Những Lợi Ích Của Việc Đi Xe Buýt

--- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Lợi Ích Vàng Của Xe Bus Hà Nội
 • Top 6 Lợi Ích Vàng Của Xe Bus Hà Nội 2022
 • Top 4 Lợi Ích Vàng Của Xe Bus Hà Nội 2022
 • 10 Lợi Ích Bạn Sẽ Được Hưởng Khi Chịu Khó Đi Tập Thể Hình Đều Đặn
 • Tập Thể Hình Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Có một dạo, tôi đã chuyển sang đi làm bằng xe buýt thay vì xe máy. Ban đầu tôi khá lưỡng lự vì tôi thấy xe buýt đông đúc, bẩn và bất tiện. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian, tôi đã nhận ra những lợi ích của xe buýt và thấy hài lòng với quyết định của mình. Mỗi sáng đi làm, tôi không còn phải xuống hầm, lấy xe, mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang, nổ máy, rồi hì hục phóng xe tới công ty nữa, thay vào đó tôi lững thững đi bộ ra bến xe và đợi để được đưa đi làm.

  1. Tôi không phải lo lắng và khó chịu về quãng đường đi.

  Trước đây khi đi xe máy, tôi thường thấy vô cùng bực bội về cách hành xử giao thông của người đi đường. Tôi sợ cách người ta bấm còi, chen lấn, đi đứng. Sợ cách ô tô tranh làn của xe máy, sợ cách xe máy tạt, lạng lách trước mặt ô tô. Sợ những khuôn mặt bực bội khó chịu, sợ dòng người lưu thông ồ ạt trên đường. Và sợ nhất, là cảm giác tôi là một trong số họ.

  Đi xe buýt đỡ hơn, do không trực tiếp lái xe nên tôi không phải xử lý những vấn đề, những con người tôi gặp trên đường. Tôi chỉ cần ngồi yên tại chỗ và nhìn ngắm dòng người qua lại bên ngoài cửa kính.

  2. Tôi sử dụng thời gian tốt hơn.

  Đi xe buýt nếu tính về thời gian di chuyển trên đường thì lâu hơn xe máy rất nhiều. Khi đi xe máy, tôi tính mình mất khoảng 30 phút thì đi xe buýt mất khoảng 1 tiếng. Tuy nhiên như tôi nói ở trên, đi xe máy tôi chẳng làm được gì khác ngoài cặm cụi lái xe thì đi xe buýt tôi lại làm được rất nhiều việc. Tôi có thể dùng điện thoại, đọc sách, học ngoại ngữ. Tôi có thể suy nghĩ về những công việc còn dang dở. Nói khác đi, tôi có thể tận dụng được thời gian tôi dùng để đi xe buýt.

  Như vậy thay bằng việc mất 30′ lái xe mỗi ngày thì tôi có 1 tiếng để làm những việc mình cần làm.

  3. Tôi hoạt động chân tay nhiều hơn.

  Đi xe buýt là cách để tôi buộc mình phải đi bộ nhiều hơn. Công việc văn phòng ngồi yên một chỗ khiến cơ thể tôi rệu rã nhiều. Gần như tôi không có một hoạt động thể chất nào để duy trì sức khoẻ của bản thân. Chính vì vậy, tôi rất mừng khi mỗi ngày có thể đi bộ trên đoạn đường từ nhà ra bến xe và từ bến xe đến công ty.

  Chưa kể, trong khoảng thời gian ngồi đợi xe buýt lúc về, tôi có thể đi bộ quanh khu vực đợi xe của mình để tăng số thời gian hoạt động thể chất mỗi ngày.

  4. Tôi thay đổi cách ăn vận.

  Đi xe buýt nghĩa là bạn không phải đội mũ bảo hiểm, và không phải chịu nắng gió ngoài trời. Chính vì vậy tôi thấy mình có thể mặc được nhiều loại quần áo khác nhau. Tôi cũng có thể đội mũ, che ô; những thói quen dường như đã hoàn toàn biến mất khi người ta đi xe máy.

  Đến mùa đông, tôi cũng không cần phải mặc quá nhiều quần áo để chống rét khi đi trên đường. Thay vào đó, tôi có thể mặc những chiếc áo khoác vừa phải, việc đi bộ trên đường sẽ khiến cơ thể nóng lên, và lúc lên xe ngồi thì cũng không bị gió tạt vào mặt.

  Không có chuyến xe thuận tiện. Bản thân tôi phải đi hai chuyến xe mới đến được nơi làm việc. Và tôi nghĩ hai là con số tối đa nếu muốn việc đi xe buýt trở nên dễ dàng. Nếu từ nhà bạn phải đi ba tuyến để đến nơi làm thì sẽ khá mất thời gian chờ đợi, và bạn cũng không có một khoảng thời gian đủ dài trên xe để làm bất cứ chuyện gì. Ngoài ra, vì tính chất đường xá Việt Nam có nhiều ngõ ngách nhỏ nên khoảng cách từ nhiều nhà ra bến xe buýt gần nhất khá xa. Ví dụ, có những lần muốn đi xe buýt về nhà ba mẹ nhưng không được vì quanh nhà ba mẹ tôi không có bến xe buýt.

  Tuyến xe quá đông. Tôi khá may mắn vì cả hai chuyến buýt tôi đi đều vắng, khi lên xe thì 90% số lần, tôi đều có chỗ ngồi. Đi xe buýt đông là một trải nghiệm rất khủng khiếp. Xung quanh bạn có cả chục gương mặt xa lạ ngay sát bên, mỗi người mang một mùi cơ thể khác nhau, mà đa phần là chẳng dễ chịu gì.

  Không hoạt động muộn. Xe buýt thường chạy rất sớm, từ 4, 5 giờ sáng và nghỉ lúc 9 giờ tối, có một vài xe chạy tới 10 giờ nhưng sau đó, thì gần như không còn xe nào. Điều này khiến việc đi lại có nhiều hạn chế, đôi lúc hết giờ làm tôi muốn đi ăn uống với bạn bè, cuối tuần thì đi nhậu hay mua sắm, tuy nhiên những lần như vậy, tới giờ tôi muốn về thì chẳng còn xe, đành phải đi Grab về. Giá như phương tiện cộng cộng của chúng ta được như các nước bạn, chạy đến tầm nửa đêm hoặc 1, 2 giờ sáng thì tuyệt vời biết mấy.

