Top 8 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Việc Cập Nhật Ios Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Ios 6 Cập Nhật Tính Năng Chụp Ảnh Panorama

Ứng dụng chụp ảnh có sẵn trên iOS khá đơn giản và không có nhiều tính năng, đó là lý do tại sao có nhiều ứng dụng chụp ảnh trong kho ứng dụng App Store với nhiều tính năng và kết hợp các hiệu ứng cùng nhiều bộ lọc độc đáo.

Apple cũng nhận ra điều đó và bắt đầu cải tiến ứng dụng chụp ảnh trong các bản cập nhật gần đây. Với bản cập nhật iOS 6, Apple đã thêm vào một tính năng vô cùng thú vị cho ứng dụng chụp ảnh của iPhone, đó chính là chế độ chụp ảnh Panorama.

Chế độ Panorama giúp bạn chụp nhiều bức hình liên tiếp và tạo ra một bức ảnh bao quát với khung cảnh rộng vô cùng thú vị. Ứng dụng có giao diện sử dụng đơn giản và dễ nắm bắt ngay cả với những người mới làm quen, bạn sẽ không phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp để chụp được một bức ảnh Panorama độc đáo.

Để khởi động chế độ Panorama, bạn vào mục Option trong ứng dụng chụp ảnh mặc định trên iOS 6, chọn chế độ Panorama và chuẩn bị trước khung cảnh muốn chụp. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn để chụp một bức ảnh Panorama, di chuyển theo mũi tên để chụp các bức ảnh nối tiếp. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ chiếc iPhone ổn định và xoay theo hình bán nguyệt cho đến khi hoàn thành bức ảnh. Ứng dụng sẽ thông báo nếu tốc độ xoay của bạn quá nhanh khiến nó không thể kịp ghi lại các hình ảnh.

Bạn có thể hoàn thành hết khung ảnh mẫu, hoặc dừng ở bất kỳ vị trí nào bằng cách ấn vào biểu tượng máy ảnh trong thanh menu phía dưới. Tuy nhiên nếu hoàn thiện theo mẫu sẽ giúp bức ảnh hoàn chỉnh hơn, ghi lại được khung cảnh rộng hơn.

Chất lượng của bức ảnh Panorama thành phẩm là khá tốt, với điều kiện trong nhà hay ngoài trời. Một vấn đề khác với các bức ảnh Panorama là dung lượng của chúng khá lớn, hơn 15 MB. Điều này có thể do độ phân giải rất cao của các bức ảnh Panorama được chụp bởi ứng dụng chụp ảnh mặc định (10.800 x 2442).

Cũng nhờ độ phân giải cao mà các bức ảnh Panorama hiển thị khá rõ nét ngay cả khi full-zoom trên máy tính. Với tính năng chụp ảnh Panorama trong ứng dụng chụp ảnh mặc định của iOS 6, có lẽ sẽ là dấu chấm hết cho các ứng dụng chụp ảnh Panorama khác trên App Store, bởi chất lượng hình ảnh tốt và các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Tuy vậy chế độ Panorama sẽ không có sẵn trên iPhone 3GS và iPhone 4. Bên cạnh Panorama, Apple cũng thêm vào các tính năng mới cho ứng dụng camera của mình. Camera phía sau có thể nhận diện khuôn mặt của mười người cùng lúc, trong khi camera phía trước cũng có khả năng nhận diện một khuôn mặt.

Tính năng ổn định hình ảnh được cập nhất cho tất cả các thiết bị iOS 6, do đó bạn không cần giữ ổn định chiếc iPhone như trước đây để có một bức ảnh hoàn hảo. Với nhiều cải tiến mới, iOS 6 hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật đáng giá.

Ifan Hưởng Vô Vàn Lợi Ích Khi Cập Nhật Ios 13 Trên Iphone 7

Apple mang đến hàng loạt tính năng thú vị mỗi khi ra mắt hệ điều hành mới. Trong đó những chế độ như Dark Mode, bảo mật, chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng ảnh,… Vậy có nên cập nhật iOS 13 trên iPhone 7 hay không? Hy vọng sau bài viết này của ShopDunk bạn sẽ có câu trả lời?

