Top 11 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Vpbank Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Lợi Ích Gì Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vpbank?

28/05/2018

Cung cấp các thông tin chi tiết nhất về thẻ tín dụng VPBank, các lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank cũng như các điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng này.

1. Lợi ích khi làm thẻ tín dụng VPBank

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng Lady tại VPBank

cũng có các đặc điểm cơ bản của một loại thẻ tín dụng chính là việc người dùng có thể tiền của ngân hàng để chi trả trước các khoản mua sắm và tiêu dùng cá nhân trước. Nhưng đồng thời khi làm thẻ tín dụng VPBank người dùng cũng có thể có các lợi ích lớn hơn. Cụ thể:

Lợi ích thẻ tín dụng Mastercard MC2 : Với thẻ tín dụng này, người dùng sẽ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên thế giới có biểu tượng MasterCard. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng rút tiền mặt tại hơn 4.000 điểm ATM tại Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard. Khi sử dụng loại thẻ này với mỗi giao dịch chủ thẻ sẽ nhận được các thông tin về giao dịch qua tín nhắn tức thì, có thể được miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30 triệu đồng và tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc với mọi chủ thẻ.

Lợi ích thẻ tín dụng VP Lady : Thẻ tín dụng này của VPbank đã mang đến các lợi ích vượt trội cho các chủ thẻ khi chăm sóc gia đinh, chăm sóc bản thân cũng như hoàn thành các công việc của mình. Khi làm thẻ tín dụng VPBank này, chủ thẻ có cơ hội được hoàn 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…; hoàn 5% cho y tế và giáo dục tại VUS, ILA, nha khoa I-dent,…; hoàn 2% cho mua sắm tại siêu thị (Danh sách siêu thị được công bố trên Website VPBank trong từng thời kỳ) và đặc biệt là người dùng cũng có thể được hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại.

Lợi ích thẻ tín dụng VP Set Up : Khi sử dụng thẻ VP Set Up chủ thẻ sẽ được hoàn 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…; hoàn 5% cho mua sắm Online các mặt hàng: Thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác; hoàn 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,…; và người dùng cũng được hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại.

Thẻ tín dụng này được đánh giá là dòng thẻ sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới, người dùng khi sử dụngTận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình Tận hưởng chương trình Lợi ích thẻ tín dụng Mastercard Platinum : thẻ tín dụng này sẽ có được rất nhiều các ưu đãi như: VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ); Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 90 triệu đồng; “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty” với những phần quà hấp dẫn từ VPBank; Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV; Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B và c ùng với các lợi ích giống như thẻ MasterCard MC2.

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Khi muốn làm thẻ tín dụng VPBank, chủ thẻ phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ đủ 23 tuổi đến đủ 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

Cùng với điều kiện về nhân thân, chủ thẻ còn phải đảm bảo các điều kiện về thu nhập.

So sánh chung các điều kiện về làm thẻ tín dụng cũng như lãi suất thẻ tín dụng hiện nay thì VPBank được đánh giá là một trong các ngân hàng đưa các điều kiện tương đối linh họat, dễ dàng với lãi suất hấp dẫn hơn so với các ngân hàng khác khi cung cấp cùng một dịch vụ về thẻ tín dụng.

3. Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank 2018

Khách hàng hoàn thiện các thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch

Để có thể làm thẻ tín dụng VPbank, sau khi thỏa mãn các yêu cầu về điều kiện thì chủ thẻ cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

Giấy tờ tùy thân: Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu), bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu),

Giầy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu), quyết định nâng lương bổ nhiệm, giấy đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất, Phiếu lương, bảng kê lương, xác nhận lương ( Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước).

Hình và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác)

Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)

Để có thể đăng kí làm thẻ tín dụng online với Topbank khách hàng có thể truy cập về link và điền thông tin về thu nhập hàng tháng và nơi cư trú hoặc có thể tích thêm các tính năng chính mong muốn được tích hợp trong thẻ để Topbank đưa ra các sản phẩm thẻ phù hợp.