  Tuy có nhiều hạn chế nhưng tôi thấy nếu quãng đường đi làm của bạn ổn định mỗi ngày thì xe buýt là một phương tiện đáng được cân nhắc. Bạn có thể tìm hiểu và đi thử một tuần trước khi quyết định đi lâu dài, như tôi đã từng làm. Giá vé lẻ cho một chuyến là 7.000 đồng. Một vài chuyến có thể đắt hơn. Nếu bạn mua vé tháng thì giá là 200.000 đồng/tháng. Làm vé tháng bây giờ rất thuận tiện, bạn có thể đặt làm miễn phí vé tháng qua mạng, rồi đăng ký lấy vé tại một điểm bán vé tháng bất kỳ, hoặc lựa chọn gửi về nhà (có mất phí chuyển hàng).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Xe Buýt Trường Học Đối Với Trẻ Mầm Non
 • Fpt Play Box: Truyền Hình Điều Khiển Giọng Nói
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Thể Thao.
 • Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Thể Thao.
 • Viết Về Lợi Ích Của Điện Thoại Di Động Bằng Tiếng Anh.
 • 5 Lợi Ích Từ Việc Đi Xe Buýt

  --- Bài mới hơn ---

 • Chẳng Mấy Ai Dám Đi Làm Bằng Xe Buýt Ở Hà Nội: Sự Thật Cần Thay Đổi
 • Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Phương Tiện Công Cộng Khi Đi Du Lịch?
 • Quy Y Tam Bảo Là Gì, Ý Nghĩa, Lợi Ích Của Quy Y Tam Bảo
 • Lợi Ích Qui Y Tam Bảo
 • Ý Nghĩa Quy Y Tam Bảo
 • 5 tiện ích của xe buýt, tiết kiệm chi phí, giảm ùn tắc giao thông, hạn chế căng thẳng, hạn chế tác động bên ngoài, có nhiều thời gian trò chuyện hơn với bạn bè.

  1. Tiết kiệm chi phí

  Việc sử dụng phương tiện cá nhân khiến bạn phải trả nhiều chi phí cho xăng, dầu, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, rửa xe thậm chí là trả tiền gửi xe hàng tháng thì xe buýt lại ngược lại. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 300.000đ/ tháng để chi trả cho việc đi lại. Hiện nay, tại Hà Nội, đối với vé tháng, loại ưu tiên 1 tuyến (học sinh, sinh viên) là 50.000 đồng; Loại ưu tiên liên tuyến (học sinh, sinh viên) là 100.000 đồng. Đối tượng không ưu tiên 1 tuyến là 100.000 đồng; Đối tượng không ưu tiên liên tuyến là 200.000 đồng.

  2. Giảm ùn tắc giao thông

  Giao thông đường bộ Việt Nam đa số là tổ hợp gồm nhiều loại xe, nhiều kích cỡ hoạt động trên một tuyến đường. Do đó, sự va chạm, xung đột, tai nạn rất dễ xảy ra. Việc sử dụng xe buýt sẽ giảm được những hạn chế về giao thông ở trên.

  3. Hạn chế căng thẳng

  Sau những giờ làm việc tại cơ quan, việc điều khiển phương tiện giao thông càng khiến bạn căng thẳng hơn do trí não phải tập trung điều khiển các giác quan cho việc lái xe. Thay thế bằng xe buýt tức là bạn đã giảm thao tác làm việc của não bộ, giúp cơ thể có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn biết không? Ngồi trên xe buýt bạn có thể bình tĩnh thả hồn ngắm phố xá mà không lo người phí sau đụng phải xe mình. Hãy tin tưởng vào tay lái của bác tài bởi họ đều phải trải qua các kỳ thi nghiêm ngặt, chọn lọc kỹ lưỡng mới được bắt tay vào công việc cầm lái.

  4. Hạn chế được các tác động thời tiết bên ngoài

  Việc sử dụng xe máy tiện lợi hơn rất nhiều và tiết kiệm được thời gian nhưng lúc nào bạn cũng phải kè kè một bộ quần áo mưa hoặc chiếc áo nắng lùm xùm hay thủ sẵn vài cái khẩu trang trong cốp. Hơn nữa, những tác động thời tiết từ bên ngoài như mưa, bụi khiến lớp trang điểm của bạn nhanh chóng bị lem nhọ, không đều màu hoặc đầu tóc bị rối tung bời mất nếp chỉ vì chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng. Xe buýt khắc phục được vấn đề bằng cách lắp đặt hệ thống điều hòa mát lạnh vào mùa hè và ấm áp hơn khi đông đến. Bạn hoàn toàn được bảo vệ bởi màn kính trong suốt. Dĩ nhiên là bạn chẳng cần phải vội vàng vượt cơn mưa, khéo léo tránh những vũng nước bắn bẩn hoặc là trùm kín toàn thân như Ninja bằng bộ chống nắng rườm rà như trước nữa.

  5. Có nhiều thời gian trò chuyện cùng bạn bè hơn

  Nhược điểm của xe buýt là chậm hơn so với phương tiện cá nhân bởi nó phải đi theo những tuyến đường cố định. Nhưng đó cũng là cơ hội để bạn kéo dài câu chuyện với bạn bè của mình. Đi xe máy dĩ nhiên là vẫn làm được điều này nhưng nó không hề an toàn cho người cầm lái bởi họ bị phân tán sự tập trung khi phải lắng nghe và trả lời những câu hỏi của bạn.

  Điều quan trọng và đơn giản nhất là bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà chẳng phải lo nghĩ về vấn đề cảnh sát giao thông kiểm tra bằng lái hay tuýt còi vì những lỗi không mong muốn.

