Top 13 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Việc Du Học Hàn Quốc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Việc Du Học Hàn Quốc / 2023

Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến, sức cạnh tranh về giáo dục, nền văn hóa đa dạng, chi phí du học hợp lí và đặc biệt Hàn Quốc là quốc gia hỗ trợ tuyển dụng rất cao cho các du học sinh có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Chính vì những lý do trên mà Hàn Quốc luôn là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ ôm giấc mơ đi du học.

1. Sức cạnh tranh về Giáo dục

Không nằm ngoài sự mong đợi, theo báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2014 của Viện Nghiên cứu Phát triền kinh doanh Quốc tế của Thụy sỹ thì Hàn Quốc đứng thì 26 trong số 60 nước về mức cạnh tranh trong giáo dục.Du hoc han quoc bac ninh Tại hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan Nghiên cứu phát triển hợp tác Kinh tế (OECD) tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3-6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh gái năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức mạnh cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho du học sinh các nước.

2. Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Là đất nước có nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trên thế giới cho đến nay. Hàn Quốc đang đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyên thống đó.

Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc. Gần đây sự hâm mộ của khán giả dành cho K-Pop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó đến nền văn hóa Thế Giới.

Phát triền dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời về nền văn hóa đa dạng và cuộc sống năng động. Cuộc sống du học tại nơi này sẽ vô cùng hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học được cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo. Mở đường cho nền văn mình nhân loại trong tương lai.

3. Nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Hàn Quốc đứng thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát nằm trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên MInh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) xác nhận. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thông và công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Hàn Quốc – một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho bạn một tương lai thành công.

5. Chính sách hỗ trợ tuyển dụng cho du học sinh

Thường xuyên tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm được việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua các trang web hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến. Đặc biệt, có chương trình hỗ trợ cấp viza và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.

Trường hợp du học sinh đang theo học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc hệ đại học hoặc học tiếng ở các trường đại học tại Hàn Quốc, sau khi đăng kí khai báo cư trú người nước ngoài thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp.

Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Đi Du Học Hàn Quốc / 2023

Du học tại một đất nước phát triển một nền văn hóa phong phú là mơ ước của nhiều du học sinh. Nó mang lại một lợi ích không hề nhỏ với các bạn không ai có thể phủ nhận đươc. Một đất nước hiện đại, một nền giáo dục phát triển sẽ là môi trường học tập và rèn luyện tốt dành cho bạn. Điều này giúp bạn được tiếp xúc với những khoa học và kỹ thuật mới thông qua các chương trình giảng dạy hiện đại

Không chỉ việc bạn được tiếp xúc với một nền kiến thức mới mà bạn còn được mở mang đầu óc với những kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán tại Hàn Quốc. Bạn biết đó Hàn Quốc có sức lan tỏa làn sóng Hallyu khá lớn, chính vì vậy học tập tại Hàn bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận nhiều hot trend mới. Việc tiếp xúc nền văn hóa không chỉ nâng cao kiến thức mà còn làm tăng thêm vốn ngoại ngữ đang cần bổ sung thường xuyên của bạn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong tại Hàn Quốc. Bởi tấm bằng tại Hàn Quốc đều được quốc tế công nhận chính vì thế bạn có thể làm việc tại các quốc gia khác. Nếu bạn trở về Việt Nam thì với kiến thức của bạn đã được học khi đi du học cùng với ngoại ngữ tốt bạn sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty của Hàn tại Việt Nam.

Không chỉ đi du học Hàn Quốc mà đi bất kể các quốc gia khác thì việc xa nhà đến một vùng đất khác là điều khá khó khăn. Đầu tiên phải kể đến chi phí sinh hoạt chi phí học tập khá cao. Học sinh đi theo hình thức du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc sẽ khá vất vả trong việc trang trải các khoản phí. Chính vì thế bạn cần phải tiết kiệm và hợp lý hóa chi tiêu để đảm bảo việc học của bạn vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Rào cản về ngôn ngữ là vấn đề bất lợi tiếp theo của việc đi du học. Trình độ ngoại ngữ của bạn phải ở mức cao mới có thể giao tiếp, nghe giảng và học bài. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của sinh viên khi mới sang Hàn Quốc. Phải mất một thời gian khá dài để bạn có thể quen với cuộc sống và quen với cách học tập ở nơi đây.

Bên cạnh đó việc sống xa nhà khiến bạn cảm thấy cô đơn, trống trải, nhớ gia đình. Bạn sẽ không thể về nhà ngay lập tức khi nhớ bố mẹ và tất cả mọi việc đều phải tự mình giải quyết mà không hề có ai giúp.

Du Học Hàn Quốc Có Lợi Ích Gì? / 2023

Những năm gần đây Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng về tiềm lực kinh tế và nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á cũng như mang văn hóa đặc sắc, phong phú. Khi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ có được những lợi ích như sau.

