Top 7 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Việc Đọc Báo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Của Việc Đọc Báo

Báo chí đã tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống, trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Việc đọc báo hàng ngày mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Thông qua việc đọc báo, chúng ta biết được rất nhiều thông tin bổ ích như: tình hình kinh tế – xã hội trong nước, quốc tế và của địa phương, giá cả các mặt hàng, tình hình lao động – việc làm, tình hình an ninh – trật tự, các mô hình, điển hình làm kinh tế giỏi, gương người tốt, việc tốt, thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, thông tin thể thao…

Ngoài ra, báo chí cũng là kênh thông tin giải trí quan trọng. Trên các trang báo có rất nhiều bài thơ, bài văn, truyện ngắn, tranh vui… mọi người có thể đọc để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Một lợi ích nữa của việc đọc báo là người đọc nắm được các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Báo, tạp chí của Đảng, trong đó có báo Đảng bộ địa phương còn là một tài liệu sinh hoạt, tuyên truyền quan trọng, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao trình độ lý luận chính trị, vận dụng kiến thức khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, đời sống; động viên và cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Báo chí cũng là vũ khí sắc bén giúp nhân dân đấu tranh chống nạn tham nhũng, mất dân chủ, các hiện tượng tiêu cực xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, các âm mưu chống phá của các lực lượng thù địch, góp phần làm lành mạnh các quan hệ xã hội, tạo sự đồng thuận…

Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, văn hóa đọc nói chung, việc đọc báo nói riêng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Một bộ phận thế hệ trẻ hiện nay bị văn hóa nghe nhìn lôi cuốn mạnh hơn là văn hóa đọc.

Nhưng văn hóa nghe nhìn lại nặng về tính thông tin và giải trí, nhẹ về tính giáo dục và tri thức. Một số người đọc thì quan tâm hơn đến các báo điện tử hoặc trang mạng xã hội không chính thống. Một số cơ quan không đặt mua báo cho cán bộ, đảng viên trong cơ quan đọc.

Một số người thì chỉ chú tâm đọc lướt để lấy thông tin nóng như các vụ giết người, hiếp dâm, trộm cắp… mà ít chú ý đến các bài viết phân tích chuyên sâu, các thông tin kinh tế – xã hội, các sự kiện chính trị, công tác xây dựng Đảng, mô hình, điển hình hay, văn bản pháp luật, tác phẩm văn học…

Để việc đọc báo không bị ảnh hưởng trong bối cảnh cạnh tranh thông tin giữa các loại hình báo chí hiện nay, cần làm tốt một số việc sau:

Hai là, các cấp ủy, chính quyền địa phương phải thực hiện nghiêm việc mua và đọc báo Đảng, trong đó có báo Đảng bộ địa phương, theo tinh thần Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị khóa VIII, Kết luận số 29-KL/TW ngày 25/8/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Cần có nhận thức đúng về vị trí, vai trò quan trọng của việc mua, đọc báo, tạp chí của Đảng; coi đây là kênh thông tin quan trọng, chính thống, là tài liệu sinh hoạt; đưa phong trào đọc và làm theo báo, tạp chí của Đảng trở thành nền nếp trong sinh hoạt chi bộ và hoạt động của các địa phương, đơn vị.

Ba là, các cơ quan báo chí cần đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức theo hướng thiết thực hơn, bảo đảm đúng định hướng chính trị trong thông tin, tuyên truyền, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Các cơ quan báo chí cũng cần tăng cường tổ chức các hoạt động xã hội, qua đó nâng cao vị thế của mình trong xã hội và độc giả, nhất là độc giả trẻ.

Theo Hậu Giang Online

Những Lợi Ích Của Việc Đọc Báo Tiếng Anh

Luyện kỹ năng đọc lướt cực kỳ tốt. Chắc chắn bạn sẽ không ngồi đọc chi tiết tỉ mỉ từng từ từng chữ trong bài báo thay vì đó bạn sẽ đọc lướt để tìm ra những ý chính quan trọng trong bài báo và hiểu nội dung của bài báo là gì?

