Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

--- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Mẫu Giáo: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm.
 • Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Bố Mẹ Phải Biết
 • 4 Lợi Ích To Lớn Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • 3 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Nhiều cha mẹ hiện nay đều có xu hướng cho con em mình học tiếng anh từ sớm ngay từ khi học mẫu giáo. Tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng hiểu rõ lợi ích của việc học tiếng anh từ sớm mang lại cho con em mình. Vậy việc cho con học tiếng anh từ mẫu giáo có lợi ích gì ?

  Đối với trẻ em việc bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ lứa tuổi mẫu giáo, học chính là một hành trình khám phá, vui chơi và tận hưởng niềm vui một cách háo hức và hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích

  1. Kích thích trí não phát triển

  Trí não cũng cần được tập luyện thường xuyên giống như các cơ vì vậy việc cho trẻ tiếp xúc với nhiều hơn 1 ngôn ngữ sẽ ngay từ khi còn bé sẽ giúp các “cơ não” được luyện tập và tăng trưởng. (Tìm hiểu thêm trung tam sat hcm)

  Nghiên cứu đã cho thấy, những trẻ sử dụng được hai ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ đã được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai từ rất sớm, có mật độ chất xám trong não lớn hơn đáng kể. Chất xám có trách nhiệm xử lý thông tin, bao gồm bộ nhớ, ngôn ngữ và nhận thức giác quan. Và nếu nó có thể được tăng lên bằng cách tiếp xúc với một ngoại ngữ từ sớm, thì việc học ngôn ngữ cũng giống với việc cho não của trẻ “tập thể dục.”

  2. Giúp giọng nói tự nhiên như người bản ngữ

  Ở giai đoạn này trẻ bắt chước rất giỏi những gì mình nghe được, trẻ rất nhạy bén nên có thể dễ dàng nhận ra ngay những khác biệt nhỏ nhất trong âm điệu và tiếng nói của mọi người. Với một đôi tai nhạy bén sẽ giúp trẻ nghe và lặp lại các phát âm khó mà thậm chí cả người lớn còn nói vấp. Chính vì vậy đây là giai đoạn vàng để trẻ có thể học tiếng anh một cách tự nhiên nhất, việc tiếp xúc sớm thì sau này có thể nói như người bản ngữ. (Có thể bạn quan tâm trung tam ielts hcm)

  3. Giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

  Giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi là giai đoạn giúp trẻ tiếp cận tiếng anh dễ dàng nhất bởi trẻ không cảm thấy bị áp lực khi học như những người lớn, sẽ tiếp thu ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất. Việc hoàn thành những bài học tiếng anh đầu tiên sẽ giúp trẻ có được sự tự tin, hứng thú hơn mỗi khi nói

  3. Mở ra thế giới quan rộng lớn hơn

  4. Nâng cao kỹ năng đọc

  Học tiếng anh sớm sẽ tạo cho trẻ một lợi thế trong việc học đọc, trẻ sẽ có khả năng vận dụng những hiểu biết và trải nghiệm ở ngôn ngữ này vào ngôn ngữ kia, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm về mặt ngôn ngữ nói chung. Khi trẻ lớn lên, các lợi thế này cũng theo đó mà càng phát triển hơn. Chưa kể, bản thân việc đọc được hai ngôn ngữ của trẻ ở độ tuổi này đã khá là ấn tượng!

  5. Giúp trẻ có kết quả thi cao hơn

  Những học sinh đã học 1 ngoại ngữ có kết quả cao hơn nhiều trong các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn so với các bạn bằng tuổi, đặc biệt là điểm thi Toán, Đọc, và Viết của các học sinh đã học ngoại ngữ từ 4 năm trở lên có thể cao hơn những người mới hoặc chưa học ngoại ngữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #7 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Mà Ít Người Biết
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Từ Nhỏ
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Mẫu Giáo
 • Tìm Hiểu Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Qua Truyện Đối Với Trẻ
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm, Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Học Tiếng Anh, Trẻ Em Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm?
 • Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Truyện
 • Viết Đoạn Văn Về Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Bằng Tiếng Anh Có Dịch
 • 10 Lợi Ích Của Việc Đi Du Học Ngôn Ngữ
 • Lợi Ích Của Việc Học Sớm Ngôn Ngữ Thứ 2
 • Trẻ nhỏ như một tờ giấy trắng, nếu có sự giảng dạy bài bản ngay từ đầu, trẻ dễ có sự định hướng tốt hơn là việc bé đã học sai và được sửa lại. Khi học tiếng anh tại Res, trẻ sẽ được tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ. Từ đó hình thành được khả năng nghe, nói một cách sớm nhất có thể.