Lợi Ích Của Việc Làm Thẻ Tín Dụng Vpbank Và Thủ Tục Đăng Ký

Với nhiều tính năng mở rộng, hữu ích người sử dụng đang dành cho thẻ tín dụng rất nhiều ưu ái. Nhất là thẻ tin dụng của VPBank bởi so với các ngân hàng khác thì VPBank có rất nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thủ tục làm thẻ cũng có nhiều rắc rối khiến cho khách hàng hoang mang. Vậy làm sao có thể làm thẻ tín dụng VPBank một cách dễ dàng và nhanh chóng, lợi ích của việc làm thẻ là gì?

Lợi ích cơ bản khi làm thẻ tín dụng VPBank

Ngoài việc được nhận ưu đãi có lợi cho khách hàng như các ngân hàng khác thì thẻ tín dụng VPBank còn được miễn phí lãi 45 ngày và có thể giao dịch tại tất cả các điểm và thanh toán ở bất cứ đâu trong cả nước. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng VPBank khách hàng còn được hưởng các lợi ích sau đây:

Chương trình tích điểm đổi quà- VPBank Loyalty: Với những loại thẻ MasterCard MC2 và MasterCard Platinum khi sử dụng 1000đ khách hàng sẽ nhận được 3 điểm đối với MasterCard MC2 và 6 điểm đối với MasterCard Platinum. Cuối tuần và ở nước ngoài thì số điểm của cả 2 thẻ là 1 điểm. Số điểm thưởng khách hàng có thể đổi sang các dịch vụ như khách sạn, ăn uống, làm đẹp…

Hoàn tiền: Nếu bạn đang sử dụng các loại thẻ tín dụng VPLady, VPBank StepUp và đang tham gia các loại bảo hiểm như Bảo Việt, Manulife, PTI hay các dịch vụ mua sắm online qua Lazada, Tiki, Adayroi… bạn sẽ được hoàn trả 5% số tiền, Dịch vụ ăn uống , xem phim tại Vuvuzela, Galazy Cinema là 2%, 0.3% cho tất cả giao dịch còn lại. Tuy nhiên, số tiền hoàn lại tối đa chỉ có thể là 600.000 đ trong cả tháng.

Tích lũy dặm bay: Với những loại thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines- VPBank MasterCard Platinum. Mỗi khi chi tiêu 25.000đ bạn sẽ nhận 1 dặm GLP và được 2 dặm khi chi tiêu tại sân bay Việt Nam và khu vực miễn thuế. Tích lũy đủ số dặm bay bạn có thể quy đổi ra vé máy bay miễn phí Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank đơn giảm cho mọi người

– Lấy đơn đăng ký (hợp đồng) sử dụng thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch. Thông thường các loại đơn này đã có mẫu sẵn và chỉ cần điền đầy đủ thông tin của người sử dụng.

– Trước khi làm thủ tục mọi người cũng cần lưu ý chuẩn bị sẵn bản sao CMND/ Hộ chiếu, hộ khẩu thường trú hoặc KT3 còn hiệu lực để xuất trình cho nhân viên làm thẻ tín dụng để kiểm tra và lưu lại

– Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải xuất trình hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của tháng gần nhần cùng bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất cho nhân viên ngân hàng kiểm tra, đối chiếu.

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì nhân viên làm thẻ sẽ tiến hàng làm các thủ tục cho khách hàng và sau 1 tuần là bạn có thể đến ngân hàng và nhận thẻ để kích hoạt, sử dụng.

Mức thập nhập bao nhiêu để làm thẻ tín dụng VPBank

Nếu như mức thu nhập thấp các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chỉ với thu nhập 4,5 triệu/tháng là bạn đã có thể làm thẻ tín dụng VPBank. So với các ngân hàng khác là 5-6 triệu đồng/ tháng thì mức thu nhập này đã ưu ái hơn rất nhiều.