Khi luyện IELTS reading chắc hẳn các bạn luôn nhận được lời khuyên phải rèn kỹ năng ‘skimming – đọc lướt” để có thể trong thời gian quy định bạn vẫn có thể đọc hiểu hết bài đọc một cách tốt nhất.

2. Mở rộng vốn từ vựng.

Học từ vựng tiếng Anh không chỉ các bạn học nghĩa, học phát âm mà quan trọng nhất là bạn cần phải biết cách sử dụng chúng trong các ngữ cảnh như thế nào cho thật hợp lý.

Khi đọc tiếng Anh bạn sẽ thấy vốn từ vựng của mình được mở rộng lên rất nhiều, bạn còn thấy rõ được cách dùng từ của những từ vựng đó vì vậy việc học từ vựng qua đọc là rất cần thiết cho các bạn. Khi bạn đọc nhiều, bạn sẽ nhìn thấy từ này quen và bắt gặp 3 – 5 lần thì chắc chắn bạn sẽ ghi nhớ nó.

3. Cải thiện trình độ ngữ pháp

Ngữ pháp tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong quá trình ôn thi IELTS của các bạn chinh phục điểm cao. Một cách cực kỳ hay mà mình khuyên các bạn dó chính là đọc các bài báo.

Bạn thấy đó các bài báo được công khai trên bài báo nổi tiếng thì nhất định sẽ không có chuyện ngữ pháp bị sai, và các cấu trúc câu trong bài được dùng rất hay và đa dạng do đó, chẳng có lý do gì mà các bạn không nên học hỏi về các cấu trúc câu này.

4. Thư giãn nhưng vẫn là đang học

Nếu luyện đọc tiếng Anh mà bạn chỉ tập trung vào những bài đọc khó và không có chút hấp dẫn gì sẽ khiến cho các bạn cảm thấy gò bó và căng thẳng, chính vì vậy, khi đọc tiếng Anh báo online bạn vừa rèn luyện kỹ năng đọc, vừa giải trí lại cập nhật tin tức tốt nhất cho mình.

5. Cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh

Không có Idea hay cho một bài viết, cầm bút lên mà không biết mình sẽ viết gì? đó chắc chắn sẽ là trường hợp không thể tránh khỏi của các bạn khi mới luyện viết tiếng Anh. Khi bạn rơi vào trường hợp như vậy? các bạn thường sẽ làm gì khắc phục?

Những lúc như vậy các bạn hãy gác bút lại, đừng suy nghĩ nhiều mà thay vì đó hãy đọc tiếng Anh, bạn có thể đọc bất cứ cái gì như báo tiếng Anh sẽ giúp ích cực kỳ tốt cho bạn thêm nhiều idea hay cũng như sáng tạo để đưa vào bài viết của mình.

Đọc Báo: Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Cà Phê

We’ve all heard good and bad things about coffee. Thanks to science, we now know that the good far outweighs the bad.

You might not know this but I’m a bit of a coffee addict (and that’s putting it lightly). Therefore, I literally jumped at the chance to write an article highlighting all of the awesome things that coffee can do for you health.

It seems like every day or so there’s a new report on the news granting some new magical property to coffee, and thus is can be a bit difficult to keep track of all of them. Therefore, I am going to lay out a bunch of the most significant ones in this list. That way, you’ll be able to save this link and have easy access to a list of coffee health benefits whenever you need it! (It should be especially handy during those times when you have to convince folks that it’s totally reasonable to be on your third cup of coffee before noon)/

Before we begin, stow away all of those preconceived negative notions you have towards the coffee bean. Trust me, it won’t stunt your growth or anything like that. If anything, after reading this you’ll be wishing that you started drinking coffee earlier!