  Hiện nay, ở Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn xe buýt là phương tiện công cộng phổ biến. Số lượng và chất lượng của xe buýt ngày càng được nâng cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Bạn Nên Mua Ô Tô?
 • 4 Lợi Ích Khi Sử Dụng Ôtô Trong Dịch Bệnh Virus Corona (Covid
 • Đi Xe Máy Hay Ô Tô Có Lợi Hơn? Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại.
 • ‘lợi Ích Ôtô Đem Lại Vượt Trội Chi Phí Nuôi Xe’
 • 9 Lợi Ích Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại
 • Lợi Ích Sức Khỏe Của Việc Đi Xe Buýt

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Sự Bất Tiện Khó Chịu Kinh Khủng Khi Đi Xe Buýt, Xe Khách
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Yoga
 • Giáo Án Cách Tập Gym Cho Nam Nữ Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tháng
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Của Các Bài Tập Gym Giúp Tăng Cân Cho Nam Giới
 • Tổng Hợp Bài Tập Gym Dành Riêng Cho Nữ, Giảm Cân Hiệu Quả
 • Một phương pháp tập thể dục vừa hiệu quả mà lại miễn phí

  Bình thường, chúng mình sẽ đi bộ từ nhà đến trạm xe, rồi từ trạm xe đến trường học hay chỗ làm và ngược lại. Nghiên cứu chỉ ra rằng: 22 phút đi bộ mỗi ngày sẽ giúp chúng mình tránh được các bệnh về cột sống, xương khớp, ung thư vú và thậm chí là trầm cảm nữa. Trung bình, những người sử dụng xe buýt thường xuyên hoạt động nhiều hơn gấp 3 lần bình thường. Rõ ràng, đi xe buýt chính là cơ hội để bạn thực hiện một môn thể thao ít tốn kém mà vô cùng hiệu quả đấy.

  Đi xe buýt giúp giảm stress

  Thời gian trên xe buýt là một trong những cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng tiếp xúc và trò chuyện với mọi người. Đôi khi, câu chuyện từ những con người xa lạ mà bạn vô tình gặp trên xe buýt lại khiến một ngày của chúng ta trở nên ý nghĩa và tuyệt vời hơn. Từ đó, những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hay học tập được giải tỏa, giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần nhanh chóng.

  Tránh được tác động của ô nhiễm môi trường

  Ô nhiễm môi trường hiện được coi là vấn đề nghiêm trọng ở rất nhiều quốc gia và Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Đi xe buýt đồng nghĩa với việc chính bạn đang góp phần giúp giảm thiểu lượng khói bụi trong không khí. Đồng thời, chính chúng ta cũng tránh được những tác động xấu từ khói, bụi và ô nhiễm môi trường lên sức khỏe.

  An toàn hơn các phương tiện giao thông cá nhân khác

  Không nói đến những tai nạn xe buýt gần đây tại Việt Nam mà phần lớn nguyên nhân do sự bất cẩn của tài xế thì xe buýt luôn được coi là một trong những phương tiện giao thông an toàn hàng đầu. Thông thường ở các quốc gia, việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng sẽ giúp giảm thiểu đáng kể tỷ lệ tai nạn cũng như tội phạm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Tiện Ích Của Xe Bus Dành Cho Cộng Đồng
 • Top 10 Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Bạn Sẽ Ước Gì Mình Biết Sớm Hơn
 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp
 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Tivi Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Television
 • Viết Về Lợi Ích Của Tivi Bằng Tiếng Anh
 • Bài Luận Viết Về Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Bằng Tiếng Anh.

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Tác Dụng Và Lợi Ích Của Việc Tập Gym “Bạn Sẽ Muốn Tập Ngay”
 • “Tất Tần Tật” Bí Quyết Tập Gym Tăng Cân Cho Người Gầy Lâu Năm
 • Người Gầy Có Nên Tập Gym Không? Tập Thế Nào Giúp Tăng Cân?
 • Tu Vung Tieng Anh Ve The Hình Và Tap Gym
 • Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao Với Trẻ
 • Biết Khi Đi Du Lịch.

  BÀI VIẾT TIẾNG PHÁP KỂ

  VỀ CHUYẾN DU LỊCH.

  BÀI VIẾT TIẾNG PHÁP VỀ

  CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN.

  CÁC TIPS LUYỆN VIẾT TIẾNG

  PHÁP CHO BÀI THI DELF.

  Cách Miêu Tả Người

  Trong Tiếng Pháp.

  Giới Thiệu Tên Các Địa

  Danh Ở Hà Nội Bằng Tiếng Pháp.

  TẢ PHÒNG NGỦ CỦA CHÚNG

  TA BẰNG TIẾNG PHÁP.

  Viết Đoạn Văn Miêu Tả

  Người Bạn Thân Bằng Tiếng Pháp.

  GIỚI THIỆU VỀ GIA ĐÌNH

  BẰNG TIẾNG PHÁP.

  Viết Về Ngày Chủ Nhật Bằng

  Tiếng Pháp.

  VIẾT VỀ KỲ NGHỈ HÈ ĐÁNG

  NHỚ BẰNG TIẾNG PHÁP.

  Viết Về Một Ngày Của Bạn

  Bằng Tiếng Pháp – Ma journée

  VIẾT VỀ NGÀY NGHỈ CUỐI

  TUẦN BẰNG TIẾNG PHÁP.

  BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ MẶT

  TÍCH CỰC VÀ TIÊU CỰC CỦA…

  VIẾT VỀ MÙA ĐÔNG HÀ NỘI

  BẰNG TIẾNG ANH.

  VIẾT VỀ THỜI GIAN RẢNH

  RỖI BẰNG TIẾNG ANH.

  BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ

  THÍCH LEO NÚI.

  BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ

  NIỀM ĐAM MÊ NHẢY MÚA.

  Một Số Mẫu Câu Chúc Mừng

  Sinh Nhật Bằng Tiếng Hàn.

  Tổng Hợp Các Ngữ Pháp

  Tiếng Hàn Trung Cấp.

  Bí Quyết Tự Giới Thiệu

  Bản Thân Bằng Tiếng Hàn.

  Giới Thiệu Về Bản Thân

  Bằng Tiếng Hàn.

  BÀI LUẬN MIÊU TẢ BỐ BẰNG

  TIẾNG ANH.

  BÀI LUẬN TIẾNG ANH ƯỚC

  MƠ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ.

  Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng

  Anh Về Nghề Bác Sĩ.

  BÀI LUẬN VIẾT VỀ

  FACEBOOK BẰNG TIẾNG ANH CỰC HAY.

  BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ SỞ

  THÍCH CHƠI BÓNG CHUYỀN.

  VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH

  VỀ MÔN THỂ THAO YÊU THÍCH …

  VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH

  VỀ LỢI ÍCH VÀ SỰ BẤT TIỆN…

  MY HOBBIES. VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CỦ…

  BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI

  ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG T…

  BÀI VIẾT TIẾNG ANH

  VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.

  Viết Email Cảm Ơn Bằng

  Tiếng Anh Đơn Giản.

  GIỚI THIỆU HỒ HOÀN KIẾM

  BẰNG TIẾNG NHẬT.