iOS 13 được kiểm chứng mang đến hiệu suất tốt hơn iOS 12

Từ mùa hè năm 2019, hàng loạt phiên bản beta iOS 13 đã xuất hiện và cũng có “vô vàn” lỗi nhưng đến hiện tại, khuyết điểm đã biến thành ưu điểm lớn giúp iOS 13 hoàn thiện và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng thế giới. Nhớ lại, thời điểm ra mắt iOS 12 đã có sự cộng hưởng rất tốt và giờ iOS 13 vẫn sẽ giữ nguyên phong độ như vật, thậm chí còn làm tốt hơn thế gấp 2,3 lần.

iOS 13 kiểm chứng trên các mẫu iPhone sẽ tăng tốc độ mở ứng dụng 40%, tốc độ mở bàn phím hơn 50% và tăng tốc độ truy cập máy ảnh 70% và giờ tốc độ xử lý tất cả những tác vụ đó sẽ được cải tiến tăng gấp đôi, đồng thời giảm dung lượng ứng dụng đi một nửa để iPhone hoạt động nhẹ nhàng hơn với bản cập nhật mới nhất là iOS 12.

Có nên nâng cập nhật iOS 13 trên iPhone 7 hay không?

iOS 12 tương tích với khá nhiều máy đời cũ, từ iPhone 5s trở lên nhưng iOS 13 sẽ hỗ trợ cho các thế hệ iPhone 6s trở lên. Đây là sự thiệt thòi cho những người dùng iPhone cũ nhưng “nói đi cũng phải nói lại”, Apple đã cân nhắc rất kỹ để đảm bảo hiệu năng ổn định, mượt mà cho những “đứa con cưng” của mình.

Vậy iPhone 7 có nên lên iOS 13 không? Tất nhiên là có, tội gì không nâng cấp. Nếu iPhone 7 là phiên bản bộ nhớ 64GB trở lên thì càng tốt, bởi thực hiện update phần mềm thì dung lượng máy sẽ cố định tốn thêm một khoản bộ nhớ. Hơn nữa, nhiều có nhiều dung lượng trống thì việc thao tác và xử lý lệnh sẽ nhanh hơn.

Cập nhật iOS 13 trên iPhone 7, đồng nghĩa với việc nâng cấp trải nghiệm với các tính năng đáng chú ý như:

Apple công bố iOS 13 sẽ giúp khởi động ứng dụng nhanh hơn gấp 2 lần, FaceID nhanh hơn 30% so với trước đó

Tính năng Dark Mode giao diện tối giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt và giấc ngủ của người dùng

Tính năng tùy chọn quyền riêng tư, bạn có thể chặn hoặc cho phép 1 ứng dụng bất kỳ theo dõi vị trí ngay cả khi chúng không được mở lên

Tính năng đăng nhập bằng Apple, các dữ liệu sẽ được mã hóa để ứng dụng bên thứ 3 không “lấy cắp” thông tin cá nhân, giúp tăng tính bảo mật và quyền riêng tư

Cải tiến tính năng chỉnh sửa ảnh và video trên iOS 13

Tính năng vuốt bàn phím để nhập dữ liệu thay vì chọn và nhấn từng ký tự

Làm mới giao diện Apple Maps

Ngoài ra, iOS 13 còn cải tiến rất nhiều ứng dụng mặc định như: Nhắc nhở, ghi chú, email, Safari, iMessage,…

Cập Nhật Top 11 Lợi Ích Của Việc Đi Du Lịch Mang Lại Cho Bản Thân

1 Mưu trí hơn

2 Giao tiếp tốt, cởi mở và thân thiện hơn

Khi đi đến vùng đất mới, bạn nói chuyện với người bản địa để nghiên cứu về lịch sử, văn hóa. Nhờ đấy, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Giao tiếp nhiều với người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. bên cạnh đó, đi là một trong các bí quyết học ngoại ngữ nhanh nhất.

4 Tự tin hơn

khi bạn cởi mở, thân thiện, lanh lợi và lôi cuốn hơn, mức độ tự tin của bạn cũng sẽ được tốt lên cực kì nhiều.

Trên đường đi bạn sẽ có khả năng làm quen với bạn bè mới. Họ có khả năng là các người đi du lịch cùng bạn, hoặc các người bản địa. bỏ lỡ việc họ là ai, tuy nhiên kết hợp thêm một số bạn bè, đặc biệt là các người cùng sở yêu thích thật tuyệt phải không nào?

