Cách Làm Thẻ Visa Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Vietcombank

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Vietcombank Online Nhanh Chóng
 • Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Ngân Hàng Debit Là Gì ?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Vietcombank Năm 2022
 • Những Lợi Ích Của Rút Tiền Từ Thẻ Visa Vietcombank
 • Thẻ Visa Là Gì? Những Lợi Ích Của Thẻ Visa
 • Ngân hàng Vietcombank cung cấp rất nhiều hình thức đăng ký làm thẻ VISA Vietcombank, đặc biệt có nhiều lựa chọn thẻ tín dụng tạo thuận lợi tối đa cho tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch tài chính trong và ngoài nước qua Vietcombank.

  Bài viết hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất trong việc đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank để thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước thuận tiện, dễ dàng chi tiêu trong hạn mức tín dụng và nhiều ưu đãi, tiện ích tốt nhất.

  Cách làm thẻ Visa Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

  Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau, trong đó thẻ VISA Vietcombank gồm có:

  – Thẻ Vietcombank VISA Platinum

  – Thẻ Vietcombank VISA

  – Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza VISA

  – Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISA

  – Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Saigon Centre – Takashimaya (gồm hạng chuẩn và hạng vàng).

  Với mỗi loại thẻ VISA bao gồm liên kết và không liên kết sẽ có các ưu đãi và đặc quyền khác nhau mà mỗi chủ thẻ sẽ được hưởng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank ngay sau khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

  * Lợi ích khi làm thẻ VISA Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

  – Thẻ Vietcombank VISA Platinum: là dòng thẻ tín dụng quốc thế cao cấp nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi và đặc quyền.

  + Được phép chi trước trả sau với hạn mức tín dụng cao nhất so với nhiều sản phẩm thẻ khác. Thậm chí chủ thẻ còn được hưởng 45 ngày miễn phí lãi suất.

  + Chi tiêu và thanh toán trong nước quốc tế tại những đối tác hỗ trợ VISA. Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt, dễ dàng quản lý và kiểm soát toàn bộ các giao dịch chi tiêu.

  + Miễn phí thường niên năm đầu, được phát hành thêm 1 thẻ ghi nợ miễn phí. Miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng, cấp lại thẻ, phát hành thẻ.

  + Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, dịch vụ SMS chủ động, Internet Banking.

  – Thẻ Vietcombank VISA thông thường

  + Hạn mức sử dụng linh hoạt từ 5-300 triệu đồng, chi tiêu trước trả tiền sau không tính lãi lên tới 45 ngày. Mỗi chủ thẻ có thể mở thêm 3 thẻ phụ.

  + Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền tại mọi địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ VISA hoặc thông qua ngân hàng trực tuyến Internet Banking.

  + Được hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán trên cả nước, luôn được cung cấp thông báo về biến động số dư.

  – Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza VISA

  Hạn mức sử dụng linh hoạt từ 10-300 triệu đồng, miễn phí nhiều dịch vụ thẻ như thay thế, thay đổi hạn mức tín dụng, ưu đãi tích lũy điểm và nhận được nhiều đặc quyền khi Vietcombank hợp tác với Diamond Plaza. Ngoài ra, thẻ này cũng đi kèm các tiện ích và ưu đãi tương tự như Techcombank VISA

  – Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISA

  Mọi ưu đã và tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISA đều giống với thẻ Diamond Plaza VISA, tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia các chương trình kết hợp giữa công ty du lịch Vietravel và Vietcombank.

  – Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Saigon Centre – Takashimaya (gồm hạng chuẩn và hạng vàng).

  Có đầy đủ các tiện tích và ưu đãi của thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa hạng chuẩn/hạng vàng. Ngoài ra, khách hàng khi mở thẻ tín dụng quốc tế VISA Vietcombank đồng thương hiệu này còn được nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán tại các trung tâm thương mại như Sai Gon Centre và Takashimaya, Nhật Bản trên.

  * Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank, mức phí thường niên

  – Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa (mẫu ngân hàng).

  – Bản photocopy 2 mặt CMND/ hộ chiếu, hộ khẩu (có bản chính đối chiếu).

  – Là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

  – Giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp để đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ yêu cầu tài sản đảm bảo từ phía khách hàng như hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm như tiền mặt, sổ tiết kiệm,…

  – Chủ thẻ phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đã mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đó.

  *Cách đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank, làm thẻ tín dụng Vietcombank

  Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Vietcombank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Vietcombank trên cả nước.

  Bước 1 : Tải về đơn đề nghị mở thẻ VISA Vietcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

  Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng gồm bản sao CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực kèm điều kiện kiêm điều khoản hợp đồng.

  Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Vietcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

  Hiện tại, giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank bắt đầu từ 8 – 17h (T2-T6) và có làm thêm từ 7h30-11h30 sáng thứ Bảy. Do đó việc nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank rất quan trọng nếu như bạn thường xuyên có những giao dịch phát sinh vào ngày cuối tuần.

  Thẻ tín dụng Vietcombank là một công cụ thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ, hàng hóa, dễ dàng tra cứu số dư tài khoản Vietcombank ở mọi lúc mọi nơi. Cũng bởi vậy, việc đăng ký làm thẻ VISA Vietcombank luôn được nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch quốc tế, chi tiêu nhiều và thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank khá quan tâm.

  Hiện các ngân hàng như Techcombank, VPBank cũng đang triển khai chương trình đăng ký làm thẻ VISA Sacombank, VPBank để phục vụ nhu cầu giao dịch trong nước và quốc tế của khách hàng, ngoài ra, đa số các khách hàng đều đăng ký làm thẻ VISA Sacombank với mục đích chi tiêu tiện lợi hơn, hưởng nhiều ưu đãi hơn so với thẻ nội địa.

  Mỗi một ngân hàng đều có một mức lãi suất khác nhau để thu hút người dùng gửi hoặc vay tiền tại ngân hàng của mình, với mỗi mức lãi suất ngân hàng như vậy, người dùng sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ và chi tiết để có lợi nhiều nhất dành cho mình, nếu bạn chưa nắm rõ lãi suất ngân hàng của một số ngân hàng nổi tiếng hiện nay, các bạn sẽ có nhiều cách để biết được thông tin này qua mạng internet hoặc tới ngân hàng để được các nhân viên tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Và Đơn Giản
 • Năm 2022 Nên Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất?
 • 10+ Ngân Hàng Phát Hành Thẻ Visa Miễn Phí
 • Thẻ Visa Trả Trước Và Những Lợi Ích Bất Ngờ Cho Chủ Thẻ
 • Lợi Ích Của Thẻ Visa Và Thẻ Mastercard. Nên Làm Thẻ Nào?
 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank

  --- Bài mới hơn ---

 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hơn nữa với việc bổ sung một phương thức thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng.

  Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

  Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank liên kết với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Thẻ tín dụng này cho phép người dùng có thể chi tiêu trước trả tiền sau, dựa vào mức thu nhập của người đó mà Vietcombank sẽ cấp trên thẻ 1 hạn mức tín dụng tương ứng. Sau 45 ngày miễn lãi, Vietcombank sẽ tính phí cho khoản vay này theo quy định hiện đã được thỏa thuận với khách hàng khi đăng ký mở thẻ.

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

  Giảm chi phí, tiện dụng và an toàn

  Các giao dịch thanh toán bằng tiền mặt có những điểm hạn chế sau:

  • Phát sinh nhiều chi phí quản lý như kiểm đếm, vận chuyển…
  • Sai sót hoặc thất thoát
  • Tiền mặt không mang lại lợi nhuận, không được hưởng lãi suất của Ngân hàng…

  Vì vậy, với việc chấp nhận thanh toán thẻ, bạn sẽ giảm thiểu được những hạn chế trên do việc sử dụng tiền mặt mang lại.

  Hạn mức thẻ tín dụng cao

  So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho các cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Với 2 loại thẻ Vietcombank Visa là thẻ chuẩn và thẻ vàng thì thẻ vàng có hạn mức có thể lên 300 triệu, còn thẻ bạch kim thì có thể lên đến 1 tỷ đồng.