To start, coffee is great because…

1. It could lower your risk of cardiovascular disease.

You might think that coffee harms your heart more than it helps it, especially since your heart beats a bit faster when you’re hyped up on caffeine. The truth, however, is that drinking three to five cups of coffee a day reduces your chances of acquiring heart disease.

And, even if you drink more than five cups a day, you’re chances of having a heart attack are no higher than those who don’t consume coffee at all.

2. It bolsters your brain cells.

As a stimulant, coffee enables your brain to produce more dopamine and adrenaline than usual.

This can have a number of positive effects, such as improving your memory and reaction times. In college, I remember hating morning tests…until I started guzzling down a cup of coffee before going to class. While under the effects of caffeine, my test scores improved measurably. It puts the pep in your step you need to get going.

3. It negates the effects of sleep deprivation.

This one might seem obvious, but you might be surprised by just how powerful of an effect coffee can have on a drowsy individual. Indeed, it’s so effective that the mere smell of coffee beans is enough to give most folks a slight energy boost.

4. It adds years to your life.

There are some well-documented side effects to coffee consumption that keep many from trying it. These can include anything from the “jitters” to the headaches we coffee connoisseurs get when we don’t get our caffeine fix.

That said, research out of Harvard has found that those who stay caffeinated couldlive longer lives than those who abstain from it. The study also concluded that the dreaded side effects of frequent coffee consumption have inconsequential effects on the body in the long run. So sip away!

5. It decreases your chance of having a stroke.

Similar to heart disease, consuming two to six cups of coffee a day has been found to lower one’s risk of having a stroke. You don’t have anything to lose!

6. It makes you run faster.

Simply put, drinking coffee before a workout allows your muscles to better convert your fat to fuel, meaning you’ll feel more energized. Personally, I’ve noticed that I can run about a mile more than usual when I drink coffee about an hour before starting my workout routine.

Let’s face it: it’s summer, so we all want to look good in a bathing suit. What better way to do that than to shed a couple pounds? Coffee can help you reach your weight loss goals, as seen by a study where green coffee extract was found to be a significant factor in assisting several “pre-obesity” test subjects reach a normal weight.

8. It substantially lowers your risk for type II diabetes.

With our increased consumption of sugary products over the years, we’ve seen the number of cases of diabetes skyrocket. Luckily, you might be able to protect yourself by drinking a few cups of unsweetened coffee a day.

Indeed, studies have found that coffee consumption greatly reduces one’s risk of acquiring type II diabetes. For every cup of coffee a day that test subjects consumed, researchers found that their chances of getting diabetes went down by 7%. (If you currently sweeten your coffee a lot, simply start with just a little less sugar per day and work your way down).

9. It fortifies your mind against diseases like Alzheimer’s and Parkinson’s.

While coffee certainly has short-term mental benefits, it might also prove to be great for your brain in the long run as well.

Indeed, frequent coffee consumption has been shown to greatly lower the risk of acquiring degenerative brain diseases like Alzheimer’s, dementia, and Parkinson’s.

So if you’re wondering why your great-grandmother is still sharp as a tack, ask her if she’s a coffee drinker!

10. It can replace your daily facial scrub.

Ok, so maybe it won’t replace it entirely, but coffee grounds do in fact work extremely well as an exfoliant. By mixing fresh or used coffee grounds with coconut or olive oil, you can create a paste that works similarly to most store brand facial cleansers. You’ll smell great afterwards too!

11. It drastically improves the quality of your naps.

I wrote all about “coffee naps” in a previous article, so check that out if you want an in-depth rundown of what that entails. To put it succinctly, drinking a cup of coffee right before a nap will make you feel much more energized afterwards compared to if you took a nap without drinking coffee beforehand.

It might sound counter-intuitive, but trust me, it works!

12. It can hold off Father Time.

Not only can coffee be used to make you look younger, but it can make you feelyounger as well. Indeed, scientists have discovered that consumption of coffee helps your body fight off all of the typical effects of growing old, such as declining reflexes and deteriorating memory.