  Bên cạnh đó, vì còn bé nên các em có nhiều thời gian hơn để học ngôn ngữ: tham gia hoạt động, xem phim, chương trình ca nhạc tiếng Anh giành cho trẻ em. Những kiến thức từ tất cả những hoạt động như thế đến với các bé hoàn toàn tự nhiên. Và đến khi các bé phải học những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc ở trên lớp sẽ không còn cảm thấy bị áp lực vì trước đó bé đã làm quen rồi.

  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Khi học được học và sử dụng 2 thứ tiếng trong việc giao tiếp, não của trẻ sẽ được kích thích và tăng cường hoạt động. Bên cạnh đó khi ở độ tuổi nhỏ, bé chưa có quá nhiều áp lực học tập ở trường lớp, trẻ sẽ có nhiều thời gian đầu tư và luyện tập sử dụng ngôn ngữ.

  Tại Res, các chương trình học dành cho trẻ em, bên cạnh việc học những lý thuyết bài vở thì giáo viên còn cho các bạn nhỏ tham gia những hoạt động ngay trên lớp học, đó có thể là những trò chơi tư duy bổ ích hoặc là nói chuyện giữa các bạn ở lớp với nhau, bé nhà bạn sẽ trở nên dạn dĩ hơn. Ngoài ra thì bên cạnh những giờ học trên lớp, trung tâm anh ngữcòn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như là “cuộc thi hát Mr or Ms Sing”, “Trại hè 2022”. Những hoạt động đó không chỉ mang lại niềm vui mà còn nâng cao sự tự tin cũng như khả năng giao tiếp cho các bé

  Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

  Học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà trẻ còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy. Hoặc là việc bé có thể tìm và đọc các sách báo bằng , từ đó nâng cao thêm kiến thức của bé. Bạn có để ý thấy rất nhiều sản phẩm xung quanh bạn đều có tiếng Anh không? Chiếc điện thoại mới nhất của bạn, máy tính, thuốc uống, xà phòng tắm, dầu gội đầu… Bạn đã bao giờ bực mình vì chiếc điện thoại toàn tiếng Anh mà bạn không thể sử dụng được chưa? Và ngưỡng mộ một người có thể nói chuyện thoải mái với một ông Tây? Điều đó hoàn toàn xảy ra với con của bạn.

  Rất nhiều phụ huynh lo lắng việc đầu tư cho con học ngoại ngữ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của trẻ ở các môn quan trọng khác. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy: những

  trẻ có thời gian học ngoại ngữ dài thường có kết quả trung bình các môn ở trường cao hơn các bạn không được học ngoại ngữ.

  Còn gì hãnh diện hơn khi “con nhà người ta” vẫn đang chật vật với việc học tiếng việt, toán. Thì con bạn đã có thể nói được song ngữnhờ các bận phụ huynh biết nắm bắt, đón đầu xu hướng.

  Thành tích học viên tại Res: https://luyenthiielts.com/hoc-vien-xuat-sac

  Cơ sở vật chất tại Res: https://luyenthiielts.com/co-so-vat-chat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Ngoại Ngữ Sớm
 • 6 Lợi Ích Mẹ Không Ngờ Đến Khi Cho Trẻ Học Ngoại Ngữ Sớm
 • Có Nên Cho Trẻ Đến Lớp Học Ngoại Ngữ Sớm
 • 10 Lợi Ích Của Việc Giúp Trẻ Học Ngoại Ngữ Sớm Cho Trẻ Từ 3
 • Lợi Ích Của Việc Học Sớm Ngoại Ngữ
 • Những Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online Trong Mùa Dịch Covid
 • Những Lợi Ích Và Khó Khăn Của Việc Học Trực Tuyến
 • Học Trực Tuyến Là Phù Hợp Nhất Trong Thời Gian Nghỉ Dịch Covid
 • Dạy Học Online Phát Huy Hiệu Quả Giữa Mùa Dịch
 • Để Học Trực Tuyến Hiệu Quả Trong Mùa Dịch Covid
 • Gia Sư Hà Nội Giỏi xin chia sẻ tới quý phụ huynh đánh giá về việc có nên cho trẻ học tiếng anh sớm ?

  Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học, khi còn nhỏ khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ rất tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi.Vậy cho trẻ tiếp cận tiếng Anh từ độ tuổi này sẽ có được những lợi ích như thế nào?