  Dễ dàng quản lý chi tiêu

  Với thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

  Mang nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng có thể nhận được những ưu đãi sau:

  • Ưu đãi giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ Vietcombank tại hệ thống cửa hàng Nine West áp dụng đến hết 30/06/2019
  • Giảm thêm trên giá đã giảm 10% khách sạn chọn lọc tại Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc tại chúng tôi và giảm 7% đối với các địa điểm khác trên APP Agoda: Quyét mã QR để nhận ưu đãi trên Agoda Application đến hết ngày 30/04/2019
  • Ưu đãi tại Lotte Duty Free: Được tặng thẻ thành viên hạng Gold (*) của Lotte Duty Free, nhận ưu đãi giảm giá tại Lotte Duty Free, voucher giảm giá các điểm tham quan nổi tiếng Hàn Quốc: Lotte World: Giảm 20%, Seoul Sky Observatory: Giảm 10%, Grevin Museum: Giảm 20%…
  • Giảm 10% khi mua nội thất Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris cho đơn hàng trên 50 triệu VND
  • Một số giảm giá khác tại Shopee, Tiki, Adayroi, Lazada… khi mua sắm trực tuyến
  • Hoàn 15% giá trị giao dịch, áp dụng cho giao dịch bằng thẻ có giá trị từ 03 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng Zara tại Việt Nam, hoàn tối đa 02 triệu đồng/giai đoạn trả thưởng với thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Expss…

  Làm sao để trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank?

  Đối tượng

  • Các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân trong nước, nước ngoài và liên doanh có kinh doanh hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ hợp pháp tại Việt nam.
  • Các hộ cá thể, cá nhân người Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam có kinh doanh hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ hợp pháp tại Việt Nam.

  Điều kiện

  • Có địa điểm kinh doanh và đăng ký hoạt động kinh doanh phù hợp với Pháp luật Việt Nam.
  • Không nằm trong danh sách các ĐVCNT có độ rủi ro cao hoặc đã bị chấm dứt hoạt động thanh toán thẻ theo các thông báo của các TCTQT.
  • Không nằm trong danh sách các đơn vị “có vấn đề” về năng lực tài chính, khả năng trả nợ, tín nhiệm trong thanh toán.
  • Có mở tài khoản tại ngân hàng.

  • Bản sao đăng ký kinh doanh có công chứng.
  • Bản photo CMND của người đứng đầu đơn vị.
  • Biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty có nhiều thành viên góp vốn.
  • Ủy Quyền của người có thẩm quyền cho người đại diện khác của đơn vị về việc ký kết hợp đồng và giao dịch tài khoản với ngân hàng.
  • Bản photo đăng ký mở tài khoản trong trường hợp đơn vị mở tài khoản tại ngân hàng khác
  • Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ ký kết với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng Mang Lại Cho Người Dùng
 • 6 Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Thẻ Tín Dụng
 • Hướng Dẫn Mua Hàng Và Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Hiện nay, để đáp ứng đa dạng hơn các nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng, Vietcombank đã phát hàng rất nhiều loại thẻ tín dụng cho các khách hàng ở các phân khúc khác nhau. Nhưng nhìn chung, thẻ tín dụng Vietcombank với mức lãi suất hấp dẫn và các ưu đãi nổi bật đang ngày càng chiếm được sự ưu ái nhiều hơn của khách hàng.

  Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank 2022

  Có thể thấy mức lãi suất thẻ tín dụng mà Vietcombank đang áp dụng là vô cùng hấp dẫn đối với các khách hàng. Hầu hết các mức lãi suất chỉ dao động từ 0.8 – 1.4%/tháng, là mức lãi suất khá thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay.

  Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank khá cao

  So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho các cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Với 2 loại thẻ Vietcombank Visa là thẻ chuẩn và thẻ vàng thì thẻ vàng có hạn mức có thể lên 300 triệu, còn thẻ chuẩn thì có thể lên đến 50 triệu.

  Thẻ tín dụng Vietcombank là công cụ để giúp dễ dàng quản lý chi tiêu

  Với thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

  Thẻ tín dụng Vietcombank mang nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Không nhiều các ngân hàng hiện nay mang đến cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nhiều hấp dẫn như Vietcombank. Không chỉ nhận được ưu đãi mua sắm, du lịch, bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, thương hiệu có liên kết với Vietcombank. Cùng với đó, mỗi sự kiện đặc biệt, hoặc các đợt nghỉ lễ, khách hàng còn có thể rinh thêm về nhiều quà tặng hấp dẫn từ Vietcombank.

  2. Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

  Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank 2022

  Khi làm thẻ tín dụng, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện nhất định của ngân hàng, trong đó quan trọng đáng chú ý nhất chính là điều kiện về thu nhập. Điều kiện về thu nhập được Vietcombank đưa ra nhằm đảm bảo khả năng khách hàng có thể thanh toán được khoản nợ và không bị mất khả năng thanh toán về sau này.

  Hiện nay, để làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản sau:

  • Điều kiện về nhân thân: Khách hàng là cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Điều kiện về thu nhập: Mức lương tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng (5 triệu đồng/tháng nếu trả lương qua Vietcombank)

  3. Thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank

  Thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank

  Để quá trình làm thẻ tín dụng được diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian khi làm thẻ, khách hàng nên chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết một cách đầy đủ nhất. Hiện nay, làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần có:

  Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng (bản gốc)

  – Các giấy tờ chứng minh nhân thân : CMND hoặc hộ chiếu đối với người Việt Nam, hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam (bản photo) đối với người nước ngoài

  – Các giấy tờ chứng minh thu nhập:

  • Đối với cán bộ công nhân viên: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gồm: sao kê lương qua ngân hàng qua 3 tháng gần nhất (là bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng) và hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiêm, quyết định nâng lương, quyết định tuyển dụng bản photo. Đối với các khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank thì được miễn cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập.
  • Đối với các doanh nghiệp tư nhân: Khách hàng cần chuẩn bị báo cáo thuế trong thời gian 3 tháng gần nhất (bản photo) và giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh (bản photo).
  • Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh tự do,.. thì cần nộp quyết toán thuế trong 1 năm gần nhất (bản photo) với ngân hàng.

  Làm thẻ tín dụng Vietcombank với nhiểu ưu đãi lớn, điều kiện linh hoạt, thủ tục đơn giản là các đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể thấy được. Do đó khách hàng chắc hẳn đã có câu trả lời xem có nên mở thẻ tín dụng Vietcombank không ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ tín dụng Vietcombank là một trong những gói sản phẩm vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Song song với vay thế chấp, tín chấp thì thẻ tín dụng của Vietcombank đã giúp khách hàng có giải pháp tài chính toàn diện. Là một ngân hàng uy tín, hàng đầu trong cả nước nên các dịch vụ của Vietcombank luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Nhất là khi tính an toàn và bảo mật luôn được ngân hàng đề cao.

  Tiếp tục trong seri hướng dẫn mở và đánh giá thẻ tín dụng của các ngân hàng tại Việt Nam, hôm nay ta sẽ đi tìm hiểu những thông tin và cách mở thẻ của ngân hàng lớn nhất Việt Nam Vietcombank.

  Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

  Hiểu một cáchđơn giản nhất thẻ tín dụng Vietcombank là một loại thẻ do ngân hàng Vietcombank phát hành, cho phép người dùng tiêu trước trả tiền sau. Sau khi đăng ký thẻ, ngân hàng Vietcombank sẽ cấp cho khách hàng một số tiền nhất định trong thẻ. Người dùng có thể chi tiêu trong hạn mức và trả tiền đúng hạn mà không mất một khoản lãi nào.

  Chủ sở hữu thẻ có thể tiêu dưới hình thức quẹt thẻ trực tiếp qua POS hoặc rút tiền mặt ngay tại cây ATM. Tuy nhiên, với cách thức rút tiền mặt ra từ thẻ tín dụng thì khách hàng cần phải trả một khoản phí.

  Lợi ích của thẻ tín dụng Vietcombank

  Không phải ngẫu nhiên mà số lượng khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank rất lớn. Nguyên nhân chính xuất phát từ chính những lợi ích mà chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được.

  Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích ưu việt như:

  – Hạn mức thẻ tín dụng cao: Vietcombank là một trong những ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng với hạn mức cao. Trong đó với thẻ tín dụng hạng chuẩn, Vietcombank cấp cho khách hàng số tiền 50 triệu đồng. Với thẻ tín dụng hạng vàng của Vietcombank hạn mức có thể lên đến 300 triệu đồng.

  – Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản: Mỗi một loại thẻ lại có những điều kiện cụ thể riêng. Nhưng nhìn chung, đó là những điều kiện không phức tạp. Chủ yếu yêu cầu của các loại thẻ về mức thu nhập của khách hàng là phải trên 5 triệu. Trên thực tế có rất nhiều người đáp ứng được các yêu cầu này.

  – Tính tiện ích khi thanh toán: Với thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng giải quyết được những khó khăn khi thanh toán tiền mặt. Những rủi ro khi mang theo số tiền mặt quá lớn, bị mất trộm, bị cướp… Khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng có thể thanh toán chủ động tại nhiều điểm. Hiện nay số lượng những cửa hàng, siêu thị lớn, vừa và nhỏ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng rất phổ biến.

  – Giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu: Mọi thông tin giao dịch sẽ được ngân hàng thông báo qua dịch vụ SMS banking. Căn cứ vào bảng sao kê tài khoản khách hàng sẽ theo dõi và quản lý sát sao được các hoạt động chi tiêu.

  – Nhận nhiều ưu đãi: Đặc biệtkhách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank còn được nhận rất nhiều những ưu đãi. Chẳng hạn như được hoàn lại 10% giá trị giao dịch tại siêu thị Big C.

  Giảm 50% tại nhiều trung tâm mua sắm cao cấp trên thế giới. Được giảm giá tại nhiều khu vui chơi giải trí trên thế giới và toàn quốc. Đồng thời nhận nhiều ưu đãi về giao dịch với mức phí giao dịch ngoại tệ thấp chỉ 2%.

  Đặc biệt với thẻ Vietcombank Visa Platinum khách hàng còn được tặng bảo hiểm tai nạn trị giá lên tới 10,5 tỷ đồng. Chủ sở hữu thẻ Vietcombank American Expss có thể được nhận gói bảo hiểm toàn lên đến 105 triệu đồng.

  Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

  Cũng như nhiều ngân hàng khác, Vietcombank phát triển đa dạng các loại hình thẻ. Đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng ở những phân khúc khác nhau.

  • Thẻ Vietcombank American Expss®
  • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
  • Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard
  • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
  • Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Expss
  • Thẻ Vietcombank MasterCard World
  • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Expss®
  • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Expss® (Thẻ Bông Sen Vàng)
  • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
  • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

  Mỗi loại thẻ lại có những ưu đãi, biểu phí cụ thể riêng. Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết để lựa chọn được loại thẻ phù hợp nhất cho mình.

  Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

  Để được ngân hàng cấp thẻ thì khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mở thẻ Vietcombank như sau:

  • Điều kiện về nơi sinh sống: Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có giấy xác nhận cư trú hợp pháp.
  • Điều kiện về độ tuổi: Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực và trách nhiệm hành vi dân sự.
  • Điều kiện về thu nhập: Khách hàng phải có mức lương từ 10 triệu đồng/tháng trở lên(nếu trả lương qua ngân hàng khác). Trường hợp khách nhận lương qua Vietcombank thì chỉ cần đạt mức 5 triệu đồng/tháng.

  Hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank

  Nếu khách hàng nằm trong các điều kiện trên, muốn có thẻ tín dụng Vietcombank thì cần chuẩn bị hồ sơ mở thẻ. Bao gồm những giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập.

  Giấy tờ tùy thân

  • Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu
  • Bản sao Hộ khẩu/KT3

  Giấy tờ chứng minh thu nhập

  Đối với cán bộ nhân viên:

  • Bản sao Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/Quyết dịnh nâng lương/Quyết định tuyển dụng
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất (bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng)

  Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân:

  • Bản sao Báo cáo thuế trong 3 tháng gần nhất
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, và các trường hợp hành nghề tự do khác: Bản sao Quyết toán thuế trong 1 năm gần nhất

  Nếu khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức đảm bảo, thì khách hàng cũng phải có các giấy tờ đảm bảo gồm:

  • Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy định
  • Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc)
  • Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

  Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank. Khách hàng có thể tiến hành mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng hoặc mở thẻ online.

  Đăng ký làm thẻ tín dụng tại chi nhánh Vietcombank

  Khách hàng mang theo các giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn các bước để thực hiện mở thẻ.

  • Bước 1: Điền đầy đủ các mẫu đơn yêu cầu mở thẻ. Tiếp đó cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định của ngân hàng.
  • Bước 2: Đợi ngân hàng kiểm tra thông tin khách hàng và thẩm định.
  • Bước 3: Nếu bạn được duyệt mở thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho bạn hạn mức tương đương với thu nhập.
  • Bước 4: Khách hàng được hẹn ngày đến lấy thẻ.

  Thời gian từ ngày khách hàng nộp đơn đến khi ngân hàng phát hành thẻ thường trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc.

  Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank online

  Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng ngay trực tiếp tại website của ngân hàng. Sau khi trang chủ của ngân hàng hiện ra, khách hàng hoàn thiện các thông tin bắt buộc trên tờ khai ” Đăng ký mở thẻ trực tuyến “. Cụ thể các bước theo thứ tự như sau:

  Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin

  Thông tin cá nhân:

  • Họ và tên
  • Số CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu
  • Số di động cá nhân
  • Email
  • Khu vực bạn muốn giao dịch: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện
  • Mức thu nhập (VNĐ)

  Bước 3: Nhập đúng mã xác nhận

  Bước 4: Ấn nút “Hoàn thành và gửi”.

  Ngay sau đó, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của ngân hàng Vietcombank liên hệ tư vấn.

  Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

  Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank quy định các chi phí về phát hành thẻ, phí duy trì thẻ thường niên, phí rút tiền… Trong đó việc đảm bảo phí thường niên là bắt buộc để duy trì thẻ tín dụng và được đảm bảo các lợi ích.

  Thẻ TDQT Vietcombank/American Expss

  Hạng vàng:· Thẻ chính: 400.000 VND/thẻ· Thẻ phụ: 200.000 VND/thẻ Hạng chuẩn: · Thẻ chính: 200.000 VND/thẻ· Thẻ phụ: 100.000 VND/thẻ

  Thẻ TDQT Vietcombank/Vietnam Airlines/American Expss

  Hạng vàng: 400.000 VND/thẻ Hạng chuẩn: 200.000 VND/thẻ (không có thẻ phụ)

  Các thẻ TDQT khác

  Hạng Vàng:· Thẻ chính: 200.000 VND/thẻ· Thẻ phụ: 100.000 VND/thẻ Hạng Chuẩn: · Thẻ chính: 100.000 VND/thẻ· Thẻ phụ: 50.000 VND/thẻ

  Thẻ Visa Platinum, Amex Platinum

  50.000 VND/lần/thẻ

  Các thẻ khác

  50.000 VND/lần/thẻ

  14

  Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịch:

  · Tại ĐVCNT của Vietcombank.· Tại ĐVCNT không thuộc Vietcombank.

  · 20.000 VND/hóa đơn· 80.000 VND/hóa đơn

  Phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank được đánh giá là thấp so với nhiều ngân hàng khác.

  Cùng với các khoản phí thẻ tín dụng Vietcombank thì khách hàng thường quan tâm đến lãi suất. Nhìn chung, mức lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank tương đối thấp. Chỉ trong khoảng từ 15% – 18%/năm.

  Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích và ưu đãi. Đặc biệt nhất khi ngân hàng Vietcombank sẽ miễn lãi nếu khách hàng trả tiền trước 45 ngày. Điều này cũng mở ra những điều kiện thuận lợi cho khách hàng thuận tiện thanh toán. Đồng thời giúp khách hàng tháo gỡ được những khó khăn về tài chính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng Mang Lại Cho Người Dùng
 • 6 Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Thẻ Tín Dụng
 • Hướng Dẫn Mua Hàng Và Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng
 • Những Lợi Ích Của Việc Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng Trực Tuyến
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

  --- Bài mới hơn ---

 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng Fe Credit
 • Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Mức Lãi Suất Hiện Nay
 • Thẻ tín dụng Vietcombank là một trong những loại thẻ mang lại tiện ích cho người sử dụng. Nhưng bên cạnh đó việc dùng thẻ tín dụng đúng cách để không gặp các rủi ro về tín dụng không hề đơn giản. Vì thế chủ thẻ cần nắm được những quy định về biểu phí, lãi suất và đặc biệt là cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank đang áp dụng. Từ đó chúng ta có thể đưa ra phương án chi tiêu và sự cân nhắc hợp lý cho bản thân.

  Bảng phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank là 2 điều đầu tiên người dùng phải ghi nhớ. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn. Và với thông tin ở dưới bài viết này, bạn sẽ biết được lãi suất và cách tính chính xác nhất.

  Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

  Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank đang áp dụng ở mức 15 – 18%/năm. Mức lãi suất mà ngân hàng Vietcombank đang áp dụng khi mang so sánh với những ngân hàng khác được coi là thấp.

  Chi tiết về bảng lãi suất của thẻ tín dụng Vietcombank được cập nhật chính xác nhất.

  • Thẻ mang thương hiệu Visa/Mastercard/Amex/JCB/Union: Thẻ hạng chuẩn 18%/năm, thẻ hạng vàng 17%/năm, thẻ hạng Signature/Platinum/World 15%/năm.
  • Thẻ Vietcombank Viettravel Visa: 17%/năm
  • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa: Hạng chuẩn 18%/năm, hạng vàng 17%/năm.
  • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB: 18%/năm

  Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

  Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank sẽ miễn lãi suất cho khách hàng trong 45 ngày tiên từ ngày phát sinh giao dịch. Hết thời gian này nếu như bạn chưa thanh toán số tiền dư nợ trong kỳ trước thì sẽ bị tính lãi suất theo đúng quy định.

  Ví dụ:

  Thẻ tín dụng Vietcombank được miễn lãi trong 45 ngày, và chu kỳ thanh toán từ ngày mùng 1 đến ngày 30 hàng tháng. Số tiền tối thiểu phải thanh toán là 5% dư nợ, ít nhất 50.000 VNĐ.

  • Ngày 05/02 bạn đã mua hàng với số tiền là 2 triệu đồng.
  • Ngày 31/02 bạn nhận được hóa đơn thanh toán số tiền 2 triệu vào ngày 15/03. Và số tiền ít nhất phải thanh toán là 100.000đ tương đương 5% số tiền của hóa đơn.
  • Ngày 10/03 bạn mua món hàng với giá trị là 4 triệu đồng.
  • Ngày 15/03 thanh toán 100.000đ

  Tới cuối tháng 3 thì bạn nhận hóa đơn bao gồm khoản thanh toán là 4 triệu của tháng 3 và khoản lãi số dư hiện tại.

  Nếu chưa thanh toán đầy đủ tiền lãi của ngày 15/03 thì bạn sẽ bị tính lãi là 4 triệu đồng và không được miễn lãi của tháng 2.

  Với cách tính lãi thẻ tín dụng Vietcombank khá là cao và phức tạp. Chủ thẻ nên tính toán thật kỹ việc chi tiêu và rút tiền thẻ tín dụng để không bị tính lãi suất trong quá trình sử dụng.

  Tìm hiểu về thẻ tín dụng Vietcombank

  Thẻ tín dụng Vietcombank được ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cung cấp. Với thẻ tín dụng Vietcombank sẽ cho phép người dùng vay tiền chi tiêu trước và trả sau. Hạn mức được cung cấp sẽ dựa vào thu nhập kinh tế của bản thân khách hàng mà đưa ra.

  • Phí giao dịch ngoại tệ bằng thẻ thấp, chỉ bằng 2% trên tổng số tiền giao dịch.
  • Lãi suất siêu thấp chỉ từ 15%/năm. Việc mua sắm, thanh toán sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày. Nếu bạn hoàn tiền trong 45 ngày thì sẽ không bị tính lãi suất.
  • Cho phép chủ thẻ mua sắm và nhận ưu đãi nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietcombank tại các đối tác liên kết.

  Khi sở hữu thẻ tín dụng trong tay thì các bạn dễ dàng mua được món đồ mình yêu thích trong khi không có tiền mặt. Bởi lợi ích tuyệt vời như thế này mà rất nhiều người đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank. Nhưng việc sử dụng bừa bãi mà không biết cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank sẽ mang đến cho người dùng phiền phức lớn.

  Biểu phí thẻ tín dụng Vietcomnbank 2022 đang áp dụng

  khi bạn đăng ký thẻ tín dụng sẽ được miễn phí, nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phải chịu các khoản phí. Đây được gọi là khoản phí thường niên và một số phí khi sử dụng dịch vụ.

  Trong đó khoản phí thường niên được nhiều người chú ý. Khoản tiền này sẽ được thu hàng năm, chỉ khi nào chủ thẻ đóng đầy đủ phí này thì thẻ mới được duy trì và tiếp tục mang tới các tiện ích.

  #1 Phí thường niên

  – Thẻ TDQT Vietcombank/American Expss

  Hạng vàng:

  Thẻ chính: 400.000 VND/thẻ

  Thẻ phụ: 200.000 VND/thẻ

  Hạng chuẩn:

  Thẻ chính: 200.000 VND/thẻ

  Thẻ phụ: 100.000 VND/thẻ

  – Thẻ TDQT Vietcombank/VietnamAirlines/American Expss

  Hạng vàng: 400.000 VND/thẻ

  Hạng chuẩn: 200.000 VND/thẻ (không có thẻ phụ)

  – Các loại thẻ tín dụng quốc tế khác

  Hạng Vàng:

  Thẻ chính: 200.000 VND/thẻ

  Thẻ phụ: 100.000 VND/thẻ

  Hạng Chuẩn:

  Thẻ chính: 100.000 VND/thẻ

  Thẻ phụ: 50.000 VND/thẻ

  Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% giá trị giao dịch

  Phí thay đổi hạn mức tín dụng: 50.000 VND/lần/thẻ

  Phí xác nhận hạn mức tín dụng: 50.000 VND/lần/thẻ

  Phí thay đổi hình thức bảo đảm: 50.000 VND/lần/thẻ

  Phí vượt hạn mức tín dụng:

  + Vượt hạn mức từ 01 đến 05 ngày: 8%/năm (tổng số tiền vượt quá hạn mức)

  + Vượt hạn mức từ 06 đến 15 ngày: 10%/năm (tổng số tiền vượt quá hạn mức)

  + Vượt hạn mức từ 16 ngày trở lên: 15%/năm tiền phí tính tổng trên số tiền quá hạn mức.

  Phí không thanh toán dư nợ tối thiểu: 3% số tiền thanh toán tối thiểu chưa được trả, ít nhất 50.000 VND.

  Lãi suất cho vay: Không có quy mức cụ thể mà sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ của ngân hàng.

  Phí đòi bồi hoàn: 80.000 VND/giao dịch

  Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc: 200.000 VND/thẻ

  Phí rút tiền mặt: 4% số tiền được rút ra, ít nhất 50.000 VNĐ.

  Lời kết

  Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích – tối ưu nhất cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật với hình thức thanh toán rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank.

  RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

  Bài viết này sẽ giúp khách hàng có hiểu biết rõ hơn về tính năng này của thẻ tín dụng, một hình thức thanh toán – chi trả dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng.

  Khi làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên từ 1 – 2 năm. Dịch vụ của ngân hàng thực hiện thủ tục mở thẻ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, trụ sở ngân hàng có ở rất nhiều nơi nên bạn không phải lo lắng tím kiếm.

  Nếu dùng thẻ thanh toán ở những địa điểm mua sắm lớn, các trung tâm thương mại khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% và được chiết khấu 20% giá trị hoá đơn có gá trị tối thiểu 50 000 VNĐ khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

  Dịch vụ thanh toán từ thẻ tín dụng Vietcombank là dịch vụ mà người dùng thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp trong việc mua sắm hàng hóa, phụ kiện, trang sức, thời trang qua online, chi tiêu, giải trí,…sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả.