13. It makes your hair shine.

Interestingly enough, coffee grounds can make your hair appear shinier by exfoliating the individual hair strands, stripping away any grime or old hair-care product stuck on them. Just don’t do this if you have lightly colored hair…coffee can stain your locks if you aren’t careful!

14. It combats depression.

Coffee is so filled-to-the-brim with antioxidants and other chemicals (like caffeine of course) that it’s nearly impossible to get down on yourself while drinking the stuff. Indeed, the National Institute of Health found that people who drink four or more cups a day are 10% less likely to become afflicted by depression.

15. It does great things for your liver.

Maybe this is the reason people tell you to drink coffee when you have a hangover? Speculation aside, coffee has been found to decrease your chance of being afflicted by cirrhosis of the liver by up to 80%. Those who drink four or more cups of coffee a day were found to have the biggest defense against liver disease.

Not only can coffee combat the effects of alcohol on your liver, but it has also been found to reduce the risk of liver cancer by up to 40%.

16. It can make you more social.

When people drink a lot of alcohol at parties, they’re usually doing so to reduce their inhibitions, and thus be more open to social interaction.

Oh and not to mention, most people get their coffee from a shop populated by a bunch of people, which is sure to lead to some nice random interactions.

17. It prevents eye disease.

Scientists have found that drinking coffee decreases one’s chance of experiencing vision loss and acquiring eye diseases like glaucoma, thanks to an extremely powerful antioxidant present in coffee.

So put the carrots chúng tôi you really want to protect your eyesight, grab a mug filled with coffee instead!

18. It shields you from skin cancer.

While you shouldn’t stop applying sunscreen or taking other precautions just because you drink coffee, you can also rest easier knowing that consuming your favorite caffeinated beverage daily reduces your risk of acquiring melanoma.

19. It makes your pains go away.

I’m not being metaphorical or anything. Coffee literally alleviates some of your physical pains, much like ibuprofen or other pain medications, as seen by this study. Seeing all of the other health benefits of drinking coffee listed above, it should come as no surprise that it’ll make your entire body will feel better as a result.

20. It simply makes every morning better.

Well, there really isn’t much more for me to say. Coffee just makes your mornings better! You now know that coffee has a bundle of health benefits, ranging from improving your intellect, to lowering your risk of acquiring a number of different diseases.

The last point I’ll touch upon is more intangible than the others, and comes from my personal experience of being something of a coffee addict. There’s just something about waking up, brewing a good cup of coffee, and enjoying the sunrise. While this feeling I get isn’t a measurable health benefit, per se, it is something that keeps me coming back to my favorite mug day after day. And, along with all of the other reasons listed here, it’s why I continue to be a dedicated member of club caffeine to this day! Would you care to join me?

Chúng ta đã nghe về những lợi ích và tác hại của cà phê. Đến nay, nhờ khoa học, chúng ta biết rằng lợi ích có nhiều hơn tác hại.

Bạn có thể không biết điều này nhưng tôi là một người hơi nghiện cà phê (và đó là vị nhẹ). Vì vậy, tôi đã dành cơ hội để viết một bài viết nếu lên tất cả những điều tuyệt vời mà cà phê có thể làm cho sức khỏe của bạn.

Có vẻ như mỗi ngày lại có một tin tức mới về lợi ích tuyệt vời của cà phê, do đó, có thể có một chút khó khăn để theo dõi tất cả. Vì vậy, tôi sẽ tóm gọn những điểm quan trọng nhất trong danh sách này. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được liên kết này và dễ dàng truy cập vào một danh sách các lợi ích sức khỏe của cà phê bất cứ khi nào bạn cần nó! (Nó sẽ đặc biệt tiện dụng khi bạn phải thuyết phục một người quen rằng hoàn toàn hợp lý khi bạn dùng cốc cà phê thứ ba trước buổi trưa)

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy bỏ qua tất cả những ý niệm tiêu cực bạn đã có với cà phê hạt từ trước. Tin tôi đi, nó sẽ không làm còi cọc sự tăng trưởng hay bất cứ điều gì như thế. Nếu có điều gì, sau khi đọc bài này thì bạn sẽ muốn bắt đầu uống cà phê từ sớm.