  Lợi ích thứ nhất của việc cho trẻ học tiếng anh sớm

  Việc bắt đầu học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách những đứa trẻ lớn hơn hay người lớn vẫn thường làm. Điều này sẽ giúp cho trẻ có được sự thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, tiếng Anh sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

  Lợi ích thứ hai của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

  Nếu trẻ có điều kiện được tắm mình với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ có thể thông qua việc xem hoạt hình, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ hay được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Vì ở độ tuổi này các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới, sẽ không khó khi dạy trẻ cách phát âm

  Lợi ích thứ ba của viêc cho trẻ học tiếng anh sớm

  Khi trẻ được học một ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.Và còn rất nhiều lợi ích khác mà việc học ngoại ngữ sớm mang lại cho con cái anh chị!

  – Thế nhưng việc học ngoại ngữ như thế nào là một vấn đề khó ,khi công việc của chúng ta đã quá bận rộn.Lời khuyên của Gia Sư Hà Nội Giỏi đó là để trẻ tự tiếp xúc với các đoạn nhạc tiếng Anh đơn giản ,những mẩu truyện cổ tích ngắn với từ vựng dành cho học sinh tiểu học ,hoặc nếu có điều kiện ,hãy cho trẻ chơi đùa cùng bạn bè hoặc người bản ngữ để tăng sự tự tin trong giao tiếp .

  – Gia Sư Hà Nội Giỏi với đội ngũ sinh viên theo học tại các trường Ngoại Thương, Ngoại Giao, khoa tiếng Anh trường ĐH SP…, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp anh chị giải quyết mọi vấn đề về tiếng anh của con cái ,giúp trẻ có một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ đầu.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh có thể liên hệ với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lợi Ích Từ Việc Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Sớm
 • Những Lợi Thế Của Smart Phone Trong Học Tập, Giao Tiếp, Và Kinh Doanh. (Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh) Câu Hỏi 127179
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Cho Trẻ Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Ngoại Ngữ
 • 4 Lợi Ích To Lớn Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online
 • 5 Lợi Ích Của Việc Thành Thạo Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Sáu Lợi Ích Đáng Kinh Ngạc Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ
 • 3/12/2020

   Học Tiếng Anh sớm giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới tự nhiên và dễ dàng

  Trình tự đúng để học Tiếng Anh đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết, khi còn nhỏ trẻ sẽ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên đúng như trình tự kể trên; chứ không “máy móc, rập khuôn” giống lúc trưởng thành. Ba mẹ có từng phải ồ lên kinh ngạc vì khả năng ghi nhớ âm thanh của bé không? Đối với Tiếng Anh cũng vậy, việc bé được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai hàng ngày sẽ khiến bé có ấn tượng và tự hình thành chế độ ghi nhớ riêng. Để từ việc nghe thành thạo, bé sẽ tập phát ra âm thanh rồi dần dần đi đến Đọc và Viết.

   Tiếp xúc với Tiếng Anh sớm giúp trẻ Nghe – Nói chuẩn ngay từ đầu

  Gần đây nhất có lẽ là thời điểm bài hát “Baby Shark” nổi lên, đi đến đâu cũng nghe giai điệu vui tai này được phát. Đặc biệt là việc các em nhỏ “nói tiếng Việt chưa sõi” vừa lắc lư theo nhạc, vừa múa theo vũ điệu và vừa cất giọng ngây ngô “Baby shark doo doo doo doo, Baby shark ….”. Đó chính là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy việc các bé ghi nhớ và phát âm được Tiếng Anh theo giọng nước ngoài ngay từ nhỏ.

  Trẻ em có khả năng phân biệt âm điệu rất tốt. Chúng biết đâu là giọng của ba, đâu là giọng của mẹ, đâu là giọng của ông bà. Đặc biệt trẻ còn có khả năng bắt chước theo ngữ âm, ngữ điệu mà chúng nghe được, để từ đó hình thành cách nói chuyện hay phát biểu. Chính vì vậy, từ nhỏ nếu được hướng dẫn và giảng dạy Tiếng Anh đúng cách, các bé sẽ hình thành khả năng Nghe – Nói theo âm điệu giống người bản ngữ.