  GIỚI THIỆU NHÀ THỜ LỚN

  HÀ NỘI BẰNG TIẾNG NHẬT.

  GIỚI THIỆU VỀ LĂNG BÁC

  BẰNG TIẾNG NHẬT.

  GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM DU

  LỊCH BẰNG TIẾNG NHẬT.

  Viết Một Bức Thư Mời Bạn

  Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh.

  MIÊU TẢ MÙA ĐÔNG BẰNG

  TIẾNG HÀN.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Benefits Of Riding Bicycles :3
 • Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Tivi Bằng Tiếng Anh
 • Xung Đột Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Topic 41: Trái Cây Và Rau Củ (Fruits And Vegetables)
 • Hướng Dẫn Bật Tính Năng Tự Động Dịch Thuật Website Trên Chrome
 • Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Bằng Tiếng Anh Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Đối Với Trẻ Em Và Gia Đình
 • 4 Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp
 • 10 Lý Do Bạn Nên Đi Du Lịch Bằng Xe Đạp
 • 10 Lợi Ích Khi Du Học Nước Ngoài
 • 10 Lợi Ích Khi Du Học Nước Ngoài Trong Một Thời Gian Dài
 • Đạp xe là môn thể thao vô cùng đơn giản, chỉ cần ngồi lên xe và đạp thôi! Chỉ cần như vậy cũng giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và tinh thần sảng khoái mỗi ngày. Vì vậy, đây là môn thể thao yêu thích của tôi, và trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu môn thể thao này thông qua việc viết đoạn văn tiếng anh về sở thích của bạn

  1.Bài luận nói về sở thích của bản thân bằng tiếng anh

  I believe that sports play an important role in the physical and mental development of an inpidual and everyone should participate in sports in order to be healthy and physically fit. I consider cycling as my favorite pastime and this sport is very important to me. I believe that cycling can be regarded as one of my qualities as I have participated in different competitions and in certain cases I achieved a lot. Cycling can be considered as my past time but I do cycling in order to be physically fit. Furthermore, I believe in the fact that cycling helps me a lot to overcome certain personal challenges that are associated with my life. I usually spend about 2-3 hours for cycling and this energizes me a lot and vitalizes my entire body and mind.

  Besides, I believe that after cycling I can concentrate more on my studies and that is the reason why I have regarded cycling as one of the qualities. There are certain inpiduals who are considered as the giants of cycling and they are quite inspirational to me. Lance Armstrong is my sporting hero and I have actually learned a lot from Lance Armstrong. This inspirational personality has actually developed my interest in cycling and it is just because of him that I can easily overcome my personal challenges through cycling. Cycling makes me proud because I believe that it’s a simple way to get fit and you don’t have to engage in hectic exercises just a 2 hours cycling can easily nourishes your mind and it can have certain positive effects on your soul as well. Cycling can easily be related to my personal attributes and it gives a soothing effect to my entire personality and my overall outlook.

  Tôi tin rằng việc chơi thể thao có một vai trò quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân, và mọi người nên tham gia thể thao để trở nên khỏe mạnh và có một thể chất tốt. Tôi nghĩ rằng đạp xe là trò tiêu khiển yêu thích và có vai trò quan trọng với tôi. Tôi tin rằng đạp xe có thể được coi là một khả năng của tôi khi tham gia các cuộc thi khác nhau, và trong một số trường hợp tôi đã thành công rất nhiều. Đạp xe có thể được xem như một trò tiêu khiển nhưng tôi đạp xe để có thể chất tốt. Hơn thế nữa, tôi tin trong thực tế rằng đạp xe giúp tôi rất nhiều trong việc vượt qua những thử thách bản thân có thể hòa nhập với cuộc sống. Tôi thường dành khoảng 2 – 3 giờ đạp xe và điều này giúp cơ thể, trí óc của tôi thêm sinh lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Việc Du Lịch Bằng Xe Đạp
 • 9 Lợi Ích Tuyệt Vời Nhất Của Việc Du Lịch Bằng Xe Đạp
 • Khám Phá Du Lịch Việt Nam
 • 10 Lợi Ích Khi Đi Du Lịch, Gửi Hàng Bằng Tầu Hỏa
 • Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Đi Du Lịch Cùng Gia Đình
 • Lợi Ích Của Việc Đi Du Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Đại Học Trong Nước
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Lợi Ích Của Việc Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Từ Tuổi Mầm Non
 • Các Lợi Ích Của Việc Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 01 Qua Bài Hát
 • Chương trình E-track (Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh) được xây dựng dựa trên nền tảng, kiến thức chuyên môn trong đào tạo quốc tế đã được trường đại học Quốc tế Tokyo (TIU) phát triển qua nhiều thập kỷ, thu hút sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

  1. Chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh

  Tại Nhật, không có nhiều trường đại học có các chuyên ngành học bằng tiếng Anh. Vì vậy, đa số du học sinh phải học tiếng Nhật trước khi nhập học đại học. Nhưng với chương trình E-track này, các bạn hoàn toàn có thể học luôn đại học/ cao đẳng mà không cần băn khoăn đến vốn tiếng Nhật của mình, đặc biệt có lợi dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh cao, qua đó các bạn đã rút ngắn được thời gian học tập từ 1-2 năm.

  2. Rút ngắn con đường đi đến thành công với các khóa tiếng Nhật chuyên sâu

  Với chương trình E-Track, các bạn sẽ được cung cấp các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu giúp sinh viên theo học tiếp thu và phát triển kĩ năng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Việc thông thạo cùng lúc 03 thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật) chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội đảm bảo việc làm tốt hơn tại các Công ty Nhật Bản và đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.

  3. Cơ hội được nhận cùng lúc 02 bằng đại học

  TIU đã duy trì một mối quan hệ kết nghĩa với Đại học Willamette – một trường đại học danh tiếng và lâu đời ở Mỹ. Một số môn học đại cương của chương trình được dạy bởi giáo viên thỉnh giảng từ đại học Willamette. Sinh viên có cơ hội nhận được bằng kép thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa 02 trường.

  Cơ hội nhận được các mức miễn giảm học phí từ 30% -100% hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của các bạn với thành tích học tập và phẩm cách tốt. Không những thế học bổng này sẽ có hiệu lực trong suốt 04 năm các bạn theo học tại trường, miễn là các bạn phải duy trì thành tích học tập tốt và không có hành vi vi phạm pháp luật.

