Top 16 # Xem Nhiều Nhất Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Vietcombank / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Comforttinhdauthom.com

Cách Làm Thẻ Visa Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Vietcombank / 2023

Ngân hàng Vietcombank cung cấp rất nhiều hình thức đăng ký làm thẻ VISA Vietcombank, đặc biệt có nhiều lựa chọn thẻ tín dụng tạo thuận lợi tối đa cho tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch tài chính trong và ngoài nước qua Vietcombank.

Bài viết hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất trong việc đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank để thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước thuận tiện, dễ dàng chi tiêu trong hạn mức tín dụng và nhiều ưu đãi, tiện ích tốt nhất.

Cách làm thẻ Visa Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang cung cấp rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau, trong đó thẻ VISA Vietcombank gồm có:

– Thẻ Vietcombank VISA Platinum– Thẻ Vietcombank VISA– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza VISA– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISA– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Saigon Centre – Takashimaya (gồm hạng chuẩn và hạng vàng).

Với mỗi loại thẻ VISA bao gồm liên kết và không liên kết sẽ có các ưu đãi và đặc quyền khác nhau mà mỗi chủ thẻ sẽ được hưởng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank ngay sau khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank.

* Lợi ích khi làm thẻ VISA Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

– Thẻ Vietcombank VISA Platinum: là dòng thẻ tín dụng quốc thế cao cấp nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi và đặc quyền.

+ Được phép chi trước trả sau với hạn mức tín dụng cao nhất so với nhiều sản phẩm thẻ khác. Thậm chí chủ thẻ còn được hưởng 45 ngày miễn phí lãi suất.+ Chi tiêu và thanh toán trong nước quốc tế tại những đối tác hỗ trợ VISA. Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt, dễ dàng quản lý và kiểm soát toàn bộ các giao dịch chi tiêu.+ Miễn phí thường niên năm đầu, được phát hành thêm 1 thẻ ghi nợ miễn phí. Miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng, cấp lại thẻ, phát hành thẻ.+ Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, dịch vụ SMS chủ động, Internet Banking.

– Thẻ Vietcombank VISA thông thường

+ Hạn mức sử dụng linh hoạt từ 5-300 triệu đồng, chi tiêu trước trả tiền sau không tính lãi lên tới 45 ngày. Mỗi chủ thẻ có thể mở thêm 3 thẻ phụ.+ Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền tại mọi địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ VISA hoặc thông qua ngân hàng trực tuyến Internet Banking.+ Được hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán trên cả nước, luôn được cung cấp thông báo về biến động số dư.

– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza VISA

Hạn mức sử dụng linh hoạt từ 10-300 triệu đồng, miễn phí nhiều dịch vụ thẻ như thay thế, thay đổi hạn mức tín dụng, ưu đãi tích lũy điểm và nhận được nhiều đặc quyền khi Vietcombank hợp tác với Diamond Plaza. Ngoài ra, thẻ này cũng đi kèm các tiện ích và ưu đãi tương tự như Techcombank VISA

– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISA

Mọi ưu đã và tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISA đều giống với thẻ Diamond Plaza VISA, tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia các chương trình kết hợp giữa công ty du lịch Vietravel và Vietcombank.

– Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Saigon Centre – Takashimaya (gồm hạng chuẩn và hạng vàng).

Có đầy đủ các tiện tích và ưu đãi của thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa hạng chuẩn/hạng vàng. Ngoài ra, khách hàng khi mở thẻ tín dụng quốc tế VISA Vietcombank đồng thương hiệu này còn được nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán tại các trung tâm thương mại như Sai Gon Centre và Takashimaya, Nhật Bản trên.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank, mức phí thường niên

– Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa (mẫu ngân hàng).– Bản photocopy 2 mặt CMND/ hộ chiếu, hộ khẩu (có bản chính đối chiếu).– Là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.– Giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp để đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ yêu cầu tài sản đảm bảo từ phía khách hàng như hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm như tiền mặt, sổ tiết kiệm,…– Chủ thẻ phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đã mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đó.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Vietcombank, làm thẻ tín dụng Vietcombank

Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA Vietcombank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Vietcombank trên cả nước.

Bước 1 : Tải về đơn đề nghị mở thẻ VISA Vietcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng gồm bản sao CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực kèm điều kiện kiêm điều khoản hợp đồng.

Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Vietcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Hiện tại, giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank bắt đầu từ 8 – 17h (T2-T6) và có làm thêm từ 7h30-11h30 sáng thứ Bảy. Do đó việc nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank rất quan trọng nếu như bạn thường xuyên có những giao dịch phát sinh vào ngày cuối tuần.

Thẻ tín dụng Vietcombank là một công cụ thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ, hàng hóa, dễ dàng tra cứu số dư tài khoản Vietcombank ở mọi lúc mọi nơi. Cũng bởi vậy, việc đăng ký làm thẻ VISA Vietcombank luôn được nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch quốc tế, chi tiêu nhiều và thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank khá quan tâm.