   Học Tiếng Anh sớm giúp trẻ phát triển trí não và thông minh hơn

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ rất tốt cho sự phát triển của não bộ, đối với cả người lớn lẫn trẻ em. Khi được học và sử dụng 2 loại ngôn ngữ cùng lúc, não của bé sẽ được hoạt động và làm việc khi liên tục phiên dịch từ tiếng này sang tiếng khác để hình thành suy nghĩ và lời nói phát ra bên ngoài. Việc này giúp tăng độ linh hoạt và nhạy bén của hệ thần kinh.

  Thêm vào đó, việc tiếp thu được ngôn ngữ mới cũng giúp bé tăng khả năng tiếp thu những kiến thức bổ ích khác để làm phong phú hơn tầm hiểu biết, trở thành “con nhà người ta” trong truyền thuyết của các bậc phụ huynh.

  Người lớn chúng ta khi học Tiếng Anh, tình trạng chung thường thấy nhất đó là giỏi ngữ pháp, viết tốt nhưng khả năng nghe hay nói thì không bằng. Điều đó xuất phát từ sự ngại ngùng sợ người ta cười khi mình nói dở, nói sai. Nhưng trẻ em thì không như vậy! Khi biết được điều gì đó mới mẻ, bé thường thích nói và kể với mọi người xung quanh, như cách chúng ta hay nói đó là “thích khoe”. Nhưng nhờ vào cái việc “khoe” đó mà sự tự tin cũng như khả năng giao tiếp của bé được tăng lên nhiều lần.

  Có thể thấy, việc học Tiếng Anh sớm đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các bé. Chính vì thế ngay từ nhỏ, ba mẹ hãy chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho con. Chúng ta có thể thực hiện bằng cách chọn cho con những trường mầm non có Chương trình Tiếng Anh hay là các trường Song Ngữ. Vì mầm non sẽ là môi trường đầu tiên con tiếp xúc ngoài gia đình, và độ tuổi mầm non cũng là những năm vàng trong quá trình học tập và tiếp thu của bé.

  Thanh Tâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Bố Mẹ Phải Biết
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm.
 • Trẻ Mẫu Giáo: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • #7 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Mà Ít Người Biết
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Cho Trẻ Từ Sớm
 • Những Lợi Thế Của Smart Phone Trong Học Tập, Giao Tiếp, Và Kinh Doanh. (Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh) Câu Hỏi 127179
 • 10 Lợi Ích Từ Việc Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Sớm
 • Những Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online Trong Mùa Dịch Covid
 • Nhiều bố mẹ hiện giờ đều mang khuynh hướng cho con em mình học tiếng anh từ sớm ngay diễn ra từ học loại giáo. Ngoài ra không phải bậc phụ huynh nào cũng hiểu rõ lợi ích của việc học tiếng anh trong khoảng sớm mang lại cho con em mình. Vậy việc cho con học tiếng anh trong khoảng chiếc giáo có lợi ích gì ?

  1. Kích thích trí tuệ phát triển

  trí óc cũng cần được tập luyện thường xuyên giống như các cơ bởi thế việc cho trẻ xúc tiếp sở hữu phổ quát hơn 1 ngôn ngữ sẽ ngay tính từ lúc còn bé sẽ giúp các “cơ não” được luyện tập và phát triển.

  Nghiên cứu đã cho thấy, những trẻ sử dụng được 2 tiếng nói, đặc biệt là trẻ đã được xúc tiếp với ngôn ngữ thứ 2 từ rất sớm, sở hữu mật độ chất xám trong não lớn hơn đáng kể. Chất xám với phận sự xử lý thông báo, bao gồm bộ nhớ, tiếng nói và nhận thức giác quan. Và ví như nó mang thể được nâng cao lên bằng phương pháp xúc tiếp sở hữu 1 ngoại ngữ trong khoảng sớm, thì việc học tiếng nói cũng giống mang việc cho não của trẻ “tập thể dục.”

  2. Giúp giọng đề cập trùng hợp như người bản ngữ

  3. Giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

  giai đoạn trong khoảng 4 tới 6 tuổi là thời kỳ giúp trẻ tiếp cận tiếng anh tiện lợi nhất bởi trẻ ko cảm thấy bị sức ép lúc học như những người to, sẽ tiếp thu ngôn ngữ theo phương pháp trùng hợp nhất. Việc hoàn thành những bài học tiếng anh trước tiên sẽ giúp trẻ sở hữu được sự tự tin, hứng thú hơn mỗi lúc đề cập

  4. Mở ra toàn cầu quan rộng to hơn

  5. Nâng cao kỹ năng đọc

  Học tiếng anh sớm sẽ tạo cho trẻ một lợi thế trong việc học đọc, trẻ sẽ với khả năng vận dụng các hiểu biết và trải nghiệm ở tiếng nói này vào tiếng nói kia, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm về mặt tiếng nói khái quát. Lúc trẻ lớn lên, các lợi thế này cũng theo đó mà càng nâng cao hơn. Chưa đề cập, bản thân việc đọc được 2 tiếng nói của trẻ ở độ tuổi này đã khá là ấn tượng!