  5. Chỉ mất 05 năm để nắm trong tay 02 tấm bằng Đại học và Thạc sĩ

  Với những bạn có năng lực học tập tốt và học tiếp chương trình sau đại học của TIU sẽ có thể kết thúc sớm hơn bình thường từ 02 kỳ học. Với chương trình học cấp tốc này sẽ giúp các bạn vừa đảm bảo lấy được 02 bằng đại học và thạc sĩ, trong khi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

  6. Vừa học vừa làm

  Với việc được phép đi làm thêm bán thời gian 28h/ tuần và toàn thời gian 40h/ tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương đạt được trung bình từ: 800-1.000Yen/ giờ, các bạn hoàn toàn đảm bảo được sinh hoạt phí trong quá trình du học, song song đó giúp cho bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với môi trường sống, làm việc của người Nhật – một môi trường nổi tiếng với những điều thú vị…

  Với những lợi ích mà chương trình E-track mang lại, Jellyfish Education tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn một môi trường làm việc tuyệt vời, những trải nghiệm thú vị, góp một phần lớn vào con đường sự nghiệp thành công của các bạn.

  Để biết thông tin chi phí về chương trình du học Nhật Bản này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới Jellyfish Education, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng 24/7 đáp ứng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

  Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967 289 362

  Hà Nội: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng

  Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

  Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Việc Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh
 • Lợi Ích Khi Học Chương Trình Đại Học Giảng Dạy Bằng Tiếng Anh
 • Tại Sao Nên Ghép Nhóm Tiếng Anh?
 • Lợi Ích Của Việc Triển Khai Nhóm Học Tiếng Anh Qua Skype Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lợi Và Hại Của Việc Học Tiếng Anh Căn Bản Theo Nhóm
 • 6 Lợi Ích Của Việc Đi Làm Bằng Xe Đạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Không Nên Uống Nước Đậu Đen?
 • Đậu Đen Có Tác Dụng Gì Với Bà Bầu Và Thai Nhi?
 • Cách Nấu Chè Đậu Đen Nước Cốt Dừa Cực Ngon
 • Bí Mật Cách Nấu Chè Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon
 • Đậu Đen & 40 Tác Dụng Hay Loại Ngũ Cốc 90% Người Việt Tin Dùng
 • Ngày nay, bất cứ lúc nào cũng tốt cho việc tập thể dục. Và nếu chúng ta có thể thực hành nó trong khi chúng ta đi làm, tốt hơn nhiều. Đối với điều này, xe đạp là một trong những phương tiện vận chuyển tốt nhất để luyện tập các môn thể thao ngoài trời.

  Giá rẻ, tốt cho sức khỏe … có nhiều lợi ích khi đi làm bằng xe đạp. Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về nó, hãy xem xét nó, chúng tôi cung cấp cho bạn 6 lý do tốt để thay đổi cuộc sống của bạn.

  Chúng tôi luyện tập thể thao

  Một trong những lợi ích nổi bật nhất của việc đi làm bằng xe đạp là chúng ta chơi thể thao. Chúng tôi di chuyển, chúng tôi tập thể dục và trong quá trình chúng tôi có được sự phù hợp. Vì đó là việc chúng ta phải làm mỗi ngày, có lẽ không cần thiết phải đến phòng tập thể dục nhiều như vậy. Bàn đạp cho chúng ta sức mạnh và sự linh hoạt, không chỉ ở chân, mà còn ở phần còn lại của cơ thể.

  Chúng tôi gầy

  Hậu quả của việc tập thể dục hàng ngày này là chúng ta giảm cân và béo, và điều này giúp giảm cân. Thôi nào, nếu chúng ta ăn đúng cách và mang xe đạp đi làm, chúng ta sẽ giữ được vóc dáng mà không cần quá nhiều nỗ lực.

  Chúng tôi thích phong cảnh và thời tiết tốt

  Đi làm bằng xe đạp cho phép chúng ta tận hưởng thời tiết tốt. Vào mọi thời điểm trong năm, xe đạp là phương tiện di chuyển tốt khiến chúng ta thích thú với sự mát mẻ, đường phố, con người … đặc biệt là khi ngày dài hơn. Chào buổi sáng, chúng tôi khám phá những cảm giác và màu sắc mới, và vào buổi chiều, chúng tôi được hưởng lợi từ làn gió và không khí mở, sau nhiều giờ bị nhốt.

  Chúng tôi chi tiêu ít hơn

  Bạn đã nghĩ về việc bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu mỗi tháng cho xăng và tàu điện ngầm và vé xe buýt chưa? Đi làm bằng xe đạp cho phép bạn tiêu ít tiền hơn. Chúng tôi sẽ đi miễn phí, chúng tôi sẽ đỗ xe ở bất cứ đâu và chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian hay tiền bạc khi sử dụng một loại phương tiện giao thông khác.

  Có lợi cho môi trường

  Xe đạp là một trong những phương tiện giao thông thân thiện với môi trường nhất tồn tại. Theo nghĩa này, chúng tôi đang góp phần cải thiện Hành tinh, để bền vững hơn và không làm hỏng môi trường. Chúng tôi không chi tiêu cho nhiên liệu và bầu không khí của thành phố được cải thiện.

  Khám phá các góc của thành phố

  Đạp xe đi làm là một lợi thế thực sự. Chúng tôi có thể thay đổi lộ trình để đến văn phòng mỗi ngày và chúng tôi sẽ luôn khám phá một góc mới. Chiêm ngưỡng kiến ​​trúc, những ngọn núi, những con đường và quảng trường mới, và có được sức khỏe.

  Đến trước

  Vì việc sử dụng xe đạp phụ thuộc vào bản thân, bạn chắc chắn sẽ đến nơi làm việc sớm hơn. Bạn sẽ lưu tất cả các loại kẹt xe và bạn sẽ không phải chia sẻ không gian với hàng ngàn người mà chúng tôi tìm thấy trên phương tiện giao thông công cộng. Nó cung cấp một cảm giác hoàn toàn tự do.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Đối Với Trẻ Em.
 • Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Đi Xe Đạp Đối Với Sức Khỏe
 • Những Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Trong Suốt Mùa Đông
 • Lợi Ích Của Đạp Xe Đạp
 • Phương Pháp Tạo Cho Trẻ Thói Quen Đi Xe Đạp Có Lợi Ích Gì
 • Lợi Ích Của Việc Đi Làm Bằng Xe Đạp Điện

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Thể Thao
 • Lợi Ích To Lớn Của Việc Đi Xe Điện Mỗi Ngày
 • Lợi Ích Từ Việc Cho Bé Đi Xe Đạp Từ Nhỏ Như Thế Nào?
 • Đậu Đen Xanh Lòng Loại Hạt Thông Dụng, Loại Thuốc Thần Tiên
 • Đậu Đen Xanh Lòng Và Tác Dụng Giảm Cân Thần Kỳ Của Đậu Đen Xanh Lòng
 • Ưu điểm của việc sử dụng xe đạp điện đi làm

  – Giao thông ùm tắt tấp nập như hiện nay thì việc sử dụng một chiếc xe đạp điện nhỏ gọn, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn luồng lách qua những con đường đông đúc này một cách dễ dàng và thoải mái. Bạn cũng sẽ không còn phải dừng lại mà hít khói bụi từ đông cơ xe máy hay tiếng còi inh ỏi phát ra ở những chiếc xe ở xung quanh nữa.