Để bắt đầu, cà phê rất tốt vì …

1. Nó có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Bạn có thể nghĩ rằng cà phên làm hại trái tim của bạn hơn là giúp nó, đặc biệt là kể từ khi tim bạn đập nhanh hơn một chút khi bạn thổi phồng tác hại của caffeine. Tuy nhiên, sự thật là uống 3-5 tách cà phê mỗi ngày làm giảm cơ hội mắc bệnh tim mạch của bạn.

Và ngay cả khi bạn uống nhiều hơn 5 ly một ngày, khả năng bạn có một cơn đau tim là không cao hơn so với những người không uống cà phê.

2. Nó củng cố tế bào não của bạn.

Như một chất kích thích, cà phê giúp não bộ của bạn sản xuất nhiều dopamine và adrenaline hơn bình thường.

Điều này có thể có một số tác dụng tích cực, chẳng hạn như cải thiện trí nhớ và kéo dài thời gian của bạn. Ở trường đại học, tôi nhớ rất ghét kiểm tra buổi sáng… cho đến khi tôi ngốn một tách cà phê trước khi đến lớp. Dưới tác động của cafein, điểm thi của tôi được cải thiện một cách đáng kể. Nó như lời động viên mà bạn cần phải có khi bước đi.

3. Nó chống lại tác động của việc thiếu ngủ.

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng bạn có thể ngạc nhiên bởi chỉ cách một tách cà phê hiệu ứng mạnh mẽ trên một cá thể buồn ngủ. Thật vậy, nó rất hiệu quả, mùi đơn thuần của hạt cà phê đủ để tăng một lượng năng lượng nhẹ cho hầu hết mọi người.

4. Nó tăng tuổi thọ của bạn.

Có một số tác dụng phụ cũng như các dẫn chứng việc uống cà phê có tác dụng tốt. Đây có thể bao gồm bất cứ điều gì từ những người ‘hốt hoảng’ đến những cơn đau đầu, chúng ta những người sành cà phê có được khi chúng….

Điều đó nói lên, nghiên cứu từ Harvard đã phát hiện ra rằng những người có chứa nhiều cafein có thể sống lâu hơn những người sống tránh xa nó. Nghiên cứu cũng kết luận rằng các tác dụng phụ đáng sợ của việc uống cà phê thường xuyên có tác dụng không đáng kể trên cơ thể trong thời gian dài. Vì vậy, hãy nhâm nhi đi!

5. Nó làm giảm khả năng bị đột quỵ của bạn.

Tương tự như bệnh tim mạch, uống 2-6 ly cà phê mỗi ngày được phát hiện làm giảm nguy cơ bị đột quỵ của một người. Bạn không có gì để mất!

6. Nó làm bạn chạy nhanh hơn.

Đơn giản chỉ cần uống cà phê trước khi luyện tập sẽ giúp cơ bắp của bạn chuyển đổi tốt hơn chất béo để cung cấp nhiên liệu, có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn. Cá nhân, tôi đã nhận thấy rằng bản thân có thể chạy khoảng nhiều hơn bình thường một dặm khi tôi uống cà phê khoảng một tiếng trước khi bắt đầu thói quen tập luyện của tôi.

7. Nó giúp đốt cháy chất béo.

Hãy đối mặt với nó: vào mùa hè, tất cả chúng ta muốn trông đẹp đẽ khi mặc đồ tắm. Còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là dùng một vài bảng Anh? Cà phê có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân, theo cách một nghiên cứu nơi chiết xuất cà phê sạch tìm thấy là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ một số đối tượng “tiền – béo phì ” kiểm tra đạt trọng lượng bình thường.