6. Mãnh liệt hơn, tự lập hơn

Đi du lịch theo tour bạn sẽ ít nhận thấy điều này, Tất cả mọi thứ đều đã được doanh nghiệp du lịch lo liệu. Bạn chẳng được làm gì ngoài chi tiền, xách vali lên và đi. trái lại, đi du lịch tự túc bạn sẽ tự sẵn sàng từ những thứ bé dại nhất như: mua vé, đặt phòng, tìm địa điểm, thuê xe…

có khả năng bạn còn gặp những tình huống không lường trước như lỡ tàu, không thuê được khách sạn, lạc đường… tuy nhiên, khi ấy bạn sẽ tìm hiểu được mình mãnh liệt đến nhường nào. và sau các chuyến đi như thế, bạn sẽ tự lập hơn rất nhiều.

8. Hạnh phúc hơn

Khi rời xa tổ ấm – rời xa vòng không gây hại, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ , Quan sát nhận lại cuộc sống đang diễn ra. những thành công, niềm vui, hạnh phúc và cả nỗi buồn… Sẽ trở thành dễ chấp nhận hơn.

và với mỗi miền đất lạ, các cảnh quan, những người bạn mới… Sẽ khiến cuộc sống của bạn trở thành tươi vui. Đi dạy cho người dùng cách để tìm thấy hạnh phúc ở những điều giản dị.

9 Yêu quê hương

Samuel Jonhson – một người đi từng nói rằng : “Đi mãi mãi hữu ích. nếu như bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để tốt lên đất nước mình. nếu như chẳng may bạn đến một quốc gia tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chủ đạo mình”.

Thật vậy. Chỉ khi đi, bạn mới thấy quê hương mình đẹp đến nhường nào. và không những tự hào, bạn sẽ thêm yêu dải đất hình chữ S thân yêu thương này.

10. Yêu gia đình hơn

tại mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. mỗi ngày chứng kiến sự có mặt của họ khiến bạn quên đi việc họ đặc biệt thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu biết được tầm đặc biệt của họ.

11. điều chỉnh con theo hướng tích cực

thông minh, tự tin, lôi cuốn, mãnh liệt, tự lập, hạnh phúc, yêu quê gia đình, quê hương hơn… chẳng hề đi đã khiến con người hoàn toàn thay đổi, theo hướng tích cực sao?

Nguồn: https://vnexpress.net/

Xuất Hiện Bản Cập Nhật Mới Ios 13.4.1 Từ…

Đức Huy Mobile

Ngày đăng: 02/07/2020

Lượt xem: 5887

​Mới đây, Apple vừa phát hành một loạt phiên bản thử nghiệm phần mềm bao gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, watchOS 6.2, tvOS 13.4 và macOS Catalina 10.15.4. 

Phiên bản cập nhật mới iOS 13.4.1 

Cụ thể, các phiên bản thử nghiệm trong đó có iOS 13.4.1 sẽ bao gồm những cải tiến và ổn định của hệ thống, ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm một vài tính năng hữu ích khác để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. 

Vậy phiên bản iOS 13.4 này có gì khác biệt?

Đầu tiên phải kể đến đó là gói ứng dụng Universal Purchases cho phép các nhà đầu tư mua trọn gói với một giá duy nhất, dùng được cho tất cả các phiên bản iOS, tvOS và macOS.

Thứ hai là tính năng Chia sẻ Thư mục iCloud (iCloud Folder Sharing), tính năng này sẽ cho phép bạn chia sẻ thư mục với người khác thông qua ứng dụng Tệp (Files) mặc định trên iOS.

Thứ 3 là Dịch vụ định vị, cụ thể các thông báo khác nhau trong một số trường hợp nhất định sẽ được hiển thị khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí nền. 

Các biểu tượng mới được cập nhật trong phiên bản iOS 13.4.1

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác được cải tiến như sau: 

Phím tắt mới để điều hướng ứng dụng Ảnh trên iPad

Chia sẻ gia đình hiện có trong tab Thư viện của ứng dụng Apple TV

CarPlay bổ sung thêm các điều khiển mới để nhận cuộc gọi và điều hướng

Memoji bổ sung 9 biểu tượng mới

Shazam có phím tắt riêng

API CarKey mới sẽ cho phép iPhone và Apple Watch khóa hoặc mở khóa những chiếc xe tương thích (cần có chip NFC), thậm chí chia sẻ phím ảo với các thành viên trong gia đình.

Thanh công cụ dưới cùng của ứng dụng Mail được cập nhật, nút xóa di chuyển sang góc bên trái và nút trả lời được chuyển sang góc bên phải.