  Xe điện tiết kiệm cho người dùng khi đi làm, giá thường giao động từ 8-15 triệu cho một chiếc xe điện chính hãng là điều khá đơn giản và dễ dàng phải không nào.

  – Với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, trẻ trung, năng động thì việc sở hữu nó sẽ vô cùng là thích hợp với các bạn. Không những làm phương tiện đi lại mà nó còn là một phụ kiện trang sức đi kèm nữa.

  – Ngoài ra với quãng đường đi được tối thiểu từ 45km với tốc độ từ 30-45km/h thì rất là phù hợp để chạy trên những con đường trong thành phố HCM rồi.

  Xe may dien Tphcm đang rất sôi động, với vô vàng những kiểu dáng từ thanh lịch đến cá tính, vì vậy chọn lựa xe điện theo ý thích là điều không quá khó. Tại Thế Giới Xe Điện chúng ta còn an tâm hơn với chất lượng xe chính hãng cao cấp.

  Hà Nội: 024.22108888 – 0966.888887

  Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – chúng tôi

  *Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

  *Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu – Phường 6 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh

  *Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

  *Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

  *Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

  *Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

  *Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

  *Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

  *Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

  THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT – VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Không Hề Nhỏ Của Việc Đi Xe Đạp Điện Mỗi Ngày
 • Những Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Điện
 • Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Đi Xe Đạp Đến Trường Như Thế Nào?
 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp Đến Trường
 • Lợi Ích Của Việc Luyện Tập Xe Đạp Thể Dục
 • Lợi Ích Của Việc Đi Xe Đạp, Xe Thăng Bằng Đối Với Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Đi Xe Đạp Mọi Người Cần Phải Biết
 • Đi Xe Đạp Nhiều Gây Hại Như Thế Nào?
 • Nguy Hiểm Tiềm Ẩn Từ Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện
 • Có Nên Để Con Tự Đạp Xe Đạp Đến Trường?
 • Cẩn Thận: ” Có Bầu Uống Nước Đậu Đen Được Không?
 • 28/12/2018

  Tăng cường vận động – Hấp thu tốt các chất thông qua các hoạt động đi xe đạp, xe thăng bằng.

  Việc đạp xe ngoài trời ở các không gian mở như công viên, sẽ giúp bé hấp thu Vitamin D từ ánh sáng mặt trời và bổ sung thêm Canxi nhờ sự chuyển hóa của VitaminD. Như thế, vô hình dung sẽ giúp cho xương tay, chân của trẻ ngày càng chắc khỏe, cứng cáp và linh hoạt hơn.

  Đi xe ngoài trời giúp trẻ nâng cao sức khỏe, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Đạp xe ở ngoài trời, bé sẽ phát huy tối đa năng lượng của bản thân, tạo được giấc ngủ ngon vào ban đêm. Càng ngủ ngon vào ban đêm, trẻ càng khỏe và cơ thể sẽ càng phát triển toàn diện hơn. Bên cạnh đó, việc đạp xe ngoài trời, còn giúp cho trẻ học cách ghi nhớ các đoạn đường đã đi, nhìn nhận sự vật xung quanh trong quá trình di chuyển của mình.

  Nâng cao tinh thần tìm hiểu, khám phá xung quanh

  Bé trong khoảng 1 – 8 tuổi là giai đoạn tốt nhất để cơ thể và trí tuệ phát triển tốt nhất. Nên trong quá trình đi xe đạp, xe thăng bằng, người thân có thể giúp các bé nhận thức và tìm hiểu về một số kiến thức cơ bản về luật giao thông khi còn nhỏ.

  Đi xe đạp, giúp bé có thêm sự tự tin để khám phá và tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Giúp bé tăng cường giao lưu với các bạn cùng trang lứa, nâng cao khả năng giao tiếp tương tác với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà hiện nay, chúng ta thấy có rất nhiều cuộc thi tổ chức đua xe đạp, xe thăng bằng cho trẻ tại các công viên, nhằm tạo sân chơi cho giao lưu giữa các bé nhiều hơn.

  Tổ chức các cuộc đua xe đạp, xe thăng bằng giúp trẻ giao lưu với các bạn cùng trang lứa

  Tập cho bé đi xe đạp, xe thăng bằng là cách tốt để giúp cho trẻ rèn luyện sức khỏe, cải thiện thể chất, nâng cao khả năng nhận thức với mọi vật xung quanh mình trong giai đoạn phát triển toàn diện, đồng thời còn giúp bé rèn luyện và nâng cao được các kỹ năng vận động linh hoạt

  Dồi dào sức khỏe – Hạn chế được cám dỗ từ các thiết bị công nghệ

  Đối với những trẻ được rèn luyện đi xe đạp từ nhỏ sẽ giảm hơn 50% nguy cơ về bệnh tim mạch và nhiều căn bệnh khác. Đồng thời, việc biết đi xe đạp sớm sẽ giúp trẻ trang bị cho mình tính chủ động, tự lập mà không phụ thuộc hoặc dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, việc tự đi trên chiếc xe của mình, sẽ giúp cho trẻ thích thú và vui vẻ, vì nó mang đến cảm giác người lớn, độc lập và tự chủ trong hoạt động này. Ngoài việc tăng cường sức khỏe, thì đạp xe cũng giúp trẻ giảm cẩn, và ngăn ngừa tình trạng béo phì ở trẻ.

