Chúng Ta Lại Lựa Chọn Kinh Doanh Lữ Hành?
 • 6 Lý Do Nên Theo Đuổi Hoạt Động Tình Nguyện Ngay Lập Tức
 • Những Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Bạn?
 • Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc
 • Du Học Hàn Quốc. Lợi Ích Từ Việc Vừa Học Vừa Làm
 • Nhiều Lợi Ích Khi Đi Du Học Nghề Tại Hàn Quốc
 • Các Lý Do Có Nên Hay Không Đi Du Học Hàn Quốc? Korea.net.vn
 • Hàn Quốc là đất nước có sức cạnh tranh về giáo dục cao trên Thế giới.Theo “Báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia” của Viện Nghiên Cứu và phát triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sỹ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tường điều tra. Hơn nữa, tại hội thảo Nghiên cứu Quốc Tế về thành tích học tập (PISA) do cơ quan Nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây du học Hàn Quốc liên tục đứng vị trí thứ 3-6 trong số 65 nước

  Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước vừa học vừa làm

  2. Môi trường học tập tiến tiến, hiện đại

  Môi trường học tập tại xứ sở kim chi là đáng mơ ước đối với nhiều học sinh Việt Nam bởi những tiện nghi về cơ sở vật chất. Tất cả nội thất tại trường học đều khang trang, hiện đại với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thể chất và khu vực canteen, … Ngoài ra Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về vị thế hàng đầu trên toàn cầu cùng với ngành máy móc, hóa học, đóng tàu và ô tô, … do đó hầu hết người dân bản địa cũng như du học sinh sinh sống tại Hàn Quốc đều sẽ được trải nghiệm những công nghệ đi đầu thế giới

  3. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước châu Âu

  Cùng chuyên ngành học nhưng bạn chọn cho con em du học ở phương Tây thì gặp rất nhiều khó khăn về chi phí từ đi lại cho đến sinh hoạt. Nhưng khi chọn lựa Hàn Quốc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Một lợi ích khi du học Hàn Quốc nữa là cùng chi phí sinh hoạt rẻ giúp con bạn cũng như gia đình an tâm hơn không còn lo ngại kinh phí làm gián đoạn chuyến du học.

  Với những bạn muốn theo học tiếng Hàn thì mức học phí sẽ vào khoảng 1.600 – 4.700 USD/năm.

  Học đại học và cao học thì mức học phí sẽ nhỉnh hơn chút xíu, từ 1.800 – 4.900 USD/năm với bậc đại học và từ 2.500 – 4.000 USD/năm đối với bậc cao học.

  Chi phí nội trú vào mức 200 – 400 USD/tháng và mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 100 – 200 USD/tháng.

  Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, nhưng thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

  Có hai loại học bổng thường thấy ở Hàn Quốc là học bổng từ các trường đại học và học bổng từ chính phủ.

  Với học bổng từ các trường đại học, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể được dựa trên hiệu suất học tập của mỗi học kỳ. Để có được loại học bổng, bạn nên liên hệ với trường mà bạn muốn theo học và thực hiện theo các thủ tục cần thiết.

  Học bổng Chính phủ thường học bổng toàn phần và điều kiện thường khó khăn hơn. Các sinh viên nước ngoài đã nhận được học bổng nhiệm vụ cố gắng để góp phần tăng cường tình hữu nghị và quan hệ với Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, trao đổi không chính thức với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

  5. Rủng rỉnh túi từ công việc part-time

  Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD.

  Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập, bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.

  Lợi ích khi du học Hàn Quốc là bạn được tiếp cận với nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trên thế giới cho đến nay. Hàn Quốc đang đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó.

  Phát triền dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời về nền văn hóa đa dạng và cuộc sống năng động. Cuộc sống du học tại nơi này sẽ vô cùng hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học được cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo. Mở đường cho nền văn mình nhân loại trong tương lai.

  Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Cần Biết Khi Du Học Hàn Quốc
 • 10 Điều Tốt Và Lợi Ích Nhất Khi Đi Du Học Nước Ngoài
 • “bất Ngờ” Về Những Lợi Ích Của Việc Du Học Nước Ngoài
 • 10 Lợi Ích Khi Du Học Nước Ngoài Trong Một Thời Gian Dài
 • 10 Lợi Ích Khi Du Học Nước Ngoài
 • Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Tiếng Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc
 • Những Lợi Ích Vô Cùng Thiết Thực Của Du Học Sinh Úc
 • Những Lý Do Bạn Nên Chọn Lựa Du Học Úc
 • Du Học Úc: 6 Lợi Ích Của Việc Du Học Ở Úc
 • Lợi Ích Của Việc Du Học Định Cư Úc
 • Những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc – Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc. Tìm hiểu về những lợi ích, ưu điểm của việc đi du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

  Hàng năm, Hàn Quốc đều đón một lượng lớn các du học sinh quốc tế đến học tập tại các trường đại học lớn của mình. Nằm trong top 30 quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới, Hàn Quốc tự tin đem tới cho du học sinh quốc tế môi trường học năng động, tiên tiến, hiện đai.

  Văn hóa Hàn Quốc đa dạng và đậm chất phương Đông

  Xét về tính đa dạng trong văn hóa, Hàn Quốc không thua kém bất kì quốc gia nào ở châu Á. Xứ sở kim chi sở hữu một nền văn hóa độc đáo, mang đậm chất phương Đông trong tư tưởng và lối sống, đồng thời cũng mang màu sắc riêng của dân tộc bạch y.

  Đi du học tại Hàn Quốc, bạn có cơ hội trải nghiệm những nét đặc trưng, thú vị của văn hóa nơi đây trong mọi khía cạnh: giao tiếp ứng xử, ăn uống, xưng hô, tham gia giao thông, lễ hội…Trải nghiệm văn hóa khi đi du học vừa học vừa làm, du học nghề tại Hàn Quốc là trải nghiệm những bản sắc của hệ giá trị Phật Giáo và Nho Giáo.

  Là quốc gia châu Á, Hàn Quốc dù có truyền thống văn hóa lâu đời và mang nhiều nét đặc trưng riêng, thì nơi đây vẫn mang âm hưởng của những tinh hoa văn hóa phương Đông, đặc biệt là tính cộng đồng, tư tưởng tiểu thương và sự tồn vương của các tư tưởng phong kiến.

  Do đó, các bạn châu Á du học tại Hàn Quốc sẽ cảm nhận được những nét tương đồng với văn hóa nước mình, từ đó dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở đây.

  Lợi ích khi đi du học Hàn Quốc

  Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý

  So với các quốc gia có chương trình đào tạo đại học đối với du học sinh quốc tế bằng tiếng Anh, Hàn Quốc là nước có mức chi phí du học hợp lý và rẻ hơn đáng kể. Đồng thời, các chi phí khác khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cũng ở mức tương đối, nằm trong khả năng chi trả tài chính của du học sinh.

  Không chỉ chi phí du học hợp lý, chính phủ Hàn Quốc cũng có chính sách hỗ trợ các du học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt ở đây như cấp học bổng, kí túc xá, việc làm thêm, hỗ trợ xin việc làm…

  Một điểm khác cần nhắc đến ở đây là về việc di chuyển. Các bạn du học sinh Việt Nam khi muốn du học tại Hàn Quốc sẽ không tốn quá nhiều chi phí đi lại như những bạn muốn học tập tại các quốc gia châu Âu hay Mỹ, bởi Hàn Quốc nằm trong khu vực châu Á, khoảng cách gần hơn rất nhiều.

  Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc

  Du học tại Hàn Quốc có cơ hội tìm việc cao hơn sau khi tốt nghiệp

  Ở Hàn Quốc, hàng năm đều tổ chức hội chợ tuyển dụng việc làm đối với các du học sinh quốc tế có mong muốn làm việc tại quốc gia này. Các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học của Hàn Quốc có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng qua các trang tin hỗ trợ tuyển dụng, trang tin tức Hàn Quốc.

  Bên cạnh đó, nếu quay về nước sau khi kết thúc chương trình du học Hàn Quốc, cơ hội nghề nghiệp cho bạn tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài (đặc biệt là Hàn Quốc) sẽ cao hơn rất nhiều. Trước hết là bạn có nền tảng kiến thức tốt, tiếp nữa là bạn có vốn tiếng Hàn thông thạo, là một trong những yếu tố đầu tiên của các nhà tuyển dụng Hàn Quốc khi phỏng vấn ứng cử viên.