8. Nó làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II.

Với sự gia tăng tiêu thụ các sản phẩm có đường trong những năm qua, chúng ta đã nhìn thấy số lượng các trường hợp mắc bệnh tiểu đường tăng vọt. May mắn thay, bạn có thể tự bảo vệ mình bằng cách uống một vài ly cà phê không đường mỗi ngày.

Thật vậy, các nghiên cứu đã cho thấy rằng uống cà phê làm giảm đáng kể của nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II của một người. Đối với đối tượng thử nghiệm uống một ly cà phê mỗi ngày, các nhà nghiên cứu thấy rằng cơ hội mắc bệnh tiểu đường của họ đã giảm xuống 7 %. ( Nếu bạn đang làm ngọt cà phê rất nhiều, chỉ cần bắt đầu với một chút ít đường mỗi ngày và giảm dần theo cách của bạn ).

9. Nó củng cố tâm trí của bạn chống lại các căn bệnh như Alzheimer và Parkinson.

Trong khi cà phê chắc chắn có lợi ích tinh thần ngắn hạn, nó cũng có thể chứng tỏ rất tốt cho bộ não của bạn trong thời gian dài.

Thật vậy, uống cà phê thường xuyên đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa não như Alzheimer, sa sút trí tuệ và Parkinson.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi tại sao bà cố của mình là vẫn minh mẫn, hỏi cô ấy có phải là một người nghiện rượu cà phê!

10. Nó có thể thay thế việc rửa mặt hàng ngày của bạn.

Ok, có lẽ nó sẽ không thay thế hoàn toàn, nhưng bã cà phê có thể là được những công việc rất đặc biệt như tẩy tế bào chết. Bằng cách pha trộn bã cà phê tươi hoặc sử dụng với dừa hoặc dầu ô liu, bạn có thể tạo ra một dạng bột nhão tương tự như hầu hết các chất tẩy rửa mặt ở cửa hàng. Bạn sẽ cảm nhận tuyệt vời sau đó!

11. Nó cải thiện chất lượng giấc ngủ trưa của bạn một cách mạnh mẽ.

Tôi đã viết bài về “cà phê và giấc ngủ” trong một bài viết trước, xem qua nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn. Một cách ngắn gọn, uống một ly cà phê ngay trước khi ngủ trưa sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực sau đó so với nếu bạn có một giấc ngủ ngắn mà không cần uống cà phê trước.

Có thể không như trực giác của bạn mách bảo nhưng tin tôi đi, đó là sự thật đấy!

12. Nó có thể kéo dài tuổi thanh xuân

Cà phê không chỉđược sử dụng để làm cho bạn trông trẻ hơn, nó có thể làm cho bạn cảm thấy trẻ trung hơn. Thật vậy, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tiêu thụ cà phê giúp cơ thể bạn chống lại tất cả các hiệu ứng điển hình của tuổi già, chẳng hạn như giảm phản xạ và suy giảm trí nhớ.

13. Nó làm cho mái tóc của bạn tỏa sáng.

Điều thú vị, bã cà phê có thể làm cho mái tóc của bạn trông óng ả hơn bằng cách tẩy tế bào chết trên tóc, tước bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc sản phẩm chăm sóc tóc cũ bị mắc kẹt vào chúng. Chỉ cần không làm điều này nếu bạn đã xem nhẹ màu mái tóc… cà phê có thể làm thay đổi màu mái tóc của bạn nếu bạn không cẩn thận!

14. Nó giúp chống trầm cảm.

Cà phê có nhiều chất chống oxy hóa và các hóa chất khác (như caffeine tất nhiên ), nó gần như không thể làm bạn đi xuống trong khi uống. Thật vậy, Viện Y tế quốc gia cho thấy những người uống bốn hoặc nhiều cốc mỗi ngày có 10 % ít khả năng bị ảnh hưởng bởi trầm cảm.