  Đa số trẻ hiện nay, đều rất ham mê tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như điện thoại, Ipad… Chính vì vậy, việc phụ huynh mua 1 chiếc xe đạp trẻ em và tạo ra các hoạt động ngoài trời giúp cho trẻ yêu thích vận động, kích thích phát triển và phần nào hạn chế được thời gian trẻ sử dụng các thiết bị công nghệ.Vui chơi ngoài trời giúp trẻ hạn chế được thời gian tiếp xúc với các thiết bị công nghệ.

  Rèn luyện thói quen và tính kiên nhẫn

  Trẻ có thể vận động nhiệt tình cả ngày mà không biết mệt mỏi. Bé có thể bỏ thời gian để khám phá, tham gia và làm quen với các hoạt động khác nhau. Do đó, việc tập cho trẻ đi xe đạp, xe thăng bằng mỗi ngày không những tạo hoạt động tốt cho sức khỏe mà còn hình thành cho trẻ một thói quen rất tốt.

  Trẻ từ khoảng 2 – 8 tuổi có thể học những bước cơ bản để điều khiển một chiếc xe đạp, xe thăng bằng. Bạn có thể cho trẻ làm quen từ những chiếc xe thăng băng hoặc những chiếc xe đạp có thêm bánh phụ, để giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi mới bắt đầu. Việc học cách điều khiển một chiếc xe, điều chỉnh tư thế, xử lý tình huống và đi qua được những “chướng ngại vật nhỏ” giúp trẻ tập được tính kiên nhẫn nhiều hơn.

  Xe đạp, xe thăng bằng là một phương tiện vận động rất tốt cho trẻ, giúp trẻ rèn luyện được khả năng cân bằng và tạo lực chân. Đồng thời, việc đạp xe còn nuôi dưỡng cho bé lòng dũng cảm khi tự mình trải nghiệm quá trình này. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay một chiếc xe đạp trẻ em để tặng cho bé yêu của mình?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Xe Cruzee Lại Đặc Biệt Đến Vậy Đối Với Bé Và Cha Mẹ ?
 • Ưu Điểm Của Xe Đạp Trẻ Em Cân Bằng. .nếu Trẻ Từ 2
 • Lợi Ích Của Xe Đạp Đối Với Môi Trường Sống Của Chúng Ta
 • Sử Dụng Xe Đạp Hưởng Ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 5/6
 • 4 Lợi Ích Của Xe Đạp Điện Mà Bạn Nên Biết
 • Lợi Ích Của Việc Đi Du Học, Tham Quan Du Lịch Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Với Học Sinh Cấp 2
 • 4 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Qua Truyện Đối Với Trẻ
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Mẫu Giáo
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Kinh nghiệm du học Philippines

  Những điều tuyệt vời du học bằng tiếng Anh mang lại cho bạn

  Phát triển khả năng ngôn ngữ vượt bật

  Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh

  Khi học ở nước ngoài lâu, bạn càng sử dụng thành thạo Anh ngữ hơn. Và vì thế trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng dần theo cấp độ số nhân không ngờ. Thông qua sự kết hợp hàng ngày của các lớp học và sự tương tác thực tế, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong các kỹ năng ngôn ngữ và cả sự tự tin của mình.

  Biết được nhiều biệt ngữ địa phương

  Có một sự khác biệt giữa việc học một ngôn ngữ và việc thực sự sống cùng ngôn ngữ đó. Khi bạn dành một khoảng thời gian dài ở một đất nước khác, bạn gom nhặt những điều riêng biệt, những thành ngữ địa phương và một giọng đúng chuẩn hơn nhiều. Bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh giống như người bản địa. Nhận ra cách hiểu được ẩn ý và hiểu được ngôn ngữ và các cử chỉ cơ thể đặc trưng của nền văn hoá.

  Bạn càng biết nhiều biệt ngữ địa phương, bạn càng kết nối sâu sắc hơn với ngôi nhà mới của mình. Đồng thời, bạn sẽ càng thêm hứng thú cũng như động lực để du học tiếng Anh nữa đấy. Đây là một lợi ích đặc trưng của việc đi du học mà trong nước không thể có được.

  Được chứng nhận về trình độ ngoại ngữ

  Bằng cách Các trường đại học và nhà tuyển dụng sẽ muốn nhìn thấy bằng chứng chính thức về trình độ Anh ngữ của bạn. Lợi ích của việc du học tiếng Anh trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ có thời gian học tập hướng tới các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận. du học tiếng Anh và cầm trên tay tấm bằng quốc tế sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật và nghề nghiệp trong tương lai.

  Nâng cao giá trị đời sống bản thân

  Sự tự tin tăng vọt

  Không chỉ kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được nâng cao. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sống ở nước ngoài đó là sự tự tin của bạn cũng sẽ được tăng lên. Di chuyển tới một nền văn hoá khác, làm quen với những người bạn mới. Và quản lý ngân sách là những kỹ năng sẽ giúp bạn trở thành một người du lịch thế giới tự tin và độc lập.

  Giáo dục

  Một lý do khác mà bạn có thể cân nhắc đi du học tiếng Anh là để có cơ hội để trải nghiệm phong cách giáo dục khác. Khi tham gia một chương trình du học tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy và học hỏi được những điều hay ho của nền giáo dục quốc tế. Điều mà bạn sẽ không được tiếp xúc nếu ở nhà.

  Phong cách sống mới

  Du học bằng tiếng Anh sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn sơ lược về một nền văn hoá khác. Giúp bạn dễ dàng hoà nhập bản thân khi sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào. Bạn sẽ học được cách nhìn thế giới trong một ánh sáng mới khi bạn khám phá ra mọi khía cạnh của ngôi nhà mới nằm cách xa ngôi nhà thân thuộc của bạn.

  Có thời gian khám phá du lịch nước ngoài

  Đánh dấu các điểm đến và các hoạt động trong danh sách du lịch mong ước của bạn. Sẽ dễ dàng hơn đôi chút đối với những người học tập ở nước ngoài trong thời gian nhiều hơn một vài tuần. Sau cùng, có rất nhiều thứ bạn có thể thấy trong những chuyến du lịch cuối tuần. Các sinh viên du học dài hạn được hưởng lợi từ những ngày nghỉ giữa các học kỳ. Có nghĩa là họ có nhiều thời gian để khám phá thành phố họ đang ở và còn xa hơn nữa.

  Điều đó cũng có nghĩa là bạn bè và gia đình bạn có thể tới thăm bạn. Và bạn có thể dẫn họ đi tham quan như một người bản địa vậy. Lợi ích của việc đi du học bao gồm cả việc đi du lịch mà bạn sẽ nhận được thông qua những chuyến đi.