Hiện các ngân hàng như Techcombank, VPBank cũng đang triển khai chương trình đăng ký làm thẻ VISA Sacombank, VPBank để phục vụ nhu cầu giao dịch trong nước và quốc tế của khách hàng, ngoài ra, đa số các khách hàng đều đăng ký làm thẻ VISA Sacombank với mục đích chi tiêu tiện lợi hơn, hưởng nhiều ưu đãi hơn so với thẻ nội địa.

Mỗi một ngân hàng đều có một mức lãi suất khác nhau để thu hút người dùng gửi hoặc vay tiền tại ngân hàng của mình, với mỗi mức lãi suất ngân hàng như vậy, người dùng sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ và chi tiết để có lợi nhiều nhất dành cho mình, nếu bạn chưa nắm rõ lãi suất ngân hàng của một số ngân hàng nổi tiếng hiện nay, các bạn sẽ có nhiều cách để biết được thông tin này qua mạng internet hoặc tới ngân hàng để được các nhân viên tư vấn.

Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank / 2023

Hiện nay, để đáp ứng đa dạng hơn các nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng, Vietcombank đã phát hàng rất nhiều loại thẻ tín dụng cho các khách hàng ở các phân khúc khác nhau. Nhưng nhìn chung, thẻ tín dụng Vietcombank với mức lãi suất hấp dẫn và các ưu đãi nổi bật đang ngày càng chiếm được sự ưu ái nhiều hơn của khách hàng.

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank 2018

Có thể thấy mức lãi suất thẻ tín dụng mà Vietcombank đang áp dụng là vô cùng hấp dẫn đối với các khách hàng. Hầu hết các mức lãi suất chỉ dao động từ 0.8 – 1.4%/tháng, là mức lãi suất khá thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank khá cao

So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho các cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Với 2 loại thẻ Vietcombank Visa là thẻ chuẩn và thẻ vàng thì thẻ vàng có hạn mức có thể lên 300 triệu, còn thẻ chuẩn thì có thể lên đến 50 triệu.

Thẻ tín dụng Vietcombank là công cụ để giúp dễ dàng quản lý chi tiêu

Với thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Thẻ tín dụng Vietcombank mang nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không nhiều các ngân hàng hiện nay mang đến cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nhiều hấp dẫn như Vietcombank. Không chỉ nhận được ưu đãi mua sắm, du lịch, bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, thương hiệu có liên kết với Vietcombank. Cùng với đó, mỗi sự kiện đặc biệt, hoặc các đợt nghỉ lễ, khách hàng còn có thể rinh thêm về nhiều quà tặng hấp dẫn từ Vietcombank.

2. Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank 2018

Khi làm thẻ tín dụng, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện nhất định của ngân hàng, trong đó quan trọng đáng chú ý nhất chính là điều kiện về thu nhập. Điều kiện về thu nhập được Vietcombank đưa ra nhằm đảm bảo khả năng khách hàng có thể thanh toán được khoản nợ và không bị mất khả năng thanh toán về sau này.

Hiện nay, để làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện về nhân thân: Khách hàng là cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Điều kiện về thu nhập: Mức lương tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng (5 triệu đồng/tháng nếu trả lương qua Vietcombank)

3. Thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank

Thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank

Để quá trình làm thẻ tín dụng được diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian khi làm thẻ, khách hàng nên chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết một cách đầy đủ nhất. Hiện nay, làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng cần có:

– Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng (bản gốc)

– Các giấy tờ chứng minh nhân thân : CMND hoặc hộ chiếu đối với người Việt Nam, hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam (bản photo) đối với người nước ngoài

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập:

Đối với cán bộ công nhân viên: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gồm: sao kê lương qua ngân hàng qua 3 tháng gần nhất (là bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng) và hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiêm, quyết định nâng lương, quyết định tuyển dụng bản photo. Đối với các khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank thì được miễn cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Đối với các doanh nghiệp tư nhân: Khách hàng cần chuẩn bị báo cáo thuế trong thời gian 3 tháng gần nhất (bản photo) và giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh (bản photo).

Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh tự do,.. thì cần nộp quyết toán thuế trong 1 năm gần nhất (bản photo) với ngân hàng.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank với nhiểu ưu đãi lớn, điều kiện linh hoạt, thủ tục đơn giản là các đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể thấy được. Do đó khách hàng chắc hẳn đã có câu trả lời xem có nên mở thẻ tín dụng Vietcombank không ?

Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank / 2023

Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích – tối ưu nhất cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật với hình thức thanh toán rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank.

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Bài viết này sẽ giúp khách hàng có hiểu biết rõ hơn về tính năng này của thẻ tín dụng, một hình thức thanh toán – chi trả dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng.

Khi làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên từ 1 – 2 năm. Dịch vụ của ngân hàng thực hiện thủ tục mở thẻ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, trụ sở ngân hàng có ở rất nhiều nơi nên bạn không phải lo lắng tím kiếm.