15. Nó làm những điều tuyệt vời cho gan của bạn.

Có lẽ đây là lý do mọi người nói bạn uống cà phê khi cảm thấy khó chịu? Để lời đồn sang một bên, cà phê đã được tìm thấy làm giảm cơ hội bị ảnh hưởng của bệnh xơ gan lên đến 80 %. Những người uống bốn ly cà phê hoặc nhiều hơn có thể chống lại bệnh gan.

Cà phê không chỉ có thể chống lại những ảnh hưởng của rượu lên gan của bạn, nó cũng làm giảm nguy cơ mắc ung thư gan lên đến 40%.

16. Nó có thể làm cho bạn cởi mở hơn.

Khi mọi người uống quá nhiều bia rượu. Cafe nên được sử dụng để tiết chế hành vi những khi cần, và giúp mọi người cởi mở hơn.

oh, và không thể không đề cập đến, hầu hết mọi người mua cà phê từ một cửa hàng đồng người, trong đó, chắc chắn sẽ dẫn đến một số tương tác ngẫu nhiên tốt đẹp.

17. Nó ngăn ngừa các bệnh về mắt.

Các nhà khoa học thấy rằng giảm uống cà phê khiến một người có khả năng mất thị lực và mắc các bệnh về mắt như tăng nhãn áp, nhờ vào một chất chống oxy hóa hiện diện vô cùng mạnh mẽ trong cà phê

Vì vậy, đặt cà rốt sang một bên… nếu bạn thực sự muốn bảo vệ thị lực của bạn, lấy một cốc đầy cà phê thay vào đó!

18. Nó che chở bạn khỏi bệnh ung thư da.

Trong khi bạn không nên dừng việc thoa kem chống nắng hoặc có những biện pháp khác chỉ vì bạn uống cà phê, bạn cũng có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn khi biết rằng việc tiêu thụ đồ uống có chứa cafein yêu thích của bạn hàng ngày làm giảm nguy cơ mắc lại khối u ác tính.

19. Nó làm cho cơn đau của bạn biến mất.

Tôi không phải nói ẩn dụ hay bất cứ điều gì. Cà phê đen làm giảm bớt một số cơn đau thể chất của bạn, giống như ibuprofen hoặc thuốc giảm đau khác, như đã thấy trong nghiên cứu này. Nhìn thấy tất cả những lợi ích sức khỏe khác của việc uống cà phê được liệt kê ở trên, nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ làm cho toàn bộ cơ thể của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn như là một kết quả.

20. Nó chỉ đơn giản là làm cho mỗi buổi sáng tốt hơn.

Vâng, có thực sự là không nhiều hơn cho tôi để nói. Cà phê chỉ làm cho buổi sáng của bạn tốt hơn! Bây giờ bạn biết rằng cà phê có một bó lợi ích sức khỏe, từ việc cải thiện trí thông minh của bạn, để giảm nguy cơ mắc một số bệnh khác nhau.

Điểm cuối cùng tôi sẽ liên lạc khi là vô hình hơn so với những người khác, và xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của tôi có được một cái gì đó của một người nghiện cà phê. Chỉ là có một cái gì đó về thức dậy, pha một tách cà phê, và thưởng thức cảnh mặt trời mọc. Trong khi cảm giác này tôi nhận được không phải là một lợi ích sức khỏe thể đo lường được, cho mỗi gia nhập, nó là một cái gì đó khiến tôi trở lại cho đến ngày cốc yêu thích của tôi sau khi ngày. Và, cùng với tất cả những lý do khác được liệt kê ở đây, đó là lý do tại sao tôi tiếp tục là một thành viên của câu lạc bộ dành riêng caffeine cho đến ngày nay! Bạn có quan tâm đến tham gia cùng tôi?