  Cơ hội cho sự nghiệp của mình

  Hãy hỏi bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào. Bạn sẽ biết được rằng thế giới ngoài kia rất nhiều cạnh tranh. Mọi người đang tìm kiếm điều gì đó sẽ khiến cho CV của họ nổi bật. Thêm vào hồ sơ của bạn khả năng thông thạo hoàn toàn một ngôn ngữ nào đó chính là cửa ngõ tiến tới giấc mơ sự nghiệp của bạn.

  Ngoài khả năng song ngữ, thời gian ở nước ngoài cũng sẽ giúp bạn phát triển hệ thống kỹ năng tiếp thu văn hoá mà các công ty ở khắp nơi trên thế giới đều đang tìm kiếm trong quá trình tuyển dụng. Từ việc du học bằng tiếng Anh sẽ tạo cho bạn bao lợi ích quan trọng. Đầu tiên là khả năng ngôn ngữ với tiếng Anh. Và bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rực rỡ hơn trong tương lai.

  Giao lưu kết bạn

  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đi du học là cơ hội để gặp gỡ bạn bè mới từ các nền tảng khác nhau. Trong thời gian ở nước ngoài, bạn sẽ đi học và sống với sinh viên đến từ nước chủ nhà. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để kết bạn và tạo mối quan hệ lâu dài với các sinh viên quốc tế.

  Vậy môi trường nâng cao kỹ năng Anh ngữ nào là tốt nhất?

  Bạn có từng nghĩ đến việc học tiếng Anh tại một đất nước khác trước khi chuyển tiếp đến quốc gia mà bạn mơ ước đến chưa. Chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh luôn là cần thiết. Và một đất nước không còn quá xa lạ trên thế giới nổi tiếng về trình độ sử dụng và đào tạo ngôn ngữ này đó chính là Philippines.

  Vì sao phải chọn Philippines để luyện kỹ năng Anh ngữ của bạn?

  • Hầu hết người dân Philippines đều có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Không những vậy, Philippines được xếp thứ 5 những nước nói tiếng Anh giỏi nhất thế giới.
  • Philippines là đất nước chuyên đào tạo Anh ngữ bài bản. Cùng là du học, nhưng tại Philippines không có các khóa học chuyển tiếp như Cao đẳng, Đại học. Philippines chỉ tập trung giảng dạy các khóa tiếng Anh chuyên nghiệp.
  • Phương pháp học được nghiên cứu đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn tối với thời gian tối thiểu 4 tuần. Đây là lý do chính tại sao Philippines lại được nhiều du học sinh chọn để cải thiện ngoại ngữ trước khi du học nước ngoài.

  Các phương pháp giảng dạy đặc biệt tại Philippines

  • Điểm đặc thù trong phương pháp giảng dạy tại Philippines chính là mô hình đào tạo và quản lí. Có 2 mô hình nổi tiếng là Sparta và Semi Sparta, đây là mô hình dạy giúp tăng cao sự tập trung và rèn luyện tinh thần nghiêm túc trong học tập. Giúp bạn trang bị các kỹ năng cần thiết để vượt qua kì thi chính thức.
  • Dù là người lớn hay trẻ em, chỉ cần có nhu cầu học TA, đều sẽ có các khóa học tương ứng với trình độ và lứa tuổi của bạn.
  • Tỷ lệ đa quốc tịch ở các trường sẽ là cơ hội để bạn giao tiếp và nâng cao trình độ TA mỗi ngày.
  • Đặc biệt, mọi dịch vụ học tập, sinh hoạt cần thiết nhất đều được trang bị đầy đủ trong khuôn viên trường học. Từ học tập, ăn, ở đến các dịch vụ rèn luyện sức khỏe như hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, khu giặt ủi… Tất cả nhằm mang lại không gian học tập tốt nhất, giúp học viên có thể tập trung tuyệt đối cho việc học.

  Chi phí du học tiếng Anh Philippines như thế nào?

  Những khoản chi phí cần chuẩn bị

  • Học phí và chi phí ở ký túc xá (tùy từng trường sẽ không giống nhau)
  • Vé máy bay: Vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến Philippines sẽ dao động từ 200 – 450 USD (tùy thuộc vào từng thời điểm và hãng máy bay)
  • Chi phí địa phương. Bao gồm các khoản như: Giấy phép học tập SSP, phí ghi danh, chi phí điện, nước, thẻ cư trú ACR I Card,…

  Tất tần tật về chi phí du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng sẽ được các trường Anh ngữ công bố rõ ràng trên các website của trường. Hoặc bạn có thể liên hệ với các đại diện tuyển sinh uy tín của trường để nhận báo giá.

  Du học tiếng Anh Philippines trở nên dễ dàng hơn bởi chính phủ Philippines đã tạo điều kiện cho các học viên Việt Nam. Bằng cách miễn Visa trong vòng 30 ngày và SSP chỉ dành cho học viên lưu trú trên 59 ngày. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm 2 khoản chi phí khi du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng.

  Lưu ý mức chi phí du học tiếng Anh Philippines sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường và từng khu vực. Các phí này cũng sẽ được trường thông báo rõ ràng cho các học viên trước khi nhập học.

  Tóm lại

  Ngoài các chi phí cố định khi du học tiếng Anh Philippines, còn có một số chi phí phát sinh khác. Ví dụ như mua nhu yếu phẩm hoặc ra ngoài ăn uống với bạn bè. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo vì mức sống của Philippines cũng tương đối giống với Việt Nam. Giá cả mua sắm cũng như chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ. Thường thì nếu chỉ đi học trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có rất ít có cơ hội để tiêu tiền trừ những việc cần thiết.

  Tóm lại, với thời gian du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng bạn cần chi trả tầm khoảng 1500 USD. Bao gồm cả học phí, ăn uống, ký túc xá, chi phí địa phương và dự tính sinh hoạt cá nhân của bạn. Một mức phí quá là phù hợp và tiết kiệm phải không nào!

  Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

  Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

  VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

  VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Thành Phần Của Mạng Máy Tính Là Gì ? Tổng Hợp Kiến Thức
 • Mạng Máy Tính Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Mạng Máy Tính
 • Mạng Máy Tính Là Gì ?
 • Giáo Án Tin Học 10
 • Tin Học 10 Bài 20: Mạng Máy Tính
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100