Việc làm thẻ tín dụng VPBank còn ưu đãi với cán bộ , công viên chức, giáo viên, bác sĩ…thì điều kiện mở thẻ là 2.000.000 đ/tháng. Ngoài thẻ tín dụng VPBank còn hỗ trợ làm thẻ Visa với nhiều ưu đãi cực khủng. Với chiếc thẻ Visa mọi người sẽ làm được rất nhiều việc hữu ích.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách làm thẻ tín dụng VPBank và lợi ích của việc này. Bạn cũng có thể đăng ký online dễ dàng hơn mà không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ

Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vpbank Để Phát Huy Tối Đa Lợi Ích

Hiện nay, việc mở một chiếc thẻ tín dụng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt trên VPBank Online (chi tiết ) nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận và biết cách lợi dụng thẻ tín dụng một cách thông minh nhất.

Làm thế nào sử dụng phương thức thanh toán tiền mặt hiện đại này theo cách “cool” nhất?

Làm thế nào tránh được bất lợi khi sử dụng thẻ tín dụng?

Chu kỳ miễn phí lãi suất của thẻ tín dụng thông thường sẽ kéo dài 45 ngày, kể từ ngày chốt sao kê tháng trước đến hạn thanh toán tháng sau. Bạn cần thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh trong kỳ để không phải trả lãi suất dư nợ.

Miễn lãi tối đa 45 ngày

2. Tận dụng chương trình khuyến mại và ưu đãi đặc biệt của thẻ tín dụng

Ngân hàng phát hành thẻ thường xuyên có chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt dành cho chủ sở hữu thẻ như: giảm giá thanh toán tại các Siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, giảm giá khi đặt vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn, thông thường sẽ từ 10% đến 50%. Bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để tận dụng những ưu đãi tốt nhất.

Ưu đãi lớn từ việc sử dụng thẻ tín dụng

3. Hoàn tiền tích điểm thưởng

Được hoàn tiền hoặc tích điểm thưởng khi chi tiêu

4. Nhớ ngày in sao kê và hạn thanh toán thẻ tín dụng

Ngày in sao kê thẻ tín dụng là ngày ngân hàng phát hành thông báo thống kê chi tiết về số tiền bạn đã sử dụng trong kỳ.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn để tránh rơi vào nhóm nợ xấu

5. Hạn chế tối đa việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt

Trong các tình huống khẩn cấp, đôi khi khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại ATM, tuy nhiên giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích và phải chịu phí rút rất cao.

Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

6. Không bao giờ cho người khác mượn thẻ tín dụng

Hãy bảo vệ thẻ của bạn thật an toàn

Làm Thế Nào Để Mở Thẻ Tín Dụng Vpbank Nhanh Nhất

Làm thẻ tín dụng VPBank ngày nay không còn quá phức tạp. VpBank có nhiều loại thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi cũng như các mức thu nhập khác nhau của mỗi cá nhân. Thu nhập thấp nhất là 4,5 triệu/ tháng là mở được thẻ.

Tại sao chúng ta cần sở hữu ít nhất một thẻ tín dụng?

Trước tiên, chúng ta thấy rằng Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tùy thuộc vào tài chính. Chủ thẻ thông qua hình thức thẻ tín dụng là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do các ngân hàng phát hành. cà thẻ tín dụng (POS) hoặc rút tiền mặt để mua sắm, tất nhiên bạn phải hoàn trả khoản tiền này cho Ngân hàng sau đó. Hay nói cách khác, là khi bạn chi tiêu bằng thẻ tín dụng giống như việc bạn đang sử dụng hình thức vay tiêu dùng nhưng miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Ngoài ra, chúng ta sở hữu thẻ tín dụng VPBank, thẻ tín dụng Sacombank, t hẻ tín dụng Citibank,…. có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại lazada, , tiki, Shopee, Fptshop,……

Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank

Khi bạn đăng ký l àm thẻ tín dụng Vpbank ngoài việc ưu đãi khi thanh toán, miễn lãi 45 ngày, giao dịch tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ, rút tiền mặt tại cây ATM Vpbank và các cây ATM khác, bạn có thể nhận được:

Chương trình tích điểm đổi quà: Cứ mỗi lần bạn chi tiêu 1000 VNĐ thì sẽ nhận được 3 điểm đối với thẻ Vpbank MasterCard MC2 và 6 điểm đối với MasterCard Platinum. Tuy nhiên khi chi tiêu vào cuối tuần hoặc ở nước ngoài bạn chỉ nhận được 1 điểm. Những điểm này bạn hoàn toàn đổi sang các sản phẩm như ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn,…

Hoàn tiền: Khi bạn sở hữu thẻ tín dụng ATM VPBank Lady, Vpbank StepUp thì bạn được hoàn lại 5% cho việc chi tiêu bảo hiểm Bảo Việt, Manulife,…. hoặc đối với mua sắm online tại ,…… ,….2% cho dịch vụ ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Galazy Cinema, trong tất cả các giao dịch khác sẽ hoàn lại 0,3%. Tuy nhiên, số tiền hoàn lại không quá tối đa 600 K /tháng.

Tích lũy dặm bay: Bạn là người hay sử dụng phương tiện máy bay? thì sử dụng thẻ VietnamAirlines- Vpbank MasterCard Platinum sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi. Mỗi lần bạn chi tiêu mất 25.000đ trên các chuyến bay của VietnamAirlines hoặc khu vực miễn phí bạn sẽ nhận được 1 dặm GLP. Và khi đó bạn có thể đổi dặm GLP thành các vé máy bay miễn phí.

Điều kiện thân nhân: Là người mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60. Còn đối với thẻ tín dụng V ietnamAirlines- Vpbank MasterCard Platinum điều kiện cần phải là hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạc trở lên.

Điều kiện thu nhập:

– Thẻ tín dụng Vpbank Master Card MC2: 4.5 triệu/tháng.

– Thẻ tín dụng Vpbank Lady: 7 triệu/tháng

– Thẻ tín dụng Vpbank StepUp: 7 triệu/tháng

– Thẻ tín dụng Vpbank Master Card Platinum: 15 triệu/tháng

– Thẻ tín dụng VietnamAirlines Vpbank MasterCard Platinum: 15 triệu/tháng

Hạn mức tín dụng, phí thường niên thẻ tín dụng Vpbank:

– Thẻ tín dụng Vpbank Master Card MC2:

Hạn mức tối đa 70 triệu và phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên với thẻ chính là 250.000 VNĐ, thẻ phụ là 150.000VNĐ

– Thẻ tín dụng Vpbank Lady:

Hạn mức tối đa 500 triệu và phát hành 5 thẻ phụ. Phí thường niên với thẻ chính là 4000.000 VNĐ, thẻ phụ là 0VNĐ

– Thẻ tín dụng Vpbank StepUp:

Hạn mức tối đa 500 triệu và phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên với thẻ chính là 400.000 VNĐ, thẻ phụ là 200.000VNĐ

– Thẻ tín dụng Vpbank MasterCard Platinum:

Hạn mức tối đa 1 tỷ và phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên với thẻ chính là 600.000 VNĐ, thẻ phụ là 250.000VNĐ

– Thẻ tín dụng VietnamAirlines Vpbank MasterCard Platinum:

Hạn mức tối đa 1 tỷ và phát hành 3 thẻ phụ. Phí thường niên với thẻ chính là 800.000 VNĐ, thẻ phụ là 0VNĐ.

– Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)

– Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)

– Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)

– Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất

– Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)

– Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.

Sau khi bạn đăng ký online sau 48h bạn sẽ được sở hữu chiếc thẻ tín dụng VPBank.