Nếu dùng thẻ thanh toán ở những địa điểm mua sắm lớn, các trung tâm thương mại khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% và được chiết khấu 20% giá trị hoá đơn có gá trị tối thiểu 50 000 VNĐ khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ thanh toán từ thẻ tín dụng Vietcombank là dịch vụ mà người dùng thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp trong việc mua sắm hàng hóa, phụ kiện, trang sức, thời trang qua online, chi tiêu, giải trí,…sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả.

Còn nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ trực tiếp sử dụng tiền mặt vay từ ngân hàng để thanh toán những tiêu dùng cá nhân của mình. Cần biết những điều sau khi đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Vietcombank:

Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức tiền trong thẻ.

Khách hàng không bị tính lãi trong 45 ngày . Nhưng nếu bạn rút tại ATM sẽ bị tính lãi ngay thời điểm bạn thực hiện rút tiền.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại dịch vụ của chúng tôi rất thấp chỉ từ 1.6%, thấp hơn hẳn nếu bạn đi rút tiền tại cây ATM là khoảng 4,5%.

Thời gian bạn muốn đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank có thể linh động. Không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc của ngân hàng hay chờ đợi hàng dãy khách dài.

Nếu khách hàng quên mã PIN thì khách hàng vẫn có thể rút tiền bình thường, nhưng cần có thủ tục đối chiếu bảo mật khác.

Thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 05 triệu đến 300 triệu VNĐ.

Dịch vụ vay chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn ưu đãi miễn 0% lãi lên đến 45 ngày.

Những điều kiện để sử dụng và rút thẻ tín dụng Vietcombank:

Điều kiện phát hành thẻ là: Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, và bản thân khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáp ứng các điều kiện về việc lập hồ sơ mở thẻ.

Đối với chủ thẻ chính phải từ đủ 18 tuổi trở lên.

Mỗi chủ thẻ tín dụng chính được phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại các trạm ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard/JCB/UnionPay tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank Hấp Dẫn Nhất / 2023

06/10/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cũng như các lợi ích mà khách hàng được hưởng khi mở thẻ tín dụng ngân hàng này.

Không chỉ uy tín với khách hàng về các gói gửi tiết kiệm hay các gói cho vay có lãi suất ưu đãi hấp dẫn mà Vietcombank còn được khách hàng biết đến với các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng nhất. Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng các lợi ích lớn tối đa cùng các chính sách ưu tiên đi kèm dành cho các khách hàng có nhu cầu. Nhằm giúp khách hàng có căn cứ để mở thẻ tín dụng ngân hàng này, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank và các lợi ích tối đa mà khách hàng đạt được khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng này.

1. Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay

Thẻ tín dụng đang là một công cụ được sử dụng một cách phổ biến nhất trong thanh toán hiện nay. Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ có cơ hội được mua sắm với các ưu đãi nổi bật từ ngân hàng phát hành thẻ mà cả từ các đơn vị liên kết với ngân hàng.

Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, hiện nay Vietcombank đã phát hành đa dạng các loại thẻ với nhiều đặc tính khác nhau. Trong đó, các loại thẻ tín dụng Vietcombank được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

Thẻ tín dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.

Với các mức lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cực ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể:

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay

Theo biểu lãi suất mà Vietcombank đang áp dụng cho khách hàng cũng như so sánh với mức lãi suất thẻ tín dụng mà các ngân hàng khác đang áp dụng thì mức lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay đang ở mức khá thấp. Khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được một sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

2. Lợi ích mở thẻ tín dụng Vietcombank dành cho khách hàng

Các lợi ích lớn nhất mà khách hàng đạt được khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank khác nhau sẽ có các tiện ích nổi bật cụ thể khác nhau. Nhưng nhìn chung các loại thẻ tín dụng Vietcombank sẽ có các tính năng hấp dẫn như sau:

– Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank cao: Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay đang ở mức khá cao, thẻ tín dụng hạng Chuẩn Vietcombank có hạn mức lên tới 50 triệu trong khi đó hạng Vàng có thể lên tới 500 triệu đồng.

– Điều kiện mở thẻ tín dụng linh hoạt: Tùy theo các loại thẻ khác nhau mà Vietcombank đã đưa ra các điều kiện khác nhau, nhưng nhìn chung điều kiện về mức thu nhập đối với phần lớn các loại thẻ ở mức trên 5 triệu.

– Tính tiện ích cao trong thanh toán: Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán tại bất cứ địa điểm nào có chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Đồng thời khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Tuy nhiên. với các thức sử dụng này, khách hàng sẽ cần phải chịu một khoản phí nhất định.

– Giúp quản lý chi tiêu một cách dễ dàng: Khi chủ thẻ tín dụng Vietcombank có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking để thông báo những biến động số dư tài khoản cá nhân và những giao dịch quốc tế mà khách hàng đã thực hiện. Bản sao kê giao dịch hàng tháng sẽ được chi nhánh Vietcombank gửi tới địa chỉ thư tín của chủ thẻ đã đăng ký để khách hàng biết rõ hơn nhưng giao dịch mà mình đã thực hiện trong tháng