  Còn nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ trực tiếp sử dụng tiền mặt vay từ ngân hàng để thanh toán những tiêu dùng cá nhân của mình. Cần biết những điều sau khi đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Vietcombank:

  • Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức tiền trong thẻ.
  • Khách hàng không bị tính lãi trong 45 ngày . Nhưng nếu bạn rút tại ATM sẽ bị tính lãi ngay thời điểm bạn thực hiện rút tiền.
  • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại dịch vụ của chúng tôi rất thấp chỉ từ 1.6%, thấp hơn hẳn nếu bạn đi rút tiền tại cây ATM là khoảng 4,5%.
  • Thời gian bạn muốn đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank có thể linh động. Không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc của ngân hàng hay chờ đợi hàng dãy khách dài.
  • Nếu khách hàng quên mã PIN thì khách hàng vẫn có thể rút tiền bình thường, nhưng cần có thủ tục đối chiếu bảo mật khác.
  • Thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 05 triệu đến 300 triệu VNĐ.
  • Dịch vụ vay chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn ưu đãi miễn 0% lãi lên đến 45 ngày.

  Những điều kiện để sử dụng và rút thẻ tín dụng Vietcombank:

  • Điều kiện phát hành thẻ là: Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, và bản thân khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáp ứng các điều kiện về việc lập hồ sơ mở thẻ.
  • Đối với chủ thẻ chính phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Mỗi chủ thẻ tín dụng chính được phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân.
  • Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại các trạm ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard/JCB/UnionPay tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng Mang Lại Cho Người Dùng
 • 6 Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Thẻ Tín Dụng
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa

  --- Bài mới hơn ---

 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • 1/ Ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank

  – Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam cực ưu đãi. Mỗi loại thẻ khác nhau Vietcombank áp dụng một mức lãi khác nhau nhưng nằm trong khung dao động từ 10% đến 17%/năm.

  Dạo qua lãi suất thẻ của các ngân hàng khác trong cùng thời điểm bạn sẽ thấy đa phần đều trên 20%/năm, thậm chí trên 30%/năm, cao hơn rất nhiều so với Vietcombank

  – Hạn mức thẻ tín dụng của Vietcombank khá cao. Với thẻ Visa chuẩn và thẻ Visa vàng, khách hàng được sở hữu hạn mức lên đến 300 triệu đồng, còn thẻ chuẩn là 50 triệu đồng với điều kiện hết sức đơn giản, dễ dàng

  – Thẻ tín dụng Vietcombank đảm bảo độ an toàn cao, tính bảo mật tốt, giúp khách hàng quản lý chi tiêu một cách dễ dàng. Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản sao kê chi tiết các khoản đã chi tiêu, cuối năm sẽ có một bản tổng kết tài khoản nữa.

  Vì thế, bạn sẽ nắm rõ hoạt động chi tiêu của mình để kịp thời có biện pháp điều chỉnh phù hợp.

  – Điều kiện làm thẻ tín dụng khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi, lương chuyển khoản trên 5 triệu đồng/tháng là có thể đáp ứng nhu cầu

  Ngoài ra, nhân các dịp đặc biệt, các ngày lễ lớn trong năm ngân hàng sẽ triển khai tặng quà hấp dẫn cho khách hàng khi mở thẻ hoặc tiến hành các giao dịch từ thẻ.

  2/ Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

  Thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay khá đa dạng. Mỗi loại thẻ có một hạn mức, lãi suất, phí đóng khác nhau. Bạn hãy nắm rõ đặc điểm riêng của từng sản phẩm trước khi lựa chọn. Tổng đài thẻ tín dụng sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng: 1900.54.54.13

  2.1 Thẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Expss®

  – Lợi ích riêng của sản phẩm:

  + Khách hàng được cung cấp tiền trước, trả sau, miễn lãi tối đa lên đến 50 ngày

  + Trả góp 0% tại các đối tác liên kết với ngân hàng Vietcombank

  + Được phép rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM trong nước và quốc tế có cùng biểu tượng

  + Được ưu đãi trong mua sắm, du lịch, ẩm thực

  + Chế độ bảo mật cao với công nghệ thẻ chip EMV đạt chuẩn quốc tế. Giao dịch trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 3D Secure

  + Chủ thẻ có cơ hội hưởng chương trình ưu đãi hoàn tiền không giới hạn lên đến 1,5% đối với tấc cả các giao dịch hợp lệ

  + Ưu đãi bảo hiểm cho chủ thẻ, người thân lên đến 23,3 tỷ đồng

  + Cùng với một thẻ chính, khách hàng sẽ được phát thêm 3 thẻ phụ

  – Biểu phí thẻ:

  + Phí thường niên đối với thẻ chính 800.000 đồng, thẻ phụ 500.000 đồng

  + Ngày sao kê thẻ vào 01 hàng tháng

  + Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng 3,64% số tiền giao dịch, tối thiểu 45.454 VNĐ

  + Cách thức thanh toán thẻ tín dụng: thanh toán trực tiếp tại quầy và thanh toán trực tuyến

  2.2 Thẻ Vietcombank Visa

  – Ưu đãi, lợi ích riêng của sản phẩm

  + Miễn lãi trong 45 ngày

  + Được rút tiền mặt tại tất cả các ATM trong nước và quốc tế có biểu tưởng Visa

  + Công nghệ thẻ chíp EMV cực an toàn

  + Được hưởng lãi suất trả góp 0% tại các đối tác liên kết….

  – Hạn mức tín dụng: thẻ chuẩn từ 5 triệu đồng đến 50 triệu, thẻ vàng từ 50 triệu đến 300 triệu

  – Biểu phí thẻ tín dụng:

  + Phí thường niên: thẻ chính hạng vàng 200.000 đồng/thẻ/năm, thẻ phụ hạng vàng 100.000 đồng/năm/thẻ, thẻ chính hạng chuẩn 100.000 đồng/thẻ/năm, thẻ phụ hạng chuẩn 50.000 đồng/thẻ/năm

  + Cách thanh toán thẻ tín dụng: thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc thanh toán trực tuyến tại các địa điểm chấp nhận thẻ tín dụng có biểu tượng Visa.

  + Ngày sao kê vào 20 hàng tháng

  2.3 Thẻ Vietcombank Mastercard

  – Khách hàng được hưởng tất cả các ưu đãi của ngân hàng Vietcombank áp dụng đối với thẻ tín dụng như: mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết, chế độ bảo mật cao, miễn lãi 45 ngày, thanh toán đơn giản, linh hoạt tại các đơn vị có biểu tượng Mastercard, được quyền rút tiền mặt…

  – Hạn mức thẻ tín dụng:

  + Đối với thẻ vàng: tối thiểu 50 triệu đồng, tối đa 300 triệu đồng

  + Đối với thẻ chuẩn: tối thiểu 5 triệu đồng, tối đa dưới 50 triệu đồng

  – Biểu phí thẻ tín dụng

  + Phí thường niên:

  • Thẻ chính hạng vàng 200.000 đồng/thẻ/năm
  • Thẻ phụ hạng vàng 100.000 đồng/thẻ/năm
  • Thẻ chính hạng chuẩn 100.000 đồng/thẻ/năm
  • Thẻ phụ hạng chuẩn 50.000 đồng/thẻ/năm

  + Phí rút tiền mặt 3,64% số tiền giao dịch, tối thiểu 45.454 VNĐ/giao dịch.

  + Cách thanh toán thẻ: bằng hình thức trực tiếp tại quầy hoặc bằng hình thức trực tuyến

  + Ngày sao kê vào 10 hàng tháng. Ngày đề nghị thanh toán vào 25 hàng tháng

  2.4 Thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World

  – Khách hàng được miễn lãi 55 ngày, được ưu đãi khi mua sắm, du lịch, ẩm thực, được rút tiền mặt tại tất cả các ATM có biểu tưởng JCB, trả góp 0% tại các điểm liên kết với Vietcombank, tính bảo mật cao…

  – Chủ thẻ, các thành viên trong gia đình được bảo hiểm tai nạn đối với các chuyến du lịch trong nước và quốc tế số tiền tối đa 10,5 tỷ đồng. Được bồi thường quyền lợi nếu hủy chuyến bay, trì hoãn chuyến bay…

  Đặc biệt, với loại thẻ này, khách hàng có cơ hội được hoàn tiền tỷ lệ 5% doanh số chi tiêu của chủ thẻ đối với các dịch vụ ăn uống, du lịch ở nước ngoài. Số tiền hoàn lại tối đa 3 tháng/lần: tối thiểu một lần hoàn lại 100.000 đồng, tối đa 800.000 đồng.