  Du học nghề Hàn Quốc là một “chuyến du lịch dài ngày”

  Nhiều người tự cảm thấy áp lực đối với việc chọn du học nghề, du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc. Họ e ngại việc không có thời gian và không đủ tài chính để thăm thú đất nước Hàn Quốc trong quãng thời gian đi du học ở đây.

  Thực tế, du học nghề Hàn Quốc là cơ hội cho bạn có một chuyến du lịch dài ngày với những trải nghiệm thú vị và gần gũi với đời sống thường nhật của người dân bản địa. Chuyến du lịch này không tiêu tốn của bạn quá nhiều chi phí, bạn lại có được cảm giác chân thực như một người dân Hàn Quốc thực thụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Vào Buổi Sáng
 • Top 9 Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Địa Hình
 • 7 Ích Lợi Của Việc Sử Dụng Camera Hành Trình Xe Máy, Camera Phượt.
 • Một Mình Đi Phượt Có Lợi Và Bất Lợi Gì?
 • Lợi Ích Vượt Trội Của Du Học Nghề Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuận Lợi Và Khó Khăn Khi Du Học Đức
 • Những Lợi Ích Từ Việc Làm Bằng Đại Học Du Học Đức Bạn Nên Biết
 • Cần Đáp Ứng Những Gì Để Có Thể Du Học Đức
 • Lợi Ích Của Du Học Nghề Kép Tại Đức
 • Đố Bạn Biết Lợi Ích Của Du Học Hè Là Gì?
 • Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ hay nhầm tưởng đi du học Hàn Quốc đều là vừa học vừa làm. Tuy nhiên, thực chất không phải vậy. Du học với visa D4-1 là chương trình du học tiếng. Sau khi đạt năng lực tiếng hàn Topik 3 thì chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học. Du học sinh với visa D4-1 chỉ được làm thêm 20 tiếng/tuần. Thực chất đây là du học hệ đại học và bị hạn chế về vấn đề làm thêm.

  Du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6thì chỉ học 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 (học lý thuyết 2 buổi, 2 buổi đến xí nghiệp, công ty học nghề và nhận lương), còn thứ 6, 7, CN và ngày nghỉ được đi làm thêm mà không bị ràng buộc nhiều.

  Những ưu điểm của chương trình du học nghề diện visa D4-6:

  Tỷ lệ việc làm của sinh viên khi ra trường 100%: Việc định hướng sinh viên lựa chọn những ngành mũi nhọn, phù hợp xu hướng là rất quan trọng để đảm bảo việc làm đầu ra cho các em. Có thể kể đến những chuyên ngành đang là xu hướng tốt như: chăm sóc sắc đẹp, điện – điện tử, viễn thông …

  Thực tập có trả lương: Quá trình thực tập có trả lương được tính theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ làm việc được trả lương quy đổi theo tỷ giá VNĐ tương đương từ 160.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/ giờ làm việc. Thu nhập trung bình mỗi tháng sinh viên được trả lương thực tập giao động khoảng từ 17 triệu đồng đến 22 triệu VNĐ/ tháng.

  Thời gian học tập ngắn: Nếu như chương trình du học thông thường có thời hạn từ 4-6 năm thì chương trình du học nghề có thời hạn ngắn từ 2-3 năm. Thời gian học nghề là 1 năm sau đó chuyển lên học chuyên ngành hoặc chuyển đổi thành Visa E7 (Visa dành cho kỹ sư chuyên ngành) để đi làm ngay.

  Điều kiện du học nghề đơn giản:

  + Từ 18 đến 30 tuổi

  + Tốt nghiệp THPT

  + Có chứng chỉ tiếng Hàn tương đương TOPIK 2 hoặc KLAT 2 ( Mức sơ cấp, cấp độ 2).

  Chi phí hợp lý: Chi phí du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 giao động từ 250 triệu đến 300 triệu VNĐ.

  Du học Hàn Quốc đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ vừa tốt nghiệp PTTH. Nhằm mở rộng cánh cửa du học Hàn Quốc, Tập đoàn giáo dục Châu Á TMS Asia tổ chức Hội thảo du học Hàn quốc – Tuyển sinh du học nghề Visa D4-6 cho các bạn trẻ tại Tp.Vinh.

  HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC: TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ VISA D4-6 Thời gian: 09:00 – 12:00, 03/08/2019 Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Trung Đức, Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An

  Tham gia hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được: tư vấn lộ trình chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6; tư vấn chọn trường, chọn ngành học; hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ du học nghề Hàn Quốc từ A – Z ; nhận ưu đãi và quà tặng lên đến 35 triệu VNĐ khi đăng ký tại hội thảo.

  Vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo theo link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdlQgFP4GYamha0c-CC0NUw5EchIS-Lg-yZWJYW4Zlh0uu4LA/viewform?vc=0&c=0&w=1

  Hoặc gọi điện qua số HOTLINE: 0975.804.400

  Hoặc đăng ký tư vấn du học qua website chính thức: https://tmschaua.vn/.

  2. Du học nghề Hàn Quốc có những ngành nào?

  Du học nghề Hàn Quốc có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn, tiêu biểu là những ngành sau:

  – Ngành làm đẹp

  – Điều dưỡng

  – Đầu bếp

  – Cơ khí

  – Xây dựng

  – Công nghệ thông tin…

  Những lợi ích khi đi du học nghề tại Hàn Quốc nói chung: – Hàn Quốc có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore… – Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Cao học. – Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 700 -1.500 USD/tháng …để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc. – Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ, văn hóa gần gũi với Việt Nam. – Sau 1 năm sinh viên sẽ được nhận cả bằng tiếng và bằng nghề, được xin việc tại Hàn Quốc và liên thông visa E7. – Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học; có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Lợi Ích Lớn Của Việc Đi Du Học Tiếng Tại Hàn Quốc
 • 10 Lợi Ích Khi Đi Du Học
 • Du Học Có Lợi Ích Gì
 • Quy Định Về Tuyển Chọn, Đào Tạo Sĩ Quan Dự Bị Quân Đội Nhân Dân Việt Nam
 • Quy Định Thăng, Phong Quân Hàm, Miễn Nhiệm Chức Vụ Sĩ Quan Dự Bị Từ 19.8
 • Những Lợi Ích Của Việc Du Học Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Du Học Trung Quốc Và Lợi Ích Các Bên Liên Quan
 • Tại Sao Nên Chọn Du Học Trung Quốc?
 • Du Học Trung Quốc 2022: Điều Kiện, Học Bổng, Học Phí
 • 5 Lợi Ích Của Việc Du Học Châu Á
 • Du Học Là Gì? Những Lợi Ích Của Việc Du Học? Những Nước Hiện Nay Đang Là Điểm Du Học Lý Tưởng
  1. Là cơ hội phát triển ngôn ngữ bạn đang học

  Lợi ích hàng đầu và quan trọng trước hết của việc du học chính là rèn luyện được ngôn ngữ. Không có gì hiệu quả hơn việc học một ngôn ngữ bằng cách trực tiếp tiếp xúc với những người bản xứ nói ngôn ngữ đó. Du học chính là một cách để bạn có cơ hội giao lưu trực tiếp với con người, va chạm những tình huống cụ thể nhất trong cuốc sống. Việc tiếp xúc với các hoạt động hàng ngày ở nước bạn du học sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu nhớ cách sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong những tình huống chân thật nhất. Đây chính là cơ hội cho bạn thực hành, sử dụng ngôn ngữ bạn học một cách chuẩn mực nhất và hiệu quả nhất. Tiếng Trung hiện nay được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với số lượng người sử dụng hơn 1 tỷ người. Du học tại Trung Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện ngôn ngữ của mình.

   Du học nâng cao khả năng xin được việc làm.

  Lợi ích quan trọng thứ 2 chính là vấn đề việc làm. Du học chính là cơ hội giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm một việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty đang đầu tư hàng triệu đô-la cho việc phát triển thị trường nước ngoài. Cho nên, các nhà tuyển dụng rất thích những sinh viên từng đi du học về – những người vốn được nhìn nhận với tính cách tự chủ, độc lập, sẵn sàng đối diện khó khăn. Kinh nghiệm sống trong môi trường liên văn hóa và trải nghiệm sử dụng ngoại ngữ trong đời sống hàng ngày sẽ giúp tăng điểm cho CV của bạn. Đừng quên rằng tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất. Sau khi du học ở Trung Quốc về bạn sẽ bớt đi nỗi lo về tìm việc.

  3 . Du học giúp bạn phát triển kỹ năng từ chính trong các trải nghiệm.