Lợi Ích Của Việc Đọc Sách Ebook

Học tập là không ngừng và sách vở, tài liệu là không thể thiếu để hỗ trợ cho quá trình học tập đó. Nếu trước kia việc sử dụng sách vở thông thường là lựa chọn cơ bản, phổ biến nhất thì nay khi mạng internet ngày càng phát triển, các trường học triển khai phần mềm quản lý giáo dục online, việc học trực tuyến cũng trở nên gần gũi hơn với học viên, cùng với đó sách điện tử (Ebook) ra đời mang đến nhiều lợi ích cho người đọc. Ebook và sách giấy đều cung cấp những thông tin, kiến thức phong phú, đa dạng để phục vụ cho nhu cầu, cho đòi hỏi của con người. Tuy nhiên, khi tìm hiểu và đánh giá một cách chính xác và toàn diện thì nó có những khác biệt nhất định.

Những năm gần đây, đọc sách điện tử đã được nhắc đến như là một xu thế phát triển của xã hội. Đây là xu hướng đã được cả thế giới phát triển chứ không chỉ ở Việt Nam. Không chỉ cạnh tranh với sách giấy, sách điện tử còn là một cú huých mạnh, góp phần phát triển văn hóa đọc.

Giá thành hấp dẫn

Giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều so với sách giấy là ưu điểm, cũng là điểm khác biệt của Ebook. Thông thường, để có được Ebook, chúng ta chỉ cần bỏ ra khoản chi phí bằng ½ so với sách giấy. Không những vậy, trong quá trình sử dụng thì độ bền bỉ được đánh giá cao, có thể sử dụng lâu dài, không sợ hư hỏng theo thời gian cũng là điểm khác biệt làm nên chất lượng và lợi ích lớn khi sử dụng Ebook.

Chủ động đọc mọi lúc

Nếu như sử dụng sách sách giấy thì bạn phải mang theo, khá cồng kềnh tới nơi mà mình muốn. Tuy nhiên, với Ebook vấn đề được giải quyết hoàn toàn triệt để. Chỉ với thiết bị điện thoại, có kết nối mạng bạn luôn mang theo bên mình là bạn có thể mang theo kho sách đi muôn nơi, đọc ở bất kỳ đâu bạn muốn hay khi bạn cần một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tài liệu nghe, nhìn đa dạng

Người dùng khi có nhu cầu có thể tìm tài liệu Ebook dễ dàng, truy cập để tìm đọc nhanh chóng. Với nguồn cung cấp thông tin đa dạng, phong phú trên mạng internet thì việc có được những thông tin, kiến thức cần thiết của mỗi người được đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa, Ebook không đơn giản chỉ là cung cấp tài liệu đọc mà còn là hình ảnh, âm thanh, video,…. Bởi vậy, việc cập nhật thêm kiến thức cần thiết, hữu ích cho nhu cầu thực tế của mỗi người trở nên nhanh hơn rất nhiều.

Vì các lý do kể trên, sách điện tử ngày càng chiếm ưu thế và được sử dụng rộng rãi. Việc truy cập các trang mạng hay sử dụng các ứng dụng đọc sách đã trở thành một xu hướng mới, hiện đại và phong cách, thời thượng với giới trẻ.

Thời gian gần đây, văn hóa đọc của người Việt đang được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Bằng chứng thiết thực là các hội sách được tổ chức quy mô, các hội thảo lớn nhỏ bàn về vấn đề đọc sách được tổ chức liên tục. Văn hóa đọc được lưu tâm, đẩy mạnh thì độc giả cũng sẽ đòi hỏi hơn nữa sự phát triển toàn diện từ phía các nhà cung ứng ebook; nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người đọc. Sự phát triển của việc đọc sách điện tử sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ cho văn hóa đọc sách truyền thống phát triển hơn theo hướng tích cực.

Việt Nam là nước có cơ cấu dân số trẻ, phần đông là yêu thích công nghệ, ham học hỏi và có nhu cầu cập nhật xu hướng mới. Ebook là ứng dụng phù hợp để các bạn trẻ lựa chọn phương thức đọc hiện đại cho bản thân. Đây chính là tiềm năng hứa hẹn sự phát triển bùng nổ hơn nữa của thị trường ebook trong tương lai.