  6. Giúp trẻ với kết quả thi cao hơn

  những học sinh đã học 1 ngoại ngữ sở hữu kết quả cao hơn nhiều trong những bài rà soát theo tiêu chuẩn so sở hữu Cả nhà bằng tuổi, đặc trưng là điểm thi Toán, Đọc, và Viết của các học sinh đã học ngoại ngữ từ 4 năm trở lên với thể cao hơn các người mới hoặc chưa học ngoại ngữ.

  bản quyền: http://mamnonfunnykids.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Ngoại Ngữ
 • Lợi Ích Việc Học Qua Video Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Công Nghệ Trong Đào Tạo
 • Viết Luận Tiếng Anh Ảnh Hưởng Công Nghệ Tới Con Người Và Môi Trường Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Cho Ý Kiến Về Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ Trong Tương Lai
 • Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Tham Gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh
 • Khoa Học Là Gì Và Công Nghệ Là Gì? Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ
 • Đánh Giá Vai Trò Của Khoa Học
 • Vai Trò Của Khoa Học, Công Nghệ Và Đổi Mới Sáng Tạo Trong Hình Thái Xã Hội 5.0
 • Khoa Học Công Nghệ Với Sự Phát Triển Của Đất Nước Việt Nam.
 • – Trẻ vẫn vận dụng việc học ngôn ngữ có tính bẩm sinh mình vào học tiếng Anh.

  – Trẻ có thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi, chính vì thế mà trẻ sẽ thích thú và nhớ mãi. Trong một thời gian dài bắt chước những gì người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC, trẻ sẽ nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ, sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài, phức tạp dần lên theo thời gian.

  – Ở lứa tuổi này, trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nên sự cảm thụ ngôn ngữ và cách phát âm sẽ tốt hơn là học một cách bắt buộc đối với học sinh lớp lớn hơn là người lớn vẫn làm, có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ văn hoá tốt hơn.

  – Trẻ học đồng thời hai ngôn ngữ từ khi còn nhỏ sẽ kích thích tư duy sáng tạo của trẻ, trẻ sẽ nhanh nhạy hơn, hoạt bát hơn, thông minh hơn và tăng cường khả năng tập trung hơn, trẻ cảm nhận được ngoại cảnh sâu sắc hơn do việc linh hoạt lựa chọn từ ngữ phù hợp để chuyển đổi ngôn ngữ.

  – Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp trẻ có được sự tiếp cận quý giá đối với tiếng Anh và có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ. Điều này rất có lợi cho việc học tập sau này. Theo các chuyên gia ngôn ngữ học, trẻ càng sớm được làm quen với một ngôn ngữ thứ hai thì trẻ càng có nhiều cơ hội trở nên thuần thục ngôn ngữ đó và càng dễ dàng trong việc tiếp thu các ngôn ngữ thứ 3, thứ 4…

  – Quan trọng nhất là học ngoại ngữ thông qua giao tiếp với người khác – đây là kỹ năng thật sự quan trọng trong cuộc sống, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và quyết đoán trong tính cách.

  – Không nản lòng: chúng sẵn sàng thử thách mà không một chút lo lắng là chúng sẽ làm đúng hay không. Điều này áp dụng cho việc học ngôn ngữ là rất tốt. Trẻ nhỏ thường sẽ nhanh chóng tham gia vào để thử những gì chúng đã học mà không lo mắc lỗi. Chúng tích cực xem phản ứng của chúng bạn và người lớn khi cố gắng phát âm từ mới và từ vựng. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị và nâng cao vị thế cho trẻ.

  – Kỹ năng phát âm tốt hơn (cả tiếng mẹ đẻ lẫn ngôn ngữ thứ 2). Nghiên cứu từ một nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Washington trong đó tập trung đặc biệt vào nhận thức ngôn ngữ của trẻ đã ghi nhận rằng khi chúng ta nhiều tuổi hơn, chúng ta sẽ khó tiếp cận được với ngôn ngữ khác nhất là phát âm theo tiếng bản địa. Vì vậy, một trong những lý do rất thuyết phục để trẻ bắt đầu học tiếng Anh sớm là trao cho trẻ một món quà là giọng bản xứ.

  – Phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội từ sự tiếp cận nền văn hóa khác trên thế giới, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và tâm thế tự tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Hiến Máu Nhân Đạo Là Gì, Hiến Máu Có Mập Không? & Điều Kiện Hiến Máu
 • Những Lợi Ích Của Hiến Máu
 • Chơi Game Thường Xuyên Có Những Lợi Ích Gì? Đố Bạn Biết Đấy
 • Bạn Có Biết Những Lợi Ích Khi Chơi Game Bắn Cá Trên Điện Thoại Không?
 • Lý Thuyết Trò Chơi Và Ứng Dụng Trong Blockchain
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Cho Trẻ Từ Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Thế Của Smart Phone Trong Học Tập, Giao Tiếp, Và Kinh Doanh. (Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh) Câu Hỏi 127179
 • 10 Lợi Ích Từ Việc Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Sớm
 • Những Lợi Ích Từ Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online Trong Mùa Dịch Covid
 • Những Lợi Ích Và Khó Khăn Của Việc Học Trực Tuyến
 • Trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Não bộ của trẻ ở độ tuổi mẫu giáo được ví như miếng bọt biển. Nó có tác dụng hút các thông tin xung quanh cuộc sống, kể cả ngoại ngữ như một lẽ tự nhiên.

  PGS. TS Trần Thị Thu Mai – Phó trưởng khoa tâm lý và giáo dục, Đại học Sư Phạm chúng tôi cho biết: “Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Trẻ từ 4-5 tuổi là thời điểm lý tưởng để học Anh ngữ”.

  Học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ sớm

  Bà còn nhấn mạnh: “Nếu như trẻ được tạo điều kiện học ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành”.

  Giúp Trẻ phát âm chuẩn xác hơn

  Ở độ tuổi của các bé , cấu tạo các cơ quan nghe và phát âm giúp trẻ có thể dễ dàng thẩm thấu và bắt chước nhiều cách phát âm khác nhau hơn.

  Học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ sớm

  Đó cũng chính là lý do chúng ta thường thấy các em nhỏ khi xem những bộ phim hoạt hình nước ngoài luôn có khả năng ghi nhớ. Bé còn bắt chước được cách phát âm của các nhân vật trong phim.

  Học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ sớm

  Khiến trẻ trở nên dạn dĩ hơn trong giao tiếp

  Từ thói quen học, khám phá ngoại ngữ, trẻ sẽ được rèn luyện sự tự tin. Do thường xuyên được khuyến khích phát biểu và tham gia hoạt động tập thể trong môi trường dạy tiếng Anh ở trường ,lớp hay các trung tâm tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ có cơ hội làm quen với nhịp điệu năng động, về lâu dài sẽ trở thành thói quen giúp trẻ mạnh dạn và tự tin trong cuộc sống.

  Thúc đẩy trẻ ham thích khám phá và dễ đồng cảm

  Khi học tiếng Anh, trẻ ít nhiều được khám phá những điều mới lạ và độc đáo từ những nền văn hóa khác nhau, thông qua sách vở, video, phim ảnh, sách báo… Quá trình này kích thích trẻ tò mò và tìm tòi mở rộng Từ những sự quan sát và tìm hiểu đó, trẻ sẽ dễ dàng thấu hiểu và muốn tìm hiểu về những sự khác biệt văn hóa.

  Bên cạnh đó, bé được nhiều kiến thức khác về tiếng anh và phát triển về tư duy và kỹ năng sống phong phú.

  Hy vọng rằng việc chúng tôi chia sẻ cho các bậc phụ huynh thấy được những lợi ích thiết thực của việc học tiếng anh trẻ em online cho trẻ từ sớm. Vậy ngay bây giờ hãy cho bé học tiếng Anh hôm nay để trẻ phát triển cho tương lai của bé về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Những Lợi Ích Từ Việc Học Ngoại Ngữ
 • Lợi Ích Việc Học Qua Video Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Công Nghệ Trong Đào Tạo
 • Viết Luận Tiếng Anh Ảnh Hưởng Công Nghệ Tới Con Người Và Môi Trường Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Trẻ Mẫu Giáo: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Sớm.
 • Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Bố Mẹ Phải Biết
 • 4 Lợi Ích To Lớn Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • 3 Lợi Ích Chính Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Online
 • Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc có nên cho con học tiếng anh sớm hay không nhưng nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy nhiều lợi ích của việc học tiếng anh sớm thông qua việc cho trẻ học ở các trường mẫu giáo quốc tế hay trường mẫu giáo song ngữ.

  1. Giúp bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Khi còn nhỏ, trẻ sẽ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động như độ tuổi trưởng thành. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên bản ngữ dạy trẻ hơn. Nếu cha mẹ có ý định cho trẻ học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua giai đoạn này.

  2. Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

  Ngoài khả năng tiếp thu bài giảng nhanh, trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn, tự nhiên theo giáo viên bản ngữ. Bởi ở giai đoạn này, trẻ bắt chước rất giỏi ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy, thậm chí khả năng bắt chước còn cao hơn cả người lớn.

  Sau một thời gian cho bé theo học, cha mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng nói ngoại ngữ trôi chảy của trẻ.

  Với những trẻ nhút nhát thì việc học ngoại ngữ không chỉ có lợi về ngôn ngữ mà còn giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn. Vì trong quá trình học ngoại ngữ, giáo viên thường kết hợp đối thoại hay trò chơi bổ ích nhằm tạo sự hứng thú cho trẻ.

  Nhờ đó, trẻ có cơ hội giao tiếp với tất cả các trẻ, anh chị cùng lớp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

  4. Học các ngoại ngữ khác dễ dàng

  Trẻ nhỏ học ngôn ngữ mẹ đẻ tự nhiên như thế nào thì với ngôn ngữ nước ngoài trẻ cũng có cách học như vậy. Khi trẻ bắt đầu tập nói, cha mẹ hướng dẫn trẻ học song ngữ sẽ dễ dàng nhận thấy trẻ tiếp nhận 2 ngôn ngữ một cách tự nhiên và khả năng ghi nhớ, phát âm là như chúng tôi vậy, khi trẻ còn nhỏ, khả năng học ngoại ngữ khác của trẻ tương đối dễ.

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu cho trẻ tiếp xúc nhiều hơn 1 ngôn ngữ, não bộ của trẻ sẽ phát triển tốt hơn so với những trẻ không học ngôn ngữ khác. Vì sử dụng ngôn ngữ thứ 2, trẻ phải hoạt động não bộ nhiều hơn nên lượng chất xám của trẻ cũng cao hơn.

  Tăng khả năng tư duy, phân tích. Cũng giống như năng khiếu, não bộ của trẻ thường phát triển mạnh nhất vào những năm đầu đời, hỗ trợ đặc biệt cho khả năng học ngôn ngữ của trẻ, nhưng nhiều năm sau, não bộ phát triển chậm lại và dần ổn định.

  Vì vậy, nếu cha mẹ cho trẻ học sớm sẽ kích thích não bộ hoạt động tốt hơn, giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, phân tích, suy luận và hỗ trợ cho việc học toán sau này.

  Giúp bé linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ. Việc học ngoại ngữ sớm cũng giúp trẻ linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm
 • #7 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Mà Ít Người Biết
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Từ Nhỏ
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Mẫu Giáo
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Sớm Có Lợi Ích Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Doanh Homestay: Bí Quyết Hái Tiền Triệu Cho Người Ít Vốn
 • Lợi Ích Của Homestay Khi Đi Du Lịch
 • Hành Tây Có Lợi Ích Gì Đối Với Sức Khỏe Con Người?
 • Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Hành Tây Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Lợi Ích “cực Lạ” Của Hành Tây Đối Với Bà Bầu Mà Chắc Chắn Sẽ Khiến Nhiều Mẹ Phải Kinh Ngạc
 • Tiếng anh là một thứ công cụ giao tiếp ngày càng trở lên thông dụng trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay. Trước tình hình đó, học tiếng anh không bao giờ là sớm và thừa.

  1. Không mắc phải những rào cản quy tắc.

  Học tiếng Anhsớm, trẻ sẽ không mắc phải những rào cản về quy tắc. Trẻ em như một trang giấy trắng, chúng tiếp nhận và học hỏi từ thế giới xung quanh bằng tất cả những gì thuộc về bản năng. Chúng học tiếng Anh theo đúng trình tự nghe – nói – đọc – viết. Khác xa với cách học của người lớn Việt Nam hiện nay.

  Những rào cản về quy tắc không được hình thành. Học tiếng anh từ sớm sẽ giúp cho việc tiếp thu thứ ngôn ngữ này trở thành một điều tự nhiên nhất đối với trẻ.

  2. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ thông minh hơn.

  Đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Rằng việc học một thứ ngoại ngữ khiến cho não bộ cũng như tư duy trở lên linh hoạt. Trên thực tế, học tiếng anh từ sớm sẽ làm cho não bộ của trẻ liên tục phải đảm nhiệm chức năng “thông dịch”. Hiển nhiên, trẻ sẽ thông minh hơn theo một cách tự nhiên nhất.

  3. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ giao tiếp tự tin hơn.

  Bản chất những hoạt động diễn ra trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ là những hoạt động phát triển kĩ năng giao tiếp. Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng English Homestay xây dựng giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ dựa trên các hoạt động nói, kể chuyện, giao tiếp, dã ngoại khám phá. Từ đó, những trẻ được học tiếng anh sớm đồng thời sẽ là những trẻ được phát triển kĩ năng sớm. Đây cũng là lợi ích phụ của việc học tiếng Anh ở trẻ nhỏ, những trẻ học tiếng anh từ sớm giao tiếp sẽ tự tin hơn.

  Để các con có môi trường rèn luyện từ sớm Hải Phòng English Homestay liên tục có các lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dành cho các bé từ 6 đến 18 tuổi, phụ huynh có thể đăng ký cho các con trải nghiệm môi trường tiếng Anh Hải Phòng English Homestay để được học tập và sống trong môi trường tiếng anh như đang đi du học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Lí Do Để Bạn Chọn Ở Homestay Khi Đi Du Lịch
 • Homestay Là Gì? Những Lưu Ý Khi Ở Homestay Mà Bạn Cần Biết
 • Homestay Là Gì? Những Lợi Ích Mà Homestay Mang Lại
 • Homestay Là Gì? Những Lợi Ích Từ Mô Hình Du Lịch Homestay
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Có Ích Lợi Gì?
 • 4 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm
 • Top 10 Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Đáng Quan Tâm
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Công Nghệ Thông Tin: Một Góc Của Công Nghệ
 • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Cho Ý Kiến Về Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ Trong Tương Lai
 • Viết Luận Tiếng Anh Ảnh Hưởng Công Nghệ Tới Con Người Và Môi Trường Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Theo các chuyên gia, cho trẻ em học tiếng Anh ở độ tuổi từ 4-10 tuổi không chỉ giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh và ghi nhớ tốt mà còn giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp. Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

  Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

  Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

  Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Bởi ở giai đoạn này, trẻ rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy, khả năng này cao hơn nhiều lần so với người lớn.

  Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ khiến nhiều bậc cha mẹ vô cùng ngạc nhiên.

  Học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh hơn

  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh.

  Cũng nhờ đó, các em này còn xuất sắc hơn trong việc lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới so với những em chỉ biết một ngôn ngữ.

  Dễ giao tiếp và tự tin hơn

  Học tiếng Anh từ sớm không chỉ có lợi về ngôn ngữ mà còn giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn. Với độ tuổi này, phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả không phải là những lý thuyết bài bản, mà là những hoạt động “học mà chơi”, trò chuyện cùng bạn bè, giúp trẻ vừa khám phá thế giới vừa kết nối với những người xung quanh và học ngôn ngữ. Qua đó trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

  AMA – Hệ thống trung tâm Anh ngữ quy mô hàng đầu Việt Nam là đơn vị đã nghiên cứu thành công mô hình Active Learning. Phương pháp này giúp học viên hoàn toàn chủ động trong giờ đến lớp, được học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, từ đó học hiệu quả hơn theo đúng trình độ cá nhân và tăng cơ hội luyện nói giọng chuẩn.Nhân dịp “Vui Trung Thu – Mừng Tựu Trường”, Anh ngữ AMA triển khai chương trình đặc biệt, tặng 2 giờ học thử giúp học viên nhận thấy ngay hiệu quả khác biệt.Đặc biệt hơn, nếu đăng ký khóa học trong vòng 3 ngày sau khi tham gia lớp học thử, học viên sẽ được nhận được ưu đãi học phí từ 20% – 40%. Chương trình áp dụng cho học viên mới đăng kí các lớp tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi và thiếu niên từ 6-30/9/2015. Tìm hiểu & đăng ký tại:

  http://bit.ly/nhanquatrungthutuAMA.

  Thúy Ngà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Trẻ Được Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm Mới
 • 5 Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • 8 Lợi Ích Khi Bạn Học Tập Ở Nước Ngoài
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Có Lợi Ích Gì ?
 • 3 Lợi Ích Khi Làm Trong Lĩnh Vực Giáo Dục Nếu Giỏi Tiếng Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100