  Du học tại một đất nước hoàn toàn xa lạ với quê hương mình đó là thử thách rất lớn với các bạn trẻ, nhất là khi các bạn chưa có sự trải nghiệm khi xa nhà. Du học có thể xem như là một thử thách nhỏ để bạn tự rèn luyện bản thân, rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu nhất. Trung Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, nhịp sống nhanh và ồn ã hơn rất nhiều. Du học Trung Quốc sẽ là một bước đi mới cho chính sự thay đổi của bạn thân bạn.

   Là cơ hội mở rộng giao lưu, kết bạn vòng quanh thế giới.

  Đi du học, bạn sẽ không chỉ kết bạn với bạn bè bản xứ mà cả những sinh viên quốc tế đến từ một nơi thật xa giống bạn vậy. Trung Quốc là một quốc gia có nhiều dân cư thuộc các quốc gia khác nhau. Bạn có thể kết bạn được với rất nhiều bạn bè trên thế giới, mở rộng quan hệ và giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác nhau.

   Là cơ hội giúp bạn hiểu hơn chính mình.

  Sinh viên lên đường du học thường trở về nhà với nhiều những ý tưởng, cách nhìn nhận khác về chính họ. Có thể sau chuyến đi bạn sẽ thêm vững chắc về những quan điểm sống của mình, có khi lại thấy cần phải từ bỏ chúng.

  6 . Cơ hội mở rộng tầm nhìn thế giới.

  Trở về nhà, du học sinh đều hiểu biết hơn về thế giới và có cái nhìn mới hơn về con người, văn hóa. Đến du học tại Trung Quốc bạn sẽ có những góc nhìn mới mẻ về một đất nước vừa mang đậm nét cổ kính với văn hóa hàng nghìn năm, vừa mang hơi thở hiện đại, phồn hoa.

   Là cách để bứt phá con đường học thuật.

  Du học bạn sẽ làm quen với những phương pháp dạy và học mới . Có thể bạn đã từng quen thuộc với một hệ thống giáo dục này, nhưng khi du học, bạn buộc phải làm quen với một hệ thống hoàn toàn mới, với những phương pháp giảng dạy, và điều kiện học tập khác hơn (thường tốt hơn). Trung Quốc được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt và có chất lượng cao. Với hơn 300 trường đại học lớn nhỏ thì bạn có thể yên tâm vào chất lượng giảng dạy.

  8 . Du học tăng giá trị bằng cấp.

  Việc chất lượng bằng cấp của các trường Đại học quốc tế được công nhận rộng rãi cũng giúp tấm bằng của bạn đáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Bằng cấp của các trường đại học tại Trung Quốc cũng được quốc tế công nhận về chất lượng và uy tín do quá trình đào tạo của các trường tại Trung Quốc là khá nghiêm túc và bài bản.

  Chắc hẳn bạn không thể không biết đến Trung Quốc là quốc gia có vô vàn những danh lam thắng cảnh đẹp như chốn thiên đường. Cửu Trại Câu hay Tử Cấm Thành v.v đều là những nơi bạn không thể bỏ qua khi du học tại Trung Quốc. Sau những giờ học tập căng thẳng, thì việc đi tham quan cũng là một phần của cuộc sống nơi bạn đi du học.

  10. Là cơ hội khám phá văn hóa nước bạn.

  Sự khác biệt về văn hóa ẩm thực, cách thức ăn mặc và thói quen sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền văn hóa đó. Trung Quốc là một quốc gia đa dân tộc, sẽ có rất nhiều những phong tục, tập quán kì lạ mà bạn muốn tìm hiểu đó.

  11. Là cơ hội để bạn hoàn thiện nhân cách

  Xa nhà lâu, bạn sẽ nhận thấy mình thay đổi. Đi du học, bạn bắt đầu ” rời khỏi miệng giếng” nhìn ra trời xanh và khám phá thế giới. Trung Quốc có một nền văn hóa mang tính nhân văn cao, giúp bạn có cơ hội hoàn thiện nhân cách của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng: Học Bổng, Lợi Ích, Trường Nào Tốt
 • 6 Lợi Ích Mà Du Học Trung Quốc 2022 Đem Lại Cho Bạn
 • Lợi Ích Du Học Mỹ Từ Bậc Trung Học Phổ Thông
 • Lợi Ích Khi Du Học New Zealand Ở Các Trường Phổ Thông
 • Lợi Ích Du Học Ireland Chương Trình Phổ Thông
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100