  – Hạn mức thẻ tín dụng: tối thiểu 50 triệu, tối đa 300 triệu đồng.

  – Phí thường niên của thẻ: thẻ chính 800.000 đồng/thẻ/năm, thẻ phụ 500.000 đồng/thẻ/năm

  – Phí rút tiền mặt: 3,64% số tiền giao dịch, tối thiểu không dưới 45.454VNĐ/lần giao dịch

  – Ngày sao kê 10 hàng tháng. Ngày để nghị thanh toán cho ngân hàng vào 5 hàng tháng

  – Cách thức thanh toán của thẻ: khách hàng có thể dễ dàng thanh toán các khoản chi tiêu mua sắm qua internet, ứng dụng di động, ví điện tử MOCA…

  2.5 Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

  – Ưu đãi đặc biệt: ngoài những lợi ích được hưởng như các loại thẻ tín dụng khác của Vietcombank, với thẻ Visa Platinum khách hàng còn nhận được:

  + Chủ thẻ được tham gia chương trình điểm thưởng cực hấp dẫn lên đến 0,5% chi tiêu của thẻ

  + Được tặng quà lên đến 1 triệu đồng nhân dịp sinh nhật

  + Được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 1165 tỷ đồng cung cấp bởi tổng công ty bảo hiểm PVI

  – Hạn mức tín dụng của thẻ từ 100 triệu đồng trở lên

  – Ngày sao kê thẻ vào 20 hàng tháng, ngày đề nghị thanh toán vào 05 hàng tháng

  – Cách thức thanh toán thẻ: bạn có thể thanh toán linh hoạt tại quầy, thanh toán trực tuyến qua ứng dụng di động hoặc qua ví điện tử MOCA

  – Biểu phí của thẻ:

  + Phí rút tiền mặt: thẻ chính 800.000 VNĐ/thẻ/năm, thẻ phụ 500.000VNĐ/thẻ/năm

  + Phí rút tiền mặt: 3,64% số tiền giao dịch, tối thiểu 45.454 VNĐ

  + Cách thức thanh toán thẻ: trực tiếp tại quầy mua sắm, thanh toán qua ứng dụng di động, qua internet, qua ví điện tử MOCA.

  4/ Lãi suất thẻ tín dụng

  – Cách thức tính lãi suất thẻ tín dụng rất đơn giản: mức lãi suất*dư nợ khách hàng phải thanh toán khi hết thời hạn ưu đãi về lãi. Tổng số tiền khách hàng cần hoàn lại cho ngân hàng là số tiền đã chi tiêu cộng với lãi được tính theo công thức nói trên.

  – Theo đánh giá của nhiều khách hàng thân quen, lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank nằm ở top thấp nhất trong hệ thống ngân hàng hiện nay. Mức lãi dao động từ 10% đến 17%/năm. Con số này hoàn toàn có thể đánh bại lãi suất các ngân hàng khác

  – Thời gian được miễn lãi suất khi bạn sử dụng thẻ tín dụng từ ngân hàng Vietcombank: tối thiểu 45 ngày, tối đa 55 ngày. Nếu bạn sử dụng số tiền vay của ngân hàng để chi tiêu và hoàn trả trong khung thời gian đó sẽ không mất bất cứ đồng lãi nào.

  Tính sau thời gian đó (sau 45 ngày hoặc sau 55 ngày), ngân hàng sẽ tính lãi suất đối với dư nợ của khách hàng. Vì thế, là chủ thẻ thông minh, bạn cần biết cân nhắc trong chi tiêu phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để có thể thanh toán nợ đúng hạn, không lâm vào cảnh nợ dần khó trả.

  Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu? Từ 5-7 ngày

  5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

  Để có thể mở thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

  – Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài tuổi từ 18 trở lên có đầy đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật. Nếu khách hàng trên 15 tuổi dưới 18 tuổi chỉ được phép dùng thẻ nếu không hạn chế hay mất năng lực hành vi dân sự và được người đại diện bảo lãnh dùng thẻ

  – Nếu khách người nước ngoài phải đảm bảo điều kiện cư trú ở Việt Nam tối thiểu 12 tháng trở lên

  – Thu nhập tối thiểu bằng lương thanh toán tiền mặt 10 triệu đồng/tháng, nếu chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank chỉ cần 5 triệu đồng/tháng.

  Như thế, điều kiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam khá đơn giản, nhanh chóng so với điều kiện mà một số ngân hàng đề ra hiện nay. Vì thế, dùng thẻ Vietcombank vẫn là ưu tiên số 1 của nhiều khách hàng

  6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ

  Quy trình mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank khá nhanh chóng. Yêu cầu hồ sơ thủ tục cũng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  – Đối với cán bộ công nhân viên chức:

  + Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu thay thế và bản sao hộ khẩu hoặc KT3 lâu dài.

  + Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định nâng lương hoặc quyết định tuyển dụng.

  + Sao kê 3 tháng lương gần đây nhất có dấu xác nhận của ngân hàng.

  – Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, tiêu thương:

  + CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu

  + Bản sao quyết toán thuế trong 1 năm gần đây nhất

  + Đơn bảo lãnh, hợp đồng cầm cố tài sản.

  – Đối với khách hàng chủ doanh nghiệp tư nhân:

  + CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu hoặc KT3

  + Báo cáo thuế trong 3 tháng gần đây nhất (bản sao)

  + Giấy chứng nhận kinh doanh

  Làm thẻ Visa Vietcombank mất bao lâu?

  7/ Các bước quy trình mở thẻ tín dụng

  Việc làm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank khá đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi. Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức sau đây:

  + Sau đó đến trực tiếp tại phòng giao dịch, chi nhánh Vietcombank gần nhất để làm thủ tục mở thẻ

  Làm thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức online:

  + Khách hàng vào Website chính thức của ngân hàng, đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank, lựa chọn loại thẻ thích hợp.

  + Hoàn thành bảng thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm: hợp đồng lao động còn hiệu lực, sổ hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú KT3, số chứng minh nhân dân, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất để làm căn cứ xác định điều kiện làm thẻ.

  + Sau đó, ngân hàng sẽ gọi điện cho khách hàng để xác minh lại thông tin, thẩm định lại hồ sơ, tiến hành phê duyệt hạn mức thẻ và phát hành thẻ

  + Cuối cùng, Vietcombank ra thông báo và gửi thẻ tín dụng về cho khách hàng

  Bạn hoàn toàn yên tâm, quy trình này diễn ra nhanh chóng, đảm bảo cung cấp thẻ Visa cho khách hàng trong thời gian 5-7 ngày tiếp theo.

  – Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao nhiêu thời gian?

  + Khách hàng đến tại quầy giao dịch Vietcombank nhận mẫu đăng ký làm thẻ, xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng, lấy mẫu chữ ký. Quá trình này chỉ mất tầm 20 phút. Nếu phòng giao dịch đông khách sẽ mất tầm 1 tiếng

  + Sau khi tiếp nhận thông tin mở thẻ từ khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ. Thời gian sau một tuần hoặc chậm nhất 2 tuần bạn sẽ có thẻ cứng để dùng.

  8/ Có nên mở thẻ tín dụng Vietcombank

  Một số khách hàng phân vân không biết có nên mở thẻ tín dụng Vietcombank không? Dựa trên những lợi ích thiết thực khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ thấy đó là lựa chọn sáng suốt:

  – Thẻ tín dụng Vietcombank lãi suất rất thấp chỉ từ 10% đến 17%, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng thương mại khác trong cùng thời điểm

  – Thẻ tín dụng đa dạng và phong phú: có thể nội địa, thẻ quốc tế. Trong mỗi loại thẻ như thế sẽ được phân ra với nhiều hạn mức, phí đóng, lãi suất, ưu đãi khác nhau. Vì thế, tùy năng lực tài chính của mình, khách hàng được thoải mái lựa chọn.

  – Hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank khá hấp dẫn, phí rút tiền mặt, phí giao dịch ngoại tệ thấp chỉ tầm 2%

  – Khách hàng được giảm giá tới 50% khi mua sắm tại một số trung tâm cao cấp nhất thể giới. Đối tác liên kết rộng nên bạn dễ dàng thanh toán ở nhiều điểm, nhiều vùng lãnh thổ khác nhau

  – Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: nếu là chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum bạn sẽ được tặng 1 triệu đồng vào ngày sinh nhật của mình, đồng thời được giảm phí khi tham gia vào các câu lạc bộ gold, được ưu đãi tại hơn 55000 điểm du lịch lớn…

  Nếu là chủ nhân của thẻ tín dụng Vietcombank Amerrican Expss sẽ được tặng gói bảo hiểm toàn cầu với số tiền 105 triệu đồng. Được hưởng các chương trình tích lũy điểm đổi thưởng, miễn phí thường niên trong năm đầu…

  – Đặc biệt dịch vụ mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng của Vietcombank cực hút khách. Nếu bạn tham gia mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị…là đối tác liên kết của ngân hàng sẽ được hưởng lãi suất trả góp 0%.

  Còn nếu mua sắm tại các đơn vị ngoài liên kết qua thẻ sẽ được hưởng lãi thấp hơn nhiều so với việc mua hàng trả góp bằng tiền mặt.

  Đánh giá trên mọi nhân tố, lựa chọn thẻ tín dụng Vietcombank vẫn được đánh giá là tiện ích, tiết kiệm và hiệu quả. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm thẻ phù hợp nhất với mình đừng nên bỏ qua người bạn đồng hành này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng Mang Lại Cho Người Dùng
 • Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Đăng Kí Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online
 • Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Techcombank Không? Lời Khuyên
 • Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank Nhanh Chóng
 • Thẻ tín dụng Vietcombank có hạn mức thẻ tín dụng cao, điều kiện làm thẻ đơn giản, phương thức sao kê linh hoạt, phí dịch vụ hợp lý. Vậy có nên làm thẻ tín dụng Vietcombank không?

  Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu với những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tốt nhất, thẻ tín dụng Vietcombank đang trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống của mỗi người về mặt tài chính. Vậy có nên làm thẻ tín dụng Vietcombank không? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết này!!

  Tìm hiểu về thẻ tín dụng Vietcombank

  Thẻ tín dụng Vietcombank là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng Vietcombank phát hành. Vietcombank sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Họ có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, tất nhiên bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng Vietcombank ngay sau đó.

  Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm thẻ tín dụng của nhiều khách hàng ở các phân khúc khác nhau, Vietcombank đang cung cấp các loại thẻ tín dụng sau:

  • Thẻ Vietcombank American Expss®
  • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
  • Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard
  • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
  • Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Expss
  • Thẻ Vietcombank MasterCard World
  • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Expss®
  • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Expss® (Thẻ Bông Sen Vàng)
  • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
  • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

  Hãy tìm hiểu chi tiết về các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank giúp bạn nắm bắt được những ưu đãi, tiện ích, biểu phí và lựa chọn loại thẻ phù hợp với bản thân mình nhất.

  Xét theo nhu cầu đăng kí mở thẻ tín dụng hiện nay và uy tín của ngân hàng Vietcombank, bạn nên làm thẻ tín dụng Vietcombank. Khi trở thành chủ thẻ khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như sau:

  Ưu đãi hấp dẫn

  • Phí giao dịch ngoại tệ thấp: 2% số tiền giao dịch
  • Lãi suất thấp: 15%-18%/năm
  • Được giảm giá lên đến 50% tại các trung tâm mua sắm cao cấp trên thế giới

  Ngoài ra bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank khi trở thành chủ thẻ của:

  • Thẻ Vietcombank Visa Platinum được tặng 1 triệu đồng trong ngày sinh nhật, được giảm giá 50% phí gia nhập tại các câu lạc bộ golf nổi tiếng ở Việt Nam và giảm giá 30% phí gia nhập tại 300 câu lạc bộ golf trên thế giới, được giảm giá đến 75% tại hơn 55.000 khu du lịch, khách sạn và resort nổi tiếng trên thế giới, giảm giá đến 70% tại hệ thống các đối tác của Vietcombank trên toàn quốc, và được bảo hiểm tai nạn lên đến 10,5 tỷ đồng.
  • Thẻ Vietcombank American Expss được tặng gói bảo hiểm toàn cầu với mức tối đa là 105 triệu đồng và được tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch chi tiêu hoặc rút tiền mặt bằng thẻ để quy đổi thành tiền thưởng.

  Điều kiện, thủ tục mở thẻ đơn giản

  Điều kiện

  Để đăng ký mở thẻ khách hàng cần đáp ứng những điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

  – Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.

  – Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.

  – Có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại những cơ quan, công ty.

  – Mức lương tối thiểu để làm thẻ là 5 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản.

  – Ngoài ra, nếu lương của bạn là tiền mặt thì bạn có thể làm thẻ tín dụng qua các tài sản đảm bảo khác như sổ tiết kiệm, sở hữu nhà, sở hữu ô tô…

  – Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank theo mẫu.

  – CMND hoặc hộ chiếu.

  – Bản sao Sổ hộ khẩu/sổ đăng ký tạm trú KT3.

  – Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê chuyển khoản lương ngân hàng 3 tháng gần nhất, hoặc bảng lương từ cơ quan công tác…

  Linh hoạt trong cách mở thẻ

  Sau khi hoàn tất hồ sơ và thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank thì bạn có thể làm thẻ ngay rồi. Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank được khách hàng đánh giá là khá đơn giản và thuận tiện. Cụ thể:

  Mở thẻ tại ngân hàng

  Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng sẽ phải đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank. Sau đó cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Điền đầy đủ các mẫu đơn yêu cầu mở thẻ và cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định của ngân hàng.
  • Bước 2: Sau khi ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định, kiểm tra sự chính xác của giấy tờ mà khách hàng cung cấp cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.
  • Bước 3: Nếu hồ sơ của khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện, ngân hàng sẽ tiến hành phân loại để cấp hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank.
  • Bước 4: Ngân hàng sẽ tiến hành nhập dữ liệu thông tin khách hàng vào hệ thống quản lý, mã hóa các thông tin này trên thẻ, đồng thời yêu cầu chủ thẻ ký tên và đăng chữ ký mẫu tại ngân hàng.

  Khách hàng sau khi nhận thẻ cần bảo mật thông tin cá nhân trên thẻ và mã CSC (Card Security Code). Nếu có bất cứ rủi ro nào phát sinh do khách hàng để lộ thông tin, khách hàng phải hoàn toàn phải chịu trách nhiệm. Thông thường, thời gian từ lúc khách hàng nộp đơn xin phát hành thẻ tín dụng đến khi nhận được thẻ là từ 5 – 7 ngày làm việc.

  Với cách làm thẻ tín dụng Vietcombank tại chi nhánh ngân hàng bạn cần chủ động tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để tránh mất thời gian chờ đợi.

  Mở thẻ online

  Ngoài ra, khách hàng có thể làm thẻ tín dụng Vietcombank online bằng cách truy cập vào website ngân hàng Vietcombank. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin vào tờ khai “Đăng ký mở thẻ trực tuyến” để nhân viên ngân hàng Vietcombank liên hệ hỗ trợ bạn. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Điền thông tin

  Thông tin cần điền bao gồm:

  – Họ và tên

  – Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu

  – Số điện thoại

  – Email

  – Khu vực bạn muốn giao dịch: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện

  – Mức thu nhập (VNĐ)

  Bước 3: Nhập mã xác nhận

  Bước 4: Chọn “Hoàn thành và gửi”.

  Biểu phí thẻ hấp dẫn

  Vietcombank đưa ra mức phí trên sản phẩm thẻ tín dụng của mình bao gồm các khoản phí sau:

  – Phí phát hành thẻ

  – Phí thường niên

  – Phí quản lý chuyển đổi ngoại tệ…

  Tìm hiểu ngay biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất 2022, đây là 2 yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này.

  Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tiện nghi hơn rất nhiều. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng mở thẻ tín dụng Vietcombank ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn đó.

  Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Vietcombank Đang Phát Hành
 • Các Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Msb Đang Phát Hành
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Msb Nhanh Nhất
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Msb
 • Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Msb: Lãi Suất, Điều Kiện, Thủ Tục?
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Sacombank【Credit Card Scb】Hạn Mức Và Phí Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Techcombank【Credit Card】Cách Mở Thẻ Tín Dụng Tcb
 • Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022
 • 06/10/2018

  Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cũng như các lợi ích mà khách hàng được hưởng khi mở thẻ tín dụng ngân hàng này.

  Không chỉ uy tín với khách hàng về các gói gửi tiết kiệm hay các gói cho vay có lãi suất ưu đãi hấp dẫn mà Vietcombank còn được khách hàng biết đến với các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng nhất. Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng các lợi ích lớn tối đa cùng các chính sách ưu tiên đi kèm dành cho các khách hàng có nhu cầu. Nhằm giúp khách hàng có căn cứ để mở thẻ tín dụng ngân hàng này, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank và các lợi ích tối đa mà khách hàng đạt được khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng này.

  1. Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay

  Thẻ tín dụng đang là một công cụ được sử dụng một cách phổ biến nhất trong thanh toán hiện nay. Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ có cơ hội được mua sắm với các ưu đãi nổi bật từ ngân hàng phát hành thẻ mà cả từ các đơn vị liên kết với ngân hàng.

  Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, hiện nay Vietcombank đã phát hành đa dạng các loại thẻ với nhiều đặc tính khác nhau. Trong đó, các loại thẻ tín dụng Vietcombank được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

   Thẻ tín dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.

  Với các mức lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cực ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể:

  Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay

  Theo biểu lãi suất mà Vietcombank đang áp dụng cho khách hàng cũng như so sánh với mức lãi suất thẻ tín dụng mà các ngân hàng khác đang áp dụng thì mức lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay đang ở mức khá thấp. Khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được một sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  2. Lợi ích mở thẻ tín dụng Vietcombank dành cho khách hàng

  Các lợi ích lớn nhất mà khách hàng đạt được khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

  Các loại thẻ tín dụng Vietcombank khác nhau sẽ có các tiện ích nổi bật cụ thể khác nhau. Nhưng nhìn chung các loại thẻ tín dụng Vietcombank sẽ có các tính năng hấp dẫn như sau:

  – Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank cao: Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay đang ở mức khá cao, thẻ tín dụng hạng Chuẩn Vietcombank có hạn mức lên tới 50 triệu trong khi đó hạng Vàng có thể lên tới 500 triệu đồng.

  – Điều kiện mở thẻ tín dụng linh hoạt: Tùy theo các loại thẻ khác nhau mà Vietcombank đã đưa ra các điều kiện khác nhau, nhưng nhìn chung điều kiện về mức thu nhập đối với phần lớn các loại thẻ ở mức trên 5 triệu.

  – Tính tiện ích cao trong thanh toán: Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán tại bất cứ địa điểm nào có chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Đồng thời khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Tuy nhiên. với các thức sử dụng này, khách hàng sẽ cần phải chịu một khoản phí nhất định.

  – Giúp quản lý chi tiêu một cách dễ dàng: Khi chủ thẻ tín dụng Vietcombank có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking để thông báo những biến động số dư tài khoản cá nhân và những giao dịch quốc tế mà khách hàng đã thực hiện. Bản sao kê giao dịch hàng tháng sẽ được chi nhánh Vietcombank gửi tới địa chỉ thư tín của chủ thẻ đã đăng ký để khách hàng biết rõ hơn nhưng giao dịch mà mình đã thực hiện trong tháng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Lãi Suất Thẻ Visa
 • Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Những Lợi Ích Khi Sử Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Gợi Ý Tận Dụng Tối Đa Lợi Ích Thẻ Tín Dụng
 • Đặc Điểm Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Chức Năng, Lợi Ích & Cách Mở Thẻ Tín Dụng
 • Tìm Hiểu Về Thẻ Tín Dụng Và Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Đặc Biệt Khi Mua Hàng Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Online
 • Ngày nay thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến trong hầu hết mọi hình thức giao dịch mua sắm. Mọi người thường nghĩ công dụng thẻ tín dụng là nguồn tài chính dự phòng giúp giải quyết những nhu cầu tài chính cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều lợi ích mà bạn chưa biết về chiếc thẻ “diệu kì” này.

  ” Tìm hiểu thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến trong thói quen mua sắm và tiêu dùng. Ảnh: internet

  Nhỏ gọn và tiện lợi

  Một chiếc thẻ plastic có kích cỡ tương đương chiếc card visit thông thường thể hiện yếu tố nhỏ gọn. Bên cạnh đó, hầu hết các cửa hàng mua bán sản phẩm, dịch vụ đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ đã thể hiện sự tiện lợi vô cùng lớn. Thay vì giữ trong bóp thật nhiều tiền mặt, giờ đây bạn chỉ cần mang chiếc thẻ tín dụng để thỏa sức mua sắm hàng hóa và dịch vụ.

  An toàn

  Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Cơ hội tìm lại được vô cùng mong manh. Nhưng với thẻ tín dụng, một khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của mình để khóa thẻ lại. Và hoàn tất các thủ tục để được cấp thẻ mới.

  Khả năng thanh toán trên toàn cầu là ưu điểm vượt trội. Ảnh: internet

  Chấp nhận trên toàn cầu

  Ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng chính là khả năng thanh toán trong phạm vi toàn cầu, kể cả giao dịch bên ngoài lẫn trên mạng internet. Không những thế, nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở các máy ATM đặt khắp mọi nơi.

  Linh hoạt trong chi tiêu

  Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng nào đó nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua. Với thẻ tín dụng trong tay, bạn thực hiện thao tác thanh toán bằng thẻ đơn giản và đem món hàng ấy về nhà. Hình thức dùng trước trả sau không tính lãi suất đến 45 ngày (tùy ngân hàng) sẽ giúp bạn linh hoạt trong chi tiêu. Thậm chí, chi tiêu thông minh nhất là dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi. Để biết rõ cụ thể về ngày sao kê và ngày thanh toán, hãy liên lạc trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ của bạn.

  Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt

  Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến… trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá cực “sốc” chỉ áp dụng cho khách hàng đặt online và thanh toán bằng thẻ. Nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?

  Thẻ có thẻ sử dụng cho các thanh toán ưu đãi đặc biệt. Ảnh: internet

  Theo dõi chi tiêu cụ thể

  Nếu giao dịch bằng tiền mặt, liệu bạn có thể giữ hết tất cả hóa đơn thanh toán và tự quản lý một cách chính xác hàng tháng? Vào ngày cố định trong tháng, ngân hàng cấp thẻ tín dụng của bạn sẽ gửi bảng sao kê chi tiết những giao dịch đã thực hiện thanh toán trong tháng, bao gồm số tiền, ngày tháng sử dụng, nhà cung cấp ở đâu… qua email hoặc thư đảm bảo. Nội dung của bảng sao kê còn thông báo hạn mức tín dụng còn lại của bạn cùng với số tiền cần thanh toán (và thanh toán tối thiểu). Ngoài ra, nếu còn dư nợ tháng trước đó, bảng sao kê sẽ thể hiện rõ khoản lãi suất phát sinh.

  Những giá trị ưu đãi cộng thêm

  Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ, tích lũy điểm thưởng, hoàn tiền đã sử dụng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng và các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ. Một số các cửa hàng bán trả góp với lãi suất 0% chỉ dành riêng cho khách thanh toán bằng thẻ.

  Ruby Phan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Thẻ Tín Dụng, Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Không?
 • Những Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng
 • Những Lợi Ích Giúp Thẻ Tín Dụng “đánh Bại” Tiền Mặt
 • Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Thể Thao Là Gì? Bạn Biết Hết Chưa?
 • Giáo Án Thể Dục 6 Lợi Ích, Tác Dụng Của Thể Dục Thể Thao(Mục 2)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100