Du học đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh muốn định hướng con đường học tập cho con em mình.Và Hàn Quốc đang là nước đi đầu trong giáo dục. Vậy tại sao không chọn Hàn Quốc là điểm đến lí tưởng để đi du học của các bạn trẻ và lợi ích khi du học Hàn Quốc mang lại là gì?

Những năm gần đây Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng về tiềm lực kinh tế và nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á cũng như mang văn hóa đặc sắc, phong phú. Khi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

– Hầu như các trường đại học tại Hàn Quốc đều có rất nhiều chương trình học bổng cho du học sinh nước ngoài. hàng năm kinh tế Việt – Hàn liên kết chặt chẽ với nhau đó  là cơ hội cho bạn săn được học -bổng do các dự án trao đổi sinh viên nghiên cứu của 2 nước.  

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

– Thế mạnh của Hàn Quốc là nhiều ngành nghề như công nghệ, điện tử, y tế, thiết kế thời trang, chăm sóc sắc đẹp,ẩm thực… Vì vậy, bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đam mê, sở thích của mình.

– Học phí ở đây sẽ không quá cao như các nước châu Âu, nếu biết cách chi tiêu hoặc đi làm thêm bạn sẽ trang trải được phí sinh hoạt và có thể cả học phí nếu chăm chỉ.

– Ngoài ra khi học tại Hà Quốc các du học sinh còn có thể tự mình kiếm thêm thu nhập để trang trải cho chi phí sinh hoạt bằng cách đi làm thêm thời gian làm thêm tối đa một ngày là 4h/ngày, trung bình 28 tiếng/tuần. Tiền lương dao động khoảng 3USD/ giờ.

– Tại Hàn quốc giáo dục luôn được đề cao. Chương trình giảng dạy của Hàn Quốc thường tập trung vào thực hành trong thực tế. Hầu như các trường đại học tại Hàn đều liên kết với doanh nghiệp lớn trong nước đây là điều kiện thuận lợi để bạn trao dồi kinh nghiệm trong thực tế.  

Du học hàn quốc để tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao với hơn 400 trường đại học có cơ sở vật chất và các trang thiết bị chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên có trình độ từ tiến sỹ trở lên với kinh nghiệm dày dặn và lâu năm, họ từng học tập, nghiên cứu ở nhiều quốc gia khác nhau nên rất quen thuộc và hiểu biết về phong cách, thói quen học tập và nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy mà các giáo viên có thể định hướng cho sinh viên theo cách nhìn khả quan nhất, tạo ra tầm nhìn xa và đạt được thành công trong tương lai gần.

Môi trường học tập tại Hàn Quốc rất nghiêm khắc, đòi hỏi các du sinh viên cần chăm chỉ và nỗ lực hết bản thân để theo kịp với chương trình học trên lớp. Đây là môi trường thích hợp để bạn học cách tự học hiệu quả. Theo số liệu thống kê thì 100% học sinh Hàn Quốc đều học hết Trung học phổ thông, điều đó cũng chứng tỏ được sự đầu tư và coi trọng giáo dục của Hàn Quốc.  

Du học ở đất nước của xứ sở kim chi sẽ tốn chi phí bao nhiêu?

Du học ở đất nước của xứ sở kim chi sẽ tốn chi phí bao nhiêu?

Hơn nữa, tỷ lệ sinh viên học đại học và cao đẳng cũng cao nhất trên thế giới. Sự đầu tư đúng đắn vào giáo dục đã cho thấy kết quả về trình độ trí tuệ cao và nhiều thành tựu trong học thuật của sinh viên Hàn Quốc và được thế giới công nhận. Đây chỉ là những lợi ích tiêu biểu khi du học Hàn Quốc, ngoài ra còn nhiều lí do khác mà bạn nên chọn Hàn quốc là nơi du học lí tưởng cho mình. Du học Hàn Quốc năm 2017 là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

Thời gian học nghề ngắn, chi phí thấp: Nếu như để hoàn thành khóa học đại học tại Hàn Quốc bạn phải mất ít nhất 5 năm và điều kiện về tiếng, điểm cao hơn. Còn đối với du học nghề thì lại khác, bạn chỉ mất khoảng 18 tháng học chuyên ngành và tiếng Hàn chỉ cần Topik 2 là đủ (hệ đại học tối thiểu Topik 3). Trong khoảng 18 tháng học chuyên ngành, bạn sẽ phải học lý thuyết 40% còn thực hành là 60%. Đặc biệt, trong 6 tháng thực tập tại các công ty ở Hàn Quốc là bạn đã có lương rồi. Điều này hơn hẳn ở Việt Nam, vì đi thực tập sẽ bị mất thêm tiền nữa. Đương nhiên, học ít thời gian thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Với mức chi phí đi du học nghề tại Hàn Quốc chỉ khoảng 160 – 220 triệu, thì tôi nghĩ có nhiều gia đình có thể thực hiện được ước mơ du học cho con mình. Một lợi ích nữa của việc đi du học nghề tại Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể chuyển lên học hệ đại học chính quy. Nếu như, trường đó có liên kết với trường đại học. Đương nhiên, cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc càng cao.

Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, ẩm thực Hàn Quốc, am thuc Han Quoc, gọi món ăn Hàn Quốc cho người mới học tiếng Hàn, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, học tiếng Hàn tại nhà hàng Hàn Quốc, hoc tieng Han tai nha hang Han Quoc, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng Han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.

Lợi Ích Vượt Trội Của Du Học Nghề Hàn Quốc / 2023

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ hay nhầm tưởng đi du học Hàn Quốc đều là vừa học vừa làm. Tuy nhiên, thực chất không phải vậy. Du học với visa D4-1 là chương trình du học tiếng. Sau khi đạt năng lực tiếng hàn Topik 3 thì chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học. Du học sinh với visa D4-1 chỉ được làm thêm 20 tiếng/tuần. Thực chất đây là du học hệ đại học và bị hạn chế về vấn đề làm thêm.

Du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6thì chỉ học 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 (học lý thuyết 2 buổi, 2 buổi đến xí nghiệp, công ty học nghề và nhận lương), còn thứ 6, 7, CN và ngày nghỉ được đi làm thêm mà không bị ràng buộc nhiều.

Những ưu điểm của chương trình du học nghề diện visa D4-6:

Tỷ lệ việc làm của sinh viên khi ra trường 100%: Việc định hướng sinh viên lựa chọn những ngành mũi nhọn, phù hợp xu hướng là rất quan trọng để đảm bảo việc làm đầu ra cho các em. Có thể kể đến những chuyên ngành đang là xu hướng tốt như: chăm sóc sắc đẹp, điện – điện tử, viễn thông …

Thực tập có trả lương: Quá trình thực tập có trả lương được tính theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ làm việc được trả lương quy đổi theo tỷ giá VNĐ tương đương từ 160.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/ giờ làm việc. Thu nhập trung bình mỗi tháng sinh viên được trả lương thực tập giao động khoảng từ 17 triệu đồng đến 22 triệu VNĐ/ tháng.

Thời gian học tập ngắn: Nếu như chương trình du học thông thường có thời hạn từ 4-6 năm thì chương trình du học nghề có thời hạn ngắn từ 2-3 năm. Thời gian học nghề là 1 năm sau đó chuyển lên học chuyên ngành hoặc chuyển đổi thành Visa E7 (Visa dành cho kỹ sư chuyên ngành) để đi làm ngay.

Điều kiện du học nghề đơn giản:

+ Từ 18 đến 30 tuổi

+ Tốt nghiệp THPT

+ Có chứng chỉ tiếng Hàn tương đương TOPIK 2 hoặc KLAT 2 ( Mức sơ cấp, cấp độ 2).

Chi phí hợp lý: Chi phí du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 giao động từ 250 triệu đến 300 triệu VNĐ.

Du học Hàn Quốc đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ vừa tốt nghiệp PTTH. Nhằm mở rộng cánh cửa du học Hàn Quốc, Tập đoàn giáo dục Châu Á TMS Asia tổ chức Hội thảo du học Hàn quốc – Tuyển sinh du học nghề Visa D4-6 cho các bạn trẻ tại Tp.Vinh.

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC: TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ VISA D4-6 Thời gian: 09:00 – 12:00, 03/08/2019 Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Trung Đức, Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An

Tham gia hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được: tư vấn lộ trình chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6; tư vấn chọn trường, chọn ngành học; hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ du học nghề Hàn Quốc từ A – Z ; nhận ưu đãi và quà tặng lên đến 35 triệu VNĐ khi đăng ký tại hội thảo.

Vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo theo link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdlQgFP4GYamha0c-CC0NUw5EchIS-Lg-yZWJYW4Zlh0uu4LA/viewform?vc=0&c=0&w=1

Hoặc gọi điện qua số HOTLINE: 0975.804.400

Hoặc đăng ký tư vấn du học qua website chính thức: https://tmschaua.vn/.

2. Du học nghề Hàn Quốc có những ngành nào?

Du học nghề Hàn Quốc có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn, tiêu biểu là những ngành sau:

– Ngành làm đẹp

– Điều dưỡng

– Đầu bếp

– Cơ khí

– Xây dựng

– Công nghệ thông tin…

Những lợi ích khi đi du học nghề tại Hàn Quốc nói chung: – Hàn Quốc có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore… – Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Cao học. – Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 700 -1.500 USD/tháng …để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc. – Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ, văn hóa gần gũi với Việt Nam. – Sau 1 năm sinh viên sẽ được nhận cả bằng tiếng và bằng nghề, được xin việc tại Hàn Quốc và liên thông visa E7. – Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học; có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc